Bài mới nhất

16/06/2015

Tuyệt thực kiểu cha LýSao đoàn Mỹ không đến thăm như những lần trước đây?Lê Quang

Nghe thông tin cha Lý (Linh mục Nguyễn Văn Lý – đối tượng có bề dày thành tích chống Nhà nước, từng nhiều lần vào tù ra tội, hiện nay đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Nam Hà) tuyên bố tuyệt thực từ ngày 26/5 đến 30/6 (33 ngày) mà giật mình. Chắc cha Lý định lập một kỷ lục mới về khả năng tuyệt thực trong giới “những người dân chủ”. Giới dân chủ trong và ngoài nước ngày ngóng đêm trông, nhẩm tính từng ngày một để chứng kiến cái kỷ lục có một không hai này. Ấy vậy mà, mới nhịn ăn được mấy hôm thì có thông tin cha Lý đã ăn trở lại. Phải chăng chả không còn ý đồ lập kỷ lục nữa? Hay là cha nhịn được mấy hôm rồi không chịu được nữa?

Với sự thắc mắc ấy, tôi cất công tìm hiểu vì sao cha Lý lại hành động “yêng hùng” một cách đột ngột như thế, bởi đây không phải là lần đầu cha có kiểu hành xử kỳ cục như vậy. Tôi mày mò tìm hiểu thông tin liên quan sự việc này và phát hiện ra thông tin rất quan trọng: thời điểm cha Lý tuyên bố sẽ tuyệt thực và bắt đầu tiến hành tuyệt thực là thời điểm mà Đoàn Ủy ban tự do tôn giáo Mỹ dự kiến đến thăm ông ta. Đến ngày 1/6 Đoàn Ủy ban tự do tôn giáo Mỹ hủy chuyến thăm cha Lý thì cũng là thời điểm cha Lý ngừng tuyệt thực??? Khi ăn cơm 3 bữa trở lại, ông ta đưa ra lý do rất nhân văn và cũng thật là nực cười: “Tôi thấy thương cán bộ trại giam quá”. Chắc là cha Lý thấy việc cán bộ trại giam ngày nào cũng phải đến khuyên răn ông ta ăn cơm không thì ảnh hưởng đến sức khỏe thương quá nên mới quyết định ăn cơm trở lại. Nghe thì biết thế chứ ai mà chẳng rõ đây chỉ là cái cớ để che đậy sự tráo trở, gian dối của cha Lý. Bởi nếu thương cán bộ trại giam thật thì cha Lý đã nghiêm chỉnh chấp hành án phạt tù và các quy định của trại giam. Cái lý do thật sự mà cha Lý ngừng tuyệt thực là ở cái đoàn Ủy ban tự do tôn giáo của Mỹ kia kìa. Bây giờ trong trại Nam Hà, cha Lý phải ngậm bồ hòn làm ngọt mà chửi tổ sư mấy cái thằng Ủy ban tự do tôn giáo Mỹ, hẹn đến mà không đến làm cho ông phải chịu muối mặt với mọi người, còn đâu là uy tín của một nhà “dân chủ” lừng danh nữa.

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

Nguyễn Văn Lý chọn thời điểm tuyệt thực đúng thời điểm nhưng người tính không bằng trời tính, ăn ở thất đức nên bị lộ cái bản chất lừa bịp, phản động của cha Lý đã bị vạch mặt. Già rồi mà còn đua đòi theo lũ Rận trẻ đòi tuyện thực rồi biến mình thành trò cười của mọi người, đúng là nhục nhã quá

Cái chiêu trò tuyệt thực đã quá cũ rồi và đã được các con rận chủ dùng quá nhiều rồi nên những con rận không nên dùng lại làm gì nữa sẽ không ai tin đâu, lần này tên Lý hắn tuyên bố tuyệt thực nhưng đó chỉ là chiêu bài của hắn để nhận sự giúp đỡ của bên ngoài nhưng khi không thấy bên ngoài giúp đỡ và không chịu nổi nữa thì hắn lại tiếp tục ăn như điên đâu có dám tuyệt thực nữa đâu qua đó thấy được bản chất rận chủ của những tên này.

Tuyệt thực bao nhiêu đứa rận đã diễn trò rồi mà thằng này vẫn cố diễn tiếp à. Khổ diễn để chờ đoàn Ủy ban tự do tôn giáo Mỹ mà chả thấy thằng mả mẹ nào đến thăm cả.

Cha đạo này lại diễn trò mèo đây mà. Khi đám ủy ban tự do tôn giáo Mỹ không đến thì lại dừng tuyệt thực ngay. Đúng là hài hước.

Tốt quá rồi, tôi ủng hộ cụ Lý tuyệt thực, chúc cụ sớm vượt mặt những cây đa cây đề trong vấn đề kiêng ăn như anh Cù Vũ, chị Tạ Tần, sớm phá mọi kỷ lục để đạt giải ghi-lét nhé!

Ông này lịch sử chống đối của ông có thể phải mất nhiều giấy mực mới có thể ghi lại quá trình chống đối của ông này được, với đủ kiểu chống đối, đủ chiêu trò, cách thức, và cùng với xu hướng chung của những kể hết thời chống đối, vì ai cũng biết bộ mặt thật của chúng, và chẳng ai tin, thì chúng chỉ có chiêu trò tuyệt thực để chờ sự can thiệp từ bên ngoài, từ những người nuôi chúng

Đúng là nực cười, cái ông cha sứ này cũng hay thật, đến mức đấy rồi mà còn nói ra được những lời như vậy. Nếu ông ta mà nhịn ăn được như vậy thật có khi lại được ghi vào sách kỉ lục Guiness ý chứ. Biết đâu như vậy lại càng nổi tiếng hơn ý chứ

Đăng nhận xét