Bài mới nhất

18/11/2015

TƯỞNG KHÔNG NGU MÀ NGU KHÔNG TƯỞNG

CBR VŨ
Cần trừng trị thích đáng những kẻ mạo danh IS

Khi nhắc tới IS thì tôi tin không phải tôi mà mỗi người dân trên thế giới đều cảm thấy rùng mình trước những hành động giết người hàng loạt và những hình thức giết người man rợ thời trung cổ mà tổ chức này áp dụng cho những con tin mà chúng bắt cốc. 

Khi mà cả thế giới đang phải gồng mình để chống lại các hoạt động khủng bố của tổ chức này, khi mà không một quốc gia nào muốn va chạm với IS, thì đâu đó trên đất nước Việt Nam (một đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh đang trên đà hồi sinh và phát triển, một đất nước cho đến nay vẫn nằm trong tầm ngắm của nhiều quốc gia thù địch) vẫn có những con người tôi không hiểu vì ý thức kém hay do bản chất ngu dốt hoặc một mưu cầu lợi ích cá nhân nào khác đã đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước bằng việc lập ra một nick giả thành viên của tổ chức nhà nước hồi giáo cực đoan “Timur zhunusov” và đăng những status gây tâm lý hoang mang lo lắng cho nhiều người, nhất là những giới trẻ như “chúng tôi sẽ sang thăm đất nước các bạn” hoặc “ các bạn đã xúc phạm chúng tôi”... 

Phản ứng trước hành động vô trách nhiệm này nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại dành những lời thậm tệ, thể hiện sự khinh bỉ đối với sự ngu dốt của con người này, bên cạnh đó thì một số người có cách cư xử ôn hòa hơn, đó là viết lên những lời xin lỗi “Vietnam representative I apologize to you...We love peace – Đại diện Việt Nam – Tôi xin lỗi anh...chúng ta yêu hòa bình"

Thử hỏi đây là ý thức của một công dân sao? Đem cả vận mệnh đất nước, đem cả sinh mệnh của toàn thể nhân dân Việt Nam ra để làm trò đùa? Chúng ta không thể loại trừ trường hợp tổ chức IS tiếp cận được những chia sẽ này trước sự phát triển mạnh mẽ của Facebook hiện nay với những hình ảnh, những status được chia sẻ với tốc độ chống mặt, và khi đó có chắc họ sẽ không đem Việt Nam vào danh sách một trong những nước cần khủng bố không? Đây có phải là hành động tự rước họa vào thân, hay tự rước giặc vào nhà không?

Và vụ thảm sát mới đây nhất ở Pháp lấy đi tính mạng của hàng trăm người dân vô tội chưa đủ để minh chứng cho sự liều lĩnh, tàn ác của tổ chức này hay sao? 

Sự việc trên như rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay, vô tình, vô cảm trước sinh mệnh của con người, trước vận mệnh của dân tộc.Hot!

Từ khóa SEO:

42 nhận xét:

Đây là một hành động thiểu suy nghĩ, ấu trĩ. Sự việc trên như rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay, vô tình, vô cảm trước sinh mệnh của con người.

Đúng là những người con đất Việt thiếu ý thức, không hiểu các thanh niên, các anh hùng bàn phím của chúng đa đang nghĩ gì và họ có kiểm soát được hành động của mình được hay không? Trong khi thế giới đang trong sự hoảng loạn trước hàng loạt các vụ việc khủng bố xảy ra vậy mà những thanh niên này lại mang chuyện này ra đùa cợt tạo tâm lý lo lắng trong lòng người dân và cộng đồng, thật là những hành động ngu xuẩn.

Giới trẻ bây giờ có một bộ phận quả thật là rất thiếu ý thức như thế này đây.Lợi dụng sự nóng hổi của tình trạng khủng bố diễn ra trên toàn thế giới và đặc biệt là vụ việc ở Pháp vừa qua nên các thanh niên này đã lập ra page này với mục đích câu like rẻ tiền và cũng có phần thỏa mãn tính chêu đùa dư luận xã hội , gây hoang mang trong lòng quần chúng nhân dân, gây cho họ sự lo sợ và không an tâm. Thật quả không chấp nhận được.

Lại là trò của mấy anh hùng bàn phím sử dụng fb để tạo ra trào lưu ảo, hoặc gây sự chú ý một cách điên cuồng. Cách này nhìn là thấy là của mấy đứa ngu không tưởng rồi

Hãy tỉnh táo và hành động như một người yêu nước thực sự đi các bạn trẻ. Việc làm của các bạn như một trò tiêu khiển hay nhằm đến bất cứ một mục đích nào khác thì nó cũng sẽ để lại những hệ quả rất nghiêm trọng cho đất nước và nhân dân. Vì thế hãy dừng lại cái trò ngu dốt trước khi là quá muộn

Những kẻ có hành vi coi thường mạng sống người khác, lấy an nguy dân tộc ra làm trò đùa phải bị trừng trị nghiêm, không thể để những kẻ não phẳng ấy cứ mãi nhởn nhơ đùa rỡn trên sinh mạng người khác được.

Không hiểu mấy thằng này đang suy nghĩ cái gì, không biết chúng nó có não không, từ một đất nước bọn kia chẳng để ý đến khi nó ghét nó cho vài quả bom chết cụ chúng mày đi, cho chúng mày chết như vịt đi, chúng mày muốn chết thì chết đi một mình làm sao phải rủ những người khác đi cùng

Đúng là mấy thằng trẻ trâu, một hành động hết sức đần độn, mày giỏi mày mày nói tên địa chỉ cụ thể tao xem nào, loại óc chó đéo phải người, bố mẹ mày để mày ra đau đít chứ không được cái gì, sống bình thương không muốn sống lại muốn chết, mà chăc gì mày muốn chết , sợ chết cho bỏ mẹ ra, không ngon mày thử xưng danh anh xem, a giết mày thay IS luôn

Thấy pháp chưa đủ hay sao, muốn hàng trăm người chết nữa hả, đên khi IS chúng nó qua thăm thật thì sao, không nói trước được điều gì đâu, có ăn có học mà hành động như những kẻ vô học, dân mình thì lắm chuyện, giờ nó cho hai đứa con gái đánh nhau rồi dân mình cứ thế bâu lại xem nó cho nổ cái đòm, chết cả nút, lúc đấy có đau thương không, lúc đấy có phải chết cả nút không

Chắc thằng này hết trò để chơi rồi, lại đùa với cả lửa nữa, ông bà nói rồi, tránh voi không xấu mặt người, cứ chui đầu vào đống lửa làm gì, đang yên bình không thich lại muốn ngày nào cũng có người chết, ngày nào cũng không được ra đương, rồi sống trong sợ hãi ah. Ngu

Đúng là cái bọn trẻ bây giờ học thi dốt hơn bò, không biết làm cái gì cho ra hồn, suốt ngày chỉ có yêu đương rồi đưa nhau vào nhà nghỉ, giờ còn chơi ngu thế này thì đúng em chịu các bác luôn, không có gì để nói thêm về loại người như thế này, bọn não chó.

Nghe đến mấy ông này đã sợ tè ra quần rồi còn to mồm, giờ ra nó bắt nó cắt cổ cho tiết phòi ra rồi thì ngon, nếu nó đánh trực diện thì không nói, nhưng đây nó bắt cóc, đánh bom liều chết làm sao biết đường nào mà lần, sáng đi ăn sáng nó làm cho quả bom thì no hết đời.

Những kẻ mạo danh IS có thể chưa ý thức hết được trò đùa của mình đang ảnh hưởng đến người khác, tâm lý lo lắng bất an của những người đang chứng kiến theo dõi những gì khủng bố đang xảy ra tại Pháp. Nhàn rỗi sinh nông nổi, tại sao cứ thích châm chọc vào tổ kiến lửa, hành động đó cần phải dừng lại khi bị xã hội lên án.

Thử hỏi đây là ý thức của một công dân sao? Đem cả vận mệnh đất nước, đem cả sinh mệnh của toàn thể nhân dân Việt Nam ra để làm trò đùa? Đúng là ngu không tưởng. Khi mà cả thế giới chung dòng nước mắt khóc thương cho thảm kịch tại Pháp mà thủ phạm chính là IS, thì một vài bạn trẻ Việt Nam lại còn ngu ngốc và liều lĩnh hơn hẳn IS, ngang nhiên thách thức khủng bố quốc tế. Mặc dù đó chỉ là trò đùa của 1 tài khoản giả mạo nhưng nó cũng rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay, vô tình, vô cảm trước sinh mệnh của con người, trước vận mệnh của dân tộc.

ý thức của những kẻ có vấn đề về đầu óc . việc làm của những kẻ ngủ và nguy hiểm nhất của hành tinh . chắc hẳn không có việc làm gì đây mà . những kẻ này sẽ luôn là người bạn của những thành phần đáng lên tiếng của xã hội

đúng ;à bọn rảnh ruồi, trẻ trâu, không có suy nghĩ nên mới hành động ngông cuồng và ngu xuẩn đến thế.\chỉ với một hành động như vậy thôi, nhưng có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cả một quốc gia và hàng triệu con người khác
làm mà không chịu nghĩ, đúng là ngu

khi mà cả thế giới ai cũng phải kinh sợ tổ chức |IS, tổ chức giết người man rợ, khủng bố khắp thế giới một cách vô nhân tính thì lại có những kẻ ngu ngốc, não ngắn mang IS ra để mà thách thức
vâng, chẳng nhẽ các bạn trẻ không biết rằng, IS biết và hiểu hết đấy. dang thật thì có mà toi cơm

Thực tế, hành động giả mạo những tổ chức khủng bố như IS để trêu đùa, thóa mạ nhau trên Facebook là điều rất không nên làm vào lúc này. IS đã cho thấy chúng là những tên khủng bố khát máu, sẵn sàng giết hại người vô tội. Bên cạnh đó, IS có thể đang gần Việt Nam hơn rất nhiều so với tưởng tượng của các "anh hùng bàn phím" thiếu suy nghĩ. Có thông tin cho thấy chúng đang thành lập một "chi nhánh" khủng bố ở Đông Nam Á bằng việc hợp nhất các tổ chức Hồi giáo cực đoan tại Malaysia, Philippines và Indonesia.

Những comment thách thức, chửi trên Facebook giả danh như trên, đều là những hành động thiếu suy nghĩ và thiếu văn hóa. Dù rằng cả thế giới bức xúc, căm phẫn với hành động của tổ chức IS nhưng không thể vì vậy mà bốc đồng, dùng những lời lẽ xúc phạm đến tôn giáo, xúc phạm đến người khác. Không thấy pháp vì bài trừ người hồi giáo mà nhận phải kết cục cay đắng thế nào à còn định làm loạn lên thế, đúng là toàn cái bọn không có não.

Việc tạo những facebook giả danh như thế này sẽ gây hoang mang dư luận cùng với đó là tạo hiệu ứng không tốt, lôi kéo nhiều người có tư tưởng cực đoan để tiếp tục có những lời lẽ không hay, xúc phạm, thách thức nặng nề hơn. IS vô cùng nguy hiểm và tôn thờ tín ngưỡng của mình. Nếu đã có nhiều người tham gia hoặc theo dõi, công kích tôn giáo của chúng, bất chấp cả nửa vòng thế giới nó cũng qua việt nam ta mà gây bạo động được, không những vậy, chúng đang ráo riết tuyển quân tại các nước châu á, đặc biệt ở thái lan, capuchia, toàn những nước thân cận với ta cả. Đúng là trẻ trâu chỉ thích làm màu, tới khi có việc gì lại kêu gào ầm lên.

Việc đụng chạm đến tín ngưỡng và niềm tin tôn giáo luôn là điều cấm kị trong giao tiếp ứng xử. Thực tế cho thấy đã có nhiều hậu quả không hay khi niềm tin tôn giáo bị xúc phạm, như pháp đang gánh hậu quả. Nó không đơn thuần là mâu thuẫn giữa cá nhân với cá nhân mà là cả một cộng đồng. Chính vì vậy mà biết là sẽ có nhiều hệ quả nhưng đảng và nhà nước ta vẫn phải để các tôn giáo được phép sinh hoạt, phát triển dưới luật pháp nước ta chứ không thể bài trừ được. Vì vậy, cần nghĩ suy thật cặn kẽ, thấu tình đạt lý trước khi đăng tải bất cứ điều gì trên mạng xã hội.Không chỉ tự giết mình mà còn gây họa cho nhiều người xung quanh.

Việc tạo lập trang facebook cá nhân về những phần tử khủng bố và sử dụng vào việc tiêu khiển, đùa cợt là một việc làm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cá nhân cũng như xã hội, khiến cho dư luận hoang mang, đồng thời ảnh hưởng tới vấn đề chính trị quốc gia. Đúng là toàn bọn trẻ trâu cả ngày ở nhà không biết làm gì nên bày trò tiêu khiển mà không động não việc của mình làm nó có hậu quả ra làm sao, bộ trưởng bộ công an vừa ra quyết định sẽ nghiêm túc xử phạt những kẻ có đầu mà như để trang trí như này lấy làm răn đe cho xã hội.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đúng là toàn lũ trẻ trâu, đầu to mà óc đéo bằng hột nho, các nước khác nó né IS không được mình thì cứ vơ vào, có biết chúng thính và nguy hiểm như thế nào không? có biết chúng tôn thờ tôn giáo của chúng và ghét những tôn giáo khác như nào không? tới cả pháp hay một số các nước châu âu an ninh của họ tn mà vẫn bị như vậy không, nó mà sang việt nam thì nước ta chống được nó chắc. Đến vua còn phải thua thằng liều cơ mà. Mấy thanh niên trẻ trâu liệu mà xóa hết các page ý đi, không hậu quả khó mà lường được.

Trong lúc cả thế giới còn đau buồn, sợ hãi với khủng bố thảm sát những người vô tội tại Pháp thì một số người lại để lại những hình ảnh không đẹp như vậy. Dù chỉ là hành động bộc phát gây sự chú ý với mọi người, hay lý do gì đi chăng nữa thì những tài khoản này phải đóng lại ngay tức khắc nếu không muốn sự can thiệp của cơ quan chức năng. Đó không phải là trò đùa nữa mà mạo danh cá người khác gây nguy hiểm cho cộng đồng xã hội.

Khi cả thế giới đấu tranh lại những hoạt động khủng bố cả thế giới đều không muốn có chiến tranh hay là những vụ thảm sát diễn ra thế mà có những kẻ nói năng thiếu suy nghĩ hay là do hắn không có chút kiến thức nào mà lại mượn chuyện khủng bố để đe dọa dân tộc chúng ta cần làm rõ hành vi của những đối tượng này.

mấy anh hùng bàn phím rảnh quá thì làm ơn nằm im bất động đi. Trong khi cả thế giới đang tìm phương án để đấu tranh với chúng thì các bạn thách thức khiêu khích như vậy để làm gì. mặc dù có hay không có hậu quả xảy ra thì đây cũng nên là một bài học cảnh tỉnh cho mn

mấy anh hùng bàn phím rảnh quá thì làm ơn nằm im bất động đi. Trong khi cả thế giới đang tìm phương án để đấu tranh với chúng thì các bạn thách thức khiêu khích như vậy để làm gì. mặc dù có hay không có hậu quả xảy ra thì đây cũng nên là một bài học cảnh tỉnh cho mn

Lấy mạng sống của con người ra làm trò đùa, để lấy thú vui???. Thích ra oai cơ, lấy đó làm xu thế?, để rồi nếu có khủng bố thật thì lại đi trốn tránh. Làm cái gì cũng phải nghĩ đến hậu quả của nó rồi hẵng làm. Chứ như cái bọn này sống cũng chả có tích sự gì đâu.

Những thành phần trẻ trâu nghịch ngu không nghĩ tới hậu quả không nghĩ tới tương lai, trong khi cả thế giới đang tránh bọn khủng bố IS mà đây lại mời vào. Chúng ta đang sống trong hòa bình hạnh phúc mà không muốn lại đi đặt vận mệnh quốc gia dân tộc lấy đó ra làm trò vui trò tiêu khiển của mình

đúng là điếc không sợ súng. trong khi cả thế giới vẫn chưa kịp hoàn hồn sau những vụ đánh bom rùng rợn của IS và luôn phải dè chừng trước hành động của thế lực khủng bố trên thế giới thì ở đây lại có những kẻ vô công rồi nghề, anh hùng bàn phím cho "xuất khẩu" những câu từ đầy khiêu khích.tự hỏi là do thiếu hiểu biết thật sự hay vì còn vì âm mưu nào nữa?

Các cụ xưa có câu "cái mồm làm tội cái thân" quả không có sai. Mình thấy bây giờ các bạn trẻ đang thật sự bị nhiễm cái hội chứng nghiện và cuồng facebook, nếu facebook mà không hoạt động được trong 2 3 ngày chắc có nhiều bạn phải vào viện mất. Việc ai đó có những phát ngôn, bình luận bừa bãi, thể hiện sự ngu dốt thế này, không những tuyên truyền, kích động cho khủng bố và đó là tư tưởng cực đoan nguy hiểm. Hy vọng các bạn trẻ không nên nghịch ngu thế nữa, IS không thể đùa được đâu, chúng ta là đất nước yêu hòa bình, nên các bạn đừng có nghịch dại thế nữa

Tổ chức khủng bố IS đang là mối đe dọa lớn nhất của loài người, mỗi đất nước chúng đi qua đều để lại sự chết chóc và lo sợ. Sau vụ 13/11 vừa qua, thêm 1 lần nữa phải lên án sự quá khích của các phần tử Hồi giáo này, họ thật sự đã làm cho nhiều nhà phải hứng chịu cảnh mất mát người thân. Ấy vậy mà ở VN, lại có bạn não phẳng nghĩ ra trò chơi, hù dọa tâm lý người khác, giả mạo IS thì bình thường nhưng nghĩ ra trò trêu ngươi thì thật sự đã ảnh hưởng tới vị thế và uy tín con người VN với bè bạn quốc tế. Hajzzz các cơ quan chức năng nên nhanh chóng tìm ra người giả danh này, để làm ổn định tình hình trong nhân dân

Xin phép các bác cho em được nói tục phát, tổ sư cha cái thằng ngu nào lại dốt như vậy, quá ngu so với quy định như vậy. Đành rằng cho thanh niên cứng đó, hiên ngang, hùng dũng, không sợ IS đi chăng nữa, mà bây giờ anh hùng bàn phím nó nhiều mà, chết vẫn không biết là mình ngu. Tât cả chúng ta không mong muốn thảm kịch khủng bố xảy ra, em tin là kể cả những tín đồ Hồi giáo không hề mong muốn điều đó. Hy vọng chúng ta hãy chung tay trong cuộc chiến chống khủng bố

Khủng bố IS đã trở thành mối lo của toàn thế giới. Sau vụ khủng bố tại Pháp và vụ máy bay Nga rơi tại Ai Cập, Mỹ và Nga đều nhận thấy sự cấp bách phải hợp tác cùng nhau nhằm giải quyết nhanh vấn đề Syria. Thế giới, khu vực là thế, mà ở trong nước, đám trẻ trâu, anh hùng bàn phím vẫn chứng nào tật đó, phơi bày hết sự ngu dốt của mình cho bàn dân thiên hạ xem. Thêm 1 lần nữa hồi chuông cảnh tỉnh các con người trong xã hội nên có ý thức cộng đồng, tập thể chút, đừng vì những trò nghịch dại mà ảnh hưởng đến quốc gia, xã hội

Trên các mạng xã hội bây giờ có không ít những kẻ thích thể hiện, tỏ ra mình là người nguy hiểm. Bọn này suy nghĩ không đi qua não mà trực tiếp từ tay ra bàn phím. Thế nên thỉnh thoảng có những câu chuyện giật gân, gây hoang mang dư luận mà chủ nhân của những câu chuyện đó đưa ra chỉ vì thỏa mãn ý thích được người khác chú ý, hay còn gọi là "câu like".

Những con người tôi không hiểu vì ý thức kém hay do bản chất ngu dốt hoặc một mưu cầu lợi ích cá nhân nào khác đã đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước bằng việc lập ra một nick giả thành viên của tổ chức nhà nước hồi giáo cực đoan “Timur zhunusov” và đăng những status gây tâm lý hoang mang lo lắng cho nhiều người, nhất là những giới trẻ như “chúng tôi sẽ sang thăm đất nước các bạn” hoặc “ các bạn đã xúc phạm chúng tôi”... Đúng là toàn loại óc bò cả.


Sự việc trên như rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay, vô tình, vô cảm trước sinh mệnh của con người, trước vận mệnh của dân tộc. Cái này gọi là ngu còn nghịch dại.

Toàn các thằng ngu đã thế còn anh hùng bán phím chém gió thì giỏi. Các thằng này nghĩ đây là trò đùa chắc?

Bây giờ là thời buổi của những "anh hùng bàn phím" mà, chỉ cần qua bàn phím máy tính thì tất cả mọi người đều trở thành "quan tòa" hết cả, thậm chí có những vị "quan tòa" chả hiểu mô tê gì cả cũng tham gia "phán" lấy lệ, coi như hưởng ứng phong trào mà bất chấp hệ lụy của những bình luận ngu dốt của mình ra sao. Thực sự, Internet đã khai sáng con người về mọi mặt nhưng ngược lại nó cũng sản sinh ra những kẻ ngu ngốc khi lạc lối trong mê cung của tri thức.

Dẫu biết đây chỉ là một trò đùa tai hại của những kẻ vô tâm. Nhưng vấn đề ở đây chính là những "anh hùng bàn phím" này lại vì để thỏa mãn tư duy con trẻ của mình mà thách thức cả tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất thế giới hiện nay. Nếu không may, kịch bản Paris lại tái diễn ở Việt Nam thì sao, có phải là đau xót lắm không. Nên biết điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi mà IS đang hết sức lôi kéo những người theo đạo Hồi ở Tân Cương, Trung Quốc và ngay tại Đông Nam Á, Jemaah Islamiah và Abu Sayyaf là hai nhóm khủng bố đang rất muốn gia nhập IS.

Đăng nhận xét