Bài mới nhất

08/07/2015

Màn kịch lạc lõng của bè lũ cờ vàng

Hoa đất

Màn kịch lạc lõng của bè lũ cờ vàng

Cờ vàng xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống cộng sản tại Mỹ. Đến hẹn lại lên, mỗi khi có các đoàn cấp cao của Nhà nước Việt Nam sang Mỹ, bè lũ cờ vàng ở đây cũng được dịp để “dương oai”. Cũng dễ hiểu, trong bối cảnh phe chống cộng tại Mỹ ngày càng mất niềm tin về con đường phục quốc mà các đối tượng rêu rao vào các ngày 30/4 hàng năm, đây cũng là dịp để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới Mỹ.

Trong chuyến thăm của Tống bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ và có các cuộc hội đàm với tổng thống Obama, lũ cờ vàng cũng gặm xác thối khi xuất hiện lác đác một vài lính đánh thuê cầm cờ, băng rôn, khẩu hiệu và kêu gào bên ngoài tòa bạch ốc. 

Đấy chẳng còn là hình ảnh xa lạ đối với lực lượng chức năng ở Mỹ, bởi vì đây là quốc gia có an ninh được đảm bảo tốt nhất trên thế giới. Vị trí mà các đối tượng cầm cờ vàng, dương oai có khoảng cách khá xa so với bên trong tòa bạch ốc, nơi mà tổng thống Obama đang hội đàm với Tống bí thư Nguyễn Phú Trọng. Vì vậy, chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài. 

Sự lạc lõng của lũ cờ vàng còn thể hiện ở số lượng rải rác một số ít các thành viên tham gia. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc. 

Cũng dễ hiểu, ở Mỹ có luật biểu tình và lũ cờ vàng cũng chỉ được “dương oai” trong phạm vi hết sức hạn hẹp dành cho chúng. Hiếm thấy những hành động khác nào cầm khẩu hiệu, ngoài kêu gào ở nơi công cộng và sủa cho nhau nghe. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư.

Ngày 27/10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine khẳng định chính sách của Chính phủ Mỹ là chỉ công nhận nhà nước CHXHCN Việt Nam và lá cờ đỏ sao vàng của Nhà nước XHCN Việt Nam, "chứ không phải lá cờ kia". Nói thẳng ra, "lá cờ kia" là cờ ba sọc. 

Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Sau chuyến thăm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ thì đám cờ vàng này cũng sắp đến giai đoạn giãy chết rồi.

Cũng không hẳn là phung phí thời gian đâu tác giả ạ. Tiền bạc cả đấy. Không phải là hành động tự phát đâu mà có cả tổ chức đứng sau để chỉ đạo đấy. Có điều cái tầm của chúng chỉ đến thế mà thôi, chỉ dám đứng đằng xa sủa nhặng chứ biết làm gì hơn.

Mặc dù chưa trực tiếp thấy được cảnh này nhưng nhìn qua những bức ảnh.và qua những lần tìm hiểu hoạt động của mấy a chuỵ này cũng hình dung ra một cảnh tượng khá thú vi. Nó giống cảnh mấy thằng đến tán đứa con gai nhưng con này không thích vì đây là mấy thằng đểu mà vòn yếu sinh lú nữa.không đáp ứng được nhu cầu nên nó không đồng ú.nhưng thực sự những thàng này mặt rất dày.

Nói đâu xa hôm 7/7 vừa qua đó, trước cửa Nhà Trắng có hơn 500 người Mỹ gốc Việt các tiểu bang xa cũng như vùng thủ đô và kể cả phái đoàn Canada gốc Việt đã biểu tình để phản đối Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Xem ra cái bệnh hoang tưởng về cái chế độ Việt Nam công huề trước kia vẫn còn ăn sâu trong tư tưởng của rất nhiều người con lạc lối. Nhưng thật ra chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài đâu các nhà hoạt động ak, phí công thôi

lơ thơ mấy bóng người thoi thóp cuối cùng ở cuối mùa đông. Cũng chẳng đủ sức mạnh để làm lên lịch sử mà sao cứ ép mình sống thoi thóp vậy nhỉ. Cũng thấy buồn cười vì sự lãng phí trí tuệ và công sức đó

Đám cờ vàng đứng ngoài chả khác gì lũ chó trông nhà cho bọn Mỹ cả.

Lũ cờ vàng này sắp đến hồi kết rồi. Những lá cờ lạc lõng trên đất Mĩ, gào khóc vì một quá khứ nhục nhã.

Hình như ở 1 số bang của Mĩ đã không công nhận cờ vàng nhỉ. Trông chúng giống như một lũ hề trong rạp xiếc không hơn không kém.

Mấy cái người đứng đó giương cờ toàn được thuê bởi mấy con rận chứ họ cũng chả biết gì đâu, toàn là rũ rận không dám ra mặt luôn đúng trong tối mà giật dây, bới móc chứ cái dám ra dõng dạc phản đối chính phủ Việt Nam đâu. Mỹ nó cũng chả quan tâm tới việc có mấy người đứng loe ngoe ngoài cổng rào sắt, ngày nào mà chả có người đứng ở đó làm mấy việc như thế.

Việc tụ tập đông người mang theo cờ 3 sọc biểu tình phản đối Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trước cửa Nhà Trắng với mục đích là để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới Mỹ. Ai cũng biết làm thế để kiếm tiền, đi biểu tình 1 hôm mà được mấy trăm USD thì ai chả muốn đi, hầu hết họ có nhận thức chính trị lạc hậu, bị kẻ xấu trong các đảng phái phản động lừa bịp tham gia hoạt động chống VIệt Nam. Ấu trĩ quá

Bọ n này phải gọi là chó vàng mới đúng, ah quên, chó màu vàng, chó vàng đã tốt, nhìn vào hành động của đám chó này không hiểu ra cái gì, nói hơi thô chút, giống như hôm nay có tiệc ăn, trong đó có món xương chúng khoái khẩu nên cứ đúng lởn vởn xung quanh hàng rào sảu để xin xương, nhưng mà người ta biết chó dại nên không cho, sợ chúng ăn quen thói, mà đuổi thì không được nên đành cho chúng đứng chờ khi nào chúng chán thì về ổ thôi

Cờ vàng và cả lũ rận chủ đang dần lo sợ trước quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Hoa Kỳ càng ngày càng coi trọng Việt Nam, 2 nước sẽ là đối tác quan trọng của nhau trong tương lai không xa. Và như vậy khi chúng không còn chỗ trú chân nữa xem chúng còn tồn tại được nữa không.

Xin chia buồn thêm cho những phần tử ăn cháo đá bát, phản bội dân tộc như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày… tưởng được sang Mỹ khoác cờ vàng để thỏa chí đấu tranh. Ai ngờ sự cuộc thay đổi quá nhanh. Việt Nam và Mỹ đã có bước phát triển mới, rất quan trọng. Cờ vàng chẳng khác gì giẻ rách.

Lũ Kền kền này đúng là rẻ rách lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền và sự phát triển của đất nước nhưng chúng ta có thể nhận thấy rằng cứ mỗi khi có sự kiện quan trọng của đất nước, chuyến thăm của các đồng chi lãnh đạo tới một số nước hay khi chuẩn bị ký kết các hiệp định quốc tế thì cái lũ này lại mang tấm cờ vàng rẻ rách của chúng ra để nói xấu nhà nước, cản trở việc ký kết, đúng là cái lũ bán nước

Màn kịch này của lũ kền kền này theo tôi nghĩ nên dừng lại ở đây thôi, bản chất của lũ này thế nào chắc mọi người ai cũng có thể hiểu được. Lợi dụng nhân dân để chuộc lợi bản thân, quay lưng lại với tổ quốc chỉ vì mấy đồng tiền bố thí của phương tây. Lũ này chắc chắn sẽ không có kết quả tốt lành gì

Lũ kền kền ăn xác chết này không có việc gì làm nên mỗi khi có sự kiện gì thì chúng lại mang cờ vàng rẻ rách ra để đi ra ngoài. Lũ này đang lo lắng sợ không có chỗ trú chân vì quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ có những bước tiến đáng kể. Lũ này chỉ vì tiền mà sẵn sàng làm những chuyện vô nhân đạo

Thật nhảm nhí hết chỗ nói. Chúng chỉ là lũ rệp lạc lỏng giữa những người mỹ văn minh. Chúng tự biên tự diễn, tự nghe tự nhìn và rồi chúng sẽ phải cắn rứt lương tri khi đã vẽ ra màn kịch trơ trẽn đẻ chống lại đồng bào, nòi giống của mình.

Những gì Việt Nam đã và đang làm thế giới đều biết, nhóm “cờ vàng” kia chẳng có thể che mắt, bịp bợm được ai giữa trốn thông tin công khai, minh bạch như Mỹ. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

Nghe phong phanh là mấy ông này định tổ chức cái gì mà ẩm thực toàn cầu vào hôm này mà sao chẳng thấy nhỉ, hay là không làm nữa, ai lại làm vậy chứ, mấy khi có được dịp hội ngộ này, cú tưởng hôm nay được nhiều món ngon, ai dè thế này thì...

Những hành động tiếp theo vừa qua của đám rận này phải chịu liên tiếp thất bại, đúng là ông trời có mắt. Tất cả đều được hả hê cho kết cục thất bại của hắn. Cứ như thế này ngày diệt vong của chúng không xa đâu. Màn trình diễn của chúng đang lạc lõng trong cái thế giới này.

Đăng nhận xét