Bài mới nhất

11/12/2015

Cái gọi là tuần lễ nhân quyền ở Việt Nam

Hoa đất

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Tuyên ngôn Nhân quyền được thông qua, một số cá nhân, tổ chức trong nước tích cực rầm rộ tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm cho phong trào vì zân chủ, nhân quyền ở trong nước. Theo cách chém gió xưa nay của các nhà “dân chủ” dởm, ở Việt Nam có cả một chương trình “tuần lễ nhân quyền” để cổ súy cho sự kiện trên.
Tuần lễ  nhân quyền đơn giản chỉ là chụp ảnh và tung lên mạng

Cách thông thường nhất được các nhà “dân chủ” dởm tổ chức kỷ niệm tuần lễ nhân quyền là tụ họp nhau lại ăn nhậu và chụp ảnh. Rút kinh nghiệm từ những vụ việc trước, cách tổ chức của chúng không quá ầm ỹ theo kiểu băng rôn, khẩu hiệu gào thét biểu tình ở ngoài đường. Theo kiểu này dễ tổn thất lực lượng, tốn kém và không hiệu quả. 

Nguyễn Văn Đài thảo luận nhân quyền tại Nghệ An

Nỗ lực hơn một chút, Nguyễn Văn Đài cùng ba thuộc hạ của mình là Lý Quang Sơn, Vũ Văn Minh và một người tên Thắng đã vào tận Nghệ An để tổ chức các lớp diễn thuyết, lớp học về “nhân quyền” mà bản chất là tổ chức các buổi tụ tập để tuyên truyền chống phá Việt Nam về nhân quyền, đồng thời tuyên truyền lôi kéo người tham gia vào các tổ chức như Hội anh em dân chủ của chính Nguyễn Văn Đài. 

Tuần lễ nhân quyền trôi qua mà không có một dấu ấn nào rõ rệt của phong trào zân chủ Việt. Tình trạng phân tán, èo ợt này đã phản ánh chính xác thực trạng của những cá nhân vẫn hàng ngày lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để kiếm sống. Trong bối cảnh nguồn sữa từ bên ngoài rót vào trong nước ngày càng cạn kiệt đồng nghĩa với hoạt động của các nhà “dân chủ” ngày càng yếu ớt.

Nói đi cũng phải nói lại, chỉ đơn cử, sau khi ghi nhận các quyền cá nhân, Điều 29 Tuyên ngôn nhân quyền đồng thời quy định rằng, các quyền cá nhân sẽ bị hạn chế nếu điều đó là cần thiết để đảm bảo lợi ích chính đáng về đạo đức, trật tự công cộng và phúc lợi chung xã hội. Như vậy có nghĩa là quyền của cộng đồng phải được đặt cao hơn các quyền của cá nhân. Cực đoan hóa các quyền cá nhân tất yếu dẫn tới vi phạm các quyền của cộng đồng, làm tổn hại lợi ích chung của toàn xã hội.

Ấy vậy mà một số tổ chức, cá nhân đang tự vỗ ngực là đấu tranh cho Nhân quyền ở Việt Nam đều cố tình lờ đi và vi phạm trắng trợn. Việc tổ chức tuần lễ nhân quyền thực chất chỉ là chiêu bài chính trị của các tổ chức và cá nhân với mục đích xuyên tạc, bôi nhọ Nhà nước và Xã hội Việt Nam, cùng với các hành động vi phạm pháp luật, kích động, lôi kéo các cá nhân khác chống đối Nhà nước, vi phạm pháp luật. Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Đám rận tổ chức tuần lề nhân quyền ở Việt Nam suy cho cùng cũng chỉ là làm màu để kiếm tiền từ đám chống cộng cực đoan hải ngoại mà thôi. Kể từ khi nước ta giành được độc lập, trong suốt hơn 60 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn, tạo dựng nên nền tảng vững chắc cho một xã hội thực sự công bằng, dân chủ, văn minh, mà ở đó các quyền tự do cơ bản của người dân được bảo vệ và không ngừng phát triển. Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt là với công cuộc Đổi mới được tiến hành hơn 20 năm qua, chúng ta đã thu được nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực: kinh tế phát triển nhanh, đất nước hòa bình và ổn định, đời sống được cải thiện rõ rệt và các quyền của mọi người dân về kinh tế văn hóa, xã hội, dân sự, chính trị đều được bảo đảm và tăng cường. Đó là những minh chứng rõ ràng phản bác những ý kiến có dụng ý xấu, những luận điệu vu cáo về dân chủ, quyền con người ở Việt Nam.

Chả thế mà, vào ngày 6/12 vừa qua, Nguyễn Văn Đài cùng một số tên đệ ruột của hắn là: Lý Quang Sơn, Vũ Văn Minh đã vào Nghệ An, mà cụ thể là giáo phận Vinh để tổ chức các lớp diễn thuyết, lớp học về “nhân quyền” mà thực chất là tổ chức, đàn đúm tụ tập để tuyên truyền lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để chống phá chế độ, đồng thời lôi kéo, dụ dỗ, mua chuộc người tham gia vào các tổ chức dân chủ mà cụ thể là như Hội anh em dân chủ của chính Nguyễn Văn Đài.

Hóa ra thứ nhân quyền mà các "nhà nhân quyền" vẫn hay rêu rao lại chính là Sex và Money. Với những hạng người này, làm gì có thứ xa xỉ gọi là ngày nhân quyền cơ chứ. Theo tôi, với chúng chúng ta nên đổi ngày này thành ngày "nhận lì xì"cho nó sang chảnh!

Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, cứ chuẩn bị đến ngày quốc tế nhân quyền 10/12 là các tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá Việt Nam về dân chủ, nhân quyền. Năm nay, cũng vậy, hiện nay các “nhà dân chủ” trong nước đang tổ chức cái gọi là Tuần lễ nhân quyền với hàng loạt các hành động liên tiếp núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để chống phá, gây rối an ninh trật tự.

Dù rằng còn có vấn đề này khác nhưng hiện tại nhà nước Việt Nam vẫn đang làm rốt tốt vấn đề đảm bảo quyền con người. Đặc biệt, sau khi Hiến pháp 2013 được triển khai với một chương dày dặn quy định về quyền con người, hiện nay các cấp chính quyền, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành nhiều hoạt động thiết thực để đưa Hiến pháp vào cuộc sống với mục tiêu cao nhất là đảm bảo các quyền tự do, dân chủ tốt nhất cho người dân. Cái gọi là tuần lễ nhân quyền cũng chỉ là chiêu trò chống phá mà thôi, tự vỗ ngực là đấu tranh cho Nhân quyền ở Việt Nam nhưng chúng chỉ là lợi dụng để kiếm ăn

Cái gọi là tuần lễ nhân quyền này nọ chẳng qua chỉ là cái cớ để bọn rân chủ có cơ hội được tụ họp cùng nhau, cùng nhau hợp tác để chống đối nhà nước, lừa bịp nhân dân thì đúng hơn. Tuần lễ nhân quyền của các vị là những vụ ăn chơi trác táng, chụp ảnh tự sướng rồi sau đó cùng nhau ăn cơm nhà bàn chuyện quốc gia thật không thể tin được với các nhà dân chủ giả tạo.

Nhà nước Việt Nam cũng luôn chú trọng xây dựng và hoàn thiện các cơ chế kiểm tra, giám sát và thực hiện pháp luật. Trước hết và quan trọng nhất là việc nhân dân thông qua cơ quan đại diện cao nhất là Quốc hội để thực hiện các quyền quan trọng là lập pháp, giám sát tối cao các hoạt động của Nhà nước và quyết định những vấn đề quan trọng liên quan đến xã hội. Quyền con người ở Việt Nam còn được bảo đảm bởi các cơ quan trong hệ thống hành pháp, tư pháp, các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp. Đồng thời, nhân dân cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến thông qua các cơ chế dân cử cấp. địa phương, các quy trình khiếu nại, tố cáo, thanh tra, khiếu kiện..., theo tinh thần "dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra".So với 1 số nơi trên thế giới còn tồn tại những bất công, khủng bố, chiến tranh.... Việt Nam nước ta tự hào là 1 nước hòa bình, ổn định... Vật, đám rận tổ chức các hoạt động gọi là kỷ niệm ngày nhân quyền suy cho cùng cũng chỉ là những hoạt động lợi dụng chống đối

Tuần lễ nhân quyền thực chất là màn kịch lố bịch của đám dân chủ dởm, chúng chỉ tụ tập để ăn nhậu khoe mẽ bản thân chứ không có hành động và phương hướng gì hoạt động để đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội. Quyền lợi của người dân đã được Đảng và nhà nước tích cực chăm lo, đừng để bị những kẻ mạo danh vì nhân quyền lợi dụng và lôi kéo.

Tôi chả lạ gì mấy cái trò mèo của mấy lũ dân chủ dởm này nữa, cứ đến hẹn lại lên mấy tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam lại dấy lên chiến dịch chống phá Việt nam về dân chủ, nhân quyền. Âm mưu cơ bản của họ vẫn là dùng vấn đề nhân quyền để bôi nhọ, hạ uy tín Việt Nam trên trường quốc tế, sử dụng nhân quyền như một mũi nhọn trong chiến lược chuyển hóa thể chế chính trị tại Việt Nam. Chúng luôn vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền và tự do, chúng lợi dụng vấn đề này để gây rối xã hội và lừa bịp quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật. Bản chất của chúng lộ rõ và cái phong trào của chúng chắc chắn sẽ thất bại mà thôi

Năm nào cũng vậy, mấy kẻ thiếu thiện chí với Việt Nam lợi dụng ngày nhân quyền thế giới để xuyên tạc và vu cáo Việt Nam, kích động gây rối trong nước. Và như mọi người có thế thấy hiện nay các tổ chức, cá nhân này đang rầm rộ tuyên truyền chống Việt Nam về vấn đề nhân quyền. Ở bên ngoài các tổ chức, cá nhân như Theo dõi nhân quyền quốc tế HRW, Ân xá quốc tế AI và một số cá nhân khác đang ra sức xuyên tạc Việt nam vi phạm nhân quyền, đàn áp bất đồng chính kiến. Ở trong nước, số đối tượng chống đối chính quyền cũng hô hào tiếp ứng, tổ chức các khóa, lớp học trực tuyến trên mạng, các cuộc hội luận, hội thảo nhằm lợi dụng vỏ bọc nhân quyền tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước. Tiêu biểu là các hoạt động của Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Thế nhưng bản chất xấu xa của chúng bị lộ quá rồi nên có ai muốn dính vào cái lũ này đâu.

Mấy kẻ rận chủ với bản chất xấu xa, phá hoại này sử dụng quan điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” và tự cho mình quyền thay mặt cho nhân dân, cho đất nước đấu tranh vì tốt đẹp của đất nước. Thật là nực cười. Đó là quan niệm sai trái, Việt Nam không thể chấp nhận. Họ núp dưới vấn đề bảo vệ nhân quyên để hậu thuẫn, hà hơi, tiếp sức, bảo kê cho các hoạt động chống phá chính quyền của các đối tượng trong nước. Đó là âm mưu lơi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá Việt Nan. Mọi người đều có thể thấy được rằng nếu Việt Nam không làm tốt vấn đề nhân quyền đã không được đông đảo các nước trên thế giới tin tưởng bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc.

Những hành động của bọn rận chủ chung quy lại chỉ là làm cho có, chỉ có tính bề nổi, hình thức chứ thực ra chẳng có chút ý nghĩa gì, thậm chí đến cái bề nổi cũng làm không ra gì, cho dù các ông rận chủ có cố gắng mức nào đi nữa. Phải chăng nguồn máu nuôi sống những con kền kền đã dần cạn kiệt, nên chúng phải tính tới nước cờ lợi dụng, phóng đại một cách tiêu cực khái niệm nhân quyền để kêu gào mong mỏi sự chú ý của dư luận ? Thật là ngu ngốc, bản chất lũ rận chủ mãi không bao giờ thay đổi.

Phải chăng phong trào dân chủ” Việt đang hụt hơi và tan rã khi mà năm nay phong trào chống phá có vẻ èo uột, không có điểm nhấn, không tạo được ấn tượng gì. CHắc bọn này cũng nhận ra nhiều điều rồi, rằng chống phá bao nhiêu năm nay có được gì đâu, nghe lời bọn xấu muôn sthay đổi chế độ nhưng có làm được gì đâu, trở thành người tù tội chứ có được gì. Chắc chúng nó cũng nhìn nhận ra ở Việt Nam vẫn đang làm rất tốt vấn đề đảm bảo quyền con người. Thế thì con đấu tranh làm cái quái gì nữa thưa các anh em

Đậu xanh rau má nhà chúng nó nữa, đấu tranh vì dân chủ , nhân quyền cái con của khỉ gì mà toàn là những gương mặt gạo cội của phong trào rận đang hớn hở vui tươi nhận được tiền rồi cầm hoa chụp ảnh cho nó ha oai tý vậy thôi. Nhân ngày quốc tế nhân quyền mấy kẻ rận chủ lại tiếp tục xuyên tạc và vu cáo Việt Nam vi phạm các vấn đề nhân quyền. Đúng là màn kịch kệch cỡm mà các nhà zân chủ Việt tạo ra, chính họ đang càng ngày đẩy họ ra xã xã hội Việt Nam

Từng là luật sư, am hiểu về luật pháp, nhưng hành động mà Nguyễn Văn Đài thực hiện lại luôn đi ngược lại các quy định của pháp luật. Đã bị ngồi tù 5 năm về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi ra tù thì Đài lại ngựa quen đường cũ lao vào hạot động chống phá.Cần nhắc nhở Nguyễn Văn Đài rằng, sự thật không thể che giấu trong những lời nói dối. Đừng học theo mấy chiêu trò “ăn vạ” để làm cách đánh bóng tên tuổi của mình. Bóng đâu không thấy có khi lại đầu quân cho Juventus tiếp đó

Chương trình “tuần lễ nhân quyền” nghe thì có vẻ hoành tá tràng thật đấy, nhưng ẩn trong đó là cả một khối mưu đồ chính trị to đùng. Lợi dụng tụ tập đông người để tuyên truyền chống phá Việt Nam về nhân quyền, đồng thời tuyên truyền lôi kéo người tham gia vào các tổ chức, hội nhóm phản động. Đã thế chúng còn mạnh dặn xâm nhập vào vùng có người theo đạo nữa, chắc chúng hy vọng sẽ phát triển lực lượng vào vùng này chăng. Nhưng mình nghĩ Nguyễn Văn Đài cùng các cộng sự chỉ khoác chiếc áo nhân quyền nên nhìn có vẻ mỹ miều và dễ lừa mị người dân thôi.

Tuần lễ đơn giản chỉ là chụp ảnh tự sướng, chỉ được cái nổ là giỏi thôi. Làm những trò lố bịch như vậy liệu có thấy xấu hổ hay không. Bản thân kiếm tiền trên sự lừa lọc, lương tâm để đi đâu.

NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT "GIẢI THƯỞNG"!
(11 tháng 12 2015)

Hôm nay báo Vietnamnet loan tin: "Vinh danh Thủ tướng, vinh danh Việt Nam" - "Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển do Diễn đàn Toàn cầu Boston trao cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được xem là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực nhiều năm qua của ông vì hoà bình và an ninh trong khu vực..."

http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/278356/vinh-danh-thu-tuong-vinh-danh-viet-nam.html

Nhưng cái "Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển" là gì? Và "Diễn đàn Toàn cầu Boston" là ai?

"Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển" là một giải thưởng dỏm do Nguyễn Anh Tuấn (kẻ sáng lập và làm Tổng Biên Tập của Vietnamnet) lập ra, và cái "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum) thì cũng do Nguyễn Anh Tuấn lập ra và làm Giám Đốc Điều Hành (Founder and CEO):

http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/board-of-directors/

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Tư Tưởng (Board of Thinkers) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/board-of-thinkers-new/

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Biên Tập (Editorial Board) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/editorial-board/

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Điều Hành (Executive Board) của "Diễn đàn Toàn cầu Boston" (Boston Global Forum):

http://bostonglobalforum.org/blog/category/about-us/excutive-board/

Nên nhớ rằng năm 2012, Nguyễn Anh Tuấn đã lập ra giải thưởng dỏm "Quốc Tế Trần Nhân Tông", và báo Vietnamnet đã rầm rộ đăng tin rằng "Giải Thưởng Quốc Tế Trần Nhân Tông" sẽ trao cho Tổng thống Myanmar, ông U Thein Sein và Chủ tịch Đảng đối lập NLD – bà Aung San Suu Ky. Nhưng rốt cuộc cả 2 người này không hề đến nhận giải thường, và cái giải thưởng đó chết tiệt luôn, không kèn không trống:

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/89762/ngay-hoi-lon-cua-giai-thuong-quoc-te-tran-nhan-tong.html

NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG NGỪNG TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỌI THỦ ĐOẠN RẺ TIỀN NHẤT.

Năm 2011, tôi đã vạch ra sự thật về việc Nguyễn Tấn Dũng tự đánh bóng, qua bài viết: "'Báo chí nước ngoài' ca ngợi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng? Thật ra chỉ là một trò lừa bịp!"

http://www.tienve.org/home/activities/viewThaoLuan.do?action=viewArtwork&artworkId=11922

Và bài "Thông Tấn Xã Việt Nam biến rác thành vàng để lừa bịp nhân dân":

http://www.tienve.org/home/activities/viewThaoLuan.do?action=viewArtwork&artworkId=11928

Cộng Sản Việt Nam sẽ không bao giờ ngừng lừa bịp nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, tôi tin rằng càng ngày càng ít người dân Việt Nam tin vào những trò lừa bịp ấy. Chúng ta cần phải liên tục vạch ra tất cả cả những trò lừa bịp của Cộng Sản Việt Nam để càng ngày càng nhiều người dân Việt Nam biết rõ sự thật.

Hoàng Ngọc-Tuấn


Vâng, theo quan điểm của cá nhân tôi thì đây có thể gọi là lễ hội tự sướng thì đúng hớn, chúng nó tự tổ chức rồi tự thưởng thức với nhau, vô thưởng vô phạt, chẳng ai buồn quan tâm, âu cũng là cái xã hội, không thể mọi người đều vẹn toàn được, kiếp trước ăn ở như thế nào hôm nay nhận lại vậy, và hôm nay ăn ở như thế nào kiếp sau cũng nhận lại được những gì thất đức

Cắt, hay lắm tốt lắm, các bạn diễn rất sâu, rất đạt , nhưng vốn người ta không hứng thú gì với những câu chuyện nhảm nhí không có thực tại Việt Nam nên vở diễn của các bạn vẫn không hút khách và nó như một cái thứ gì đó rất kệch cỡm, mặc dù các bạn đã rất đầu tư cho vỡ diên này

quen, được phát sống đéo có lịch cụ thể, với những khuôn mặt quen thuộc trong khoác áo dân chủ thế giới, chương trình được tài trợ từ chính phủ Mỹ và một số nước yêu thích Việt Nam nhưn đến nay vẫn chưa ăn được

Có thể nói với âm mưu bành trướng của mình thì Mỹ vẫn là nguyên nhân của mọi đau khổ trên thế giới, và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, với cuộc chiến tranh xâm lược gây ra tổn thất nặng nề cho nhân dân ta, nhưng vẫn không thỏa mãn được dục vọng của mình, và bây giờ quay lại với chiêu bài khác mang tên dân chủ nhân quyền

Nói như bạn trên thì tôi đang nghĩ nếu nhân dân ta không tỉnh táo mà để Việt Nam trở thành thuộc địa của Hoa Kỳ hay là một sân sau của Hoa Kỳ thì liệu rằng người Việt Nam có như những người da đen cũng được đưa vào danh sách những người được phân biệt màu da và vô vàn những hệ lụy sau đó

Tôi nói rồi mà, như Liên Xô và một số nước đông Âu, nếu chúng ta không rút kinh nghiệm từ những họ thì chúng ta sẽ rơi vào cái vòn lẩn quẩn mà MỸ đang muốn diễn ra ở các nước xã hội chủ nghĩa, đó là làm cho nhân dân các nước xã hội chủ nghĩa tự thủ tiêu đất nước của chính mình

Có vẻ quy củ, có tổ chức nhưng thật sự đây chỉ là hành động đê hèn đến hẹn lại lên của bè lũ phản động có âm mưu cướp nước. Chúng lợi dụng ngày NHân quyền để đưa ra các luận điệu hòng lừa gạt nhân dân và thực hiện mấy hành động phá rối, gấy bất ổn và sức ép đối với chính quyền

Có vẻ như gần đây phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của đám rận chủ đã đến hồi suy tàn. Có thể do kinh phí hạn hẹp và không có trò gì mới mẻ để diễn nữa nên chúng chọn cách tụ tập gặp nhau coi như cho có. Cũng có thể do người dân giờ đã nhận thức được bộ mặt giả tạo của chúng nên không còn bị chúng lợi dụng được nữa.

"nhân quyền" là từ ngữ và quyền dành cho những con người có nhân cách chứ không dùng cho cái thể loại như Nguyễn Văn Đài, cái loại người dễ bị lung lay như thế này mà dám dùng từ nhân quyền, mấy cái bài vở này có vẻ dùng đi dùng lại đã thành cũ mất rồi, hãy thông minh lên nhé

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nói về nhân quyền, đó là quyền cao nhất của mỗi người mà không ai có thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng: các quyền cá nhân sẽ bị hạn chế nếu điều đó là cần thiết để đảm bảo lợi ích chính đáng về đạo đức, trật tự công cộng và phúc lợi chung xã hội. Nếu chọn quyền cá nhân và đạo đức, trật tự xã hội thì tất nhiên quyền con người cần phải hi sinh một chút. Như thế không có nghĩa là nhân quyền bị xem nhẹ. Thế nên, những con rận đừng có lôi nhân quyền ra để mà kêu la, vu khống.

Ngày nào con người cũng luôn được đảm bào dân chủ, nhân quyền chứ sao bọn đám rận chủ lại tự đưa cái ngày gọi là ngày quốc tế nhân quyền. Thật là nhảm nhí, thế nói thế khác nào áp đặt người dân chủ có ngày này là ngày được đảm bảo nhân quyền hay chăng, đó chỉ là cái cơ để bọn rận chủ tổ chức họp mặt xây dựng kế hoạch chống đối chính quyền Việt Nam và gây rồi an ninh trật tự mà thôi. Bởi đó là con đường kiếm ăn của bọn dân chủ cuội nên chúng đành phải làm thế mới nhận được những đồng dolla bẩn thỉu của bọn chống đối Nhà nước Việt Nam.

Lại tiếp tục là những tổ chức dân chủ cuội mà trên các trang mạng đang rầm rộ được nhắc đến bởi con đường đòi dân chủ của họ đang trở thành trò hề cho mọi người. Nói như bạn khác nào bọn dân chủ dởm này chả khác nào là bọn chỉ biết nịnh bợ để kiếm ăn hàng ngày. Khi không còn đáp ứng lại được lợi ích vật chất đó thì chúng lại im hơi lặng tiếng, không còn tiếp tục tuyên truyền, xuyên tạc chế độ ta nữa. Theo tôi nghĩ bọn dân chủ dởm này cũng đến hồi kết thúc bằng con đường kiếm ăn núp bóng dân chủ, nhân quyền mà thôi.

Cái gọi là đấu tranh cho nhân quyền, cho cuộc sống của nhân dân của những kẻ tự gọi mình là nhà dân chủ như một trò hề. Hoạt động của chúng luôn theo " thời vụ", cứ khi nào bên ngoài rót tiền nhiều vào là loại hoạt động ráo riết, tìm đủ mọi chiêu trò, phá hoại, còn khi hết tiền lại im ắng. Bản chất của các nhà zân chủ thì giờ ai cũng đã rõ, căn nản đến lúc nào những kẻ này tự biết mà cuốn xéo đi theo

lại các trò lố vẫn diễn đi diễn lại hàng năm của đám rận chủ. Dân quyền gì chúng nó chúng qua tìm cách chống phá nhà nước mà thôi.

Tuần lễ nhân quyền trôi qua mà không có một dấu ấn nào rõ rệt của phong trào zân chủ Việt. Tình trạng phân tán, èo ợt này đã phản ánh chính xác thực trạng của những cá nhân vẫn hàng ngày lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để kiếm sống. Trong bối cảnh nguồn sữa từ bên ngoài rót vào trong nước ngày càng cạn kiệt đồng nghĩa với hoạt động của các nhà “dân chủ” ngày càng yếu ớt. Và chúng cũng sắp tàn lụi hết cả rồi.

Lũ rận chúng nó có tìm mọi cách để lôi kéo người dân, chống phá chính quyền đảng cộng sản nhưng đều thất bại thảm hại hết.

nhân quyền mà các nhà dân chủ dởm của việt nam làm như kiểu là một món hàng hóa đem ra để bán cũng như trưng dụng để làm điều xấu xa cho chúng, thực sự nhìn thấy gì qua tuần lễ đó không gì hơn là sự láo lếu của những kẻ cộm cán đầu voi đuôi chuột như đoan trang, đài, lân thắng mà thôi.

Hài hước cho cái gọi là tuần lễ vì nhân quyền hay là lớp học về nhân quyền do Nguyễn Văn Đài và các zận chủ dởm vẽ ra. Phải chăng các ông đấu tranh cho nhân quyền mà không hề biết tới điều luật cơ bản nhất về tuyên ngôn nhân quyền đó là không được sử dụng những hành vi cực đoan, bôi nhọ, làm ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội. Còn không mau chấm dứt những hành động ngu xuẩn đó lại thì vòng tay của pháp luật sẽ không buông tha các người đâu

Đăng nhận xét