Bài mới nhất

21/10/2015

Giới hạn nào cho JB Nguyễn Hữu Vinh

Hoa đất
JB Nguyễn Hữu Vinh

Xét về phương thức hoạt động, phong trào “rân chủ” ở Việt Nam có thể chia thành hai dạng. Dạng thứ nhất là các nhà “rân chủ” mang mác trí thức, dùng uy thế hoặc nhân thân của mình để làm vũ khí đấu tranh. Điển hình là Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân, Nguyễn Quang A… Đặc trưng cho xu hướng hoạt động dạng này là họ thường đưa ra những luận điệu khá sắc sảo, có tính hùng biện cao. Dạng thứ 2 là thành phần còn lại, với điểm mạnh là thói côn đồ, máu lửa, dùng các hoạt động thực tiễn để lăng xê mình như như No-U, Bùi Hằng, Nguyễn Chí Tuyến… 

Nhìn nhận trên những tiêu chí đó, duy chỉ có JB Nguyễn Hữu Vinh chẳng đại diện cho loại nào trong hai loại trên. Điểm nổi trội của con người này là chống phá kín đáo nhưng có phần cực đoan, JB Nguyễn Hữu Vinh đang thể hiện sự tinh quái, lươn lẹo của một bộ óc già dơ để tránh được những chế tài xử lý nghiêm minh từ pháp luật. 

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc hắn che đậy được bản chất thù hằn chế độ của mình. Là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân và thường xuyên có nhiều bài viết có tính chất kích động, xúi giục nhân dân các nơi gây rối, nổi loạn nhằm kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ Việt Tân. Cứ nơi nào xảy ra các vụ việc gây rối, phức tạp là thấy bóng dáng Nguyễn Hữu Vinh theo kiểu gặm xác thối rồi viết bài tung tin, xuyên tạc tình hình với những lời lẽ hận thù, gieo rắc vào cái đầu nóng của quần chúng lầm lạc những luồng gió độc mà nếu không tỉnh táo cộng với tâm lý đám đông, họ có thể làm bất cứ điều gì, mặc dù trái với lương tâm, đạo đức.

Nhân ngày 20.10, hắn lại kiếm cớ gây chuyện khi đăng hình của phạm nhân Nguyễn Doãn Kiên. Đây là hình ảnh và lời chia sẻ của JB Nguyễn Hữu Vinh trên face cá nhân:

CÓ LẼ ĐẾN MỘT NGÀY NÀO ĐÓ, PHẢI ĐÚC BỨC TƯỢNG ANH HÙNG NÀY. NÓ CÒN CÓ Ý NGHĨA HƠN VẠN TƯỢNG ĐÀI KHÁC.

Nguyễn Doãn Kiên được JB Nguyễn Hữu Vĩnh xem là "anh hùng"


Nếu không tường tận về vụ án Nguyễn Doãn Kiên, chắc mọi người còn đang tò mò về những ẩn ý mà hắn muốn gửi gắm. Nguyễn Doãn Kiên là học viên pháp luân công, môn phái nổi tiếng là tà giáo trên thế giới. Sáng ngày 14/01, Kiên cùng một đồng bọn đã tụ tập ở quảng trường phía trước Lăng cùng băng rôn, biểu ngữ với những lời lẽ xuyên tạc thân thế và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 3h30 sáng ngày 23/01/2014, Nguyễn Doãn Kiên cùng 3 người khác (Vũ Hồng Tố, Nguyễn Văn Kiệm, Trịnh Minh Khánh) đã mang dây cáp ra tượng đài Lênin với ý đồ kéo đổ nhưng không thành công do…đứt cáp. Sự ngông cuồng của Kiên và đồng bọn lên đến đỉnh điểm khi 10h30 sáng ngày 03/02/2014, tức ngày mùng 4 tết, nhóm “học viên Pháp luân công” do Kiên cầm đầu đã cầm…búa tạ tiến về phía Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với mục đích…phá lăng.

Ngày 27/3/2014 tại Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án Nguyễn Doãn Kiên 6 năm tù giam về tội gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình Sự. 

Như vậy, hành vi ngông cuồng, phá hoại của Nguyễn Doãn Kiên đã rõ. Trong suy nghĩ của hắn, có chút điên cuồng của tư tưởng cực đoan mà JB Nguyễn Hữu Vinh đang thể hiện. 

Khi xem Nguyễn Doãn Kiên là anh hùng, nói thẳng ra, hắn đang muốn đập phá tượng đài Lê Nin và Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Chỉ có điều, sẽ chẳng dại dột gì nếu một người khôn ngoan như JB Nguyễn Hữu Vinh lại hành động như vậy. Nhưng chí ít, bản chất phản động đội lốt dân chủ của hắn đã bị người dân vạch mặt. Đi đến đâu hắn cũng bị quần chúng xua đuổi, thù hằn, né tránh.

Không thích, không yêu chủ tịch Hồ Chí Minh là chuyện riêng của hắn. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá.

Vì vậy, đâu là giới hạn cho JB Nguyễn Hữu Vinh nếu vẫn tiếp tục những hành vi chống phá điên cuồng như trên.
Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Không thể có gới hạn nào cả vì chúng vẫn điên cuồng chống phá bất chấp tất cả. Những tên này rất thủ nên cần cảnh giác với chúng để không bị chúng bịp. Cái gì cũng có giá của nó làm việc hèn mọn thì không được bền vững, có ngày bị mất cái nồi cơm rồi mới sáng mắt.

Việc coi Nguyễn Doãn Kiên là "anh hùng" thì chỉ có JB Nguyễn Hữu Vinh mới làm được. Bởi đây chính là sự cổ xúy, kích động các đối tượng chống đối có hoạt động chống phá mạnh động, còn chính Vinh thì quá lươn lẹo, khôn khéo và cũng chẳng dại gì thực hiện những hành động ngu dốt vậy và vẫn tiếp tục ở đàng sau dùng "võ mồm" để kiếm tiền trên "nỗ lực" của những đồng bọn đã bị Vinh biến thành những hình nhân thế mạng cho hắn.

Chúng ta biết đến JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chuyên "bơm hơi, thổi đít", kích động người dân gây ra hàng loạt vụ gây rối trật tự công cộng. Hơn thế nữa, chính JB Nguyễn Hữu Vinh lại là thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân". Chỉ nao nhiêu đó thôi, cũng có thể cho JB Nguyễn Hữu Vinh đi bóc lịch dài dài rồi. hy vọng trong một tương lai gần, pháp luật sẽ được thực thi để cho xã hội được trong sạch hơn.

Với lũ rận như Nguyễn Hữu Vinh thì làm gì có giới hạn nào. Lũ chúng nó chỉ cho vào tù thì mới gọi là hết giới hạn chống đối nhà nước thôi.

Không thích, không yêu chủ tịch Hồ Chí Minh là chuyện riêng của hắn. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Thằng này đáng lẽ ra là phải trả giá trước pháp luật rồi ấy chứ? Cứ để hắn ta tự do sủa mãi thế này.

Điểm nổi trội của con người này là chống phá kín đáo nhưng có phần cực đoan, JB Nguyễn Hữu Vinh đang thể hiện sự tinh quái, lươn lẹo của một bộ óc già dơ để tránh được những chế tài xử lý nghiêm minh từ pháp luật. Với những thằng như Nguyễn Hữu Vinh này phải có cách xủ lí chứ không thể để chúng tự do mãi thế được.

Nguyễn Hữu Vinh là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân và thường xuyên có nhiều bài viết có tính chất kích động, xúi giục nhân dân các nơi gây rối, nổi loạn nhằm kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ Việt Tân. Rận chủ thằng nào cũng vậy cả.

Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ chuyên viết bài xuyên tạc tình hình với những lời lẽ hận thù, gieo rắc vào cái đầu nóng của quần chúng lầm lạc những luồng gió độc mà nếu không tỉnh táo cộng với tâm lý đám đông, họ có thể làm bất cứ điều gì, mặc dù trái với lương tâm, đạo đức. Mong cơ quan pháp luật sớm xử lí thằng này.

Đúng là miệng lưỡi lươn lẹo, không có gì mà chúng không thể xuyên tạc được; Bản chất thối nát của JB Nguyễn Hữu Vinh, tên phản chúa không hơn không kém, hắn dùng những gì được học đem ra bình phẩm xã hội 1 cách ghê gớm. Hắn thể hiện rõ hình tượng não ngắn của mình với những phát biểu sàm ngôn, xem ra ngày vào tù bóc lịch của Vinh đang đến gần, nhanh nhanh mà tỉnh ngộ đi Vinh

guyễn Hữu Vinh là một người theo đạo mà không chịu làm tròn bổn phận, không chịu tuân thủ những điều mà giáo lý, giáo luật quy định mà lại có hoạt động ngông cuồng, ăn nói linh tinh, bóp méo chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Bây giờ hắn lại còn ca ngợi hành vi của tên tội phạm Nguyễn Doãn Kiên nữa. ĐÚng là cá mè một lứa, đầu trâu mặt ngựa. Như thế cũng chứng tỏ bản chất Vinh là tên côn đồ, coi thường luật pháp không hơn không kém

Nguyễn Hữu Vinh chắc chắn bị ảo tưởng nặng rồi, ăn nói loạn ngôn, hành động không kiểm soát được hành vi của bản thân mình, hay hắn cố tình ca ngợi Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn. JB Vinh thật sự điên cuồng, bệnh hoạn , lươn lẹo. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý tên Vinh này. Thật đáng xấu hổ cho Nguyễn Hữu Vinh

Tiên sư cha cái thằng JB Nguyễn Hữu VInh, đáng tuổi cha , tuổi chú nhưng mà còn ngu, không biết hắn cố tình hay cố ý thu hút ánh mắt của mọi người đây nữa . Tên Nguyễn Doan Kiên mang dây cáp ra tượng đài Lênin với ý đồ kéo đổ nhưng không thành, ông trời cũng có mắt làm hắn không thực hiện đươc hành vi. ấy thế mà Vinh lại ngợi ca như 1 vị anh hùng, đành rằng hắn không thích sống ở chế độ XHCN, thích sống trời Âu, nhưng sống ở đâu phải tuân thủ theo luật pháp, thuần phong mỹ tục chứ. Ba thứ tóc rồi mà cứ để con cháu nó khinh cho, nhục quá Vinh ơi

Tư tưởng chống đối dẫn đến những suy nghĩ có phần hoang tưởng của Nguyễn Hữu Vinh, cực đoan đến mức thấy bất cứ cái gì làm ngược lại xã hội, anh cũng tôn lên làm anh hùng. Như vậy, thì tư tưởng của lão quả thật khó có thuốc chữa, bảo sao cứ kêu Việt Nam này nọ, chính từ những con người này chứ đâu?

có lẽ giới hạn chỉ có khi mà chính quyền cho Vinh vào tù để ngăn chặn hành động chống phá của Vinh, trong khi đó Vinh càng hả hê hơn nếu như chúng ta cho Vinh sang nước ngoài để phục vụ quan thầy, Vinh là con chiên của thiên chúa nữa thì hãy để chúa phán xét lương tâm của Vinh.

đến lúc cho Vinh ngồi tù cùng Kiên để hai đứa tâm sự với nhau cho hết cuộc đời ngắn ngủi này đi, khi mà giáo phận Vinh đang nóng lên vì vi phạm trật tự xã hội thì Nguyễn Hữu Vinh lại thêm thắt để tạo nên những thông tin trái chiều vu cáo cho chính quyền Nghệ an đã trấn áp và vi phạm tự do tôn giáo, sự thật thì chính Vinh đang là kẻ tát nước theo mưa.

JB Nguyễn Hữu Vinh là một cái tên luôn gây lên sự tức giận, căm phẫn trong lòng những người yêu nước chân chính, không chỉ hắn là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân mà còn bởi sự điên cuồng, cực đoan đến ngu ngốc của mình. Mong sao hắn sớm bị pháp luật trừng trị, không còn có thể xúi giục, cổ vũ cho những hoạt động chống phá nhà nước cũng như thực hiện những hành vi điên rồ như thế này nữa.

Đăng nhận xét