Bài mới nhất

21/09/2015

Kịch bản nào cho Tạ Phong Tần khi đến Mỹ

Hoa đất
Tạ Phong Tần đã đi Mỹ theo tiếng gọi của Hải Điếu Cày và đồng bọn

Chuyện “tù nhân lương tâm” (theo cách gọi của giới rận chủ) được xuất khẩu sang Mỹ không còn là điều xa lạ với dư luận. Nói cách khác, khi đã hội đủ những điều kiện cần thiết, được sang Mỹ là bước ngoặt mang tính đột phá của những con người mang danh đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Trường hợp Tạ Phong Tần là ví dụ điển hình cho nhận định trên. 

Cái tên Tạ Phong Tần không còn xa lạ với giới rận chủ trong nước. Cách đây không lâu, thị khá nổi tiếng với lời nhận tội trước khi vào tù:


“Tính đến tháng 5/2009, tôi đã viết 864 bài trên blog Công lý – Sự thật. Viết và trả lời cho các đài phát thanh BBC, RFI, RFA trên 100 bài. Cứ mỗi bài, BBC trả tôi 28 bảng Anh (khoảng 40 USD). Tổng cộng từ năm 2007 đến nay, tôi đã nhận được gần 15.000 USD từ nhiều báo, đài như vừa kể…”.

Con số hàng chục nghìn USD được trả cho các bài viết lệch lạc, chống phá chế độ phần nào đã diễn tả hết bản chất xấu xa của con người này. Bám đít ngoại bang để mưu cầu lợi ích cá nhân, chà đạp lên lợi ích của Tổ quốc. Loại này xứng đáng xuất khẩu miễn phí sang Mỹ càng nhanh càng tốt trước khi nhận những lời nguyền rủ từ dư luận. Theo như dự báo của tác giả trong bài:

http://danoanlentieng.blogspot.com/2015/06/ba-buoc-e-tra-tu-do-cho-ta-phong-tan.html. Việc Tạ Phong Tần đi Mỹ là điều đã nằm trong kịch bản đã được dựng sẵn.

Vậy để được can thiệp sang Mỹ, Tạ Phong Tần sẽ tiếp tục hoạt động theo những vở kịch nào. Hãy cùng nhau dự đoán một vài tình huống có thể xảy ra khi mụ tiếp xúc với giá trị “rân chủ” ở Mỹ.

Thứ nhất, cũng giống như Hải Điếu Cày sang Mỹ với màn tiếp đón hết sức nồng hậu. Cử chỉ khoác trên vai lá cờ ba sọc ngay tại sân bay được xem như là động thái đầu tiên để gia nhập đội hình “chống Cộng” tại Mỹ. Đồng nghĩa với điều đó là mọi cử chỉ, hành động, phát ngôn của Tạ Phong Tần đều phải tuân thủ sự chỉ bảo của phe chống cộng tại đây. Chúng nó bảo chửi thì phải chửi, bảo khen chế độ VNCH thì phải khen… Nếu có phản ứng hoặc làm “mất lòng” phe cờ vàng tại đây thì điều duy nhất Tạ Phong Tần có thể tồn tại được ở Mỹ là nhắn nhủ sự cầu cứu từ gia đình tại Việt Nam. 

Tiếp đến là hàng loạt động thái nhằm “nâng cấp” con người mới thoát khỏi cảnh lao tù này. Nào là phỏng vấn, gặp gỡ các chính sách cực đoan tại Mỹ, chửi bới chế độ Cộng sản, tung hô giá trị nhân quyền Mỹ… tất cả chỉ là màn ngụy biện của phe cờ vàng để tạo dựng ngọn cờ chống Cộng từ bên ngoài. Chưa biết năng lực của Tạ Phong Tần liệu có đáp ứng được môi trường vốn khắc nghiệt của phe cờ vàng tại Mỹ hay không, nhưng chí ít nó cũng phần nào kích thích, cổ vũ cho giới rận chủ trong nước đang mong ngóng ngày nào đấy tìm được vé xuất cảnh.

Sau phần khởi đầu hào nhoáng đến Mỹ, là sự cạnh tranh gay gắt của đám rận chủ tại đây. Cái loại bám đít ngoại bang, chà đạp lên lợi ích dân tộc chắc chắn sẽ bị trả giá. Mưu sinh tại Mỹ đâu phải dễ như kiểu viết vài bài báo chửi bới chế độ khi còn ở Việt Nam. Cảnh bần cùng của Hải Điếu Cày và Cù Huy Hà Vũ khi sau khi sang Mỹ đã phần nào cho chúng ta biết trước tương lai của Tạ Phong Tần.


Hãy cùng chờ xem Tạ Phong Tần tồn tại như thế nào khi sang Mỹ!

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Việc Tạ Phong Tần trốn chạy sang Mỹ có hẳn 1 quy trình và Tần chỉ là người áp dụng chiêu trò của những người đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày. Đó là chống phá đất nước dưới vỏ bọc là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Bị bắt vào tù thì gây rối, tuyệt thực, đám ở ngoài dựng thành tù nhân lương tâm, Mỹ can thiệp và được xuất khẩu sang Mỹ. Và việc tất yếu khi sang Mỹ Tần cũng như bao người khác sẽ quy phục đám cờ vàng và tiếp tục có những hoạt động phản bội lại dân tộc

Đó là quy phục đám cờ vàng 3 que, đây là kịch bản dành cho Tạ Phong Tần. Con đường đến với xứ cờ vàng ba que của Tạ Phong Tần chẳng khác gì Hải Điếu Cày và các đàn anh trước đó. Cũng vào tù vì chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật sau đó là dựng lên các kịch bản “tuyệt thực”, bệnh tình nguy kịch để gây chú ý, tạo điều kiện để một số tổ chức nhân quyền trá hình, một số nghị sĩ Mỹ, phương Tây có quan điểm cực đoan về Việt Nam lên tiếng, “vinh danh”, yêu cầu được tiếp xúc, trả tự do. Và cuối cùng sẽ được “xuất khẩu” sang Mỹ vì lý do chữa bệnh. Tuy nhiên, đã một đi không trở lại, chấp nhận sang Mỹ là đã quay lưng với Tổ quốc, đất nước Việt Nam, nơi mà Tạ Phong Tần đã sinh ra và lớn lên để quy phục cờ vàng ba que, làm đày tớ cho đám phản động lưu vong, chống cộng cực đoan ở hải ngoại. Việt Nam sẽ không còn đất để thị dung thân và trở về bởi nhân dân Việt Nam coi thường và không chấp nhận một kẻ phản bội, mới đặt chân ra nước ngoài đã mặc sức nói xấu, bêu rếu về đất nước.

Bản cũ soạn lại cả thôi. Tần rồi cũng alàm tay sai cho đám phản động, lưu manh chỗng đối chính quyền 1 cách cực đoan. Tần sinh ra ở Việt Nam nhưng lại coi Mỹ là đất mẹ. Vong ơn . bội bạc. Không làm gì cho đất nước thì thôi còn phá hoại

Bản cũ soạn lại cả thôi. Tần rồi cũng alàm tay sai cho đám phản động, lưu manh chỗng đối chính quyền 1 cách cực đoan. Tần sinh ra ở Việt Nam nhưng lại coi Mỹ là đất mẹ. Vong ơn . bội bạc. Không làm gì cho đất nước thì thôi còn phá hoại

Đến Mỹ rồi thành tay sai đắc lực cho bè lũ cờ vàng ba que. Tần chắc đang ảo tưởng về cuộc sống bên Mỹ. Có biết đâu chỉ là con tốt cho bọn khác lợi dụng. Con ngừoi có nhân quyền mà giờ phải sống như kẻ không quê hương. thật đáng thương làm sao.

Đến Mỹ rồi thành tay sai đắc lực cho bè lũ cờ vàng ba que. Tần chắc đang ảo tưởng về cuộc sống bên Mỹ. Có biết đâu chỉ là con tốt cho bọn khác lợi dụng. Con ngừoi có nhân quyền mà giờ phải sống như kẻ không quê hương. thật đáng thương làm sao.

qua bao nhiêu năm miêt mài viết bài cắn xé với hy vọng có thể được Mỹ thu nhận để có thể tăng thu nhập bình quân đầu người, tuy tiền bài viết ma ả nhận được khá cao, thậm chí là rất cao so với một người viết báo thông thường.nhưng từng đó không thấm gì với những đồng nghiệp của ả ở bên Mỹ. suy cho cũng cũng chỉ một mục đích là tiền

sau một thời gian làm việc với trình đọ hạn chế của một kẻ vô học, dường như Tần se chẳng bao giò lọt vào mắt xanh của Mỹ, nhưng may mắn thay với công nghệ lăng xê của đám rận chủ nhằm qua mắt thằng Mỹ thì cuối cũng Tần cũng được châp nhận, nhưng đúng với những gì Tần có, khi được phỏng vấn thì cô có những lời phát biểu mà thực sự chảng ai hiểu bà ta đang nói gì, đúng là ngu dốt vẫn là ngu dốt.

lại một con chó dại gia nhập vào đàn chó tây, từ đây em nó sẽ có một vị thế mới trong đàn, không còn là những con lăng quang chạy quanh đàn nữa, mà em tiến gần hơn với vị thê thủ lĩnh đàn, với việc kết nạp một con chó không có năng lực như em chỉ để đánh bóng hoạt động của đàn thì không biết số phận của em sau khi hết giá trị lợi dụng sẽ như thế nào? hy vong một kết thúc không quá tệ dành cho e.

Cuộc sống vốn không dễ dàng, nhất là những người vì tiền mà bán nước như thế này thì đi đâu người ta cũng khinh, vì một kể mà đất nước của chính mình còn phản bội được thì nước khác có là gì, rồi kết quả cuối cùng bà ta nhận được chắc cũng chẳng tốt đẹp gì hơn so với những kết thúc có phần hợp lý của những đàn anh đàn chị đi truoc

Nguyễn Văn Hải (Hải điếu cầy) với Tạ Phong Tần dính với nhau như điếu cày với thuốc lào ý nhỉ, toàn là một lũ ô hợp, những con người xấu xa. Sống và hành động bất chấp sự phân biệt đúng sai miễn là kiếm được nhiều tiền, đúng là để mưu cầu lợi ích cá nhân mà chà đạp lên lợi ích của tổ quốc. Chúng mày sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, phi lương tâm đạo đức của mình.

Những con người theo con đường phản động kiếm tiền này đều là những con người phi nhân tính. Trên đời này không có gì là dễ dàng cả. Đặc biệt những con người như Tạ Phong Tần hay Hải điếu cày, chúng sẽ không bào giờ có một cuộc sống ung dung tự tại dù có nhiều tiền đi chăng nữa. Phải biến khỏi đất nước Việt Nam là phải vì có ở lại ai cũng khinh ghét. sang Mỹ thì cũng khác nào lô nệ và tay sai, đời đều có giá hết.

Nước Mỹ vốn được biết đến là cái nôi của chủ nghĩa thực dụng, chính chủ nghĩa thực dụng đã được ra đời từ nước Mỹ. Người Mỹ rất thực dụng, bất kỳ ai đó khi không mang lại được lợi ích cho họ thì cũng đều trở thành những thứ bỏ đi không thương tiếc. Những Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy khi còn có thể lợi dụng được thì họ sẵn sàng cho tiền, sẵn sàng hậu thuẫn phía sau nhưng khi đã không còn giá trị lợi dụng thì với họ cũng chẳng còn ý nghĩa gì, cũng chỉ là thứ bỏ đi không thương tiếc. Sớm muộn Tần cũng đi theo vết xe đổ đó mà thôi

Mỹ vẫn luôn luôn là mảnh đất nuôi dưỡng các cá nhân, tổ chức chống đối Nhà nước Việt Nam. Không chỉ hậu thuẫn trực tiếp bằng cách gây sức ép với Nhà nước Việt Nam phải trả tự do cho những nhân vật như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần mà Mỹ còn nhận đỡ đầu, nuôi dưỡng các phần tử này. Và chắc chắn sau khi sang Mỹ, tạ Phong Tần sẽ nhanh chóng bắt tay với ông chủ cũ Nguyễn Văn Hải để tái lập lại Câu lạc bộ Nhà báo tự do và ráo riết triển khai các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam ngay từ trên đất Mỹ.

Con mụ Tạ Phong Tần cuối cùng cũng đã đến với nơi mà trước nay đều là điểm đến lý tưởng cho các rận chủ rởm. Có thể thấy rằng Tạ Phong Tần đã dứt bỏ đất nước để được sang nước ngoài, sang theo danh nghĩa đổi trác hàng hóa chính trị. Vì vậy, sau này nếu Tần có nói về VN thì đừng bao giờ lấy tư cách con dân nước Việt để nói, giờ là bọn phản động rồi tha hồ mà quậy phá nhé

Tạ Phong Tần được Mỹ bảo lãnh để được ra tù trước thời hạn và nhập cảnh Mỹ là cái kết được dự đoán từ trước. Tạ Phong Tần được hội ngộ cùng Hải Điếu cày trong niềm sung sướng, hạnh phúc vỡ òa. Nhìn vẻ mặt hí hửng của những dân anh chị trong việc chống phá Đảng và Nhà nước ta khi đặt chân lên đất Mỹ kìa. Thật đáng khinh bỉ. Bây giờ chúng có hoạt động như ngày xưa đi nữa thì người dân cũng đã quá hiểu rõ về cái bản chất tuyên truyền chống phá đất nước của chúng mà thôi. Những người mang trong mình dòng máu Việt Nam mà lại đi tiếp tay cho những kẻ chống phá bên ngoài thì mãi mãi chúng chỉ là loài rận mà thôi.

Tạ Phong Tần được xuất khẩu sang Mỹ thời gian đầu ả ta cũng như những con rận khác đã sang Mỹ sẽ được đón tiếp nồng hậu nhưng chẳng mấy thời gian những con rận này sẽ đấu đá tranh giành với nhau và hậu quả những con rận này sẽ tự tiêu diệt lẫn nhau mà thôi.

Để kiếm miếng ăn mà viết những thứ rác rưỡi đối với dân tộc và đồng bào mình tội đó phải cách ly lâu dài với xã hội. Loại này cứ thả ra ngoài là ngựa quen đường cũ, cấu kết với bè đảng tìm cách phá hoại. Để chúng sang Mỹ đi sủa thuê có bè rồi cắn nhau có ngày.

Đến một ngày bọn rận chủ không cấp cho tiền nữa. , không hậu thuẫn nữa. hỏi chúng cong đi xuyên tạc nữa không. Bọn này làm tay sai bảo vì dân chủ nhân quyền . thực chất vì đồng tiền thôi. Cũng vì được lợi, không cần động tay chân. chỉ võ mồm thôi. nên chúng sa lầy .

trước khi vào tù thì Tạ Phong Tần là kẻ chuyên đi viết bài, chuyên đi trả lời phỏng vấn của các đài báo phản động nước ngoài để kiếm lời và cô ta đã thu lợi được hàng chục ngàn đô la Mỹ và cũng chính ả đã nhận tội trước tòa với những lời khai nổi tiếng về số lượng bài viết của cô ta, viết bài mà như suối chảy, gấp hàng chục nhà văn nổi tiếng cộng lại cũng chẳng bằng

Tạ Phong Tần khi đến Mỹ thì lại theo gót tên Hải Điếu cày và có những hoạt động không khác gì tên đi trước này cả. Ban đầu thì kiểu gì cũng là màn ra mắt thực sự hoành tráng, với nhiều đồng bọn mang cờ hoa ra đón, và đó chính là mấy lá cờ vàng ba sọc tượng chưng cho cái đám chống cộng cực đoan bên Mỹ. Sẽ là liên tiếp những buổi trả lời phỏng vấn như thể người nổi tiếng để thể hiện sự giàu sang khi xuất ngoại, thể hiện công việc giả dối núp bóng dân chủ

Bớt một kẻ cặn bã như Tạ Phong Tần ra khỏi đất nước cũng không phải là chuyện tồi. Tạ Phong Tần đã thỏa lòng ước nguyện, nhìn nụ cười của một kẻ trở cờ, phản quốc khi được đặt chân lên nơi mà thị đã dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để đạt được mà không biết tương lai của thị sẽ ra sao. Không phải là quan tâm đến mụ ta mà chỉ chợt nghĩ tới số phận của những đàn anh đàn chị đi trước, rồi thì Tạ Phong Tần cũng không thoát khỏi con đường đó.

sang Mỹ lúc nào cũng là mong muốn của những kẻ rận chủ chống phá đất nước điên cuồng bởi chỉ là thế chúng mới được những tổ chức phản động cứu rỗi sang Mỹ. Thế nhưng đừng tưởng đó là thiên đường, hãy nhìn vào chính kẻ đi trước của chúng là Hải điếu cày, là Cù Huy Hà Vũ thì chỉ được cái ban đầu là diễn cho đẹp, để các con rận chủ trong nước tưởng sướng rồi cũng cuống cuồng chống phá Việt Nam nhằm tìm một suất sang Mỹ

Viết bài xuyên tạc chống phá đất nước ta kiếm ra nhiều tiền thế thì thảo nào mà Tạ Phong Tần viết như thể chưa từng được viết vậy. Và chính ả ta cũng nhận tất cả trước tòa rằng bài viết nào, lần phỏng vấn nào mình cũng được nhận số tiền nhất định. Rồi lại còn được sang Mỹ nếu có những hành động chống phá điên cuồng nữa nhưng không sướng đâu, Hải điếu cày và Cù Huy Hà Vũ bây giờ cũng chỉ như công cụ sai khiến đầy ép buộc mà thôi

"Trăm nghe không bằng một thấy". Cuộc sống bên Mỹ có phải dễ chịu như Tạ Phong Tần vẫn nghĩ! Nếu nước Mỹ thực sự là thiên đường thì làm sao có hàng triệu người vô gia cư đang ngày đêm vật lộn với khó khăn của cuộc sống để sinh tồn; những vụ bạo động liên quan đến phân biệt chủng tộc; những vụ xả súng do bất mãn, ... Đối mặt với cuộc sống bên ấy, có khi Tần lại phải sớm quay về với đất mẹ Việt Nam thôi.

Một kịch bản nữa cho Tạ Phong Tần. Đối mặt với cuộc sống khó khăn bên ấy. Tần lại sớm chán nản, không nhà cửa, không tiền bac, lại không hợp gu với đám phản động, dân chủ rởm bên ấy. Có khi nào Tần ta lại gia nhập hội cái bang ăn mày trên đất Mỹ không?!

Không hiểu Tạ Phong Tần là người như thế nào? Quê cha đất tổ, nơi chôn rau cắt rốn Tần lại không muốn gắn bó, lại tha hương cầu thực bên đất Mỹ xa xôi. Để đến khi gần đất xã , Tần hy vọng nước Mỹ sẽ thay thế quê hương trở thành đất mẹ của anh ư?!

Không hiểu Tạ Phong Tần là người như thế nào? Quê cha đất tổ, nơi chôn rau cắt rốn Tần lại không muốn gắn bó, lại tha hương cầu thực bên đất Mỹ xa xôi. Để đến khi về già, gần đất xa trời , Tần hy vọng nước Mỹ sẽ thay thế quê hương để trở thành đất mẹ thứ hai của ả ư?! Đừng qua ảo vọng như thế chứ!

Sang Mỹ để chống đối Đảng, nhà nước; sang Mỹ để trở thành đứa con lầm lỗi xa xứ, từ bỏ xứ mình để sống bên xứ người ư?! Có khi nào Tạ Phong Tần Nghĩ khi con cháu mình hỏi đâu là quê cha đất tổ, chẳng nhẽ lại bảo với chúng rằng đất Mỹ là quê cha đất tổ, là đất mẹ của mình sao? Đừng vì cái lơi trước mắt, đừng mù quáng nghe theo đám phản động mà tước đi quyền được sống trên mảnh đất quê cha đất tổ của con cái mình chị Tần ạ!

Đăng nhận xét