Bài mới nhất

05/11/2015

VƯƠNG QUỐC THÚ DỮ

CBR
Cảnh ăn nhậu của No - U

Đó là những gì tôi có thể nói ngay lúc này sau những chuỗi hoạt động của một một nhóm người lấy tên là No-U. Và sau khi nhìn bức ảnh chúng chụp cảnh cũng nhau “thác loạn” này tôi lạy liên tưởng ngay đến những con Linh Cẩu, ban ngày chúng đi kiếm ăn, chúng làm mọi cách, có thể phù hợp hoặc không phù hợp, có thể tốt hay không tốt cũng không quan trọng mà mục đích chúng hướng đến là “Thịt”, một bản tính của loài Linh Cẩu là không chịu đi săn nhưng vẫn muốn ăn ngon, chính vị vậy là “ Trộm”và “ xác thối” là hai từ gần gũi nhất đối với loại vật này và khi đêm đến cũng là lúc chúng thưởng thức những chiến lợi phẩm của mình. 

Quả thật càng so sánh càng thấy đúng, nếu đã là thú thì làm gì có chuyện quan tâm, chia sẽ, chúng sẵn sàng cắn chết nhau để dành được miếng mồi béo bở, và cụ thể trong nhóm No-U

Với thành viên ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng góp.

Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”…Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. 

Năm 2007, sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, một số người đã lợi dụng việc này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Tuy nhiên, do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập này nên hầu hết nhân dân đã không tham gia.

Ngày 25/12/2014, nhóm No-U Hà Nội lại hô hào biểu tình “đòi công lý cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng”. khi đến giờ hẹn lác đác chưa đến 20 mống rặt toàn gương mặt quá đỗi quen thuộc. Tụ tập chưa đầy 20 phút, lặng lẽ giăng băng rôn, chẳng buồn hô hào, tự động giải tán, Nguyễn Lân Thắng đứng phía Bờ Hồ mặt thiểu não, buồn như đưa đám. Đặng Phương Bích than thở thấy “cô độc và mệt mỏi” sau biểu tình vì chẳng ai còn buồn “hô vùng lên” với bà ta nữa.

Nghe các hoạt động, những lời kêu gọi mà chúng nêu ra thì rất là màu sắc, rất là thiện nguyện những thực chất mà nói vẫn loanh quanh, luấn quấn với cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Nhiều kẻ không nghề nghiệp nên cuộc sống cũng khá chật vật vì vậy chúng không ngại ngần cắn xé đồng bọn để dành miếng ăn.

Đâu dễ quên vụ Trần Thị Nga, thành viên Đảng Việt Tân, bị truy sát, đánh ghen dẫn đến vỡ xương bánh chè (Nga còn có con ngoài dã thú với Phong trọc ở 11 phố Tràng Tiền). Nga lu loa bị công an đánh và nhận được 200 triệu tiền ủng hộ. Các đối tượng thấy khoản tiền lớn quá (lòng tham của những con thú lại nổi lên) rất muốn làm tay chân cho Nga, trong số đó có cả Lê Hồng Phong, nhưng phong không thỏa mãn, muốn Nga giao cho mảng từ thiện mà Huần đang đảm nhiệm, Phong đã tiến hành thu thập tài liệu về việc Huần ăn chặn tiền, và vì lẽ đó mà hai thanh viên đã không còn chút thiện cảm với nhau nữa. Đó là mới chỉ là một phần của “đàn” No-U


Và hôm nay đây, trong bóng tối chúng đang hả hê với những đồng tiền kiếm được từ việc bán nước, bán đi nhân thái, cốt cách của một con người. Và để bảo vệ độc lập tự do cho đất nước, bảo vệ thành quả cuộc cách mạng thần thánh dân tộc và cũng để đảm bảo rằng chúng ta không tự tay giết đi đất nước đòi hỏi sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự chính chắn nhận thức và hành động của mỗi chúng ta – người Việt Nam yêu nước.

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

bọn chúng chỉ là đang đang lấy những đồng tiền bẩn vì bán lương tâm và cuộc sống tốt đẹo này cho bọn ma quỷ mà ... những con người việt chân chính sẽ thấy những công việc này ghê tởm và khinh bỉ không bao giờ làm .. nhưng đối với bọn chúng sống trên những việc làm vi phạm pháp luật sẽ không có kết cục tốt đệp đâu

Đúng là cuộc sống của bầy đàn chó điên, chó ngộ. Đấu tranh, tốt đẹp gì những kẻ như chúng chứ? Tác giả nói đúng, với những kẻ như vậy thì chẳng khác nào những con thú của, trong cái óc thú của chúng chỉ có thể là "thịt" là miếng ăn mà thôi. Thế nên chúng phải bằng mọi cách, đủ mọi trò để kiếm thịt, kiếm cái ăn để thỏa mãn cơn đói, cơn khát, tham vọng của chúng.

Bọn No-U toàn là lũ bán nước, chúng lấy tiền từ việc bán nước, bán lương tâm,cốt cách của chúng để cùng nhau “thác loạn”. , trông thật giống những con Linh Cẩu mà tác giả so sánh. Người Việt Nam không bao giờ làm những công việc ghê tởm và đáng khinh bỉ như vậy. Sẽ có mật ngày bọn chúng sẽ phải nhận hậu quả vì những gì mà chúng đã làm.

Chúng nó ngày thì lừa dân, rồi lấy tiền của nước ngoài để rồi đến tối chúng ăn chơi sa đọa như thế này đây, vậy mà vẫn có kẻ tin nó mới điên chứ, không hiểu sinh ra cái đầu để làm gì, giờ nhìn chúng ăn chơi phè phởn như một lũ xã hội đen đã thấy phấn khích hơn chưa, người ta nói ngu mà chết chứ không bênh tật gì hết, giờ người thật thì ít mà người lừa đảo thì nhiều, nên chỉ cần sơ sẩy không để phòng là rất dễ bị chúng nó lừa

Chúng sống thế này mà chúng cũng sống được thì tôi cũng nghĩ chúng tai, chúng không biết thế nào là vô liêm sỉ nữa, uh, tạm thời là sướng đấy, ăn uốn linh đình đấy, vui chơi thoải mái đấy, nhưng còn hậu quả sau này, chúng nó có tính không, thứ nhất giờ hành xóm người ta biết mình là một kẻ phản bội tổ quốc thì họ sẽ nhìn họ với ánh mắt như thế nào, còn nữa, giờ còn cái mình sau này nữa, mình ăn ở thất đức vầy thì liệu con cái sau này có phải nếm câu đời cha ăn mặn đời con uống nước không.

Đúng là một lũ cầm thú, ngay cả cách chúng ăn cũng thể hiện chúng là lũ cầm thú, ăn trong bóng tối, sống một cuộc sống chui rúc, không dám lò mặt ra ánh sáng, sợ con người phát hiện rồi nhốt chúng vào chuống, sống một cuộc sống chui lủi như vậy mà cũng có thể sống được, sống được mấy đâu tại sao không sống cho đàng hoàng một chút nhỉ, đúng là người ta nói cấm có sai, con người hơn con vật ở chỗ cái đầu.

Chúng sinh sống theo kiểu bầy đàn đây mà, đúng là một lũ linh cẩu, ai chưa thấy thì giờ thấy rồi nhé, nhân dân ta nhiều người nhẹ dạ cả tin, nghe chúng phỉnh cho ít xiền nữa là tin răm rắp, cung kính chúng còn hơn bố mẹ mình, coi chúng như cứu tin, đến khi vỡ lẽ mới biết đúng là không ai tốt với mình, nhìn và suy nghĩ thật nhiều vào trước khi nói và hành động.

Nhìn như bar ấy nhể, thì ra chúng nó cũng có cách sống cú đêm phết, hay đấy, mà sao mấy ông công an không cho hẳn quả lựu đạn cay vào rồi gọi bọn tui đánh cho sướng tay nhể, lúc đó thì tôi đảm bảo không phaie vài người đánh bọn chúng mà là cả lễ hội đánh chúng luôn, gì chứ nhân dân Việt Nam ba cái khoản anh hùng rơm cứ gọi là nhất thế giới, hehe

Các bạn muốn tôi sống sao, sau thằng Nguyễn Lân Thắng chui rúc như chó giờ đến lượt mấy bạn ah, mây bạn có giỏi ra ngoài đường nhé mình hầu hết các bạn luông, chứ nhân dân đang yên ổn làm ăn thì các bạn đừng có quấy, dạo này tôi nghe nhiêu người bảo các bạn hơi ầm ỉ rồi đấy, đừng để cái gì nó quá, vì quá vốn nó không tốt, các bạn có hiểu không nhỉ, tôi chỉ nói một lần vậy thôi, tôi đã tìm được ảnh một số bạn, nếu không nghe tôi mà để tôi gặp phải thì không có gì phải hối hận

Rõ ràng là lợi dụng danh nghĩa hội nhóm để hoạt động xuyên tạc,vu cáo chính quyền để lấy những đồng tiền dơ bẩn từ bên ngoài rót vào.Những loại này thì phải xử lý cho bằng hết thì mới mong đất nước được yên ổn.

Nhóm No-U toàn một lũ xảo trá, ăn bẩn cắn xé lẫn nhau vì miếng ăn. Ăn cả tiền mang danh nghĩa từ thiện thật đáng hổ thẹn, bản chất bỉ ổi của chúng tha hoá không thể cải tạo được. Việc Hội nhóm hoạt động với mục đích chống đối quấy phá như vậy gây mất trật tự an ninh xã hội và cần thiết phải quản lý chặt chẽ sự hoạt động của các hội nhóm.

Bài viết nói rất đúng. Lũ linh cẩu muốn ăn ngon nhưng không chịu đi săn, chúng chỉ quan tâm thịt ở đâu là chúng tìm mọi cách để lấy, trộm cướp là một cách chúng hay dùng. Lũ No-U này cũng vậy, chúng không muốn làm mà muốn hưởng, chúng chẳng cần biết đến nhân dân, tự do hay dân chủ, yêu nước là cái gì, chúng chỉ quan tâm đến làm thế nào để có tiền, chúng bán cốt cách, đạo đức của chính mình để kiếm tiền, tranh "mồi" với cả đồng bạn, cứ có tiền là việc gì chúng cũng làm được, cái gì chúng cũng bán được. Lũ No-U chẳng còn tư cách để người dân liếc đến chứ nói gì đến hưởng ứng.

tại sao nước mình lại có những con người như thế này chứ, bán rẻ lương tâm của mình để theo đuổi những đồng tiền dơ bẩn, có được những đồng tiền như thế không biết họ có vui không còn tôi thì thấy thật là nhục nhã.

Lũ Linh cẩu No-U này chắc chỉ biết ăn thịt và không biết ngoài ra chúng còn biết sủa như giống chó nói chung không, mà chó là hay cắn càn, chúng chỉ chờ đợi thời cơ và lợi dụng những lúc không ổn định mà đè ra mà cắn, rồi rêu dao này nọ nhưng mà chắc cũng không ai tin bọn này, ngoài những đồng bọn Linh cẩu của chúng, tại vì là con người thì còn biết nghĩ và hiểu đạo lý còn chúng chắc thì không?

đàn chó No-u chỉ là nơi tụ tập cũng những kẻ vô công rồi nghề rảnh công để kiếm tiền từ nước ngoài, hãy cứ xem những cách thức tổ chức biểu tình của No-u rồi tổ chức đi nhậu nhẹt mới thấy đây chính là nghề kiếm cơm của những kẻ hoang tưởng về chính trị.

Quanh đi quẩn lại chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, thì nên giải tán béng nó đi, chả làm được tích sự gì đâu! Đúng là FC “ăn hại đái khai”!

Miếng cơm manh áo của bọn chúng đó mà. Cơ mà chúng cũng sẽ chẳng sống nổi lâu đâu, những đồng tiền dơ bẩn đó rồi cũng hết, lúc đó xem chúng sẽ tiếp tục kiếm sống bằng thủ đoạn nào. Lũ phản động.

Tiệc tùng đình đám, đập phá tơi bời như thế này mà mở miệng là kêu than nghèo, khổ, đói, rách. Không thể nào tin được cái sự đói rách của những con người này. Tiền tỉ không đủ với bọn chúng

Sướng nhỉ, không làm mà cũng có ăn, không những thế mà toàn là sơn hào hải vị nữa chứ. Vậy xin hỏi tiền đâu để đám NO-U hay ăn uống nhậu nhẹt linh đình thế. Đã thế nhóm NO-U này còn rất hay tổ chức ăn uống nhậu nhẹt với hóa đơn thanh toán mỗi lần không hề ít. Xin thưa, tiền đấy do các tổ chức, cá nhân, các ông chủ nước ngoài tài trợ về cho NO-U với mục đích chính là để cung cấp kinh phí hoạt động chống Nhà nước cho tổ chức này. Nghe thì ha oai, oách sơ lách lắm nhưng bản chất những con người này đều là phản động mà thôi

Thật hài hước cho một nhóm bóng đá nghiệp dư như No-U FC lại chuyên đi làm những việc chẳng liên quan gì tới bóng đá như thế, lợi dụng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để chúng thực hiện hành vi xấu xa phạm pháp của chúng. Bọn này bề ngoài ra vẻ làm những hoạt động tích cực cho đất nước nhưng thực chất là chúng chỉ là chuyên lừa bịp nhân dân để thực hiện những mưu đồ chống phá chính quyền mà thôi. Đáng khinh bỉ

Từ năm khi thành lập 30/10/2011 đến nay dưới vỏ bọc là những người “yêu nước”, nhưng thử hỏi các nhà yêu nước của NO-U các ngài đã làm được gì cho quốc gia dân tộc mình, hay chỉ chăm chăm nhận tiền bẩn thỉu của đám ngoại bang tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối trật tự cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam. Thành phần nhóm toàn là lũ đầu trâu mặt ngựa, không công ăn việc làm hoặc có cũng toàn bị đuổi việc bởi ý thức thái độ kém. Bản chất của lũ này không bao giờ thay đổi cả thế nên dù có làm trá hình bất cứ cái gì thì mục đích của chúng vẫn mãi là xấu xa. CHúng ta phải kịch liệt lên án những hoạt động vô nhân tính của đám No- U rẻ rách, phong cách giẻ lau này

Không ai còn lạ gì bản chất của các nhà dân chủ dởm ở Việt Nam! Từ lâu, bản chất ấy đã lộ rõ là sự trục lợi cá nhân và phản bội lại lợi ích của dân tộc. Họ đã tự đã chứng tỏ cho bàn dân thiên hạ thấy mình là tập hợp của những kẻ “điêu chác” và “lừa bịp” có hạng như Nguyễn Quang A, Nguyên Hữu Vinh JB, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Nguyễn Chí Tuyến... Có lẽ cái mặt nạ 4 năm qua đã thối rữa lắm rồi, các con zời rận chủ hãy mau tỉnh ngộ, đừng có ăn tiền của ngta nữa, cũng chỉ là con chó cún theo chân ngoại bang quay lại với chính bà con, quê hương mình thôi. Nhục lắm

Nhìn vào những gương mặt quá đỗi quen thuộc của đám No - U như Bùi Hằng, Lân Thắng..., những kẻ chỉ biết đến lợi ích của mình mà bán rẻ tư cách của một con người, thậm chí như Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong một gia đình có truyền thống danh giá bậc nhất Việt Nam cũng không thoát khỏi cám dỗ của tiền tài, danh vọng. Đúng là tiền tài, danh vọng thì ai cũng muốn nhưng việc đạt được bằng mọi giá, thậm chí đánh mất chính bản thân mình thì thật sai lầm, bởi tất yếu là sẽ mất cả chì lẫn chài, trở thành cái bia để người đời chửi rủa mà thôi.

Không còn lạ gì với những chuyện "chó cắn chó" vì tranh giành miếng ăn của đám "zân chủ" bởi trong đầu chúng lúc nào chả để lợi ích bản thân lên trên hết và đây cũng là lý tưởng của chúng để chúng có thể tiếp tục "hoạt động". Thử hỏi với bản tính thích ăn chơi, trác táng mà chẳng nghề ngỗng gì nếu không nhờ vào việc ăn bám xã hội để tồn tại thì chúng còn cách nào để sống đây.

Trong bóng tối chúng đang hả hê với những đồng tiền kiếm được từ việc bán nước, bán đi nhân thái, cốt cách của một con người. Chúng chỉ là những con chó đi sủa thuê mà thôi.

Lũ này đúng như loài linh cẩu, ngày thì đi kiếm ăn dùng mọi hành động phi pháp tìm mọi cách để moi các đồng tièn do lũ phản động nước ngoài gửi về, tối đến quây quần thưởng thức chiến lợi phẩm.

Buồn thế nhỉ. mọi việc đều có thể lôi Công an ra làm cái cớ và rồi nhận tiền. Nội bộ cũng chỉ biết đến tiền. Nếu bản chất của No U FC chỉ đến mức này, thì ra đường, người dân gặp được mà không bị cho ăn đòn mới lạ. Sở thích của các anh là thích giăng mấy cái tờ giấy có chữ biểu tình rồi up lên các trang xã hội, rồi lại nói rằng đấy là suy nghĩ của người dân Việt Nam. Tôi nghĩ mà thấy hài hước quá.

Lộ chưa lộ chưa! Bộ mặt của No-U đấy đòi công lý à, đòi tiền nhậu thì có, cứ như vậy thảo nào thích đòi công lý cho kẻ có tội! Có lẽ so sánh với hải cẩu cũng đúng, chỉ vì lợi ích miếng cơm chứ có gì gọi là công lý ở đây đâu. Khổ thân cho Nguyễn Văn Chưởng tưởng mình được giúp hóa ra cũng chỉ là cái cớ để kiếm cơm cho "bạn tốt"


Khi mới thành lậpđội bóng sử dụngáo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụngáo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

Đăng nhận xét