Bài mới nhất

30/10/2015

Những kẻ cuồng Mỹ vào mà xem

Lê QuangMấy kẻ cuồng Mỹ, luôn ca ngợi Mỹ là đất nước tự do, dân chủ đáng sống không biết sẽ nghĩ thế nào khi biết tin một học sinh trung học da màu bị một cảnh sát dùng vũ lực lôi xềnh xệch ra ngoài chỉ vì không giao nộp điện thoại di động cho cô giáo. 

Sự việc xảy ra ngày 27/10 khi một nữ học sinh da màu bị giáo viên bắt giao nộp điện thoại di động nhưng em này không đồng ý. Thế là cô giáo gọi cho cảnh sát và ngay lập tức, viên cảnh sát đại diện công quyền có mặt với trang bị đầy đủ vũ khí, xấn vào em gái nhỏ. Hình ảnh từ đoạn video do bạn học trong lớp quay lại cho thấy viên sĩ quan cảnh sát này nhanh chóng tiếp cận nữ sinh, không một lời giải thích đã dùng những thế võ được học để khống chế cô nữ sinh và lôi ra khỏi lớp học như điệu một con vật đã bị đánh chết. 

Trong khi nước Mỹ đang phải đối diện với hàng loạt hành động bạo lực, xả súng đe dọa tính mạng người dân thì cảnh sát lại dửng dưng và chỉ có đánh học sinh là giỏi. Không biết bên Mỹ có hội đấu tranh dân chủ như ở Việt Nam không? Các nhà dân chủ Việt Nam nhanh mồm nhanh miệng vào chửi lực lượng cảnh sát Mỹ đi chứ sao lại im lặng hết lại như thể bị câm đột xuất thế? Các bạn luôn hô hào bảo vệ dân chủ nhân quyền thì đây là cơ hội để các bạn lên tiếng bảo vệ dân nghèo, đặc biệt cô nữ sinh này là dân da màu. Em nữ sinh này rất tội nghiệp, đang cần sự giúp đỡ và lên tiếng của các bạn đấy! 

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

ở Mỹ giờ giống như kiểu bị sốt vi rút rồi vì cứ nhìn thấy người da đen thì nghĩ ngay đến phân biệt họ giống như họ là người thừa ở xã hội; khi nhìn thấy ai theo đạo Hồi thì chắc chắn nghĩ ngay là họ khủng bố rồi, cho nên việc bất bình đẳng của con người đang ngày ngày diễn ra ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới chứ đừng nói ở các nước có trình độ phát triển thấp, thật đáng thương thay cho hai từ Cường quốc.

Đúng vậy đó, đó là những kiểu tự do mà đám rận chủ trong nước đang hằng ngày đấu tranh để cho người dân Việt Nam được hưởng. Thật ghê sợ, không hiểu mục tiêu đấu tranh của đảm rận chủ để biến đất nước này thành một đất nước toàn những bạo loạn, tội phạm, đánh nhau mà không bị xử lý, đi tù... Đấy là cái mà bọn chúng gọi là tự do. Nước Mỹ hiện giờ quá nhiều bạo loạn.

Họ luôn truyền bá giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền ra bên ngoài, nhưng lại bưng bít chính những vấn đề đó còn tồn tại trong nước, những vấn đề mà khó lòng họ có thể giải quyết trong thời gian tới được.

Những kẻ luôn cổ suý đấu tranh cho tự do dân chủ kiểu Mỹ nhưng họ lại thờ ơ và lảng tránh với tình trạng bạo lực, bất bình đẳng trong xã hội Mỹ. Một đất nước văn minh nhưng vẫn còn tồn tại đổi xử bất công vì màu da, và ác cảm với những người đạo hồi. Một xã hội như vậy có phải hình mẫu hay không?

Mấy kẻ cuồng Mỹ xem xong clip này chắc là cứng lười lắm rồi. Nhân quyền ở cái quốc gia mà họ lúc nào cũng ngưỡng mộ nó là thế đó, điều mà nhiều người sẽ vô cùng sốc

Các nhà dân chủ giởm chỉ có ba hoa lá cành, họ nói lời trên trời rồi bản thân họ thì làm nhiều việc bỉ ổi không có nhân cách vậy sao có thể thuyết phục được người khác. Lúc muốn được thấy chính kiến từ chúng như thế nào thì im re, họ chỉ đấu tranh cho lợi ích bản thân kiếm những đồng tiền nhơ bẩn chứ còn bên ngoài sống chết mặc ai mà thôi.

Đây gọi là dân chủ và nhân quyền đây sao, những kẻ dân chủ nửa mùa hãy vào đây mà viết bài ca ngợi Mỹ này

Tự do có nghĩa là không được xâm phạm đến Tự do của người khác, Không thể một xã hội nào có thể chấp nhận được thứ tự do thái quá, tự do vô quy tắc. Mỹ tự do biểu tình ư? Đó là sự tự do trước quyền kiểm soát của chính phủ, mọi hoạt động đề phải khai báo và xin phép, đó là một trong những minh chứng,,và nhân chứng sống như đoạn video này chỉ là một đốm nhỏ trong cái gọi là "Tự do" của Mỹ, các bạn đang tôn sùng nước Mỹ hãy xem xét lại.

Tự do có nghĩa là không được xâm phạm đến Tự do của người khác, Không thể một xã hội nào có thể chấp nhận được thứ tự do thái quá, tự do vô quy tắc. Mỹ tự do biểu tình ư? Đó là sự tự do trước quyền kiểm soát của chính phủ, mọi hoạt động đề phải khai báo và xin phép, đó là một trong những minh chứng,,và nhân chứng sống như đoạn video này chỉ là một đốm nhỏ trong cái gọi là "Tự do" của Mỹ, các bạn đang tôn sùng nước Mỹ hãy xem xét lại.

Mỹ luôn nói mình là quôc gia dân chủ, vậy mà những cái chết do súng đạn cứ nhiều hơn cả chết do bệnh tật, một e bé 11 tuổi dùng súng bắn chết bạn chỉ vì bạn không cho chơi chung, một kẻ sát nhân hàng loạt lại có thể hiên ngang vào trường và tàn sát hàng chục mạng người, đấy là không kể các vụ án có liên quan đến người da đen bị phân biệt và xử bất công với người da trắng... Tất cả đó, phải chăng chính là dân chủ kiểu Mỹ?

Có lẽ đám dân chủ VN cần lập thêm một hội hoạt động trên đất Mĩ. Hội này chuyên đi căng băng rôn biểu ngữ đấu tranh đòi "dân chủ, nhân quyền" he he.

Đám dân chủ giởm luôn coi Mỹ là đất nước dân chủ, tự do, đáng sống nhất xem xong clip này chắc đang chui vào xó nào zùi. Tự do, dân chủ kiểu gì mà cảnh sát to con thế lại đi đánh một em học sinh chứ.

Nếu là ở Việt Nam, những viên cảnh sát trong đoạn Clip sau sẽ trở thành đề tài “lên án” chính về “tội vi phạm nhân quyền” của đông đủ các trang báo lá cải phản động cả trong và ngoài nước. Thậm chí, sẵn sàng trở thành bằng cớ “xác đáng” mà một loạt tổ chức phi chính phủ hoạt động trên các lĩnh vực theo dõi nhân quyền sử dụng để chống phá Việt Nam. Ấy vậy mà ở Mỹ thì sao các Nghị sỹ, dân biểu Mỹ những người luôn quan tâm quá “nhiệt tình” tới tình hình nhân quyền của nước khác, hoặc các tổ chức phi chính phủ hoạt động trên các lĩnh vực theo dõi nhân quyền như trên lại luôn “im ắng” trước những vụ việc vi phạm nhân quyền. Các nhà zân chủ Việt hãy nghĩ đi trước khi gào rú nhé

Kịch hay thế nhỉ! Đánh nhau cứ như phim hành động ý vậy. Viên cảnh sát này thật sự giống với cái biệt danh ác ôn nông thôn. Cảnh sát Mỹ cơ mà chắc có quyền lực ghê lắm, 1 tay che bầu trời được mất. Nếu là ở Việt Nam mà công an bắt người, đánh người thế này chắc bị kỉ luật to rồi có khi. Suy cho cùng vẫn là các nhà lãnh đạo che đậy bưng bít, chỉ giỏi phá đám chuyện nhà người khác thôi, bản chất của tư bản rởm là thế mà

Thật sự mấy anh cảnh sát ở Hoa Kỳ này quyền to chức trọng gớm nhỉ, hay là hiến pháp hay là pháp luật Mỹ cho phép như thế nhỉ? Mà hình như là New York ở Mỹ hay sao mà nhỉ? Lúc nào cũng vang vảng nói là ở Mỹ dân chủ lắm, lúc nào cũng săm soi nước khác vi phạm nhân quyền. Đúng là có những chuyện những đám rận chủ ngu dốt kia như ngậm hột thị vậy, không dám mở mồm ra vì nó động chạm tới mấy ông quan thầy tây của chúng nó mà!

Sự “o bế” phi lý của những cá nhân, tổ chức có trách nhiệm đảm bảo quyền công dân của nước Mỹ, cùng với những đoạn video chứng minh hành động ngược đãi nhân dân một cách phi pháp như sau đã cho thấy vấn đề nhân quyền, cùng với những giải pháp để tháo gỡ vấn đề này ở nước Mỹ đang thực sự là một giấc mơ không có bao giờ trở thành hiện thực với dân nghèo nước Mỹ. Cần 1 lời giải thích từ phía chính quyền cùng các cơ quan chức năng phía họ để làm cái tát cho lũ rận đỡ kêu gào dân chủ này nọ

Đám zận chủ suốt ngày đi ca tụng nước Mỹ tự do dân chủ nhân quyền ắt hẳn xem xong clip này sẽ câm như hến cho mà xem. Cái mà chúng ca tụng chỉ là bộ mặt giả nhân nghia mà thôi.

Nếu theo kiểu tự do mà các bạn đang mong đợi tức là bạn tự do vào cửa hàng lấy đồ về dùng, đi ngoài đường thấy cái xe đẹp ngồi vào lái luôn, thấy cô gái xinh vác về dùng ư :D cứ đòi tự do, đấy xem đi

Một hình ảnh nước Mỹ hoàn hảo trong mắt bạn bè quốc tế, thế nhưng có ai thấy được bạo lực học đường, phân biệt chủng tộc, xả súng giết người hàng loạt, khủng bố tràn lan,... khắp trên đất Mỹ. Chả có gì là tốt đẹp hết, chẳng qua chỉ là những chiêu trò lừa bịp che mẳt đó mà thôi!

Tính đến 3/12/2015 nước Mỹ ghi nhận có 355 vụ xả súng trong năm,tức là mỗi ngày có nhiều hơn 1 vụ xả súng trên toàn nước Mỹ.Vây mà đám cuồng Mỹ với giấc mơ đu càng dân chủ luôn gào thét rằng đó là một quốc gia đáng sống :D

Đăng nhận xét