Bài mới nhất

28/09/2015

Tạ Phong Tần chuyển hướng làm nghề luật sư

Hoa đất
Tạ Phong Tần tuyên bố sẽ kiện Việt Nam

Dù có chút bôn ba của thân phận người phụ nữ khi đơn độc sang Mỹ, Tạ Phong Tần vẫn thể hiện bộ mặt lỳ lợm, không ngại ngùng trước dư luận cờ vàng ở đây. Lạ thay, dù mới chỉ biết một vài thông tin về cộng đồng cờ vàng tại đây, nhưng phong cách mạnh dạn của mụ phần nào đã che lấp sự lo âu vốn có của những suy nghĩ trong con người nay. Ở xứ lạ, môi trường hoàn toàn khác biệt về cái gọi là giá trị, dân chủ nhân quyền phương Tây, thích nghi với điều đó là cả một quá trình, ai dè mụ vừa chân ướt, chân ráo đến đây.

Đã từng có một công việc ổn định trước lúc sang Mỹ, nhưng nghe chừng chuyên môn của mụ chẳng giúp ích gì cho cuộc sống vốn dĩ xô bồ, khắc nghiệt của thế giới tư bản tại đây. Nghe những phát biểu ngông cuồng của Tạ Phong Tần, dư luận đang mường tượng mụ sắp chuyển sang hành nghề luật sư kiếm sống:

“Vụ kiện của tôi còn hoành tráng hơn vì tất cả các bài viết của tôi đã đăng công khai với tên Tạ Phong Tần trên mạng Internet. Khi bọn họ đưa những thứ đó ra trước tòa để buộc tội tôi, nhưng họ không dám tranh luận với tôi là cụ thể tôi sai ở chỗ nào. Khi tôi yêu cầu được đối chất với các điều tra viên giám định tài liệu đó thì cũng không được đáp ứng. Đó là việc vi phạm luật pháp Việt Nam một cách hết sức trầm trọng, chưa nói tới việc vi phạm luật pháp quốc tế. Ngay cả căn cứ theo pháp luật Việt Nam hiện hành, tôi không phạm tội.”

Tạ Phong Tần đang ấp ủ ý định kiện Nhà nước Việt Nam vì vi phạm pháp luật? Thật nực cười cho những ý tưởng viễn vông của mụ. Vi phạm điều gì? Vi phạm như thế nào chắc hẳn các tổ chức quốc tế bên ngoài, vốn dĩ hàng ngày vẫn thường xuyên xăm xoi tình hình chính trị tại Việt Nam đã chú ý từ rất lâu. Mục đích của chúng không nằm ngoài những toan tính lợi dụng sơ hở trong công tác tố tụng của cơ quan chức năng để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đáng tiếc, những sơ hở đó vẫn chỉ là sự “chờ đợi” mỏi mòn của các thế lực bên ngoài. Bản cáo trạng nhận tội mà đích danhTạ Phong Tần ký tên đã nói lên tất cả. Hành vi vi phạm pháp Việt Nam của con người này đã được công khai rộng rãi cả trong và ngoài nước.

Ra tù sớm, sang Mỹ cũng là đặc ân của Nhà nước Việt Nam đối với những con người bám đít ngoại bang, chà đạp lên lợi ích dân tộc như Tạ Phong Tần. Kiện ai, kiện như thế nào, kết quả ra sao? chắc chúng ta đã biết rõ. Duy chỉ có điều, những phát ngôn theo kiểu “được mất chẳng sao” đang giúp Tạ Phong Tần tìm kiếm nhiều hơn những cơ hội mưu sinh ở Mỹ. Hãy điểm qua một vài nhân vật sang Mỹ trước mụ.

Là một nhà văn thuộc loại quèn ở Việt Nam, khi sang Mỹ Trần Khải Thanh Thủy vẫn hầu như không có đất dụng võ, chưa được cấp thẻ nhà văn, nhà báo. Vậy thì lấy đâu ra việc Trần Khải Thanh Thủy sống bằng chính trình độ của mình.

Cù Huy Hà Vũ với cái mác Tiến sỹ Luật lâu lâu không sử dụng đang ngày mai một dần. Chưa giúp gì cho việc cải thiện hệ thống pháp luật của Mỹ, chí ít là trợ giúp pháp lý cho người Việt tại đây, nghe đâu anh Vũ đang có ý định chuyển sang viết báo để kiếm cơm qua ngày. Lý do chính đến bây giờ mới biết là bằng Tiến sỹ của Vũ không đáp ứng được chuyên môn trên đất Mỹ.


Làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ, kể cả nghề tay trái là lý do giải thích vì sao Tạ Phong Tần muốn chuyển hướng sang làm luật sư. Biết đâu, mụ sẽ đưa tất cả các vụ án ở Việt Nam ra để kiện? Luật sư như mụ đâu có nhất thiết phải biết luật, phải có bằng Tiến sỹ luật như Cù Huy Hà Vũ.

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Ngỡ tưởng sang Mĩ làm công to việc lớn gì vậy mà lại chỉ là đi làm "kẻ cãi thuê" kiếm miếng cơm thôi à Tần. Như vậy thì sang đó làm gì, về VN mà ngồi tù cho nó nhàn, đỡ phải lao động vất vả.

Không biết Tạ Phong Tần sẽ kiện gì nhỉ? chả nhẽ ả này lại kiện chính bản chất phản bội lại dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân. hay kiện sự hèn nhát, chốn tránh trách nhiệm do những việc làm sai trái của mình gây ra, bán chúa cầu vinh chạy sang Mỹ sống cuộc sống phụ thuộc. Xem Tần còn to mồm được bao lâu, số phận của ả này chắc không khác so là mấy với cuộc sống của những con chuột là Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, hay Trần Khải Thanh Thủy mà thôi

Tưởng là sang Mỹ làm nghề gì cơ. Thì ra chọn cái nghề cãi đó hả. Nhưng mà làm thế có hớ quá không khi lộ rõ mục đích muốn định của bên đó của bà ta

Mụ này đang ảo tưởng sức mạnh sao. Lấy lý do gì mà đi kiện nhà nước Việt Nam đây. Ngày bị bắt, đứng trước vành móng ngựa thì ngoan như cún, tội lỗi nhận hết, giờ bước chân ra nước ngoài là quay trở lại cắn càn, vu vạ cho chính quyền Việt Nam. Để xem mụ sẽ làm được gì, hay chỉ giỏi chém gió.

Đúng là mụ đàn bà chua ngoa, xảo trá, cứ tưởng mấy cái lý luận của mụ mà làm nên được trò trống gì? Mới sang Mỹ chắc định làm tiếng vang một tý, nhưng rồi lại xít lốp thôi. Có kiện được không, mụ cứ nói thế có ai làm bằng chứng đâu. Pháp luật Việt Nam, bắt người định tội đâu phải cứ vơ bừa vô căn cứ. Mụ cứ chờ đấy mà mơ tưởng, không khéo sau một thời gian ngắn bên Mỹ lại đi nhặt rác kiếm sống qua ngày chứ.

Vừa mới đặt chân tới Mỹ được 2 ngày, Tần Thị (Tạ Phong Tần) đã muốn thể hiện mình là người thích chơi trội, thích hoành tráng. Chẳng biết Tạ Phong Tần có kiện hay chỉ nói cho sướng mồm, chỉ nói cho oai và điều quan trọng là để lấy lòng một số kẻ cực đoan, quá khích bên ngoài để kiếm chỗ nương thân. Chắc chỉ PR bản thân mình tí thôi chứ được cái mõ chi

Tôi nghĩ rằng Tạ Phong Tần đang muốn mọi người để ý đến ả nhiều hơn mà thôi, sau một thời gian ăn cơm tù nên nhiều người không biết Tần là ai nên ả muốn làm mới mình bằng cách nói phét cho sướng cái miệng để mọi người tập trung chú ý. Bà Tần tuyên bố vụ kiện của bà sẽ hoành tráng hơn vụ kiện của Hải Điếu cày trước đây. Nhưng xin nói với bà Tần rằng, có nhiều cách để lấy lòng quan thầy bên ngoài chứ không nhất thiết phải tuyên bố bằng những ngôn từ hoành tráng thế này, để rồi lại nhận phải những kết cục như Hải Điếu cày mà thôi.

Tạ Phong Tần chắc muốn chơi trội đấy,muốn thể hiện hơn hẳn bậc đàn anh Điếu Cày hả? Đúng là đánh chết không chừa cái bản tính ăn tục nói phét của mấy thằng dân chủ dởm nói chung và Tạ Phong Tần nói riêng, mới được ra ngoài mấy hôm mà đã chém gió, lại định lừa bịp ai nữa đây. Hãy để xem ít hôm sau thì giở trò nói xấu nhau trên các lều báo.

Tạ Phong Tần mới sang đất Mỹ, muốn được chú ý nên nổ đây mà. Cái đích mà Tạ Phong Tần hướng đến lâu nay sau hàng loạt các hoạt động chống phá đất nước đấy mà. và bản chất con người giả danh là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đã bị vạch rõ bộ mặt thật của mình. Thế nhưng cái sức mạnh, tuyên bố đó cũng chỉ là ảo tưởng mà thôi khi giấc mơ của chị cũng chỉ là cơn ác mộng kéo dài của một con người phản bội Tổ quốc như Thị.

Làm luật sư để biện hộ cho ai đây? Có tý học thuật hay kiến thức về luật hay không mà bày đặt, làm màu. chắc muốn gây sự chú ý. Chắc sẽ là luật sư chuyên đi bảo vệ các tay sai cảu rận chủ. ĐÒi nhân quyền ở đất Mỹ :D

Sang Mỹ rồi thì pảhi quy phục quân rận chủ thì mới có đường sống.ÂU cũng là giải pháp cho những kẻ muốn sung sướng mà không muốn làm. CHỉ muốn hưởng thụ. Xem luật sư Phong Tần sẽ thành vị luật sư như thế nào tại Mỹ:)) Làm gì được cho nước mỹ và bè lũ bán nước

Luật sư đứng ra để bẩo vệ lẽ phải, chính nghĩa. Không biết Tần sẽ bảo vệ gì đây? Bảo vệ 3 sọc bên Mỹ à? hay bảo vệ bản thân khỏi khổ ải, khỏi phải nghĩ kế sinh nhai. Cứ nhắm mắt làm theo lời rận chủ để được sung túc. giàu sang.

Tạ Phong Tần muốn chuyển làm luật sư sao tôi nghĩ nếu Tạ Phong Tần làm luật sư mụ ta sẽ dùng những luận điệu xuyên tạc để tranh cãi trước tòa, chắc là mụ ta định làm luật sư cho mấy con rận chủ để đi tranh cãi lẫn nhau khi có sự phân chia tiền công không hợp lý, mụ ta thích hợp với nghề chửi thuê hơn đó.

Tần biết rằng sẽ chẳng còn ai cho Tần tiền nữa. Họ đưa Tần sang Mỹ là hết ơn hết huệ rồi, nên Tần phải tự mình kiếm sống thôi. Cũng là cái điều hiển nhiên vì làm gì có ai có thể tài trợ cho bà ta cả đời

Lý sự cùn của một mụ cáo già đưa ra những lời lẽ chống đối chế độ và ngông cuồng. Những việc mụ làm có xứng đáng với sự phát triển của đất nước hay không? Hay chỉ cố tình làm cho chế độ này thêm loạn, cố tình chia rẽ đất nước? Tự nhìn lại mình đi Tạ Phong Tần.

Mụ này ảo tưởng hão huyền quá rồi. Một kẻ phản trác, bán đứng tổ quốc, chà đạp lên lợi ích dân tộc nhưng lại ôm ấp trở thành một người tài, một tầm cỡ vĩ nhân. Con người như Tần chẳng chóng thì muộn cũng sẽ nhận được những giá xứng đáng cho sự phản trác của mình mà thôi.

Mụ này cũng hoang tưởng nặng rồi, nói ra thì càng ngu bị người ta bè dỉu cho. Chắc mụ mơ Mỹ là thiên đường cho công việc làm luật sư của mụ, nhưng với trình độ cãi chày, cãi cố của mụ sao nuôi nỗi Mụ. Lại cái vòng luẩn quẩn núp bóng luật sư chống phá nhà nước Việt Nam để nuôi thân nữa đây.

Tạ Phong Tần đang ấp ủ ý định kiện Nhà nước Việt Nam vì vi phạm pháp luật? Thật nực cười cho những ý tưởng viễn vông của mụ. Chẳng qua là phát ngôn của mụ nhằm kiếm chỗ đứng và sự ủng hộ của đám cờ vàng và cũng kiếm miếng cơm manh áo.

Qua Mỹ lại muốn hành nghề chửi thuê khóc mướn à. Muốn kiện nhà nước Việt Nam à? Đúng là những phát biểu ngông cuồng điên khùng.

Bà ta đang ảo tường sức mạnh để lấy tiếng nói chỗ đứng miếng cơm manh áo thật là nực cười, điên khùng. Một ý định mà bà ta sẽ không bao giờ thực hiện được.

Tạ Phong Tần qáu ảo tưởng về mình quá rồi. Qua đấy một thời gian chắc rồi sẽ biết mình đang ở đâu.

Mụ này mới qua nên thích nổi trội đây mà. Tuyên bố như đúng rồi, thế thì may ra mới có tiền chúng nó rót cho mà có cái ăn.

Một kẻ mà phản bội lại quê hương, đất nước, tổ quốc để kiếm đôla mà bây giờ lại thêm cả hướng thành luật sư để kiện việt nam??? chắc là người ta cho bà này nhiều tiền lắm bây giờ cứ tích cực đi chống phá lại tổ tiên, quê hương,đất nước nơi mà bà ta sinh ra và lớn lên. những kẻ như thế này đáng phải chịu sự trừng trị của pháp luật

Một kẻ mà phản bội lại quê hương, đất nước, tổ quốc để kiếm đôla mà bây giờ lại thêm cả hướng thành luật sư để kiện việt nam??? chắc là người ta cho bà này nhiều tiền lắm bây giờ cứ tích cực đi chống phá lại tổ tiên, quê hương,đất nước nơi mà bà ta sinh ra và lớn lên. những kẻ như thế này đáng phải chịu sự trừng trị của pháp luật

Đăng nhận xét