Bài mới nhất

07/07/2015

Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ sớm bình phục


Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ sớm trở lại

Lê Quang

Bổn cũ soạn lại, bọn rận chủ lại định giở chiêu kền kền gặm xác thối với tin buồn về sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Với bản tính bất nhân, bất nghĩa, vô cảm, bọn rận chủ tiếp tục lợi dụng sự việc Đại tướng Phùng Quang Thanh đi Pháp chữa bệnh để xuyên tạc, bẻ cong ngòi bút nhằm kiếm những đồng tiền giơ bẩn. Lương tâm của chúng đã bị chó cắn mất khi chúng nhẫn tâm cười vào nỗi đau của người khác, giẫm đạp vào bệnh tình của người khác. Và không gì khốn nạn bằng việc cố tình xuyên tạc, thêu dệt thông tin, gieo vào suy nghĩ người đọc những làn gió độc về tình hình lãnh đạo cấp cao Việt Nam, thêu dệt những mâu thuẫn trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam. Một thủ đoạn bỉ ổi mà chúng vẫn thường diễn đi diến lại mỗi kỳ Đại hội Đảng các cấp đến.

TS mặt thộn Nguyễn Xuân Diện, kẻ có học vị tiến sĩ nhưng chưa làm được việc gì có ích mà suốt ngày kích động biểu tình, gây rối trật tự xã hội, giật ngay một tin giật gân mà hết sức bẩn thỉu: Phùng Quang Thanh phen này chết chắc: Ho ra máu. 

Hình dưới là hình ảnh FB của Nguyễn Xuân Diện, được chụp từ màn hình:
Không kém phần, cũng là một tên Tiến sĩ ăn hại khác, Phạm Chí Dũng, làm ngay một bài: "VNTB - Tương tự ông Nguyễn Bá Thanh, tướng Phùng Quang Thanh đang trị bệnh ở nước ngoài". Mà không chỉ lần này, Phạm Chí Dũng đã nhiều lần xuyên tạc, phỉ báng đất nước và câu kết với ngoại bang. 

Hình được chụp từ màn hình trang Việt Nam Thời Báo của Phạm Chí Dũng:


Cũng may là nhờ trời, sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã có chuyển biến tốt. Hôm 2/7, GS Khải cho biết: "cho đến lúc này, thông tin tôi mới nhận được từ ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban chăm sóc Bảo vệ sức khỏe Trung ương, thì ông Thanh đã được phẫu thuật và cắt khối u trong phổi thành công. Sức khỏe của ông Thanh hoàn toàn ổn định, không có diễn biến xấu và tới đây sẽ về Việt Nam". 

Như vậy, chúng ta yên tâm về Đại tướng, mong Đại tướng sẽ sớm bình phục để tiếp tục phục vụ dân, phục vụ đất nước.

Còn những kẻ ác tâm, cố tình xuyên tạc thông tin Đại tướng bị ám sát, “trù ẻo” Đại tướng chết trước sau gì cũng sẽ gặp “báo ứng” mà thôi.Hot!

Từ khóa SEO:

15 nhận xét:

Mong là sức khỏe của Đại tướng sớm bình phục và mau chóng về Việt Nam. Để bọn rận chủ khỏi tung những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng tới niềm tin của nhân dân, cũng như củng cố thêm niềm tin chính trị của nhân dân với đảng và nhà nước.

Người tốt sẽ gặp máy mắn. Nói gì thì nói. Đời vẫn luôn tồn tại quy luật nhân quả. Mong đại tướng sơm hồi phục. Để có thể đủ sức khoẻ cống hiến cho quốc gia như đông chí đã, đang và sẽ làm. Sự hy sinh thầm lặng k cần nói ra.không cần ai nhắc đến ấy mới là điều cao quý

Mong đại tướng sớm bình phục và trở lại Việt nam, tiếp tục công hiến hy sinh bảo vệ cho nền độc lập của đất nước. Đảng, nhà nước và nhân dân luôn ủng hộ và ghi nhận những đóng góp của đại tướng. Và cũng để bọn rận chủ khỏi đục nước béo cò, bóp méo sự thật và ảo tưởng về sức mạnh của mình.

Lũ này nó có trừa thủ đoạn nào đâu. Và cũng chẳng trừa người nào. Bác Hồ chúng nó còn nói xấu được nữa là. Nói thì kệ chúng thoi. Tin hay không tin la tuy thuộc vào trinh độ của từng người.người mà nhận thức chính trị kém.suy nghĩ thiện cận thì dễ bị chúng qua mắt lắm.chính vì vậy nên ở đâu.bất cứ khi nào người ta cũng đặt ra yêu cầu là nâng cao trình độ dân trí

Có những sự hy sụ hy sinh không phải ai cũng biết. Con người chúng ta vậy. Những viêc tốt người ta làm cho mình thì coi như không có gì.còn việc xâu thi nhơ mãi. Tưởng làm tướng là dễ ag. Ngon nhảy vào mà làm. Nhiêu thằng tiền có thiếu đâu.họ cũng tốt nhưng họ có làm dc dâu.nghề chọn người các vị ah.không phải ai cũng làm dc dâu.phải những ngừoi có khí chất mới làm dc. Có được không như người ta đâu mà ngôi đó nói phét

Mong đại tướng điều trị sớm bìn phục trở về khỏe mạnh cho cái đám rận chủ nó câm cái mồm lại hết sủa đi.

Đám rận chủ thì chỗ nào bọn chúng chả sủa được, chúng nói xấu xuyên tạc tất cả. Mong đại tướng chữa bênh sớm bình phục trở về.

Chúng tôi phát ngấy với những tin đồn đầy ác ý và thủ đoạn xuyên tạc sự thật về các lãnh đạo. Chỉ mong sức khỏe Đại tướng tiến triển tốt để còn phục vụ nhân dân, đất nước.

Hình như ở nước ngoài, tội đưa tin sai sự thật, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác bị phạt nặng lắm. Ở VN cũng có tội này nhưng hình như vẫn chưa nhiều rận bị đưa ra vanh móng ngựa nhỉ.

Chúc ông sớm khỏe mạnh để dẹp tan mọi tin đồn thất thiệt, lời đồn ác ý, cay nghiệt mà những kẻ không có tim này nói về ông.

Tất cả những lời ác ý, những ngôn ngữ cay nghiệt, đắc thắng của lũ rận sau lần này đã bộc lộ bản chất của chúng nó. Tất cả những gì ái ố mĩ miều chúng nó phát biểu trước đây đều là giả tạo. Mọi người đã nhìn ra được bộ mặt thật của lũ rận này.

Thôi những nhạn xét.thôi những lời tiên đoán tiên tri mang tính chợ búa. Cú chờ rồi xem. Ông bà có cáu " đức nhân thắng số" nếu là oan nghiệp hẳn sẽ tự diệt. Còn những ngưới nói xấu người khác. Bán nước kết kucj ra sao thì liệu tính đi là vừa. Đừng để sau này một mảnh đất chôn thán trở nên qua xa xỉ.

Nguyễn Xuân Diện - người có học vị tiến sĩ nhưng chưa làm được việc gì có ích mà suốt ngày kích động biểu tình, gây rối trật tự xã hội, giật ngay một tin giật gân mà hết sức bẩn thỉu. can tâm xuyên tạc, bẻ cong ngòi bút nhằm kiếm những đồng tiền giơ bẩn. thật bỉ ổi

Sức khỏe là vốn quý của con người, dù có tiền nhưng chưa chắc đã mua được. Tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh tiến triển tốt và chúng ta cầu chúc cho sức khỏe của ông sớm được hồi phục. Chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ việc lấy sức khỏe của người khác ra để lợi dụng, lừa bịp của đám rận chủ nhằm thực hiện động cơ cá nhân là một việc làm hết sức vô nhân đạo và cần phải sớm vạch trần.

Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Võ Văn Tuấn, cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Thanh hiện ổn định sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện châu Âu Georges Pompidou ở Paris, Pháp. Và có cả DPA cũng đã đưa thông tin sai lệch rằng Bộ trưởng Thanh. Thật chán ngán với lũ phản động và cả các hãng tin có uy tín mà không kiểm chứng đã đăng bừa bãi những thông tin thất thiệt đối với Đại tướng.

Đăng nhận xét