Bài mới nhất

06/07/2015

Việt Tân chờ đợi gì từ chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (P2)

Hoa đất
Việt Tân đang chờ đợi trong vô vọng

Tiếp nối bài viết về chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ, Việt Tân đang chờ đợi gì? Hoa đất xin tiếp tục chứng minh quan điểm đây là “canh bạc” cho sự tồn vong của Việt Tân trong bối cảnh ảm đạm của phong trào rận chủ Việt ở trong nước và những yếu tố tác động bất lợi từ bên ngoài.

Xuất phát từ tham vọng bá quyền của Trung Quốc và vai trò của Mỹ trong việc giải quyết các vấn đề tranh chấp trên Biển Đông, Việt Tân đang xem đây là vấn đề cốt lỗi để thực hiện chiêu bài dương Đông kích Tây nhằm hướng dư luận suy nghĩ lệch lạc về chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước Việt Nam, phá hoại sự thống nhất tư tưởng trong xã hội. 

Trong những luận điệu được Việt Tân rêu rao liên quan đến Biển Đông, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những “góp ý” theo kiểu phá hoại như: Đảng, Nhà nước bán biển cho Trung Quốc, cần làm rõ hội nghị Thành Đô về việc lãnh đạo Đảng đồng ý cho Trung Quốc chiếm đóng Hoàng Sa, Việt Nam cần dựa vào Mỹ để đòi lại chủ quyền biển đảo; Đảng, Nhà nước cần phát động chiến tranh đòi lại chủ quyền biển đảo… Nghe thoảng qua, tưởng như là những góp ý chân thành, dễ lầm tưởng “tính tốt” của Việt Tân trong việc tham mưu cho Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nhưng thực sự, đây chỉ là những chiêu bài hết sức giản đơn được đưa ra nhằm phá hoại sự ổn định, thống nhất của tổ quốc.

Như chúng ta biết, Trung Quốc và Mỹ đều là hai cường quốc ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và trên thế giới, có vai trò và ảnh hưởng quan trọng ở khu vực. Thực tiễn cho thấy, Việt Nam đứng về một phía trong các vấn đề tranh chấp Biển Đông sẽ dễ rơi vào trạng thái bị lệ thuộc, sẽ dễ dàng bị các nước lớn thỏa thuận sau lưng mình. Và như vậy, chủ quyền biển đảo không những không được giữ vững mà còn dễ bị đánh mất vĩnh viễn.

Việt Nam kiên trì giải quyết các vấn đề tranh chấp biển đảo trên cơ sở đối thoại bằng các biện pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế. Điều này trái ngược hẳn với tham vọng “gây chiến tranh”, “dựa dẫm vào Mỹ” mà Việt Tân đang chờ đợi trong chuyến thăm Mỹ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. 

Hiện nay, Trung Quốc và Hoa Kỳ đều là hai đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Do đó, việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác cùng có lợi với cả Trung Quốc và Hoa Kỳ là một trong những ưu tiên đối ngoại hàng đầu của Việt Nam. Chắc hẳn rằng, Mỹ cũng rất xem trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam trên các lĩnh vực. Giữ vững chủ quyền biển đảo cần thiết phải có nội lực mạnh, vững chắc, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đồng sức đồng lòng - đấy là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Muốn vậy, chúng ta cần có môi trường chính trị ổn định để đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, tránh rơi vào cạm bẫy chiến tranh bất ổn mà các thế lực thù địch đang cố tình gieo rắc trong dư luận. 

Vì vậy, sự chờ đợi của Việt Tân trước chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ không phải là không có căn cứ. Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Việt Tân sẽ chẳng đạt được tham vọng gì đâu. Rõ ràng chuyến viêng thăm này có mục đích chính trị rõ ràng, bên cạnh đó cũng để tăng cường sự hợp tác kinh tế và mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước sau 20 năm bình thường hóa quan hệ. Cuộc gặp này ở phía ta chắc chắn cũng đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, các thế lực phản động hay chống phá tốt nhất đừng có âm mưu, toan tính làm gì nữa.

Theo ý kiến của bản thân tôi thì Việt Tân đang mong ngóng sau chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam sẽ ngả hẳn về phía Mỹ và sau đó sẽ lệ thuộc vào Mỹ, qua đó chúng có thể tiến hành các hoạt động theo luận điệu chống đối của chúng, đồng thời chúng sẽ dựa vào Mỹ để cho chúng can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, âm mưu của chúng sẽ không thành công đâu

Qua những gì tôi đã tìm hiểu thì Việt Tân là một tổ chức phản động được sự hậu thuẫn phía sau của Mỹ, do đó nếu Việt Nam ngả theo Mỹ thì chúng hy vọng Mỹ sẽ giúp chúng đạt được một số hoạt động. Lũ Việt Tân này chỉ là một lũ bợ đít và là quân cờ của Mỹ, chúng bán rẻ dân tộc chỉ vì tiền đô la Mỹ bố thí cho, lũ bay đừng mong sẽ đạt được nhé

Qua những gì mà tôi được biết thì Việt Tân là một tổ chức chống đối với nhà nước ta, ở nước ngoài chúng tiến hành các hoạt động xuyên tạc, bóp méo tình hình trong nước, xuyên tạc lịch sử, vu cáo và làm hạ uy tín của nước ta. Vậy lũ bán nước này trông chờ gì vào chuyến thăm của TBT tới Mỹ, tôi nghĩ rằng lũ này chắc không có điều gì tốt đẹp gì đâu.

Cái gì cũng vậy thôi.ở góc độ này là ưu điểm nhưng ở khía cạnh kia là khuyết điểm. Chúng luôn đan xen lẫn nhau. Chúng ta phải biết kết hợp hài hoà giữa các yếu tố. Chẳng nhẻ giờ ta nhảy ra đánh thằng tàu.ta được gì và mất gì.còn cả mĩ nữa.mĩ và tau là hai thị trường có thể nói lớn nhất của nà con nông dân ta.chon giải pháp tối ưu để có thể đạt được tất cả mục đích là điều ai không mong muốn. Điều cốt lõi là nhân dân ta có chiu nhìn ra hay không. Chứ khi nhân dân hiểu rõ sự việc thì tôi tin 10 Việt Tân cũng không có gì phải suy ngĩ. Su thật luôn được tôn trọng

Việt Tân lo sợ trước chuyến thăm của Tổng bí thư sang Mỹ. Sao phải hoảng hốt như vậy chứ. Nếu đã chân chính và đường hoàng thì sẽ chẳng có gì cần lo. Nhưng một nỗi việt tân không hề chân chính

Cuộc gặp gỡ này chắc chắn đã được đảng và nhà nước chuẩn bị đã lâu, nó đánh dấu sự phát triển mới trong quan hệ giữa 2 nước sau hơn 2 thập kỷ bình thường hóa quan hệ. Đâu dễ dàng gì để có thể cho bọn rận chấy kia có thể can thiệp được. Bọn chúng chỉ giỏi bóp méo sự thật, bôi xấu nước nhà chứ sẽ không đạt được điều gí to tát đâu.

Tất nhiên là bọn rận chủ chờ đợi rồi, chờ đợi để được lao vào cắn xé, hút máu cho thỏa chứ còn gì. Nhưng rất tiếc là răng của chúng còn là răng sữa. Không cắn không hút được đâu. Đừng ảo tưởng quá. Bị Mỹ nó lợi dụng mà cũng không hay. Thật nực cười.

Chờ gì mấy ông này. Chăc là chờ ai sơ hở để cắn.mà buồn thay là không ai làm gì mà chúng có thể cắn được. Không thê ngậm máu phun người. Thật nực cười mâyd ông này có thể kiên trì đến như vậy. Chẳng ai tin. Nhưng như đến hẹn lại lên. Không lên là chết đói. Nên mặc dù không ai có chuyện gì chúng cũng dựng chuyện để nói. Lũ bán nước

Lũ này chỉ chờ có chút sơ hở là chúng lao vào cắn xé thôi mà. Chúng được trả tiền để làm vậy mà. Tuy nhiên đây là cuộc gặp quan trọng, và chúng ta hẳn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Và chúng ta gặp nước bạn với một tư thế luôn ngẩng cao đầu, không có gì phải quỵ lụy, phải trông chờ vào Mỹ nên cũng không có chuyện có sai sót gì. Đừng nghĩ đất nước Việt Nam anh hùng lại phải ngả theo Mỹ để những âm mưu của chúng có thể đạt được, làm chúng thỏa mãn

Việt Tân đã lộ rõ bản chất là một tổ chức khủng bố. Nên trước sự bắt tay giữa các nước với Việt Nam, nhất là các nước Phương Tây sẽ thu hẹp sự sống của Việt Tân. Đáng nhẽ ra tổ chức này phải cáo chung từ lâu rồi mới phải.

Chờ để cắn để xé, để làm tất cả mọi thứ để có tiền, để có cái đút vào mồm, để bán danh dự, để bán nước, để nói xấu lành tụ, nói xấu Đảng chính quyền, để phản bội dọng họ, để biến mình trở thành nghịch tử, để tự biến mình thành dị nhân, để cuộc sống không còn ai bên cạnh khi về già, để xin xin xỏ sự cưu mạng, sự nhân đạ của chính quyền khi mà mình sống thất đức nên giờ không ia điểm xỉa, đây là múc đích về lâu về dài mà bọn phản dông đang cố đạt được trong số kiếp không có duyên làm người của mình, khinh bỉ

Kết quả cuối cùng từ chuyến đi của Tổng Bí thư là cái tát đau đớn cho mưu đồ phá hoại của bọn Việt Tân. Đó sẽ là bài học nhớ đời với chúng kẻ gieo gió ắt gặp bão. Cháy nhà ra mặt chuột, càng lộ bộ mặt xấu xa của chúng và bị người dân Việt Nam khinh rẻ chúng. Có ngày lũ này sẽ hết đất dung thân thôi.

Đăng nhận xét