Bài mới nhất

24/12/2015

Cảnh giác với chiêu trò nhân sự chống phá Đảng, Nhà nước

Hoa đất
Thư ngỏ đang gây ra sự hoài nghi trong dư luận về nhân sự đại hội Đảng

Vấn đề nhân sự luôn làm nóng dư luận trước mỗi kỳ Đại hội Đảng. Vì vậy, đây cũng là vấn đề được các đối tượng thù địch và phần tử xấu tập trung khai thác để chống phá Việt Nam thời gian qua. 

Rầm rộ trên mạng Interet thời gian qua xuất hiện nhiều luồng thông tin về nhân sự đại hội Đảng XII. Nhằm đánh lạc hướng khiến người đọc nghĩ rằng bài viết có sức thuyết phục, các “chuyên gia” thường gắn các mác giáo sư, tiến sỹ, hay là các bậc lão thành cách mạng để đưa ra bình luận đánh giá về từng vị trí chủ chốt về nhân sự trước thềm Đại hội. Nhiều “thư ngỏ”, “góp ý” được trộn lẫn trong những toan tính cá nhân được đồng loạt tung ra vào thời điểm này đang gây hoài nghi trong một bộ phận dư luận.

Dễ nhận thấy, nội dung của các thư ngỏ này thường bắt đầu được dẫn dắt bằng sự đồng tình của người đọc với các dẫn chứng chính xác kiểu như: đất nước Việt Nam anh hùng, Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, xu thế dân chủ là yêu cầu cấp thiết, đất nước đang đứng trước những thời cơ cần phải đổi mới toàn diện… Khi đã gây được thiện cảm với người đọc với vẻ bề ngoài “hào nhoáng” của mình, tiếp đến tác giả các thư ngỏ này đưa người đọc đến với những vấn đề “nóng” trong thực tế - một phần nhỏ bé trong bất kỳ xã hội nào như: kể ra các yếu kém, thiếu sót của chính quyền; những khó khăn của nền kinh tế, tham nhũng… bằng những dẫn chứng không rõ ràng từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác nhân sự của Đại hội Đảng. Và dĩ nhiên, nội dung các thư ngỏ này manh dạn đưa ra các khuyến nghị mang tính cảm tính như: phải đổi mới chính trị triệt để, lãnh đạo phải vì đất nước chứ không phải vì Đảng…

Điều này xa lạ với tính bao dung, cái “tâm” trong sáng và tinh thần xây dựng, đoàn kết của người Việt Nam. Tất nhiên, họ cũng dễ dàng “bỏ quên” những thành tựu mà đất nước đã vượt lên những khó khăn, thách thức để vươn lên trong thời gian qua.

Bên cạnh đó là hàng loạt thủ thuật được thư ngỏ “ngụy trang” kín đáo đưa ra, như dùng chiêu bài chống tham nhũng để bôi nhọ lãnh đạo, bôi lem làm dư luận hoài nghi về sự chia rẽ trong nội bộ Đảng, gây mất niềm tin trong các tầng lớp nhân dân… Tất nhiên, những luận điệu này đều được đưa ra trên cơ sở những cảm tính cá nhân để soi xét vấn đề.

Cũng có trường hợp nhân chuyến thăm của chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến Trung Quốc, một số đối tượng đã thể hiện tài "thánh phán" khi cho rằng Tổng bí thư sắp tới sang “báo cáo với Trung Quốc” về tình hình đại hội Đảng. 

Đáng nguy hiểm, trong cách “phân tích, nhận định” về nhân sự đại hội Đảng, nhiều bài viết cố tình đưa vấn đề tham nhũng, người kia nhiều nhà cửa, đất đai, vợ con lạm quyền… để kích động sự phản ứng của dư luận. Những luận điệu này được bắn đi như những phát súng liên thanh khiến người đọc không phân biệt được tính sai trái, trắng đen của sự việc. Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được kết luận và mang tính chủ quan, áp đặt nhằm phá hoại kỳ đại hội Đảng sắp tới.

Quan tâm đến nhân sự đại hội Đảng cũng là cách người dân thể hiện đến trách nhiệm của mình đối với vận mệnh của đất nước. Quá trình đại hội càng diễn ra chặt chẽ, dân chủ, kín đáo đồng nghĩa với hoạt động của các đối tượng thù địch lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, chống phá ngày càng gia tăng. Vì vậy, dư luận cần cảnh giác, lựa chọn thông tin phù hợp để không bị cuốn vào những chiêu trò do các đối tượng xấu.Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Đại hội Đảng sắp diễn ra, một dịp quan trọng để đưa ra những định hướng cho sự tồn tại và vững mạnh của chế độ, sự phát triển của đất nước.
Và cũng là cơ hội để đám rận chủ được dịp kiếm chác, bộc lộ những nỗi niềm được đồng tiền rèn rũa bấy lâu của mình.
Hết "thư ngỏ 64", rồi lại "thư ngỏ 127" cũng bao nhiêu "phân tích", "nhận định", "góp ý" khác của những vị tự khoác cho mình cái mác "trí thức", "nhân sĩ", "giáo sư"... Các vị cứ sủa đi sủa lại mãi mà không thấy chán sao?

đúng như như theo nhưng bản chất của các nhà rận chủ việc đại hội này cũng như những lần trước chúng không dễ mà thay đổi chính sách chống phá của mình đâu .. những con người lấy tiền để che não mk thì không đáng để làm những công việc của đất nước của dân tộc đâu

mình cũng có đọc trên mạng nhiều bài viết có tiêu đề góp ý kiến xây dựng cho đại hội XII, đúng là những tác giả của các bài viết đó rất biết cách dẫn dụ người đọc, đầu tiên họ đưa ra những thông tin hoàn toàn đúng mà ai cũng biết sau đó đưa ra những thông tin mà dư luận đang quan tâm rồi lồng ghép dần trong đó những ý kiến chủ quan của cá nhân làm cho chúng ta cuốn theo lối lập luận của chúng, tôi cũng không ít lần bị lay động trước những thông tin đó nhưng tôi biết tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra bình luận của mình, thông qua bài viết này của tác giả hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn để không bị hoang mang trước những thông tin sai lệch.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

phân tích ư, nhận định ư. Thực chất chỉ là những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ đang thay lòng đổi dạ, quay sang buông những lời lẽ bịa đặt, kích động, tạo dư luận xấu trong xã hội. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước mọi thông tin, thư ngỏ, bởi phần lớn chúng đều là bịa đặt, tiêu cực. Chúng ta cần có một cái nhìn đa chiều, tránh bị ảnh hưởng bởi tư tưởng xấu của chúng

Những lá "thư ngỏ" của những kẻ tự coi mình là các giáo sư, tiến sỹ, hay là các bậc lão thành cách mạng này thực chất là những chiêu trò của những kẻ mang mưu đồ phá hoại.Đại Hội Đảng là một trong những công việc quan trọng hoạch định và tổng kết nhiều công việc mà Đảng ta đã thực hiện.Chúng ta cần nhận thức được ý đồ của những kẻ như thế để không bị ảnh hưởng hay lung lac.

Xin lỗi nhưng nhân sĩ tri thức cái shit gì chỉ giỏi viết bài linh tinh lấy danh thư ngỏ, tâm thư nghe vẻ oai lắm nhưng tòan là muốn chế bai đất nước nếu thật sự có tài năg thì hãy hiến kế nói cách cho đất nước phát triển đi..họ cứ tưởng là dễ lắm đấy, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó cả mà, muốn người ta không biết thì tốt nhất là không nên làm, chuyện gì rồi cũng sáng tỏ cả mà thôi

càng gần đến đại hội đảng thì càng có nhiều hơn những hoạt động chống phá chính quyền của những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền, chiêu bài cũng chẳng có gì mới mẻ ngoài những việc làm như đưa thư ngỏ và đưa ra những bài viết hạ bệ uy tín của lãnh đạo chính quyền.

Nhân sự của Đảng là một vấn đề quan trọng, quyết định đến vận mệnh của cả dân tộc ta. Cho nên các thù lực thù địch lại tìm cách sử dụng vấn đề nhân sự để xuyên tạc Đảng ta. Luận điệu của chúng luôn là nhân sự của Đảng đã được sắp đặt trước, rồi ông này lên là do con ông cháu cha... Kèm theo đó chúng đưa ra nhiều bài viết, thư ngỏ ... với các mác là do tiến sỹ, giáo sư viết nhằm thuyết phục những người có nhận thức chính trị thấp.
Do đó, mội người dân khi quan tâm đến Đại hội Đảng toàn quốc, đến vấn đề nhân sự của Đảng ta thì phải hết sức tỉnh táo, không để bị các thế lực thù địch lừa phỉnh

Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng và được nhiều người quan tâm theo dõi, nhân sự sắp tới cũng là đề tài được dự báo và đặt niềm tin của nhân dân. Dễ hiểu vì sao các vị dân chủ rởm lấy danh nghĩa nhân sĩ, trí thức để nhảy vào phá rối làm nhiễu loạn thông tin, với ý đồ làm mất uy tín của Đảng. Bọn chúng tất gian xảo và hiểm độc.

Đại hội Đảng càng kề gần thì hoạt động chống phá của các thế lực thù địch ngày càng nhiều. Đặc biệt là đám dân chủ ở Việt Nam, tay sai đắc lực của các thế lực thù địch.
Trong những ngày qua, đám dân chủ đã cho ra đời rất nhiều bài viết, thư ngỏ... tuy bên ngoài mang nội dung là góp ý, nhận xét nhưng thực chất là tuyên truyền, xuyên tạc trắng trợn những gì mà nhân dân và Đảng ta đã đạt được trong những năm vừa qua. Chúng còn bội nhọ, đưa ra những thông tin sai lệch về hoạt động của Đại hội Đảng.
Cho nên cần phải cẩn trọng với những thông tin về Đại hội Đảng, nhất là những thông tin đến từ những trang không chính thống, trang nước ngoài

Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải bài viết tuyên truyền, xuyên tạc sự thật đặc biệt là đội ngũ cán bộ tham gia vào Đại hội toàn quốc sắp tới. Với nhiều thủ đoạn, thủ thuật khác nhau cùng với sự khéo léo của bọn phản động chúng sử dụng chiêu trò lừa bịp, qua mắt nhân dân.
Đảng ta luôn đảm bảo những con ngừoi đứng trong hàng ngũ cửa Đảng đều trong sạch vững mạnh, có quan điểm tư tưởng lập trường vững chắc để đưa ra quyết sách đúng đắn cho con đường phát triển đất nước trong tương lai. Vì vậy việc chúng ta cần phải thận trọng khi đọc bài viết trên các trang mạng xã hội, vi chúng luôn có những tiểu xảo cuốn hút người đọc vài câu chuyện hư cấu của chúng về Đại hội sắp tới.

Cần nhìn nhận và đánh giá đúng vấn đề. Không nên để các luận điệu sai trái đó làm thay đổi suy nghĩ và hành động của chúng ta. “127 vị kia” chỉ là thiểu số và họ chỉ đại diện cho những con người “thiếu bản lĩnh” mà thôi. Chúng ta nên lên án những việc làm đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

Hiện nay các thế lực xấu đặc biệt là những nhóm cơ hội chính trị đám rận chủ chúng có rất nhiều thủ đoạn để chống phá Đảng Nhà Nước ta chúng lợi dụng việc Đảng ta lấy ý kiến nhân dân để chúng đóng góp những ý kiến trái chiều đi ngược lại đường lối chủ trương chính sách của Đảng Nhà Nước ta, chúng viết những lá thư ngỏ không có tính xây dựng mà chỉ có tính chất chống phá vì vậy cần lật tẩy bộ mặt thật của các thế lực xấu này.

Vấn đề nhân sự luôn làm nóng dư luận trước mỗi kỳ Đại hội Đảng, chính vì thế cũng chẳng có cái gì là lạ khi đám người chạy đi thực hiện cho được mục đích của mình chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu cho nên đừng thực hiện thêm cái trò cá nhân của mình làm cái gì thêm nhé

cảnh giác là không thừa với việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho được mục đích cá nhân như đám cơ hội chính trị và phản động, cái gì cũng có cái giá của nó cho nên thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm là được đâu. không thể nào tha thứ cho chúng đâu nhé

những việc làm của những cá nhân con người chạy đi phá hoại đại hội đảng chẳng có cái gì hơn là việc làm của những con người chống phá.
Hành động của chúng là không thể nào chấp nhận cho được cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao thích làm cái gì cũng được đâu chứ

chẳng có cái gì đơn giản cả đâu mà còn với việc làm của những cụ già gần đất xa trời chạy đi nói ngông cuồng thì có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân chứ.,
cái đó chẳng có ý nghĩa nào hơn được ngoài việc làm phá hoại mà thôi cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ làm sao thích làm là được đâu

đừng có cố thực hiện bất cứ việc làm nào đi ngược lại lợi ích chung của người dân làm cái gì cả vì cái gì cũng có cái giá của nó chứ làm sao thích là được đâu chứ.
không có hiểu đám người chẳng có cái gì hơn là chạy lại cắn người thì làm sao chấp nhận cho được, chủ nghĩa xét lại là không thể nào chấp nhận rồi

Người dân cần có cái nhìn nhận cho khách quan về đại hội đảng đồng thời cũng nên nhận thức cho đúng đắn chứ không thể thích thế nào cũng được.
Quan tâm đến nhân sự đại hội Đảng cũng là cách người dân thể hiện đến trách nhiệm của mình đối với vận mệnh của đất nước. Và vì thế không thể nào chấp nhận cho bất cứ kẻ nào thích làm gì cũng được cả

đọc thư ngỏ của 127 nhân sỹ mà thấy buồn hơn là lo lắng, bởi những nhận thức ngô nghê của những con người này chỉ tổ làm cho xã hội thêm rối loạn chứ chẳng đóng góp gì cho quá trình dân chủ hóa ở việt nam, những đòi hỏi đó chỉ có thể được ở trên trời chứ chẳng thể là được ở nơi đâu bởi nó chẳng có căn cứ pháp lý hãy cơ sở xã hội rõ ràng.

Thật sự mình nhận thấy những đóng góp ý kiến theo những kiểu qua tâm thư, thư ngỏ này của các "nhân sĩ" này thật sự đang có chiều hướng tiêu cực nhiều hơn là những ý kiến mang tình đóng góp, xây dựng. Đặc biệt trong thời gian sắp tới đại hội Đảng toàn quốc, những kiểu ý kiến đóng góp này đã ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội gây hiểu lầm cho những ai nằm ngoài sự việc. Đề nghị nhân dân cần phải hết sức cảnh giác với những luận điệu mạo danh thư ngỏ như trên, không để hiểu lầm, bị lợi dụng

Thành thật cảm ơn những lời đóng góp ý kiến cho kỳ đại hội sắp tới. Dù cái lũ chúng mày có nói gì thì cũng không làm ảnh hưởng đến kỳ Đại hội sắp tới vì vấn đề nay đã trở thành vấn đề thường niên mà các thế lực thù địch thường xuyên thực hiện.
Âm mưu của chúng cũng chỉ để phá hoại kỳ Đại hội toàn quốc sắp tới, với việc gây dư luận xã hội trước quần chúng nhân dân để mục đích nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân, đồng thơi lôi kéo quần chúng biểu tình, gây rối an ninh phản đối kỳ đại hội này . Nhưng thủ đoạn của chúng đã quen thuộc với quần chúng nên dù chúng có sử dụng thủ đoạn ào đi nữa thì nhân dân cũng luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Vì vậy lũ chó phản động hay từ bỏ hoạt động vô bổ mà lũ chúng mày vẫn đang hy vọng đạt kết quả như mong đợi.

Mọi người có thể dễ ràng nhận thấy sự xấu xa, phá hoại của thủ ngỏ này. Cái nội dung của các thư ngỏ này thường bắt đầu được dẫn dắt bằng sự đồng tình của người đọc với các dẫn chứng chính xác kiểu như: đất nước Việt Nam anh hùng, Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, xu thế dân chủ là yêu cầu cấp thiết, đất nước đang đứng trước những thời cơ cần phải đổi mới toàn diện. Đây thực chất là trò hế nhố nhăng của số ít kẻ nhân danh trí thức, cái tiêu đề nghe rất đáng để quan tâm nhưng nội dung của nó đáng để giận giữ và thất vọng. Đừng có diễn cái trò hề đây nữa, chán lắm rồi.

Bản chất của cái thư ngỏ đấy như thế nào thì cắc hẳn mọi người cũng có thể nhận thấy được. Cứ đến hẹn lại lên, mấy kẻ phá hoại lại dở những chiêu trò để phá hoại và gây rối đất nước. Và lần này cũng vậy, sắp diễn ra Đại hội Đảng và chúng lại 1 lần nữa định phá hoại đất nước. Mấy kẻ phá hoại này lợi dụng cái gọi là "thư ngỏ" để trộn lẫn trong những toan tính cá nhân được đồng loạt tung ra vào thời điểm này đang gây hoài nghi trong một bộ phận dư luận. Đây là một hành động khá nguy hiểm và cần phải lên án ngay lập tức. Mọi người cũng cần phải cảnh giác để không bị mắc lừa cạm bẫy của chúng.

Thư ngỏ thực chất chỉ là một chiêu bài chống phá mới chứ có mục đích gì khác đâu.Mang tiếng 127 "tri thức" mà hành xử như một lũ vô học ấy nhỉ.Thật đáng buồn cho những kẻ này,phí công ăn học mà đi làm những chuyện hổ thẹn với lòng người. Những người này lợi dụng mọi cơ hội để thực hiện những hành động này. Đại hội lần này là cơ hội ko thể tốt hơn cho chúng để gửi lên trên những cái gọi là "thư ngỏ" nhưng thực chất chỉ để nhằm phá hoại và gây rối tình hình đất nước thêm mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác đối với cái thư ngỏ này mới được, đừng để bị mắc lừa

Công tác nhân sự đại hội Đảng cho một nhiệm kì mới là rất quan trọng, nó quyết định cả một giai đoạn phát triển của đất nước. Như thường lệ thì lũ rận lại mạnh mồm gào rú lên, như cơn mưa sau 1 thời gian khô hạn, hết chuyện để xuyên tạc rồi thì nhân cơ hội này chúng thể hiện hết những mánh khóe của mình nhằm phá hoại nhân sự đại hội cũng như phá hoại cuộc bầu cử của ta. Nhưng không khổ nỗi bọn nó làm nhiều quá dân ta biết hết rồi sẽ không tin và dễ dàng bị chúng nó lừa gạt đâu

Có thể nói những nội dung được đề cập trong bức “Tâm thư” này thì rõ ràng nó hoàn toàn không như người ta nghĩ và không như những gì mà tiêu đề của nó đề cập. Kiến nghị duy nhất của họ đó là Đảng Cộng sản từ bỏ vai trò lãnh đạo, đất nước nên thay đổi thể chế chính trị, mô hình phát triển. Thật sự chán với cái trò giật tít câu view cũ rích này

Không hiểu nhân cách của những con người dân chủ cuội này nó như thế nào mà làm ra những trò như thế này được nhỉ, có chấp nhận đươc không khi những người này không bao giờ có sự suy nghĩ cho việt nam , cho sự ổn định của dân tộc của đất nước. Công tác nhân sự để lựa chọn những cá nhân giữ vai trò lãnh đạo đất nước được thực hiện qua nhiều giai đoạn với quy trình chặt chẽ, kỹ lưỡng. Chắc chắn, nó không thể sơ sài, chủ quan như các luận điệu tuyên truyền của một số phần tử xấu. Vì vậy chúng ta nên cảnh giác với chiêu trò quái đản này của lũ rận chủ cuội

Đúng như dự báo, quãng thời gian từ nay đến trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII các tổ chức, cá nhân ác cảm Nhà nước Viêt Nam sẽ tăng cường các hoạt động chống phá. Rõ ràng các nhà “dân chủ” đang chém mà hoàn toàn không dựa vào một cơ sở nào. Họ chém với mức độ siêu bão theo kiểu nói cho sướng miệng và nhận USD bẩn thôi. Nếu những người có tâm thực sự, muốn góp ý, muốn đất nước phát triển thực sự họ sẽ nghĩ khác và làm khác. Còn những người này, 127 vị này mình nghĩ cũng đánh trống ghi tên nhận tiền thôi, tâm thư cái con của khỉ gì đâu.

những ngòi bút chống phá đại hội có lẽ sắc nét hơn khi mà những dòng tiền đổ về cho những nhà dân chủ dởm ngày càng nhiều và điều thị phi cũng từ ngòi bút đó được tô vẽ rõ hơn chứ chẳng thể có điều những kẻ chống phá mong muốn tốt lành cho đất nước việt nam.

lại thêm mấy chiêu trò tởm lợm của những kẻ dân chủ dởm khi mà đòi viết tâm thư, thực chất lại thể hiện cái dã tâm chống phá chính quyền của chúng chứ chẳng thể hiện được điều gì tâm huyết của chúng cả.

Càng gần đến Đại hội Đảng thì các chiêu trò chống phá,xuyên tạc Đảng, Nhà nước ngày càng nhiều, và cũng núp dưới nhiều chiêu trò, hình thức. Đây là chiêu trò từ nhiều năm nay của đám rận chủ. Vì vậy, chúng ta cần phải thực sự tỉnh táo trước những thủ đoạn của bọn chống phá Nhà nước.

Cái lũ rận chủ này đúng là đầu óc lợn chứ không phải đầu óc con người. Suốt ngày chỉ biết ăn, ngửa tay xin tiền viện trợ của bọn phản động để về xuyên tạc, chống phá lại Đảng, Nhà nước mình. Bọn này cứ phải cho ngồi tù mọt gông, chết rũ xương đi cho hết chống phá.

Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng đối với đất nước ta, quyết định tới vận mệnh tương lai của đất nước, vấn đề nhân sự được Bộ chính trị chuẩn bị rất kỹ lưỡng và bí mật. Lũ rận lợi dung vấn đề nhân sự xuyên tạc, bịa đặt tuyên truyền hoàn toan sai sự thật, nhằm đánh lừa nhân dân, cần phải đặc biệt cảnh giác với luận điệu tuyên truyền nhảm nhỉ của bè lũ tay sai này, nhận tiền từ nước ngoài và chống phá Đảng, Nhà nước việc làm quen thuộc của chúng. Bọn rận này trừ khi chết mới hết chống phá, cho vào tù mọt gông để hết chống phá.

bằng những thủ đoạn làm màu rất tinh vi nên khi tung ra những luận điệu tuyên truyền chống phá đại hội đảng thì những bài viết của các nhà dân chủ dởm có sức lan tỏa khá nhanh, đó là đòn thâm hiểm của các nhà dân chủ dởm hiện nay.

Đáng nguy hiểm, trong cách “phân tích, nhận định” về nhân sự đại hội Đảng, nhiều bài viết cố tình đưa vấn đề tham nhũng, người kia nhiều nhà cửa, đất đai, vợ con lạm quyền… để kích động sự phản ứng của dư luận. Những luận điệu này được bắn đi như những phát súng liên thanh khiến người đọc không phân biệt được tính sai trái, trắng đen của sự việc.

Đăng nhận xét