Bài mới nhất

16/09/2015

XUYÊN TẠC TRẮNG TRỢN NHƯ “NHẬT KÝ BÁN NƯỚC”

Hoa đất
Nhật ký bán nước xuyên tạc về nhà tù Phú Quốc

Là một trong những tổ chức con đẻ của Việt Nam của Việt Tân, “Nhật kí yêu nước” không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Dường như đã quá quen thuộc với những luận điệu xuyên tạc, chống phá Việt Nam nên dư luận gọi trang mạng này bằng cái tên “quen thuộc” vạch trần bản chất thật sự của nó: Nhật ký bán nước.

Đọc bài viết SỰ THẬT LỊCH SỬ: NHÀ TÙ PHÚ QUỐC CÓ NHƯ TUYÊN TRUYỀN? mới thấy hết sự lươn lẹo, xuyên tạc của Nhật ký bán nước. 

Hẳn bạn nào từng đến Phú Quốc du lịch đều một lần ghé thăm di tích nhà tù Phú Quốc; hoặc ít nhất cũng từng nghe qua địa danh này trên các phương tiện tuyên truyền, SGK Lịch Sử, v.v... Dư luận thế giới đã quá quen thuộc những hình thức tra tấn mà người thường khó nghĩ ra, như thể đây là hiện thân cho cái "ác" của chế độ miền Nam trước 1975, là "minh chứng" cho sự "tàn bạo" của chế độ miền Nam, cũng như sự kiên trung của những người cộng sản. Nhiều minh chứng sống về tội ác của bọn đế quốc và những tù nhân Phú Quốc đã trở thành chủ đề bát tận để giáo dục lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, theo cách nhồi sọ mà Nhật ký bán nước mô tả, đấy chỉ là luận điệu tuyên truyền của của cộng sản. Theo những tên bán đít ngoại bang chống phá Việt Nam ở hải ngoại, nhà tù Phú Quốc không có tra tấn, chỉ có lòng thương của chủ nghĩa đế quốc dành cho những người chiến sỹ cộng sản.

“Nhà tù Phú Quốc là một ví dụ điển hình cho những cú lừa ngoạn mục. Giờ đây, với công cụ tìm kiếm google, chúng ta không khó để kiểm chứng các hình ảnh thực tế của nhà tù này trước 1975. Tất cả hình ảnh thực tế sống động ấy cho thấy rõ sự thật và tuyên truyền khác nhau đến nhường nào.”

Thật là trơ tráo đến mức độ khó diễn tả. Tìm kiếm các hình ảnh trên google và các dữ liệu của chế độ VNCH, sự tàn ác của chủ nghĩa đế quốc với những người Cộng sản là điều đã được cả thế giới thừa nhận. Sự thật vẫn luôn bước ra ánh sáng, bất chấp những lời xuyên tạc trắng trợn của Nhật ký bán nước. Ở hải ngoại, nhồi sọ vào trong nước bằng những luận điệu hoang đường, phải chăng Nhật ký bán nước đang muốn hối lỗi cho cái chế độ VNCH mà mình đang phục vụ.

Hãy cùng một lần nhìn lại những hình ảnh về nhà tù Phú Quốc. Liệu có như Nhật ký bán nước tuyên truyền?

Màn tra tấn đầu tiên trước lúc vào tù

Hệ thống chuồng cọp ngoài trời

Đóng đinh vào xương

Cho nằm vào chảo nóng

Ép uống xà phòng

Chôn sống tù nhân

Đục răng tù nhân


Hot!

Từ khóa SEO:

31 nhận xét:

Quá dã man, độc ác và nhẫn tâm. Những hình phạt cưc hình và là nỗi ám ảnh đối với tù nhân của Mỹ trong chiến tranh đối với Việt Nam. Nhân quyền và đạo nghĩa không hề tồn tại trong những nhà tù này. Thế mà nhật ký yêu nước còn xuyên tạc được sao

Nhìn những hình ảnh minh chứng cho tội ác của VNCH và đế quốc Mỹ thật là tàn ác và ghê rợn. Thế hệ cha ông chúng ta đã phải chịu đựng những đau đớn đó để có được độc lập, tự do cho dân tộc ta như ngày hôm nay. Nhật kí yêu nước xuyên tạc lịch sử như thế khác nào phủ nhận mọi hy sinh của cha ông ta trong quá khứ để bênh vực cho chế độ VNCH thối nát và bán nước.

chắc nhà tù phú Quốc không vậy đâu mà còn hơn thế ấy chứ, may mắn cho chúng ta là những nhân chứng sống vẫn còn đó, những thế hệ trực tiếp cầm súng chiến đấu vẫn còn đó, nếu không ngày hôm nay không biết chúng còn nói được những gì, chắc chúng nó lại bảo Việt Nam làm gì có chiến tranh, mấy ông lãnh đạo xuyên tạc đấy chứ?

ah xuyên ah, chúng nó chưa đươc ăn nên chúng kêu đói đấy mà, đúng là những loại chó như thế này mà khộng cho nó ra bã thì đúng là một sự sỉ nhục lớn của toàn thể dân tộc Việt Nam, Công an động vào nó chúng nó kêu Công an đánh người, nhưng dân thường đánh nó chắc chẳng kêu được ai, ae lên mạng tra ảnh thằng viết bài này quất chết cụ nó đi, làm một phong trào trong giới trẻ đi

Khi vào Việt Nam, Mỹ đã sử dụng nhà tù côn đảo như một nơi tra khảo, đàn áp bậc nhất của châu Á bấy giờ, với lũ người thực hiện mất hết tính người, chỉ còn tính thú vật. Đến bây giờ, đã có biết bao nhiêu người lính ngày xưa từng vào nhà tù Côn Đảo quay lại, với biết bao giọt nước mắt rơi....Thế mà bọn Nhật ký bán nước lại nói đó là cú lừa ngoạn mục, chúng có còn là người dân VIệt không?

Bọn nhật ký bán nước này thật là 1 lũ vô đạo đức, mất lương tri xuyên tạc lịch sử 1 cách tráo trở. Nhằm lấy lời khai từ các tù binh cách mạng, cai ngục nhà tù Phú Quốc áp dụng 45 hình thức tra tấn dã man như chích điện, đóng đinh vào da thịt, đục răng, bắt nằm trong chảo nóng… Hậu quả, hơn 4.000 tù binh bị sát hại bởi những đòn tra tấn này. Đây là tội ác của chế độ Mỹ Ngụy không thể chối cãi.Các chiến sỹ đã hy sinh và chịu biết bao gian khổ và cực hình để bảo vệ đất nước Việt Nam giành lại độc lập Xem những bức ảnh trên chúng ta hình dung được hoàn cảnh lúc đó như thế nào Là người Việt Nam mang trong mình dòng máu anh hùng dân tộc Chúng ta phải sống như thế nào có ích cho xã hội đất nước và sẵn sàng bảo vệ tổ quốc khi đất nước cần ta.

Nhìn những hình ảnh được những người từng tham gia chiến đấu và thông qua những bức ảnh tư liệu đáng quý mà thấy bủn rủn hết cả chân, nếu mình được sinh ra trong thời kì đó chắc mình không đủ can đảm như cô chú, thấy thế hệ trẻ ngày càng không bằng một phần của cha ông. vậy mà có kẻ vắt mũi chưa sạch còn dám xuyên tạc

Phải cho chúng một lần được trải nghiệm thực tế, được nếm những gì mà ông cha ta đã phải chịu thì mồm chúng mới không thể vặn ra những lời như vây, mình tin, trong số chúng không một thằng nào chịu được một cực hình một lần chứ đừng nói là thường xuyên như cơm bữa của lớp người đi trước

Mỗi lần nhìn lại những hình ảnh này lại thấy cảm thương cho những người con của Cách Mạng đã không tiếc thân mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Những kẻ phủ nhận điều đó chắc chắn là những kẻ thuộc bè lũ cờ vàng bám đít ngoại bang muốn phủ định tất cả để chối bay tội ác của mình.

Những dấu tích tra tấn dã man của bọn lính cộng hoà cho thấy độ ghê rợn, tàn bạo của nó. Không thể tưởng tượng nổi để lật đổ bọn việt nam cộng hoà bù nhìn của Mỹ những con người ưu tú của dân tộc việt nam đã phải chịu đau đớn và mất mát về tinh thần, thể xác lớn như vậy. Càng thấy căm thù đối với những kẻ bán nước cầu vinh.

Thật quá tàn nhẫn và khủng khiếp. NHững dấu tích còn lại đã tố cáo tội ác tàn bạo, ghê rợn cảu VN Cộng hoà. Càng đọc càng thấy căm phẫn bè lũ bán nước hại dân làm bù nhìn cho Mỹ nguỵ.

ĐI thăm nhà tù ƠQ mới cảm nhận rõ nét sự tàn bạo, độc ác của bọn lính cộng hoà. Quá dã man. Bây giờ chỉ nhìn lại mà đã rùng mình, những người conưu tú của đất nước đất nước đã phải chịu bao đâu đớn về thể xác. Quá căm thù

Đúng là nhật kí bán nước thôi à. Bao tội ác mà đế quốc gây ra trong cuộc chiến trước đây mọi người đều biết, nhất là những ai từng cầm súng lúc đó nữa. Vậy mà chúng bảo là không có tra tấn, chỉ có lòng thương của chủ nghĩa đế quốc dành cho những người chiến sỹ cộng sản á. Nói láo.

Đám này thật quá bố láo và nhẫn tâm. Nhà tù Côn Đảo chỉ tồn tại như địa ngục trần gian. như địa ngục. VNCH và đế quốc Mỹ 1 thời ghê rợn. Chả hiểu nghĩ gì khi trong nhật kí yêu nước nói năng vậy . Chúng không sinh ra trong thời điểm chiến tranh, và cũng căm ghét những người dân Việt nam nên chúng ca ngợi đám cờ vàng rồi bôi nhọ hình ảnh các chiến sỹ và nhân dân ta trong cuộc chiến tranh vĩ đại bảo vệ tổ quốc

Sự thật vẫn luôn bước ra ánh sáng, bất chấp những lời xuyên tạc trắng trợn của Nhật ký bán nước. Nhà tù phú Quốc với những hình phạt cưc hình và là nỗi ám ảnh đối với tù nhân của Mỹ trong chiến tranh đối với Việt Nam. Nhân quyền và đạo nghĩa không hề tồn tại trong những nhà tù này. Thế đấy cần phải nói gì thêm nữa không hả bà con, fanpage này thật quá là trơ tráo đến mức độ khó diễn tả.

Nhật ký bán nước với những luận điệu xuyên tạc, chống phá Việt Nam không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Tuy nhiên điều đáng nói là họ đi hơi quá giới hạn của 1 nơi nói lên nỗi niềm của những người con xa xứ. Nhìn những hình ảnh mà tác giả đã minh chứng cho tội ác của VNCH và đế quốc Mỹ thật là tàn ác và ghê rợn. Thế mà bọn Nhật ký bán nước lại nói đó là cú lừa ngoạn mục, chúng thật sự không còn tư cách gì để mà quay về nước dù chỉ là du lịch thôi

Những kẻ phủ nhận là nhà tù Phú Quốc không có tra tấn, chỉ có lòng thương của chủ nghĩa đế quốc dành cho những người chiến sỹ cộng sản; điều đó chắc chắn là những kẻ thuộc bè lũ cờ vàng bám đít ngoại bang muốn phủ định tất cả để chối bay tội ác của mình. Nhưng khi xem những bức ảnh trên chúng ta hình dung được hoàn cảnh lúc đó như thế nào. Thật đáng ngưỡng mộ trước sự hy sinh vì độc lập dân tộc của các tầng lớp cha anh cho chúng con hnay được hưởng tự do

Lịch sử mãi là lịch sử, nhà tù Phú Quốc đã từng là nơi kẻ thù dùng làm nơi để tra tấn những người cộng sản yêu nước điều đó đã được chúng minh vì thế nhật ký có xuyên tạc đi nữa thì chẳng có ai tin đâu mà chỉ bộc lộ rõ hơn bản chất thật sự của trang mạng này là xuyên tạc mà thôi.

Nhà tù Phú Quốc là nơi mà bọn Đế Quốc Mỹ và lính VNCH đã dùng đủ mọi nhục hình tàn khốc nhát để tra tấn những người chiến sĩ cộng sản. Thế mà cái lũ của trang Nhật kí yêu nước chúng nó xuyên tạc về nhà tù địa ngục trần gian ấy không có sự tra tấn?

Đúng là cái lũ giỏi xuyên tạc và thay đổi lịch sử. Tội ác mà Mỹ gây ra ở nhà tù Phú Quốc thì cả thế giới biết thế mà chúng nó vẫn tìm cách thay đổi xuyên tạc.

Những hình thức tra tấn này nhiều cái còn dã man hơn ấy chứ. Vậy mà cái lũ Nhật kí yêu nước nó còn dám bảo không có và lính VNCH chỉ có lòng thương. Quả thật là nực cười.

Đúng là một lũ xuyên tạc trắng trợn. Tội ác của chúng gây ra ở các nhà tù vẫn còn ám ảnh đến những người còn sống sau này. Thế mà cái lũ này nó rũ sạch.

Tội ác này là do chúng dây ra. thế mà giờ chúng rũ sạch , nói như kể tội ngừoi khác. đúng là lữoi không xương vạn đường lắt léo. Thật bỉ ổi. sống ở Việt Nam mới biết chúng xuyên tạc cỡ nào. Phải cho chúng thử cực hình đó, để biết xưa ong cha ta đã khổ ải như nào.

Tội ác của lính VNCH cũng như Đế Quốc Mỹ gây ra cho Việt Nam thì cả nhân loại đều biết, Cái lũ viết nhật kí yêu nước này chúng mày có muốn biện hộ cũng không thể.

Đúng là cái lũ bán nước, tội ác của lính VNCH gây ra với các tù nhân nó quá là man rợ bằng các hình thức tra tấn. Thế mà chúng mày cũng xuyên tạc được.

Nhìn những hình thức tra tấn mà lính VNCH nghĩ ra để tra tấn tù nhân mà rợn người, thậm chí nó còn tra tấn kinh khủng hơn thế nữa. Vậy mà cái lũ Nhật kí yêu nước còn đi bao biện hộ tội ác của chúng chứ.

từ trước đến nay cái trang facebook có tên Nhật kí yêu nước chỉ là sự bao bọc cho những hành vi xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá đất nước ta nên chính xác tên của chúng phải hiểu là Nhật kí bán nước thì đúng nhất. Vì ngày qua ngày chúng chỉ viết đăng tải những bài viết hoàn toàn trái ngược với sự thật mà chúng ta biết để nhồi nhét vào đầu người đọc những hình dung sai trái, ý nghĩ tiêu cực, từ đó là có thái độ không tốt với đất nước

cái tài khoản Nhật Kí yêu nước trên facebook này thì khỏi nói rồi, nó với Việt Tân cùng một ruột với nhau, và các bài viết của chúng thì không có nội dung nào là đúng sự thật vì âm mưu, thủ đoạn xuyên suốt của chúng là gây hiểu lầm trong dư luận Việt Nam, đánh lừa những người thiếu hiểu biết, từ đó gây ra tâm lý tự chuyển biến nhằm phá hoại đất nước

Trang nhật kí yêu nước cũng là do lũ rận và bọn phản động viết ra. Với bọn chúng việc đổi trắng thay đen xuyên tạc là nghề của nó rồi.

Sự tàn ác trong tra tấn của đế quốc Mỹ và lũ lính VNCH đối với những chiến sĩ cộng sản thì các nước trên thế giới cũng biết. Vậy mà lũ chúng nó vẫn cố xuyên tạc nói tốt cho những kẻ tra tấn không ghê tay ư.

Cái vỏ bọc " nhật kí yêu nước" của bè lũ Việt Tân không còn xa lạ gì. Thực chất là bán nước chuyên đi xuyên tạc lại sư thật lich sử. VNCH Mỹ đã gây biết bao tội ác cho dân tộc Việt Nam bằng những màn tra tấn dã man tàn bạo vậy mà cáj bè lũ bán nước này còn bao biện, ca tụng. Một bè lũ bán nước tay sai trà đạp lên sự thật lich sử.

Đăng nhận xét