Bài mới nhất

06/11/2015

VỞ DIỄN : PHẢN ĐỘNG - YÊU NƯỚC

CBR
Màn kịch "Phản động - yêu nước"

Với tự đề “phản động – yêu nước”, vở diễn có sự tham gia của dàn các danh hài nổi tiếng của nhóm hài kịch No-U, với sự góp mặt của hai diễn viên kỳ cựu Trần Bang, Trần Ngọc Anh ( đây có thể nói là cặp diễn viên ăn ý nhất, và hút khách nhất của đoàn kịch No-U hiện nay).

Như các bạn đã biết, No-U là một đoàn kịch tuy mới có mặt tại Việt Nam, nhưng đã được nhiều người biết đến với những vở diễn như “biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội” hay gần đây là “WE ARE ONE”.

Và sở dĩ nhóm hài kịch No-U có bước phát triển mạnh mẽ như vậy là vì được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chánh từ các tổ chức nước ngoài (chủ yếu là các tổ chức ở Mỹ, điển hình là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân),chính với nguồn tài chính dồi dào như vậy nên các hoạt động quảng cáo tên tuổi tổ chức, cũng như hoạt động tổ chức các vở diễn cũng được diễn ra thương xuyên hơn, cộng thêm vào đó là diễn viên được đối đãi khá hậu hĩnh nên diễn xuất cũng nhiệt tình hơn, vì vậy mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã thu hút được ánh nhìn từ quần chúng.

Và sáng nay nhóm No-U đã chính thức diễn vỡ PHẢN ĐỘNG - YÊU NƯỚC ngay tại sân khấu ngoài trời, cạnh hồ Hoàn Kiếm, đây là vở diễn do đạo diễn Huỳnh Ngọc Chênh biên đạo, và dưới sự biên đạo tài tình của Huỳnh Ngọc Chênh vỡ diễn đã làm toát lên được hết tài năng “ăn vạ” “làm màu”của nhóm hài kịch này, có thể nói là các diễn viên diễn rất đạt, rất sâu.

Theo như tôi quan sát từ đầu thì vở diễn bắt đầu bằng việc các diễn viễn của đoàn hài kịch No-U cùng nhau kêu gào phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam nhằm thu hút ánh nhìn của khán giả xung quanh, đến khi công an phát hiện thì các diễn viên Trần Bang và Trần Ngọc Anh bỗng dưng kêu và gào thét to hơn, và khi lùm xùm một lúc thì Trần Bang chạy ra với một “bộ mặt đầy máu và không vết tích”( Có thể nói là tôi khâm phục, chỉ trong một thời gian ngắn, trước mắt khán giả mà danh hài Trần Bang không biết dấu máu ở đâu mà dây lên mặt rất nhanh, đây là chi tiết thể hiện độ kì cựu của nghệ sĩ), đồng thời hét toáng lên Công an đánh người, nếu tôi và một số người khác không nhanh mắt thì không khéo lại tưởng là thật. 

Và bên cạnh sân khấu là diễn viên Trần Ngọc Anh, tôi hơi thắc mắc đôi chút rằng không hiểu là do ánh nắng chiếu thẳng vào mặt hay do Trần Bang hét to quá mà mặc dù đang diễn vai “ngất” mà vẫn phải nhíu mày, chắc là do cũng tuổi đời còn trẻ, cộng thêm đó là mới vo nghề nên chưa nhiều kinh nghiệm như đàn anh Trần Bang.

Tuy nhiên theo nhiều người đánh giá thì mặc dù các diễn viên đã diễn xuất rất ăn ý, vào vai khá sâu, nhưng do đây là một kịch bản quen thuộc, mọi người đã được xem nhóm diễn nhiều lần trước đây nên có cảm giác nhàm chán, không khơi dậy được sự tò mò, sự kích thích thú vị trong lòng người xem. Và có thể nói đây là vở diễn không được như mong đợi của đạo diễn Huỳnh Ngọc Chênh. Hy vọng với tài năng biên đạo, sự lì cựu trong diễn xuất (đặc biệt là trong các vai ăn vạ) thì trong nhưng lần diễn tiếp theo Huỳnh Ngọc chênh có những sự chuẩn bị chu đáo hơn, sự sáng tạo hơn trong kịch bản để vơi đi cuộc sống quá đỗi yên ả của người dân Việt Nam.Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

NO-U dạo này xuất hiện với tần số có vẻ lớn, suốt ngày thấy kêu gọi biểu tình này nọ thôi
hêt chiến dịch cây xanh, chuyển qua we are one, giờ lại tới biểu tình phản đối Tập Cận Bình. hết chiêu này qua trò khác, thật không thể hiểu nổi
thế nhưng, quay đi, nhìn lại thì cuối cùng vẫn không thấy bất kì một cái lợi ích nào từ việc biểu tình

mình không nhớ là trong vài năm trở lại đây, mình đã được xem đi, xem lại bao nhiêu vở diễn của đám rận chủ, chỉ nhớ rnăgf, mỗi năm ít nhất cũng phải tới vài ba vụ, không lớn thì nhỏ. có năm, lên chắc phải 7, 8 vụ.
cứ hễ có dịp gì đó là lại biểu tình, lại kêu gọi. như năm nay chẳng hạn, từ đầu năm tới giờ, suốt ngày chỉ thấy biểu tình với kêu gọi chống phá mà thôi..đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi

phản động chỉ có yêu tiền thôi chứ phả động ứ có thèm yêu nước
nói thật chứ sau mỗi lần biểu tình, gây rối mà không có tiền thì đúng là chẳng có ma nào muốn đi biểu tình đâu
vậy mới noi, tại sao có nhiều người đi biểu tình về có tiền mua đồ đẹp, đăng ảnh ầm ỹ post facebook là thế. lúc nào cũng kêu dân oan với dân nghèo đi nhưng thực chất thì toàn đại gia giả danh..
xàm

không ai tin đâu, các thánh ạ
toàn là nước mắt cá sâu.. ừ, mồm thì lúc nào cũng kêu ta đây yêu nước, lúc nào cũng hô hào ta đây một lòng vì nước, vì dân nhưng ngya cả những điều đơn giản nhất, cái gì có lợi cho nước, cho dân thì cũng không biết, cũng chả nghĩ được
đúng là..chỉ được cái thùng rỗng kêu to

"Tuy nhiên theo nhiều người đánh giá thì mặc dù các diễn viên đã diễn xuất rất ăn ý, vào vai khá sâu.." nhưng do sâu quá nên các diễn viên không để ý gì tới xung quanh,khán giả về rồi mà vẫn cố diễn cho hết vở kịch.

may quá, những nhà dân chủ đểu đã không chết ngay ngoài đường trong vở kịch đường phố la lối làm mất an ninh trật tự, những đạo diễn như Huỳnh Ngọc Chênh có vẻ đang còn non tay lắm, nhưng mà vớ phải người dân cứng thì họ sẽ đập cho vỡ mồm vì cái tội giả vờ để xin tiền cứu trợ.

lại thêm một vở diễn rẻ tiền của đám dân chủ, những hình ảnh của dân chủ dởm này chỉ là việc tự sướng chính trị của một số người hoang tưởng mà ko biết rằng đó đã vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo pháp luật của VN. cấm có người dân nào lên tiếng bảo vệ cho mấy thằng khốn nạn này.

Yêu nước gì cái bọn này, phản động lại còn lắm chiêu trò. Chúng lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân ta để phục vụ cho mục đích của bọn chúng chứ đâu phải yêu nước gì. Chúng mà yêu nước thật thì thiếu gì cách thể hiện, thiếu gì cách để phục vụ đất nước.

Chúng ta nên biết rõ về nhóm người phản đông No-U này nhóm người này là một nhóm người yêu bóng đã hàng tuần chúng có gặp nhau 1 lần để đá bóng nhưng sau việc đá bóng đó là chúng gặp nhau để bàn nhau việc tổ chức các hoạt động phản động, thực chất tất cả các hoạt động của đám người này là phản động nên chúng ta không nên tin những luận điệu mà chúng đưa ra.

Đúng là những vở kịch lố bịch được dựng lên, mắt thường ai cũng nhận ra bọn người này đang đóng kịch, không có việc gì làm nên ra a đường diễn trò làm trò cười cho thiên hạ chứ hay ho gì,

Vở kịch vụng về của nhóm No-U, diễn xuất có thế nào cũng khó qua nỗi mắt thiên hạ. Chúng cứ thích ra đường mỗi dịp có sự kiện để gây chú ý, chứ những hoạt động trái pháp luật gây mất trật tự như thế này là dịp chúng kiếm ăn được nên dẹp bỏ rất mệt, đụng vào như thể chúng chỉ mong có vậy để ăn vạ la làng ra.

Vở này chúng diễn chắc là không được đạt lắm rồi! Vì chẳng thấy có ma nào xem, Mọi người đi qua chẳng có ai để ý, lũ người ngu xuẩn và cũng chẳng thể hiểu chúng đa làm gì. Những vở kịch như thế này chẳng còn lạ gì mà muốn câu khách thì phải có tiền cho khán giả hoặc tụ tập được những kẻ có chung mục đích với chúng lại thì may ra có một ba người. Thật sự muốn chửi bọn này lắm, không giúp gì cho xã hội thì ngoan ngoãn im miệng lại đừng có làm ảnh hưởng đến ai. Lũ phản động bán nước cầu Vinh.

Một đoàn kịch của những kẻ phản động chỉ biết ăn vạ và làm màu. Một vở kịch hay là vở kịch có nội dung hay mang tính triết lí hoặc có tính giả trí, và diễn viên kịch là những diễn viên chuyên nghiệp có cảm xúc. Vì vậy màn kịch của bọn phản động chỉ là vở kịch tự biên tự diễn tự xem, chẳng ai quan tâm vì màn kịch đó quá là NHÀM. Người ta không đánh cho là may rùi.

Ô xơi ơi, diễn hay xế, nhìn chị chịu đựng quá chị ơi, nhưng không sao chị ah, có thê nói chưa qua trường lớp gì mà chỉ cũng có thể nằm yên bất động thế là giỏi rồi, người ta đào tạo chính quy nó phải khác chứ chị nhỉ, mình đây không đào tạo gì mà được thế là tốt lắm rồi, ngưỡng mộ chị quá, nói nhỏ chứ lúc đó mà vào cù chị không khéo chị lại bảo thằng này để yên xem lào

Thằng kia giơ tay như xin thề , nhùn clip thấy vui thế, diễn hay thật, giả vờ bôi máu me be bét để thằng khác quay, nhưng thằng này khá cao thủ, nó không hô công an đánh người như chúng vẫn thường làm, mà chúng tự đưa lên một tầm cao mới đó là chúng tôi bị đánh vì phản đối tập cận bình, con mấy con mẹ kia thì kinh nghiệm kém hơn, hơn nữa cùng với suy nghĩ nông cạn của một con đàn bào đời cũ nên nói không suy nghĩ, vẫn hô công an đánh người.

Công an lúc đó mà đánh thì cũng thấy không hay, chứ chắc cũng muốn đánh lắm rồi đấy, ngay cả mình người dân xem mà cũng muốn đánh cho nó mấy phát, nhưng mà đánh nó vào rồi nó lại cái sở trường ăn vạ ra thì cũng phiền hà phết đấy, tốt nhất là thôi, mình mà dâm xăm trổ chắc cũng ra góp vui rồi đấy, nói chúng người nào chứng kiến tận mắt mới thấy chúng điên lắm.

Được ngày diễn là chúng đem nhau ra đường diễn hết, mình gặp ở tràng tiền, có khoảng tầm 5 đứa đi hô hào, rồi một đứa quay, đi khoảng được một đoạn 20m thằng quay phim bảo được rồi, đúng là ngớ ngẩn vãi, đã diễn thì diễn cho chót chứ, người dân xung quang chẳng buồn nhìn chúng nữa, nói túm lại là chẳng ai thèm để ý, khổ thân, cũng bươn chải lắm chứ nhưng mà mọi người xem như những đứa tâm thần thành ra có ý nghĩa gì đâu.

Tôi thì cũng không lấy làm yêu quý gì tập cận bình và dân tàu, nhưng là tôi tôi sẽ không hành động như vây, thứ nhất không có kết quả tôi sẽ không hành động, chúng ta làm gì hay nói gì cũng phải tính toán, đó là chưa nói đến những kẻ có hành động trên là những kẻ phản động,mục đích của chúng là chia rẽ nhân dân ta, làm cho chúng ta tự suy yếu để rồi tự mình đánh mất đất nước,vây nên mọi người đừng nhẹ dạ cả tin, yêu nước có nhiều cách, đừng biến mình thành trò cười cho thế giới. Nó nhìn mình với anh mắt mông muội thì ngại lắ

Ngày làm về đã mệt, đêm về đọc báo thư giản gặp đúng mấy đứa này đúng là không thư giãn được thì thôi lại còn căng thẳng hơn, đời đúng lắm thể loại, mới chiến tranh mấy mươi năm xong nhân dân đang tập trung làm ăn xây dựng đất nước thì chúng nhảy ra chúng phá, chúng ta tình người quá cũng khổ, biết thế ngày trước làm như Trung Quốc, nhổ cỏ nhổ tận gốc luôn.

Lại " công an đánh người ", không còn câu nào nói nữa à câu này mình nghe suốt rồi, diễn đi diễn lại cái này chúng tôi xem nhiều cũng chán, mấy người này cũng giỏi thật không qua trường lớp gì mà diễn như diễn viên chuyên nghiệp, tôi cũng xin mấy người lần sau không có việc gì làm thì ở nhà mà trông con trông cháu chứ ra đường làm mấy cái trò này mất mặt lắm, còn nếu ai yêu nước thật thì có nhiều cách thể hiện chứ đừng làm như họ nha.

Đám rân chủ cuội No-U có thể tổ chức diễn kịch vì được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính từ các tổ chức nước ngoài, chủ yếu là các tổ chức ở Mỹ, điển hình là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân,chính với nguồn tài chính dồi dào như vậy nên các hoạt động quảng cáo tên tuổi tổ chức, cũng như hoạt động tổ chức các vở diễn cũng được diễn ra thương xuyên hơn. Các nhà dân chủ cuội được nhiều tiền bẩn nên thi nhau diễn xuất ngày một đạt. nhưng cái nội dung chống đối của chúng thì đã trở nên quá đỗi nhàm chán. Đám người này chỉ có phá hoại thôi chứ làm gì có biểu hiện nào của yêu nước đâu.

ôi má .. những diễn viên này được đào tạo dở quá .. dù những mắt xích của chúng là diễn coi như tạm được những toàn bộ câu chuyện đấy lại là một trò hề .. chính điều đó làm những kẻ hề này bị rạch áo .. ở đây không phải làm dân chủ vì tiền là được đâu nhân dân không cần những kiểu thái hóa như thế

Chẳng biết lấy đâu ra máu à? Ối giời, ngày xưa đã có Chí Phèo rạch mặt ăn vạ, ai còn lạ gì, đám này lại bắt chước đây mà, nhưng cái vấn đề là Chí Pheo còn có bản lĩnh là dám rạch mặt, chứ như cái đám ăn bám xã hội này làm gì dám làm việc đó, chắc chỉ dùng máu chó, máu lợn dùng mà thôi. Mà đây cũng là kịch xưa diễn lại quá nhàm rồi, trước đây chả phải Nguyễn Chí Tuyến, hay còn gọi là Chí "Xồm" của nhóm "Vì một Hà Nội xanh" đã dùng rồi sao, cũng chính bởi vậy mà anh này được ưu ái đặt cho cái tên Chí Phèo thời @. Xin lỗi, nhưng kịch này quá xưa rồi, Diễm ạ!

Lại một trò hề được đám "zân chủ" tiếp tục dàn dựng và diễn xuất, nhưng chúng cũng chẳng sáng tạo được gì mới mẻ mà cũng chỉ là bổn cũ, soạn lại mà thôi. Với những con người ấy, kịch bản ấy, diễn viêc ấy, có gì mời mẻ đâu mà sao chúng cứ trình diễn mãi thế. Nên nhớ người "làm nghệ thuật" phải có lòng yêu nghề, hy sinh vì "nghệ thuật" thì mới có "tuồng" hay để xem chứ đầu óc chỉ toàn nghĩ đến tiền như đám "zân chủ" thì có nghĩ được gì, ngoài việc nghĩ cách kiếm được nhiều tiền cơ chứ.

Chắc không ai trong chúng ta còn lạ gì bản chất của các nhà dân chủ dởm ở Việt Nam, hay mỹ miều hơn là nhóm No-U FC! Từ lâu, bản chất ấy đã lộ rõ là sự trục lợi cá nhân và phản bội lại lợi ích của dân tộc, không giúp gì được cho Tổ quốc. Mặc dù các nhà dân chủ dởm No-U luôn hô hào đấu tranh vì “dân chủ” và vì “nhân quyền” nhưng thực chất đó lại chỉ là cái “gậy chống lưng” cho chúng mà thôi; đó chính là “cái vỏ bọc” để che đậy âm mưu trục lợi cá nhân của chúng. Thật ghê tởm với kiểu làm ăn vì tiền như thế này, hại não ghê

Nhìn xem cái cách mà đám No-u FC hoạt động bấy lâu nay thì mới thấy chúng chỉ tâp hợp những cá nhân có tư tưởng thâm thù với chế độ này, những kẻ ăn bám xã hội, khi mà lợi dụng tranh chấp ở biển đông, khi thì lợi dụng việc chính quyền hà Nội chặt cây để thay thế cây đã mục ruỗng để tập hợp mọi người xuống đường biểu tình, 1 số kẻ cực đoan còn mạnh dạn vạch mặt ăn vạ chứ. Thực chất là đây chỉ là hành động nhằm bôi lem và vu cáo làm cho tình hình thêm xấu hơn, cố ý chống đối để phục vụ mưu hèn kế bẩn của chúng và bọn cầm đầu cho tiền mà thôi.

Nhóm No-U cũng không khác gì các hội nhóm như Hội anh em dân chủ, bầu bí tương thân, Hội phụ nữ nhân quyền... Tên tổ chức thì ghê gớm lắm, vì dân lắm nhưng thực chất bản chất bên trong thì thối nát, ăn chơi tụ tập bù khú, trác táng của những kẻ núp danh “thể thao”, “từ thiện”, “phản đối đường lưỡi bò” No-U. Chắc chắn rằng với cái đà này các anh em zân chủ sẽ nhanh chóng được phục vụ cho đội Juventus với bản hợp đồng trung thân cho mà coi.

Chắc chúng ta chẳng còn ai xa lạ gì với những cái tên như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Văn Phương, Trần Bang và Trần Ngọc Anh... khi chúng đã nhiều lần lợi dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam để kích động, xúi giục biểu tình trên một số tuyến phố của Hà Nội. Dưới sự hỗ trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân nên chúng mới có tiền để ăn chơi phè phỡn, trác táng. Hajzz xã hộ lắm loại người có khác, hy vọng chúng sẽ tỉnh ngộ sớm không thì ngay to, vào tù ra tội mất

Rận chủ giờ chuyển sang nghề mới là làm diễn viên, đạo diễn, biên kịch hết rồi sai. Giờ còn cả quay phim, ghi hình, chụp ảnh rồi up lên các trang truyền thông để tự đánh bóng tên tuổi của mình

Đăng nhận xét