Bài mới nhất

07/08/2015

Nguyễn Chí Đức đang lạc lõng giữa phong trào zân chủ Việt

Hoa đất
Nguyễn Chí Đức gửi tin nhắn cho Lã Việt Dũng

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Cha ông ta đúc kết ra kinh nghiệm quả là hết sức chí lý. 

Nguyễn Chí Đức được biết đến là một trong những thủ lĩnh của phong trào rận chủ Việt. Với lối phát ngôn theo kiểu đao to búa lớn cộng hưởng với các hoạt động kích động biểu tình quanh Hồ Gươm, Nguyễn Chí Đức phần nào thể hiện được mình là thành phần gạo cội, có số má của phong trào zân chủ tại Việt Nam. 

Ấy vậy mà có nhiều kẻ ghen ăn tức ở với Nguyễn Chí Đức khiến hắn phải phản ứng ra mặt.

Đầu tiên là Lê Thăng Long với biệt danh Lincoln Lê cho rằng, Nguyễn Chí Đức là Dư luận viên. Theo như lời phân trần của Nguyễn Chí Đức, sở dĩ Lê Thăng Long gọi hắn là dư luận viên xuất phát từ những mâu thuẫn trong đường lối hoạt động. Nguyễn Chí Đức có xu hướng hoạt động zân chủ nhưng không muốn gây mất ổn định xã hội, không muốn lật đổ chế độ và đặc biệt không muốn đất nước mình trở thành “thuộc địa” của ngoại bang. Trong khi đó Lê Thăng Long được biết đến là rận chủ cuồng Mỹ, với xu hướng bám đít ngoại bang để lật đổ chế độ, xây dựng một chính đảng mới do mình lãnh đạo. Chính vì vậy, Lê Thăng Long đã gán ghép Nguyễn Chí Đức với vai trò là dư luận viên để hạ uy tín của hắn trong phong trào zân chủ Việt.

Nhân sự kiện xuyên tạc xây tượng đài Bác Hồ và quảng trường ở Sơn La, Nguyễn Chí Đức nhắn tin đề xuất ý tưởng của mình với Lã Việt Dũng nhằm lấy lại một chút danh dự trước những lời thị phi từ dư luận. Theo Nguyễn Chí Đức, nên xây dựng một tượng đài thật to cho Bác Hồ (nhưng chỉ xây một lần) và dấy lên phong trào ký tên để ủng hộ. Dường như đã quá thất vọng với cách đánh trống ghi tên trên mạng Internet - vốn dĩ chỉ là trò diễn của một vài rận chủ, hắn đề xuất phải tiến hành ký thật và tự ứng cử mình là người đi đầu. 

Phải công nhận Nguyễn Chí Đức là người dám nói, dám làm và khá dị ứng với cách thức hoạt động của phong trào zân chủ Việt hiện nay. Hắn cho rằng, nhiều nhân vật hoạt động trong lĩnh vực zân chủ, nhân quyền sống ở Hà Nội từ xưa đến nay chỉ làm những trò ruồi bu thì mang tiếng quá! Đấy khác nào là cái tát vào mặt Lã Việt Dũng, kẻ chuyên ăn cắp la làng để hành nghề rận chủ ở Hà Nội.

Sự lạc lõng của Nguyễn Chí Đức còn thể hiện khi Lã Việt Dũng muốn công khai tin nhắn của hắn để giới rận chủ Việt được biết về bộ mặt thật của hắn.

Cuối tin nhắn gửi Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Đức còn khẳng định mình là dư luận viên thực thụ và không quên nhắn nhủ đồng bọn cần phải hoạt động dân chủ một cách chân chính.

Thiết nghĩ, sau quá trình bôn ba trong phong trào rân chủ Việt, Nguyễn Chí Đức đã cảm nhận thấy lãng phí thời gian và công sức của mình. Bởi vì, hắn nhận ra hành nghề zân chủ chỉ là khẩu hiệu che đậy cho miếng cơm, manh áo của các đối tượng mà thôi. Và phải chăng, đấy là lý do Nguyễn Chí Đức nhận mình là Dư luận viên để trốn tránh sự lạc lõng trong phong trào zân chủ Việt.Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Đấy là mới chỉ lạc lõng thôi, chứ khi bị hất cẳng ra hay gặp tai ương, bệnh hoạn gì thì mới thấy tình cảm của đám rận chủ dành cho mày là như thế nào Chí Đức ạ

Nguyễn Chí ĐỨc à! Nhục chưa con??? Đám rân chủ cũng từ đây mà chống mắt lên xem nhé, tương lai của rân chủ chính là Chí đức bây giờ đóa. nên đừng có ảo tưởng

Trong cô đơn lại có những cô đơn, mọi hoạt động mang màu sác chính trị mà mục đích hướng đến là tiền thì nó chỉ là một hoạt động vớ vẫn, và kết cục mà nhứng người hoạt động đó nhận được là sự tan rã của hoạt động, còn chưa nói đây là hoạt động phi chính nghĩa, vậy nên tan rã là điều sớm muộn thôi.

Có phải đâu đó trong những con người xấu xa kia vẫn có một ai đó còn chút lương tâm không, có phải do nhất thời họ nhận nhầm mục đích sống, nhận thức sai về thực tại để rồi hành động như một kẻ vô tri, nếu có thể kéo họ về với xã hội, hòa nhịp cùng sự phát triển của đất nước, góp chút công sức của mình cho tổ quốc thì điều đó đáng quý biết bao nhiêu.

Hờ hờ, thân nhau cho lắm vào rồi cắn nhau đau. Số phận cho những kẻ quay đầu lại với Tổ quốc rồi cũng như vậy cả thôi. Sau này rồi mặt mũi nào về nhìn mặt tổ tiên nữa. Hết giá trị lợi dụng là chúng nó phủi tay quẳng như như mớ giấy lộn thôi. Thương thay cho Nguyễn Chí Đức.

Suy đi xét lại cho cùng thì bọn này đánh nhau chỉ vì thằng được cho nhiều thằng được cho ít tiền mà thôi. Quả thật với những thằng làm trâu bò tích cực như Nguyễn Chí Đức thì nên bố thí cho thêm nhiều tiền hơn thằng Lê Thăng Long mới phải. Đằng này cho hắn ít tiền nên mới cay cú là vậy. Không khéo vài hôm nữa là chúng sẽ quay lại "chém" nhau cả thôi.

Tội nghiệp cho thằng ku, a vẫn phải khen ngợi mày mặc dù mày là thằng phản động nhưng cái cách mày làm không giống ai, ít nhất trong mày đâu đó vân còn tồn tại chút lương tâm, hy vọng mày cải tà quy chính quay về góp sức cho quê hương đất nước.

Bao nhiêu người đã đi vào trong bão lửa chiến tranh, bao nhiêu con cháu của những chiến binh, họ đã sống và lớn lên dưới chế độ XHCN, họ cần biết về người Cha già dân tộc cũng như mong được trong thấy hình bóng Người.
Nếu như Đảng ta đã giữ và bảo quản thi hài Bác suốt bao nhiêu năm, tại sao lại phải quên đi? Khi mà đó vẫn là một nét riêng của dân tộc Việt trước bao nhiêu thăng trầm lịch sử, bao nhiêu dân tộc khác vẫn nể phục?

Càng ngày chúng càng vạch mặt nhau ra nhiều hơn, lại có nhiều kịch hơn để xem, đúng là lố bịch, hài hước quá mà

Nội bộ cũng mỗi người một kiểu. Cũng không biết bọn chúng có phải đang diễn với nhau cho thiên hạ xem không nữa? Tư tưởng của Chí Đức là lệch lạc rồi, nhưng có vẻ vẫn còn mang chút đường đường chính chính, không đễn nỗi hèn hạ, bẩn thỉu như lũ kia nhỉ?

Mấy kẻ như Lê Thăng Long thì đâu giống dân chủ chân chính chứ. Hắn chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch. Như vậy thì hắn chỉ hoạt động phục vụ mục đích cá nhân của hắn thôi chứ đâu phải vì nhân dân.

Lã Việt Dũng bị bắt gặp đang trong nhà nghỉ với Nguyễn Thu Trang và đã bị chính bố của Trang cho một trận tơi bời làm cho Dũng không dám ra đường trong một thời gian dài. Thật đáng cười vào cái mặt của Dũng quá à.

Có thể những việc làm của Chí Đức được coi là lạc lõng giữa làng rận chủ, nhưng nhìn khách quan mà nó thì nó vẫn tốt chán so với những việc mà các nhà rân chủ đang làm, và cũng có lẽ vì thế mà họ đang đào thải con người này vì những việc làm có phần tốt đẹp hơn chăng?

Cũng là rận, cũng mang bản chất phá hoại của rận nhưng Nguyễn Chí Đức có cái gì đó khác với những rận chủ còn lại. Cái khác đó đã làm cho Chí Đức và những rận còn lại đang đấu đá lẫn nhau.

Đám rận chúng càng ngày càng tìm cách bới móc lẫn nhau. Trò lố của chúng ngày càng nhiều hơn.

Thằng Chí Đức cày trâu bò nên thấy đồng bọn không chịu cày mà cũng hưởng như mình thì sinh lòng tức tối. Âu cũng là cái liễn. Chẳng qua là miếng ăn tranh nhau, trâu bò húc nhau thôi mà.

Sau với màn tự làm mình bị thương Chí Đức những tưởng đc phong vào hàng công thần trong giới rận chủ. Nhưng ngờ đâu có nhiều đàn em ghế gớm hơn mình, như Thảo, Phong, Thanh với trò cơm dân oan, Đoan trang với mấy cái nhóm ếch xanh, hoạt động ba lăng quăng vẫn được rót tài trợ, đc ca ngợi trong đám rận. Y lấy làm hậm hực. Và cái hệ quả thì thấy rồi đấy.

Các tên dân chủ nói là hoạt động chân chính nhưng chỉ là chân phụ thôi, cốt để kiếm miếng cơm manh áo bẩn thiểu. Bản chất không tốt đẹp gì nên chúng tức nhau tiếng gáy là bình thường, đố kỵ, ghen ghét lẫn nhau. Dẹp ngay mấy con rận chủ này đi xã hội yên bình hơn.

Rận nào cũng vậy thôi lúc phá hoại thì chúng gắn bó ra mặt. Đến khi quyền lợi có kém chút đỉnh là từ mặt anh em. Bộ mặt trắng đen giả tạo, chúng có nói và làm gì có ai thèm quan tâm, thì ra nó đang lạc lõng với thế giới này.

Đăng nhận xét