Bài mới nhất

23/09/2015

Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Hoa đất
Bùi Thế Anh đang thể hiện sự "ngu" của mình

Đảng cộng sản là tổ chức chính trị xã hội quy tụ những quần chúng ưu tú nhất vì lợi ích của nhân dân và của dân tộc. Điều này đã được lịch sử khẳng định. Trong quá trình tồn tại và phát triển của mình, Đảng đã không ngừng hoàn thiện tổ chức bộ máy, xứng đáng với sứ mệnh lịch sử lãnh đạo đất nước và xã hội.

Đảng lãnh đạo đất nước và xã hội thông qua các chỉ thị, nghị quyết. Mọi đảng viên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt nội quy của Đảng mình. Tất nhiên, Đảng không làm thay chức năng của Nhà nước. Trên trang Việt Tân, xuất hiện khẩu hiệu của fb Bùi Thế Anh với nội dung: chỉ thị, nghị quyết của Bộ chính trị, đảng cộng sản với tôi là vô giá trị. Xoay quanh câu chuyện này, Hoa đất xin lạm bàn một vài điều.

Không thích, không phục các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cộng sản là quyền của mỗi người, tuy nhiên có nhất thiết phải nói ra nếu không phải là sự đố kỵ hay ghen ghét từ những suy nghĩ nhỏ nhen vốn tồn tại trong mỗi con người chúng ta. 

Tôi tin chắc rằng Bùi Thế Anh không phải là đảng viên của Đảng Cộng sản. Đã không phải là đảng viên thì có quyền không tuân thủ các quy định trong cơ cấu, điều lệ của tổ chức này, bao gồm cả chỉ thị, nghị quyết. Tuy nhiên, khi đã được thể chế hóa thành pháp luật, cái thói bất cần đời theo kiểu “vô giá trị” của Bùi Thế Anh ngay lập tức sẽ có chế tài xử lý. Xin lấy ví dụ cụ thể. Đảng ra nghị quyết về đảm bảo an toàn giao thông. Bùi Thế Anh có thể không phục là chuyện bình thường. Nhưng sau khi được thể chế hóa, Chính phủ giao cho Bộ Công an ban hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người tham gia giao thông. Thử hỏi Bùi Thế Anh không tuân thủ, xem đây là vô giá trị thì kết quả sẽ ra sao? Đấy là sự “ngu” của những kẻ tỏ ra nguy hiểm. 


Chiêu trò chống phá này đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Sau khi xuất hiện phong trào Tôi không thích Đảng cộng sản nay lại xuất hiện thêm những màn kịch mới phụ họa cho các thế lực bên ngoài. Một cá nhân thích hay không thích Đảng cộng sản là chuyện bình thường, nhưng ẩn ý của Việt Tân ở đây chỉ là lăng xê cho một xu hướng GATO tổ chức chính trị xã hội lớn mạnh nhất ở Việt Nam, từ đấy làm “bình phong” cho những âm mưu chống phá đứng sau nó. Nói xấu, phỉ báng, lật đổ Đảng cộng sản đều bị pháp luật trừng trị, tuy nhiên “không thích chỉ thị, nghị quyết của Đảng” là một cách nói giảm nói tránh khá khôn khéo và quan trọng hơn là nó đã “lách” được những chế tài pháp luật đã dựng sẵn.


Suy đi tính lại, cái ngu của Bùi Thế Anh cũng chỉ là bình phong cho các chiêu trò mà Việt Tân đang hàng ngày khai thác để chống phá Việt Nam mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

30 nhận xét:

Bùi Thế Anh không coi Đảng cộng sản có giá trị gì với hắn thì cũng chẳng sao cả, hắn chỉ là một con bò trong xã hội Việt Nam 90 triệu dân này thôi mà. Chỉ cần là chỉ thị, nghị quyết đúng đắn, có ích cho sự phát triển của đất nước thì nhân dân ta sẵn sàng ủng hộ và làm theo, sẽ không có cái kiểu phản đối vô căn cứ như Bùi Thế Anh đâu. Đừng tỏ ra là mình nguy hiểm, chỉ càng thể hiện cái ngu và sự thiếu hiểu biết của bản thân thôi.

Thằng này ngon, lại một thằng bố đời, một thằng anh hùng rơm, may cứ xem thường pháp luật đi, không đến công an xử mà người dân cũng đã có thể xử đẹp mày, vì pháp luật được xây dựng trên cơ sở nguyện vọng của nhân dân nhằm đảm bảo cho họ những quyền lọi cơ bản nhất của công dân, của con ngừoi

Một khi mà người ta đã biết rõ bản chất, mục đích của những hành động của bọn này thì các bác yên tâm là mọi thứ sẽ đâu vào đấy, sẽ chẳng ai tin lũ này, chúng làm gì cũng chẳng liên quan, nhưng em thấy dạo này nhà nước mình chiều nó quá nó càng ngày càng hống hếch, hay các bác để em xử mấy thằng ôn con này cho nhé, cho nó gọn chứ không nhức đầu lắm.

Những kẻ ngu thường nguy hiểm. Các cụ đã có câu "ngu si kiêm phá hoại" đối với tên Bùi Thế Anh thì không sai. Nói đã ngu rồi cộng với chủ mưu phá hoại nữa thì thật nguy hiểm. Những nghị quyết, chỉ thị của Đảng luôn hướng đến con người sống tốt người đẹp đạo, đất nước ngày càng văn minh, trong sạch, vững mạnh... Vậy mà Thế Anh lại coi là vô giá trị có lẽ hắn mới là người vô giá trị với Xã hội này.

Đảng cộng sản Việt Nam. Nhắc đến Đảng dù người có hiểu biết hay không có hiểu biết cũng đều trân trọng. Với mỗi cá nhân đều phấn đấu vào Đảng. Dù không là Đảng viên cũng đưỡng nhưng những giá trị của nghị quyết, chỉ thị Đảng không ai là phủ nhận.. chỉ có những kẻ muốn chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam mới phát biểu như vậy, không biết hắn ngu thật hay cố tình tỏ ra nguy hiểm?

đúng là nghị quyết của bộ chính trị đối với tên Bùi thế Anh này vô giá trị thật rồi,bởi hắn là một tên chuyên phá hoại và chống phá Đảng cộng sản mà,các nghị quyết của bộ chính trị đưa ra là phù hợp với các biến động của tình hình xã hội và thế giới bởi trong quá trình nghiên cứu đã đưa ra nhằm đưa đất nước phát triển hơn nữa vậy mà cái tên ngu học này phát biểu như một tên thần kinh.

vâng đó là phát ngôn của một kẻ ngu học, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam được thể hiện rất rõ trong cả thời chiến cũng như thời bình,sự lãnh đạo sáng suốt đó là do Đảng đã tập hợp được những con người tài năng và có đức nhất của xã hội để làm sao đem lại cuộc sống hạnh phúc và bình yên nhất cho mọi người.

Ngu xuẩn nhưng lại có mục đích hẳn hoi. Chỉ với cái bức anh ngu kia mà hắn được trả cả đống tiền. Nhưng có những kẻ ngu tới mức trả tiền cho bức ảnh ngu đó thì cũng thật là bất ngờ

không những ngu mà tên Bùi thế Anh này còn đang làm một trò cười cho thiên hạ,hắn thật là một tên không biết xấu hổ,ai trong chúng ta đều hiểu rõ được vai trò lãnh đạo đưa ra các đường hướng quan trọng như thế nào đối với đất nước của bộ chính trị đảng cộng sản,tên này chắc hắn đang chán đời rồi nên làm các chuyện thật điên rồ.

tên này chắc hắn đang muốn nổi tiếng theo phong cách làm những chuyện điên rồ đây mà,hắn cũng đã nhiều lần chống phá Đảng cộng sản theo kiểu phát ngôn rất ngông cuồng như vậy,đúng là một tên của đã ngu làm những việc trò hề cho mọi người xem.

ĐỪng nói hắn ngu. Ngu mà hắn biết làm vì đồng tièn ư? CŨng chỉ vì tièn cả thôi. KHông ai đứng sau giật dây, cho tiền, thì còn lâu hắn mới tự nghĩ ra mấy trò nhảm nhí, dơ bẩn đó. Đồng tiền làm mờ lương tâm rồi, hỏi sao nói cứng thế. anh hung rơm. có chiến tranh xem. có chạy mất dép không

Cứ để hăn ra đường. bảo không dừng đèn đỏ, không đội mũ, đi trái đường xem. Lúc ấy cso còn vô giá trị không. chẳng cong mông lên xin tha với thả ấy chứ. Chỉ được cái mạnh mồm. Có làm được gì cho đời đâu. Đi nói mấy câu tầm xào rồia ưn tiền của bọn phản quốc.

Vô giá trị là vô vàn cá giá trị hả anh thung rỗng kêu to kia :D. Nói thế chứ ra chợ cũng 1 đồng vài mớ rau.. Giá điện tăng thì vẫn móc hầu bao ra trả tiền điện hàng tháng mà. Làm hàng quá. Nói như tướng. Chứ chả làm gi cho ra hồn cả. nHạt qua bác ơi

Những đứa chỉ chăm chăm đi phá hoại này thì chẳng có gì là có giá trị với chúng ngoài tiền. Loại người này thì vô thương cứu chữa dù có phải đi tù, nhất là cái loại càng ngu này thì cải tạo sao nổi. Được cái loại này nói ra trả ai nghe mà còn bị cười cho vì ngu.

mình cứ tưởng thế nào, đúng như tác giả nói, thử cái gì quy định trong đó có nghĩa vụ trách nhiệm củ nó xem nps dám bướng không, đơn giản như các quy định trong bộ luật hình sự của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam xem nó có chấp nhận không, ăn đòn ngay chứ.cái kiểu hát khi xay lúa, múa khi tắt đèn ấy mà.

Lời của một thằng phản động thì bản thân nó không có giá trị và không đáng để nge, cơ mà giờ nó biết mình không nghe nên chúng nó viết, mà thấy chúng viết và không vừa mắt lại muốn chửi, không biết mình đang đứng chỗ nào mà cứ cố thể hiện làm gì vậy trời, đúng là đo ngu dốt, chúng nó chỉ là thằng hệ trong mắt thiện hạ

Có thể nói thằng Bùi Thế Anh bị tâm thần chính trị hay sao ý. Vạch áo cho người xem lưng. Chiêu trò chống phá này đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Đơn giản là muốn nhanh chóng nổi tiếng và để đám rận chú ý thì không còn cách nào khác là phải nói xấu chế độ, đảng thôi, coi như nhắm mắt chửi chính cha ông mình, để đạt được mục đích thối tha đó. Thật đáng khinh bỉ

Cái thằng Bùi Thế Anh trời đánh này, nhìn cái mặt ngu ngu, đần đần của nó mà cảm thấy tội tội ak, chắc ngày trước đi học hắn học ngu lắm ta. Quay ngược lại vấn đề, thử hỏi nếu không có Đảng cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo tài tình của Đảng thì chưa chắc bây giờ chúng ta đã có cuộc sông tốt đẹp thế này. Từ quá khứ đến hiện tại COn đường cách mạng Việt Nam đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng luôn chiếm trọn niềm tin của mọi tầng lớp nhân dân, chỉ có điều 1 số phần tử chống đối hay cố tỏ ra nguy hiểm mới không hiểu điều này thôi

Một cá nhân thích hay không thích Đảng cộng sản là chuyện bình thường, nhưng ẩn ý của Việt Tân ở đây chỉ là lăng xê cho một xu hướng GATO tổ chức chính trị xã hội lớn mạnh nhất ở Việt Nam, từ đấy làm “bình phong” cho những âm mưu chống phá đứng sau nó. và Bùi Thế anh cũng không phải là ngoại lệ, hắn lên mạng chém gió cho sướng miệng, nhưng đâu có biết chính sự ngu dốt của mình đã bị bọn xấu lợi dụng và người đời cười chê. Cứ thế này Thế Anh chỉ mãi là một kẻ dân chủ cuội mà thôi

Bùi Thế Anh cũng như nhiều kẻ phản động khác, đều là những kẻ ăn cháo đá bát, lừa lọc, dối trá. Bản chất xấu xa, chuyên làm việc xấu để kiếm tiền. Và đặc biệt đều là những kẻ vong ân bội nghĩa. Họ luôn ảo tưởng về cái vai trò của mình cho cuộc đấu tranh dân chủ nhân quyền mà bọn phương Tây vẽ ra cho chúng nó và lợi dụng chúng nó. Cái ngu của Bùi Thế Anh cũng chỉ là bình phong cho các chiêu trò mà Việt Tân đang hàng ngày khai thác để chống phá Việt Nam mà thôi.

Thùng rỗng thương kêu to. Kẻ nói nhiều thực ra cái đàu rỗng tuếch. RÕ ràng là được bơm tièn để làm những hành động như thế này . Kẻ hản động chắc không hiểu hành động ngờ nghệch mà nó đang làm , quá nhảm nhí. KHông hiểu có ăn học mà nghĩ gì khi làm vậy

ĐỌc cái khẩu ngữ đã thấy đậm mùi phản đọng , chống đối đất nước. mà tháy sao lũ này ngu quá xá trời đất. bản thân giơ mấy cái khẩu ngữ vậy mà cũng làm. đúng là bị đồng tiền làm cho mờ mắt. Muốn có tiền mà lười lao động nên theo bè lũ bán nước. lương tâm không thấy cắn rứt nhỉ

Tôi thấy chỉ có những phẩn tử chống đối Đảng mới nghĩ ra những chiêu trò không tán thành những chủ trương chính sách của Đảng thôi còn chúng tôi những người dân Việt Nam luôn tin vào sự lãnh đạo của Đảng là tin vào những chủ trương đường lối của Đảng vì Đảng ta luôn lãnh đạo đất nước sáng suốt đua nước ta ngày càng phát triển.

Cũng chỉ là một trong số nhiều chiêu trong để lăng xê của Bùi Thế Anh nói riêng và các rận chủ nói chung mà thôi. Đã có bao nhiêu nghị quyết, chỉ thị của Đảng đi vào cuộc sống của người dân mà chắc chắn Bùi Thế Anh cũng là một trong số đó. Nói "vô giá trị" thì càng thể hiện sự ngu dốt của Bùi Thế Anh.

Hoa đất à. Có ông nào say rượu mà tự nhận mình say rượu đâu. Có thằng điên nào nó tự nhận mình là thằng điên đâu. Tên Thế Anh này hắn phát ngôn ra được câu như thế chắc hắn không dại gì nhận mình ngu đâu. Tốt nhất chúng ta hãy coi hắn như tên thần kinh mới "sổng" trại đi ra. Ai cấm được hắn nói gì đâu.

Xã hội thời này có nhiều cái dị thường quá. Khi người ta thích nổi tiếng là người ta làm đủ mọi trò scandal để mọi người biết tới. Với tên Bùi Thế Anh này là phát ngôn ra cửa miệng mấy câu nói chắc hắn, hoặc không hiểu mình đang nói gì, hoặc bị kẻ khác xúi bẩy mà ngu dại làm theo. Những kẻ như hắn thì thôi, tốt nhất ta không chấp làm gì cho mệt người.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chúc mừng anh Bùi Thế Anh, anh đã là người nổi tiếng rồi đấy, đã được mọi người biết đến rồi nhé. Nhưng cái cách để được nổi tiếng của anh thì dị quá. Bị người ta chửi cho ngu, nói mà không biết nghĩ chắc chẳng hay ho gì. Lần sau nếu muốn nổi tiếng thì phát minh ra trò khác đi, chứ cứ chơi kiểu này, chắc bố mẹ anh sẽ cảm thấy xấu hổ vì đã sinh ra thằng con "ngu chữ" như anh lắm!

Bùi Thế Anh không coi Đảng cộng sản có giá trị gì với hắn thì cũng chẳng sao cả, hắn chỉ là một con bò trong xã hội này thôi mà. Nói dễ hiểu là không có thằng cha này thì chợ vẫn vui.

Những phần tử như Bùi Thế Anh là những kẻ thần kinh lập dị, tư tưởng ngược đời, một trong những loại cặn bá của xã hội tiến bộ. Xin thưa rằng giờ anh được nổi tiếng cùng với bè lũ Việt Tân rồi đấy. Nhân tiện đây xin thưa với anh rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam chúng tôi luôn 1 lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của ĐCSVN quang vinh muôn năm. Nói tóm lại xã hội có bè lũ cặn bã Việt Tân, Bùi Thế Anh ngày càng làm bẩn xã hội.

Đăng nhận xét