Bài mới nhất

20/10/2015

Kết cục nào cho Nguyễn Lân Thắng

Hoa đất
Nguyễn Lân Thắng thóa mạ hình ảnh Bác Hồ

Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, Nguyễn Lân Thắng được ăn học và đào tạo khá bài bản trong môi trường giáo dục lành mạnh. Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, chỉ vì những hành động lệch lạc của tư tưởng học đòi làm lãnh tụ, Nguyễn Lân Thắng đang chà đạp lên cả uy danh của dòng học mình. Tất cả những người bác, cô, chú ruột, dâu, rể của dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có truyền thống hiếu học, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhưng đứa con, đứa cháu bất hiểu Nguyễn Lân Thắng đang đi ngược lại hoàn toàn những giá trị tốt đẹp của các bậc cha chú mình. 

Ngày 13/10/2015, trên Face cá nhân, Nguyễn Lân Thắng xuất hiện tự sướng với màn chụp hình cùng đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh với lời phỉ báng, bôi nhọ và bộ mặt thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với lãnh tụ của dân tộc. Có thể ở đâu đấy, các thế lực thù địch đã từng mở cả chiến dịch để hạ bệ thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng ở Việt Nam, vị cha già của dân tộc là hình ảnh thiêng liêng, không thể bị xúc phạm một cách trắng trợn như cái cách mà Nguyễn Lân Thắng đang thể hiện. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy rõ, hắn là kẻ ngông cuồng không biết điểm dừng. Phải chăng, cái loại nhân danh yêu nước, hoạt động vì dân chủ, nhân quyền như Nguyễn Lân Thắng cũng chỉ dừng lại ở sự chửi bới, trách móc chế độ, hô hào theo sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang bên ngoài. Và dường như cái kết là điều đã dư luận dự báo từ trước.

Trên mạng xuất hiện đội phản ứng nhanh để xử lý ngay lập tức những trường hợp như kiểu Nguyễn Lân Thắng. Họ bức xúc vì sao những kẻ xúc phạm lãnh tụ, bôi nhọ chế độ lại không bị xử lý trước pháp luật. Hay như chế độ còn chút nể nang vì cái mác Nguyễn Lân danh giá của hắn.

Xuất hiện phong trào đòi xử Nguyễn Lân Thắng

Còn nhớ cách đây không lâu, vì những phát ngôn ngông cuồng, xúc phạm đến danh dự tổ quốc mà quần chúng dấy lên phong trào đòi “xử” Ngô Quang Kiệt. Tất nhiên, nếu không được lực lượng chức năng can thiệp kịp thời, chắc hẳn những bức xúc của quần chúng sẽ không chỉ dừng lại ở việc tẩy chay vị giám mục này.

Đối với Nguyễn Lân Thắng, hành vi của hắn đã đủ dấu hiệu phạm vào các Điều 258 Bộ Luật hình sự, thậm chí là Điều 88 Bộ luật hình sự về hành vi và lời nói tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Nếu không bị xử lý kịp thời có thể là mầm mống để các đối tượng khác lợi dụng mạng xã hội tiếp tục những hành vi chống phá tương tự. 

Có nhà rận chủ đã từng đánh giá Nguyễn Lân Thắng là một kẻ có học, hoạt động bài bản nhưng mang dòng máu của một tên du côn, vô học. Tuy nhiên, hãy chờ xem kết cục nào cho hắn nếu vẫn tiếp diễn những hành vi ngông cuồng như vậy.

Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

Dòng họ Nguyễn Lân đem thằng cháu mất dạy về ma dạy lại cho đàng hoàng.

Sinh ra trong một dòng họ như thế mà lại quay lại chống phá nhà nước, chống phá đảng thì không thể chấp nhận được. Một người được giáo dục trong một môi trường lành mạnh, trong một dòng họ quý tộc toàn những người học rộng tài cao mà lại đổ đốn như thế thì quả thật là đáng tiếc. Những kẻ như thế nên giáo dục chúng, để chúng có thể cống hiến cho nước nhà. Thật là đáng tiếc

Thật đáng tiếc thật đáng tiếc cho những con người như thế. Một người được sinh ra trong một gia đình giàu có được học hành hẳn hoi, một người có trí tuệ vậy mà lại đi chống lại Nhà nước ta, chống lại nhân dân ta thì thật là đáng tiếc. Hắn đã vứt bỏ đi gia đình cũng như lòng tự hào dân tộc để làm tay sai cho những kẻ tư bản thì có lẽ hắn chỉ là người được dạy dỗ về kiến thức chứ hắn không có chút đạo đức nào cả

Bản chất của thằng ngụy quân tử Nguyễn Lân Thắng chắc mọi người đã hiểu được, hắn ta là kẻ mang bản chất xấu xa đê tiện, lừa bịp nhân dân là không thể dung tha. Nguyễn Lân Thắng còn thường xuyên cùng với đám No-U, “Hội anh em dân chủ”, cùng với Nguyễn Văn Đài, Trương Văn Dũng, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy xúi giục, kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người biểu tình dưới khẩu hiệu, chiêu trò “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” giả hiệu, “chống Trung Quốc”, nhưng thực chất là kích động tụ tập đông người gây rối, chống lại Đảng, Nhà nước.

Nguyễn Lân Thắng là kẻ ngông cuồng không biết điểm dừng. Phải chăng, cái loại nhân danh yêu nước, hoạt động vì dân chủ, nhân quyền như Nguyễn Lân Thắng cũng chỉ dừng lại ở sự chửi bới, trách móc chế độ, hô hào theo sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang bên ngoài. Và dường như cái kết là điều đã dư luận dự báo từ trước.Nguyễn Lân Thắng bị mọi người đánh giá là một kẻ có học, hoạt động bài bản nhưng mang dòng máu của một tên du côn, vô học. Tuy nhiên, hãy chờ xem kết cục nào cho hắn nếu vẫn tiếp diễn những hành vi ngông cuồng như vậy.

Hành động của Nguyễn Lân Thắng khiến cộng đồng mạng thực sự sôi sục và giận dữ. Bác Hồ - lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người mà không chỉ dân tộc Việt Nam mà cả nhân dân thế giới tôn kính, thế mà Nguyễn Lân Thắng lại buông những lời lẽ mất dạy, vô học và đáng khinh bỉ như vậy.Khi buông ra những lời lẽ ấy, hắn không nghĩ rằng, ông nội, cha, các bác, chú, anh chị em của hắn trong dòng tộc Nguyễn Lân đã theo lý tưởng của Bác Hồ, của Đảng thế nào? Hành động này của hắn cần phải bị trừng trị một cách thích đáng

Nguyễn lân thắng sẽ phải trả giá cho những hành động chống phá đất nước của mình mà thôi. Sự mất dạy, vô liêm sỉ, xúc phạm lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam khiến giới trẻ trên mạng sục sôi, đòi truy lùng và xử lý Nguyễn Lân Thắng cho đỡ tức. Đã đến lúc phải xử lý thật mạnh tay và nghiêm khắc với những loại người như thế này. Không thể nương tay và đạo đức với những loại người không muốn làm người như thế.

Mọi người đều đánh giá Nguyễn Lân và là kẻ núp bóng "đấu tranh" nhưng để kiểm các khoản lợi nhuận nhờ "năng khiếu" chém gió của mình.Thằng cha này đúng là ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm. giống như việc đánh cắp bản quyền thiết kế máy móc của người sáng chế, hay việc trộm cắp bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp, việc trộm cắp thơ văn, nói cách khác là đạo văn, là việc làm mà không nhà văn, nhà thơ nào chịu được. đứa con tinh thần họ mất bao lâu mới thai nghén ra chẳng nhẽ lại để cho người khác mag về nhận là của họ như thế? thật là ngu xuẩn.

Giờ thì rất nhiều người quen và nghe cái tên Nguyễn Lân Thắng rồi đó. Những hành động ngu ngốc và trái với đạo đức như trên đây đảm bảo hậu quả mà y chịu là không hề nhỏ. Nguyễn Lân Thắng với bộ mặt bỉ ổi đã tự chụp bức hình cầm ảnh Bác Hồ kèm lời bình vô cùng mất dạy . Hành động của tên không có não Nguyễn Lân Thắng là không thể chấp nhận được, không hiểu hắn ta ăn gì mà lại nói ra những lời nói cuồng ngôn, lời nói xúc phạm tới vị cha già của dân tộc Việt Nam được. Những con người như thế này làm bôi bẩn cái dòng họ NGuyễn Lân những con người tài, giỏi ra giúp nước. Đáng buồn thay những đứa cháu xấu xa, ngu ngốc như thế này.

Với những hành động ngông cuồng của mình thì Nguyễn Lân Thắng không sớm thì muộn sẽ phải trả giá mà thôi. Nhưng điều đáng nói ở đây là một người mang trong mình huyết thống của dòng họ nguyễn Lân - dòng họ danh giá bậc nhất Việt Nam, mà lại đi ngược với truyền thống gia đình, trở thành một kẻ phản quốc, đã thế, Nguyễn Lân Thắng còn bị những kẻ "zân chủ" nhận xét là mang trong mình dòng máu của một tên du côn, vô học, điều này khác nào phỉ báng cả dòng họ của Thắng. Thật đúng là một kẻ thất bại đủ đường.

Để có được cuộc sống yên ổn, hòa bình như bây giờ phải đánh đổi biết bao nhiêu xương máu của các bậc cha anh đi trước, dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam. Vậy mà những kẻ như Nguyễn Lân Thắng đã không những không biết ơn mà lại còn quay lại phản bội tổ quốc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện rõ bản chất vong ơn phụ nghĩa. Đây là hiện thân của những kẻ bán rẻ lương tâm của mình nhằm tìm kiếm những đồng tiền nhơ bẩn phục vụ lạc thú của chúng. Đúng là ở đời không ai học được hết chữ ngờ.

Không thể vì hắn xuất thân trong một gia đình danh giá, có nhiều công trạng, đóng góp cho dân tộc mà hắn muốn làm gì cũng được, muốn nói gì cũng được. Chúng ta phải lên án hành động lăng mạ Bác Hồ của Nguyễn Lân Thắng, hắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật hay ít nhất cũng là của cộng đồng. Một đứa con tội đồ của dân tộc, một sản phẩm lỗi của dòng họ danh tiếng, hắn không khác gì thứ đồ bỏ đi của xã hội.

Thằng này chuẩn bị chôn đến nơi rồi, dân cư mạng thấy sùng sục lắm rồi, quả này mày tới nhà em, gia đình mày tự nhiên toàn có học lại tòi ra một đứa có học cũng như không như mày, thôi có vấn đề gì thì mày cũng đừng trách ai nhé , mày thế xứng đáng để người dân Việt Nam mỗi người chém một cái mới xứng đáng, mày không thoát được đâu, không khéo mai mai đình nguyễn lân lại không phải nhục vì đừa cháu nghịch tử này nữa

Anh em đâu lao vào chém nó cho anh, cha cha, giết, hay nhể, chuẩn bị có kịch vui rồi đây, không khéo đây là vụ hót, đình đám đây, hồi hộp quá đi ah, chỉ mong ông này bị người đánh chết, dám nói xấu cả Bác, nếu không có Bác thì chắc gì hôm nay mày còn ngồi đây mà cắn, không khéo không sản xuất được thế hệ con lai như mày ấy chứ, đúng là nghịch cảnh, nghịch cảnh

Cả dòng họ nổi tiếng như vậy, toàn giáo sư đầu ngành, toàn là những con người đóng góp cho đất nước cho nhân dân, với những cái nhìn thân thiện trên truyền hình, là thần tượng, hâm mộ của nhiều người, vậy mà bị phá dưới tay thằng này, khổ thân cho gia đình nguyễn lân, chỉ vì một thằng nghịch tử để rồi mất mặt cả dòng họ, mình là trưởng họ mình chặt chết cụ nó đi

Đúng là chặt củi ba năm thiêu một giờ, cả mấy đời phấn đấu xây dựng một gia đình nho học bị vùi lấp dưới tay một thằng ôn con, nó xấu người bình thường đã là không chấp nhận được rồi, đằng này nó còn nói xấu cả Bác Hồ, vị cha già của dân tộc, mà không phải một lần mà là nhiều lần, tội này thời vua chúa thì chắc là chu di cửu tộc mất rồi, giờ trưởng họ cũng không giải quyết được, thôi thì để nhân dân giúp.

Số tận rồi thằng ơi, em chơi thế này là không có được rồi, chơi thế này người ta gọi là chơi ngu đấy em ơi, nhà em anh nói thật có thiếu gì đâu, mà con người ta sống để được trọng vọng như những người trong gia đình em thì đâu có dễ, mấy nhà được như nhà em đâu, anh không hiểu em cố ý hay em bị thần kinh nên thế nữa, em nhìn lại mình đã đóng góp được gì cho gia đình chưa, sao em lại phá thế này

Ông này mọi người không biết đấy thôi, nói xấu không trừ một ai, từ Đảng, Nhà nước, Đến Bác Hồ, tội nó có xử thế nào cũng không xứng đáng, chỉ có cho nó tử hình, mọi người ai cùng ý kiến như mình thì comment nhé, riêng nói xấu ai chứ Bác Hồ không chịu được, Bác ăn uống gì của nhà mày, Bác đã mang lại cho mày những gì, những cái mà mày biết bao nhiêu đời vua chúa không làm được mày biết không, lúc Bác mất cả thể giới thương tiếc, mày là cái đéo gì, chặt chết mẹ nó đi

Đối với Nguyễn Lân Thắng, hành vi của hắn đã đủ dấu hiệu phạm vào các Điều 258 Bộ Luật hình sự, thậm chí là Điều 88 Bộ luật hình sự về hành vi và lời nói tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Vậy thì cơ quan chức năng nên xử lí ngay thằng này thôi.

Nguyễn Lân Thắng đúng là thằng bại não. Dòng họ của hắn sao lại sản sinh ra thằng mất dạy vô học thế này.

Những ngày này, cái tên Nguyễn Lân Thắng đang nổi như cồn trên các trang mạng. Anh ta là ai? Mọi người chắc hẳn đều biết, hắn thường xuyên kéo bè kéo cánh, tụ tập với các nhân vật chống đối chính quyền trong đám, hội dân chủ gây rối an ninh, trật tự. Bên cạnh đó hắn cũng thường xuyên viết bài tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu chế độ, tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang mạng. Cứ cái đà này chả mấy chốc mà phải vào tù ra tội thôi

Cái tên Nguyễn Lân Thắng có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng trong những năm gần đây. Nguyễn Lân Thắng “nổi tiếng” theo chiều hướng ngược lại với tất cả gia tộc của mình. Nếu như những thành viên khác trong gia tộc Nguyễn Lân lâu nay đã trở thành niềm mơ ước của biết bao gia đình người Việt, thì Nguyễn Lân Thắng lại luôn là kẻ phá hoại gia tộc danh giá đó, lại luôn là kẻ đi tìm sự nổi tiếng từ chính những điều tai tiếng và đáng khinh bỉ nhất. Chúng ta cùng đợi xem, kết cục nào sẽ chờ đợi Thắng, 1 siêu anh hùng bàn phím như hắn

Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Nguyễn Lân Thắng đã phủ nhận lại hoàn toàn lịch sử hào hùng của dòng họ. Đáng buồn hơn, khi tâm lý học làm lãnh tụ trỗi dậy cộng hưởng cùng với một vài lời rót mật từ các thế lực bên ngoài, Nguyễn Lân Thắng đã trở thành bộ loa cao tần chuyên chửi bới mọi chuyện trong thiên hạ. Ngay cả Bác Hồ, người có công lao trời bể khai sinh ra nước Việt Nam, có công cho Thắng và những người xung quanh cuộc sống trong hòa bình, thế mà Nguyễn Lân Thắng lại có những lời phỉ báng, bôi nhọ và bộ mặt thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với lãnh tụ của dân tộc. Thật k thể chấp nhận được

Không thể chấp nhận được với những hành động, những lời xúc phạm của Nguyễn Lân Thắng đối với Bác Hồ. Chỉ có những kẻ vô liêm sỉ, không phải con người mới có thể mở mồm ra để nói những ngôn từ kiểu mất dạy như vậy. Bác Hồ là ai? Nguyễn Lân Thắng phải biết hơn ai hết. Thế nhưng hắn ta đã mở mồm để đưa ra lời bình mất dạy, xúc phạm lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Thật là vô phúc cho dòng họ vì có 1 người con cháu như hắn.

Nhìn hình ảnh đó ai cũng thấy rõ một người là bậc vĩ nhân, được tất cả đồng bào kính trọng mến yêu. Còn một Nguyễn Lân Thắng đúng là kẻ tiểu nhân, bộ mặt đểu giá đáng bị mọi người phỉ báng và lên án. Nó phải hổ thẹn khi mang dòng họ Nguyễn Lân danh giá nhưng bản thân nó thì ngược lại, một nỗi hổ thẹn mới phải.

mặt Lân Thắng đang chưa có vết sẹo nào thì cần phải dạy cho Thắng những bài học nhớ đời để sau này đừng có lên giọng thách thức nhân dân như thế nữa, càng không dám xúc phạm lãnh tụ của dân tộc Việt Nam, phải làm mạnh thì Thắng mới chừa được.

Thắng Lẫn ngông cuồng không biết điểm dừng. Phải chăng, cái loại nhân danh yêu nước, hoạt động vì dân chủ, nhân quyền như Thằng Lẫn này cũng chỉ dừng lại ở sự chửi bới, trách móc chế độ, hô hào theo sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang bên ngoài.

Những hành động, lời nói của Nguyễn Lân Thắng là không thể tha thứ. Bên ngoài luôn ba hoa về những khẩu hiệu, chiêu trò "dân chủ", "yêu nước", "nhân quyền" nhưng thực ra lại là kích động quần chúng nhẹ dạ, cả tin tập trung lại gây rối chống chính quyền, chống lại Đảng, Nhà nước. Không chỉ đi ngược lại lý tưởng dân tộc, phá hoại tương lai đất nước, hắn còn dám buông lời lẽ mất dạy, vô liêm sỉ, bôi nhọ hình ảnh Hồ chủ tịch, người cha già của dân tộc, vị anh hùng lịch sử đã dẫn dắt nhân dân ta đến với cuộc sống ấm no như hiện nay. Hắn chính là kẻ phản bội lại dân tộc. Hắn phải bị trừng trị thích đáng!

Đăng nhận xét