Bài mới nhất

12/11/2015

MỘT KHI DÂN LÀM BÁO “CHÉM”

CBR
Một khi Dân làm báo "chém"???

Thật vậy, một khi các tác giả của Bloger Danlambao không chém thì thôi, đã chém là phải thật hoành tráng, rực lửa, chém tơi bời, chuyện trên trời dưới đất đều có hết. Tôi nói là có dẫn chứng cụ thể nhé, nói suông sao mọi người tin được. Chuyện là thế này sáng nay tôi có đọc bài có tựa đề “Hàn Quốc tóm cổ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi tấn công tình dục phụ nữ”.

Lướt qua tiêu đề tôi chợt nghĩ thôi xong, công an mà có thể loại này à, mà lại còn có những thằng ngu thế này cơ ah, phải là tôi thì thiếu gì chỗ, con gái Việt Nam chẳng xinh hơn sao, tôi gì mà phải đi “ăn” mấy con hàn xẻng suốt ngày phẫu thuật thẫm mĩ kia, đồ xịn không thích dùng lại dùng đồ lưởm à?

Nhưng khi đọc đến đoạn đầu tiên tôi đã thấy mâu thuẫn và không khỏi nghi ngờ. Cụ thể tác giả viết như sau: Cảnh sát thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vừa bắt giữ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi cưỡng dâm đối với một cô gái trẻ, người vốn chỉ bằng tuổi con ông ta. Ý “thánh” là muốn nói gì ở đây? Sao lại cưỡng dâm đối với một cô gái trẻ, người vốn dĩ bằng tuổi ông ta là sao?

Thế hỏi tý không phải bình thường người ta cưỡng dâm là người ta chọn cưỡng mấy bà lớn tuổi hơn hả? Hay là chọn “những bông hoa nhỏ”. Ah hay là đây là sở thích của tác giả nên giờ cũng muốn gán ghép ý chí cho người khác đấy? Bậy bạ quá ông ơi, có thế thật thì cũng nên giấu chứ ai đời nào đi nói toẹt ra thế?
Và trong bài viết này tác giả cũng có gửi đến một đường link, mà theo đó tôi đã nhờ cả bạn làm ở công ty dịch thuật dịch mãi mà không thể bẻ mồm dịch theo ý của tác giả muốn hướng lái người đọc, bởi vì điều tôi muốn là sự thật. Các bác người ta nói như thế nào không, mà qua bệnh tay, chân miệng ông này lại ra một khía cạnh hoàn toàn khác, các bác cứ tưởng tượng là tác giả người Hàn xẻng kia đang miêu tả con người thì qua tay tác giả danlambao thì người ta hiểu thành con chó vậy.
Cụ thể tác giả Hàn xẻng viết là vào khoảng cuối tháng 10 có một đoàn công an qua sang thăm và học hỏi kinh nghiệm ở xứ sở kim chi, thì trong thời gian tham quan ở trong một thang máy khách sạn ở Bucheon Wonmi có va chạm với một girl hàn xẻng, và girl cho rằng ông công an này có hành vi tiếp xúc dạng như quấy rối tình dục, nhưng mà cô ta cũng hơn “non” cô không biết trong thang máy cũng có Camera, và sau khi quản lý khách sạn cho công an xem lại thì sự thật không phải thế, không có ai quấy rối tình dục ở đây cả, tôi thì tôi ngĩ girl hàn quốc kia chắc thấy mấy ông công an không phẫu thuật thẫm mĩ mà vẫn nhìn khá là ok kia nên kiếm chuyện thôi.

Vậy mà thế nào qua cây viết trong ổ Danlambao lại đủ các ngôn từ, nào là “công an Việt Nam hiếp dâm”, “rồi xâm hại tình dục”, “yêu râu xanh không chịu đựng được”. Lại có đoạn thế bày nữa chứ “Viên cán bộ côn an CSVN đã có hành vi ôm và sàm sỡ cơ thể của một cô gái Hàn Quốc 21 tuổi, là nhân viên của khách sạn”, tôi nghĩ thằng điên nó cũng chẳng làm vậy? Huống gì là người tỉnh táo.

Nhân tiện đây cũng nhắn nhủ mấy tác của Danlambao, “chém” nó cũng chém vừa vừa thôi chứ, câu chuyện vui không ảnh hưởng đến ai thì có thể chấp nhận được, đây là hình ảnh của một đất nước làm sao cứ phát ngôn bừa bãi vậy được, phải làm sao cho lời nói của mình nói ra người khác muốn nghe, còn tôn trọng, chứ kiểu “chó cứ sủa người cứ đi” thì xin hỏi nói để làm gì? Phải không các bác?Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Nghe những câu chuyện của dân làm báo thật sự thấy óc tưởng tượng của bọn chúng thật hết sức phong phú một cách bệnh hoạn. Chúng rảnh rỗi chỉ việc ở nhà để sáng tác, chúng nghĩ đủ thứ câu chuyện để bôi xấu xuyên tạc lực lượng chức năng, bôi nhọ danh dự các nhà lãnh đạo, mục đích làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân.

Danlambao phát ngôn rất bừa bãi nhảm nhí, chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú đi lừa bịp mọi người. Câu chuyện cảnh sát bị bắt ở Bucheon nhìn vào đã thấy mâu thuẫn phi lý. Muốn lăng mạ để hạ uy tiến những người được nhân dân tin yêu, nhưng bằng cách bẩn thỉu đó không thể chấp nhận được.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

đúng đấy làm báo gì mà toàn đưa tin sai sự thật thế, người nào không hiểu lại tưởng thật làm nghi ngờ lung tung gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước, người làm báo cũng phải có cái tâm trong đó đưa những thông tin chính xác đến với bạn đọc, cung cấp cho mọi người thêm nhiều thông tin mới là cái tốt nhưng cũng đừng lợi dụng báo giới để có những ý đồ xấu trong đó. Qua đây mọi người cũng phải thật tỉnh táo mỗi khi tiếp nhận những thông tin xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước, đừng vội chia sẻ khi chưa tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện.

đúng đấy làm báo gì mà toàn đưa tin sai sự thật thế, người nào không hiểu lại tưởng thật làm nghi ngờ lung tung gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước, người làm báo cũng phải có cái tâm trong đó đưa những thông tin chính xác đến với bạn đọc, cung cấp cho mọi người thêm nhiều thông tin mới là cái tốt nhưng cũng đừng lợi dụng báo giới để có những ý đồ xấu trong đó. Qua đây mọi người cũng phải thật tỉnh táo mỗi khi tiếp nhận những thông tin xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước, đừng vội chia sẻ khi chưa tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện.

Cũng chẳng tin mấy dân làm báo đưa ra được, chúng nó truyền thống nói phét, bịa đặt xuyên tạc mà. Thì cũng chỉ là có va chạm thôi mà vu cho người ta hiếp dâm, nó khác nhau 1 trời một vực đấy. Mà bọn rận chủ chúng nó cũng giở cái trò công an tấn công tình dục ra nhiều rồi. Nhiều em xinh không thấy ai kêu, toàn mấy rận chủ già xấu kêu mình bị tấn công tình dục. Xấu như thị nở ai thèm tấn công. Nói thế để thấy bộ mặt của bọn rận.

Đúng là bọn dân làm láo có khác, nói không tin được cái gì luôn, chúng nó nói toàn trên trời dưới đât khong có một chút sự thật, thế đéo nào mà mấy ông công an chắc là va quệt chắc tý thôi, chứ ngu gì chúng nó tự nhiên đung vo mấy con hàn quốc làm gì, xấu chứ có gì đâu, tao từng đi hàn quốc mấy năm tao biết chứ, được mấy con ca sĩ phẫu thuật không thiếu thứ gì mới thế thô chứ có cái chó gì đâu.

Danlambao đừng có ở đó mà chém nữa nhà không ai tin đâu, công an Việt Nam luôn có phẩm chất đạo đức phẩm chấ chính trị cao không bao giờ làm cái chuyện đó và khách sạn ở Hàn Quốc cũng đã xác nhân là không hề có chuyện đó vì thế bây giờ muốn chém chuyện gì thì hãy tìm chuyện gì cho đúng rồi hãy chém nhá.

Thương cho mấy ông nhà báo dỏm trong Danlambao. Đến một đứa trẻ khi nói với ai điều gì nó cũng biết nhìn nhận cho đúng đắn sự việc có đúng không mới nói. MÀ mấy ông không biết mua được tin tức dỏm ở đâu chưa kịp kiểm chứng gì đã nhanh mồm nhanh miệng, mồm nhanh hơn não. Đưa tin láo thì cũng phải nghĩ đến hậu quả khi người ta biết tin đó sai sự thật. Chả cần các cơ quan chức năng vào cuộc mà chính người dân như tôi cũng sẽ chẳng bao giờ ngó đến trang của các ông lần thứ hai

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Giờ mới thấy chúng nó nói phét như thế nào, mà cũng đúng thôi, một khi anh ta đã ghét thì có viêc gì anh ta không thể làm được ,và ai cũng vậy thôi, một khi đã mang mục đích xấu muốn ám hại người khác thì bản thân họ sẽ tìm mọi cách để có thể haj bệ người ta, kể cả những thủ đoạn bẩn thỉu nhất, nên tôi không qua ngạc nhiên đối với những kẻ lưu manh gì như bọn này .

Ôi xời oi, chúng nó bốc phét thì thôi rồi nhể, mọi người thử đặt vào trường hợp của mình xem thế nào nhé, nếu mọi là mấy ông công an kia thì mấy người có ngu mà mà làm những việc như thế không, tôi thì chắc tôi không, ngu đéo gì tự nhiên đánh đổi cả sự nghiệp vì một con dở hơi, ở Việt Nam thiếu gì đâu, thậm chí tôi thấy con gái Việt Nam cồn xinh hơn nhiều, phải không các bác

Đúng như tác giả nói, ngay trong cái ngôn từ đã thấy ngu ngu thế nào ấy, qua ngôn từ là thấy được mấy đứa này chẳng còn bằng người nông dân ai đời lại bảo hiếp dâm ngay một người chỉ bằng tuổi, chắc thằng này hay hiếp dâm mẹ nó nên nó mới vậy , nó không quen ăn người bé tuổi hơn, mọi người cũng nên thông cảm với hoàn cảnh của người ta chứ.

Không biết nó suy nghĩ cái gì mà nói ra được nhưng ngôn từ như vậy, chứ phải mình mình không bao giờ nói ra được những từ so sánh nó lố bịch như vậy, mà tác giả cũng ài hước phết đấy, và tôi thấy nói cũng đã mồm lắm, thấy mấy ông này nói ngứa hết cả đít, chém nó cũng phải vừa thôi chứ, ai đời các bác chém ghê thế tin sao nổi, nghe nhue chuyện cổ tích, đến tôi cũng chẳng ngu được như các vị nói.

Mấy ông này làm ăn cẩu thả quá, nói thế này ai tin được, bữa sau nhớ chú ý ngôn từ nhé, thế nào mà bọn tây nó tratr lương cho các ông tôi nghĩ chúng cũng thừa tiền thật , nuôi một lũ không có năng lực, nếu là mình mình đuổi bọn này thẳng cẳng luôn rồi, làm ăn chạy theo đồng tiền như thế này thì khi nào mới giúp chúng
Đánh bại được Việt Nam., nhể

Đăng nhận xét