Bài mới nhất

23/11/2015

Sự thật Đỗ Thị Minh Hạnh bị đánh đập?

Hoa đất
Đỗ Thị Minh Hạnh và màn kịch vào bênh viện "chụp ảnh"

Theo như cách tung hô của giới rận chủ và một số hãng thông tấn báo chí vốn không thiện cảm với Việt Nam, “nhà hoạt động công đoàn” Đỗ Thị Minh Hạnh được ra tù sớm thời hạn như cánh chim báo bão được sải cánh tự do. Nhưng sự thật sau khi ra tù, bản chất của con người này chẳng thay đổi được gì sau khoảng thời gian dài ngồi “bóc lịch” của mình. 

Quay trở lại thời gian, Đỗ Thị Minh Hạnh bị kết án tù 7 năm với tội danh “phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân” theo Điều 89, Bộ luật Hình sự. Theo cáo trạng, Đỗ Thị Minh Hạnh và 2 bị cáo khác đã rải truyền đơn kích động công nhân biểu tình, đình công, phá hoại tài sản doanh nghiệp theo chỉ đạo của Trần Ngọc Thành – kẻ cầm đầu tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Thành lập ra ở Ba Lan. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 14-11-2006, khi đang rải truyền đơn vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta, đồng thời kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng tại xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cả bọn bị bắt quả tang với toàn bộ tang vật. Sau đó, cả bọn đã được đưa ra xét xử và phải chịu hình phạt thỏa đáng.

Ra tù sớm nhưng không có công ăn việc làm ổn định, “ngựa quen đường cũ” Hạnh lại mưu sinh bên cái mác gọi là “công đoàn độc lập”, một hình thức trá hình của tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành ở Ba Lan cầm đầu. 

Việt Nam gia nhập TPP với nhiều cơ hội và thách thức cho nền kinh tế. Lợi dụng tình hình trên, hàng loạt tổ chức, hội nhóm núp dưới bóng “xã hội dân sự” mọc lên như nấm. Cái gọi là “công đoàn độc lập” của Trần Ngọc Thành vốn dĩ chết yểu từ lâu vì hoạt động không hiệu quả bỗng dưng có cơ hội sống lại. Vin vào lý do về các điều khoản hỗ trợ công nhân trong quá trình ký kết TPP, Trần Ngọc Thành và một số thành viên cốt cán ở trong nước đã tự sướng, cho ra đời cái gọi là “Tổ chức lao động Việt” - na ná với “công đoàn độc lập trước đây. Và khi mối quan hệ theo kiểu cả hai cùng có lợi đã từng có trước đây, việc Đỗ Thị Minh Hạnh trở thành thành viên cốt cán của tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” là điều đã được dự đoán từ trước.

Được sự chỉ đạo từ bên ngoài, Đỗ Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức, hai thành viên của “Tổ chức lao động Việt” nhanh chóng thâm nhập tình hình khiếu kiện của công nhân công nhân công ty Yupoong ở Đồng Nai. Mục đích của chúng không nằm ngoài ý tưởng phát tờ rơi, khẩu hiệu kích động công nhân công ty Yupoong biểu tình gây rối an ninh trật tự như đã từng làm trước đây. Chẳng có chút trình độ học vấn nào nhưng Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tự tin chém gió lý do có mặt ở công ty Yupoong là để hỗ trợ pháp lý cho công nhân. Tất nhiên, màn kịch này nhanh chóng bị bảo vệ công ty Yupoong và lực lượng chức năng vạch trần và xử lý.

Khá bức xúc vì vở diễn đã quá cũ kỹ, Hạnh bức xúc quay sang vu cáo lực lượng Công an đánh đập, bắt bớ mình vì lý do trái pháp luật. Cách tốt nhất theo kiểu chí phèo đã từng làm là rạch mặt ăn vạ. Hạnh ngay lập tức có mặt tại “bệnh viện” chụp ảnh để đánh bóng vụ việc. Đám rận chủ cũng được thời đục nước thả câu khi tỏ vẻ anh hùng lên Face chém gió về vụ việc với các luận điệu: lực lượng Công an đánh đập nhà hoạt động công đoàn Đỗ Thị Minh Hạnh, Việt Nam vi phạm các quy định đã ký kết khi gia nhập TPP về việc đảm bảo quyền lợi cho công nhân...

Sự thật đã rõ, “Tổ chức lao động Việt” mới xuất hiện cũng chẳng khác gì cái gọi là “công đoàn độc lập”, “hội nhà báo độc lập”… trước đây. Hành động theo kiểu kích động công nhân gây rối, phá hoại sản xuất tại nhà máy Yupoong của Đỗ Thị Minh Hạnh cần phải được pháp luật trừng trị nghiêm minh. 

Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

Cùng một vở kịch mà mấy ông,mấy bà thay nhau diễn mà chả có tý thay đối gì cả,cứ kêu gọi,kích động rồi vu cáo lực lượng công an "đánh người",và kết thúc là mấy bức ảnh tự sướng trong bệnh viện;có chăng là anh nào "nghệ thuật" hơn tý thì có thêm tý tiết cho nó chân thực.

Lại một chiêu trò cũ được lặp lại, lại là tự vạch mặt ăn vạ như Chí Phèo rồi đổ lỗi cho lực lượng công an. Và đám dân chủ cuội chỉ chờ có thế chụp ảnh tự sướng đăng ảnh lên để các nhà rận chủ khác cùng nhau, hùa vào chửi chính quyền chửi lực lượng công an để khuyếch trương thanh thế kiếm chác.

Rận dạo này "đói" ý tưởng rồi, diễn đi diễn lại một kịch bản mà không thấy chán. Hết rận nó đến rận kia diễn tuồng ăn vạ. Lần này Đỗ Thị Minh Hạnh có đầu tư hơn chút xíu. Không sử dụng bài bông băng thuốc đỏ nữa mà chuyển sang chụp ảnh bệnh viện làm bằng chứng.

Hạnh vu cáo lực lượng Công an đánh đập, bắt bớ mình vì lý do trái pháp luật. Cách tốt nhất theo kiểu chí phèo đã từng làm là rạch mặt ăn vạ. Hạnh ngay lập tức có mặt tại “bệnh viện” chụp ảnh để đánh bóng vụ việc. Đám rận chủ cũng được thời đục nước thả câu khi tỏ vẻ anh hùng lên mạng xã hội chém gió về vụ việc. Kì thực những sự việc và chiêu trò kiểu này đã quá quen thuộc và nhàm chán, đến nỗi cơ quan chức năng và cả người dân đều nhìn thấu và trừng trị ngay lập tức. Đám rận chủ này còn định ngu ngốc và dai dẳng đến khi nào mới thôi ?

Một mũi tên trúng nhiều đích, vừa đánh bóng tên tuổi, vừa tạo điều kiện cho đồng bọn có cơ hội ra mặt, cũng đồng thời vu cáo, hạ uy tín của lực lượng công an. Quả thật là một hành động thâm hiểm nhưng lại quá cũ rích, đến độ người ta bắt đầu thấy nhàm chán.

Đỗ Thị Minh Hạnh sinh năm 1985 tại Lâm Đồng, cư trú tại tổ 2, khu 5, thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Cũng như Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng bị Cơ quan An ninh gọi hỏi, răn đe về hành vi câu kết với một số đối tượng chống đối ở trong nước nhưng chứng nào tật nấy, Hạnh vẫn tiếp tục hoạt động, tiếp tục giữ mối liên lạc với các ổ nhóm phản động người Việt ở nước ngoài

Trong số những thằng ngồi tù vì tội hoạt động chống chính quyền thì có mấy thằng ra nó hoàn lường đâu, nó tương tự như mấy thằng nghiện, vào trại thì hứa ngon hứa ngọt, rồi ra tù tái nghiện như thường, may lắm có một thăng cai được trong số vài trăm người, nó cũng có chât kích thích như ma túy vậy,đó là tiền, cám dỗ của đồng tiền nó không hiện hữu một cách thô tục nhưng nó là có thật và không ít người đã không qua được

Vào tù ra tội, đó là cái vòng luẩn quẩn của những kẻ lỡ chọn con đường phản động, quay về thì sợ bị người ta nhìn mình bằng ánh mắt chẳng có chuts thân thiện, nên thôi thì tiếp tục đâm lao theo lao, nhưng thực ra thì đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại.

Đúng là bản chất của những kẻ phản bội, đó là lật lọng, lươn lẹo, luông lách, bàn chất của những kẻ gian xảo không đáng tin, và như thằng phản động khác thì để có thể làm được việc thì luôn diễn trong vai mình là người tốt, nhưng đâu biết mọi người đã biết rõ bộ mặt thật của chúng.

Bọn này giờ mấy ông công an không làm gì chắc chúng cũng ở nhà rạch mặt ra rồi lại đổ cho mấy ông công an đánh, thấy cũng thương thương mấy ông công an, người hiểu được thì tốt, người không hiểu thì buồn nhỉ, đã không được cảm ơn thì chớ giợ lại còn bị nghi ngờ, phải mình thì mình kay lắm.

Phải tao đổ oan cho tao đánh thật cho hết đổ oan, sống kiểu nào thì sống, ác với ai thì ác nhưng không được phản bôi đất nước, không phải cao cả gì hết đâu, mà nói toẹt ra là bảo quyền lợi của mình, chứ của ai nữa, nếu để rơi vào tay thằng Mỹ thì lại một Irac lại lặp lại với Việt Nam

Ngông cuồng, quá ngông cuồng, công an giờ cũng ngại nó bỏ mẹ ra, a còn càm thấy ngại, đụng vào chút là chúng kêu công an đánh người thì bố thằng nào chịu được, người xung quan hiểu được thì ok, nhưng khổ nổi mấy thánh Việt Nam mình rất hay hóng hớt, chó cắn đàn, chưa rõ sự việc đã lao vào làm ầm lên rồi

Đây gọi là vào viện để diễn đó hả. Khỏe mạnh thế kia mà kêu oan là bị oánh thì cũng hơi xấu hổ nhỉ. Cứ như tôi mà bảo tôi làm thế nhất chết không làm. Làm điều sai tôi thấy tội lỗi và bản thân k sạch

Đỗ Thị Minh Hanh được nhà nước ta cho ân xã ra tù sớm lại không biết trân trọng lại " ngựa quen đường cũ " con rận chủ này lại tiếp tay cho đám rận chủ với những chiêu bài cũ và mới con rận này xuyên tạc nói xấu lực lượng công an, vì thế chúng ta cần có những biện pháp xử lý nghiêm với đối tượng này.

Cái vở diễn kiểu rạch mặt ăn vạ như chí phèo này của đám rận đúng là quá cũ rồi. Vậy mà còn cố diễn lại. Con này có lẽ lại nên cho nhập kho tiếp.

Con này với các hành động chống phá chính quyền thì không sớm hay muộn cũng sẽ lại được ăn cơm trại thôi. Lần sau thì chắc sẽ không có án nhẹ đâu mà ngồi đấy ăn vạ.

Lại chiêu trò cũ mà lũ rận vẫn suốt ngày đưa ra sử dụng nhỉ. Đã thế còn vu cáo lực lượng Công an đánh đập, bắt bớ mình vì lý do trái pháp luật. Với những việc làm của mụ thì đã có đầy đủ chứng cứ cho mụ đi tù rồi.

Những kẻ như Đõ Thị Minh Hạnh, và cả Trương Minh Đức nữa-những kẻ vô pháp vô thiên thì sẽ bảo vệ quyền lợi người lao động như thế nào khi mà bản thân chúng chính là những kẻ lộng ngôn và chà đạp pháp luật . Chúng chỉ là những kẻ lười lao động, ham tiền bạc, vậy thì con đường ngắn nhất mà chúng lựa chọn đó là báo đít tư bản để ăn vạ kiếm tiền. Đánh đập cũng là bài xuyên tạc của chúng mà ra.

Hôm vừa rồi mình lang thang trên mạng và đọc trên trang BBC Tiếng Việt có bài viết “Đỗ Thị Minh Hạnh bị câu lưu và đánh đập”. Tưởng hay nghĩ bụng vào đọc qua xem có cái chi không, ùi thế mà đọc muốn phát ức lên ý. Hnay may mà đọc bài viết của em gái Hoa đất này thấy ưng cái bụng phết bà con ak. Hành động của Trương Minh Đức hay Đỗ Thị Minh Hạnh là đang muốn lợi dụng những vấn đề liên quan đến công nhân để vu cáo lực lượng Công an đánh người từ đó kích động tập trung biểu tình, đình công gây mất an ninh trật tự. ĐÚng là đến chết đám rận có chết cũng không bỏ được bản tính xấu xa của chúng

Vâng thế là Đỗ Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức và một số thành viên của “Tổ chức lao động Việt” đã vừa hoàn thành xuất sắc vở diễn đầy ấn tượng của mình. Vẫn kịch bản cũ, mô tuýp cũ là đơn giản chỉ là treo băng rôn, khẩu hiệu, kích động quần chúng, chụp hình và nhận tiền ra về. Nhưng lần này ý đồ của chúng đã bị lực lượng bảo vệ của công ty Yupoong chặn đứng. Thêm lần nữa dân chúng lại hiểu rõ thêm về bản chất rận, về những màn kịch vụng về, đầy dối trá của những người buôn gió kia.

ĐÚng là các cụ ta có câu "Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời", Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng vào tù ra tội vì cái ý thức và lập trường tư tưởng không vững vàng, đi theo kẻ xấu có hoạt động chống đối Việt Nam. Nhưng sau khi mấy năm ngồi trong tù bóc lịch, chịu sự cải tạo và nhận được sự khoan dung, khoan hồng, được ra tù sơm, nhẽ ra Hạnh phải biết điều chú tâm đi làm việc kiếm tiềm. Nhưng với bản chất thối tha y lại quay lại con đường cũ, khi chủ động dựng màn kịck vụng về vu cáo lực công an. Có lẽ nhanh thôi Đỗ Thị Minh Hạnh sẽ lại được ăn cơm tù thôi mà

Chính xác Đỗ thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức đã lợi dụng trình độ hạn chế của công nhân,lợi dụng sự bất bình của họ để xúi giục và kích động họ biểu tình, gây mất an ninh, trật tự. Đã thế Hạnh còn chủ động chụp ảnh trong bệnh viện tỏ thái độ rằng thị bị lực lượng Công an đánh đập, bắt bớ mình vì lý do trái pháp luật. Thông tin Đỗ Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức bị bắt và đánh đập chỉ là một sự kể lể xuôi chiều, không hề có căn cứ xác thực. Quá nực cười cho màn kịch kệch cỡm này của đám rận, bản chất của chúng chỉ thôi sao? Thật soàng sĩnh

Mụ này thì hết cách cải tạo rồi, ngựa lại quen đường cũ, ăn cơm tù rồi vẫn không thay đổi được gì. Bám vào bọn phản động để kiếm sống vậy nhục nhã quá, hành vi dựng chuyện vu khống chính quyền gây mất tự của mụ quả là xảo trá. Cần phải trừng trị thích đáng theo khuôn khổ pháp luật dù mồn mép chúng có nhảy cỡ nào.

Ngồi tù bóc lịch mấy năm vừa mới được ân xá ra sớm nhưng lại " ngựa quen đường cũ" tiếp tục làm rận chủ đi xuyên tạc bôi nhọ chính quyền, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Đã thế mụ còn chủ động dựng màn kích để vu cáo lực lượng công an. Những con người như Đỗ thị Minh Hạnh cần phải bị trừng trị thích đáng.

Toàn các vị với cái lý lịch không hề trong sạch và giờ đây lại vùng vẫy trong bài ca đòi dân chủ nhân quyền? "Phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân" và " Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" mà cứ làm như mình là anh hùng đi cứu vớt kẻ khác vậy?

Có thể nói, những người như Minh Hạnh và Minh Đức đang lợi dụng giới công nhân để thực hiện các mưu đồ chính trị đen tối. Họ không bảo vệ quyền lợi công nhân theo đúng nghĩa mà chỉ lợi dụng giới công nhân để hoạt động chính trị.Đỗ Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức, đây đều là hai nhân vật chống đối chính quyền và vi phạm pháp luật, đều đã từng bị pháp luật xử lý. Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng phải đi tù vì hành vi phá rối an ninh, kích động công nhân biểu tình, đình công, bãi công trái pháp luật nhằm chống chính quyền. Còn Trương Minh Đức, cũng đã từng bị đi tù về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thông qua việc rải tờ rơi, truyền đơn kích động biểu tình chống Nhà nước.

1 bạn rận nữa đã quay về với bầy cũ. Xem ra không có cách nào kiếm được tiền nên phải gia nhập Hội đồng phản động sao? Minh Hằng, phụ nữ đến tuổi, cũng nên ở nhà chăm con cái, hơn là chống Đảng, Nhà nước, để con cái bơ vơ đâu...

Mới được ra tù vậy mà không chịu biết thân biết phận gì, vẫn cứ thói nào tật nấy, như thế thì chỉ có pháp luật mà trừng trị thôi. Sẽ chẳng có ai tha thứ cho những kẻ này cả.

Đăng nhận xét