Bài mới nhất

15/08/2015

Quang A: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi raNguyễn Quang A trình bày kế hoạch lật đổ Nhà nước tại Đức
Lê Quang

Ông Nguyễn Quang A luôn tự nhận là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Ông đầu trò thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”, nơi tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến. Với cái mác tự do dân chủ, ông kêu gọi biểu tình, ông vu khống về tình hình nhân quyền…

Tháng 6/2014 Nguyễn Quang A dẫn đầu một nhóm với cái gọi là Diễn đàn xã hội dân sự sang tận Thụy sỹ để đòi tự do, dân chủ cho Việt Nam trước Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhân dịp Việt Nam báo cáo rà soát định kỳ phổ quát (UPR) chu kỳ hai. Báo cáo đã được Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc đánh giá cao và thông qua ngày 8/2/2014 tại Geneva Thụy Sĩ. Tuy nhiên Nguyễn Quang A và đồng bọn đã không được “mời” phát biểu như dự kiến ở diễn đàn này. 

Không thành công với diễn đàn xã hội dân sự, ông lại chuyển món lập diễn đàn “Dân quyền” để vừa mỵ dân. Trên Dân quyền, là các bài viết được thu nhặt từ các trang báo lá cải, các blog có các nội dung sai sự thật, vu khống, bịa đặt. 

Hành trình tội lỗi của Nguyễn Quang A vẫn được giấu kín dưới danh nghĩa mị dân đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền. Nhưng có ai thèm đoái hoài đến ông ta đâu.

Cùng đường, Nguyễn Quang A phải tìm đến bè lũ cờ vàng vong nô tại Đức, bọn đang rất khát khao có lực lượng chống đối trong nước. Và việc này đã lật mặt bản chất phản quốc của Quang A. Hôm 1/8/2015 Nguyễn Quang A trình bày về kế hoạch nhằm lật đổ Đảng cộng sản và Nhà nước Việt Nam Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức. Theo Quang A, phải tạo ra các mâu thuẫn, xung đột như đình công của công nhân chống giới chủ, khiếu kiện của nông dân chống chính quyền, biểu tình của tôn giáo chống nhà nước, bài trừ người kinh trong vùng dân tộc. Từ đó kích động những người này “nổi dậy” để nước ngoài can thiệp như kịch bản tại các nước Đông Âu, Bắc Phi, Tây Á... 

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nguyễn Quang A đã lộ nguyên hình là kẻ phản bội Tổ quốc, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân chứ không phải là đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền như ông ta tự nhận. Và nếu không sớm ăn năn, dừng bước có lẽ ông sẽ phải chịu những hình phạt đích đáng như đồng bọn dân chủ của ông đã phải nhận những năm qua. Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Các thánh cứ cho thằng già này nó làm xem được gì không, kê nó, nó đang ngáo đá ấy mà, nó lại cả vạch kế hoạch lật đỏ chính quyền nữa kìa, không biết thằng này có ra đi tìm được cứu nước không biết, già rồi mà hành động ngớ ngẩn không chịu được.

Hơi bị chuyên nghiệp dấy, nhìn ảnh rất chi là chuyên nghiêp, như hội nghị bàn tròn ấy nhỉ, hoành tráng phết, các cụ đang nhàn không có việc gì làm phải tạo điều kiện cho cụ chơi chú, cứ cho mấy cụ nhảy múa đi, khi nào chán chúng ta lại làu cụ vào chuồng, các bạn cứ hình dung các cụ như gà vậy, đến giờ không muốn cho nó phá nữa thì làu vào chuồng thôi, gà ấy mà, để ý nhiều làm gì.

Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước.

Sự chỉ đạo, cổ vũ của các thế lực bên ngoài bấy lâu nay là liều thuốc tinh thần cho những nỗ lực chống phá bên trong. Lần này Quang A đích thân lặn lội sang CHLB Đức nhờ đám rận lắm tiền nhiều của xin tài trợ, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của cái diễn đàn “Dân quyền” của hắn. Cái tư duy "miễn có tiền là được" của y rồi cũng sẽ bị bóc trần bản chất thôi mà

Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền manh động như đầu trộm đuôi cướp .Có thể thời gian ban đầu A có thể gây sự chú ý nhất định của dư luận và 1 bộ phận người thiếu hiểu biết , nhưng trải qua thời gian thì mọi người đã nhận ra được bản chất của sự việc, đó hoàn toàn là những điều giả dối mà Quang A vẽ ra mà thôi

Các cụ có câu "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" quả không sai. Nguyễn Quang A đã lộ nguyên hình là kẻ phản bội bán nước, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân chứ không phải là đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền như ông ta tự nhận. Ông tỏ ra khá giỏi trong trò mị dân, còn nghĩ và vạch ra các hoạt động cụ thể cho phong trào lật đổ chế độ ở VN. Đáng khen cho y, nhưng cẩn thận chưa hoàn thành được nghiệp lớn thì đã phải đi "bóc lịch" đó rận già Quang A ạ

Đất nước ta luôn phấn đấu để nhân dân được tự do dân chủ nhưng sẽ không để mấy tên dân chủ dởm kia có cơ hội thực hiện những hành vi của chúng đâu. Chúng đâu phải vì dân chứ, mọi hoạt động của chúng chỉ toàn với mục đích gây rối hệ thống chính trị nước ta, làm cho nó bất ổn để chúng có thể lợi dụng thôi.

Đúng là miệng thì Nam mô nhưng bụng thì một bồ giao găm, chính ra những người bình thường ăn nói bốp chát thì dễ đoán, cái loại tẩm ngẩm tầm ngầm này miện thi khi nào cũng nói mình làm việc vì mọi người, vì xã hội, nhưng thưc ra là vì lợi ích cá nhân hết

Ông này trước cũng là một kẻ được học hàm học vị đấy chứ nhỉ, vậy nên mới thấy cái chuyện chon hiền tài khó lắm, trước tiên phải chọn người có đức đã. không lại mất công nuôi ông tay áo, rồi chẳng được gì, dù sao đi nữa em nghi nên vì đại cuộc chung chứ, đâu vì một số thù hằn cá nhân nhỏ mà làm hại cả dân tộc, nhận thức còn kém lắm

Dân chủ điên cuồng thì hóa thành phản loạn.
Làm thế thì lợi cho họ, hay lợi cho đất nước? Rốt cuộc thì chẳng được cái gì.

thằng Quang A này đủ bị khép vài mấy cái tội danh chống phá Nhà nước rồi. Nó mà ló mặt về nước thì tóm rồi cho nó đi tù mọt gông đi thôi.

Đối với Nguyễn Quang A hay những tên chống phá quê hương đất nước như hắn thì chỉ đáng để người dân coi thường và chửi rủa. Chúng ta đang gắng sức xây dựng quê hương giàu mạnh, bền vững thì lại có những con sâu mọt chuyên phá hoại, gây cản trở tiến trình phát triển. Những con sâu này cần phải loại bỏ để xã hội này tốt đẹp hơn.

Ôi dào, mấy tên dân chủ RỞM ấy thì làm được gì. Toàn những câu sáo rỗng, không có sức thuyết phục. Bọn rận chủ chỉ có thể sử dụng những kẻ như vậy vì tầm của chúng cũng chỉ đến thế mà thôi - những kẻ bất tài vô năng. Chúng chẳng có khả năng gì tác động hay gây ảnh hưởng đến tổ quốc ta. Những kẻ vì chút lợi ích bản thân mà gây phương hại đến quốc gia dân tộc trước sau gì cũng bị báo ứng!

Mình khinh thường những kẻ vì lợi ích bản thân mà đi ngược với lợi ích của quốc gia dân tộc. Sẵn sàng bằng mọi âm mưu, thủ đoạn hèn bẩn để tác động có hại đến an ninh quốc gia. Chỉ vì cái lợi nhỏ mà mờ con mắt. Xin lỗi Quang A - Ông hãy biến mất cùng với cái "diễn đàn xã hội RẬN sự" của ông đi!

Cái duôi cáo của Quang A đã lộ ra quá sớm và y thì đanh ráo riết hành động những tội ác của mình đối với dân tộc. Liên tiếp những thất bại xảy ra với hắn và nhóm người của hắn. hắn vẫn chưa chịu bỏ cuộc và còn muốn hành động tiếp nữa

Nguyễn Quang A đã lộ nguyên hình là kẻ phản bội Tổ quốc, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân chứ không phải là đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền. Thằng này từ trước đã bộc lộ rõ bản chất của nó như thế rồi mà đâu phải đến giờ nữa.

Thằng cha Nguyễn Quang A từ lâu đã thể hiện là kẻ phản bội tổ quốc qua các phát ngôn bài viết. Hắn suốt ngày chỉ chửi bới nói xấu chính quyền Việt Nam.

Làm việc có ích cho xã hội sẽ được vinh danh ca ngợi. Còn cái tên này đấu tranh gì cái kiểu đấy, mưu toan phá hoại không có ích gì cho xã hội. Có tuổi rồi phải đúng sao phải trái chứ, nghỉ đi cho con cháu nó được nhờ. Kẻo đến chết rồi cái tội phản quốc còn nhục lắm đấy.

Đăng nhận xét