Bài mới nhất

20/08/2015

Huỳnh Thục Vy: vừa ăn cướp vừa la làng

Hoa đất
Lời giãi bày của Huỳnh Thục Vy trên trang cá nhân

Vốn dĩ sống bằng nghề kêu gào bàn phím, làm thế nào mà rận chủ vẫn sống dai, sống khỏe?

Câu trả lời là chúng vẫn được "bầu sữa" từ các thế lực thù địch bên ngoài hà hơi, tiếp sức nuôi dưỡng thông qua những khoản tiền khá lớn. Chỉ có điều rằng, trong bối cảnh ảm đạm của nền kinh tế hiện nay, cách ăn chia không đồng đều đã vô tình tạo ra sự phân hóa mạnh mẽ trong phong trào rận chủ Việt. Và xu hướng chung là mạnh ai nấy làm đang là câu hỏi đang làm đau đầu các thế lực thù địch bên ngoài, rằng: liệu khi nào phong trào rận chủ thành công?

Sự kiện Blogger Mẹ Nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải thưởng Người Bảo vệ Nhân quyền 2015 với phần thưởng trị giá 50 000 Euros (tương đương 1,14 tỷ đồng Việt Nam) của tổ chức Civil Right Defender đang gây ra những phản ứng ngược chiều trong giới rận chủ. Phần còn lại của phong trào rận chủ có vẻ bất bình khi ngay lập tức có những phản ứng ra mặt. Nghe ra cũng có lý khi chúng đem so sánh thành tích chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với giá trị của giải thưởng, thật sự chẳng tương xứng gì nhau. Trên facebook của mình, Nguyễn Lân Thắng chửi thế giới phương Tây “có mắt như mù” khi chọn Quỳnh trao giải: “Hô hô, người bảo vệ nhân quyền của năm… Miễn là người ấy phải đầy đủ chân tay chứ không được vẹo vọ ngồi xe lăn như em Van Thi Nguyen, đm bọn tây lông có mắt như mù…!

Ấy vậy mà Huỳnh Thục Vy lại đưa đến cho phong trào rận chủ Việt một cái nhìn khác. Trên Face cá nhân, Huỳnh Thục Vy tích cực giãi bày lý do hành nghề rận chủ chân chính của mình. Theo mụ, mỗi bài viết theo tay nghề đang vào phom của mình được “bên ngoài” trả 50 USD. Quy ra tiền Việt đã có hơn 1 triệu tiền tươi thóc thật nằm trong túi của mụ. Ước chừng, cứ một ngày rảnh rỗi lên mạng, tìm kiếm thông tin chém vài bài, không chừng hàng tháng Huỳnh Thục Vy đã kiếm được hàng trăm triệu. Đây là con số đáng mơ ước cho những rận chủ đã quen thuộc với lối văn chửi bới chế độ, sủa theo định hướng của các thế lực bên ngoài.

Nhưng đây chỉ là những bài viết đơn giản. Theo cách giãy bày của mụ, làm rận chủ chân chính phải viết cẩn trọng, những bài viết sâu sắc và ý nghĩa. Đấy là lý do mụ chỉ viết một tháng được vài bài, có tháng không có bài nào. Thật nực cười!

Cách đây không lâu, mụ từng kêu gọi tài chính cho Hội phụ nữ nhân quyền vì kinh phí còn 10 triệu, quá ít để hoạt động. Đúng là bộ mặt giả tạo không che đậy được động cơ cá nhân của “đả nữ” này. Ai chẳng muốn kiếm càng nhiều tiền từ các bài viết đơn giản, vừa đảm bảo tính nhanh gọn vừa đáp ứng yêu cầu cập nhật thông tin. Chỉ có điều, nguyên nhân mấy tháng qua Huỳnh Thục Vy không viết là do số lượng lớn bài của mụ không được thanh toán quá lớn. Bên ngoài cũng chỉ hứa suông trả cho mụ vài bài lấy không khí hoạt động. Chứ với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, vài trăm triệu trả cho mụ hàng tháng là con số không tưởng.Vừa ăn cắp, vừa la làng. Đã mâu thuẫn tiền bạc chi trả lại còn làm ra vẻ rận chủ chân chính. Đấy chính là bộ mặt của Huỳnh Thục Vy.

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Đúng vậy vừa ăn cắp. vừa la làng. Kiếm được nhiều tiền bằng công việc chân chính ai chẳng muốn. Nhất là kiếm được những vài trăm triệu một tháng chỉ bằng việc viết lách, nếu việc viết lách đó không có gì sai trái như huỳnh Thục Vy nói. Mụ thật điêu ngoa, chẳng ai cung cấp cho mụ một số tiền lớn dễ dãi như vậy lại còn giả nhân giả nghĩa "mình không muốn kiếm tiền bằng việc viết lách", giả bộ rận chủ chân chính. Hám tiền, phản quốc, làm việc bất chính lại còn gia mồm.

Đúng là giả tạo "mình viết theo kiểu mì ăn liền thì mình đủ sống sung túc" nhưng Mụ ra vẻ rận chủ chân chính, viết cẩn trọng, mỗi tháng chỉ viết một bài ...nghe mà không nghe nổi. Với cái bọn rận chủ này hám tiền bạc đánh mất cả lương tâm, đạo đức, bán cả tổ quốc. Thấy tiền là lao như thiêu thân, làm gì có chuyện chê tiền, Huỳnh Thục Vy lại còn ra vẻ thanh cao, đúng là vừa ăn cướp, vừa la làng là bản chất của mụ.

Thế mới biết, những nhà dân chủ như Huỳnh Thục Vy không nghề nghiệp, chỉ cần múa vài đường trên bàn phím, với những bài viết "chỉ cần đơn giản thôi" đã có hơn 1 triệu VNĐ trong tài khoản. Chỉ cần bán lương tâm của mình, chỉ cần mặt dày thêm một chút để "cắn" lại những người cùng quê hương đất nước là chúngcó thể sống một cuộc sống vương giả nhưng thật hèn hạ.

Nghề dân chủ là thế này sao: chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi trở thành những "anh hùng bàn phím" với vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng gửi vào tài khoản. Bảo sao mà những tên chửi thuê ấy giàu như vậy. Nhận những đồng tiền bẩn thỉu bằng sự lao động không chân chính thì có sung sướng gì đâu, dù sống đầy đủ sang trọng nhưng chúng luôn bị cả dân tộc khinh bỉ mà thôi.

Ôi vãi, em thật là cao cả con phò ah, em có mấy lần nhận lương đâu, cái này làm gì gọi là lương, mà tiền bố thí mà em, sao em gọi lương nghe sang mồm vậy, mà anh nghi tầm như em có muốn viết cũng chẳng được, nagy cả viết một tờ giấy vay tiền đúng cũng phải có trình độ em ah, trong khi đây là một bài sớ, mà e thì lại không có trình độ, hơi phũ nhưng e biết rồi đấy, sự thật mà. ơhair tôn trọng chứ.

Nghề rân chủ là một nghề rất đặc biệt, dành cho những ai thích nhiều tiền mà không phải lao động vất vả. Chỉ chịu khó chấp nhận làm con chó chui gầm chạn là mỗi tháng có nguồn thu nhập thoải mái để sinh hoạt, ăn chơi. Đã thế lại còn bày đặt viết lách cho ra hồn, bài viết chất lượng nữa. Thật là, đã không làm gì có ích cho xã hội thì thôi đằng này còn cứ gào rú lên, kiểu mình oai oách lắm ý. Con dồ!!!

Có thể thấy, sống bằng nghề rận chủ cũng được đó chứ. Vừa có tiền ăn chơi, tiết kiệm, cố gắng “sủa” thật nhiều như Mẹ Nấm – Như Quỳnh không mấy chốc thành tỷ phú. CÒn như con bé thần kinh Huỳnh Thục Vy thì nghề đó kiếm được nhiều tiền đó chứ, nếu cố gắng ngày ngày viết bài chống đối Việt Nam thì cũng khá đó. Xem ra con ranh này cũng có đạo đức nghề nghiệp phết, bày đặt trò đạo đức giả nữa. Nhìn cái stt này mà ức sôi cả máu, không hiểu sao Việt Nam lại có cái thể loại này chứ

Nói nghe nứa hết cả đít, ngứa không chịu được, bà ta làm như bà ấy có trình độ lắm không bằng ấy, nghe muốn ói, cứt gà sáp mà cứ tưởng socola loại 1, một sự khinh bỉ không hề nhẹ cho loại đàn bài phản quốc, đĩ điếm này.

Có lẽ căn bệnh hoang tưởng về chính trị của Thục Vy ngày càng nặng thêm, để thời gian nữa có không thể chữa trị nổi mất. Không chừng, ả rận chủ dởm này hết chiêu trò, hoạt động rồi nên tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình cũng nên. Lòng dạ nham hiểm, độc ác, chắc đấng sinh thành em nó đau lòng lắm đây khi biết con cái mình vong ơn bội nghĩa với tổ quốc

Huỳnh Thục Vy thật biết làm mất mặt phụ nữ của đất nước này, một nửa xã hội đang ngày đêm sống với tiêu chí Công dung ngôn hạnh của một người phụ nữ nước Việt Nam đặt ra từ xa xưa. Thế mà ả ta lại đi ngược nó, thật là xấu hổ cho một con người cũng có thể coi là xinh đẹp nhưng mất nết như vậy. Bộ mặt thật bên ngoài cái vẻ tiểu thư của ả là bộ mặt của 1 con quỷ, chuyên gia vừa ăn cắp vừa la làng

Đúng là con phò, nói nghe đã thấy kinh, hình như con này đứt dây thần kinh ngượng rồi thì phải, nói nghe khó chịu thế, em là em viết chất lượng, không vì tiền, không vì tiền mà bà bán nước, ôi con điên, mày nói gì thức tế chút đi

Anh hùng bàn phím lương cao ngang ngửa với việc gái bar có khác, Vy tỏ ra khá chảnh chọe, nhưng người đọc đủ thông minh để thấy rằng hành động của ả chẳng khác nào vừa ăn cướp, vừa la làng nhưng lại vừa mặc cả

Đúng là gái đĩ già mồm, vừa ăn cắp vừa la làng. Dâm ô lăng loàn mà cứ tỏ vẻ chính chuyên. Chảng qua bọn nó ăn chia ko rõ ràng, nên dù dân chủ nhưng vẫn phải tỏ vẻ là người chân chính. Đời bọn nó cũng chỉ nẫu đến thế thôi

Làm rận chủ là thu nhập khấm khá thế đó. Thảo nào nhiều kẻ muốn ngồi mát ăn bát vàng, ghét lao động nhưng lại muốn đời sống cao lại chuyển sang nghề rận chủ. Một ngày làm anh hùng bàn phím bằng công thợ làm một tuần rồi.

Sống bằng cái mồm thối sao không cảm thấy nhục nhỉ, kiềm những đồng tiền dơ bẩn đó đã làm loá mắt ả rồi. Lòi cái mặt hám tiền ra thật đáng xấu hổ, vậy nên mụ này có làm gì cũng mục đích thối tha thôi.

Liệu phong trào rận chủ có thành công? Theo tôi thấy thì cứ như tình hình hiện nay của đám rận chủ đó là nội bộ không đoàn kết, bị chia rẽ sâu sắc vì lợi ích không đồng đều thì chắc chắn một điều rằng đám này sớm muộn cũng tan rã.

Đúng là khi lợi ích bị xâm phạm thì đám rận chủ chẳng còn là anh em, chẳng còn là đại gia đình gì hết. Tiền là trên hết, chẳng có cái lý tưởng nào gắn kết chúng lại cả. Khi mà không được nhận tiền thì hết bằng hữu, hết anh em.

Cái lũ rận này đứa nào chém gió cũng hay cũng giỏi cả. Quyền lợi mà chia chác không đều thì chửi nhau như chó ngay ấy mà.

Đứa nào cũng có cái ảo tưởng như con Huỳnh Thục Vy này chắc là đám rận chả phải cắn xé gì nhau đâu mà phải tương thân tương ái chứ? Con này nó rận chủ chân chính kinh.

Con Huỳnh Thục Vy chém thì hay vãi ra. lúc nào cũng ra vẻ ta đây là rận chủ chân chính, nhưng bản chất thế nào thì đám rận khác đã chửi ông ổng lên rồi.

vậy là đã rõ mồn một khi đám rận chủ này nhận rằng chúng viết bài chống phá nước ta cũng vì tiền tài trợ của ngoại bang, số tiền lớn như thế nên chúng thi nhau viết, thi nhau chửi, thi nhau đi ngược lợi ích quốc gia chỉ vì tiền. Chúng bán rẻ lương tâm như thế nhưng lúc nào cũng nhận mình là đạo đức, làm gì nền nhân quyền nước ta, tất cả chỉ là dối trá, đến lúc rũ tù thì đừng có kêu giời, kêu đất

Nực cười khi Huỳnh Thục Vy luôn miệng nói lên cái tâm của người viết, viết không phải vì tiền dù tiền kiếm được rất khá, vết vì cái tâm! Ôi quá nực cười, xem những bài viết của cô thì lại chẳng có tâm đâu, những bài viết sáo rỗng, đả kích xã hội vô căn cứ dưới danh nghĩa kêu gọi "nhân quyền", "tự do" theo cái cách mà cô ta gọi là tự do, nhân quyền

Đúng là kẻ "vừa ăn cướp, vừa la làng". Vừa tự nói, vừa tự vả vào miệng mình. Giữa lời nói và hành động quả thật như một bức tranh tương phản rõ nét. Sao lại có người có thể không biết ngượng khi có thể nói một đằng, làm một nẻo như cô ta nhỉ?!

úi trời, nẫu hết cả ruột, đúng là con cave có khác, có người trả em 50k để e cho đóng một phát, nhưng mà em cảm thấy e chỉ đáng 40k thôi, nói vaayj ít ra anh tôn trọng em một chút, chứ thế này thì a có thương em lắm, chết mê chết mệt lắm cũng không thể ủng hộ em được, em bỏ ngay cái giọng đĩ điếm đấy ngay cho a, ai không biết tưởng em ngon, chứ a thì còn lạ gì em nữa

Hành nghề rận chủ chuyên đi phá hoại còn có loại chân chính nữa à. Con mụ này mồm mép tép nhảy, làm việc vô liêm sỉ đó kiếm được đồng tiền nên nó cứ trượt dài mãi. Bây giờ còn có miếng ăn chứ có ngày nó không trả tiền cho rồi bốc cám mà ăn.

Đăng nhận xét