Bài mới nhất

20/06/2015

Zân chủ chỉ có vậy thôi sao

Hoa đất
Việt Tân chủ yếu chỉ dựa vào Facebook thôi sao

Đọc bài “Facebook đang trở thành một "vũ khí" rất hiệu quả của các lực lượng Đấu tranh Dân chủ cho Việt Nam” của Việt Tân, thật đáng phải suy nghĩ cho phong trào rận chủ Việt. Cái đáng buồn ở đây là rận chủ chỉ dựa vào Facebook, xem đây là phương tiện chủ yếu để đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” hay sao?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, Facebook và các trang mạng xã hội khác phát triển mạnh mẽ, đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông đảo người tham gia, nhất là giới trẻ. Với đầy đủ tính năng hiện đại, Facebook được các thành phần trong xã hội đón nhận và khai thác với muôn màu vạn sắc. 

Cùng với sự phát triển của loại hình phương tiện này, Việt Tân và phần tử xấu tích cực ra sức lợi dụng Facebook để tiến hành các hoạt động phá hoại tư tưởng đối với các tầng lớp nhân dân. Tính đa phương tiện, linh hoạt cộng hưởng với những thủ thuật tinh vi, chúng đang ngày càng tác động đến nhận thức của một bộ phận quần chúng. Điển hình là Việt Tân vẫn lu loa tự nhận Face của mình có: 

Trên 490,000 người hâm mộ (FAN) nhấn FAN LIKED, nhưng thực tế có lượng theo dõi (REACH) nhưng không dám nhấn FAN LIKED lên đến hàng chục triệu người.

Thủ thuật câu Like không phải là quá khó đối với những chuyên gia công nghệ. Ai chẳng biết, chỉ một vài thao tác nhỏ là số lượng theo dõi Fanpage của Việt Tân sẽ tăng lên hàng triệu người. Để gây sự chú ý nhằm quảng bá hình ảnh đối với các thành phần trong xã hội, Việt Tân cũng mạnh miệng chém gió rằng: mình có đến hàng chục triệu người theo dõi. Đúng là trong không gian ảo, hình ảnh của Việt Tân cũng ảo theo cách khai thác bàn phím để chống phá Nhà nước Việt Nam của chúng.

Và cũng chỉ dựa trông chờ vào Facebook, Việt Tân tự tin sẽ thực hiện vở kịch cũ kỹ của hàng chục năm qua là lật đổ chế độ. Nhưng những thông tin được chúng đăng tải chỉ là cách khai thác một chiều những mặt trái, yếu kém của xã hội: tham nhũng, mâu thuẫn giữa chính quyền với người dân, dân oan… Thử hỏi, có khi nào chúng thèm đếm xỉa đến những thành tựu mà đất nước đã đạt được đâu?

Đáng buồn hơn, do đói thông tin từ trong nước và chủ yếu cầm hơi bằng một vài tin tức được thêm bớt từ giới rận chủ trong nước, các luận điệu mà Việt Tân đưa ra được lặp đi, lặp lại nhiều lần như những màn kịch rẻ tiền khiến người đọc nhàm chán. Các bạn cứ để ý xem, nếu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà chỉ đăng tải hình ảnh, bình luận và chửi bới chế độ. Đó có phải là con đường làm cách mạng của những người chân chính?

Bên ngoài áp dụng, bên trong đua đòi. Chỉ một vài hình ảnh mang tính chất quảng cáo cho phong trào đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam giới rận chủ Việt trong nước đang triệt để khai thác tính hữu dụng của Facebook. Cũng vì lý do trên mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng nhận được giải thưởng tiền tỷ; Nguyễn Chí Tuyến trở thành nhân vật nổi tiếng hơn Chí Phèo được biết đến rộng rãi trong và ngoài nước…

Cứ trông chờ vào Facebook, không biết phong trào rận chủ Việt thời gian tới sẽ đi về đâu?Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Chân lý luôn luôn đúng, và sự thật vẫn mãi là sự thật, những cái gì sai, cái gì không tốt ắt sẽ bị đào thải, ban đầu chỉ một người hiểu, nhưng dần dần rồi tất cả sẽ hiểu, hiểu rằng Việt tân chỉ là một băng nhóm có hoạt động chống và lấy nguồn kinh phí tù bên ngoài , từ những kẻ muốn xâm chiếm Việt Nam, và người ta cũng biết rằng Việt Tân là một cái thùng rỗng kêu to.

Mạng xã hội là một hình thức đang được các tổ chức phản động và lũ rận chủ lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta trong thời gian gần đây, Facebook cũng được các tổ chức phản động lợi dụng (Việt Tân), chúng tiến hành xuyên tạc , bóp méo những thông tin, tình hình và qua đó nói xấu chính quyền ta. Mọi người hãy cẩn thận đối với những hành động nguy hiểm của chúng

Việt Tân là một tổ chức phản động ở nước ngoài đang lợi dụng các hoạt động của Facebook để chống phá nhà nước ta. Chúng bóp méo, xuyên tạc sự thật khiến cho nhân dân ta bị hoang mang nhưng "giấy không thể gói được lửa" bản chất lừa lọc, phản động của chúng sẽ bị lộ ra và sự thật sẽ được phơi bày. Lịch sử đã chứng minh những kẻ quay lưng với dân tộc và đất nước sẽ không có kết cục tốt đẹp và việt tân cũng không ngoại lệ

Gần đây do đói thông tin từ trong nước và chủ yếu cầm hơi bằng một vài tin tức được thêm bớt từ giới rận chủ trong nước, các luận điệu mà Việt Tân đưa ra được lặp đi, lặp lại nhiều lần như những màn kịch rẻ tiền khiến người đọc nhàm chán, khinh rẻ

Cái màn kịch rẻ tiền của lũ rận được diễn đi diễn lại mà không thấy chán. Tôi nhận thấy rằng cần phải loại bỏ những con rận này thì xã hội mới có thể phát triển được. Tổ chức phản động Việt Tân lợi dụng tính xã hội của Facebook để tiến hành bóp méo, xuyên tạc sự thật, chúng sẽ bị trừng trị thích đáng.

Việt Tân bây giờ rất thích tập chung vào Facebook nha. Chúng toàn đưa các thông tin sai lệch và nhờ fb lan truyền hộ. Hành vi này là rất nguy hiểm đối với những người chưa được tìm hiểu rõ các thông tin đó. Phong trào tẩy chay facebook Việt Tân.

Việt Tân đang làm gì để giúp đất nước Việt Nam này vậy?. Câu trả lời chắc là con số 0 tròn trĩnh. Chúng đã không giúp được gì rồi lại còn tích cực chống phá chứ, tích cực kêu gọi chống đối. Như vậy thì dân chủ của chúng để làm gì.

Cái gì cũng có tính hai mặt của nó, Facebook là công cụ, một phương tiện như một số trang mạng xã hội khác giúp mọi người liên lạc, chia sẻ với nhau, chính vì cái tính rộng rãi được nhiều người biết đến này thì mấy ông phản quốc kia cũng tranh thủ nói xấu, rồi bịa đặt mọi thứ chuyện, nhưng theo mình nghĩ trang mạng mình không thể ngăn cấm được người đọc được, điều cốt lõi là cho mọi người thấy bộ mặt thật của lũ người này, và qua theo dõi thông tin trên nhiều trang mạng mình thấy ngày càng nhiều người thấy được bản chất thực của những người này, không ngoài trừ một số nhận thấy, nhưng vì tham tiền nên bán rẽ lương tâm

Ban đầu thấy mới ra hot vậy, keu gọi tuyên truyền đủ các kiểu con đà điểu, sau một thời gian hoạt động không hiệu quả, kinh phí phục vụ cho hoạt động có lẽ bị cắt bớt, hơn nữa nhiều người biết rõ bản chất nên chẳng theo nữa, giờ thấy tàn tạ thế, như kiểu đang ngoi ngóp thở những giờ phút cuối cùng của một tổ chức, một hội nhóm, hôi nhóm bán nước,hội nhóm của những người ăn hại

Bọn chúng đâu dám ló mặt ra ngoài đâu. May là giờ có trang mạng xã hội nên lên đấy đề chém gió, lừa phỉnh những người nhẹ dạ cả tin thôi. Chứ đâu dám làm gì to còi

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các mạng xã hội được nhiều người tiếp cận hơn, đặc biệt là Facebook, đây có thể coi là một mảnh đất mầu mỡ cho các nhà dân chủ, những kẻ chống phá tuyên truyền những luận điệu của mọi mình đến người dân. Nhưng dù sao đây cũng là mạng ảo, ít nhiều lòng tin của mọi người vào nó cũng không cao. Điều này sẽ vừa là điều kiện khó khăn cho những nhà dân chủ, và đồng thời cũng là cơ hội để cho những tiếng nói chân chính của những người yêu nước đứng lên phản bác lại luận điệu của các nhà dân chủ.

Mạng xã hội bây giờ đang được các thế lực chống phá nhà nước dùng rất triệt để. Chúng bôi xấu xuyên tạc lịch sử, chính quyền. Bọn Việt Tân là một ví dụ điển hình.

Bọn Việt Tân thì nó không từ âm mưu thủ đoạn nào để công kích nói xấu chính quyền cả, từ các trang mạng xã hội, các trang web xấu. Người đọc mà không phân biệt được đúng sai mà tin theo sự bịa đặt xuyên tạc của chúng thì quá là nguy hiểm.

Mạng xã hội hiện là nơi mà các thế lực thù địch đua nhau viết bài và share nhằm xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chính quyền. Chúng lôi kéo những người dùng nhẹ dạ cả tin và lợi dụng họ để phát tán các thông tin sai trái.

Đăng nhận xét