Bài mới nhất

26/08/2015

Kịch bản biểu tình - âm mưu thâm độc của rận chủ

Hoa đất
Có nhất thiết cứ phải chụp hình có chủ ý thế này không?

Sống bằng nghề gặm xác thối, đám kền kền rận chủ luôn là người đi đầu trong việc khai thác những bất cập trong đời sống xã hội để chống phá theo các chiêu trò của chúng. Cách đây không lâu, lợi dụng vụ việc chặt cây xanh, chúng đã giấy lên phông trào hô hào kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định tình hình chính trị trên địa bàn Hà Nội. Ai chẳng biết, đằng sau những âm mưu thâm độc của chúng là cả một kịch bản đã được dựng sẵn. Những ý tưởng được chúng học tập từ các khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động ở nước ngoài đang được áp dụng nhiều hơn ở Việt Nam không nằm ngoài mục tiêu tập dược cho một cuộc cách mạng đường phố.

Công nghẹ tạo ra một cuộc tuần hành của chúng có thể khái quát qua mấy bước như sau:

Bước 1. Tạo dư luận đả kích về chủ trương chặt cây xanh theo xu hướng một chiều. Hàng trăm trang Web, Facebook… liên tiếp gieo rắc các luận điệu theo hướng một chiều, đả kích chủ trương của Thành phố Hà Nội. Đáng chú ý, luận điệu của chúng đưa ra như những phát súng liên thanh khiến những người hiếu kỳ không đủ thời gian để phân biệt đúng – sai, trắng – đen của vụ việc.

Bước 2. Thăm dò phản ứng của dư luận, gieo rắc mâu thuẫn giữa chính quyền với người dân. Sau khi tạo được dư luận, chúng tiến hành nhiều biện pháp nhằm thăm dò phản ứng của các thành phần trong xã hội về những vấn đề mà mình quan tâm. Từ đấy, khoét sâu mâu thuẫn giữa chính quyền với người dân, đẩy những phản ứng mang mang tính bột phát của một bộ phận quần chúng để quy kết bản chất của chế độ.

Bước 3. Kích động mọi người xuống đường biểu tình, phản đối. Tất nhiên, thành phần chính vẫn chỉ là số rận chủ cầm băng rôn khẩu hiệu kêu gào, gây rối an ninh trật tự. 

Bước 4. Vu cáo chính quyền đàn áp, bắt bớ người biểu tình vì lý do cây xanh.

Nhìn vào kịch bản lợi dụng cây xanh trên địa bàn Hà Nội để kích động biểu tình, chúng ta có thể nhận ra có một âm mưu lớn đứng sau kỳ thi tuyển sinh đại học để gây rối của lũ rận chủ.

Đã có nhiều thông tin một chiều được chúng tạo ra nhằm chê bai, kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Từ đấy, hàng loạt hoạt động cụ thể như một kịch bản kích động người dân biểu tình đã được định hình sẵn: nào là chụp ảnh trước cổng Bộ giáo dục; phong trào đòi Bộ trưởng Phạm Vũ Luận từ chức; Phong trào đốt kết quả tuyển sinh…

Tất cả những hoạt động trên chỉ nhằm tạo ra dư luận một chiều nhằm gây bất bình, phản ứng trong một bộ phận quần chúng. Khi đã hình thành được dư luận, chắc chắn chúng sẽ kích động người dân xuống đường biểu tình theo ý đồ đã được dựng sẵn.


Thật thâm độc nhưng không phải không phát hiện ra. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò “cũ, kỹ” này của giới rận chủ.

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Đúng là có nhiều cải cách mới đối với nền giáo dục, nhưng lợi dụng nó để gây ra các cuộc biểu tình đích thực chỉ có giới rận chủ mà thôi. Người dân dù thế nào cũng đủ nhận thức về sự manh động của chúng, âm mưu thâm độc của chúng.

thằng này chắc cũng là chuột bạch, hoặc nặng sao hơn chút thì là để tử của mấy hot boy, hot gơ kia, còn nếu tệ hơn chút nữa thì thằng này cho 50k cầm tấm giấy lên hình mà không biết mình vừa làm dề. còn bọn kia thì cứ tung tin lên vậy thôi, khôn thì không sao, ngu ráng chịu

Đúng là học sinh sinh viên không phải chuột bạch, bộ giáo dục thay đổi hình thức tuyển sinh đại học thì đối tượng hướng tới không phải học sinh sinh viên thì là bọn rận chủ à. Việc gì mà trả có lần một lần hai, phải có kinh nghiệm thì sau này mới tốt hơn được. Còn cái hành động của chàng trai trẻ tuổi kia không biết anh này được trả bao nhiêu tiền để làm việc này nhỉ.

tay cầm chìa khóa thê kia thì chắc là rình rình không ai thấy chạy vào làm nháy rồi cút luôn. nếu đàng hoàn thì việc gì phải sợ, bản thân trong mình luôn mang những suy nghĩ và hành động đen tối thì bao giờ cũng thế, sợ mà, lo ngại người khác phát hiện mà.cái này người tiểu nhân khó phòng đây.

Thằng cha nào đây, đúng là tay đang cầm chìa khóa, chạy vào chộp cái thế thôi sao, mạnh dạn lên chứ, sao thấy bộ rụt rè zậy, ăn trộm ah, hay có điều gì mờ ám, trong khi đa số mọi người đều hiểu được những khó khăn mắc phải trong đợt tuyển sinh và góp ý xây dựng thì mấy ông đi vùi dập, đúng là gen ăn tức ở.

Cái trò chụp hình đăng trang rác để được trả tiền như thế này có lộ liễu quá hay không. Dù có là đặt điều hay làm điều thất đức thì cũng nên kín đáo một chút để khi ra đường còn có cái mặt mà nhìn mọi người chứ

lại chiêu trò để lừa những người nhẹ dạ cả tin đấy mà, quay đi quay lại chỉ thấy những chiêu trò cũ, đúng là trình độ không có trình độ nên quay đi quẩn lại có vậy, vậy chứ người dân nào mà nhận thức chính trị yếu một chút là tin ngay, mọi người ai có người thân phải thoogn báo cho họ biết để cảnh giác với lũ này, hàng triệu thí sinh chỉ chưa quên với cách thức mới nên còn bỡ ngỡ, bọn mày hiểu chuột bệch là như thế nào không, phát ngôn bừa bãi.

Đục nước béo cò là bản chất của những kẻ làm nghề "dân chủ". Tôi nói nghề ở đây vì những người tự xưng "nhà dân chủ" khong có công ăn việc làm cụ thể, thế nhưng họ vẫn có cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhờ những đồng tiền mà họ được trả sau khi làm những trò như : kích động nhân dân, gây rối trật tự công cộng, lôi kéo người dân biểu tình... Có những gương mặt đã trở nên quen thuộc vì trong mỗi dịp có làn sóng dư luận thì họ đều có mặt. Đó là những con sâu làm ăn mòn lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước, cần xóa bỏ ngay và luôn.

Sau những chương trình biểu tình những kẻ mặt dày đã trở nên kinh nghiệm. Chúng biết chọn những vấn đề đang gây xôn xao dư luận, biết thêm mắm thêm muối, biết chế biến sao cho vấn đề ấy càng nóng bỏng càng tốt. Cộng thêm với những lời kích động, những hình ảnh cắt ghép, bày trò rẻ tiền rồi tung lên các trang mạng xã hội là chúng có thể khiến cho các "bậc thầy " nước ngoài hài lòng về khả năng của chúng. Những chương trình kiểu như Đồng hành cùng cây xanh hay mới đây là yêu cầu bộ trưởng Phạm Vũ Luận từ chức càng kéo dài bao nhiêu thì chúng càng được nhận nhiều tiền bấy nhiêu. Biểu tình chỉ là một hình thức làm tiền của nhà dân chủ rởm.

Cần phải cách giác cao độ với đám rận chủ này để không bị chúng lôi kéo vào những hành động phi pháp, gây rối mất trật tự công cộng. Chủ trương của nhà nước là đúng đắn chỉ có biện pháp thực hiện chưa được thấu đáo dể bị bọn chúng lợi dụng kích động. Đừng để cho chúng đạt được mục đích kiếm tiền rẻ mạt đó.

Tôi cứ quyết là tôi ủng hộ bộ với cải cách thi cử năm nay. Nó giúp cho các bạn thí sinh năng động hơn, nhanh nhậy hơn và tỉnh táo hơn. Đó là một hình thức thi triển vọng

Quy trình tiến tới những cuộc biểu tình đã được dựng sẵn, chỉ chờ thời cơ là có thể đem ra vận dụng và tất nhiên, nếu thành công thì những nhà dân chủ rởm sẽ có những món tiền đáng kể, đủ cho chúng phè phởn cả tháng sau mỗi kịch bản biểu tình. Ban đầu có lẽ sẽ có nhiều người nghe bùi tai mà cất công cất việc tham gia cho đông, cho vui, cho khí thế. Thế nhưng, sau một lần chứng kiến và tham dự "biểu tình" , họ đã nhanh chóng nhận ra bản chất và tự mất hút, khiến biểu tình trở thành trò cười.

Thanh niên này được trả tiền để làm việc này. Thế số tiền mà thanh niên này được nhận có bằng giá của danh dự và nhân phẩm của thanh niên này không. Chắc chắn là ít hơn nhiều. Nhưng thanh niên này nghĩ hơi ngắn

Nhìn mặt thanh niên này chắc không phải là chuột Bạch rồi, mà là chuột cống thì có. Có thể anh ta kiếm trác được kha khá đấy từ đám rận chủ. Không ai rỗi hơi đi làm những việc như vậy cả. Nếu muốn đóng góp xây dựng thì có nhiều cách làm thiết thực hơn.

Đám rận chủ luôn là thế, dụ dỗ, lợi dụng vài kẻ nhàn rỗi không có công ăn việc làm lại thiếu hiểu biết để đi biểu tình, giương băng rôn, khẩu hiệu chống nhà nước. Chúng nhân danh toàn thể nhân dân của đất nước khi mà chỉ có vài kẻ tham gia với chúng. Âm mưu thâm độc và bản chất giả tạo của chúng cũng bị bóc trần hết rồi, vở kịch dù có diễn đi diễn lại cũng không ai thèm xem nữa.

Biểu tình để làm cái gì, định làm loạn à, hay trong đầu đang nghĩ rằng, chỉ có biểu tình mới sống được, chứ không biểu tình htif không có tiền mà tiêu chứ, nghe đã thấy chán với những nhà dân chủ này quá rồi, sao không làm cái gì nó ý nghĩa hơn nhỉ

Tiếc thương thay những con người chỉ có cái đầu để làm những việc tâm thường, nhuwgnx việc mà không cần học thức cũng làm được, người ta sống là phải cống hiến, phải làm việc chứ không phải đi phá hoại như thế đâu nhé . hi vong trong thời gian tới sẽ không có những con người có dã tâm như thế này nữa

Tôi nghĩ những người này đòi biểu tình cũng khong khác gì những lần trước, cũng tung hô ghê gớm lắm nhuwgnx khi thực hiện cũng chỉ có mất vắt mà thôi, liệu môt phong tròa như thế thì có thể lớn mạnh được không chứ, nó mãi là cai trò kiếm tiền thôi

Sinh ra trong xã hội này, biết được sự vất vả rồi, sao không cố gắng mà cống hiến, mà đổi lại một tương lai tươi sáng đi, mà lại đi làm những chuyện không đâu như thế, thực quá là đáng buồn ,quá là thất vọng , sống như lũ này còn có ý nghĩa gì, những hoạt động này sẽ mãi chỉ là trò hề mà thôi, không có gì mới

Câu chuyện giáo dục năm nay công nhân là có vấn đề nhuwgnx vấn đề đó đang bộ lộ khá mạnh, tuy nhiên, sao không một lần tha thứ cho người ta, không cho người ta một cơ hội, đổi mới, đôi lúc không thể hoàn thiện ngay từ đâu được. nếu như những bạn trẻ này chọn cách đó thì tại sao trước đây bạn lại học đại học, hay bạn lại đổi cho thời thế

Cần lắm những người biết suy nghĩ, sống vi cái xã hội này, cần lắm những người có cái tâm, chứ không phải những người mưu mô, xảo quyệt, chỉ nghĩ được cho mình, chứ không nghĩ cho người khác, thực tâm là như thế đấy. kêu gọi biểu tình chỉ là cách làm của những người đã nhầm tưởng rằng giá trị của biểu tình nó quá lớn , những hơn hết là tinh thần yêu nước thôi

Tiếc thương lắm chứ các bạn, các bạn cũng hiểu được những vấn đề đặt ra rồi đấy, những vấn đề này đáng lí cần những người có đầu óc đóng góp ý kiến chứ không cần những người dùng đầu óc để pahs hoại như thế đâu, phá thế quá là đơn giản, xây dựng nó mới là khó khăn thôi, bạn trẻ hiểu chứ

Mình còn nhớ hồi tháng 3 tháng 4, công nhân tìm mọi cái cơ để biểu tình , kêu gọi biểu tình, với lại hưởng ứng phong trào của thằng bé người hồng công, nhưng hiện nay thì sao, có thấy một phong trào gì nỗi bật đâu, như thế mới hiểu được rằng, dân chủ cuội, cũng chỉ là dân chủ cuội

Giờ đây, nói hai từ biểu tình dường như là cảm thấy nó thừa rồi, biểu tình với người dân việt nam thì không cần đâu, biểu tình để phản đối hay đó chỉ là biểu tình để thể hiện mình cũng biết làm chính tị, cũng thích đi phá hoại thế nhỉ, kêu gọi biểu tình chỉ là cái cách làm hết sức vớ vẩn mà thôi

Hãy nhìn nhưng lần biểu tình trước, cách đây mấy tháng của những lũ rận chủ cuội xem nó phát huy được hiệu quả gì không, xin thưa là một nhúm người, ra hò hét xong, nhận tiền và về, đơn giản như thế thôi, không có hơn, không có kém, vậy thì hậu quả ở đây là gì

Cần lắm những nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực sự, đập tan cái trò kiếm tiền rẻ mạt của những chú rận này, chứ không các chú thích làm gì thì làm, khi nào cũng nghĩ mình làm đúng, lúc nào cũng nghĩ mình chắc chắn không có hoạt động gì là sai, mình là tiên phong.

Xã hội giờ có cần những người cứ rêu ra đi giữa đường như thế đâu, họ có phải là rác rưởi gì đâu, có hot vào xe rác cũng không thể hót được, có mang đi vứt đâu cũng khó, vậy thi nên phát huy giá trị cảu con người, hành động với cái đấu đi chứ, cái đâu sinh ra để phí à

Càng thêm thời gian càng minh chứng cho một sự thật, đó là những nhà dân chủ này chỉ có nghĩ ra những tro như thế thôi, còn không có những trò đó thì lại không có tiền mà tiêu, thế mới nhục , mới lo chứ . vậy nên xin những nhà dân chu tài ba đừng có biện lí do kiếm tiền băng việc biểu tình nữa

Kịch bản biểu tình này chỉ có thể tồn tại trên giấy thôi. Còn áp vào thực tế e là khó làm được. Và khó thì sẽ sinh nản, nản rồi thì đúng là chỉ trên giấy thôi.

Cái kiểu tay cầm chìa khóa thế kia. Chắc chắn là kiểu chụp trộm một tấm rồi bỏ chạy.Bỏ chạy vì xấu hổ với những người xung quanh, xấu hổ với hành động của mình. Vẫn còn biết xấu hổ tức là cũng còn một chút gì có thể giáo dục được

Thành phần của rận toàn là hạng ăn không ngồi rồi, cả ngày chỉ có một việc là soi mói, bới móc những vấn đề còn bất cập trong đời sống xã hội. Rồi từ đó chuyện không có thì bịa đặt thành có, chuyện bé thì xé ra to rồi hàng loạt cái mồm rận nhảy vào vu cáo, lên án chính quyền. Phát triển hơn nữa thì tổ chức tuần hành với biểu tình nhằm mục đích gây rồi trật tự. Cuối cùng chụp ảnh đưa lên mạng kêu gào ăn vạ lấy tiền nước ngoài.

Toàn một lũ rận chủ, kịch bản này chúng diễn nhiều rồi, vào facebook của thằng này thấy ngay bạn thân của nó là Nguyễn lân thắng mà, suốt ngày tụ tập kích động biểu tình, mọi người hết sức cảnh giác

Nhìn mặt đồng chí này cũng không đến nỗi nào, ấy vậy mà lại đi khóc thuê khóc mướn cho đám kền kền, quá là thất vọng , sống thế này có ý nghĩa gì, những hoạt động này sẽ mãi chỉ là trò hề mà thôi. Trên thế giới, cách tuyển sinh theo kiểu Việt Nam đang áp dụng đã được triển khai từ lâu và đã đi vào đời sống xã hội như một quy luật không cần chứng minh. Cứ từ từ xem hiệu quả đến đâu đã chứ, chưa gì đám rận đã bù lu bù loa lên rồi

Nhìn nhận về kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua, có nhiều ý kiến được dư luận đưa ra theo nhiều xu hướng khác nhau. Và tất nhiên, khắc phục những điểm còn bất cập để đánh giá một quá trình, đòi hỏi xã hội cần cho các nhà quản lý giáo dục thêm thời gian. Cho nên việc đám rận chủ này nghĩ ra cái trò dựng phong trào phản đối, rồi chụp ảnh lên các trang mạng xã hội, các báo điện tử rồi cả blog nữa, quả là cái trò đểu cáng, thâm độc của nhà rận. Thật thâm độc nhưng không phải không phát hiện ra. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò “cũ, kỹ” này của giới rận chủ.

Nói chung sự việc này lại bị bọn rận lợi dụng tung tin thêm mắm dặm muối vào để bôi xấu các bộ các ngành rồi lan sang đó là bêu xấu xã hội ta rồi. Cải cách thì có thể tốt hơn, nhưng cũng có thể không tốt bằng, tuy nhiên cái ý tưởng điên rồ lợi dụng vụ việc cải cách giáo dục trong kì thi đại học và tốt nghiệp THPT, chúng đã giấy lên phong trào hô hào kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định tình hình chính trị trên địa bàn Hà Nội thì quả là ngu ngốc, bởi lẽ hiện tượng lặp lại nhiều lần, ắt sẽ bộc lộ bản chất. Bản chất thối tha của lũ vô công rồi nghề này ai cũng biết, cũng hiểu, cho nên đã không đóng góp được gì thì thôi, đừng phá hoại nữaNói chung sự việc này lại bị bọn rận lợi dụng tung tin thêm mắm dặm muối vào để bôi xấu các bộ các ngành rồi lan sang đó là bêu xấu xã hội ta rồi. Cải cách thì có thể tốt hơn, nhưng cũng có thể không tốt bằng, tuy nhiên cái ý tưởng điên rồ lợi dụng vụ việc cải cách giáo dục trong kì thi đại học và tốt nghiệp THPT, chúng đã giấy lên phong trào hô hào kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định tình hình chính trị trên địa bàn Hà Nội thì quả là ngu ngốc, bởi lẽ hiện tượng lặp lại nhiều lần, ắt sẽ bộc lộ bản chất. Bản chất thối tha của lũ vô công rồi nghề này ai cũng biết, cũng hiểu, cho nên đã không đóng góp được gì thì thôi, đừng phá hoại nữa

Đục nước béo cò là bản chất của những kẻ làm nghề "dân chủ". Chỉ suốt ngày dụ dỗ, lợi dụng vài kẻ nhàn rỗi không có công ăn việc làm lại thiếu hiểu biết để đi biểu tình, giương băng rôn, khẩu hiệu chống nhà nước. Cái chúng ta cần bây giờ là những người biết suy nghĩ, sống vì cái xã hội này, những người có cái tâm, chứ không phải những người mưu mô, xảo quyệt, chỉ nghĩ được cho mình, chứ không nghĩ cho người khác. Suy cho cùng, chọc ngoáy ra tiền nên cứ cố gắng mà thực hiện thôi, không lấy đâu thóc mà ăn chơi các bạn đấu tranh cho phong trào dân chủ nhỉ??????

Đăng nhận xét