Bài mới nhất

28/07/2015

Rận chủ lại lươn lẹo

Hoa đất

Rận chủ kiểu gì cũng chém gió được

Đúng là lũ rận chủ suốt ngày thể hiện cái bộ mặt lươn lẹo mà vẫn dửng dưng như không. Mấy ngày qua, chúng hết xuyên tạc, đồn thổi thông tin về sức khỏe của Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh nhằm đánh lạc hướng, gây ra sự hoài nghi trong dư luận. Điều đáng nói là đám rận chủ không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào để chứng minh cho cái luận điểm “tưởng tượng” của chúng: đại tướng đã mất. Thay vào đấy là cách võ đoán, suy diễn của những bộ óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá. 

Có thể nhận thấy những thủ đoạn khá quen thuộc của chúng bằng những ngôn từ mang đậm tính mô tả khiến dư luận nghi ngờ về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng. Nào là: theo một nguồn tin trong nội bộ, theo hãng tin chính thống ở nước ngoài, theo phán đoán từ những hình ảnh thu được khi bộ trưởng xuống sân bay… tất cả đều được nhào nặn theo ý chủ quan của chúng để thực hiện mưu toan phá hoại đại hội Đảng sắp diễn ra. 

Ngay cả khi bộ trưởng Phùng Quang Thanh đặt chân xuống sân bay Nội Bài, lũ rận chủ vẫn bày trò với vẻ hả hê vốn có. Chúng cho rằng bức ảnh bộ trưởng chụp từ xa là do cắt ghép và có người đóng thế bởi vì thực sự bộ trưởng Thanh đã mất. Từ đấy, giọng điệu của chúng quay sang chửi bới lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã cố tình tạo ra màn kịch này nhằm che đậy thông tin Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã mất. Chúng còn khẳng định rằng, chắc chắn Bộ trưởng Thanh sẽ không cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ quốc phòng thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và vào viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng ngày hôm sau.

Võ đoán chỉ vẫn là võ đoán. Thông tin bộ trưởng thanh tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ” được truyền hình trực tiếp vào tối 27/7 tại Hội trường Bộ quốc phòng đã đập tan những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ. Không chỉ là hình ảnh mà còn là người thật, việc thật.

Tưởng chừng đám rận phải cắn lưỡi tự tử vì những luận điểm suy đoán theo kiểu “sống chết mặc bay” của chúng. Ai ngờ, bộ mặt dày vẫn chưa từ bỏ bởi cái thói lươn lẹo đầy tính ngụy biện của chúng. Trên face của Người buôn gió lại bình luận theo hướng gỡ gạc cho đám rận khi giật tít: Sự nhục mạ uy danh đại tướng. Bài viết này được một số rận chủ khác đăng tải với những bình luận xuôi chiều theo kiểu dày mặt của chúng. 

Nội dung bài viết chẳng có gì đáng chú ý ngoài việc chỉ trích báo chí trong nước không đưa tin về sức khỏe của Bộ trưởng cho nhân dân được biết. Rõ ràng, về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Thanh đã có người phát ngôn của Bộ quốc phòng khẳng định trước báo giới và được nhiều tờ báo chính thống đăng tải lại. Có nhất thiết cứ phải mất thời gian giải thích quanh co với đám rận chủ để khẳng định Bộ trưởng vẫn còn khỏe mạnh. Cố cãi lại chúng khác gì tự xem nó ngang hàng với mình. Tốt nhất là nói ít nhưng thông tin chính xác và để đám rận tự thấy xấu hổ mà ngậm miệng lại với các chiêu trò xuyên tạc của chúng.

Uy danh của đại tướng đâu cần những lời thị phi từ đám rận chủ mà chính là khả năng lãnh đạo lực lượng quốc phòng và niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân dành cho Bộ trưởng Phùng Quang Thanh. 

Thiết nghĩ, một lần nữa đám rận lại méo mặt vì các thông tin bị đặt của chúng. 


Kết luận: bản chất lươn lẹo đã ăn vào máu rận chủ. Vì vậy, nó sẽ khó thay đổi theo thời gian. Nhân sự kiện này, Hoa đất khuyến cáo dư luận nên cảnh giác với những tin đồn thất thiệt, ác ý của mấy bác rận chủ vốn đã quen mặt chuyên trích dẫn, bình luận, phán xét về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong thời gian qua.

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo mà, mấy nhà dân chủ này làm thì ngu nhưng nói thì phải gọi là tài lắm, có thế nào cũng nói được. Nói trắng thành đen, nói tốt thành xấu, nói con gà thành con voi, con chó thành con mèo cũng nói được. Cái tài nữa là cái tài mặt dày, độ lì cao và đếch cần sĩ diện, thế nên hôm nay nói thế này, hôm sau nói thế khác được ngay. Thật tài thay mấy nhà dân chủ.

Thiết nghĩ Bộ quốc phòng của ta, các cơ quan báo chí chính thống quá tỉnh táo và sáng suốt trong vụ việc vừa rồi. Rõ ràng là những thông tin về đời tư của những nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lực lượng vũ trang là những thông tin không việc gì phải công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng cả. Mặc cho lũ rận chủ lắm điều, tung tin nhảm nhí, chả việc gì phải dây dưa, tranh luận với cái đám ấy cả. Sự thật thì khắc đến lúc sáng tỏ thôi.

Rận đang cố vớt vát lại chút sĩ diện của mình, để đỡ nhục mặt với thiên hạ. Nhưng càng kêu gào thảm thiết thì rận càng lộ cái bản chất gian manh, không từ thủ đoạn của mình. Không gì có thể cản được cái mồm của rận, kể cả sự thật.

Đúng là chẳng có gì mấy bác dân chủ không làm được, thế nào cũng có thể nói được, sai mà còn chẳng chịu nhận, vẫn cố chày cối cãi lấy được trong khi như người khác đã đâm đầu xuống đất cho đỡ nhục rồi.

Giờ đây Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã về nước và sức khỏe rất bình thường, xem bọn chúng còn nói được gì nào. Cái bọn chỉ toàn rêu rao những thông tin bịa đặt chưa biết có chính xác không mà chúng cũng nói.

Lê Công Định đã được ra tù trước thời hạn, đó là sự khoan hồng của Nhà nước ta. Vậy mà giờ đây hắn vẫn có tư tưởng chống đối và những phát ngôn gây sốc về Đảng và Nhà nước ta. Việc làm này của Lê Công Định là khó có thể chấp nhận.

nói đến nhục nhà mang danh mà tên tường thụy cũng mở cái mồm ra mà nói được,hắn ta chẳng đáng so sánh với bác thanh nếu không nói băng một cái móng tay,ghét cái kiểu loại người chẳng bằng ai mà cứ hay tinh vi lôi ra so sánh người khác.Bác thanh vừa có công lao trong khác chiến chống mỹ,vừa là đại tướng của chúng ta lãnh đạo quân đội nhân dân hùng mạnh như thế,không nghiễm nhiên gì mà được phong đại tướng .một tên viết bài quèn mà cũng đòi lên mặt hả thụy

Cái trò lừa dư luận và tỏ ra mình thông minh của tường thụy thực chất cũng chẳng có gì lạ lẫm. Lúc nào hẳn chẳng dùng đi dùng lại cái bài, cái văn đó để lừa đảo mọi người chứ

BỘ QUỐC PHÒNG CHÀO MỪNG TƯỚNG THANH BẰNG CA KHÚC 'CA NGỢI TỔ QUỐC' CỦA TÀU
(Published on Jul 28, 2015)

Bộ quốc phòng CSVN đã sử dụng bài hát ‘Ca ngợi tổ quốc’ của Trung Cộng để chào đón đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trở lại trước công chúng.

Ông Thanh đã có mặt tại buổi văn nghệ ‘Khát vọng đoàn tụ’ diễn ra tối 27/7/2015 tại hội trường bộ quốc phòng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Đây là chương trình tưởng niệm nhân ngày thương binh liệt sỹ hàng năm, trong đó có cả những người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống quân Trung Cộng xâm lược.

Trong lúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuẩn bị đọc bài diễn văn khai mạc, ban tổ chức liền cho nổi một bản nhạc thiều của Trung Cộng.

Được biết, đây là bài hát tuyên truyền mang tên ‘Ca ngợi tổ quốc’ do nhạc sỹ Vương Tân sáng tác năm 1950. Đây cũng được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.

Phần nhạc thiều nổi lên là đoạn đầu bài hát, có nội dung như sau:

“Lá cờ đỏ 5 sao đang đung đưa trong gió, tươi sáng những âm thanh của bài ca chiến thắng.
Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”

Xin xem (YouTube) link dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=v0eNsUxhsmM

lite_breeze •

Trên thực tế, Phùng quang Thanh không còn là bộ trưởng quốc phòng nữa. Dầu thật hay giả, Phùng quang Thanh này đã lộ vẻ e dè ngờ nghệch trước đám đông. Sự nghiệp của Phùng quang Thanh đã chấm dứt.

luumanhcongtu •

"Khát vọng đoàn tụ" của Nô Cộng:
1. Đoàn tụ với ma quỷ sư phụ HCM
2. Đoàn tụ với Mao Sến tổ quốc
Bởi thế hát bài con cá sống vì nước Chệt 5 sao để được chiếu cố chứ!

an •

Không tưởng tượng nổi, chúng nó đã lòi rõ bộ mặt dâng hết tất cả đất nước cho Tàu.
GIỚI TRÍ THỨC VÀ TUỔI TRẺ VN ĐÂU HẾT RỒI?
Gần một trăm triệu dân mà lại để yên cho bọn Bắc kinh và lũ ăn theo khoảng 3 triệu người lộng hành, thật quá đáng và cũng thật quá nhục nhã. Giới trì thức vẫn ngủ yên chỉ vì củ cả rốt mà tụi cướp quăng cho. Thật buồn cho đất nước!!!

Thấy gì nói đấy •

Đảng cộng sản hiện giờ như gà mắc tóc, như đỉa phải vôi. Quýnh quáng, nhảy lung tung, giở trò gì ra cũng bị kẹt. Thôi, đầu hàng đi, cs à, "níu kéo làm gì, trí óc mệt nhoài...".

Trân •

Kể ra cái Tầu Thủy mới sang Việt Nam nó làm csvn quay chiều lẹ thật. Nếu ko có nó sang thì PQT chết chắc. Nó bắt phải lôi thằng tướng heo này ra ngay nên cha con nhà sản sợ quá tìm mọi cách thả heo, thả từ từ vì sợ dân đánh heo...

Guest •

Ke ke! Khi phá đám buổi lễ "Tưởng niệm cuộc chiến biên giới 1979" tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, bọn cs sai lũ đoàn viên thanh niên múa bài "Con Bướm Xuân" của Tàu. Bây giờ, cộng sản chào mừng Phùng Quang Thanh lại dùng bài ‘Ca ngợi tổ quốc Tàu’ của Tàu. Hết chối nhé, lũ cộng sản!

Với cái thằng Nguyễn Tường Thụy sự lươn lẹo mất dạy nó đã ăn sâu vào máu rồi. Suốt ngày chỉ giỏi tung tin bịa đặt xuyên tạc mà thôi.

Kiểu chém gió lươn lẹo, xuyên tạc, dựng chuyện, vu khống trắng trợn này chỉ có ở đám rận nổ mới có thôi. Vì không ai có bản chất giống như chúng cả. Đám người này rồi sẽ diệt vong thôi vì xã hội tiến bộ đang dần đào thải chúng. Mọi người cùng cảm thấy khó chịu thay vì tiếc tiếc thương cho lối sống lệch lạc từ suy nghĩ và hành động của chúng.

như chúng ta đã biêt chúng được coi là những con rận, mà đã rậ thì không co ịch nên phải giết, mà rận lại chắc không có não, mà có chăng chắc não k nhìn thấy được nên không phải tranh cãi với bon này làm gì, nhiệm vụ của con người là phải diết chúng, thậm chí là giết thật sạch, phải nhổ cỏ cổ tận gốc

Chẳng ai rỗi hơi ngồi cãi nhau với đám rận chủ, cãi với loại ngu chỉ hạ thấp trình độ của mình ngang hàng với chúng thôi. Ai mới là kẻ tung tin giả làm loạn dư luận? Các trang báo chính thống của nhà nước đã đưa tin về sức khỏe của đại tướng cho nhân dân biết rõ chỉ có đám rận chủ muốn đại tướng chết là không tin, cố tình đăng tin sai sự thật. Điều đó càng làm cho bộ mặt giả tạo của đám rận chủ lộ rõ hơn thôi.

Mấy ông này kiểu nào cũng nói được, mà có phải nói đúng thì cho cam, đây nói sai vẫn cứ nói, cùn đến mức đó là cùng, không biêt đúng sai phải trái, cú như nhiệm vụ, đúng sai tốt xấu gì cũng nói hết, không hiểu thế nào lại lừa được mấy ông da trắng kia

Không ai vờn dư luận cả. Chính các vị - Nguyễn Tường Thụy tự làm xôn xao dư luận bằng những tin đồn thất thiệt. Các vị tự xuyên tạc, tự tạo ra cho mình một cái hố rồi nhảy xuống, giờ sự thật đã rõ ràng thì các vị đổ lỗi cho ai úp úp, mở mở. Các vị cãi chày cãi cối cũng phải có mức độ thôi chứ

Bọn rận chủ này chúng có xem thời sự báo đài chính thống đưa tin về sức khỏe của Đại tướng đâu, ai trả biết cái trò diễn hề lố bịch của chúng, cứ tưởng ai cũng ngu như mình mà thích nói gì thì nói. Còn không biết xấu hổ tìm chỗ mà chui còn cãi cố vớt vát thể diện, đúng là lũ rận này mặt dày thật.

lần đầu tiên nghe rận anh em nhà lươn. con rận thì chui lủi, luồn lách giỏi hơn người rồi, giờ lại thêm tính cách lươn lẹo nữa thì quả là đa cấp

Nguyễn Tường Thụy giây máu ăn phần, màn kịch rạch mặt ăn vạ của rận chủ đã trở thành những chủ đề xưa như trái đất. Vậy mà hắn còn dám mở mồm nhận xét này nọ à. Cái tên lươn lẹo.

Thì cái bản chất bọn ba bựa đấy xưa nay vẫn thế, vẫn "theo các nguồn tin nội bộ" hóng hớt được ở quán vỉa hè nào đó rồi về thêm mắm thêm muối, cộng với tài "hô phong hoán vũ" biến chuyện con kiến thành con voi, nói chung bọn này lươn lắm, chúng nó nói gì cứ hiểu ngược lại mới ra sự thật.

Thì cái bản chất bọn ba bựa đấy xưa nay vẫn thế, vẫn "theo các nguồn tin nội bộ" hóng hớt được ở quán vỉa hè nào đó rồi về thêm mắm thêm muối, cộng với tài "hô phong hoán vũ" biến chuyện con kiến thành con voi, nói chung bọn này lươn lắm, chúng nó nói gì cứ hiểu ngược lại mới ra sự thật.

Cái lũ rận chủ trước giờ vẫn thế ngày càng lươn lẹo hơn. Lúc đại tướng chưa về chúng trù ẻo ông chết lúc ông về xuất hiện chúng bảo không phải ông. Bố cái lũ điên.

Lũ rận này chúng đúng là lũ chém gió xuyên tạc nói xấu thì không ai bằng, da mặt dày thì không ai hơn được chúng.

không biết cái lũ này là con gì nữa, như mấy ông bà điên ấy, không hiểu chúng suy nghĩ gì mà có những quá là vớ vẩn như thế, chuyện gì cũng nói được, nói không thành có, đổi trắng thay đen, nói túm lại là tui rất ghét luc bán nước này, cảm thấy bực mình

cái lưỡi của đám rân chủ này đúng là không xương nên nói kiểu gì cũng xong. ăn leo theo thuyết âm mưu không đươc, không biết đường bẽ mặt mà còn chuyển sang chỉ trích lung tung. không biết nếu mấy anh rân chủ này lật đổ được chính quyền thật mà ngồi vào chỗ quan chức thì chắc còn xem tấu hài nhìu

một lũ ăn theo nói leo một cách xàm bậy mà không biết nhục. thằng cha Nguyễn
Tường Thụy này xưng là nhà văn, nhà báo rồi blogger mà thi thoảng mới xón được 1 bài mà bài đó láo không ngửi được. viết gì mà người ta đọc biết là ngu, không suy nghĩ và người ta cũng không nghi ngờ độ ngu của gã nữa

Bộ trưởng đi chữa bệnh thì chúng nói bác chết bên Pháp rồi, đến khi bác về nước thì chúng không tin bảo hình ảnh là giả mạo. Đến khi bác gắng sức xuất hiện trên truyền hình đập tan mọi nghi ngờ của mọi người cũng như luận điệu xuyên tạc của bọn xấu thì chúng vẫn già mồm cãi được. Thử hỏi ai mới là kẻ úp úp mở mở, làm trò trẻ con đây?

Chỉ là suy nghĩ thiểm cận, chúng suy từ bụng ta ra bụng người khác.
Quan tâm thái quá, rồi lại nghĩ ra đủ kiểu để xoay về Đại tướng, rồi khi Đại tướng xuất hiện lại bảo Việt Nam úp mở. Đúng là mấy kẻ chưa suy nghĩ cẩn thận mà đã tọc mạch rồi.

Bản chất lươn lẹo đã ăn vào máu rận chủ. Vì vậy, nó sẽ khó thay đổi theo thời gian. Chúng ta nên cảnh giác với những tin đồn thất thiệt, ác ý của mấy bác rận chủ vốn đã quen mặt chuyên trích dẫn, bình luận, phán xét về người khác mà cụ thể hơn là về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong thời gian qua.

Bản chất lươn lẹo đã ăn vào máu rận chủ. Vì vậy, nó sẽ khó thay đổi theo thời gian. Chúng ta nên cảnh giác với những tin đồn thất thiệt, ác ý của mấy bác rận chủ vốn đã quen mặt chuyên trích dẫn, bình luận, phán xét về người khác mà cụ thể hơn là về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong thời gian qua.

Mong chi cái sự thật thà của đám phản động kia chứ? Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo

Đăng nhận xét