Bài mới nhất

07/09/2015

Cậu Thủy – Dân Làm báo Những Con Người Cùng Huyết Thống

CBR VŨ

Dân làm báo là chuyên gia lươn lẹo

Chắc hẳn khi nhắc đến hai chữ Cậu Thủy thì chẳng mấy ai còn xa lạ với cái danh xưng này, danh xưng được gán cho một người vừa bị cơ quan chức năng bắt với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm phạm mồ mả và hài cốt, người mà trước đó đã làm giả hài cốt liệt sĩ ( bằng xương lợn) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk, Bình Phước trong những năm 2012 – 2013 để chiếm đoạt tiền chính sách và thân nhân liệt sỹ hơn 8 tỷ đồng, người mà sống bằng đồng tiền kiếm được từ sự lừa dối, trên nỗi đau của người khác, và tôi chợt nhận thấy mối liên hệ của “Cậu Thủy” và những cây bút “ Ngoại Cảm” trong dân làm báo.

Đọc những bào viết đầy tính tiên tri của họ mới thấy rằng họ có thể “đi guốc” trong lòng mõi người, có thể hiểu một cách cặn kẽ những gì mà từng người muốn, tôi không nói ngoa, trong bài viết với tự đề “Thanh niên trẻ Việt trong nước tham gia lên tiếng đòi cải cách tự do dân chủ” có đoạn: Một trong những việc làm mà thanh niên trẻ Việt Nam quan tâm đến đất nước có thể tham gia đấu tranh giành lại quyền con người, quyền tự do dân chủ, nhanh chóng thoát khỏi sự kềm chế của đảng cộng sản. Giờ tôi và các bạn có ai có “mong muốn, ước muốn” này không, tôi cũng được coi là những người trẻ tuổi nhưng tôi chưa bao giờ có một giây suy nghĩ về việc phản bội lại tổ quốc, phản bội lại nơi chôn nhau cắt rốn của mình, và quan trọng hơn tôi tự hào về đất nước không hết, chỉ mấy mươi năm sau giải phóng đây thôi đất nước bị chiến tranh tàn phá, mà giờ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, thì tại sao tôi phải phản bội tổ quốc, phản bội lại cha ông, thay vì nói hai từ cám ơn, tôi không muốn mình trở thành người vô ơn bội nghĩa, lấy oán báo ơn. Tôi đã được đi một số quốc gia và lúc đó tôi mới cảm nhận thấy rằng không đâu bằng Việt Nam, không đâu bằng quê hương. Vậy tại sao ông Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (chủ bài viết) lai đưa ra những phán đoán, những “ngoại cảm” hồ đồ như vậy?

Hay trong bài viết với tựa đề “Điều kiện ắt có và đủ để trở thành lãnh tụ CSVN” nói rằng: “Ác độc, gian manh, tham lam, phản bội, nịnh bợ, bán nước, vô liêm sỉ, buôn dân. Chúng ta bắt đầu từ Hồ Chí Minh là đảng trưởng đảng CSVN để chứng minh ông hội đủ những điều kiện ắt có vả đủ kể trên”. Tôi lại đặt lại câu hỏi ngoài những người này thì trong lòng mỗi người dân Việt Nam, nhất là những cựu chiến binh trực tiếp tham gia chiến đấu – là người trong cuộc, có khi nào chúng ta ngớ ngẩn suy nghĩ Bác chúng ta là một người như vậy chưa, bởi vì những nhân chứng sống đang còn đây, những con người làm nên lịch sử đang con đây, lịch sử ở trong mỗi con người họ chứ ở đâu, vậy mà còn không ảo tưởng được ra như thế, vậy tại sao những “tác giả” của “Dân làm báo” lại có thể đưa ra những ngoại cảm trắng trợn vậy? Hay tôi đã đọc nhầm tên trang, phải là “dân làm méo” mới đúng. Và hiện giờ các bạn có chung suy ngĩ với tôi không, rằng Cậu Thủy – Dân làm báo, tuy hai mà một, đều chung một huyết thống, chung một mạch chảy phản bội, và có lẽ sẽ cùng chung một kết thúc (kết thúc có hậu cho những kẻ phản bội)


Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Trước đây tôi thường nghe báo tôi bảo, văn nói láo, báo nói thêm, nhưng khi đọc những bài viết này mới biết đúng là báo của bọn phản động, đến những câu chuyện, những bộ phim khoa học viễn tưởng cũng phải xin thua, đều là thế hệ hậu sinh, chưa một lần được cầm súng bảo vệ đất nước, nhưng lại làm nên lịch sử, tạo ra một trang sử thi riêng cho mình. đúng là ngớ ngẩn

Đúng là những thằng sống bằng những đồng tiền nhục nhã, một lũ vô liêm sỉ, không biết dời chúng mày đi đến đâu, rồi chúng mày sẽ nhận lại được những gì chúng mày gây ra cho dất nước, một lũ đốn mạt, đời sinh ra những thằng khộn nạn như bọn mày chắc là để thấy xã hội vẫn còn nhiều người tốt

Mấy ông này đúng là phán như thánh sống, mình đây mình cũng làm gì có cái nguyện vọng ngớ ngẩn đấy đâu, tự nhiên lại vớ mọi người vào, kể cả bạn bè mình cũng vậy, đọc xong bài mấy ông này viết đúng không thể chấp nhận được, chúng tôi đâu có ai thuê ông chém gió đâu nhỉ, nực cười

Mọi người có thể thấy rằng đây là những hành động hết sức xuyên tạc của mấy ông bà phản động, mới thấy rằng mọi lời chúng nói không thể tin tưởng được, đây là điều mà chúng ta dễ nhận thấy nhất khi đọc những tác phẩm của chúng. và cũng nực cười khi cái cách mà chúng sử dụng để lừa gạt mọi người càng thô, ngày càng thiếu chất trí tuệ trong sản phẩm của chính mình

trang dân làm báo này càng càng láo, càng lộng ngôn. nếu như cậu Thủy chỉ gây hại cho một số gia đình liệt sỹ, động vào linh thiêng của gia đình họ thì dân làm báo lại dám động đến chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu tượng của đất nước của dân tộc, của khát khao độc lập tự do.

bọn đó viết ra được những dòng viết cay nghiệt đó là do trên danh nghĩa chúng là người Việt Nam nhưng từ lâu chúng đã bán linh hồn cho những đồng đô la xanh đầy hấp dẫn rồi, chúng chiến đấu cho tự do dân chủ của Mỹ đang reo rắc khắp nơi

Kẻ chuyên đi lừa gạt người khác, lừa lòng tin của nhân dân. Hắn xứng đáng bị pháp luật trừng trị. Hắn và "dân làm báo" chỉ hoạt động với mục đích chống Nhà nước ta vậy nên không thể tin lời bọn chúng được.

Giá như bọn này hoạt động giúp nhân dân ta thì tốt biết mấy. Toàn là mấy người có học cả, vậy mà chỉ vì đồng tiền lôi kéo mà chúng sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, trong đó có cả tình người. Thật đáng thất vọng.

Cả Dân làm báo lẫn cậu Thủy đều là bọn lừa đảo, chuyên đi lừa gạt người khác. và cái cái thì sẽ chẳng khác gì nhau đâu.

Đều là lũ bán linh hồn thân xác vì đồng tiền cả, một kẻ thì dám là giả hài cốt liệt sỹ, một đám thì phản bội tổ quốc, chối bỏ cha ông mình.

Những hành động và việc làm của cậu Thủy cũng như đám dân làm báo đều là sự lừa gạt, xuyên tạc và làm tiền từ những vụ việc lừa đảo đấy. Đều là hành động đáng lên án và sẽ bị trả giá.

Chỉ cần đọc mấy cái tiêu đề bài viết của danlambao là đủ thấy viết bố láo, xuyên tạc trắng trợn rồi. Lời lẽ đó là của bọn lưu manh mới phải, bọn phản động này không trừ thủ đoạn gì để kiếm tiền cũng như cậu thuỷ trước kia vậy. Cái giá của sự lừa gạt này phải ngồi tù bóc lịch như cậu thuỷ rồi mới tỉnh ngộ sáng mắt ra.

Các bài viết của danlambao bao giờ chả công kích chính quyền VIệt Nam. Chúng tìm mọi cách nói xấu, bịa đặt xuyên tạc đảng. Đều là lũ lưu manh lừa đảo cả.

Bón chúng đều là lũ khốn nạn lừa đảo cả. Tất cả đều vì đồng tiền, nó chi phối khiến chúng dám làm những việc không ai có thể nghĩ ra.

Cậu Thủy – Dân làm báo, tuy hai mà một, đều chung một huyết thống, chung một mạch chảy phản bội, lừa đảo và sẽ cùng chung một kết thúc. Kết thúc tàn lụi.

Đồng ý với ý kiến bác Quang Minh phía trên. Kẻ như vậy đâu đủ tư cách làm "cậu" ai. Không đủ tư cách. và sao ta phải gọi kẻ như vậy là cậu Cậu chỉ dành cho người xứng đáng thôi.Kẻ vì đồng tiền mà tha hoá, đâu ai nể phục. Phải để trong tù bóc lịch cả đời mới đúng

Đọc tên " Cậu Thủy" sao nghe mà thân thiết đến thế.nhưng ẩn chứa sau đó là bộ mặt trái hình cũng giống như bọn làm báo nói láo viết ra nhưng câu văn, câu nói sao mà đầy ắp sự lũng loạn của những đồng tiền trái hình đến thế.

Đọc tên " Cậu Thủy" sao nghe mà thân thiết đến thế.nhưng ẩn chứa sau đó là bộ mặt trái hình cũng giống như bọn làm báo nói láo viết ra nhưng câu văn, câu nói sao mà đầy ắp sự lũng loạn của những đồng tiền trái hình đến thế.

Nhẽ ra trong xã hội này thì cái đám danlambao phải được tẩy chay, loại bỏ, cho vào bồn cầu từ lâu rồi mới đúng, Chúng thì làm sao phải là các nhà báo, chúng không có đủ danh dự đó, chỉ chăm chăm viết bài nói xấu nhà nước, chế dộ, lãnh đạo. Cái văn thôi của đám này đọc mà phát ớn ak. Sư chúng nó không hiểu con là người nữa không biết, ngta chết rồi chúng còn dựng chuyện nói xấu

Mang cái tên là "dân làm báo" vậy mà chúng toàn là mấy tên phản động làm báo thôi à. Mấy tên rận chủ chỉ ngồi viết lách xuyên tạc chế độ ta chứ có cái gì là tiếng nói của dân đâu. Bọn chúng vì tiền rồi làm việc nên sẽ chẳng mang đến lợi ích nào cho nhân dân ta cả. Tầm nhìn, tầm nhận thức của bọn làm báo này quá thấp so với xã hội ak. Ngu thật hay cố tình ngu đây

Tầm nhìn của danlambao nói cho cùng thì cũng chỉ là những trẻ trâu làm chính trị mà thôi, cổ súy cho hoạt động xấu xã của cậu Thủy đi tìm mồ liệt sỹ để kiếm chác thì quả thật ngu ngốc. Kẻ như Cậu Thủy chuyên đi lừa gạt người khác, lừa lòng tin của nhân dân. Hắn xứng đáng bị pháp luật trừng trị. Hắn và "dân làm báo" chỉ hoạt động với mục đích chống Nhà nước ta vậy nên không thể tin lời bọn chúng được.

Đây chỉ là suy nghĩ của những kẻ có lối suy nghĩ thiển cận nếu không muốn nói quá đáng là ngu dốt của lũ bày đàn danlambao. Cái bọn ba lăng nhăng danlambao chỉ đặt điều nói xấu là giỏi thôi, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, sợ kiểu dân chủ kiểu phương Tây này quá, dân chủ cho lũ ngu muội ak. Tự nhiên làm trò cười cho thiên hạ vì cái sự ngu dốt của mình.

Một trang chống Cộng với những luận điệu xuyên tạc không thể trối hơn. Giả như ông nói có văn hóa hơn thì có người tin, nhưng ông lại phỉ báng vào những người đã làm nên lịch sử dân tộc Việt Nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh thì chẳng bao giờ có ai tin ông nữa đâu, Cậu Thủy gì chứ,

Đăng nhận xét