Bài mới nhất

01/11/2015

Dân nào đây thưa anh TS mặt dày Nguyễn Xuân Diện


TS Xuân Diện lại thể hiện sự vô học của mình


Lê Quang

Anh Tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện vẫn đều đều nhận lương tháng hàng chục củ từ ngân sách nhà nước, nghĩa là tiền thuế của nhân dân nhưng chẳng làm nên trò trống gì giúp dân giúp nước. Với trình độ tiến sỹ ca trù của mình, suốt ngày chỉ thấy Diện ăn hại và làm tụt hậu sự phát triển của xã hội với những bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, phỉ báng hình ảnh những người có công với đất nước, đã hi sinh xương máu để đem lại hòa bình tự do cho anh ta học đến tiến sỹ. Đọc các bài viết của anh ta trên trang Facebook cá nhân mà buồn cho một người được cho ăn học tử tế nhưng tri thức đó lại không góp phần phục vụ đất nước, ngược lại là chống phá sự phát triển của đất nước. Những giọng văn mang nặng tính quy chụp, tính hằn học và ngày càng thể hiện tính hoang tưởng của anh ta.

Gần đây, trên trang FB cá nhân của mình, Diện viết: 

"Ông Nghị nói Hà Nội 'đang ngày càng phát triển lớn mạnh về mọi mặt'.Vâng, phát triển nhất là về mặt nhân quyền ông ạ! Các ông coi dân chả ra chó gì! Mà dân chúng tôi cũng coi các ông chẳng ra chó gì đâu!". 

Điều này không những thể hiện nhân cách méo mó của Diện (điều này miễn bàn, ai cũng biết) mà còn cho thấy Diện là tiến sỹ Hán Nôm, đúng lý ra phải là người có văn hóa nhưng anh ta ứng xử chẳng văn hóa mẹ gì cả. Đành rằng Facebook cá nhân viết gì là quyền của anh ta nhưng một người được học hành tử tế sẽ không dùng lối hành văn chợ búa, thiếu văn hóa đến mức ấy. Những tưởng Diện là tay trí thức “dân chủ” hiếm hoi nhưng xem ra anh ta củng chẳng khác gì đám dân oan, khiếu kiện như Bùi Hằng, thậm chí không văn hoa lá cành bằng đám dân oan Dương Nội.

Thứ nữa, ý kiến của anh có thể đại diện cho mình anh. Yêu ghét ai là quyền của anh. Nhưng anh lại tiếm danh người khác, tiếm danh “dân chúng tôi” để viết những thái độ yêu ghét của anh là điều không đàng hoàng và không thể chấp nhận. Hơn nưã, anh ta đang hoang tưởng trầm trọng. Anh ta nghĩ mình là ai? Là lãnh tụ, là thủ lĩnh của đám dân oan dân chủ hay sao mà dám nói là dân chúng tôi.

Và một điều cần bàn, anh tiến sỹ này dựa vào đâu để nói “các ông coi dân chả ra chó gì”? Nếu không làm rõ được anh có thể bị pháp luật sờ đến vì tội vu không và tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Thiết nghĩ, tiến sỹ ăn tiền thuế của nhân dân thì nên có đóng góp cho dân cho nước. Đừng lêu lổng, đừng ăn không ngồi rồi nữa.

Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Nguyễn Xuân Diện hay là tiến sĩ Hán Nôm của ông này có vẻ không còn phù hợp với bây giờ thì phải, ông này nên chuyển sang ngành phá hoại hoặc ăn hại thì hơn, được đào tạo trả lương từ tiền thuế của nhân dân mà lại phải bội lại nhân dân và đất nước. Nguyễn Xuân Diện là tên ăn cháo đá bát, chuyên môn kích động phá hoại, đối với những tên này phải xử thật mạnh tay, không để cho chúng tiếp tục phá hoại nữa, gây rối mất an ninh trật tự. Nếu hắn ta không biết ăn năn hối cải hay ngừng các hoạt động phá hoại này thì có ngày nhân dân sẽ cho hắn chịu hình phạt thích đáng mà thôi

Từ ngày nhận được cái bằng TS tôi chưa thấy Nguyễn Xuân Diện làm được cái gì lên hồn hay xứng đáng với cái bằng TS này cả. Cái mà mọi người vẫn hay thấy là những hành động kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Hắn ta được trả lương bằng ngân sách Nhà nước, bằng những đồng tiền thuế của nhân dân thế mà hắn ta lại có hành động không thể chấp nhận được, làm tay sai cho ngoại bang để phá hoại đất nước. Những kẻ như Nguyễn Xuân Diện sau này chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu

Bản chất xấu xa của hắn càng ngày càng bộc lộ một cách rõ ràng. Xin hỏi hắn ta lấy cái quyền gì mà phán xét người khác, hay ai cho hắn cái quyền được đại diện mà hắn dám phun ra những lời nói không thể chấp nhận được. Luật pháp nước mình còn nhẹ quá chưa làm nó sợ đâu chúng nó ăn nhầm cơm rồi. Chẳng lẽ cái giá phải trả của Nguyễn Lân Thắng khi xuyên tạc, phá hoại chưa đủ làm bài học thức tỉnh Nguyễn Xuân Diện sao? Cần xử lý tên này ngay, đừng để hắn hại dân hại nước thêm nữa

Hắn ta là một kẻ được hưởng lương từ nguồn ngân sách Nhà nước, từ những đồng thuế đóng góp của nhân dân nhưng hắn ta không làm những việc để xứng đáng với những đồng lương đó. Hắn ta chỉ biết vì mấy đồng tiền "đô la", vì muốn làm hài lòng mấy kẻ thiếu thiện chí với Việt Nam mà hắn ta sẵn sàng làm những việc lừa bịp nhân dân, phá hoại đất nước, gây rối sự ổn định xã hội, xuyên tạc, vu cáo, bóp méo tình hình của đất nước.Hắn đã làm được những gì tốt cho đất nước, cho nhân dân chưa mà hắn dám đưa ra những lời nói như vậy. Hành động xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo của đất nước của hắn không thể tha thứ.

Là một TS, đang công tác tại Thư viện Hán Nôm, hưởng lương từ ngân sách nhà nước, tức là hưởng lương từ nguồn tiền thuế của người dân đóng góp, nhưng anh Diện chưa có được một việc làm nào nên hồn với cương vị của mình, ngược lại, anh thường xuyên bỏ cơ quan vào giờ hành chính để tham gia các hoạt động tụ tập, gây bất ổn xã hội. Điều này làm người dân thất vọng. Đã nhiều lần anh xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nay, anh công khai sỉ nhục ông Phạm Quang Nghị. Thiết nghĩ rằng Nguyễn Xuân Diện hoàn toàn không có tư cách và không đủ tư cách thay mặt cho nhân dân, và không thể thay mặt cho cá nhân tôi để phán xét về ông Phạm Quang Nghị như vậy.

Không biết Nguyễn Xuân Diện thi lấy bằng tiến sĩ bằng cách nào nhỉ, chắc hắn phải bỏ ra rất nhiều tiền bởi hắn ngu như con bò vậy mà. Sau khi có được tấm bằng đó hắn chẳng sử dụng được vào cái mục đích tốt đẹp gì ngoài cái việc chỉ mang nó ra khoe. Kể từ khi đạt được học vị tiến sĩ, những công trình khoa học của Nguyễn Xuân Diện chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy bất kể sự kiện lớn nhỏ nào liên quan đến việc kích động tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam là luôn có bóng dáng hắn đi đầu. Sớm ngày Nguyễn Xuân Diện sẽ phải ngồi nhà đá thôi. Cứ với cái thái độ ngông cuồng không chịu quay đầu hối cải thì Diện không bị pháp luật trừng trị mới lạ. Đúng là hắn nên sớm hoàn lương vì nó sẽ giúp cho hắn thành người tử tế.

Hắn ta hoàn toàn không có tư cách và không đủ tư cách thay mặt cho nhân dân, và không thể thay mặt cho cá nhân tôi để phán xét về ông Phạm Quang Nghị như vậy. Tôi chưa bàn đến chuyện anh phỉ báng ông Bí thư Thành ủy Hà Nội có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không, nhưng dưới góc nhìn đạo đức, văn hóa, anh có thể sẽ bị người dân nguyền rủa.Tuyên bố của Nguyễn Xuân Diện chắc nhiều người đã đọc được và nếu luật pháp chưa động tới hắn ta thì tôi cũng tin, sớm hay muộn người dân cũng sẽ tỏ thái độ với hắn ta mà thôi. Những kẻ như Nguyễn Xuân Diện hay Nguyễn Lân Thắng sớm muộn cũng hứng chịu hậu quả thích đáng

Nguyễn Xuân Diện có quyền ghét hay yêu quý ai đó, và tất nhiên hắn ta có quyền biểu lộ cảm xúc của mình. Dưới góc độ luật pháp, không ai cấm Diện làm điều đó. Nhưng Diện cũng nên nhớ, con người sống trong xã hội thì phải chịu sự điều chỉnh của các quy định của pháp luật, thì họ còn bị điều chỉnh bởi các quy tắc ứng xử xã hội. Hành động xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo của đất nước của hắn không thể tha thứ.Mọi người không nên tin vào cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của hắn vì hắn chỉ ăn láo, nói phét mà thôi. Những kẻ như hắn chắc chắn sẽ có kết cục không tốt đẹp gì và sẽ chịu những hậu quả thích đáng mà thôi

Nguyễn Xuân Diện vẫn đều đều nhận lương tháng hàng chục củ từ ngân sách nhà nước, nghĩa là tiền thuế của nhân dân nhưng chẳng làm nên trò trống gì giúp dân giúp nước. Với trình độ tiến sỹ ca trù của mình, suốt ngày chỉ thấy Diện ăn hại và làm tụt hậu sự phát triển của xã hội với những bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, phỉ báng hình ảnh những người có công với đất nước. Bên cạnh đó, Nguyễn Xuân Diện lập Blog hay Facebook mang tên "Tễu" đăng tải nhiều bài viết có nội dung đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để xuyên tạc, vu cáo, kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam.

Nguyễn Xuân Diện, một kẻ được biết đến bởi bản chất xấu xa, đê hèn, có những lời nói, hành động và bài viết gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, kích động gây rối trật tự công cộng, gây bất ổn xã hội, bôi xấu lãnh đạo Đảng & Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam. Gần đây nhất trên Facebook của hắn có đăng tải nội dụng xuyên tạc, nói xấu đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Hắn nhận lương từ ngân sách Nhà nước, từ tiền thuế của nhân dân nhưng hắn chưa xứng đáng với những đồng tiền đấy. Loại người như hắn ai cho đại diện ai mà dám phát ngôn linh tinh. Cẩn thận có ngày vỡ miệng đó

Đừng tự cho mình là tất cả, đừng có lấy cái nhìn phiến diện của mình để gán ghép cho người dân. Mà chẳng hiểu Nguyễn Xuân Diện dựa trên cái gì mà dám đại diện cho tất cả người dân, hay là ông ta tự cho mình là tiến sỹ mà có thể đứng trên tất cả người khác. Xin lỗi, tuy ông đã là tiến sỹ nhưng chưa hẳn ông đã là nhất đâu, đặc biệt là cái loại tiến sỹ ăn tiền của nhân dân đóng góp mà lại nghĩ ra đủ trò bán nước, hại dân.

ông ta nên có hành động cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu chứ. không có cái gì có thể thích làm là được đâu nhé. Với con người như cái tên NGuyễn Xuân DIện thì chẳng thể nào tha thứ được đâu nhé.

Đúng là ăn cháo đá bát vãi loàn, ngu chưa, tuyển vào không cẩn thận, tuyển ngay đúng một con chó phản chủ giờ vào nó cắn, tôi nói rồi, giờ người thì ít mà chó thì nhiều, không cẩn thận là tuyển nhầm chó ngay, ai mà chẳng ham tiền, nhưng mà giờ nhiều thằng nó không cần nhân cách nữa, chúng nó chỉ biết đến tiền thôi, xã hội giờ loạn thật, không biết đâu là người tốt, kẻ xấu nữa rồi.

Bác trên nói vậy cũng không đúng, đây là do việc quản lý của chúng ta, không quản lý tốt cán bộ rồi để mấy thằng nước ngoài nó lấy tiền mua, thành ra cán bộ không biết nhân viên của mình bị luộc khi nào, giờ nó ra mặt rồi mới biết, cái gì cũng phải chuẩn bi ngay từ đầu, chứ nước đến chân mới nhảy thì không xong rồi, phải thương xuyên làm trong sạch đội ngũ lãnh đạo, ông nào sai phạm thì bắt xử lý theo đúng pháp luật, ông nào tốt cần tuyên dương, thưởng để khuyến khích người ta, xử lý phải công minh thì lúc đó mới đảm bảo cho chính quyền được vững mạnh được.

Lại một con sâu làm rầu nồi canh, nghị quyết trung ương 4 cần phải triển khai mạnh mẽ hơn nữa, phải làm trong sạch nội bộ, như cơ thể chúng ta vậy thôi để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh chúng ta phải thường xuyên khám sức khỏe, để phát hiện các dấu hiệu của bệnh tật từ đó mà điều trị sớm, điều trị dứt điểm, nhất là trong thời đại ngày ngay, thì “bệnh tật” nhiều lắm, thấy toàn thằng bệnh

Một người được nhà nước nuôi dưỡng, đối đãi trong vọng như vậy mà lại có hành động không bằng một người dân thường, đến một người dân như chúng tôi còn biết rằng, tuy chúng tôi biêt trong đội ngũ cán bộ chúng ta vẫn còn những người có thái độ của quyền, còn mắc phải sai phạm, nhưng ở đâu cũng vậy cũng có người tốt kẻ xấu, không phải chỉ mỗi Việt Nam, nhưng lỗi của ai người nấy chịu, chứ không thể vì một người mà ta vơ đũa cả nắm được, giờ chúng ta chỉ cần suy nghĩ không thấu đáo, thì ngay ngày hôm sau thì một là chúng ta quay lại thời ngàn năm Bắc thuộc, hoặc là quay lại thời kì kháng chiến chống Mỹ, tương lai của đât nước phụ thuộc vào quyết định của mỗi người chúng ta.

Buồn cho bác quá, cháu cứ tưởng gừng càng già càng cay nhưng thực sự không ngờ đất nước lại có những người như bac, nhận thức của bác chỉ đến vậy thôi sao, ở cái đất hà nội vồ vập này cháu gặp nhiều ông bà già đi có thể chống gậy được rồi, nhưng vẫn mở mồm ra một câu mẹ hay câu dm, nhưng không ngờ đến một người có học vấn như bác vẫn không là ngoại lệ, tôi không nói đây là một nét vắn hóa của người Hà Nôi

Đáng tuổi cha tuổi chú rồi mà còn ăn nói như vậy thì họi thế nào con cháu không hư, vậy nên giờ trẻ con ra ngoài đường có những từ đệm mà đến người nước ngoài còn phải ngỡ ngàng về văn hóa thủ đô ngàn năm văn hiến, những người như thế này đáng phải xử thật nặng làm gương cho con cháu noi theo, không thể để diễn ra tình trạng này mãi được.

những việc làm của Nguyễn Xuân Diên không có ý nghĩa gì cả đâu cho nên nếu có thực hiện thêm cũng không thể nào giải quyết được cái gì hơn được đâu nên đừng có cố làm cái gi thêm vì những gì mà họ làm cũng không thể nào thay đổi thực tế rằng họ đang đi sai con đường mà thôi.

Ở đây, điều cần nói là nếu anh thể hiện thái độ khinh miệt ông Phạm Quang Nghị với tư cách cá nhân anh thì cũng là điều đáng lên án, nhưng anh lại tiếm danh nhân dân để thay mặt nhân dân mạ lị ông Nghị là không thể chấp nhận. Anh nói "dân chúng tôi cũng coi các ông chẳng ra chó gì đâu!" là hoàn toàn không đúng.
Anh hoàn toàn không có tư cách và không đủ tư cách thay mặt cho nhân dân, và không thể thay mặt cho cá nhân tôi để phán xét về ông Phạm Quang Nghị như vậy. mang danh Tiến Sĩ hãy nói và làm cho xứng đáng, đừng để bàn dân thiên hạ khinh miệt vì hành động sai trái của mình. Thân gửi TS Nguyễn Xuân Diện

Chỉ có thể là Tiến sĩ giấy thôi, ba hoa thì được chứ chưa làm được gì cho nhà nước mặc dù đã ăn bao lương bổng rồi. Tìm hiểu ra vị này chỉ giỏi tụ tập chống phá nhà nước thôi. Ông không có quyền soi sét người khác qua mức như vậy.

Đúng là Nguyễn Xuân Diện.

chỉ là một tên ăn bám đất nước, hàng tháng hắn ta vẫn nhận lương từ tiền thuế của nhân dân đóng góp mà hắn không làm được gì cho đất nước ngược lại hắn lại đang đi ngược lại những lời bố mẹ hắn dạy bảo, hàng ngày hắn ta vẫn lên các diễn đàn xã hội để xuyên tạc, nếu như hắn nói Việt Nam không có nhân quyền thì hắn đã vào trong trại cải tạo từ rất lâu rồi.

Tiến sĩ? Tôi nghi ngờ lắm! Học đến ít nhất 3 cái bằng từ Đại hoạc, tới thạc sĩ, giờ đã có học hàm tiến sĩ nhưng có vẻ đầu óc của ông ta không bằng mấy anh sinh viên đại học năm 3 còn chưa ra trường! Tiến sĩ hán nôm ư? Thật nực cười! Chỉ xót ra cho những ai đã dày công đào tạo ra một ông tiến sĩ để rồi quay lại bán hại nhân dân đất nước!

Tiến sĩ mà có những suy nghĩ như này chắc mình cũng làm được Tiến Sĩ...Tiến sĩ gì mà chỉ biết bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, phỉ báng hình ảnh những người có công với đất nước, hãy lấy những khả năng của mình để đóng góp cho xã hội cho đất nước đi.. Thật xấu hổ cho 1 kẻ có trình độ Tiến sĩ như Nguyễn Xuân Diện.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

là một người con đất Việt, mình cũng như bao người khác đều thấy được sự phát triển từng ngày của đất nước, người dân được sống trong hòa bình hạnh phúc, cuộc sống được cải thiện rất nhiều. Mình không hiểu vì sao một vị tiến sĩ như ông Diện lại có thể nói ra những lời lẽ không hay về đất nước mình như thế, đáng lẽ ông lên dùng những kiến thức của mình để xây dựng và phát triển đất nước chứ không phải ngồi không để nhận lương tháng đều đều từ ngân sách nhà nước như thế.

Tiến sĩ chỉ là cái mác trên giấy tờ, suy nghĩ nông cạn, ăn nói lão toét, xuyên tạc vớ vẩn. Đúng là 1 con người không có lương tâm, nhân cách, lòng tự trọng. Hưởng lương nhà nước trên mồ hôi sương máu công sức của nhân dân chằng làm cống hiến gì cho đất nước chỉ giỏi chống phá theo vết xe đổ của các nhà zận chủ. Những kẻ như ông ta sớm muộn cũng gặp quả bão mà thôi.

Chắc đến bây giờ người ta không chỉ biết đến Nguyễn Xuân Diện với các chức danh là tiến sĩ Hán Nôm nữa mà còn biết đến ông này với cái chức tiến sĩ dận chủ.Sống bằng tiền thuế do dân đóng nhưng không trả lại được cái gì cả.Buồn thay!Bản thân tối thấy cuộc sống ở Việt nam nói chung hay ở Hà Nội nói riêng đều thật thật thoải mái.ông nên thôi ngay việc đưa cán bộ của ta lên những trang mạng xã hội để chửi bới xuyên tạc lung tung!

Nguyễn Xuân Diện mới chính là kẻ sống trên mồ hôi và nước mắt của nhân dân. Lương bổng thì hắn vẫn nhận vậy mà chẳng làm được công trạng gì, không giúp được gì cho nhân dân.

Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam.

Là một tiến sĩ vậy mà ngôn từ của Nguyễn Xuân Diện có khác gì dân chợ búa, không học thức đâu. Hãy sử dụng đúng với trình độ của mình đi Diện, hay là càng ngày trình độ của hắn càng ngày càng kém, càng tồi tệ đi.

ông Diện với trình độ Tiến sỹ, lại là tiến sỹ về văn hóa hẳn hoi thế mà lại có những phát ngôn ngu hơn cả con chó là sao nhỉ, nhân quyền đâu phải trên trời có được mà tất cả đều do nỗ lực của nhân dân mình, phải có bước đi cụ thể từng bước chứ nếu mà không thì chắc mấy tay dân chủ nhân quyền đểu ở VN làm loạn hết mất.

Ông Nguyễn Xuân Diện chẳng rõ là lưu manh hay tri thức nữa. Nghề nghiệp chính của Tiến sĩ này là gì chắc ông phải tự biết, ấy vậy mà bây giờ ông lại dấn thân vào con đường của nghề khó thuê, khó mướn. Nhìn mặt thì thông minh lắm, nhưng sao mà ăn nói hàm hồ đến mức ngu dốt thế. Ông nghĩ với học hàm Tiến sĩ mà có thể phán xét người khác hay sao ư, trước khi nói người khác thì hãy nghĩ đến mình, tập thể tốt phải có cá nhân tốt làm hạt nhân, nay ông lại mắc chứng ảo tưởng chính trị rồi, quá nản

Nguyễn Xuân Diện vẫn được biết đến với cái danh tiến sĩ, mà tiến sĩ ngành Hán Nôm hẳn hoi. Hắn có lẽ bị mắc chứng nghiện facebook nặng bà con ạ, những giọng văn trên trang fb cá nhân của lão già này mang nặng tính quy chụp, tính hằn học và ngày càng thể hiện tính hoang tưởng của lão ta. Tỉnh lại đi Xuân Diện trước khi quá muộn, đừng tha hóa về mặt đạo đức thế với những phát ngôn gây sốc nữa. Có khi phải cho lão này đi khám thần kinh xem có vấn đề gì không ta

Qua những phát ngôn mang đầy tính thách thức của ông Tiến sĩ giấy Nguyễn Xuân Diện, người đọc, người nghe lại càng được hiểu thêm về nhân vật này. Đáng ra người có học thức cao, có trình độ am hiểu văn hóa như ông ông phải khôn ngoan khi nói năng chứ, đằng này thì mình thật thất vọng với ông này. Như tác giả đã phân tích mình không nói lại nữa nhưng ông không nên vơ đũa cả nắm như thế, đây là ý kiến chủ quan của ông,mà lại đi áp đặt cho mọi người có nên không ông tiến sĩ?? Lần sau uốn lưới 7 lần trước khi nói nhé, không già rồi mà bị con cháu nó chửi cho thì nhục lắm đó

Nguyễn Xuân Diện - một tiến sĩ "dởm". Mình vẫn không hiểu sao cái danh tiến sĩ được gắn với hắn. Bởi lẽ nếu là tiến sĩ thì chuyên môn nghề nghiệp, đạo đức phải có. Nhưng với Diện thì không hề. Đúng là xã hội của chúng ta đang có những bước tiến vượt bậc nhưng không thể tránh khỏi những vấn đề tồn tại vướng mắc. Tuy nhiên theo quan điểm của mình ông Diện không nên làm như vậy, Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm điểm hành vi của ông tiến sĩ này, cao hơn là có biện pháp xử lý thật nghiêm minh, để làm gương cho những người có trình độ, ăn học tử tế mà lêu lổng, hư hỏng như Nguyễn Xuân Diện thối tha này

Trước đây, Nguyễn Xuân Diện đã từng có những hành động chống đối. Để rêu rao mình là một nhà đấu tranh cho dân, ông ta đã viết khoảng 50 bài có nội dung vu cáo, xuyên tạc một cách trắng trợn sự việc xảy ra ở Văn Giang – Hưng Yên nhằm mục đích vu khống và tung hỏa mù dư luận, nấp dưới danh nghĩa là các nhà “dân chủ yêu nước” để tiến hành kêu gọi nhân dân ra đường biểu tình gây áp lực đối với chính quyền. Bằng những lời lẽ kích động vu cáo chính quyền và bóp méo sự thật, Nguyễn Xuân Diện đã tung tin nhằm kích động những hoạt động gây rối tại địa phương này trong thời gian xảy ra vụ việc căng thẳng

Đăng nhận xét