Bài mới nhất

14/07/2015

Lý luận “cùn” của Việt Tân

Hoa đất
Việt Tân bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an

Mấy ngày qua, sự quan tâm của dư luận đang hướng đến vụ thảm sát giết 6 người trong một gia đình ở Bình Phước. Với sự vào cuộc quyết liệt của Ngành công an mà đứng đầu là Bộ trưởng Trần Đại Quang, rất nhanh chóng hai hung thủ của vụ án đã cúi đầu nhận tội trước pháp luật. Tội ác của Nguyễn Hải Dương và Nguyễn Văn Tiến đã không qua mặt được các điều tra viên của Bộ Công an. Điều này được dư luận đánh giá cao về trách nhiệm trong điều tra phá án, giữ gìn an ninh trật tự của lực lượng Công an các cấp. 

Cũng đưa tin hời hợt, mấy trang web vốn dĩ chuyên xoi mói, phá hoại tình hình chính trị trong nước chẳng mấy quan tâm đến vụ án ở Bình Phước. Chắc hẳn chúng khá nhạy cảm với chiến công của lực lượng Công an bởi vì đây là lực lượng luôn vạch trần âm mưu, ý đồ chống phá, vô hiệu hóa các thủ đoạn phá hoại của chúng. Tôn vinh không được, chúng đành quay sang xăm xỉa, xoi mói.

Facebook Việt Tân là một ví dụ điển hình. Là chuyên gia chửi bới chế độ và lực lượng Công an, chúng ra sức khai thác vụ việc liên quan để gây hoài nghi trong dư luận. Với các giật tít: NGÀNH CÔNG AN ĐIỀU TRA VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ GIÀU NGHÈO? Chắc hẳn người đọc đã có sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin.

Đọc bài viết, chẳng có một cơ sở khoa học nào được tác giả đưa ra để chứng minh cho luận điệu phân biệt đối xử giàu nghèo của mình. Luận điệu của chúng chỉ xoay quanh gia gia cảnh của gia đình hai nạn nhân và kết quả của vụ án để vu cáo lực lượng Công an phân biệt đối xử giàu nghèo. Đây chỉ là ý tưởng của những bộ óc mang sẵn tư tưởng chống phá, vu cáo trắng trợn hình ảnh của lực lượng Công an.

Một câu hỏi đặt ra là với cách đưa tin theo kiểu như vậy, liệu ai còn tin vào Việt Tân khi hàng ngày chúng vẫn lu loa những luận điệu vì dân chủ, nhân quyền và hạnh phúc của nhân dân, xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

Phải thấy rằng, làm rõ tội phạm và giữ gìn an ninh trật tự là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho lực lượng Công an, bất kể vụ án ở miền núi, đồng bằng, miền Nam, miền Bắc… Có thể nạn nhân trong vụ án ở Bình Phước là đại gia gỗ với khối tài sản “khủng” so với nạn nhân nghèo khó ở Nghệ An. Nhưng thử hỏi, người chết đã khuất, lực lượng Công an có được chia chác gì ở khối tài sản đó không? Vậy lấy căn cứ gì để Việt Tân đưa ra kết luận có sự phân biệt đối xử giàu nghèo ở đây?

Cùng tính chất nguy hiểm của vụ án nhưng những bất lợi trong việc tìm ra tội phạm trong vụ án ở vùng núi Nghệ An đã thể hiện rõ. Từ trung tâm Huyện Tương Dương vào địa điểm xảy ra vụ thảm sát tại xã Tam Hợp mất gần 2 ngày đi đường. Địa điểm xảy ra vụ thảm sát khá đặc biệt là ở miền núi, trong vùng sâu vùng xa và gần giáp với vị trí biên giới Việt – Lào gây khó khăn cho việc truy tìm hung khí và hung thủ gây án. Trong khi đó, manh mối tại hiện trường ít hơn nhiều so với vụ án ở Bình Phước gây khó khăn cho công tác điều tra ban đầu.

Lực lượng Công an Nghệ An đã thể hiện rõ quyết tâm làm rõ tội phạm khi cử hơn 50 trinh sát tinh nhuệ đến địa bàn, nằm trong rừng hàng tuần liền để điều tra tội phạm. Bên cạnh đấy, Bộ Công an cũng đã cử các trinh sát có kinh nghiệm vào Nghệ An để hỗ trợ cho lực lượng điều tra, nhanh chóng làm rõ tội phạm.

Như vậy, các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân theo kiểu ngành Công an phân biệt đối xử giàu nghèo là hoàn toàn bịa đặt. Đấy chỉ là những lý luận “cùn” mang mầm mống độc hại của những tư tưởng chống phá cần phải được lên án, loại trừ ra khỏi đời sống xã hội.

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Cái lũ phản động Việt Tân hết việc để làm nên chúng đành quay sang xăm xỉa, xoi mói nói xấu lực lượng công an, chúng cần phải hiểu rằng địa điểm xảy ra vụ thảm sát ở Nghệ An là ở miền núi, trong vùng sâu vùng xa và gần giáp với vị trí biên giới Việt – Lào gây khó khăn cho việc truy tìm dấu vết đầu mối, hung khí và hung thủ gây án. Lực lượng công an chắc chắn sẽ không để lọt tội phạm

Lũ Việt Tân này là một lũ suy nghĩ không có não rồi, chúng đem so sánh 2 vụ án ở 2 vị trí khác nhau. Vụ án ở Nghệ An xảy ra ở một nơi hoang vắng, heo hút, gần biên giới gặp nhiều khó khăn trong công tác thu thập chứng cứ, hỏi những người có liên quan. Cái lũ phản động này thấy các anh công an giỏi nên ghen tỵ và tìm cách nói xấu, hạ uy tín sao, đúng là lũ phản động, rẻ rách

Cái lũ Việt Tân này bản chất là một tổ chức phản động có những hành vi xuyên tạc, bóp méo các thông tin tình hình trong nước, chúng dùng những luận điệu xảo trá để lừa bịp và kích động nhân dân. Tôi thấy rằng những lời nói của chúng không có cơ sở khoa học nào mà chỉ xoay quanh gia gia cảnh của gia đình hai nạn nhân và kết quả của vụ án để vu cáo lực lượng Công an phân biệt đối xử giàu nghèo. Đây chỉ là ý tưởng của những bộ óc mang sẵn tư tưởng chống phá, vu cáo trắng trợn hình ảnh của lực lượng Công an. Mọi người hãy cảnh giác với chúng, lũ bán nước rẻ rách

Giật tít vô cùng hài hước. Không biết mấy tên Việt tân móc ra đâu được cái điểm phân biệt này. ĐÚng là phát biểu ngu hơn cả những kẻ đần độn

nếu như không nhìn một cách khách quan thì những cái thông tin mà lũ này đưa ra cũng có lẽ phần nào tác động được nhiều người đấy, đúng như tác giả phân tích, tại sao lại có sự phân biệt giàu nghèo ở đây được, mấy ông công an có được gì đâu, nói chung trước khi đọc tin gì mọi người nên suy nghĩ đa chiều, thì sự việc sẽ phản ánh được thực tế hơn, các nhiều nguồn thông tin càng khách quan, không nên chủ quan, phiến diện

mấy thằng này có làm được gì cho đất nước đâu mà mày có quyền dống góp ý kiến, mọi ý kiến của bọn mày không một chút xây dựng, không mang một chút lợi ích tập thể, mà mang nặng màu sắc cá nhân, và chung quy lại cũng chỉ vì chữ tiền, chỉ giỏi ngồi chém gió, chứ có biết cái gì đâu, cứ cắn nhặng cả lên

Chả biết thế nào mà lần với cái lũ phản động này, nói gì chúng cũng moi móc ra được, vụ án kia là trọng án làm rúng động cả đất nước 5,6 mạng người bị giết chết một cách dã man thì chả phải phá án nhanh điều tra nhanh, chính xác, làm dịu đi sự phẫn nộ của mọi người chứ. Đúng là lũ rận chỉ tài bới lông tìm vết .

Vụ án nào thì vẫn phải phá, hung thủ nào thì vẫn phải tìm ra và làm rõ , không hề phân biệt giàu hay nghèo. Có điều, tìm ra được hay không, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Chẳng qua báo chí um sùm nhiều quá về vụ thảm sát Bình Phước nên người ta mới biết nhiều, chứ không có sự phận biệt gì ở đây cả.

Hẳn là có sự ghen ăn tức ở với Công an đây mà . Công an đâu biết là phá công vụ án này thì sẽ được thưởng , thưởng bao nhiêu đâu, nhưng Công an vẫn làm. Họ làm không phải vì được thưởng , vì thế không phân biệt giàu nghèo, họ làm vì nghĩa vụ, trách nhiệm tìm ra sự thật, bảo vệ cồn lí.

Việt Tân đã làm được gì để giúp nước giúp dân chứ hay là chúng toàn cố gắng làm xấu tình hình đất nước, gây hoang mang trong dư luận và mục đích chính là kiếm lợi trong các vụ việc. Chúng chỉ biết nói xuông, bôi nhọ, xuyên tạc đủ các kiểu rồi có làm được cái gì nữa đâu.

Mỗi sự việc có một đặc điểm riêng của nó, đâu phải vụ án nào cũng như vụ án nào đâu, phải căn cứ vào những điều kiện thực tế chứ, mấy ông như ếch ngồi đáy giếng, biết gì mà nói, nói phải suy ngĩ chút chứ, công bằng chút đi, người ta đã đổ mồ hôi rồi còn thế này thế nọ, giờ nếu giổi các thánh nhảy vào điều tra hộ người ta đi

Mỗi vụ án nó đều có cái khó khác nhau chứ không phải vụ nào cũng như vụ nào, có vụ điều tra nhanh, có vụ mấy năm trời mới điều tra được. Cái lũ Việt Tân thì gì cũng sủa được.

Bọn phản độn Việt Tân cái đéo gì cũng nói được tài thật. Đặc thù mỗi vụ án khác nhau, các chiến sĩ đã vất vả để điều tra phá án mà chúng cũng đặt điều được.

Việt Tân nói trắng ra là một tổ chức tập hợp toàn những anh tài ăn tục nói phét thành thần. Cứ cái gì liên quan đến chính quyền là các bố thi nhau nhảy vào soi mói tìm sơ hở rồi xào nấu thành cái tên nghe éo thể kêu hơn được. Đọc như hài tiếu lâm^^

Việt tân là một tổ chức phản động, chúng luôn tìm mọi cách để nói xấu chính quyền Việt Nam, luôn kích động nhân dân biểu tình chống phá nhà nước. Chúng nó suốt ngày chỉ bới lông tìm vết để nói xấu.

Đúng là cái lũ phản động chỉ biết bôi nhọ nói xấu là giỏi, phá án nhanh chúng cũng nói được, chậm cũng nói được.

"Các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân theo kiểu ngành Công an phân biệt đối xử giàu nghèo là hoàn toàn bịa đặt. Đấy chỉ là những lý luận “cùn” mang mầm mống độc hại của những tư tưởng chống phá cần phải được lên án, loại trừ ra khỏi đời sống xã hội" Lũ phản động Việt Tân thì cần phải loại bỏ khỏi xã hội lâu rồi.

mình phải thừa nhận rằng báo chí tập trung nhiều về vụ ở Bình Phước. nhưng do nhiều lý do, như địa bàn gần, tập trung đông phóng viên, trong khi vụ ở nghệ an địa bàn đi lại khó khăn nên thông tin rất ít ỏi nhất là khi vụ án trong quá trình điều tra. nhưng riêng Bộ công an đã tung hàng trăm trinh sát có kinh nghiệm để điều tra vụ án còn gì.

không thể chấp nhận được cái lũ khủng bố Việt Tân này, nhân cả cái sự chết của người ta mà quay ra chỉ trích, xỉa xói chính quyển và công an được. thật là bó tay. phải nhắc lại công an làm là vì trách nhiệm của họ trước nhân dân chứ không phải vì ham mấy đồng đô la như mấy đứa mất dạy nào đâu

2 vụ thảm án ở 2 nơi khác nhau. một nơi đồng bằng, một nơi rừng núi âm u hiểm hóc, chắc chắn nơi ở đồng bằng điều tra sẽ dễ hơn, vây bắt tội phạm cũng dẽ hơn. Vụ kia lại còn vướng mưa làm xóa hết rất nhiều dấu vết của bọn hưng thủ, các chiến sĩ công an ở trên đó chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể điều tra ra rõ thủ phạm.

Những lời chúng nói thật phi lý và lố bịch ai đọc cũng nhận ra bản chất của vụ án là do lòng tham, sự ghen ghét đố kỵ. Trong vụ án này các chiến sĩ công an đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình theo khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Bắt đúng người đúng tội xứng đang là niềm tin của nhân dân ta. Càng lật tẩy bộ mặt đạo đức giả lũ việt tân.

Giờ người ta chuẩn bị điều tra ra rồi đấy, mấy thằng cha này ăn không có việc gì làm toàn nói phét, ngon nhảy vảo mà điều tra, cái kiểu không biết chút gì mà cứ nói làm ai cũng thấy ghét, ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm đó, cư xồn xồn.

hôm nay tôi vừa đọc được một tin trên báo chí, như thế là vụ án đã bắt được nghi phạm, thế thì những nhà dân chủ có thể lộ bản chất, bản chất của những người phá hoại, chỉ biết phá hoại mf thôi, không hơn không kém , thật là quá buồn

mẹ cái bọn vịt tân này, có làm được cái gì cho đời đâu, nhưng khi nào cũng thích dương oai diễu võ, thực sự không thể nào tin được, nếu con dòng máu của người việt nam thì cũng nên y thức trahcs nhiệm đi chứ

Bây giờ người ta bắt được nghi phạm rồi đó, Vịt tân còn gì để tiếp tục soi mói, bới móc nữa không. Công an người ta phá án, tập trung lực lượng như thế nào lại cứ phải ông ổng lên cho các vịt biết hay sao. Hoang tưởng.

@Trà My: cái tính soi mói, bới móc đã ăn sâu vào máu bè lũ vịt tân rồi thím ạ. Sự việc này vị vạch trần thì chúng lại bới ra sự việc khác với nồng độ xuyên tạc tăng cao thôi. Khả năng của chúng là chưa thấy giới hạn.

Đăng nhận xét