Bài mới nhất

05/08/2015

Những kẻ ảo tưởng học đòi làm lãnh tụ

Hoa đất
Lời kêu gọi của Vinh Le đăng trên Dân làm báo

Liên quan đến sự việc tỉnh Sơn La dự kiến xin xây dựng tượng đài Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc đang gây ra phản ứng từ một bộ phận dư luận. Nhiều luận điệu mang tính kích động đã được đưa ra phản đối dự án với kinh phí khổng lồ lên đến 1400 tỷ. Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin đã được làm sáng tỏ bằng phát ngôn chính thức của chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên: 

Ông Cầm Ngọc Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La khẳng định hiện nay dư luận đang hiểu sai vấn đề: Khoản kinh phí dự toán 1.400 tỷ đồng bao gồm nhiều công việc như xây dựng trung tâm hành chính của tỉnh, xây dựng quảng trường, xây dựng khu tái định cư, phục vụ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, các hạng mục chiếu sáng, cây xanh, điện nước… 

Như vậy, có thể khẳng định rằng, không có chuyện xây dựng quảng trường với kinh phí 1400 tỷ như dư luận rêu rao.

Ấy vậy mà những kẻ dây máu ăn phần vẫn cố tình bám víu vào sự việc để thể hiện bản lĩnh học đòi làm lãnh tụ của mình. Đọc lời kêu gọi có phần ăn thua của tác giả Vinh Le được đăng trên Dân làm báo, có thể nhận ra sự ngông cuồng trong cách phát ngôn mà hắn đăng tải.

Nội dung lời kêu gọi với chủ đề “toàn quốc đập tượng” được ăn theo vụ việc tại Sơn La đang phần nào gây được sự chú ý từ một bộ phận cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có thể nhận ra những điểm ngớ ngẩn trong cách học đòi làm lãnh tụ của hắn: 

Thứ nhất, Vinh Le phạm phải lỗi đạo văn khá lộ liễu. Nội dung và văn phong Vinh Le sử dụng “đạo” lại lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 19/12/1946. Đã xa rồi thời kỳ Việt Nam chịu sự áp bức nô dịch của thực dân đế quốc, vậy mà Vinh Le vẫn cố tình sao chép cách hành văn của lãnh tụ. Chí ít, cái tối thiểu nhất của một bài viết mà hắn vẫn không thể hiện được, học đòi làm lãnh tụ làm gì?

Thứ hai, Vinh Le ra sức kêu gọi mọi người không phân biệt già trẻ, gái trai, dân tộc, tôn giáo xuống đường “đập tượng” để giữ nguyên khố quốc gia. Thật sự, tượng đài xây ở quảng trường đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân, phục vụ tốt hơn chính sách an ninh xã hội của địa phương. Không lẽ, vì bức xúc của những thông tin không chính xác ở Sơn La lại thúc đẩy những phản ứng để người dân “đập tượng”. Trình độ dân trí của người Việt đâu có dễ bị các đối tượng này lừa bịp một cách đơn giản như vậy. “Đập tượng” là hành vi phá hoại, gây rối an ninh trật tự chứ đâu phải để giữ nguyên khố quốc gia như Vinh Lê đang rêu rao.

Còn nhớ cách đây không lâu, đối tượng Nguyễn Doãn Kiên đã bóc lịch 5 năm vì hành vi dùng dây thừng kéo đổ tượng đài Lê Nin ở Hà Nội. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ âm mưu kích động người dân xuống đường hưởng ứng phong trào “đập tượng” của Vinh Le

Thật đáng buồn cho những kẻ mang ảo tưởng học đòi làm lãnh tụ!Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Có giỏi thì cái tên Vinh Le kia đi đập tượng Bác xem. Rồi lại ngồi tù mọt gông. Bất cứ một công trình nào được xây dựng luôn nhằm với mục đích là phục vụ nhân dân, giúp cho nhân dân có cuộc sống tốt đẹp hơn thôi.

Những kẻ như Vinh Le này chưa thấy chết chưa sợ, cứ nghĩ là ta có miệng ta nói, sợ đếch gì ai đây mà. cái loại này chỉ giỏi to mồm trốn không người vậy thôi. ra ngoài đường hé răng ra xem kiểu gì chả bị tát chết, tội ăn nói sằng bậy. Vô công rồi nghề bây giờ là thế đây mà. Đúng là một nỗi hổ nhục cho gia đình hắn.

Không phải ai cũng ngu để tin lời kêu gọi vớ vẩn của bọn ngu dốt đâu. Muốn kêu gọi người khác ủng hộ thì ít nhất cũng phải là người có tri thức, có uy tín và thông tin có sức thuyết phục đối với người nghe. Nhưng rõ ràng những gì chúng rêu rao không đúng sự thật, cố tình xuyên tạc có mục đích chống đối chính quyền, nhà nước, để người dân hiểu sai về chính sách, đường lối ở địa phương.

mấy cái thằng này làm lúc đầu mình cũng tưởng 1400 tỷ thì lớn thật và không nên xây ngay vào lúc này, vì với số tiền đó mình đầu tư nhiều việc cần thiết trước mắt hơn, nhưng mình cũng không ủng hộ cái cách nói tiền đó cho bà con nghèo, nhất là bà con dân tộc, mình thấy nhiều rồi cho người ta tiền rồi người ta tiêu hết, mà thay vì làm như thế chúng ta tạo cho người ta công ăn việc làm, hướng dẫn làm ăn kinh tế, như vậy sẽ có hiệu quả hơn. và nếu bạn là người đứng đầu một quốc gia, bạn có làm những việc phung phía để bị người dân chửi không, tôi tin chắc là không, nên không có chuyện xây tượng đài 1400 tỷ

Một đám sâu bọ, có biết chúng mày không có nhận thức mới phải làm những công việc nhục nhã thế này không, còn nếu chúng có học thì đã không phải kiếm những đồn tiền bẩn thỉu như vậy, khồn có năng lượng mà cứ ảo tưởng sức mạnh, chắc chúng mày đãng nghĩ mình là siêu nhân, lũ bệnh, chị khinh bọn mày

Điều đáng buồn cho những kẻ ngu dốt và ảo tưởng, không biết mình là loài nào, và không biết mình đang đứng ở vị trí nào, rau má thì không bao giờ leo dàn nhé các chụy các anh, không được đâu, con người ta có số cả mà, số anh chụy số rận thì chỉ có hại người và làm những công việc bẩn thỉu thôi, không làm to được đâu, tôi không muốn nói anh chị là con chó, vì anh chụy đ được bằng nó.

Ai thích vào trại sớm thì theo Vinh Lê mà đi "đạp tượng". Toàn thằng ảo tưởng.

Vì một vụ việc mà bắt đầu đi kích động mọi người, lại lấy bản Kêu gọi toàn quốc kháng chiến ra nữa.
Bọn rận này chẳng bao giờ suy nghĩ kỹ càng trước khi làm hay sao? Đập đi xong thì được gì? Mất gì?

Thật đáng buồn cho những kẻ mang ảo tưởng học đòi bắt chước người khác, nghĩ mình đủ sức đủ giỏi để làm lãnh đạo kêu gọi cả 1 phong trào trong quần chúng hay sao không biết nữa. Rảnh quá hay sao hết trò chơi, lại đi lôi chuyện Sơn la xây dựng trung tâm hành chính của tỉnh, xây dựng quảng trường, xây dựng khu tái định cư, phục vụ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, các hạng mục chiếu sáng, cây xanh, điện nước…làm trò hề lăng xê tên tuổi

Chúng thật là không từ một cái gì để kích động lòng dân cả,lại kêu gọi như toàn quốc kháng chiến. thật là nực cười

Thằng điên Vinh Lê nó kêu gọi như đúng rồi. Toàn lũ vô học ăn rồi chống phá nhà nước chính quyền là giỏi thôi. Thi thoảng lại được mấy đồng tiền lẻ nước ngoài gửi về.

Thằng cu này bị ảo tưởng sức mạnh à. Khác gì trước đây mấy tên mạo danh pháp luân công gì đó đòi đập lăng hay kéo đổ tượng đài Lênin. Những kẻ này bị bệnh nặng lắm rồi.

Có thể thấy chủ trương cho xây dựng khu công trình trung tâm hành chính và một số công trình phúc lợi xã hội khác của tỉnh Sơn La, trong đó có tượng Bác Hồ cùng các dân tộc Tây Bắc là chủ trương đúng đắn, tuy nhiên do quá trình tuyên truyền chưa đến nơi cặn kẽ, làm một số người dân chưa hiểu, tạo cớ cho kẻ gian kiếm cớ xuyên tạc, dựng chuyện, tập hợp kích động quần chúng. Bản chất của đám vô công rồi nghề này chắc hẳn chúng ta ai cũng biết khá rõ rồi, hajzzzzzz

Mấy thằng em này láo thật, chưa xin phép ý kiến anh mà làm thế này thì không được, các chú còn trẻ trâu lăm, có phải ai cũng làm lãnh đạo được đâu, ai cũng làm lãnh đạo dễ giàng như vậy thì lấy quân đâu ra, các chú năng lực không có, nên làm gì cũng phải hỏi ý kiến anh chứ, làm thế này không được, mà đôi khi thiên hạ lại nhổ vào mặt ấy chứ.

Toàn thằng ảo tưởng đầu óc có vấn đề như máy thằng ngáo đá. Đến bó tay với đám rận này thật rồi.

Ngày càng lắm thằng ảo tưởng sức mạnh, mấy loại chẳng ra gì mà lúc nào cũng chê bài nhà nước, chính quyền, lúc nào cũng ngỡ mình có khẩ năng thay đổi cả thế giới. Thật hão huyền

Việc xây quảng trường và tượng đài Bác cũng góp phần tạo ra chỗ vui chơi cho mọi người cũng như để ghi nhớ công ơn của Bác. Thiết nghĩ, những luận điệu của bè lũ kền kền rận chủ xuyên tạc về “tượng đài” hết sức bỉ ổi. Suy cho cùng, “tượng đài” cũng chỉ là công cụ để các bác hành nghề chửi bới chế độ mà thôi.

Việc xây dựng tới 1.400 tỷ là quá nhiều so với khả năng tài chính của vn hiện nay, nhiều cái đang cần tiền để xây dựng và nuôi sống hơn. tuy nhiên, thật may khi mà thông tin đó là thông tin rởm khi sơn la đã bác tin này và nguồn vốn đó là để xây dựng nhiều hạng mục khác, còn việc xây dựng tượng đài chỉ là một phần kinh phí nhỏ trong số này. tất cả chỉ tại mấy báo lá cải cứ đưa tin chẳng biết thực hư đâu.

Dân làm báo viết gì mà bố láo quá, nói những lời kêu gọi gì mà đao to bó lớn vậy rất lố bịch và khó nghe. Chỉ có những người vô thức mới nghe hắn nói. Thời đại này rồi ai cũng ý thức được mình sống ở đâu, làm gì và vì sao mình có được thành quả như ngày hôm nay. Còn cái lũ xỉa sói kia có đáng mặt làm người không.

Trò hề =)))
Mấy thằng dâm chủ não rận thảo nào...mồm thì luôn bô bô, xuyên tạc bố láo về Bác Hồ...Nhưng đến vài cái câu để phọt ra trên facebook cho nó khí thế tí cũng không sao nghĩ ra được, đến mức phải lấy lại những lời văn của Bác để chế lại :)))
Nhục dâm chủ

Đính chính thêm phát nữa là đây mới chỉ là dự án trên giấy, chuẩn bị trình lên thủ tướng chính phủ để duyệt thôi nhé. Mấy bác rận cứ sồn sồn cả lên. Và Thủ tướng chính phủ cũng không duyệt cái dự án này rồi.
Công lao của mấy thể loại báo lá cải trong vụ lùm xúm lần này quả là không ít. Đáng lẽ phải phạt mấy thằng báo thích giật tít đó ngay va luôn đi

Mẹ cái thằng thiếu năng này. Từ bao giờ mà việc đập tượng đồng nghĩa với cái việc "giữ gìn đất nước" thế nhỉ. Mồm nó thích giữ gìn đất nước, thì yêu cầu ban chỉ huy quân sự của địa phương cho ngay nó 1 suất ra hải đảo làm lính.
Còn càng nói càng thấy lũ dâm chủ chỉ đục nước béo cò, chứ đếch quan tâm lãng phí hay tiết kiệm gì sất. Xây cái tượng 7-8 tỉ (chém gió lên 1.400 tỉ) rồi ông ổng kêu tốn, xong lại kêu người dân đi đập tượng (nhưng éo thấy lãng phí). Đúng chuẩn logic rận chủ

Gần đến ngày lễ lớn của dân tộc là chúng điên loạn phá hoại, những lời lẽ lũ chúng đưa ra ngu xuẩn và thâm độc càng lộ rõ cái mặt nạ đạo đức giả ra. Đã từng ngồi tù về hành vi phá hoại rồi vẫn chưa chừa cái thói đó. Nhà nước không nên nhân đạo quá với những tên này.

Một tên phản bội Tổ quốc lấy tư cách gì mà kêu gọi đồng bào, vì đồng tiền dơ bẩn mà phản bội quê hương đất nước, lại còn học đòi đạo văn nữa chứ

Đăng nhận xét