Bài mới nhất

26/07/2015

Quá trình hoàn lương của Lê Công Định còn xa vời

Hoa đất

Trước ngày vào tù chấp hành án "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", Lê Công Định là một cái tên khá nổi tiếng trong giới trí thức Sài Thành. Vợ đẹp, quan hệ xã hội rộng rãi và tầm trí thức đủ vươn tầm thế giới, mọi thứ đều ủng hộ con người này. Ấy vậy mà chỉ với cái tôi cá nhân cao ngất ngưởng cùng những suy nghĩ lệch lạc, giản đơn, Định đã phủ nhận lại mọi thành quả mà cha ông đã gây dựng nên. Mức án 3 năm cho những kẻ học đòi làm lãnh tụ vẫn là sự khoan hồng của pháp luật dành Lê Công Định so với những kẻ cứng đầu khác.

Ngày 6-2-2013, Lê Công Định được ra tù trước thời hạn. Ngỡ rằng sau khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời. Song cái đỉnh cao của sự nghiệp đã qua cộng hưởng với sự trân trọng mà xã hội dành cho Định đã mờ nhạt, dường như khó tìm ra lối thoát giúp con người này hoàn lương một cách thực sự.

Từ khi ra tù, Định vẫn quan tâm tình hình chính trong và ngoài nước như một chính trị gia thực sự. Song qua một số ý kiến đã công bố, lại thấy dường như anh ta đang muốn chứng minh mình là con người tráo trở, lươn lẹo theo cách thù dai chế độ. Đối với ngành Công an, vốn dĩ đã có thù oán vì đã lật tẩy bộ mặt phản động của Định từ trước, nay anh ta quay lại xăm xoi, chửi bới một cách khá lộ liễu. 

Đây là hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Lê Công Định: 

Lâu lâu lại bắt gặp những phát ngôn gây sốc của Lê Công Định


Đây là lời bình phẩm mang tính thù hằn cá nhân của Định:

Ngày xưa Lê Lợi cũng có thanh bảo kiếm, nhưng khi nghiệp lớn đã thành, phải trả kiếm lại cho rùa thần, nên mới có Hồ Hoàn Kiếm. Mai này không biết thanh bảo kiếm ấy sẽ hoàn lại hồ gươm hay ở đâu, lỗ cống chăng?

Xin thưa với Định rằng, giai cấp chính trị nào mà chẳng có lực lượng bảo vệ mình. Thực tiễn đã chứng minh CAND là “thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân và chế độ. Thế mới có chuyện, những toan tính của Định nhằm lật đổ chế độ này mới bị lực lượng Công an phát giác và đấu tranh.

Để thể hiện sự bực tức của mình đối với lực lượng Công an Định lại lấy câu chuyện rùa thần và thanh bảo kiếm của Lê Lợi. Ai chẳng biết bảo kiếm ấy được trả lại nên có sự tích Hồ Gươm. Lực lượng Công an được ví là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ. Thanh bảo kiếm ấy không phải từ trên trời rơi xuống, cũng không phải nhặt được từ đâu đến, không vay mượn từ bất kỳ ai. Thanh bảo kiếm ấy từ nhân dân mà ra, được nhân dân giúp đỡ, rèn luyện và che chở. Chỉ khi nào đất nước tiến lên CNCS, lực lượng Công an sẽ trở về với nhân dân. Lúc đó, mỗi thành viên trong xã hội sẽ là một chiến sỹ nhân dân, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ đất nước. Còn những phần tử như Định sẽ bị tiêu tan cùng dòng chảy của lịch sử.


Thiết nghĩ, những lý luận sơ đẳng về chính trị của một con người mang học vị Tiến sỹ như Định còn không hiểu được, ai ngờ lại học đòi làm lãnh tụ khi tuổi đôi mươi. Xem ra con đường hoàn lương của Định còn xa vời trong những suy nghĩ cá nhân đầy tính thù hằn của hắn.

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Lê Công Định gây sốc với phát ngôn: "Đảng CSVN là một tổ chức bất hợp pháp". Không hiểu hắn ăn gì, uống gì mà lại nghĩ ra cái phát ngôn vớ vẩn như vậy được. Hợp pháp theo ý hắn là cái pháp luật nào vậy, hay là mấy cái quy định do bọn chúng đề ra. Linh tinh.

Thằng này mà cũng hoàn lương nữa cơ đấy, hay giả vờ ngoan ngoãn rồi ra ngoài lại cắn xé, với laoij người này phải để phòng, đã từng gặp một số người như thế này rồi, lì lợm lắm, chỉ khi không ai thuê nó cắn nữa chắc nó không cắn nữa thôi, cứ đánh vào kinh tế là sơ hết

thay vì bắt rồi tha ta nên có chơ chế mạnh một chút, tử hình chẳng hạn, để răn đe các đối tượng khác, không cứ bắt thả thế này còn lâu mấy thằng bán nước này nó mới sợ, em đề nghi mấy anh công an cứ mạnh tay vào, đối với những người người này nhân dân luôn ủng hộ các anh

Công định càng ngày càng tiến xâu vào con đường tội lỗi. Quá trình hoàn lương dường như là vô vọng là không còn hi vọng gì. Tự biến thành kẻ xấu xa và không nhân tính

Với thằng Lê Công Định này thì khó mà hoàn lương thành người có ích được. Cái tư tưởng phản động chống phá nhà nước đã ăn sau ngấm váo máu của hắn rồi.

Những thằng đầu sỏ như Lê Công Định này mà nói đến vấn đề hoàn lương với nó chả khác gì đàn gảy tai trâu, khi mà trong đầu hắn đấy sự thù hằn chính quyền.

Vào tù ra tội, cuộc sống giờ chỉ có vậy, còn gì nữa đâu, danh dự không còn nữa, không còn ai tin nữa, đành làm kiếp chí phèo thôi, kiếm thú vui tiêu khiển để sốt nốt quảng đời còn lại, tiếc cho một con người có tài mà không có đức, và chung quy lại cũng chỉ hai từ "vô dụng"

Một kẻ học cao, bằng cấp có, chắc rằng trình độ cũng có, vậy mà có những suy nghĩ nông cạn và phát ngôn như những kẻ vô học vậy. Tài giỏi thì hãy bằng sức mình cống hiến, xây dựng đất nước, tài giỏi gì chuyện đi chống đối chế độ, gây rối, phá hoại sự ổn định của đất nước cơ chứ?

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Lê Công Định được hưởng sự khoan hồng của nhà nước nhưng không biết ăn năn hối cải, ra tù lại tiếp tục đàn đúm, a dua với bè lũ rận thì không thể khá hơn được đâu.

Lê Công Định sau khi ra tù thì lại càng dấn thân sâu hơn vào con đường chống phá chính quyền nhà nước. Con đường hoàn lương e còn mờ mịt tối tăm lắm.

Có học vị cao mà sao đầu óc lại suy nghĩ và hành động ngu muội đến vậy. Hạng người này cho vào tù cũng chỉ tốn cơm gạo, ngựa lại quen đường cũ không thể cải tạo được. Bản tính ích kỷ, nhỏ mọn như hắn cuối cùng vẫn cứ dấn thân vào vũng buồn u tối, đúng là hạng người không có ích gì cho xã hội cả.

Học cho nhiều mà không áp dụng được cái gì, ngựa nó cứ hay quen đường cũ, con đường hoàn lương của y còn xa lắm

Lê Công định luôn ảo tưởng sức mạnh, ngỡ mình là nhà chính trị tài ba lỗi lạc có khả năng thay đổi cả thế giới. Hẳn là như thế cơ mà, hoàn lương à? e là khó

Dân gian ta có câu "Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời" quả là đúng trong trường hợp này. Bản chất thù hằn chế độ, giai cấp, chống đối nhà nước ta quyết liệt..thì có ở trong tù hay ra tù đii chăng nữa thì Lê Công Định vẫn thế mà thôi. Những phát ngôn và hành động thiếu suy nghĩ của Định trước sau gì cũng sẽ bị các cơ quan chức năng và những người dân phê phán lên án thôi

Dân gian ta có câu "Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời" quả là đúng trong trường hợp này. Bản chất thù hằn chế độ, giai cấp, chống đối nhà nước ta quyết liệt..thì có ở trong tù hay ra tù đii chăng nữa thì Lê Công Định vẫn thế mà thôi. Những phát ngôn và hành động thiếu suy nghĩ của Định trước sau gì cũng sẽ bị các cơ quan chức năng và những người dân phê phán lên án thôi

Thằng cha Lê CÔng Định chẳng rõ là lưu manh hay tri thức nữa. Nhìn khôi ngô tuấn tú lại có ăn học đàng hoàng, có bằng Tiến sỹ đó chứ chả chơi đâu, ngỡ tuổi trẻ tài cao đến đâu nữa mà suốt ngày dùng cái mình học được từ chế độ XHCN đi chống lại chính nhà nước mình với những suy nghĩ bệnh hoạn của 1 kẻ ảo tưởng sức mạnh. Không hiểu thời gian đâu để nghiên cứu, để cống hiến khoa học mà cứ suốt ngày chống đối thế hả ĐỊnh huynh

Lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng CAND nói riêng là cánh tay đắc lực của Đảng, phục vụ Đảng, đảm bảo cho việc thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và bảo vệ quần chúng nhân dân. Đây là điều tât yếu không thể chối cãi, ấy vậy mà LS Lê Công ĐỊnh hào hoa lại chém gió thành bão, tráo trở, lươn lẹo theo cách thù dai chế độ, thù hằn với lực lượng Công an. Kiểu như không ăn được thì đạp đổ vậy, quay ra cắn xé, xoi mói các kiểu, sớm muộn gì cũng phải vào bóc lịch thôi

Rận chủ Lê Công Định tưởng mình hay lắm, giỏi giang lắm hay sao, tưởng mình có thể làm điều gì tốt đẹp lắm cho đất nước nhưng điều hoàn toàn ngược lại hắn lại đang phá vỡ sự hòa bình và ổn định của đất nước. Phá vỡ đi đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng như bôi nhọ, nói xấu về lực lượng CAND. Với dụng ý Định nói như vậy chắc chắn y đang muốn nước ta phi chính trị lực lượng vũ trang, từng bước làm cho chúng ta tự chuyển hóa. Nhưng xin thưa ĐỊnh đã nhầm rồi anh ak, lực lượng công an là những người chỉ biết còn Đảng còn mình, phục vụ và bảo vệ đi sống của nhân dân. Về học lại các môn cơ sở chính trị tại trường đại học đi, hay là ĐỊnh mua bán bằng cấp đó mà không hiểu điều này vậy

Những ngày tháng nằm trong trại giam có lẽ tên Lê Công Định không giác ngộ cũng không nhận ra được những lỗi lầm của mình đã gây ra để khi hắn ra tù hắn ta vẫn giữ căn bệnh cuồng chửi cuồng xuyên tạc có lẽ căn bệnh này đã ngấm vào máu của hắn rồi để hôm nay hắn ta vẫn xuyên tạc vì thế những luận điệu do hắn ta xuyên tạc ra chúng ta không nên tin và hãy cùng nhau đấu tranh lại nhưng luận điệu xuyên tạc đó.

Đăng nhận xét