Bài mới nhất

05/11/2015

TỔNG THỐNG KÍNH YÊU CỦA DÂN LÀM BÁO

CBR
Tổng thống Diệm "kính yêu" của Dân Làm Báo

“Nhớ về vị Tổng Thống kinh yêu của chúng ta” là tiêu để bài viết trên Dân làm báo, và vị tổng thống mà tác giả muốn nhắc đến là Ngô Đình Diệm, trong trường hợp một người dân thường không am hiểu về chính trị và thậm chí không quan tâm về chính trị, nhưng khi thấy tác giả bài viết gọi Ngô Đình Diệm là “ vị tổng thống kính yêu” thì cũng đoán được phẩn nào được bản chất của trang mạng này. 

Về phía tôi một người khá quan tâm đến những vấn đề chính trị của đất nước ( cũng không phải là có ý đồ gì to tát khi quan tâm đến những vấn đề này, chỉ là không muốn người ta luộc mình như gà thôi) thật sự thì cũng hơi sốc, bởi vì đến hôm nay thì danlambao đã công nhận bản chất con người thật của mình, khá khen cho danlambao và cũng kiến nghị sau đổi tên thành “dân làm méo” nghe nó đúng với thực tế hơn các bác ah. Nhân tiện vấn đề này chúng ta cùng ôn lại lịch sử vị tống thống kính yêu của con em “dân làm méo”

Ngô Đình Diệm – kẻ thù số một của nhân dân Việt Nam với những khẩu hiệu nổi tiếng “ Đồng tâm giệt cộng” “Tiêu diệt cán bộ năm vùng”, “Tiêu diệt cộng sản tận gốc” và đồng thời cũng nối tiếng với cái máy chém lê khắp miền Nam, cùng với đó là câu nói nổi tiếng “ Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”

Và cụ thể với sự tàn ác của mình, quyết tâm nhổ cộng sản tận gốc, ngày 6/5/1959, Quốc hội Việt Nam cộng hòa thông qua luật số 19 mạng tên Luật 10-59, sau đó được tổng thống Việt Nam cộng hòa là Ngô Đình Diệm ký ban hành. Theo luật 10-59, bị can có thể được đưa thằng ra xét xử mà không cần mở cuộc điều tra, án phạt chi có hai mức, tử hình hoặc tù khổ sai, xét xử 3 ngày là tối đa, không có ân xá, kháng an, dụng cụ tử hình có cả máy chém ( nhưng quy định trên cho chúng ta thấy sự “khách quan” đến tàn bạo của người ban hành luật).

Sau khi luật này được ban hành, lực lượng cách mạng miền Nam (là những bậc cha anh đi trước đã kiên cường chiến đấu để đành cho chúng ta cuộc sống hòa bình ngày hôm nay, đưa nhân dân chúng ta thoát khỏi cũng bùn chiến tranh) bị chính quyền Diệm đẩy mạnh truy quét, bắt bớ, khủng bố. Cho đến năm 1959, riêng củ chi đã có 500 người bị moi gan, mổ bụng, 600 người bị dồn vài bao bố cột đá dìm xuống sông, 150 người bị buộc vào oto kéo trên đường đá....toàn bộ cán bộ Củ chi bị bắt, giết lên đến 75% (vậy mà khi chúng ta giành được chính quyền chúng ta đã làm gì với chúng nó, sau khi cải tạo chúng ta còn tạo điều kiện cho chúng nó làm ăn sinh sống, hướng thiện cho chúng, đối đãi bằng tình người, để rồi hôm nay chúng quay lại lấy oán báo ơn)

Còn bàn về tình hình kinh tế mà trong bài viết tác giả có nói “Miền Nam, sau 9 năm dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã có bộ mặt của một quốc gia độc lập, phấn khởi xây dựng một xã hội mới và trên đà hòa nhập vào sinh hoạt của thế giới tự do, nơi mà các quyền tự do căn bản của con người được tôn trọng. Năm 1954, Thủ Tướng Ngô Đình Diệm vẫn phải thu xếp và lập ra ủy ban đặc trách tiếp nhận cả triệu đồng bào miền Bắc do không sống nỗi dưới sự kềm kẹp dã man, tàn bạo của Cộng Sản. Cuộc đón tiếp những người tị nạn được tiến hành chu đáo và đạt kết quả mỹ mãn, họ được đối xử tử tế, chăm sóc sức khỏe ân cần, được tạo điều kiện về công ăn, việc làm và học tập. Nhờ vậy, họ nhanh chóng được an cư, lạc nghiệp ở những vùng đất trù phú, màu mỡ, dần dà hòa nhập vào đời sống miền Nam một cách thoải mái, tự nhiên” 

Đến đây thì tôi cũng thực sự trước cái tài năng nói dối không biết ngượng mồm của “dân làm méo”. Thực tế cho thấy đường lối Cải cách điền địa mà Ngô Đình diệm đề ra bị nhân dân miền nam phản đối dữ dội, trong khi Việt Minh đã giảm thuế, xóa nợ, tịch thu ruộng đất của địa chủ chia cho nông dân nghèo, Ngô Đình Diệm lại đưa giai cấp địa chủ trở lại. Nông dân phải trả đất cho địa chủ rồi phải trả tiền thuê đất, và phải nộp cho quân đội. Điều này khiến nhân dân chửi mắng quân đội Ngô Đình Diệm “ tàn nhẫn hệt như bọn pháp”. Trong khi đó đất của công giáo lại được miễn thuế và hạn mức, kết quả là riêng ở nông thôn 75% ủng hộ quân giải phóng, 20% trung lập, chỉ có 5% những người theo công giáo ủng hộ.

Tuy nhiên, đứng trên lập trường của một người dân Việt Nam vẫn phải nói lời cảm ơn tác giả đã cho mọi người được biết bộ mặt thật của “dân làm méo- hậu duệ của Ngô Đinh Diệm và tôi chợt nhớ đến câu danh ngôn:

“Sự thật không thuộc sở hữu của cá nhân nào

mà là báu vật của cả loài người”

Hot!

Từ khóa SEO:

40 nhận xét:

Những gì mà chính quyền Diệm đã gây ra cho nhân dân Việt Nam, đồng bào miền Nam đã được lịch sử minh chứng, ghi lại. Đó là trang dài những tội ác dã man, có chỗ nào là công lao, là mang lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân chứ? Luật 10-59 cùng với sự kiện lê máy chém khắp miền Nam giết hại không chỉ biết bao chiến sĩ Cộng sản mà còn cả những người dân vô tội với "triết lý" thà giết nhầm còn hơn bỏ sót chẳng lẽ chưa đủ để nói lên hết tội ác đẫm máu của chúng sao?

một con người bán nước _ đấy là một từ mà tất cả những ai nói đến một sát nhân NGÔ đình diệm . hắn ta đã quay lưng lại với đất nước việt nam chúng ta để tìm đến cõi chết và lệ thuộc vào đế quốc mĩ . một con người sinh ra và trên đất nươc việt nam mà không biết tới lịch sử và một cuộc chiến phi nghĩ của mĩ đã mang cho đất nước ta những tàn ác .man rợ nhất

Ca ngợi một kẻ như Ngô Đình Diệm thì đủ thấy và hiểu được bản chất của trang danlambao này là như thế nào rồi. Dân làm báo gì cái ngữ ấy, toàn là những kẻ núp dưới danh nghĩa đấu tranh "dân chủ" để hoạt động phá hoại, chống đối lại chính quyền, xuyên tạc và tung những thông tin dối trá để lừa gạt người dân mà thôi.

Bản chất phản động của trang dân làm báo thì không ai không biết vì những bài viết xuyên tạc, bịa đặt về lịch sử, con người, tình hình tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam. Nhưng thời gian qua, bản chất phản động đó chỉ dừng lại ở những bài viết xuyên tạc, bịa đặt mà thôi. Dường như chúng đã nhận ra rằng chỉ viết bài xuyên tạc, bịa đặt thôi là không đủ vì ai cũng biết rõ bản chất phản động và đọc ra sự đặt điều của bọn chúng trong đó.

Haiza, lũ này nói đúng là không biết ngượng mồm, ngô đình diệm tốt thì nhiều người biết đến rồi, tốt vl luôn ấy, có thể nó là phiên bản đời cao của IS giờ, IS giờ không bằng một phần trước kia của chúng, khốn nạ thì vl, xem lại mấy video mà chúng giết nhân dân ta chỉ muốn ăn gan uống máu của chúng, lũ chó, súc vật, mọi người chung tay giết hết tay chân của chúng đi, tức không chịu được

Tôi thì tôi biết bọn này lâu rồi, ban đầu thì cũng có chút tin thật, nhưng qua những gì chúng làm, qua tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau thì cũng thấy được bản chất thật của chúng, nhưng hôm nay đên ngày chúng thờ tổ chúng và chúng dám nhận mình là con cháu của Ngô Đình Diệm thì cũng khá khen cho chúng, ít nhất nhờ chúng mà mọi người biết được chúng tốt như thế nào.

Giờ tôi mới biết những người này là như thế này, thật sự không ngờ mình lại tin những lời chúng nói, nhưng không sao, dù muộn nhưng còn hơn là mãi mãi bị lừa, chúng nói rất ngọt, toàn chạm đúng nỗi đau, và vướng mắc nhiều người để giả vờ rủ lòng thương, nhưng thực chất là gì, là lũ phản động, lũ bán nước, chúng thật tồi tệ, thật bực mình khi Việt Nam lại có những con người như thế này

Giờ thì mọi người thấy được bộ mặt thật của dân lam báo rồi nhé, đặt tên dân làm láo chắc là hay hơn đấy, chủ nào tớ nấy, mọi người coi đó mà sáng mắt ra nhé, đừng thấy chúng nó nói hay mà xem chúng nó là người tốt, mục đích của chúng là chiếm Việt Nam,, chúng muốn lãnh đạo nhân dân ta, chúng muốn chúng ta tự giết nhau, còn chúng thì ngư ông đắc lợi

Đúng là chủ nào tớ nấy, ngày xưa diệm để lại cho nhân dân Việt Nam một lịch sử kinh hoàng thì giờ tay chân cuu chúng lại bắt đầu những hành động nhằm đưa Việt Nam quay trở lại lịch sử, chúng làm tay sai cho Mỹ, giúp mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, nhằm biến Việt Nam thành Irac, siary hay như những nước mà chúng đã làm.

Uh thì chủ nào tớ nấy, đày tớ nào chẳng có chủ của minh, đối với mình chủ nó là kẻ thù thì nó cũng là kẻ thù, nhưng đối với nó thì nó xem là chủ vì cùng chí hướng với nhau mà, kể cả chủ nó không còn sống, nhưng để duy trì được đội quân cùng lý tưởng thì điều đương nhiên không thể thiếu là chúng phải để cao hình ảnh của chủ mình, kiểu kiểu như ngọn hải đẳng đề nhiều người lấy làm đích vậy đó

Chính quyền Ngô Đình Diệm thực chất là một lũ phản nước mà!Tuy chúng đã bị đánh đuổi khỏi nước ta nhưng những tên phản động vẫn dày mặt ủng hộ chúng để phản bội lại cả đất nước ta.Những lời nói từ những tên phản động thực sự như những lời phát ra từ những con rắn độc.Phản bội tổ quốc là viêc làm nhục nhã nhất mà mỗi con người có thể làm!!

Một con người đã rước thế lực ngoại bang vào để giày xéo đất nước,dân tộc mình mà có thể gọi là "tổng thống kính yêu" được ư,thật nực cười. Hóa ra những kẻ "cõng rắn cắn gà nhà " mới được kính yêu còn những người yêu nước,cứu nước là đáng ghét với mấy ông "dân làm báo" kia cả.

Ngô Đình Diệm , kẻ thù của nhân dân Việt Nam, nổi tiếng với câu nói: thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, dưới chế độ của y, nhân dân sống trong bần cùng khổ cực, ở đó không có quyền dân chủ, tự do cho nhân dân, mạng người chỉ như cỏ rác. Kẻ bán nước, hại dân, bợ đít nước ngoài như Ngô Đình Diệm cuối cùng cũng phải nhận kết cục xứng với tội ác mà hắn gây ra, đúng là ác giả ác báo mà. Vậy mà các ông "dân làm báo" lại tôn sùng Ngô Đình Diệm là "tổng thống kính yêu", đủ biết bản chất và bộ mặt của mấy ông rồi. Có bài học của Diệm mà không tiếp thu, cứ đợi nhân quả tuần hoàn đi.

Không thể không nói ông Diệm không có tài, nhưng đạo đức của ông, thì thật đáng để suy ngẫm, một vị Tổng thống mà khiến cho hàng trăm Nhân dân của mình bị móc ruột, moi gan, thì phải xem xét lại tính người của ông.

Ngô Đình Diệm là kẻ thủ ác và tàn bạo số một, thời kỳ hắn còn nắm trong tay chính quyền VNCH thì thực hiện không ít việc làm tội ác, tự tay tiêu diệt giống nòi mình, như các chiến lược truy kích và tìm diệt. Và đương nhiên không ít dân thường vô tội cũng bị chết và hành xử, như ngôi làng chỉ có trẻ nhỏ và người già cũng bị đem ra giết hại. Tội ác của chúng trời đất không thể dung tha cho được.

Thực sự mọi người đọc thấy câu "vị tổng thống kính yêu" đều sốc, chỉ có danlambao mới bóp méo bản chất thực trắng trợn như vậy. Chúng tôn thờ vị tổng thống cắn thuê bám đít ngoại bang, giết bao đồng bào như vô tội như vậy thì chúng cũng có khác gì đâu. Chúng quá hoang tưởng đến mức tách biệt với cộng đồng rồi.

Vậy là đủ thấy mấy con người đó kêu rằng đấu tranh cho công lý, đấu tranh cho sự thật nhưng thực tế không hề như thế. Chúng đang tôn vinh kẻ mà gây máu cho chính đồng bào và dân tộc chúng

cứ nghĩ đến tổng thống diệm là nghĩ ngay đến cảnh ông ta ban hành đạo luật 10/59 để cho quân lê máy chém khắp nơi trong miền nam giết hại đồng bào ta thật sự là không thể bỏ qua được, rồi còn tắm máu trong các vụ thanh trừng nội bộ mà đạo diễn vẫn là anh em nhà diệm, nhu. cho nên đừng phủ lớp sương lên lịch sử bởi ai cũng quá rõ sự tàn ác của gia đình họ ngô rồi.

Ai chẳng biết VNCH dưới thời của tổng thống Diệm đã làm cuộc trở mặt với hiệp định Geneve nhằm chiếm riêng cho gia đình ông miền nam việt nam sau đó thì dâng bán cho Mỹ. Nên đừng lấy ngày giỗ này để khơi lên tinh thần của những người chống phá chính quyền hiện nay, mà lại để cho dân người ta phỉ báng cho thì đó là cái tội của các ông hiện nay với người đã mất đấy.

Cho dù có cố ngụy biện ra sao đi chăng nữa thì sự thật rằng Diệm, Nhu và chính quyền của hắn là những kẻ bán nước, là những kẻ cõng rắn về cắn gà nhà, rước voi về giày mả tổ đã là sự thật quá đỗi hiển nhiên, mà mọi người đều biết tỏng cả rồi. Bị đánh phá phải chạy trốn ra nước ngoài lưu vong, ấy vậy mà giờ hậu duệ về lại lên tiếng nói về quyền dân chủ, chúng mày có nhớ ông cha chúng mày đã đàn áp người dân việt nam gây ra những tội ác như thế nào không? Đừng cố đấm ăn xôi mọi chiêu bài cố lấp liếm chỉ càng làm cho bản chất dối trá, xuyên tạc của bọn chúng mày bị lộ tẩy mà thôi.

Cứ ôm mãi một cái chế độ đã lụi tàn và còn từng gây bao tội ác cho nhân dân, cho dân tộc Việt Nam như thế thì có ý nghĩa gì chứ? Sống thì phải biết hướng về phía trước, hướng tới tương lai và chấp nhận những gì phù hợp, tiến bộ chứ?! Lại còn lên tiếng minh oan, vễ một ảo tưởng màu hồng vè Diệm, Nhu nữa chứ... Đừng có phủ nhận sự thật lịch sử và “đào mồ” cái chết của anh em Diệm, Nhu để kích động cho sự thù hằn lịch sử và gây chia cách sự hòa hợp dân tộc. Người chết rồi hãy để cho họ yên đi. Đừng lôi họ lên rồi lại bị dư luận nó phỉ báng cho.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nói cho đúng ra thì ông Diệm là một người tài, cũng là người có chút gì đó gọi là tinh thần dân tộc, cũng muốn dân ta giàu, nước ta mạnh. Nhưng mà cách làm của ông ta thì quá sai lầm. Đúng là SG lúc đó khá là phát triển nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Toàn tồn tại nhờ đồ viện trợ. Với lại, một đất nước mà lại cứ đi phụ thuộc nước khác như thế thì còn gọi gì là chính quyền độc lập. K những thế, chế độ ông ta lập nên lại không thể mang lại hạnh phúc cho đa số người dân mà là chỉ một bộ phận cầm quyền như hắn ta hưởng lợi thôi. Nên sự sụp đổ của hắn là tất yếu. giờ đây những kẻ cầm quyền của chính quyền diệm xưa kia vẫn đang còn rất ảo tưởng về những tháng ngày vương tướng của mình, chúng dốc tâm phá hoại đảng và nhà nước ta để đòi lại công bằng cho kẻ dẫn dắt chúng. Nhưng hãy tỉnh táo lại đi. Xã hội thời nay đã khác rồi. Đảng và nhà nước ta càng ngày càng phát triển và được người dân tin tưởng, dư luận thế giới đã được hình thành, chúng sẽ chỉ sống được trong cái ảo tưởng của chúng, cứ phá phách nhưng rút cuộc cũng phải lực bất tòng tâm thôi.

Diệm- Nhu - Cẩn những kẻ phản quốc, rước voi dày mả tổ, những kẻ nợ máu với đất nước và dân tộc Việt Nam, kẻ đã bán mình cho quỷ satan đàn áp Phật giáo, lê máy chém đi khắp Miền Nam tàn sát đồng bào, những kẻ đã bị "đồng minh Mỹ" và "chính nghĩa quốc ra" giết như giết bọn lục lâm thảo khấu với câu nói để đời " Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót". Nay Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam đã để cho mồ yên rồi. Cái gì mà tổng thống đáng yêu, nhân dân việt nam và đặc biệt là ngườidân miền nam không bao giờ muốn nhắc tới tên của mấy con chó bán nước này đâu.

Ngô Đình Diệm được biết đến là tổng thống của chế độ Việt Nam Cộng Hòa, chế độ làm chó săn cho ngoại bang để phá hoại đất nước, lừa bịp nhân dân, giết chóc đồng bào. Diệm là một kẻ kẻ thù số một của nhân dân Việt Nam với những khẩu hiệu nổi tiếng “ Đồng tâm giệt cộng” “Tiêu diệt cán bộ năm vùng”, “Tiêu diệt cộng sản tận gốc” và đồng thời cũng nối tiếng với cái máy chém lê khắp miền Nam, cùng với đó là câu nói nổi tiếng “ Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Loại người như hắn chẳng có kết cục tốt đẹp nào cả

Dân làm báo cái gì chứ mai chắc phải đổi tên luôn đi, sự thật đã hiển hiện ra trước mắt rồi còn xuyên tạc đi ngược lại với sự thật được, ai cũng biết Ngô Đình Diệm là người như thế nào rồi một nỗi nhục của quốc gia giờ đây lại được tôn vinh trở thành vị "tổng thống đáng kính", mà cũng phải cảm ơn dân làm báo đã tự mình vạch trần bộ mặt thật của mình cho mọi người cùng biết .

Ngô Đình Diệm mới chính là một tên bán nước. Vậy mà sau bao nhiêu năm mấy tên rận chủ, cũng như danlambao vẫn chưa chịu tỉnh ngộ. Chúng định làm cái gì cho xã hội này khi vẫn còn tin vào cái kẻ bán nước này chứ.

Nhắc đến Ngô Đình Diệm thì mọi người dân Việt Nam ai cũng biết, cứ phải nói là “tốt có tiếng”, đến giờ mỗi khi nhắc đến Ngô Đình Diệm là mọi nghĩ ngay đến câu “lê máy chém đi khắp miền Nam” hay câu “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”, khi được nghe kể cái cách mà người lãnh đạo quân đội “Việt Nam Cộng Hòa” này đã dành cho toàn thể người dân Việt Nam mà không khỏi xót xã. May thay ông trời có mắt hắn đã bị đảo chính và bị giết chết, không thì hắn còn gây ra những tội ác thế nào nữa

Năm 1955, Ngô Đình Diệm với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Hoa Kỳ đã có cuộc trưng cầu dân ý nhằm quyết định người đứng đầu, đối đầu với Quốc trưởng hiện tại là Bảo Đại. Kết quả vua Bảo Đại bị phế truất. Ngô Đình Diệm trở thành tổng thống thành lập chính quyền mới Việt Nam Cộng Hòa, tuyên bố vùng lãnh thổ với toàn bộ Việt Nam, mặc dù thực tế chỉ kiểm soát đến phía nam vỹ tuyến 17. Từ đây mở ra thời kỳ đen tối cho nhân dân miền Nam nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung, có thể thấy những kẻ làm chó săn, cánh tay nối dài cho Hoa Kỳ như Diệm thật đáng ghét, phỉ báng,

Theo mình thì thằng cha Ngô Đình Diệm được người Mỹ 1 tay dựng lên làm bù nhìn thôi chứ có tài cán gì, ngày giỗ nó thì mặc mẹ gia đình nhà nó, ấy thế mà mấy anh phóng viên báo đài, đặc biệt là danlambao ngu xuẩn kia lại tập trung viết bài ca ngợi về công lao của Diệm, thật ngu ngốc và theo mình lũ não ngắn này học lịch sử quá dốt. Đơn giản ông Ngô Đình Diệm yêu quý của các ông thực chất là người do Mỹ đào tạo và dựng lên nhằm mục đích là đưa Việt Nam trở thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ ở xứ viễn đông mà thôi. Khôn lắm đồ ngu ak

Chính quyền của Ngô Đình Diệm luôn luôn quan niệm cộng sản là kẻ thù chính, nhiệm vụ phản công là tối ưu. Ngô Đình Diệm đã tuyên bố: "Thấy cộng sản ở đâu là phải bắn bỏ ngay, thấy ai tuyên truyền cho cộng sản cũng bắn bỏ ngay”. Chỉ như vậy thôi là quá đủ cho 1 kết luận về bản chất con người này. Ca ngợi một kẻ như Ngô Đình Diệm thì đủ thấy và hiểu được bản chất của trang danlambao này là như thế nào rồi đấy. Vậy mà hôm nay, lũ tàn dư, sức vật của chế độ Việt Nam Cộng hòa vẫn có thể viết được những nội dung như vậy, thì thật nực cười

"Nếu bạn bắn súng lục vào quá khứ, tương lai sẽ bắn súng đại bác vào bạn". Việc dân làm báo xuyên tạc lịch sử là 1 hành động của kẻ tiểu nhân. Chính quyền Ngô Đình Diệm đã gây ra nhiều tội ác cho dân tộc, đó là những năm tháng chiến tranh, chết chóc, đất nước bị chia cắt chịu sự đô hộ của Đế quốc Mỹ. Ấy vậy mà chúng tôn thờ, thế mới biết cái tôn chỉ chúng rêu rao bấy lâu nay nó lố bịch đến nhường nào. Gặm nhấm xuyên tạc lịch sử là hành động của kẻ không con tim và khối óc

Tất cả người dân Việt Nam đều biết Ngô Đình Diệm là con người như thế nào, chế độ Việt Nam Cộng hòa tàn ác ra sao, điều này không thể chối cãi được nữa vì không phải một, hai người đồng ý mà là cả một dân tộc ghi nhận và nó cũng là "vết nhơ" trong lịch sử dân tộc Việt Nam ta, một dân tộc có truyền thống nồng nàn yêu nước, bất khuất, kiên cường chống giặc ngoại xâm mà lại xuất hiện một con người cam tâm làm tay sai cho địch, tàn sát hàng triệu đồng bào của mình, ngăn chặn việc thống nhất đất nước, có lẽ chỉ dùng tội nhân của dân tộc cũng không thể gột tả hết được tội lỗi mà Diệm đã gây ra. Ấy thế mà, trang Danlambao lại tôn thờ Ngô Đình Diệm, qua đó có thể thấy Danlambao như thế nào rồi, chủ nào tớ nấy thôi mà.

Từ trước đến nay ai cũng biết trang Danlambao chuyên đăng tải những thông tin "lá cải" sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam, bôi nhọ thanh danh Hồ Chủ Tịch và luôn ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng hòa, ca ngợi Ngô Đình Diệm - kẻ mà làm cho nỗi đau mất nước kéo dài thêm gần 30 năm và cướp đi sinh mạng của hàng triệu người dân Việt Nam. Đề nghị anh em tẩy chay trang thông tin phản động này, hãy cùng chung tay, góp sức xây dựng một xã hội trong sạch, vững mạnh hơn.

Ngô Đình Diệm – kẻ thù số một của nhân dân Việt Nam với những khẩu hiệu nổi tiếng “ Đồng tâm giệt cộng” “Tiêu diệt cán bộ năm vùng”, “Tiêu diệt cộng sản tận gốc” và đồng thời cũng nối tiếng với cái máy chém lê khắp miền Nam, cùng với đó là câu nói nổi tiếng “ Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót” Vậy mà đám dân làm báo gọi là là tổng thống kính yêu thì đủ biết lũ chúng nó thế nào rồi.

Lũ dân làm báo chuyên đưa những thông tin sai lệch xuyên tạc sự thật nói xấu đảng và nhà nước. Nên việc chúng gọi Ngô Đình Diệm là tổng thống kính yêu của chúng thì cũng chả có gì lạ lẫm.

Chính quyền Ngô Đình Diệm trước kia cũng chỉ là tay sai con rối bị Mỹ giật giây mà thôi. Chúng đã gây ra bao tội ác đối với người dân Việt Nam.

Ngô Đình Diệm chỉ là tay sai bán nước cho giặc mà thôi. Vậy mà cái lũ dân làm báo này lại tôn vinh. Đúng là lũ phản động.

Những việc làm tàn ác của ông ta với nhân dân là không thể chối cãi, không thể phủ nhận được. Với một số kẻ bán nước theo ông ta có thể hình ảnh ông ta là tốt đẹp nhưng nó chỉ là thiểu số, hơn nữa cái thiểu số đó cũng chẳng tốt đẹp gì cả.

Đăng nhận xét