Bài mới nhất

12/09/2015

Cá mè một lứa

Hoa đất
JB Nguyễn Hữu Vinh thăm Ngô Quang Kiệt 

Sau khi kích động giáo dân giáo xứ Thái Hà gây ra vụ gây rối trên địa bàn Hà Nội vào năm 2009, Giám Mục Ngô Quang Kiệt được Vatincan ban hồng ân bằng quyết định ép xin “nghỉ hưu” sớm trước thời hạn, về ở ẩn tại dòng Châu Sơn, Phát Diệm, Ninh Bình. Đây là một điều chưa từng có trong lịch sử giáo hội Công giáo Việt Nam. Bản chất xấu xa của con người này đã bị dư luận vạch mặt khi hắn cố tình xúc phạm danh dự của hơn 80 triệu người dân Việt Nam bằng phát ngôn gắn mác made in Ngô Quang Kiệt: "tôi nhục nhã khi cầm tấm hộ chiếu Việt Nam". Kích động hận thù dân tộc, xúi dục giáo dân gây rối hòng thực hiện ý đồ chính trị xấu xa theo đường hướng chỉ đạo của Vatican, Ngô Quang Kiệt ngay lập tức phải trả giá vì hành vi của mình.

Nghỉ hưu về ở ẩn tại Đan viện Châu Sơn, chẳng ai quan tâm đến một vị Giám mục đức cao vọng trọng từng là biểu tượng về học vấn, đạo đức và của biết bao giáo dân. Khác với cách đưa tin ầm ỹ, liên tục đi kèm với những phát ngôn của Kiệt trong vụ gây rối ở Thái Hà trước đây, ngay cả đến ngày sinh nhật báo chí trong và ngoài nước vẫn biệt tăm với hắn. Liệu rằng, Vatican đã quên hết công lao của Kiệt rồi hay sao?

Thật đáng ngậm ngùi cho đỉnh cao sự nghiệp lẫy lừng một thời của Ngô Quang Kiệt?

May thay, cũng có một vài nhân vật có tiếng tăm đến thăm Kiệt nhân ngày sinh nhật. Được mệnh danh là phát ngôn viên không chính thức của giáo hội Thiên chua, JB Nguyễn Hữu Vinh xuất hiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 63 của vị giám mục. Chẳng còn xa lạ với con người này với các hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Hắn đã từng đứng ra hô hào, kích động người dân trên địa bàn Hà Nội xuống đường biểu tình, gây rối trật tự nhân sự kiện dàn khoan HD981. Hay như các bài viết xuyên tạc mang đậm phong cách “thù hằn chế độ” được hắn đăng tài trước kỳ đại hội Đảng vừa qua. Cái hành động vì “nước chúa” mà JB Nguyễn Hữu Vinh đang theo đuổi không thể che đậy bản chất phá hoại xấu xa của hắn. Vì vậy, tâm đầu ý hợp là lý do giải thích vì sao có cuộc hội ngộ giữa Ngô Quang Kiệt và JB Nguyễn Hữu Vinh.


Đúng là lũ cá mè một lứa!

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

quả thật ông bà nói cấm có sai, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, rồi có châm ngôn hay cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào, hai trái tim cùng nhịp đập, hai tâm hồn quỷ dữ uống máu dân tộc lại tụ hội nhưng không không xuất phát từ sự cảm thông, từ những ân nghĩa, mà là bắt nguồn từ những toan tính mưu cầu lợi ích của nhau

Đây gọi là khi hai ta cùng một nhà đây, chỉ tiếc thay thằng Vinh này nó hơn khốn nạn chút xíu Bố Kiệt giờ thì đúng như cái tên kiệt sức lắm rồi, kiệt quệ lắm rồi, vậy mà nó về vẫn lợi dụng cái danh bố kiệt để đánh bóng, một câu hỏi đặt ra ở đây với WC nguyễn hữu vinh là liệu rằng có bãi cứt nào anh không có dấu răng không.

Khổ thân anh kiệt, giờ sau khi bị nhân dân cả nước biết rõ bộ mặt thật thì đúng là cuộc sống sau những hành động phản bội của anh nó an nhàn đến mức độ nào, dường như anh muốn quay lại con đường cũ nhưng giờ anh hết giá trị lợi dụng với bọn chúng, còn về phía nhân dân anh cũng phải thông cảm cho họ, tôi bán nước nó thực sự không nhỏ chút nào, giờ thằng cháu vinh nó về lợi dụng anh thì mong anh lơi dụng được nó, và bảo cho nó biết anh đã mất những gì, đã phải đánh đổi những gì, chứ không như một thằng so với tuổi anh gọi là trẻ trâu cũng dc.

Những con người lầm đường lạc lối tìm về bên nhau, nói đúng hơn là Vinh tìm về kiệt, lợi dụng kiệt để nói rằng tôi cũng là một con người có tình nghĩa, sống trước sau lắm chứ, đừng nhìn mặt tôi và những hành động vừa qua mà tưởng tôi là chó nhá, người đấy, cơ mà tính chó tý thôi.

Nhìn mặt hai chú thấy toát lên vẻ gian xảo, quỷ quyệt như nhau rồi. Đúng là đồng môn mạt hạng, cá mè một lứa cả. Sao cái lúc mà thấy nhục khi cầm tấm hộ chiếu ấy nó không chết quách đi cho xã đỡ tốn thêm ít đất.

Những người đã từng khoác lên mình tấm áo tôn giáo để lợi dụng lòng tin của người khác, xuối bẫy họ làm việc sai trái với cộng đồng mình thì thật là đê tiện và hèn hạ. Loại này cùng chí hướng là loại chuyên đi phá hoại nên tâm đầu ý hợp phải rồi. Ngược lại mọi người thì khinh bỉ con người chúng.

Đúng là ngưu tầm ngưu,. mã tầm mã. CÙng thể loại nên bắt sóng tốt ghê. Anh Kiệt tôn kính xưa kia của chúng ta đâu rồi??? Danh tiếng, con đường tu nghiệp vinh quang trước kia đâu hết rồi, chỉ vì cái tư tưởng chống đối mà giờ đây phải thân cô thế cố thế này. Cốt cũng là do hắn tự chuốc lấy mà thôi, can tội làm sai các lời răn của chúa cơ, đi kích động bà con giáo dân giáo xứ Thái Hà gây rối, rồi tự tin nói chúng ta vi phạm này nọ cơ. Bây giờ mới thấm thía nhé, nên sống tốt đời đẹp đạo đê

Người đời thường nói Chiếc áo không làm nên thầy tu, câu nói này quả không sai với những người có chức sắc trong hàng ngũ các tôn giáo hiện nay có tư tưởng chống phá Việt Nam. Mình thì mình không theo thứ tôn giáo nào nên mình cũng chẳng bênh vực cho những giáo sĩ cực đoan Thiên chúa, Nhưng họ những người coi sóc đời sống tinh thần cho quần chúng tín đồ mà cứ suốt ngày xúi dục bà con ta đi chống phá chính quyền thử hỏi có tức không cơ chứ?? NGhĩ mà chán đời ghê, ăn học đàng hoàng mà sống không có ích cho xã hội. Còn thằng JB Nguyễn Hữu Vinh – kẻ vong ân bội nghĩa và cũng là kẻ phản Chúa vì không thực hiện những điều răn dạy tốt đẹp của Chúa, sớm muộn gì cũng đi bóc lịch thôi

Khỏi phải nói ai cũng biết JB Nguyễn Hữu Vinh là ai? Hắn hay lê la cùng bầy rận chủ, có mặt thường xuyên tại các cuộc biểu tình của những kẻ đang phá hoại đất nước nhưng khoác lên mình vỏ bọc là những người yêu nước. Và vì vậy việc chúc mừng người anh Quang Kiệt cũng chỉ là kiểu PR cho bản thân thôi. VÌ những hành động vì “nước chúa” mà JB Nguyễn Hữu Vinh đang theo đuổi không thể che đậy bản chất phá hoại xấu xa của hắn. Xoàng xĩnh

Với những gì đã xảy ra trong quá khứ, chắc chắn Giám Mục Ngô Quang Kiệt sẽ bị nhân dân Việt Nam trù ẻo và khinh bỉ đến suốt đời. Đương nhiên, người dân Việt cũng có lòng từ bi hỉ xả lắm chứ bộ, hắn cứ yên tâm sống phần đời còn lại bằng những hành động theo lời chúa, sống tốt đời đẹp đạo. Còn Trường hợp của JB Nguyễn Hữu Vinh thì suy cho cùng cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo thôi, vì tự do tôn giáo, xã hội dân chủ cái nỗi gì chứ. Mỗi lần Vinh mở mồm mở miệng ra là y như rằng cái văn thối của hắn bốc mùi ghê gớm. Thật không xứng là người con lạc cháu rồng.

Cùng là những kẻ chẳng ra gì giống nhau. Cũng là những tên chuyên đi ăn tiền bẩn để về làm những điều xấu xa thì cá mẹ một đàn là đúng quá rồi chứ còn gì nữa

Một kẻ thì lợi dụng phản biện để chống Đảng và nhà nước ta, một kẻ thì lợi dụng niềm tin tôn giáo của các giáo dân để kích động chống đối chính quyền thì bản chất của chúng cũng đều xấu xa, đê tiện như nhau. Ngô Quang Kiệt đã hết giá trị lợi dụng phải về ở ẩn còn tên JB Nguyễn Hữu Vinh cũng sẽ sớm có tương lai như những nhà dâm chủ đi trước thôi.

Đúng là cá mè một lứa, toàn những kẻ núp bóng Thiên chúa để âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam. Tội cho Ngô Quang Kiệt, về nghỉ hưu ở ẩn ồi mà vẫn bị Nguyễn Hưu Vinh đi theo ám quẻ.

Toàn là lũ mượn tôn giáo để rồi kích động người dân biểu tình gây rối hòng thực hiện ý đồ chính trị xấu xa.

Hai thằng này khi đã hết giá trị sử dụng rồi thì cũng bị vất vào xó mà thôi làm gì có ai đoái hoài đến chúng nó nữa.

Đúng là cá mè một lứa. Vinh chắc vẫn đang "thần tượng" cái thây ma này nên muốn vực dậy đây mà.

Mình thì nghĩ có lẽ Ngô Quang Kiệt đã nhận ra được sai lầm và tự điều chỉnh mình, an phận nghỉ hưu tại Đan viện Châu Sơn rồi, có lẽ Nguyễn Hữu Vinh đang muốn cố gắng kích động lại thôi.

Sau khi kích động giáo dân giáo xứ Thái Hà gây ra vụ gây rối trên địa bàn Hà Nội vào năm 2009, Giám Mục Ngô Quang Kiệt được Vatincan ban hồng ân bằng quyết định ép xin “nghỉ hưu” sớm trước thời hạn, về ở ẩn tại dòng Châu Sơn, Phát Diệm, Ninh Bình.Và bản chất của hắn thì có lẽ không phải nói nhiều chúng ta cũng biết là thế nào. Những con người như vậy thì mãi mãi không xứng đáng là một người được nhiều con chiên yêu quý, kính trọng.

Nghỉ hưu về ở ẩn tại Đan viện Châu Sơn, chẳng ai quan tâm đến một vị Giám mục đức cao vọng trọng từng là biểu tượng về học vấn, đạo đức và của biết bao giáo dân. Nhưng thực sự mà nói thì những hành động đó là một điều không thể chấp nhận được,và luôn để lại một vết nhơ đối với chính bản thân y.

Đăng nhận xét