Bài mới nhất

08/07/2015

CÓ PHẢI MỸ LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG NHẤT!

Hoa đất

Có thể khẳng định rằng, chẳng một tổ chức nào lại hồ hởi hơn Việt Tân trong việc quảng bá chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng đến Hoa Kỳ. Không phải ưa gì chế độ XHCN ở Việt Nam nơi mà chúng hàng ngày chúng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt nhằm hiện thực hóa tham vọng “phục quốc” đã tồn tại gần 40 năm nay, Việt Tân vẫn đang cố gắng biện minh cho miếng cơm, manh áo của mình là với các luận điệu vuốt đuôi theo kiểu: thân Mỹ, cuồng Mỹ, gần Mỹ sẽ được giàu sang như Mỹ. 
Việt Tân xuyên tạc phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng


Với những bộ óc cuồng Mỹ, sống bằng miếng cơm, giẻ rách của Mỹ, Trên Fanpage Việt Tân chúng vừa cổ súy, vừa xuyên tạc nội dung phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trong trước chuyến thăm Mỹ:

MỸ LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG NHẤT!

Các DLV đã rõ chưa, TBT Nguyễn Phú Trọng khẳng định rồi, DLV nào còn chửi rủa, lên án Mỹ tức là cãi lại TBT và đi ngược lợi ích của Đất nước

Nguyễn Phú Trọng: Mỹ là một đối tác quan trọng nhất của Việt Nam

Trước ngày lên đường công du Hoa Kỳ, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn của hãng tin Mỹ Bloomberg hôm nay, 03/07/2015. Một trong những nhận xét nổi bật là việc ông Trọng khẳng định Việt Nam sẽ dành ưu tiên cho quan hệ với Mỹ.

Trả lời bài phỏng vấn bằng văn bản, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam nhận xét rằng Hoa Kỳ « là một trong những đối tác quan trọng nhất trong chính sách đối ngoại của chúng tôi ». Theo hãng Bloomberg, các quan hệ về kinh tế và an ninh giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã phát triển trong thời gian qua, cho dù Mỹ vẫn tiếp tục gây sức ép trên Việt Nam trong địa hạt nhân quyền.

Nhìn vào nội dung có thể nhận thấy, Việt Tân đã cố tình biến tấu phát ngôn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để hướng người đọc theo những nội dung có lợi cho mình. Nhìn vào phát biểu của Tổng bí thư: Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất (trích dẫn nguyên văn bài phỏng vấn của Bloomberg). Còn Việt Tân thì xuyên tạc rằng: MỸ LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG NHẤT!

Rõ ràng, với những thành tựu hợp tác trên các lĩnh vực mà hai nước đặt được trong 20 năm vừa qua, Việt Nam đã khẳng định Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất trong nhiều đối tác khác. Chính sách đối ngoại của Việt Nam thực hiện nhất quán đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. 

Hiện nay, Trung Quốc và Hoa Kỳ đều là hai đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Do đó, việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác cùng có lợi với cả Trung Quốc và Hoa Kỳ là một trong những ưu tiên đối ngoại hàng đầu của Việt Nam. 

Vì vậy, chẳng một quốc gia nào được xem là quan trọng nhất trong bối cảnh lợi ích đan xem như hiện nay.

Phải chăng, Việt Tân đang cố tình xuyên tạc phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ để kích động các hoạt động “bài Trung Quốc”, “ngả theo Mỹ”, phá hoại chủ trương đối ngoại của Đảng, nhà nước?Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Việt Nam chúng ta luôn muốn là bạn là đối tác làm ăn với tất cả các nước trên thế giới. Chả có nước nào gọi là quan trọng nhất hay quan nhì cả?

Lại là chiêu bài của đám phản động Việt Tân mà thôi. Bọn này lại giở trò kích động đây mà. Nhưng chúng chả bao giờ đạt được mục đích đâu.

Chẳng có lãnh đạo cũng như người dân Việt Nam nào nói là đối tác quan trọng nhất của Việt Nam cả Việt tân à. Mỹ là đối tác mà chúng ta vừa hợp tác vừa đấu tranh đấy.

Thực ra thì quan trong nhất hay không thì chưa ai có thể khẳng đinh. Miễn là có lợi cho nhân dân cho đất nước thi sẵn sàng tạm gác hận thù dân tộc cho một lợi ích tốt đẹp hơn. Và cũng có thể nói Mỹ Và Trung Quốc là hai đối tác lơns của nhiều nước trên thế giới chứ không phải mỗi Việt Nam. Tất cả đều vì lợi ích nhân dân.sự trường tồn của dân tộc là điều mà nhà nước ta vẫn làm

Mỹ và Trung quốc là một trong những đối tác lớn của Việt nam ta, nhưng ngoài hai quốc gia trên thì chúng ta còn quan hệ chính trị, song phương, buôn bán với nhiều quốc gia khác tầm cỡ trên thế giới. Thực tế cuộc sống gia đình chúng ta cũng thấy rõ, bạn là trụ cột của gai đình, bạn có người bạn mà bạn thực sự rất ghét, nhưng nếu làm ăn buôn bán với ngừoi bạn đó thì bạn có thể đem về cho gia đình một khoản thu nhập đáng kể, vậy nên bạn vẫn cứ chơi mặc dù bản chẳng thích người ta chút nào nếu không nói là ghét, nhưng vì lợi ích gia đình bạn vẫn hợp tác đấy thôi, vậy nên đặt trong trường hợp quốc gai cũng vậy, có lợi cho nhân dân cho đất nước thì làm thôi

Quan hệ giữa hai nước đã được nâng lên một tầm cao mới điều đó đã mang lại lợi ích to lớn về kinh tế, chính trị và xã hội. Chiêu bài chính trị của Việt Tân sẽ không thể làm ảnh hướng đến mối quan tốt đẹp đang được củng cố sâu sắc.

Nằm im, thở khẽ, chờ thời cơ. 40 năm qua, nỗi đau Sài Gòn vẫn còn trong tâm trí những kẻ bán nước cầu vinh, mà tổ chức Việt Nam canh tân Cách mạng Đảng là 1 tổ chức rõ nét nhất, đường hướng họat động của tổ chức này không những không mang lại lợi ích gì cho dân tộc, mà còn ngày ngày chống phá ta quyết liệt. Chúng xuyên tạc tình hình chính trị ở Việt Nam, đặc biệt trong những ngày qua hoạt động mạnh mẽ để vu cáo, xuyên tạc về chủ trương đối ngoại của Đảng, nhà nước. nhằm thực hiện mưu hèn kế bẩn của mình

thực ra muốn biết nhất hay không thì phải có đầu óc chút xíu chứ không phải ai cũng hiểu được, mà ghét nhất loại không hiểu lại cứ cắn nhặng lên, nhiễu sự lắm, thực ra thằng Mỹ cũng chỉ là một trong những đối tác lớn thôi ngoài nó Việt Nam còn có quan hệ với nhiều nước cũng khác tầm cỡ, nhưng biết thì để trong bụng thôi, cũng chẳng nói để làm gì, mình chẳng được gì, cứ bình thường quan hệ để nhân dân mình buôn bán làm ăn, miễn có lợi cho đất nước là ok, có gì đâu, suốt ngày mấy chuyện vớ vẩn

Lũ chống đối Việt Tân là lũ ăn không nói có, bóp méo sự thật gây dư luận xấu cho dư luận. Chúng tiến hành cắt xén, thêm bớt lời nói của các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước làm cho nhân dân và dư luận quốc tế hiểu sai về câu nói hay ý của câu nói. Đây là một hành động rất nguy hiểm mọi người chúng ta nên cảnh giác

Lũ Việt Tân này đang lo lắng Mỹ sẽ không che chở, ủng hộ chúng nữa vì quan hệ giữa Việt Nam - Mỹ đã có những bước chuyển biến nhất định và giờ đây đã trở thành đối tác toàn diện, lũ này suốt ngày chỉ có những hoạt động xuyên tạc và bóp méo tình hình hoạt động của đất nước, chúng như lũ kền kền thấy ở đâu có thể kiếm tiền thì chúng xa vào bất kể việc xấu gì chúng cũng có thể làm

Tôi nghĩ rằng bất cứ đối tác nào cũng là quan trọng đói với Việt Nam trong đó Mỹ, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ.. là những nước có thể đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Lũ Việt Tân xuyên tạc lời nói của TBT Nguyễn Phú Trọng nhằm thực hiện mục đích đen tối của chúng, đúng là không thể chấp nhận được

Chúng ta nên có gốc nhìn rộng ra một chút, quan trọng nhất hay không không phải là điều chúng ta đáng bàn, quan trọng là lợi ích mà nó đem lại cho nhân dân ta, nghe mồm mấy thằng phản động đấy làm gì, miễn là có lợi cho dân nhất thì cho nó quan trọng đặc biệt cũng được, dù sao cũng chỉ là lời nói thôi.

Nước Việt Nam chúng ta có đường lối đối ngoại nhất quán rõ ràng là ''Đa phương hóa '' vậy nên việc nâng tầm quan hệ với một nước nào đó là chuyện bình thường thôi, miễn là mang lại lợi ích cho cả hai trên cơ sở tôn trọng thể chế của nhau. Lũ Việt Tân khi nào cũng lái sự việc theo ý đồ đen tối của bọn họ.

Đăng nhận xét