Bài mới nhất

12/09/2015

Nguyễn Chí Tuyến: ngựa quen đường cũ

Hoa đất
Nguyễn Chí Tuyến lại suy diễn theo kiểu ngựa quen đường cũ

Màn vạch mặt ăn vạ khá lộ liễu đã đưa Nguyễn Chí Tuyến hòa nhập nhanh hơn vào dòng chảy của phong trào rận chủ Việt. Chẳng biết tốt số hay không nhưng sự nghiệp của hắn lên như diều gặp gió sau màn hài kịch đầy may rủi đấy. Nào là gặp gỡ với quan chức ngoại giao trong đại sứ quán Thụy Điển, Mỹ, họp báo về tình hình tự do nhân quyền ở Việt Nam... Chí Tuyến đang được các thế lực bên ngoài nhào nặn để trở thành “ngọn cờ’ trong hoạt động chống phá Việt Nam từ bên trong.

Đánh hơi thấy vụ việc nhà báo Đỗ Hùng bị rút giấy phép, Chí Tuyến cũng làm ra vẻ quan tâm như bao rận chủ cùng hạng. Dẫu sao đây cũng là thời cơ vàng để bổ sung thêm đội ngũ những người thoái hóa biến chất về phe báo lề trái. Dưới cái nhìn của Nguyễn Chí Tuyến, vụ việc này có thể ảnh hưởng bất lợi cho Đảng, Nhà nước với lý do mà hắn tưởng tượng ra: bên ngoài can thiệp, can thiệp và can thiệp.

Trên trang cá nhân, hắn chia sẻ:

“Hành động này của ông Trương Minh Tuấn không khác nào một xô nước lạnh dội thẳng xuống đốm lửa hy vọng mong manh về những bước tiến trong vấn đề tự do báo chí, tự do ngôn luận vừa được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cố gắng nhen lên với dư luận quốc tế sau chuyến thăm lịch sử tới Hoa Kỳ vừa qua”.

Cái tâm lý hướng ngoại, trông chờ sự can thiệp giúp đỡ từ bên ngoài vào những công việc chẳng đâu vào đâu đang kích thích những suy nghĩ của Chí Tuyến. Đúng là cái loại ngựa quen đường cũ, mong cho ngoại bang dẫm đạp trên dân tộc để mưu cầu lợi ích cá nhân từng ngày. Rút thẻ nhà báo đối với Đỗ Hùng chỉ là nguyên tắc cơ bản để làm trong sạch đội ngũ những người làm báo. Điều này chẳng liên quan gì đến “tự do báo chí” mà hắn đang cổ súy.

Nguyễn Chí Tuyến chẳng cần quan tâm rằng, mỗi hành động xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế của hắn có thể trở thành công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia, dân tộc. Xin thưa rằng, tự do báo chí không bao giờ là phạm trù tuyệt đối, tự do báo chí không phải làm ngơ trước những sai phạm nghiêm trọng của người đứng đầu một tờ báo mang trọng trách là tiếng nói của Thanh niên Việt Nam hiện nay.

Kêu gọi bên ngoài can thiệp cho cái gọi là “tự do báo chí” của Việt Nam nhưng Chí Tuyến vẫn có phần lo lắng. Vì dẫu sao, nếu kết nạp một thành viên có trình độ, được đào tạo bài bản như Đỗ Hùng vào “hội” rận chủ sẽ làm lu mờ đi những màn kịch lạc lõng theo kiểu “vạch mặt ăn vạ” như Chí Tuyến. Và biết đâu, để dành giật kiếm cơm từng ngày, hắn lại quay sang chửi bới, công kích Đỗ Hùng như những mâu thuẫn vẫn tồn tại dai dẳng trong phong trào rận chủ Việt.

Đúng là lòng rận chủ thật khó lường!Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Không phải chí tuyến không quan tâm mỗi hành động xuyên tạc của hắn trên trường quốc tế là công cụ cho các thế lực thù địch chống Việt Nam mà hắn thừa biết và đó là điều hấn muốn làm để có thể nổi danh trong nghề rận chủ, để có thể đóng vai trog quan trọng hơn trong hoạt động chống phá, và mục đích cuối cùng là có những khoản tiền lớn hơn.

Đã bảo bao nhiêu lần rồi, đừng thả bọn này ra, thả chung ra chúng cũng có chỉ quay lại đường cũ thôi, chúng nghĩ bắt thì vào ngồi vài tháng như đi nghỉ dưỡng rồi sau đó ra làm lại, thì còn lâu chúng mói dừng, không nên khoan hồng với những người này, nhân dân ủng hộ các bác trong vụ này, ủng hộ hai tay, thôi hai chân luôn.

Tự do đúng không, mày thích tự do đúng không, mày có muốn anh tự do vả vào mồm mày cho mày nhặt răng mỏi tay không, cái gì cũng phải có khuôn khổ của nó chứ, trong gia đình cũng có nữa là xã hội, khi mọi người có mức độ gắn bó với nhau thấp hơn, mày tưởng mày bố tướng ah, hay là a xóa luật đi cho mày tự do luôn nhé, ngu

Mình không đồng ý với tác giả ở câu cuối, dù đỗ Hùng chứ mười đõ hùng cũng vậy thôi, một khi nó đã không phải là sự thật thì sớm muộn gì nó cũng phơi bày ra trước mắt, và chẳng bao giờ được tôn trọng, vậy mà Bác Hồ chúng ta có nói có tài mà không có đức thì cũng chỉ là người vô dụng, chỉ là danh hiệu của những thằng này với nhau, mang tính chất tự sướng cho nhau thôi.

Nói tóm lại, bọn này có đi cải tạo nhân cách trăm lần, nhận được sự khoan hồng của nhà nước nghìn lần thì vẫn ngựa quen đường cũ. Khi mà tư tưởng chống phá nhà nước đã ăn vào máu thịt thì tốt nhất để cả đời trong lao để suy ngẫm cho chín chắn .Không nên khoan hồng nữa mà làm gì

Sự thật rồi sẽ phơi bày ra ánh sáng. Có tài mà không có đức thì là kẻ vô dụng mà thôi. Kẻ đã được khoan hồng mà không nhận ra lỗi sai thì nên để trong tù không nên thả ra làm gì. Kẻo lại gây hoạ cho đất nước. Kẻ xấu xa không nên sống ngoài xã hội.

Sự thật rồi sẽ phơi bày ra ánh sáng. Có tài mà không có đức thì là kẻ vô dụng mà thôi. Kẻ đã được khoan hồng mà không nhận ra lỗi sai thì nên để trong tù không nên thả ra làm gì. Kẻo lại gây hoạ cho đất nước. Kẻ xấu xa không nên sống ngoài xã hội.

Sự thật rồi sẽ phơi bày ra ánh sáng. Có tài mà không có đức thì là kẻ vô dụng mà thôi. Kẻ đã được khoan hồng mà không nhận ra lỗi sai thì nên để trong tù không nên thả ra làm gì. Kẻo lại gây hoạ cho đất nước. Kẻ xấu xa không nên sống ngoài xã hội.

Người ta cứ nói là tự do báo chí, tự do ngôn luận. nhưng tự do trong khuôn khổ. Tự do không có nghĩa nói điều nhảm nhí, nhằm chống phá nhà nước. Đã được kkhoan hồng mà không biết sửa sai vẫn quen đường cũ. mấy hôm lại vào cải tạo thôi

Sau những cái tên Bùi Hằng, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ... Nguyễn Chí Tuyến nhanh chóng được các "chủ nhân" chú ý nhờ tài năng ăn vạ giỏi hơn cả CHí Phèo và ngay laạp tức được chấm chọn xây dựng thành ngọn cờ dân chủ. Thế nhưng, con đường kiếm cơm của Tuyến cũng giồng như những anh / chị đi trước, xuyên tạc và suy diễn những cái không hề có cơ sở. Tước thẻ nhà báo vi phạm là điều đương nhiên, hợp pháp, không hề vi phạm như lời Tuyến nói.

Một sự suy diễn đến hoang đường. Thử hỏi, thế nào là vi phạm quyền tự do báo chí. Trước hết, phải nói rằng, Đỗ Hùng đã không có tư cách của một nhà báo, Đỗ HÙng đã vi phạm pháp luật, không tôn trọng pháp luật thì lấy cớ gì yêu cầu được pháp luật bảo vệ. Thứ hai, việc xử lí vi phạm nghề báo nếu là vi phạm tự do báo chí thì không bao giờ được xử lí họ ư? Thế thì báo chí VIệt Nam loạn mất.

Không phải đến lúc này, mọi người mới vỡ lẽ ra là Nguyễn Chí Tuyến đã bịa đặt một cách trắng trợn. Cái trò rạch mặt ăn vạ, rồi bjo giờ đến trò cắn càng, cho thấy thực sự Chí phèo thời hiện đại đã và đang bị các đối tượng và kẻ xấu lợi dụng, coi y là ngọn cờ đầu trong phong trào đấu tranh trong nước. Nhưng hắn đâu có biết, hết giá trị lợi dụng Chí Tuyến sẽ bị các thế lực kia thanh trừng mà thôi, ngốc lắm đồ ngu ak

Câu chuyện ông Đỗ Hùng báo Thanh niên bị thu hồi thẻ nhà báo vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Và không thể để lâu nữa, Chí Tuyến lại hăng hái như mọi khi trong việc gào thét trong vô vọng. Không hiểu Tuyến không hiểu hay không cố tình không hiểu nữa. Đúng là tự do báo chí, tự do ngôn luận chắc chắn phải có trong xã hội. nhưng tự do trong khuôn khổ. Tự do không có nghĩa nói điều nhảm nhí, nhằm chống phá nhà nước. Hiểu chưa thằng dồ

Chí Tuyến cũng làm ra vẻ quan tâm như bao rận chủ cùng hạng và nhanh nhạy đánh hơi thấy vụ việc nhà báo Đỗ Hùng bị rút giấy phép, và hắn lại tiếp tục chém gió khi mà tư tưởng chống phá nhà nước đã ăn vào máu thịt. Dẫu sao đây cũng là thời cơ vàng để bổ sung thêm đội ngũ những người thoái hóa biến chất về phe báo lề trái. Nhưng dù sao Tuyến cũng hoạt động để kiếm tiền và được tung hô thôi, chứ loại người như hắn thì làm gì phân biệt được đúng hay sai, mà viết STT như thật ý

Đây thực sự là một sự xuyên tạc, suy đoán vô căn cứ nhắm vào Thứ trưởng Trương Minh Tuấn (người đã ký Quyết định thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Đỗ Hùng) của Nguyên Chí Tuyến. Nhà báo Đỗ Hùng vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức nghề báo là điều không còn phải bàn cãi vì nó đã rất rõ ràng. Thu hồi thẻ nhà báo đối với Đỗ Hùng được dư luận trong nước hết sức đồng tình, ủng hộ và hoan nghênh. Và một điểm nữa, chính nhà báo Đỗ Hùng đã thừa nhận những sai phạm của mình và chấp nhận mọi hình thức kỷ luật. Vậy thì chỉ có lại mặt mo, mặt dày như Chí Tuyến mới có những lời nói sàm ngôn, thiếu suy nghĩ như thế được

Tự do báo chí nhưng phải có giới hạn về chuẩn mực đạo đức, chứ để mấy anh tha hoá biến chất đi sủa thuê lấy tiền làm giàu bất chấp lương tri, đạo lý, thích viết gì thì viết thì xã hội không thể dung túng và chấp nhận được.

Sự thực ở các nước phát triển trên thế giới người ta cũng có pháp lý riêng cho đặc thù báo chí, không ai để anh tự do viết bôi nhoạ người khác, hay phỉ báng đạo hồi chẳng hạn có thể gây ra mối nguy hiểm cho quốc gia. Ở Việt Nam những người tâm huyết với báo chí, có đóng góp cho xã hội sẽ được ca ngợi. Còn cái đám vô liêm sỉ kia chỉ lo đi bới móc phá hoại thôi đáng bị lên án và trừng trị nếu vi phạm pháp luật.

Thằng Nguyễn Chí Tuyến sau vụ rạch mặt ăn vạ bắt đầu im hơi lặng tiếng, nên giờ lại phải sủa lên tiếng để bọn rận còn biết hắn đang tồn tại.

Tự do ngôn luận hay tự do báo chí pháp luật không hề cấm nhưng phải có khuôn khổ quy định cả, chứ không phải thích viết gì thì viết nói gì thì nói. Nếu mà vi phạm quy chế thì sẽ bị xử lí cả thôi.

Đánh hơi thấy vụ việc nhà báo Đỗ Hùng bị rút giấy phép, Chí Tuyến cũng làm ra vẻ quan tâm như bao rận chủ cùng hạng. Dẫu sao đây cũng là thời cơ vàng để bổ sung thêm đội ngũ những người thoái hóa biến chất về phe báo lề trái. Dưới cái nhìn của Nguyễn Chí Tuyến, vụ việc này có thể ảnh hưởng bất lợi cho Đảng, Nhà nước với lý do mà hắn tưởng tượng ra: bên ngoài can thiệp, can thiệp và can thiệp. Thằng Tuyến chí phèo này lại tất nước theo mưa mà thôi chứ biết cái chó gì mà bình luận.

Đây gọi là những kẻ suy từ bụng ta ra bụng người, lấy cái lòng tiểu nhân của mình để đo cho người khác. Đứng ngoài mà suy diễn thì vô vàn lắm thưa ngài Nguyễn Chí Tuấn, nhưng bản chất thực sự thì chẳng bao giờ như ngài nói đâu.

Những gì mà Đỗ Hùng đã làm đáng được gọi là tự do báo chí và cần được bênh vực và biện minh được sao? Nguyễn Chí Tuyến đang lợi dụng sự việc đó để kêu gọi đấu tranh cho thứ dân chủ, tự do báo chí rởm của hắn mà mục đích đằng sau đó là chống chính quyền hẳn ai cũng rõ. Còn Đỗ Hùng là ai thì hắn chẳng quan tâm, kể cả ông Trương Minh Tuấn cũng là một quân cờ cho Nguyễn Chí Tuyến dùng để hạ bệ uy tín của các quan chức nhà nước ta mà thôi.

Nổi tên sau màn rạch mặt ăn vạ, Nguyễn Chí Tuyến tự coi mình là "sao" trên bầu trời rận chủ. Cũng như các rận chủ khác, hắn tự cho mình cái quyền phát ngôn một cách bừa bãi. Với cái nhân cách hèn hạ và cái tư duy đốn mạt như tên Chí Phèo Nguyễn Chí Tuyến thì bảo sao hắn ra đường lại bị người ta giộng vào mặt cho.

con đường mà hắn đã chọn thì dù chúng ta có giam nó có nhốt nó vào tù đi chăng nữa thì nó cũng tìm cách được thả và lại đi theo con đường cũ mà thôi, khi mà cái thứ xấu xa đã in sâu vào máu của nó rồi thì lấy đâu ra sự tử tế nữa sự chống đối hiện rõ trên khuôn mặt nó

với ngòi bút châm biếm của mình thì chí tuyến đang châm biếm sai chủ đề sai hướng mất rồi thì phải , con đường của nó đi là con đường không bao giờ thấy ánh sáng mà thôi đến nay thì chúng ta đã và đang cố đưa đất nước phát triển theo con đường mới nhưng thế lực thù địch thì chống phá ghê quá

Thằng Chí phèo Tuyến dạo này không rạch mặt ăn vạ nữa mà giờ lại chuyển qua viết bài bênh vực đỗ Hùng à? Nguyễn Chí Tuyến chẳng cần quan tâm rằng, mỗi hành động xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế của hắn có thể trở thành công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia, dân tộc. Thằng này là tay sai sủa thuê mà.

Thằng Nguyễn Chí Tuyến này cứ phải bị phang vài cái vào mõm nữa thì mới hết sủa được.

Thằng chí phèo này sau vụ rạch mặt ăn vạ không thấy xuất hiện nữa. Chắc vậy nên hắn cũng phải sủa lên để lũ rận biết hắn còn tồn tại.

Có lẽ những bản chất, tính khỉ của y đã ăn vào máu, và tư tưởng chống phá cũng đã ăn vào máu của y. khi mà chúng ta đang cố gắng có những thay đổi để đóng góp vào sự phát triển toàn diện của đất nước và tổ quốc, thì hắn lại có những hành đông đi ngược lại với lợi ích của người dân như vậy. quả thực là không thể chấp nhận được.

Đăng nhận xét