Bài mới nhất

16/11/2015

Màn kịch kệch cỡm của đám "dân chủ" cuội

Hoa đất
Đám "dân chủ" cuội có mặt bên ngoài đại sứ quán Pháp

Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Chính cái cách “đánh hơi” đầy tinh tế này đã giúp họ khá bận rộn với nghiệp “dân chủ” của mình. Tuy học thức và tài năng chẳng hơn xã hội là bao nhiêu, nhưng xét về khoản phát ngôn, PR hình ảnh, giới “dân chủ” cuội Việt Nam phải đạt đến đẳng cấp của sự chuyên nghiệp.

Sự kiện khủng bố tại Pháp với hàng trăm người bị tử nạn đang khiến dư luận thế giới bàng hoàng về tính chất và mức độ tàn bạo của nó. Cả thế giới chung tay hướng về nước Pháp với niềm xót thương vô hạn cho những nạn nhân xấu số. Lên án chủ nghĩa khủng bố cũng là cách thể hiện tình cảm chân thành với người dân Pháp. Người dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình hiểu hơn ai hết về giá trị của độc lập, tự do và môi trường an ninh ổn định.

Ấy vậy mà các nhà “dân chủ” cuội Việt lại tìm ra phương pháp tiếp cận vấn đề khá tinh tế. Không chỉ đổi avatar trên trang cá nhân, chúng còn tụ tập nhau lại, đến đại sứ quán Pháp để chia buồn. Có thể dễ dàng nhận ra Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy cùng một số “đệ tử” trẻ tuổi với lẵng hoa lan có mặt gần đại sứ quán Pháp tại Hà Nội để “chia buồn”.

Thụy và Đài ôm hoa chụp ảnh

Có thể nhận ra màn kịch kệch cỡm của những kẻ chuyên đi bán thời gian rảnh rổi của mình. Thể hiện tình cảm với người dân Pháp là chuyện bình thường nhưng có nhất thiết phải là lẵng hoa, chui vào đại sứ quán để chụp ảnh và PR hình ảnh?

Xin thưa, đám của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy không đại diện cho một chính thể nào, lấy tư cách gì để vào đại sứ quán Pháp để nói chuyện “chia buồn”. Chưa kể đến việc an ninh, canh gác được bố trí trước đại sứ quán Pháp hết sức cẩn thận, an toàn. Nếu la cà quanh sứ quán mà không rõ lý do, đám này có thể bị hốt lên xe vì lý do an ninh. 

Quanh quẩn mãi xung quanh đại sứ quán, chắc hẳn lý do chính của đám “dân chủ” cuội chỉ là chụp ảnh, chụp ảnh và chụp ảnh để tung lên mạng. Điều này làm mọi người lầm tưởng rằng, tầm như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy hoạt động “dân chủ” chắc phải có mối quan hệ xã hội rộng rãi lên tầm có thể nói chuyện trực tiếp với đại sứ Pháp tại Việt Nam. Xin thưa, đấy chỉ là những ảo tưởng nhằm lân la tạo quan hệ, kiếm cơm từ ngoại bang của đám “dân chủ” cuội này mà thôi. Trong sự đau thương đang bao trùm nước Pháp, chẳng ai thèm đếm xỉa tiếp đón những thành phần này trong xã hội Việt.

Suy cho cùng, đây chỉ là màn kịch kệch cỡm của đám “dân chủ” cuội mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Những tên dân chủ giả hiệu này thì thấy gì cũng la liếm được, người ta vui cũng lao vào góp vui bằng những màn ăn mừng, trác táng, nước người ta bị khủng bố bị chết chóc cũng đến rồi đứng trước cổng chụp ảnh tự sướng, Lũ người này mất hết nhân cách rồi. Không còn gì mà nói nữa quả thật quá kệch cỡm và không bao giờ có thể lừa gạt được những hành vi bẩn thỉu của chúng.

Dạo một vòng quanh Đại sứ quán rồi tranh thủ chụp thật nhiều ảnh với ánh mắt đượm buồn,lẵng hoa tỏ lòng thương tiếc,thế là các anh đã có cái để mà chém gió khắp các trang mạng. Thật nực cười cho đám dân chủ kia.

Thật lố bịch!Mất mát to lớn của cả một đất nước bị bọn khủng bố tấn công lại thành cái cớ để mấy tên dận chủ bày đặt mất trò rẻ tiền.Chia buồn mà họ đến Đại sứ quán với một lẵng hoa rồi chụp ảnh mang tính chất câu kéo vớ vẩn.Thật rẻ rúng thay cho những con người này!

Hay nhỉ, chỉ vài cái chiêu trò của bọn dân chủ là có thể "hô phong hoán vũ" trên "chiến trường" enternet. Họ cũng giỏi bày trò, giỏi chém gió thật, nếu thật sự muốn chia buồn cùng nước Pháp thì cần gì phải phô trương đến tận Đại sứ quán cơ chứ, chả được gì, lại gây mất an ninh, hay họ đang có ý đồ gì khác???

Đám rận chủ luôn là như vậy, chúng luôn biến sự việc thành một cái gì đó hết sức kệch cỡm, chỉ để quảng cáo hình ảnh. Thương tâm trước vụ khủng bố tại Pháp thì có nhất thiết phải tụ tập nhau lại, đến đại sứ quán Pháp để mang hoa đến và chụp ảnh tự sướng với nhau không? Tin chắc rằng đó là những ảo tưởng nhằm lân la tạo quan hệ, kiếm cơm từ ngoại bang của đám zận mà thôi

Thực sự đám dân chủ cuộc là bọn nắm bắt thời cơ rất nhanh, tất cả mọi chuyện chuyện gì chúng đều có thể lợi dụng để quảng cáo hình ảnh của mình. Trong khi người dân Pháp đang trải qua đau thương thì đám dận chủ lại lôi nhau đến đại sứ quán pháp để chụp ảnh tự sướng với hoa nhưng có nhất thiết phải là lẵng hoa, chui vào đại sứ quán để chụp ảnh và PR hình ảnh? Có quá làm màu không

Đây chẳng khác gì hành động tự khoét thêm vào nỗi đau của họ. Có muốn thể hiện tấm lòng cũng đừng lố như thế. Nó hài hước và kệch cỡm lắm rận chủ à

Thứ 6 ngày 13 theo quan niệm của người phương Tây cho rằng thứ Sáu là ngày xấu nhất trong tuần còn ngày 13 là ngày xấu nhất trong một tháng. Và khi hai điều này kết hợp với nhau sẽ trở thành một ngày siêu đen đủi. Và điều đó đã trở thành hiện thực với những người đang sinh sống trên đất nước Pháp. Tất cả đều hướng về Paris, về Pháp theo nhiều cách khác nhau. Và đám rận cũng vậy, nhìn những gương mặt gạo cội của phong trào rận kìa, nào là Nguyễn Đài, Nguyễn Thụy hớn hở tự sướng. Hình như chúng không có lương tâm tí nào hay sao ý, thiết nghĩ, nếu làm việc công minh chính đại, cần gì thể hiện chia sẻ những mất mát với người dân Paris cứ phải ầm ỹ như vậy.

Những nhân vật Nguyễn Văn Đài, Nguyễn tường Thụy cùng một số anh em đã vừa hoàn thành xuất sắc vở diễn đầy ấn tượng của mình. Vẫn kịch bản cũ, mô tuýp cũ là đơn giản chỉ là treo băng rôn, khẩu hiệu, chụp hình và nhận tiền ra về. Chính những hành động sặc mùi rận chủ của Đài và Thụy chỉ như một cái tát thật đau vào chính gương mặt đểu giả của những con người này. Thêm lần nữa dân chúng lại hiểu rõ thêm về bản chất rận, về những màn kịch vụng về, đầy dối trá của những người buôn gió.

Những nhà yêu nước kiểu rận như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy nên nhớ và phải thấy may mắn và hạnh phúc vì đã và đang sống trên đất nước Việt Nam yên bình và có nền chính trị ổn định, chứ mà chúng mi mà sống ở nước ngoài chắc là die từ lâu rồi các ông to bà lớn ak. Tuy nhiên, rận phải thấy xấu hổ vì đang tiếp tay cho ngoại bang để phá vỡ sự hòa bình, ổn định, xấu hổ về những mà kịch, đạo đức giả của chúng, ngoài việc PR bản thân chúng có đồng cảm với những người dân vô tội ở Pháp đâu. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

Chết cười với mấy tên rận này mất thôi. Có mỗi mấy chiêu trò này diễn mãi. Toàn bọn thích tự sướng với nhau, hành động chia buồn là đúng cơ mà sao để bọn rận này làm lại trở thành kệch cỡm thế kia??? Tỏ ra mình quan trọng có tầm cỡ nhưng rồi cuối cùng cũng chỉ lang thang quay Đại sứ quán Pháp chụp ảnh chán rồi về đăng lên mạng rồi hô hào nào là vì dân chủ nhân quyền thế này thế kía

Thể hiện tình cảm với người dân Pháp là chuyện bình thường nhưng có nhất thiết phải là lẵng hoa, chui vào đại sứ quán để chụp ảnh và PR hình ảnh? Rận mà toàn là những kẻ rảnh rỗi, nhiều thời gian lại không có công ăn việc làm gì, nên có biểu tình thì đi, chửi bới thì chửi cùng, chụp ảnh cũng đi. Màn kịch này thật sự kệch cỡm và rất vô duyên của đám rận. Những trò ăn vạ, đạo đức giả rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Rận hãy đổi bài đi nhé, không trẻ con nó cười cho

Thích nhể, hai thằng mang giỏ hoa như đi sinh nhật rồi đến hai thằng tư tặng nhau, chúng nó vui tính phết đấy, nhìn là thấy đần độn, kể cả mày mang lẵng hoa đến chia buồn ai đời ăn thì nhiều mà bỏ tiền ra mua lẳng hoa lớn thế, người hà tiện thì vẫn hà tiện, đến làm cho mình còn mang tính chất đối phó thế nay, thế mới hiểu bình thường chúng làm những hoạt động đó để làm gì và làm như thế nào

Uầy uầy, thấy sang bắt quàng làm họ ấy mà, chắc lại muốn nói a là anh quen nhiều lắm, chơi thân nhiều lắm, kể cả pháp cả mỹ nhé, nhưng mà anh chơi vòng ngoài thôi, nói chung các chú có thể hiểu là vòng gửi xe, haha, nhìn thấy sine quá đi chúng mày làm anh mắc cười gần chết, tự nhiên hai thằng đứng ngoài hàng rào rồi chụp ảnh, tệ quá đi các chú ơi.

Đũa móc móc mà đòi chòi mâm son, chúng nó là chủ hay chúng mày là chủ mà muốn gặp khi nào cũng được, phải biết mình là ai chứ, chó ghẻ đồng quê mà tưởng béc dê thành thị, nhìn chúng mày kệch cỡm thế, chúng mày càng làm thế này thì người ta cang thấy khinh chúng mày thôi, nhìn chúng mày cũng khổ thân, già rồi ham hố làm cáu đéo gì nữa, dừng lại được rồi đó.

Những nhà dân chủ đây hả, ôi xời ơi, bình thường thấy hành động hàng ngày của mấy bác thấy tức nhưng thực sự hôm nay cảm ơn các bác đã cho cháu một trận cười đã cái bụng thật, phải công nhận là các bác mặt rất dày, dày hơn đít nồi chứ không phải vừa, thế nào người ta không cho vào lại đứng ngoài tự sướng thế kia, bị kịch, đúng là bi kịch

Các bác chửi chúng làm gi, ăn cơm chúa phải múa tối ngày thôi, mua không đẹp nhưng để chúa biết chúng vẫn còn sống thì phải không ngừng múa, xấu đẹp gì cũng múa, thật em là chúng nó có chết đói cũng không làm thật, như đi diễn hài, làm trò cười cho thiên hạ, đã thế không được ai tôn trọng, thử hỏi sống mà suốt ngày phải chui lủi thì sống để làm gì? Đời được mấy đâu mà vất vả vậy.

Mầy thằng này bệnh thật, chắc vừa rồi lại cung nhau đưa ra ý kiến nói đây là cơ hội để chúng ta quảng cáo hình ảnh, nên đã chi tiền mua hẳn một lẵng hoa to đùng, nhưng cũng không may cho mấy thằng này là chắc nhìn cái lẳng hoa chúc mừng lớn qua nên mấy ông Pháp Lô không dám nhận, mà cung nói luôn đang rối bỏ mẹ ra hơi đâu mà tiếp.

Lại là những trò bịp bợm để lừa thiên hạ, không biết đến bao giờ cái đám người này mới quay trở lại làm con người bình thường của xã hội đây. Mọi người có lẽ đã thấy chán những màn kịch của họ lắm rồi, diễn đi diễn lại không chỉ nhàm mà lại không có chút ý nghĩa gì cả.

lấy bộ mặt giả nhân giả nghĩa đấy mà đi chia buồn thì quá kệch cỡm . mặt dày đến nỗi không biết đấy là da hay là gì nữa .. những phần tử cơ hội . họ cũng tương tự như IS tôi . nếu như có sự chuyển thế thì chúng lại quẫn đuôi chạy đi liếm bọn IS thôi.. nhục nhã

Nhìn không thì có vẻ bọn dân chủ này biết chia sẻ cùng cộng đồng lắm đó nhưng bản chất của chúng thì đâu có được như vậy. Nếu không vì mục đích "chiếm lấy long tin của quần chúng nhân dân" thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ thực hiện những hành vi đó. Thay vào đó chúng sẽ thể hiện bộ mặt thật cùng với những hành vi đê tiện, thiếu tôn trọng danh dự nhân phẩm mọi người cũng như an ninh trật tự của toàn xã hội.

Có gì lạ đâu, chúng ta đã thừa biết bộ mặt thật của đám "zân chủ" ròi kia mà, bọn chúng chả khác gì lũ kền kền ăn xác thối, khi ngửi thấy mùi lợi ích ở bất cứ đâu là chúng có mặt, kể cả việc tìm kiếm lợi ích trên sự bất hạnh của đồng bọn, hay thậm chí là từ những người đã chết như vụ em Đỗ Đăng Dư và mới đây là vụ khủng bố đẫm máu ở Pháp. Ngoài miệng chúng luôn giả từ bi nhưng thực chất cũng chỉ là trò mèo khóc chuột, cái chúng quan tâm ở đây chỉ là lợi ích mà thôi.

Đám Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy hãy thôi làm những "trò hề" đi. Chẳng biết chúng đại diện cho cái gì mà đến tận Đại sứ quán Pháp chia buồn nữa chứ, cho nên có ma nào thèm tiếp đâu. Không khéo bến Đại sứ quán Pháp lại tưởng khủng bố đến đánh bom là gô cổ lại ngay, đứng là những kẻ không thức thời gì cả, thích chụp choẹt thì phải tìm chỗ khác chứ.

Thể hiện tình cảm với người dân Pháp là chuyện bình thường nhưng có nhất thiết phải là lẵng hoa, chui vào đại sứ quán để chụp ảnh và PR hình ảnh. Vụ thảm sát ở Paris gây rúng động cả thế giới, cả thế giới thương xót và chia sẻ với những nạn nhân của vụ khủng bố dã man trên đất Pháp. Đám rận chủ Việt cũng nhân sự kiện này để quảng cáo hình ảnh, tô vẽ thêm cho cái hư danh là đấu tranh dân chủ. NHưng thực chất việc mang vác hoa đến để chụp ảnh đăng hình lên mạng xã hội thì thật là kệch cỡm

Thật là nực cười cho đám dân chủ cuội quá. Không phải là đồng cảm hay chia sẽ gì đâu, chúng chỉ làm thế với cái mục đích chính là chụp ảnh, chụp ảnh và chụp ảnh để tung lên mạng. Điều này làm mọi người lầm tưởng rằng, tầm như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy hoạt động “dân chủ” chắc phải có mối quan hệ xã hội rộng rãi lên tầm có thể nói chuyện trực tiếp với đại sứ Pháp tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế thì đó chỉ là những ảo tưởng nhằm lân la tạo quan hệ, kiếm cơm từ ngoại bang của đám “dân chủ” cuội.

Nhìn ảnh đã đủ thấy kệch cỡm rồi, chúng chỉ biết dựa hơi vào các sự kiện để PR cho bản thân, mà ăn theo nỗi đau mà cả thế giới đều hướng về thương tiếc như vậy đã mất đi hình ảnh của chúng. Bày tỏ tình cảm của mình không nhất thiết phải khoe khoang, chụp chẹt dàn dựng công phu như vậy.

Thể hiện không đúng nên là bị lên án. Đó là bài học cho chúng ta rút kinh nghiệm. Thwucj sự mọi điều phải từ trong trái tim, sự thành tâm phải là thật chứ không phải biểu diễn như thế kia

Tại sao lại có bó hoa đẹp như vậy trong ngày tưởng niệm của Pháp? Chẳng có một chút xót thương nào cả hay sự tôn trọng người khác. Cốt chỉ là để chụp mấy cái ảnh, rồi rao tin lung tung thôi!

Cứ thấy sơ hở thiếu sót ở đâu là bay vào ngay lại còn nhanh hơn cả ruồi muỗi nữa. Những thằng rảnh rỗi chắc không có việc gì làm nên đi giở cái trò chia buồn rồi chụp ảnh đăng tin đưa ra nước ngoài rồi đặt điều bịa đặt việt nam thế này thế kia. đừng quên gốc là người việt nam nhé

Có thể nhận ra màn kịch kệch cỡm của những kẻ chuyên đi bán thời gian rảnh rổi của mình. Thể hiện tình cảm với người dân Pháp là chuyện bình thường nhưng có nhất thiết phải là lẵng hoa, chui vào đại sứ quán để chụp ảnh và PR hình ảnh? Rõ ràng là chiêu trò của đám chúng nó mà thôi.

Quá là màn kích kệch cỡm luôn ấy chứ. Chúng nghĩ chúng là ai vậy nhỉ?

Mang tiếng là tụ tập nhau đến đại sứ quán Pháp để chia buồn mà có thấy ai ra đón tiếp bọn chúng đâu. Chỉ thấy một bầy rận đứng chụp choẹt tự sướng với nhau. Thể nào cũng mang lên mạng chém gió các kiểu đây. Đúng là muôn vàn kiểu tự sướng của rận.

Bọn này đúng là mặt dày nhỉ? Chắc đến trước đại sứ quán chụp ảnh để phọt lên mạng rồi lại kéo nhau về thôi

Các chú rận chủ này như bố đời ấy nhỉ, quá ảo tưởng về mình. Tụ tập trước đại sứ quán lớ ngớ lại tưởng khủng bố thì ốm đòn.

Họ không biết có thật sự thương tiếc cho nhân dân Pháp hay họ đang làm cái công việc giúp họ có cái đổ vào mồm. Cứ có việc là tụ tập nhau lại đi chụp ảnh tự sướng đó là chia buồn sao.

haha. Một lũ hề. Chết cười với mấy tên rận này mất thôi. Có mỗi mấy chiêu trò này diễn mãi. Toàn bọn thích tự sướng với nhau, hành động chia buồn là đúng cơ mà sao để bọn rận này làm lại trở thành kệch cỡm thế kia??? Tỏ ra mình quan trọng có tầm cỡ nhưng rồi cuối cùng cũng chỉ lang thang quay Đại sứ quán Pháp chụp ảnh chán rồi về đăng lên mạng rồi hô hào nào là vì dân chủ nhân quyền thế này thế kía

haha. Một lũ hề. Chết cười với mấy tên rận này mất thôi. Có mỗi mấy chiêu trò này diễn mãi. Toàn bọn thích tự sướng với nhau, hành động chia buồn là đúng cơ mà sao để bọn rận này làm lại trở thành kệch cỡm thế kia??? Tỏ ra mình quan trọng có tầm cỡ nhưng rồi cuối cùng cũng chỉ lang thang quay Đại sứ quán Pháp chụp ảnh chán rồi về đăng lên mạng rồi hô hào nào là vì dân chủ nhân quyền thế này thế kía

Đăng nhận xét