Bài mới nhất

20/07/2015

Lại thông tin bịa đặt về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

Hoa đất

Hàng loạt chiêu trò của giới rận chủ bịa đặt thông tin về lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước trước kỳ đại hội, trong đó Bộ trưởng Bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh là nhân vật được tập trung sự chú ý.

Từ thông tin Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sang Pháp chữa bệnh, chúng xuyên tạc một cách có chủ ý rằng: bộ trưởng bị ám sát tại Pháp. Chỉ đến khi Ban chăm sóc sức khỏe TW xác nhận, Bộ trưởng đã phẫu thuật thành công khối u tại Pháp và đang dần phục hồi sức khỏe, lúc này bộ mặt hăm hở của giới rận chủ đột ngột biến sắc và im lặng không lời giải thích.

Độ dày mặt của giới rận chủ vẫn chưa dừng lại khi chúng vẫn tiếp tục những chiêu trò liên quan đến Bộ trưởng Phùng Quang Thanh. Sáng ra, hàng loạt thông tin được chúng đăng tải: Bộ trưởng Phùng Quang Thanh qua đời. Đáng chú ý, các thông tin này chủ yếu được trích dẫn từ một trang Web không chính thống ở nước ngoài. Mặt khác, chúng còn thêm bớt, nhào nặn thông tin theo hướng gây sự chủ ý của dư luận xuyên tạc trắng trợn sức khỏe của Bộ trưởng với vị trí lãnh đạo trong kỳ đại hội Đảng sắp tới. Những võ đoán này rõ ràng không có căn cứ khi đích danh Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã gửi thư chúc mừng hai đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của hai đơn vị này.

Đây là nội dung trên Con Đường Việt Nam:Đây là nội dung đăng tải trên Dân Làm Báo:


Đây là nội dung đăng tải trên Việt Tân:


Đây là nội dung đăng tải của Phạm Chí Dũng:

Đây là thư chúc mừng của Bộ trưởng đến hai đơn vị quân đội:


Những tin đồn thất thiệt liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước kỳ đại hội cũng chỉ là chiêu trò của một vài phần tử trong giới rận chủ. Vì vậy, cần thiết phải vạch trần, xử lý những thông tin thất thiệt theo kiểu này. Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Đúng là lũ rận thối tha toàn tung tin bịa đặt về các vị lãnh đạo nước ta.

Toàn là những thông tin lấy từ dpa, một báo của Đức sau đó được thêm thắt, cắt gọt, mông má lại tí chút để tăng kịch tính, tạo hiệu ứng tò mò cho người đọc để câu khách. Những thông tin đó chẳng khác gì mấy với những câu chuyện chém gió trà đá vỉa hẻ của mấy thanh niên choai choai hay mấy tay vô công rỗi nghề lang thang quán nước, công viên cả ngày cả.

Cái lũ vô nhân đạo này, mày không thấy bác đang còn sống đấy ah, sao cứ muốn người khác chết vậy, có oán thù gì với nhà chúng mày ah, đến con gái mà tao thấy bất bình thay cho cái cách sống hoàn toàn vô nhân tính của bọn mày, giò ra đường người ta bảo bố mẹ mày chết rồi trong khi họ còn sống mày tức không, chắc không nhỉ, chắc bố mẹ mày chả bap giờ nhận chúng mày nên chắc gì bọn mày đã có bố mẹ

Mấy thằng cha này đúng là max rảnh, chúng không sợ quả báo ah, sao cứ suốt ngày trù ẻo người náy đến người khác, có luật nhân quả cả đấy, mọi người ai mà thấy chúng ở ngoài đưởng thì cho chúng một trận nhé, ảnh chúng đầy trên mạng, cứ search phẩn dộng là thấy hết.

Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ sớm bình phục. Những kẻ ác tâm, cố tình xuyên tạc thông tin Đại tướng bị ám sát, “trù ẻo” Đại tướng chết trước sau gì cũng sẽ gặp “báo ứng” mà thôi.

Bọn này suốt ngày trù ẻo người khác lâm bệnh nặng hoặc chết. Rồi đến lúc chúng sẽ chính là những người chết trước mà thôi.

Đám rận chủ này hết việc để làm rồi sao còn đưa tin nhảm nhí làm ảnh hưởng đến gia đình Bác. Đã có xác nhận của lãnh đạo cấp cao Việt Nam rằng sức khỏe của Bác đang tốt. Mọi người yên tâm chờ Bác sớm trở về phục vụ nhân dân, đất nước. Còn đám rận chủ kia bộ mặt bị phơi bầy mới thật trơ trẽn.

Có lẽ không cần thanh minh làm gì cho mệt , cứ cho một cú điện đàm trực tiếp chừng 30 giây giữa ông bộ trưởng với một quan chức có trách nhiệm ở ban bảo vệ sức khỏe trung ương là thổi bạt, đạp tan tất cả tin đồn nhảm nhí của bọn ;á cải với lũ rận chủ bệnh hoạn, vậy là xong.

Có lẽ có cả một âm mưu thâm hiểm được tính toán kỹ lưỡng đằng sau thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Âm mưu gì? Có lẽ đơn giản người dân Việt Nam nào cũng nhìn ra thôi. Sắp tới Đại hội Đảng rồi. Xuyên tạc đúng thời điểm thế? Chúng muốn làm loạn thông tin trong nước, gây nên chia rẽ nội bộ, nghi kỵ nội bộ lẫn nhau, gây mất đoàn kết nội bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước vào lãnh đạo. Nhưng đâu thực hiện đơn giản như vậy được? Bây giờ người dân Việt Nam miễn dịch với tin lá cải rồi.

Độc giả cần thông tin trung thực, khách quan. Thế mà DPA lấy tin bộp chộp đăng bác Thanh không qua khỏi ca phẫu thuật, xong rồi lại dẫn tin từ Hà Nội là bác Thanh ổn định, đang hồi phục. Không biết đăng sau tin thất thiệt này PDA có mưu đồ nham hiểm gì? Định làm loạn thông thông tin chăng? Gây mất đoàn kết nội bộ Việt Nam chăng? Hơi khó rồi. Thất vọng với DPA. Chúc cho bác Thanh sớm khỏe về nước tiếp tục công tác.

Phải công nhận Đại tướng Phùng Quang Thanh có sức hút kì lạ đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với các hãng truyền thông chống phá Việt Nam như BBC, RFA, VOA và cả những trang mạng dân chủ dặt dẹo.Sự quan tâm ấy nói lên tầng mức quan trọng của Đại tướng đối với nền chính trị của đất nước, cũng như vị trí của Đại tướng trong lòng người dân Việt Nam

Hãng DPA vừa đưa thông tin sai sót như trên, đám rận chủ đã ăn mừng bằng hàng loạt bài viết với trang trí, nội dung như một bản cáo phó. Đây là hành động không thể chấp nhận được của một con người bình thường, không biết vẻ mặt của chúng khi nghe tờ báo DPA đính chính và xin lỗi về những thông tin đã sai như thế nào nhỉ, một lũ sâu bọ ngu dốt

Đám rận và đám phản động chúng luôn trù ẻo muốn các vị quan chức cao cấp của đất nước ta không bị bệnh hiểm nghèo thì cũng chết. Chúng tung các tin với ý đồ nhằm gây chia rẽ nội bộ, nghi kị lẫn nhau gây nên sự mất đoàn kết.

Việt Tân - tổ hợp của những thằng ất ở vô công rồi nghề, xưa nay vốn vẫn nổi danh thánh thêu dệt truyện cổ tích để kiếm ăn mà, bọn này nói cái gì cứ hiểu ngược lại thì ra sự thật.

đấy mấy thánh nhìn mà biết nha, cú thấy mấy trang này rảnh tay thì lao vào mà chửi nhé, có thể khẳng định một cách khách quan nhất là tất cả những bài tôi đã đọc và những bài bọn này viết không có bài nào có một chút xây dựng, nếu đã là trang wed tốt, hay một người viết tốt thì cái gì đúng ta nói đúng, cái gì sai ta phê bình, góp ý thẳng thắn, đằng này còn dựng chuyện nói xấu.

Mấy ngày gần đây Bộ trưởng lại được nổi tiếng trên các mặt báo phản động và chống phá. Mà nguồn tin lại là toàn những tin bịa đặt về ông. Cũng thấy không hay khi nổi tiếng theo kiểu đó. Chỉ buồn cho bộ trưởng thôi

Hôm nay Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã về, các thừa tướng bên việt Tân có sớ gì chầu không, nghe nói mấy ngày qua các thừa tướng ở nhà nói tốt cho Đại tướng lắm, vất vả cho các vị quá, và để trọng thưởng cho công lao của các chư vị, tại hạ xin đưa lên đề xuất xin đại tướng chặt đầu mấy thừa tướng này vì cái công lao to lớn trong việc giúp ổn định tình hình xã tắc

Chỉ cách đây có mấy hôm cái tin "Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời" được hãng thông tấn DPA của Đức công bố và chú thích là "dẫn lời từ trích nguồn tin quân sự nói, nhưng không cho biết danh tánh nguồn, vì người này không được phép nói với truyền thông" đã gây xôn xao dư luận. và giờ dư luận đã có câu trả lời cho vấn đề này, đó là những trang báo đưa sai thông tin về sức khỏe cảu đại tướng là những trang phản động

Hôm nay đại tướng đã đáp chuyến bay về tới Việt Nam, trông dáng vẻ và thần thái của đại tướng rất tốt, thế mà các lũ rận bán nước này lại dám đặt điều, xuyên tạc. Người còn sống mà lại dám nói người ta đã chết. Đúng là lũ không có đạo đức, vô liêm sỉ. Giờ thì để xem chúng nói gì được nữa đây.

Đúng là nhàn rỗi, nhiều thì giờ tán chuyện với nhau quá, đám rận vô xỉ lại dựng chuyện để lừa bịp thiên hạ đây mà. Cái kiểu té nước theo mưa, xuyên tạc các kiểu nhằm đánh lạc hướng dư luận phục vụ cho âm mưu thâm hiểm của chúng là chia rẽ nội bộ ta.

Cũng giống như cái lần mà ông Nguyễn Bá Thanh đi khám chữa bệnh tại Mỹ, lần này cũng vậy khi Đại tướng Phùng Quang Thanh Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng đi chữa bệnh tại Pháp thì đám zân chủ lại ra sức xuyên tạc, bóp méo sự thật rằng ông Thanh bị ám sát hoặc bị nội bộ thanh trừng nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm cần phải kịp thời chấn chỉnh ngay.

Đăng nhận xét