Bài mới nhất

03/09/2015

Đón tiếp Nguyễn Quang A làm gì mà ầm ỹ vậy

Hoa đất
Nguyễn Quang A đang tạo màn kịch tại sân bay

Sau chuyến công du dài ngày ở hải ngoại, Nguyễn Quang A được đám rận chủ trong nước chờ đợi sẽ phổ biển những kinh nghiệm hay cho đồng bọn khi về nước. Ấy vậy mà cách tiếp đón có phần thiếu lịch sự của những Đoan Trang, Trương Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Lân Thắng… đang làm cho màn kịch vụng về của Nguyễn Quang A thêm phần hổ thẹn.

Cái đầu tiên dễ dàng nhận ra, đằng sau các cuộc du lịch nước ngoài miễn phí là cả một quá trình được Nguyễn Quang A chuẩn bị sẵn. Màn diễn của hắn trong chuyên đi dài ngày từ Đức sang Mỹ không nằm ngoài kịch bản theo gợi ý có sẵn từ ban tổ chức. Chỉ có cái cách am hiểu tình hình bên trong, hiến kế cho bên ngoài bằng công nghệ lật đổ chế độ, Nguyễn Quang A mới thật sự xứng đáng với đồng tiền, bát gạo mà các tổ chức NGO nước ngoài và bè lũ cờ vàng cắn răng chi trả. Nào là phí di chuyển, ăn ở, sinh hoạt và cả phí lót tay để chia sẻ tình hình chính trị trong nước… nghe đâu Quang A cũng kiếm được khoản tiền kha khá từ thương vụ này.

Đã nhiều lần rơi vào tình trạng cấm nhập cảnh vì lý do an ninh quốc gia, ngoại lệ lần này được xuất khẩu ra nước ngoài chắc hẳn chương trình làm việc của Nguyễn Quang A phải nằm trong tầm tính toán của cơ quan an ninh. Cũng dễ hiểu cho sự lo sợ vì cái tội mà bất cứ công dân nào cũng phải hổ thẹn: “phản bội tổ quốc”. Chắc hẳn Quang A đang thấy “run sợ” khi bước xuống sân bay. Vì vậy, một kịch bản đã được dựng sẵn khi đồng bọn của hắn ra sức hô hào gây áp lực dưới hình thức treo băng rôn, khẩu hiệu, kêu gào, gây rối trước hành lang sân bay. Liên tục chửi bới, hô hào gây rối an ninh trật tự, nhóm No-U đang làm cho tình hình an ninh trật tự tại sân bay rơi vào tình trạng báo động cao nhất.

Khi được lực lượng an ninh tại sân bay nhắc nhở, nhóm này vẫn lồng lộn lên kêu gào với lý do trả tự do cho Quang A. Phải chăng, phản bội tổ quốc chưa biết nhục hay sao mà chúng còn cố tình gây rối đề lu loa bảo vệ cho đồng bọn.

Đón tiếp Quang A tại sân bay với màn kịch kêu gào, vu oan giáo họa cho lực lượng an ninh. Điều này không nằm ngoài những toan tính của đồng bọn hắn.

Thiết nghĩ, nếu làm việc công minh chính đại, cần gì đón tiếp Quang A cứ phải ầm ỹ như vậy.Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Tối hôm đấy tôi cũng đưa người nhà lên sân bay, thì nghe thấy tiếng người nói oang oang, mà hình như là tiếng phụ nữ, tôi tưởng có chuyện gì, vội chạy lại thì thấy đúng là phụ nữ thật nhưng không phải họ có chuyện gì, mà họ đang hành động một cách vô học rồi văng những lời lẽ tục tiu, như lũ công an, tôi mà là anh công an tối đấm cho giữa mõm, ăn nói mất dạy, như là chúng nó nuôi họ không bằng ấy, một cảm giác thật là khinh bỉ đối với lũ ô hợp này.

Chắc bọn này đang nói ôi cha, cha đã về đấy ư, thức ăn của bọn con đâu, cha đi đợt này có vượng hơn không, có gom được nhiều xương cho tụi con gặm không cha, cha có biết lúc nãy tụi công kia giữ cha lại mà tụi con lo, lo cha thì ít lo cho xương cha cầm về thì nhiều, vì nếu không có xương đó thì đời con vô nghĩa.

Tự mà rút kinh nghiệm để phục vụ cho công việc của mình đi, hơn là tếu táo bảo ra nước ngoài rồi đón về hơn một vị thánh, nhưng thực chất thì chẳng có gì to tát, chụp kiểu ảnh rồi post face, thể là tưởng hay à?

Người thân không ra sân bay đón Nguyễn Quang A thay vào đó là một lũ nhố nhăng, hổ lốn của nhóm NO-U gây mất an ninh trật tự thì ai cũng có thể đoán ra phần nào sự trở về của Nguyễn Quang A không có gì tốt đẹp cho đất nước này. Với một loạt các hoạt động câu kết với Điếu Cày tại Mỹ, tụ họp với các tổ chức phản động chống phá Việt Nam thì cái kết cho tên Nguyễn Quang A này đã được định sẵn.

Cái lũ Lợn này nó còn phá rối cả ở sân bay nơi cần được bảo đảm an ninh trật tự. Không ai đụng đến còn đi vạch áo cho người xem lưng, phơi cái mặt giả tạo khốn nạn của cả đám ra còn gì. Tội quấy rối trật tự nơi công cộng phải được xử lý nghiêm khắc thì mới răn đe được bọn chúng.

Trở về nước đúng dịp Quốc khánh 2/9 sau một hành trình dài ở xứ người để diễn thuyết, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, “dân chủ hóa” ở Việt Nam (nói cách khác là những bước đi và lộ trình thực hiện cho một cuộc lật đổ chế độ ở Việt Nam), ông Nguyễn Quang A đã được một số “người bạn” ra tận sân bay đón mà trong khi đó gia đình, người thân không ai ra đón ông ta, đã vậy lại còn ầm ỹ lên ở sân bay, như 1 lũ thất học, vô xỉ nữa. Cái trò hề của Quang A và đám đầu trâu mặt ngựa này thật đáng hổ thẹn, cho ăn học cho lắm vào để rồi bjo cõng rắn cắn gà nhà

Thật đắng lòng cho ông Quang A ra nước ngoài để rêu rao về cái gọi là kế hoạch lật đổ chính quyền cho dân xứ hải ngoại nghe. Dân tình cùng những người ở hải ngoại bên trời Tây đã bị ăn cú lừa đắng cay của ông Quang A và họ đã bức xúc hỏi về Việt Nam ông ta là ai mà dám làm những việc động trời như thế, đã thế về đến nước còn gây rối ở sân bay với lực lượng an ninh sân bay với đám bạn, nào có là ai tử tế cho cam. Nhân cách của 1 con người mang dòng máu lạc hồng ở đâu trên cơ thể của Quang A đây

Thật là nực cười. Nguyễn Quang A đã trình bày khi ra nước ngoài "chắt lọc" những bài học kinh nghiệm từ các cuộc "cách mạng màu" ở Âu, Mỹ, Á, Phi và đưa ra một mớ những lực lượng tưởng tượng tại Việt Nam. đương nhiên khi trở về Việt Nam, Nguyễn Quang A bị Cơ quan An ninh triệu tập làm việc là chuyện đương nhiên. Nguyễn Quang A và những người cùng hội cùng thuyền lại dở cái trò hề rẻ tiền ra cao giọng là bị “câu lưu”, bị bắt cóc. Với những hành động như vậy Quang A chỉ càng khiến cái mặt nạ của họ bị lột tẩy, càng khiến những con người này hiện nguyên hình của những kẻ phản quốc mà thôi.

Chiêu trò ăn vạ tụ tập đông người kiếm cớ gây rối tại khu vực sân bay Nội Bài lâu nay đã được chúng sử dụng rất nhiều lần và ngày hôm qua chúng cũng vậy và lũ bạn bè của Quang A như Đoan Trang, Trương Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Lân Thắng….lại diễn hề trên sân khấu không ai ngó ngàng tới. Không lúc nào như những ngày đại lễ này những kẻ xem ngày Quốc khánh như ngày Quốc hận như chúng là những kẻ xấu hổ và hổ thẹn nhất. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn và các đồng chí đang tự tách mình ra khỏi cộng đồng 90 con người Việt Nam. Rõ ràng thứ xã hội dân sự mà chúng mang đến và đang hướng đến không phù hợp vs Việt Nam và chúng ta không cần thứ dân chủ kiểu phương Tây đó

Mượn sự hỗn loạn chỉ càng gây nên sự chú ý. càng tỏ rõ là kẻ vô học. Hành động của người văn minh không bao giờ như vậy. Văn minh, làm đúng mà phải dùng đến chiêu trò này ư. KHông hiểu được, bây giờ ăn vạ, gây rối nơi công cộng lại có tác dugj đến mức chúng sử dụng đến nhiều lần vậy sao. nực cười thay cho bè lũ :))

Người thân không ra đón mà toàn cái bọn bậu sậu ra nhốn nháo, hẳn là cảm thấy hạnh phúc lắm mà. Hô to mình làm chính trị này nọ mà có thấy chiến dịch gì, hay làm được gì cho đất nước, hay toàn đi la liếm, lôi kéo những người không hiểu biết, về phe mình, rồi lợi dụng họ làm những điều trái với pháp luật, để xem hắn còn tác oai được bao lâu, rồi dần mọi người sẽ nhận ra đc bộ mặt thật của hắn thôi.

Ơ đệch, bị điên à, hắn đi ra nước ngoài, để thực hiện cái ý đồ bẩn thỉu của hắn, giờ về việt nam, đã thấy lực lượng an ninh hay cảnh sát ra hỏi gì mà chúng đã gào lên phải trả tự do gì, lại còn làm náo loạn cả một khu vực cần nhất an ninh đảm bảo. Định làm để lên báo cho người ta cười thầm chửi thầm trong bụng à, mà người ta cười thầm chửi thầm đơn giản vì người ta chẳng muốn nói gì về cái bọn tiểu nhân cả, tốn hơi.

Cũng chỉ là con rối trong cái tổ chức của bọn rận chủ thôi mà, được chúng cung cấp tiền cho đi đây đó, làm cái này cái này cái kia cho bọn chúng, vì tiền mà bán rẻ đất nước, bán rẻ lương tâm của mình. Giờ về nước lại có những "chương trình chào đón" thế này nữa đây, thiết nghĩ người có học cũng biết thế nào là xấu hổ chứ, mà được ăn được học, không sáng tạo làm việc mà lại đi làm con rối cho bọn rận chủ thì cũng phí hoài.

Cái chiêu trò này cũ rồi, không thấy dư luận ta nói gì đến việc của chúng lên phải làm mấy cái trò mèo này để câu kéo truyền thông đây, nhưng xin lỗi, người ta cũng chả quan tâm đâu, vì ai cũng biết thừa việc mà các ông đang làm rồi, có làm làm nữa cũng không câu kéo thêm được những con người hiểu biết tham gia vào đâu. Toàn đi lừa lọc những người cũng như mình để cùng lợi dụng lẫn nhau, không cũng chỉ là kẻ không biết gì.


Người ta vẫn nói thùng rỗng thì kêu to mà, cứ phải khoa trương lên cho người ta thấy mình thế này thế nọ, nhưng thực chất mình thế nào thì chỉ mình hiểu, bọn rận, hay tay chân của chúng khi ra nước ngoài "làm việc" thì đưa ra sân bay như tiễn người đi thi. tới khi về nước cũng chào đón như kiểu mang giải lớn lắm về. Người thân không thấy, chỉ thấy một lũ bợ nhau đưa nhau lên mà buồn cười.

Đúng theo kiểu nhà quê lần đầu ra nước ngoài, nên ầm ầm hàng đoàn người đến để đưa đi, xong trước khi về thông báo một tiếng nên ầm ầm hàng loạt người đến đón. mỗi người tham gia được trả một ít tiền coi như lời cảm ơn

Đón tiếp ầm ĩ, linh đình một kẻ phản nước, phá hoại thì có gì là đáng tự hào. Hãy xem thành phần đón tiếp là ai thì đã rõ. Giống như một màn kịch đã được sắp đặt sẵn, giờ phút Nguyễn QUang A trở về sẽ có những tấm hình để làm bằng chứng rằng vẫn còn một bộ phận trong nước "hoạt động" và cần những đồng tiền bố thí gửi về. Tất cả chỉ là một màn kịch và được dàn dựng trước những máy quay và máy ảnh.

Cái trò diễn sủa theo bầy đàn này xưa rồi, may được nương tay đó chứ có bị nhốt lại mới cúp đuôi lại sợ hãi. Có lẽ nó ba hoa ở nước ngoài cũng kiếm được ít đồng đút mồm nuôi thân nên về tỏ ra hống hách diễn kịch như vậy. Tên này và đồng bọn của chúng là thứ rác rưởi cần loại bỏ cho trong sạch xã hội.

Đón tiếp Quang A tại sân bay với màn kịch kêu gào, vu oan giáo họa cho lực lượng an ninh. Điều này không nằm ngoài những toan tính của đồng bọn hắn. Lũ rận là vậy mà đều là lũ ăn cháo đái bát, không thấy nhục hay sao?

Lại trò diễn của lũ rận và Nguyễn Quang A đây mà. Đi qua bển về rồi không biết học thêm được ngón nghề gì chống phá chính quyền để về truyền dạy cho lũ rận ở nhà. Rồi đến lúc hối không kịp.

Đúng là những trò lố của Nguyễn Quang A và đồng bọn. Chúng diễn trò nhằm để thu hút sự chú ý bên ngoài. Những hành động gây rối trật tự ở sân bay của chúng cần được xử lí nghiêm.

Nguyễn Quang A cũng chỉ là con rối bù nhìn để lũ phản động nước ngoài nó giật giây mà thôi. Lúc nào nó yêu cầu sủa là phải sủa.

Đều là trò hề bày ra của lũ rận cả. Kiểu như mẹ đi chợ về có quà cho các con. Quang A cũng là tên có học chứ đâu phải không mà cũng lắm trò mèo phết.

chắc bọn này đánh hơi được Nguyễn Quang A đi ra nước ngoài được các tổ chức phản động nước ngoài bố thí cho ít tiền. Sợ khi về đến sân bay Quang A tẩu tán mất nên nóng ruột. khi thấy lực lượng an ninh mời làm việc lại sợ mất số tiền ấy nên cố gắng kêu gào. Cũng có thể lăm chứ. vì âu cũng chỉ là do chữ tiền mà

Nguyễn Quang A và lũ bậu xậu đã khua chiêng gõ trống từ khi hắn chưa lên đường. đến khi về nước, khi máy bay chưa đáp xuống phi trường, chưa biết lực lượng an ninh có hành động gì nhưng lũ bậu xậu đã hoàn thành xong băng rôn, đã thuộc bài để hò hét mất rồi

Đăng nhận xét