Bài mới nhất

26/07/2015

Về sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh: DPA xin lỗi, rận chủ tiếp tục thối mồmBộ trưởng Phùng Quang Thanh đã bình phục và tiếp tục phục vụ đất nước
Lê Quang

Sáng qua (25/7), Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã về nước sau thời gian chữa trị bệnh phổi tại Pháp. Sức khỏe của Bộ trưởng rất tốt, có thể dùng thang bộ mà không cần phương tiện hỗ trợ khi xuống máy bay. Ngay sau khi về nhà, trong buổi sáng ngày 25/7, Bộ trưởng Thanh đã đến trụ sở cơ quan làm việc và tham gia nhiều chương trình kỷ niệm ngày lễ thương binh liệt sĩ 27/7. 

Đại tướng Phùng Quang Thanh từng bị chấn thương phổi trong kháng chiến. Gần đây, ông đi khám thì phát hiện phổi bị xơ hoá và sang Pháp chữa trị. 

Trong quá trình Đại tướng Phùng Quang Thanh đang chữa bệnh, ngày 20/7, hãng DPA (Đức) bất ngờ đăng lên website bản tin cho rằng Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam đã qua đời tại bệnh viện. Thông tin này ngay lập tức bị Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam - Trung tướng Võ Văn Tuấn bác bỏ. Bộ Ngoại giao Việt Nam đồng thời yêu cầu hãng phải cải chính thông tin sai sự thật trên.

Hơn nửa ngày sau, DPA thay thế bằng bản tin mới dẫn lời Trung tướng Võ Văn Tuấn, cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Thanh ổn định sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện châu Âu Georges Pompidou ở Paris, Pháp. Và sau khi Bộ trưởng Thanh về nước ngày hôm qua, hãng tin DPA đã gửi thư đến Bộ quốc phòng xin lỗi về thông tin sai sự thật hôm 20/7.

Cũng trong thời gian Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đang chữa bệnh, lũ rận chủ tiếp tục thể hiện sự thối mồm và biệt tài thêu dệt thông tin mặc dù chúng chẳng biết gì. Nào là Phạm Chí Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Thành (Bà Đầm Xòe), Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Trương Huy San, Nguyễn Huệ Chi...

Có kẻ bảo rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát ở Pháp. Đứa khác lại đoán mò và suy diễn ông Thanh "đã bị phe thân Mỹ bắt và giam giữ tại một địa điểm bí mật" trước thời điểm TBT Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Hoa Kỳ. Trong khi đó, trang VietPressUsa tung tin ông Phùng Quang Thanh đã qua Trung Quốc tị nạn...

Đến nay, khi Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã về nước và tiếp tục công việc đã cho thấy bản chất gian trá, xuyên tạc, ngụy tạo thông tin của lũ rận thối mồm. Với sự bịa đặt trắng trợn như vậy, không biết lũ rận thối mồm mà mặt dày này sẽ lên tiếng như thế nào đây để tiếp tục hô hào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền?

Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc”… đã về tới nhà

Người ta còn nhớ, không lâu chỉ hơn một tháng trước, ngày 31-5 Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Ngoại trưởng John Kerry trong lúc đang đạp xe tập thể dục gần Scionzier, Pháp, đã gặp một tai nạn nghiêm trọng gãy xương đùi bên phải, nhưng tình trạng sức khỏe ổn định, được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ.

Sau băng bột và chuyển về Mỹ, đi được bằng đôi nạng ông Kerry liền tổ chức gặp gỡ ngay với báo giới ông khẳng định suốt thời gian bị thương, trên giường bệnh ông vẫn làm việc bình thường hàng ngày qua điện thoại và nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng nhiều quan chức hàng đầu khác.

Người ta thấy rất rõ tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật “lãnh đạo” hàm Bộ Trưởng ngoại giao của cá nhân ông ngoại trưởng Mỹ này, gặp gỡ báo chí ngay khi có thể được để trực tiếp khẳng định với nhân dân Mỹ và thế giới là mình sau tai nạn hoàn toàn “không bị mất ý thức”. Sự xuất hiện nhanh chóng của nhân vật này như nổi bật lên để lập lại trật tự, khắc chế được sự hỗn loạn hay khủng hoảng tin tức, nếu có, đó là ý thức tôn trọng nhân dân, trách nhiệm với cộng đồng quốc tế. Hơn ai hết vị ngoại trưởng hiểu rõ mình là ai và chức vụ, quyền lực chỉ là nhân tố cần chứ không phải điều kiện đủ để làm nên phẩm chất của một nhà lãnh đạo, Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là vai trò của một vị trí chức danh không thôi, nó cần phải có tư duy của nghệ thuật “lãnh đạo” trước công chúng.

Quay về Việt Nam, trường hợp cũng bị tai nạn bệnh tật giống như vậy đối với ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng quốc phòng (kiêm luôn Bộ “Thương Trung Quốc”!) ông Thanh kêu gọi toàn dân “thương Trung quốc” nhưng khi ông đổ bệnh thì ông lại chạy qua nước tư bản thế lực thù địch “thực dân Pháp” điều trị!? chứ không dám qua TQ?.

Sáng 25/7 Ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc” đã về đến Hà Nội trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Báo Tuổi trẻ cho biết, ông Phùng Quang Thanh đi Boeing B777 ghế hạng đắt nhất (thương gia) sức khỏe bình thường, một mình bước xuống máy bay bằng cầu thang bộ như mọi hành khách, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp, sau đó lên xe ôtô biển số TM 2809 chạy hướng cầu Nhật Tân, chạy thẳng về nhà riêng của ông tại phố Vĩnh Phúc, Hà Nội.

Bỏ lại phía sau không ít phóng viên báo đài còn đứng ngẩn ngơ bởi mới đầu giờ sáng sớm mà phòng khánh tiết sân bay dành cho các cuộc họp báo của các yếu nhân thì nằm kề bên. Gần 1 tháng ông bộ trưởng này đổ bệnh câu chuyện đi Pháp trị bệnh của ông như là bộ phim “kinh dị” nhiều tập, đồn đoán hổn loạn tin tức chỉ bây giờ mới thấy bóng dáng của ông mà nào có phải ông nằm trên băng ca như đ/c Nguyễn bá Thanh của ông đâu nhưng ông Bộ Trưởng lại lặng lẽ “chuồn” êm như giun chui xuống đất?.

Một tiểu đội trưởng đã “lãnh đạo” hàng chục người, ông Đại Tướng và là Đại Biểu QH chẳng lẽ ông Phùng Quang Thanh chỉ biết có…. “Lãnh tiền” rồi “thương Trung quốc”?.

Một tháng ăn ở bệnh viện cao cấp, nằm điều trị, giải phẫu, thuốc men, máy bay đi về là từ mồ hôi nước mắt nhân dân, không ít chút nào, sao khỏe rồi về nước lại “hỗn láo” mất tư cách đến thế, ông chẳng thèm đếm xỉa thưa gởi lời nào với nhân dân cử tri. Sao nghệ thuật “lãnh đạo” của ông “rừng rú” quá thế. À thì ra chắc mẩm là đảng viên CSVN mọi cái ông nghĩ là đảng lo, đảng cho?.

26/7/2015

Hoàng Thanh Trúc

quang minh •

Tất cả chỉ là một vở kịch mà ông Phùng Quang Thanh là diển viên chính,có điều chúng ta chưa biết mục đích của vở kịch nầy là gì?Có lẽ chỉ có Bắc Kinh mới giải thích được vì đó là sản phẩm của họ.Sau khi vở tuồng nầy hạ màn có lẽ người nổi bật nhất không ai khác hơn là ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được Bắc Kinh cho đóng vai phản diện rất thành công cho nên con đường quan lộ của ông ta sẽ thênh thang,còn dân thì ngày càng thoi thóp.Quý vị thử ngẩm lại xem có đời Thủ Tướng nào của Việt Nam từ trước đến nay có công trạng với Trung Quốc hơn ngài Thủ Tướng hiện nay.

Lỗi mịa mày ah, mày giết người xong mày cũng xin lỗi ah, mà xin lỗi nói xuông vậy ah, quỳ xuống liếm anh xem, khi nào anh cho đứng thì đứng, mồm thì khi nào cũng nói là uy tín nhưng cung cấp thông tin theo kiểu muốn giết người ta, vậy sao mà người ta không goi đây là những trang lá cải, bữa sau thì nghỉ nhé, đừng hoạt động nữa, không ai tin đâu

giờ chỉ biết nói xl chứ làm gì nữa, haiza, sai rành rành ra giờ không còn chối gì nữa, không biết có rút kinh nghiệm không nữa, hay là lại xl rồi lần sau lại xl tiếp, mấy cái báo là cải này tốt nhất đừng đọc thế là nó hết hoạt động.

Tất cả chỉ là sự bịa đặt xuyên tạc của lũ rận và bọn phản động. Khi ông đã về nước và tiếp tục làm việc thì lũ chúng nó chắc chả còn gì để sủa nữa.

ieu Son •

Trương Cao Lệ ra lệ́nh bằng mọi giá phải cho PQT sống lại chờ sắp xếp mới. Các diễn viên đang câu giờ chờ đoạn kết của kịch bản. Sắp hạ màn mà không biết đi về đâu. CSVN đang giở khóc giở cười, đi với Tàu thì sợ họ Tập treo cổ như mấy chục ngàn thằng đảng viên cao cấp Tàu hiện nay. Đi với Mỹ thì sợ dân chúng, nợ máu quá nhiều, không biết Mỹ nó có bao che được không? Ngày tàn của bạo chúa!

Claus Von Stauffenberg •

Bọn khốn DLV mừng rở vì nghỉ rằng tên đại tướng tâm tư (lo lắng cho ... trung quốc) chưa chết. Cứ để cho chúng nhào lên hò hét mừng rở để càng lộ rỏ tâm tư bán nước yêu tàu khựa của chúng.

Hít Le bị mưu sát nhiều lần trong nhửng năm 1943/1944 do chính các nhân viên của nó nhưng may mắn thoát chết do các thủ hạ thân tín cứu sống để kéo dài sự đau khổ của thế giới thêm 2 năm nửa.

Rốt cuộc thì Hít Le vẩn phải tự tử chết với vợ và đám thủ hạ thân tín của y củng ... tự tử chết theo với cả gia đình (Goebbels, Heinrich Himmler, Magda Quand, Franz Ritter von Epp, Adolf Hitler, Evon Braun, ...)

Thôi rồi lợn ơi •

Con lợn nọc còn sống ông ơi, ai nói nó chết làm mình mừng hụt, DMCS.

CS vô phương cứu chửa •

Chính thái độ không bình thường giống như mèo dấu cứt của CS đã tạo sự nghi ngờ nơi người dân, chẳng ai tin những gì CS nói. Nhưng người dân hy vọng có sự thay đỗi nơi đảng để VN có thể "thoát Trung" hầu có tự chủ để phát triển và bảo vệ đất nước, tiếc thay điều nầy đã không xảy ra. Nếu chúng ta không đặt hy vọng nơi người CS thì sẽ không có sự thất vọng. Bản chất CS là CS. Bi đát cho số phận VN!

Điều tra viên CC •

Heo ko về nhà riêng , mà bị nhốt trong chuồng ???
Đúng rồi Lượm ơi !
Thứ nhất có thể Vợ đã chết và thằng Hải đang thoi thóp ở đâu đó ( như tin Heo bị Đòm đã đưa trước đây )
Hai nữa nếu là đóng giả mà về nhà sẽ Lộ tẩy liền , Vì Heo giả ko thể Diễn suốt ngày , nhất là ko thể che mắt được những người Thân quen và những người đã phục dich Heo nhiều năm nay
Nên Bọn nó phải Cách ly Thanh , hạn chế tiếp xúc thì vai diễn mới đươc kéo dài

4khuong •

Thưa các bác !
Thử đặt mình vào hoàn cảnh của Phùng Quang Thanh thì mới thấy ê chề chua xót biết nhường nào ! Thà chết có khi dễ dàng hơn là sống trong sự dè bỉu và khinh miệt của mọi người...chưa kể sự " chăm sóc đặc biệt " của đối thủ từng là đồng chí của mình.

Trước đây tui rất giận về những phát ngôn để đời của ông, nhưng nhìn cách đối xử của những người cs đối với ông tự nhiên tui thấy chạnh lòng, đúng là thế thái nhân tình...

Nhân đây tui mạn phép xin lỗi nhà báo Huy Đức vì có lời bất nhã với ông, tui nghiêm túc nhận lỗi mong Huy Đức thông cảm cho tôi, nếu thực sự ông Thanh còn sống dù chỉ là cuộc sống thừa. Thân .

Khau Hoa •

Xem rồi, bản tin của Tuổi trẻ online đưa lên lúc 18g39 phút. Cái hay ở chỗ vào lúc 18g39 phút ngày 27/7 mà báo Tuổi trẻ online lại biết ông Thanh "đã đến tham dự....." vào lúc 19g55 phút ngày 27/7. Phải nói cái tài "dấu đầu, lòi đuôi" hay quá xá đến nỗi ai cũng thấy.

Phóthườngdân •

Phùng Heo càng sống lâu thì nước ta càng mau bị bán cho Tàu khựa, điều đó là mong ước "cháy bỏng" của bọn dê lợn viên hèn hạ

vinhsg •

Đừng nóng để coi màn kịch phùng heo sẽ chấm dứt lúc nào.

Quá Bựa •

Ngày hôm nay trông thấy giống hơn hôm qua rồi đó, nhưng còn cái mồm và bộ guốc cửa thì "đặc biệt không giống"? bọn Tây ban nha chỉ hợp đồng làm mặt nạ thôi, mấy cái răng cửa nếu muốn giống thì phải nhờ đến chuyên gia Nha Khoa; csvn mau hoàn thiện nốt để Phùng Quang New còn ra mắt quốc dân đồng bào!

Guest •

- Nhà văn cs Dương Thu Hương nói trong ngày 30-4: "Và thật chua chát khi nền văn minh đã thua chế độ man rợ".
- Bây giờ tớ nói: "Và thật vui mừng khi một đảng cs lưu manh, lừa dối đã phải nhường bước cho ngài in-tờ-nét" để nói về việc bọn cs dùng tên Nguyễn Thanh Bình đóng thế Phùng Quang Thanh về nước ngày 25-7-2015 vừa qua".

Thiến Hồ •

Nhìn kỹ lại mấy tấm hình thì có thể nhận ra là chúng (csvn) vẫn cho 1 người đóng thế nhưng khuôn mặt thì được ghép lại ( không có biểu cảm). Và cụ thể hơn nữa là không thể về nhà được vì đâu có phải người, cho nên hài kịch này sẽ tiếp diễn đến khi Đỗ bá Tỵ lên thay hoàn toàn !

Nguyễn Hưng •

Cộng sản chết đứa nào dân đốt pháo ăn mừng. Đường ống dẫn nước của Sông Đà dưới thời Đinh La Thăng làm ở đó bị vỡ do ăn bớt vì sắt gỉ tiêu tốn mấy chục ngàn tỷ, nay Đinh La Thăng được chuyển qua Bộ GTVT. Vỡ đập chứa xỉ than, hàng nghìn khối bùn tràn vào nhà dân do Than Khoáng Sản chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cũng không ai chịu trách nhiệm...http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/... Còn mấy cái đập, hồ chưa bô xít nữa, chủ trương lớn của Đàng và Nhà nước nếu bị vỡ cũng đếch ai chịu trách nhiệm. Than, sắt thép, bô xít càng làm càng lỗ càng gây ô nhiễm nặng nề vẫn không ai chịu trách nhiệm. Đi chết hết đi lũ cộng sản dốt nát xài đồ Tàu

Không thành vấn đề •

Sống hay chết - sự nghiệp chính trị của Phùng Quang Thanh đã chấm hết

Mừng cho sức khỏe của bác, và cũng là mừng cho nhân dân ta, nếu đại tướng có mệnh ệ gì chắc mấy thằng kia nó dựng đủ chuyện trên đời luôn, quân mất dạy mà, Hàng Đức cũng có 5 7 loại, có phải loại nào cũng tốt đâu, với những kênh thông tin lá cải, không chính thống thế này chúng ta nên giải tán sớm, ai ủng hộ, điểm danh

đấy đến bị bệnh là bác cũng bị do tham gia kháng chiến chống mỹ,công hiến sức lực cho nước nhà để giành lấy độc lập,giờ đây thời bình vẫn tậm tâm tận lực như thế,căn bệnh đã về già cần chữa trị,mong bác luôn mạnh khỏe để lãnh đạo quân đội Việt Nam tốt hơn,bác về nước vẫn hiên ngang lắm chúng cháu mừng lắm,lời nói phát biểu của bác làm mấy thằng bloger câm như hến chỉ giám tung giả chống trả yếu ớt để đỡ ê cái mặt,hoan hô bác Thanh

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã về nước và tiếp tục công việc đã cho thấy bản chất gian trá, xuyên tạc, ngụy tạo thông tin của lũ rận thối mồm. Với sự bịa đặt trắng trợn như vậy, không biết lũ rận thối mồm mà mặt dày này sẽ lên tiếng như thế nào đây để tiếp tục hô hào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền. Cái lũ rận chúng mày chết hết đi cho mọi người nhờ.

Đúng là lũ thối mồm thật từ chuyện tưởng như bình thường không có gì cả đã được một lũ dựng chuyện, loan tin xuyên tạc rầm rộ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội. Không cần phải nói ai cũng hiểu cái bản chất thối tha của đám rận chủ thế nào cũng loài tẩy ra, thế mà chúng còn chưa ngậm cái mồm điêu ngoa lại còn nói nhăng cuội gì nữa đây.

Ti Eol •

Tôi củng lạ là đại tứn về mà không có toàn quân nhạc ra chào đón , không có đồng chí nào rảnh ra phi trường đón , vợ con, cháu chắc rồi gái gú ra đón và tặng hoa hòe hoa thúi địt , hoa mào gà rồi diễn trò pđ ôm hôn thắm thiết rồi kề tai nói nhỏ là tiên sư bố mày ! Mày chưa chết hả ?
Mà tôi thấy cái đảng bác hồ ác ôn lưu manh xảo trá ... bán nước hại dân chỉ làm những chuyện quái đản ! Từ cải cách ruộng đất tới nhân văn giai phẫm rồi đến Mậu Thân rồi vô số trận đánh lớn nhỏ trên lảnh thổ miền Nam mà như là đánh giết kẻ thù chứ không có giải con khỉ gì cả !
Bụng thì đói , áo quần thì vá chằng vá đụp , xe đạp thì tồi tệ , ăn rồi đi lượm cứt , bất cứ loại gì và phân người củng không chừa ! ( trong đầu chúng nó ngoài chuyện giết người , phá hoại và hốt cức ra thì không biết chuyện gì khác , ấy thế mà lại luôn mõm sủa : " đi giải phóng " Nhà cửa rách nát tả tơi !!! Còn độc lập tự chủ gì mà tàu khựa nói cái gì nghe cái đó ! Ngay cả bảo đi giết người dân nước mình thế thì không phải đảng cs và thằng giặc già hồ xí manh nó không phải tàu khựa thì nó điên dử lắm ! Phải nhốt nó vào nhà thương điên !
Tôi tham gia tổ chức nào có quyền và có tiền ... mà làm chuyện tào lao , tôi góp ý mà không nghe thì tôi bỏ nó ngay ! Nhưng thật đáng phỉ nhổ vì cái đảng cs chúng nó cái loại xôi thịt , cái đầu, cái mặt giống cái đầu heo của Phùng đại tứn thì hết thuốc chửa !!!
Đảng chỉ phản ứng khi tàu khựa nó nhào vào nó đánh và có nguy cơ nó đánh vở đầu của đảng thì đảng mới ráng chóng đở , còn cái gì biển đảo ngoài khơi thì nó mất hay còn kệ nó vì chống lại hay bắn lại bọn khựa thì sợ mất lòng bọn khựa mà có sao đâu , cái bọn ở bộ chính trị nó có chết đâu ??? chỉ có 64 bộ đội chết thôi ... Người ta củng có cha mẹ , anh em , con cái để yêu thương lo lắng , nếu không muốn đánh sợ mất lòng thì đưa tàu chiến và không quân ra yểm trợ cho họ vào ! Không , đảng vịt cộng muốn để cho trung cộng bắn bia người thật mới có cảm giác hứng thú , mới chứng tỏ được lòng dạ trung thành của bọn bầy tôi chó của thiên triều vỉ đại !
vịt cộng láo xạo , chỉ chuyên làm chuyện khác thường như đồ điên hay bọn ma cô , ma cạo , điếm đàng , nên chúng ta muốn đất nước đi lên giàu có thì phải dẹp cái đảng đó đi thì mới lấy lại biển đảo và ngư dân sẽ không bị tàu khựa đít đỏ đuổi giết như thú hoang trong rừng !

Hai Lúa •

Phải công nhận tác giả Le Nguyen lý giải vô cùng thuyết phục. Tất cả là không bình thường. Nói tóm lại, đảng cs là đảng không bình thường, chế độ cs là chế độ không bình thường. Đó là vì tên khai sinh ra cái đảng cs vốn cũng không bình thường. Này nhé:

1- HCM là "người Việt" mà thích mặc đồ Tàu, nói tiếng Tàu giỏi hơn tiếng Việt, là không bình thường.

2- Một chủ tịch "người VN" dzĩ đại như HCM mà ngày đọc "tuyên ngôn độc lập 2-9-1945" không thấy quay phim khi đang đọc, là không bình thường.

3- Việc tướng Phạm Quí Ngọ đang bị ung thư gan, còn khỏe mạnh, bỗng lăn đùng ra chết trong vụ tham nhũng Dương Chí Dũng là không bình thường.

4- Vụ Nguyễn Bá Thanh từ khi chũa bệnh ung thư ở Mỹ cho đến khi chết ở Đà Nẵng không ai thấy mặt mũi là điều không bình thường.

5- Vụ không bình thường nổi bật nhất cho đến nay là vụ Phùng Quang Thanh.

Đảng cs là ĐẢNG KHÔNG BÌNH THƯỜNG nên không đáng tin cậy.

luumanhcongtu •

Vì Nô Cộng nói láo rất hay, bịp rất giỏi. Ngay cả Chúa Phật cũng bị bịp luôn, thử hỏi dân nào tin mấy cha Nô Cộng nữa!

4khuong •

Điều khó hiểu là cả hội trường bộ quốc phòng như bị thôi miên, bao nhiêu con người đều dồn ánh mắt: "Ngạc nhiên, ngỡ ngàng, khuyến khích pha một chút ngăn cách" là tại sao?

Phải chăng tay đạo diễn muốn dẫn dắt người hiếu kỳ tiếp tục thắc mắc, suy diễn... giả định hết giả thuyết này đến giả thuyết khác, khi thòng câu: Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh không về nhà mà ở lại Bộ quốc phòng bla... bla?

Vở kịch đến cao trào, trận cầu đỉnh cao nghẹt thở là thời điểm lý tưởng để đạo chích đột nhập nhà bạn, thậm chí ngủ chung với vợ bạn, trong khi bạn vẫn hồi họp theo dõi vở kịch hoặc bàn thắng phút bù giờ!!!

Trong vòng 20 ngày qua, bạn có thấy chính trường VN rúng động? Hàng loạt vụ điều chuyển nhân sự (thực tế là thanh trừng phe nhóm), trong lịch sử cs chưa có thời điểm nào mà cùng lúc có 23 vị cán bộ trung cao về vườn trong một khoảng thời gian ngắn từ tháng 5 đến nay! Điều ấy nói lên điều gì?

Trách nhiệm của kẻ sĩ là phải biết ý thức điều gì đang xảy ra, chớp lấy thời cơ lên kế hoạch cùng người Dân tận dụng triệt để thời và thế để đưa tiễn một chế độ mục nát đi vào dĩ vãng của lịch sử.

Chúng ta hãy kết nối và mạnh dạn tiến lên... Thời gian không chờ đợi ai!

DPA đã biến mình thành lá cải khi đăng những tin sai sự thật về sức khỏe đại tướng Phùng Quang Thanh, tuy nhiên DPA đã lên tiếng xin lỗi, còn cái bọn rận chủ mồm thối bẩm sinh thì cố tình không nhận sai về mình.

Xin hỏi bạn Phản Hồi vài câu:
Bạn có dám khẳng định nay bạn khỏe mạnh nhưng không có chuyện mai bạn bệnh cái bạn chết bât đắc kì tử không?
Bác Bá Thanh về nước, tất cả dân Đà Nẵng ra đón ai cũng biết, vậy mà bạn bảo là không thấy mặt là sao?
Chuyện đại tướng Phùng Quang Thanh không bình thường là do các bạn dựng chuyên bị ám sát, đã chết nhưng lại lành lặn trở về thì là không bình thường sao???

Chẳng qua bạn Phản hồi đang cố gắng lấp liếm để logic hóa những nội dung bạn ấy đưa ra. Nhưng xin lỗi người thật, việc thật nó lù lù ra đấy, bạn đừng ảo tưởng nữa

"Trách nhiệm của kẻ sĩ là phải biết ý thức điều gì đang xảy ra, chớp lấy thời cơ lên kế hoạch cùng người Dân tận dụng triệt để thời và thế để đưa tiễn một chế độ mục nát đi vào dĩ vãng của lịch sử"---->>>> kẻ sĩ phản hồi đang tận dụng thời cơ dựng chuyện, lôi kéo tạo phản đấy phải không ạ?

Trong thời gian Đại tướng đi ra nước ngoài các nhà rận chủ trong nước liên tục nghĩ ra đủ các lý do, xuyên tạc đủ các kiểu. Giờ Bộ trưởng Thanh đã về nước, các báo giới nước ngoài cũng công khai đính chính lại thông tin, vậy mà mấy tên rận chủ kia còn tiếp tục bịa đặt này nọ chứ.

Cũng may mà Bộ trưởng đã sớm bình phục được sức khỏe chứ không thêm hôm nào là bọn rận chủ kia lại thêm cơ hội để nói linh tinh đó. Chúc bộ trưởng có sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến cho đất nước, góp phần xây dựng xã hội tươi đẹp, giàu mạnh.

Thế là sau thời gian chữa bệnh ở nước ngoài Đại Tướng đã khỏe và trở về nước công tác các con rận chủ hãy mở to mắt ra mà nhìn và đừng có xuyên tạc nữa hãy chấm rứt ngay những luận điệu xuyên tạc đó đi.

sức khỏe của bộ trưởng đang tốt lên thì lũ súc vật danlambao hay lũ việt tân cứ làm lồng lộn lên đẻ làm gì cơ chứ chả có nhẽ là chúng nó cứ mong cán bộ nhà nước ta sớm chết đi như vậy sao chúng nó đã làm cho việc nhà nước ta đang gặp khó khắn trong việc đảm bảo quyền an ninh tổ quốc đến giờ chúng lại có những bài viết điên rồ hơn nữa

Có thể nói Phùng Quang Thanh là người có tài ,có đức, đem hết khả năng của mình để cống hiến cho đất nước, cho tổ quốc .Ông luôn là người được mọi người kính mến và tin tưởng vào những chiến lược quốc phòng cho đất nước thật là an tâm

Chắc rằng qua vụ việc này các lều báo từng to miệng, khẳng định về cái chết của đại tướng chắc rằng câm miệng, tự thấy xấu hổ... Nghĩ lại cũng hay. Tin đồn thất thiệt. Chưa có căn cứ mà cũng dám mở miệng cho là đúng là chính xác.... Buồn cười thật đấy! lũ phản động sẽ ngậm miệng lại mà thôi chứ chúng chả làm được cái gì hết à

Đăng nhận xét