Bài mới nhất

07/08/2015

Loretta Sanchez và tham vọng trở thành Thượng nghị sỹ

Hoa đất
Loretta Sanchez đang tham vọng trở thành Thượng nghị sỹ

Nữ dân biểu Loretta Sanchez được biết đến là một trong những nghị sỹ cực đoan tại Hạ viện Mỹ với cái nhìn không mấy thiện cảm với Việt Nam. Bà chính là người tích cực đứng ra vận động chính giới Mỹ ra các dự luật, nghị quyết xuyên tạc, can thiệp trắng trợn về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Điển hình bà là người đồng sáng lập ra Congressional Vietnam Caucus – với tôn chỉ phản đối phê chuản quy chế quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn với Việt Nam vì lý do tôn giáo; vận động quốc hội Mỹ đưa Việt Nam quay trở lại các nước cần đặc biệt quan tâm về tôn giáo (danh sách CPC). Bên cạnh đó, mụ này còn câu kết, móc nối với tổ chức phản động Việt Tân trong việc tìm hiểu tình hình ở Việt Nam, lấy đó vốn liếng cho sự nghiệp chính trị của mình. Dĩ nhiên, đấy chỉ là những bằng chứng hết sức bịa đặt.

Con đường chính trị của Loretta Sanchez đang mở ra những thời cơ mới khi bà quyết ra tranh cử Thượng nghị sỹ bang California. Vẫn là phong thái hết sức cực đoan, bà dõng dạc nêu ra quan điểm của mình:

“Tôi biết, bấy lâu nay, dự luật nhân quyền cho Việt Nam đều bị chặn ở Thượng Viện, và nếu trở thành thượng nghị sĩ, tôi sẽ vận động các đồng viện thông qua dự luật này”

Phải chăng, tham vọng trở thành Thượng nghị sỹ của Loretta Sanchez chỉ gói gọn trong những ý đồ xấu xa nhằm chống Việt Nam? Và khả năng thắng cử của Loretta Sanchez là bao nhiêu phần trăm?

Như chúng ta biết, ở tiểu bang California ở Mỹ là nơi tập trung khá lớn người Việt sinh sống. Đây cũng là nơi được các nhen nhóm tổ chức phản động lưu vong người Việt đứng chân. Mối quan hệ theo kiểu lợi ích đan xen giữa Loretta Sanchez và các tổ chức phản động lưu vong người Việt tại đây là lý do vì sao bà đứng ra tranh cử Thượng nghị sỹ. 

Đối với Loretta Sanchez, tranh thủ các tổ chức phản động lưu vong người Việt sẽ có những lá phiếu từ một bộ phận cộng đồng người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đấy bà còn được những khoản kinh phí từ các hoạt động gây quỹ của Việt Tân trước lúc tranh cử. Cụ thể là Đài truyền hình SBTN, tiếng nói của Việt Tân đã đứng ra gây quỹ và quảng bá rầm rộ để ủng hộ Loretta Sanchez. Chỉ trong vài giờ đồng hồ đã có 15.000 USD ủng hộ qua điện thoại cho chương trình. Quả là con số rất thuyết phục.

Đối với các tổ chức phản động người Việt lưu vong tại quận Cam, tranh thủ Loretta Sanchez là cầu nối để chúng đưa yêu sách với giới chóp bu Mỹ. Chúng có thể quảng bá các hoạt động của mình để gây sự chú ý đối với cộng đồng quốc tế để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chống phá Việt Nam của mình. 

Dẫu biết vậy, nhưng những nỗ lực chống phá Việt Nam của Loretta Sanchez hoàn toàn chỉ là một con số không tròn trĩnh. Mụ càng cố gắng nỗ lực thì mụ thấy càng điên tiết khi cái chính phủ, đất nước mà mụ đang chống ngày càng phát triển mạnh mẽ, hội nhập với thế giới. Suy cho cùng, mụ chỉ là công cụ để bọn lưu vong phản trắc lợi dụng để làm tay sai cho chúng, và để tranh thủ kiếm lá phiếu cho chính mụ, con mụ điên Loretta Sanchez.

Hot!

Từ khóa SEO:

12 nhận xét:

Loretta Sanchez cũng xinh xắn đó chứ, ấy thế mà mỗi lần mở miệng ra là cảm thấy hôi thối ghê. Mụ tích cực đứng ra vận động chính giới Mỹ ra các dự luật, nghị quyết xuyên tạc, can thiệp trắng trợn về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó không thể làm ảnh hưởng tới quan hệ hai nước; mối quan hệ đang ngày càng phát triển.

Những lời phát biểu mang đậm tư tưởng cực đoan, hận thù chiến tranh của Loretta Sanchez (nhân vật nổi tiếng với những hành động chống Việt nam). Với nhiều mục đích cả về chính trị và kinh tế, khi móc nối vs số đối tượng chống đối nhà nước Việt Nam bởi các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt tại đây là lý do vì sao bà đứng ra tranh cử Thượng nghị sỹ

Đầu tiên, khi nhắc đến Loretta Sanchez, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái xinh, người đẹp. Xinh chứ, ai bảo là không đâu? Ả đẹp như hot girl nhưng mỗi tội lại bị thối mồm và bệnh hoang tưởng. những việc làm của ả như kiểu cố đấm ăn xôi chống Việt Nam, đi ngược lại quan điểm của chính phủ Mỹ và lợi ích của nước Mỹ và nhân dân Mỹ mong muốn, sớm muộn mong ước trở thành Thượng nghị sỹ của ả ta sẽ khó thực hiện được

Cái tổ chức Congressional Vietnam Caucus mà bà Nữ dân biểu Loretta Sanchez đáng quý của chúng ta lập ra nghe thì có vẻ hay ho lắm nhưng thực chất chỉ là cái vỏ để bà ta hoạt động chống nhà nước Việt Nam qua lý do ngụy trang là tôn giáo, bên cạnh đó ả còn vẫn hoạt động theo lối mòn cũ là chống đối nhà nước Việt nam, với việc đưa ra những dẫn chứng số liệu sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền tại nước ta. Thật là chuyên gia xỉa xói

Bà ta là một người có tư tưởng tiêu cực mạnh mẽ. Đồng thời những hành động và việc làm của bà ta chống phá mọi cố gắng của Mỹ và Việt Nam . Giờ bà còn cố chạy dua vào vị trí thượng nghĩ sĩ. Đự đoán là không đạt được điều đó

Lai có một con mồm... nhảy vào muốn cắn xé nước ta đây, không biết cắn được hay không hay chụy mày lại cho vêu mõm, hay nó cũng chỉ hứa xuông để tranh cử thôi, nhưng nếu bà này trúng cử và làm như những gì bà nói thì đó sẽ là một điều không tốt chút nào, và ảnh hưởng tới mối quan hệ mà nahf nước ta đang dày công vun đắp vì cuộc sống của nhân dân.

Hình ảnh mà tác giả cung cấp đã cho người xem thấy phần nào được khí chất của người phụ nữ này, tôi tìm hiều ngừoi phụ nữ quyền lực này khá lâu, và đúng như những gì tác giả nói, người phụ nữ này đã có những hành động thể hiện không cái nhìn không tốt về đất nước chúng ta, và tôi không nghĩ đây là con bài để Mỹ thực hiện một mưu đồ gì đó với việt nam, trong bối cảnh quan hệ ngoai giao hai nước rất tốt.

Tôi cũng ấn tượng với những người đàn bà chính trị như thế này, mà nói đến chống việt Nam thì càng không ưa một tý nào, không biết bà ta đã chứng kiến tại Việt nam bao giờ chưa, hay chỉ sống qua lời kể của người khác, bà có biết ngoài mấy thằng phản động thì người Việt Nam đi ra ngoài vẫn tự hào hơn người Mỹ ở nhiều mặt.

Nhìn đã không thấy có cảm tình rồi, càng tìm hiểu thì thấy càng tệ, không biết con mụ này có biết gì về chúng ta không mà cứ bibo cái mồm, việc trúng cử hay không thì không biết được, nằm trong kế hoạch của chính phủ hết, cứ chờ sẽ biết, lúc đó biết ngay thái đọ Mỹ như thê nào

Cho cái con mụ điên này lên làm thượng nghị sĩ thì cái thượng viện của Mỹ cũng dở hơi nốt. Trên quan điểm của một người Việt Nam, hay hơn nữa là một người tôn trọng nhân quyền, mình thấy những kẻ như mụ ta mới là người vi phạm dân chủ, nhân quyền trầm trọng khi dám đánh giá phiến diện, quy kết về tình hình nội bộ của nước khác như vậy.

Một kẻ cực đoan như Loretta Sanchez mà trở thành thượng nghị sĩ thì chắc nó sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ đây. Nhưng mà tham vọng của mụ khó mà thành sự thật lắm.

Con này không đáng làm người lợi dụng chiêu bài nhân quyền tại Việt nam để làm bàn đạp cho con đường chính trị. Không thấy, không nhìn mà còn tỏ ra ta biết lắm đúng là con Cáo cái. Nó liên kết với các tổ chức phản động kia cũng sẽ làm tổn hại không nhỏ đến hình ảnh của Việt nam ta.

Đăng nhận xét