Bài mới nhất

15/09/2015

Việt Tân đã đến lúc giải thể

Ngày càng có nhiều tiếng nói phản đối, bóc mẽ Việt Tân

Lê Quang

Việt Tân tiếp tục bị bóc mẽ là lừa đảo trước những thông tin “mạ lị” của Lê Diễn Đức, ngòi bút vừa bị RFA hủy hợp đồng. 

Sự kiện RFA hủy hợp đồng với những phóng viên của mình cũng không phải là lần đầu đối với Lê Diễn Đức. Theo Phạm Văn Thành (Phó chủ tịch UB Đông Tiến Âu châu (dưới quyền chủ tịch Cao Văn Muôn) MTQGTNGPVN / Tiền thân Việt Tân) trong bài viết “Từ Lý Định Phát đến Lê Diễn Đức”, năm 2005, RFA đã từng “hủy hợp đồng” không tuyên bố lý do với Lý Định Phát (tên thật là Phạm Hoàng Tùng, từng tham gia “Đông Tiến” như Phạm Văn Thành và chứng kiến cái chết của Hoàng Cơ Minh năm 1985, làm việc cho RFA từ năm 1995-2005) vì nguyên nhân Phạm Hoàng Tùng đã có một số bài viết bóc mẽ bộ mặt nạ của Việt Tân khi công bố sự thật Hoàng Cơ Minh đã chết rũ xương trong rừng năm 1985 nhưng Việt Tân vẫn hô hào là y còn sống để lập các chiến khu giả lừa tiền bà con hải ngoại nhẹ dạ, cả tin. Đến nay, kịch bản cay đắng đối với Lê Diễn Đức tiếp tục được RFA diễn lại dưới sự giật dây của Việt Tân. Nguyên nhân thì vẫn vậy. Trong những chia sẻ của mình trên Facebook cá nhân, Lê Diễn Đức đã khơi lại quá khứ “đau buồn” đầy tủi nhục của quân lực việt nam cộng hòa trang bị đến tận răng, súng ống, mũ mão đầy mình tháng tư năm 1975 khi bỏ chạy tán loạn; bóc mẽ sự dối trá của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn khi lập nên các chiến khu giả để lừa tiền bà con hải ngoại ảo tưởng đến ngu muội với tiền đồ của một nhóm nhỏ vong quốc. 

Có lẽ quá bức xúc trước việc lâu nay bị kìm kẹp, bị bịt miệng, bị dồn nén đến nay không chịu nổi và trở thành cơn thác lũ tuôn trào nhấn chìm những sự thật kinh tởm do Việt Tân và RFA dàn dựng lâu nay. Lời lẽ của Lê Diễn Đức có phần dữ dội, có phần cay đắng và có sự nhẹ nhõm khi được nói ra sự thật. Lê Diễn Đức chia sẻ: 

“Nước Mỹ mênh mông, có hơn 320 triệu dân, bao gồm đủ mọi sắc tộc và văn hoá của các dân tộc trên thế giới (…) Người Việt tị nạn Cộng sản là một cộng đồng trẻ, hình thành mới được hơn 40 năm, số dân chưa tới 2 triệu.

Thế nhưng duờng như xu hướng chung họ nghĩ rằng, đất Mỹ này làm như là của riêng họ. Rằng, ai đến đất Mỹ cũng phải theo họ, đã chống cộng là phải ca ngợi cờ vàng chính nghĩa, ca ngợi Việt Nam Cộng Hoà bất tử! Không có cách chống Cộng nào khác! Khác với cách thức này ngay lập tức sẽ bị chụp "nón cối" "Việt Cộng nằm vùng", mặc dù đã có nhiều phiên toà xét xử, những kẻ quy chụp bị thua kiện và phải bồi thường danh dự với số tiền rất lớn. Ngẫm mà chán cái mớ đời!”

Lê Diễn Đức cũng như những người Việt Nam khác trên đất Hoa Kỳ vì muốn có cuộc sống yên ổn trước sự đe dọa của Việt Tân và bè lũ cờ vàng mà ngậm bồ hòn làm ngọt chấp nhận ca ngợi VNCH. Còn nhớ nam cs sĩ Bằng Kiều từng là nạn nhân của những trò hèn hạ, bỉ ổi này. Mới đây nhất, Điếu Cày một mực từ chối cờ ba sọc khi mới đến Mỹ cũng phải chấp nhận bán rẻ lương tâm sau vài tháng bị Việt Tân đe dọa, khủng bố.

Hiện tượng Lê Diễn Đức sẽ tạo thành làn sóng phản đối, bóc mẽ Việt Tân khi những bà con Việt Nam trên đất Mỹ đã quá hiểu bản chất lừa lọc, gian trá của chúng và không còn sợ sệt sự khủng bố, đe dọa của Việt Tân như lúc mới đặt chân đến Mỹ. Sự thật nào rồi cũng sẽ được công khai và Việt Tân đã đến lúc giải thể, chấm dứt ảo tưởng mấy mươi năm qua.Hot!

Từ khóa SEO:

33 nhận xét:

Sự tan rã của Tân việt là vấn đề nay mai thôi. Một tổ chức không được ủng hộ, mục đích hành động không vì lý tưởng cao cả và chân chính. Nên sẽ không nhận được ủng hộ của pháp lý

Những tư tưởng giả dối, lừa lọc đi ngược lại với khuynh hướng phát triển của toàn thể dân tộc thì sớm muộn cũng sẽ bị bóc trần và đập tan thôi. Việt Tân là một tổ chức phản động tập hợp những con người mu muội lầm đường lạc lối thì sớm muộn cũng sẽ tan rã. Chúng ta phải lên án tổ chức phản động này và xử lý nghiêm các thành viên của chúng để bảo vệ nền độc lập, sự vững bền của đất nước ta.

Lại còn có những việc như này thì thật sự việt tân đến lúc tàn rồi, thế mà lúc nào cũng đòi về cái quyền dân chủ tự do, trong khi bắt ép, kìm kẹp tạo thế cô lập bắt người khác dù trung lập hay gì cũng phải theo phe mình rồi làm mấy cái trò hề, chỉ được cái nói mồm, chứ làm được ích gì.

Thấy chưa, đến cả người từng là trong hội mà còn lên tiếng chỉ trích thẳng những hành động phi pháp luật của chúng thì để xem chúng còn có thể nói gì được nữa, vậy mà đòi dân chủ cộng hòa, vì quyền lợi của nhân dân, không biết vì quyền lợi của người dân hay vì chính chúng.

Phải theo phe tao, trong khí đó tao cũng chỉ là kẻ lưu vong bán nước, ai có suy nghĩ có học thức đều có thể nhận ra điều này, sang bên đó sống, không thương yêu đùm bọc lẫn nhau mà lại còn lợi dụng lôi kéo người ta về phe mình, không được thì hù dọa, nhân đây chúng ta có thể thấy thêm một góc khuất trong cộng đồng người việt nam nước ngoài. Người ta qua đó sống, cũng vì miếng cơm manh áo, không thì gắng học tập sau đó đem những điều đã học về ứng dụng trong thực tế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước mà gặp phải mấy thằng dở hơi như vậy cũng đúng là khó có thể không nghe theo, nếu không sẽ bị tách ra khỏi hội đồng, mà ở lại thì ức chế tinh thần.

Người ta mới bước chân qua đó là việc, học tập, còn bao điều bỡ ngỡ, cần lắm những sự quan tâm giúp đỡ từ những người mà chúng ta vẫn hay gọi bằng hai từ " đồng hương" vậy mà chúng lại giở trò mèo này ra để gây khó dễ, có giỏi thì về đây tự đấu tranh giành chính quyền này, sao phải ở cái nơi xa xôi đó mà diễn thuyết này nọ, đã là kẻ bại trận phải bỏ đi rồi thì nếu có lòng tự trọng tốt nhất là nên im mồm thì hơn.

Tìm mọi cách để cô lập ngời khác, nói vì quyền lơị của dân vậy mà giở trò gây khó dễ cho đồng hương xa xứ, thật không khác gì kẻ diễn thuyết suông. Thật không biết liêm sỉ. sớm muộn rồi cũng bị tan vỡ mà thôi

Toàn những lũ đạo đức giả cả, cùng một chiến tuyến thì bưng bít cho nhau, tới khi không sống được với nhau nữa thì quay ra cắn nhau, nói thế này thế nọ khui ra cái điểm thối nát của nhau, đúng là cái tổ chức ô hợp, rồi chúng cũng tự cắn xé nhau mà chết cả thôi, chúng ta cứ ngồi đấy mà xem kịch hay.

Việt Tân đang ngày một bị bóc mẽ. lột mặt nạ. Chẳng mấy chốc sẽ trần trụi âm mưu xấu xa, Tư tưởng gải dối, lừa lọc, đi lại lợi ichs của đất nước rồi cũng bị phanh phui. Vieetj tân cũng chẳng còn sống được lâu đâu

Lê Diễn Đức taoj làn sóng phản đối, rồi sẽ nhiều người nhìn nhận lại những gì việt tân đã và đang làm. mang lại lợi ích gì, cho ai. phá hại cộng sản dân chủ như thế nào. Bộ mặt của Việt tân chẳng mấy mà bộc lộ. THật tốt quá. Lê diênx đức nên làm nhiều đièu như này thật tốt :))

Bản chất thật khó có thể che dấu, Việt Tân là một tổ chức với những bài viết đậm tính phản động, nhằm mục đích đánh sâu vào nhận thức chưa rõ ràng của người VIệt. Nhưng chắc chắn, đến khi biết về những sự thật như thế này, mới hiểu là tổ chức Việt Tân cũng chỉ là một kẻ lừa dối không hơn không kém. Thậm chí, nhiều nhà báo cũng đã nói lên sự phản động của Việt Tân rồi, chỉ là một lũ ô hợp thôi.

"Đảng Việt Tân" được mấy tên phản động tự lập ra, không hề được cơ quan tổ chức quốc tế nào công nhận cả. Theo như chúng nói thì chúng sẽ giúp người dân ta có được tự do dân chủ, công bằng trong xã hội nhưng những gì chúng làm lại không mang đến điều đó. Chúng chỉ đi moi móc những con sâu trong xã hội rồi xuyên tạc, nói xấu Đảng Cộng sản. như vậy thì giúp được gì cho dân.

Cái gì mà vô đạo đức, vô nhân tính, ăn bẩn nói xấu rồi sẽ không tồn tại được lâu đâu. Ngày chúng diệt vong chắc sẽ không còn xa, chúng sẽ bị xã hội tiến bộ, với những con người chân chính giàu tình người đào thải. Trước hết chúng sẽ tự diệt nhau mà chết trước.

Mất uy tín, lộ bộ mặt thật của một tổ chức lợi dụng sự kém hiểu biết cộng nhiệt tình của một số người dân, để mưu cầu chuộc lợi, rốt cuộc thì cũng đã đến lúc Việt Tan nên mạnh mẽ tuyên bố chấm dứt hoạt động lừa đảo của mình, tốt nhất là ra đi trước khi bị người khác đào thải, lúc đó đường rút sẽ không còn rộng rãi như vầy.

Còn đâu nữa mà giải với chẳng thể, chúng nó tự biết chẳng còn chút uy tín rồi, giờ chỉ mấy đứa co cụm lại với nhau xem lừa được thằng nào lừa, đến khi Mỹ nó thấy chẳng hiệu quả tự khắc sẽ ngừng cấp kinh phí và giải tán, không biết lúc đó cuộc sống chúng nó sẽ như thế nào, ai nhận ai nuôi lũ chó này đây.

Em thấy tổ chức này ngày càng bị nhiều người bóc mẽ, mà nhất là những người từng là thành viên của tổ chức này, nên nhiều bí mật động trời về những dan lận trong kinh tế , về thực lực và về mục đích chính của việc thành lập và duy trì hoạt động của tổ chức này

Trong mắt mình những nhóm phản động này chưa bao giờ tồn tai khái niệm tổ chức, chúng ta chỉ nên gọi chúng nó là đàn, như vậy mới xứng với những hành động và suy nghĩ của những đám người này, một lũ bán nước không hơn không kém

Ông Lê Diễn Đức khẳng định rằng thất bại cay đắng, ê chề của Việt Nam Cộng Hòa là không thể chối cãi với những hình ảnh quân lính chạy tán loạn,vứt bỏ quân phục đầy đường. Và Mặt trận Hoàng Cơ Minh chỉ là ảo tưởng. Sự thật phũ phàng này khiến Việt Tân tức giận và gây sức ép đối với đài RFA, buộc RFA phải cắt đứt hợp đồng với ông Lê Diễn Đức. Tuy nhiên không vì thế mà ông Lê Diễn Đức lo sợ bởi theo ông nhiệm vụ của người cầm bút là nói lên, viết ra sự thật.Ông thật là dũng cảm

Trên trang cá nhân Facebook của Lê Diễn Đức đã công khai chỉ rõ nguyên nhân thất bại và bản chất xấu xa, mê muội, hèn nhát của quân đội Việt Nam Cộng hòa trong Chiến tranh Việt Nam và của Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam. Sau sự kiện này mấy thằng kền kền Việt Tân và RFA phản ứng nói Đức bị thoái hóa về đạo đức và không phù hợp với chúng. Như thế nào là không phù hợp và phải chăng không ăn tục nói phét, không xuyên tạc và bóp méo tình hình nữa là bị tẩy chay hay sao. Có lẽ ngày mà cánh Việt Tân hết đường lừa mị dân hải ngoại không xa, lộ nguyên hình rồi còn bịa đặt gì nữa

Đến tận bây giờ Lê Diễn Đức mới phơi bày ra sự thật của RFA và Việt Tân cũng là hơi muộn và nhưng may cho ông là ông vẫn quyết tâm để nói ra sự thật để cho những người cùng lầm đường lạc lối như ông đang chỉ vì những hận thù cá nhân nhỏ lẻ hay chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của các đối tượng chống phá bên ngoài mà lại có những hoạt động xuyên tạc, chống phá đất nước. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi mà, làm sao mà cố che giấu sự thật được. Cuối cùng thì mọi người sẽ biết thôi. Không hiểu Việt tân sẽ có đường bước gì tiếp theo để biện minh cho mình đây

Bản chất lừa đảo và phá hoại của Việt Tân dần dần được hé lộ. Dù sao thì việc Lê Diễn Đức bị RFA cho nghỉ việc ấy thế mà lại hay. Có lẽ lần này sa thải Lê Diễn Đức là một sai lầm của RFA mà chúng không tính đến. Kịch hay sẽ còn nhiều ở phía trước đây.

Việt Tân là gì chỉ là tổ chức chống cộng cực đoan toàn chuyên đào tạo những con người để quay lại phá phách Việt Nam.chúng chuyên dùng các hình thức tuyên truyền viết bài trên mạng để phá phách gây nhiều tư tưởng trong xã hội,nhưng giờ đấy nó đã có nói và không ai là không biết về nó,,chỉ là một kẻ phá phách và càng ngày chúng càng phải nếm những trái đắng từ việc chúng làm,gieo gió thì gặp bão điều này quá đúng giờ chúng đang phải nhận lại những gì chúng đã làm xấu. tương lai của Việt Tân thì tôi nghĩ cũng sớm biết được thôi khi mà Mỹ đang có những động thái muốn hợp tác với ta.

Đúng rồi đó, Việt Tân giải thể đi là vừa. Có mang đến được cái lợi ích gì cho xã hội đâu. Giúp gì được cho nhân dân không nhỉ, hay chỉ biết ngồi một xó rồi bới móc bôi nhọ người khác thôi.

Hiện tượng Lê Diễn Đức sẽ tạo thành làn sóng phản đối, bóc mẽ Việt Tân khi những bà con Việt Nam trên đất Mỹ đã quá hiểu bản chất lừa lọc, gian trá của chúng và không còn sợ sệt sự khủng bố, đe dọa của Việt Tân như lúc mới đặt chân đến Mỹ. Chúng cũng tàn lụi dần rồi mà.

Các chiêu trò của lũ Việt Tân ngày càng bị bóc mẽ. Việt kiều hải ngoại cũng đã quay lưng không ủng hộ chúng nó nữa rồi. Không sớm thì muộn cũng tan rã mà thôi.

Bộ mặt giả dối của lũ Việt Tân ngày càng thể hiện rõ. Càng ngày chúng càng bị cô lập quay lưng vì chúng có giúp gì được cho ai đâu chỉ xuyên tạc nói xấu là giỏi.

Một tổ chức khủng bố như bọn Việt Tân thì chả được ai ủng hộ cả và cũng sẽ chả nước nào chấp nhận cả.

Việt Tân chỉ là một tổ chức phản động, trước chúng còn lừa dối được nhiều người. Giờ bộ mặt xấu xa đã lộ ra và bị những kẻ trước ủng hộ quay lưng thì rồi chúng cũng sẽ tàn lụi thôi.

Sự thật được Việt Tân xuyên tạc giấu bao năm nay cuối cùng đã bị chính những người của Việt Tân bóc trần bộ mặt, tôi nghĩ lần này Việt Tân không còn mặt mũi nào mà còn dám xuyên tạc nữa tốt nhân Việt Tân nên giải thể đi đừng có ở đó mà xuyên tạc lịch sử lừa dối nhân dân nữa.

Bộ mặt xấu xa lừa đảo xuyên tạc lịch sử của đảng Việt Tân ngày càng bị phơi bày ra ánh sáng. Sẽ đến lúc chẳng còn ai quan tâm hỗ trợ chúng nó nữa thì cũng tự rã đám thôi.

Lũ xấu xa khốn nạn giỏi đặt điều xuyên tạc lịch sử Việt Tân rồi cũng sẽ tàn lụi sớm thôi mà.

Việt Tân giờ bị bóc mẽ hết rồi, chúng cũng chả hăm dọa được người mới sang Mỹ được nữa. Chúng đang giãy chết mà thôi.

Lừa bịp dối trá, chống phá đạo đức giả, tay sai, bán nước...bè lũ Việt Tân mất hết uy tín, không ai công nhận thì ngày tàn lụi là điều tất yếu. Kẻ xấu xa khốn nạn vu khống bịa đặt lắm điều sao mà tồn tại được trong xã hội văn minh tiến bộ được.

Đăng nhận xét