Bài mới nhất

24/12/2015

Câu chuyện Nguyễn Văn Đài vẫn chưa có hồi kết

Hoa đất
Nguyễn Văn Đài có quan hệ sâu rộng với chính giới các nước?

Ai cũng biết, Nguyễn Văn Đài không phải hoạt động vì nhân quyền, không phải là luật sư nhân quyền gì mà chỉ lợi dụng cái vỏ nhân quyền, lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của mình để vi phạm pháp luật. Nguyên tắc thượng tôn pháp luật không bỏ sót những cá nhân lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước và xã hội. Vì vậy, việc Đài bị truy tố về Điều 88 của Bộ luật hình sự cũng là điều dễ hiểu.

Ấy vậy mà sự kiện Đài nhập chuồng cũng dành được sự quan tâm của chính giới các nước bên ngoài. Sau khi 03 vị dân biểu Mỹ lên tiếng về việc đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Đài, đến lượt ông Bruno Angelet, trưởng phái đoàn Liên hiệp Châu Âu (EU) tại Việt Nam nói EU và các đại sứ của các nước trong khối “bày tỏ quan ngại sâu sắc với cuộc bắt giữ ông Nguyễn Văn Đài hôm qua”.

Trong khi đó, Đặc ủy nhân quyền của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, ông Christoph Strässer cũng đã lên tiếng: “Tôi bàng hoàng khi biết tin ông luật sư Nguyễn Văn Đài, một người bảo vệ nhân quyền và một blogger, đã bị bắt giữ hôm nay tại Việt Nam.” Và ông đề nghị: “Tôi yêu cầu các cơ quan chính quyền Việt Nam từ bỏ những buộc tội đối với ông Nguyễn Văn Đài và trao trả tự do cho ông ấy ngay lập tức”.

Ấy mới biết, ở Việt Nam, Đài chỉ là một cánh én nhỏ bé nhưng có quan hệ rộng rãi với chính giới các nước. Chính cái bình phong to tướng mà Đài gây dựng được từ sự can thiệp của các nước khi cần thiết đã hình thành ở hắn sự ngạo mạn, bất chấp luật pháp. Điều này được lý giải là bởi vì trong con mắt của chính giới các nước thì những nhân vật chống đối chính quyền Việt Nam như Nguyễn Văn Đài là những công cụ, tay sai của họ trong việc thực hiện mưu đồ thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Vì vậy, họ luôn tìm cách dung túng, hậu thuẫn, ủng hộ, hà hơi, tiếp sức cho các nhân vật này. Mỗi khi những nhân vật này bị chính quyền xử lý, họ luôn tìm cách can thiệp, bảo vệ. Dù rằng hành vi vi phạm của những người này là rõ ràng nhưng họ luôn lấy cái cớ là những người này chỉ thực hiện quyền con người để rồi vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp bất đồng chính kiến.

Cứ mỗi lần vào tù ra tội, dường như Đài lại nổi tiếng hơn. Chắc hẳn rằng, hắn đang mặc cả để xin một vé định cư sang Mỹ như Điếu Cày hay Tạ Phong Tần trước đây. Và đòn bẩy để Đài hiện thực hóa ý đồ của mình chính là những hành động can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam của một số cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí. 

Câu chuyện Nguyễn Văn Đài còn chưa có hồi kết, nhưng có một điều chắc chắn rằng, bộ mặt lợi dụng dân chủ, nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước của hắn sẽ bị dư luận phát giác và lên án mạnh mẽ. Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Gì mà quan hệ rộng với chính giới các nước chứ. Chẳng qua các nước này muốn mượn tay hắn để thay đổi màu sắc chính trị của Việt Nam thì có; Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền, nền chính trị tự quyết không tới việc các ông nhúng mũi; Nguyễn Văn Đài tuy có là "nhà dân chủ" nhưng mà là công dân việt Nam, vi phạm luật pháp Việt Nam thì là xử như công dân bình thường

Đối tượng Nguyễn Văn Đài hoạt động tuyên truyền chống nhà nước, có đủ các yếu tố cấu thành tội phạm. Những lập luận, lý lẽ của cơ quan an ninh đưa ra là chính xác, khách quan. Nhưng với cái lũ rận này thì lúc nào chẳng vậy, một thằng tạo phốt là trăm thằng hùa theo, ra đường đi đánh võng lượn lách không tuân thủ luật giao thông bị cảnh sát tóm thì kêu là cảnh sát giao thông cố tình bắt lỗi ăn tiền, gây rối trật tự an ninh công cộng bị công an tóm thì bảo là công an theo dõi, cố tình gài bẫy, nói chung thì cái bản chất phản động tư tưởng chống phá đã ăn sâu vào tâm trí chúng rồi, chúng ta có thế nào thì chúng cũng suy diễn ra những cái điều tệ hại như thế cả thôi. Thế chúng mới có tiền mà ăn chơi chứ. Nhưng để rồi xem, tất cả chúng rồi cũng chỉ có chung một con đường tương lai là con đường dẫn vào nhà đá thôi.

Nguyễn Văn Đài liệu có quan hệ rộng thật không hay chỉ do Đài là công cụ, tay sao đắc lực cho các thế lực thù địch để thực hiện mưu đồ chống phá Việt Nam??
Không chỉ mỗi Nguyễn Văn Đài khi ngồi tù là được giới chức nước ngoài quan tâm, kêu gọi đòi thả tự do. Tuy nhiên tội của Nguyễn Văn Đài là quá rõ ràng, không thể chối cãi cho nên đừng mong có ai, thế lực nào có thể can thiệp được

Nguyễn Văn Đài là một thằng giả nhân giả nghĩa, lúc nào cũng chỉ biết đến đô la của ngoại bang. Núp dưới bóng một luật sư, hắn ra sức tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước, đấu tranh 'nhân quyền' với 'dân chủ'. Mặc dù đã bị vào tù một lần, nhưng vẫn không chịu hối cải. Chắc rằng những ngày tháng trong tù tiếp theo đây sẽ cho hắn thấy được tự do quý giá như thế nào. Câu chuyện Nguyễn Văn Đài còn chưa có hồi kết, nhưng có một điều chắc chắn rằng, bộ mặt lợi dụng dân chủ, nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước của hắn sẽ bị dư luận phát giác và lên án mạnh mẽ.

Việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, đã có bằng chứng và chứng cứ rõ ràng, việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài quả là một mất mát lớn đối với fan rân chủ của Việt Nam, không biết các vị đấy nghĩ gì, nếu muốn không giống như Nguyễn Văn Đài thì đừng làm gì có tội và sai quy định pháp luật.Bọn " Dâm chủ" này trong nước thì chống chính quyền, gây bất ổn trong nhân dân. Ở ngoài nước thì chúng phao tin đồn nhảm, bịa đặt đủ các loại tin xấu hết chỗ nói về chính quyền nhân dân Việt Nam, khiến cho nhân dân các nước cùng với Việt Kiều Việt Nam đang ở nước ngoài tưởng là thật, làm cho họ có cái nhìn lệch lạc, không tốt về chính quyền Việt Nam. Tôi nghĩ, Chính quyền Việt Nam cần có những biện pháp tuyên truyền rộng rãi và sâu sắc hơn đề cho Việt Kiều cũng với dân các nước hiểu được bản chất thật sự của những nhà " Dân chủ rẻ mạt" này!

chả phải hắn có quan hệ gì ghê gớm đâu chỉ là hắn là một con tốt còn có giá trị lợi dụng mà thôi. Khi hắn hết giá trị để lợi dụng thì sẽ bị bọn nước ngoài vất ra thùng rác như một vật phế phẩm chứ không hơn không kém gì cả. Cái loại bán nước, phá hoại dân tộc thì luôn được các thế lực thù địch săn đón từ trước đến này vẫn vậy mà.

Nguyễn Văn Đài chỉ là con tốt trong kế hoạch lật đổ chế độ nước ta của các thế lực thù địch bên ngoài, ấy thế mà Đài một lúc quan hệ với cả người Đức, Mỹ,... Thế chắc một lúc Đài phải thực hiện nhiều hoạt động chống đối Nhà nước ta trên nhiều lĩnh vực để phục vụ cho các nước. Nói thế có mẫu thuẫn không quá không, hay theo tôi nghĩ mục đích chung mà các nước muốn thả tự do cho Đài để tiếp tục hoạt động phá rối Việt Nam tạo điều kiện, lý do chính đáng đẻ lũ bọ ngựa nhảy vài ăn hôi chăng. Đúng là thủ đoạn của bọn phat xít và đế quốc muốn bành trương thế lực vẫn đang nuôi hy vọng để phục thù về chặng đường lịch sử trước đây chúng đã phải thật bại thảm hại trước Việt Nam.
Tốt nhất hãy từ bỏ suy nghĩ viển vong đó đi, Việt Nam đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt để khẳng định mình trên trường quốc tế.

trước thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt, khởi tố về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, một số cơ quan ngoại giao, dân biểu, chính sách của Mỹ và phương Tây đã vội vàng lên tiếng cáo buộc Nhà nước Việt Nam một cách thiếu căn cứ và thiện chí. Họ cho rằng Nhà nước Việt Nam đang bắt giữ một luật sư, một nhà hoạt động xã hội, một blogger, điều đó là vi phạm nhân quyền. Nhưng rõ ràng, Nguyễn Văn Đài chỉ bị cơ quan thực thi pháp luật bắt, khởi tố về hành vi vi phạm pháp luật chứ không phải vì lý do con người này là luật sư, nhà hoạt động xã hội hay blogger

Nếu Mỹ và phương Tây coi việc xử lý một người có hành vi vi phạm pháp luật như Nguyễn Văn Đài là vi phạm nhân quyền thì đó là sự thiếu tôn trọng chủ quyền, quyền tự quyết của quốc gia khác. Pháp luật cần được tôn trọng, việc đảm bảo lợi ích của xã hội, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân không bị xâm phạm bởi cá nhân khác chính là việc bảo đảm quyền con người.

Một tên luật sư không đúng là luật sư như Nguyễn Văn Đài thì vào tù hay xin cút xéo sang Mỹ cũng được. Hắn đi thì càng trong sạch đất nước, càng giúp đất nước yên ổn hơn. Còn những kẻ vẫn tung hô hắn, muốn tung hô thì đợi hắn được ra tù hay tại ngoại tại Mỹ hãy tung hô. CÒn với tư cách là một phạm nhân ở Việt Nam thì thực sự Nguyễn Văn Đài không có tư cách và điểm nào để đáng được tung hô cả.

Các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt nam đang tìm mọi cách để “kêu oan”, thanh minh cho Đài. Lập luận chính của họ là Nguyễn Văn Đài chỉ hoạt động nhân quyền, cổ súy cho các hoạt động nhân quyền chứ không vi phạm pháp luật. Vậy có phải Nguyễn Văn Đài chỉ đơn thuần hoạt động nhân quyền. Chúng ta có thể khẳng định luôn rằng Nguyễn Văn Đài không phải là nhà dân chủ, nhân quyền, không phải là người hoạt động vì quyền con người theo đúng nghĩa mà Đài chỉ lợi dụng danh nghĩa hoạt động vì quyền con người để che đậy cho các hành động mang động cơ chính trị, phục vụ cho các toan tính chính trị của mình. Nói chính xác hơn Nguyễn Văn Đài lợi dụng danh nghĩa hoạt động vì quyền con người để hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật.

Núp bóng dưới vỏ bọc nhân quyền để hoạt động chống phá nhà nước, động cơ đen tối và bằng chứng phạm tội đã rõ nên trừng trị hắn theo đúng pháp luật Việt Nam là điều không có gì phải bàn cãi. Chẳng qua được sự hậu thuẫn của Mỹ và một số nước để làm công cụ chống phá nhà nước nên đã can thiệp quá đáng vào tình hình nội bộ chúng ta. Chúng ta phải có lập trường cứng rắn của mình.

đối với những con người luốn tìm cách chống đối đảng và nhà nước chỉ làm cho chúng thêm bẩn thôi . khi cộng đồng quyền chúng lên án mạnh mẽ về những hành vi thủ đoạn của chúng , đài một tên chống phá nhà nước điên cuồng theo sự nâng đỡ của các thế lực ở đằng sau . và chính vì thế đã bị pháp luật trừng trị

không phải tự nhiên mà hắn ngạo mạn như thế ở trong nước, bất chấp pháp luật thực hiên hành vi chống phá nhà nước của ninh và cũng không phải tự nhiên mà những nhà chính giới nước ngoài lại quan tâm đặc biết đến vụ việc này, họ cũng chỉ muốn lợi dụng hắn để thực hiện âm mưu của mình, vụ việc này chắc chắn vẫn còn được bàn tán trong thời gian tới nhưng mình nghĩ bộ mặt thật của tên Đài đã được lật tẩy và mọi người sẽ không còn tin những gì tên này nói nữa, thế thù hắn sẽ không còn chút giá trị gì nữa rồi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Thật là một kẻ hèn hạ của hèn hạ. Không có tài cán gì phục vụ cho đất nước lại đi bám váy nước ngoài để phản bội tổ quốc. Kết cục của kẻ này sẽ không tốt đẹp gì. cả dân tộc quay lưng lại với hắn nếu còn không nhận ra nỗi làm mà quay đầu trở lại. Bộ mặt lợi dụng đấu tranh cho dân chủ để chống phá đã lộ rõ

Đã có tội danh rõ ràng, Điều 88 bộ luật hình sự đã quy định rõ hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài còn chuyễn Mỹ nhảy vào thế khác nào ngừoi ta nói là chim lợn, chỉ phát biểu vài câu nói cho có lệ để thể hiện sức mạnh về quân sự, tài chính,.... thao túng, hậu thuẫn cho những con người như Đài. Qua việc Mỹ lên tiếng bênh vực cho tên Đài núp bóng dân chủ hoạt động chống phá nhà nứoc ta càng thấy rõ ràng hơn, tốt nhất Mỹ hãy nhìn lại bản thân mình xem đất nươc mình đã đảm bảo dân chủ, nhân quyền cho nhân dân chưa mà lại nói đến Việt Nam. Ngừoi dân ở Mỹ cũng phải chịu cảnh lầm than vì chế độ đa nguyên, đa đảng mà Mỹ vẫn âp dụng tring những qua.
Chuyện về Đài thì không còn gì để bàn cãi đó chỉ là lý cho các nước muốn chống phá Việt Nam lấy cơ can thiệp vào nội bộ và tiếp theo sẽ phá vỡ khối đoàn kết nội bộ ta, âm mưu thủ đoạn của chúng dù xảo quyệt gian trá đến đâu cũng không qua khỏi những con người lãnh đạo đang đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của Đảng và đang làm tốt vai trò của mình. Vì thế chúng ta luôn sáng suốt khi đưa ra quyết định về vấn đề mang tính chính trị không để cho lũ phản động lợi dụng chống phá.


Nguyễn Văn Đài là tiêu biểu cho một nhà dân chủ điển hình.Hắn lợi dụng danh nghĩa là một nhà hoạt động vì dân chủ ,nhân quyền để kết thân với giới chính khách của các nước để tạo cái gọi là uy cho mình.Nhưng chả có điều gì hắn nói là hắn hiểu biết về dân chủ cả mà thực chất việc làm của hắn là nhằm chống phá Đảng ta chế độ của ta.

câu chuyện của nguyễn văn đài sẽ chẳng có hồi kết nếu như những kẻ như hắn vẫn cố cùng liều thân vì tiền mà bất chấp tất cả để làm nên những chuyện hại dân hại nước, vì tiền mà làm những chuyện trái với lương tâm của những con người việt nam hiện nay, đó chính là những người cần phải thải loại ra khỏi xã hội việt nam.

nếu như ông Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự vi phạm pháp luật thì điều người ta đang bàn tán nhiều nhất đó là bà Hà người cộng sự của ông Đài có gian díu với nhau như thế nào, và vì sao bà Hà lại để cho ông Đài dắt mũi trong vi phạm pháp luật như vậy.

Đề nghị nhà nước công khai nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc của Nguyễn văn Đài. Xem thử như thế nào để nhân dân biết mà né tránh. Cùng với đó là khiến người dân tâm phục khẩu phục, rõ tường tận ngọn ngành sự việc để không bị bọn rận chủ bịt mắt. Tội bán nước cầu vinh là tội không thể tha, còn tội làm móp méo lịch sử, thay trắng đổi đen thì xử phạt gấp mười lần tội trên mới được. Vì nó ảnh hưởng hàng trăm thế hệ con cháu sau này.

Tội tuyên truyền kích động chống phá nhà nước là tội phản nghịch phải xử phạt thật nặng, thời xưa nếu ai phản nghịch sẽ bị chém đầu luôn rồi, tến đài này thực sự thì cũng chỉ là con rối cho bọn rận mà thôi, chúng lợi dụng đài để chống phá đảng và nhà nước, cho đài tiếp cận với mấy tên ngoại giao mỹ, ấy là hắn tưởng hắn đã làm được điều to tát lắm, nhưng đâu có biết, mấy cái tên ngoại giao mỹ kia cũng chỉ lợi dụng hắn để tạo áp lực chèn ép chính quyền đất nước ta, khi có bất cứ một thỏa thuận song phương nào, khi đài hết giá trị lợi dụng, họ sẵn sàng đá bay đài ra khỏi tổ chức.

Tên này còn không bị kết án chung thân, ở trong tù cả đời thì hắn còn tiếp tục hoạt động, bản chất, tư tưởng chống phá đảng và nhà nước của hắn đã ăn sâu vào máu rồi. Số tiền mà bọn rận chủ nước ngoài rót về cho hắn để thực hiện các hành vi kể trên cũng không phải là ít, 60.000$, có bằng tiền hắn làm vài năm, thế mà chỉ cần lên tiếng chống phá nhà nước, tổ chức các hoạt động biểu tình trong một thời gian ngắn mà hắn đã có được thì bảo sao mà hắn không biết quay đầu là bờ.

Mỹ và phương tây luôn tìm cách lật đổ chế độ của các nước sở tại thông qua việc hỗ trợ tay trong cho các tổ chức phản động trong nước đó, tới khi nước đó hỗn loạn, chúng sẽ đường đường chính chính đóng quân tại nước đó với lý do đàn áp các cuộc nổi dậy, giữ gìn an ninh trật tự, ví như mỹ can thiệp và syria, irac vậy, việt nam cũng không là một ngoại lệ, từ xưa tới nay, mỹ luôn muốn chiếm việt nam của ta, chính vì vậy mà không ưa nhưng chúng vẫn đặt mối quan hệ với mấy kẻ bẩn bựa, vô liêm sỉ này để hỗ trợ cho nhau.

Hắn chỉ là một con tốt, một mắt xích trong việc lật đổ thể chế chính trị xã hội chủ nghĩa của các nước tư bản, đài ở trong nước thì ra sức chống phá, tới khi bị bắt hắn sẽ lu loa lên mình oan ức, sau đó các tổ chức nước ngoài bắt đầu can thiệp vào chính trị nước ta với danh nghĩa là bảo vệ dân quyền, họ có ở nước ta không? có rành về luật pháp nước ta không? đã điều tra được gì về vụ án của ông đài, ấy vậy mà nói như đúng rồi thế, việc nước tôi, chúng tôi tự lo, không cần các anh quan tâm, chúng tôi hội nhập kinh tế xã hội, chứ không phải là hội nhập luôn cả thế chế chính trị, luật pháp.

Mấy vị dân biểu mắt xanh mũi lõ Đức, Úc, Mỹ ...vốn một chữ tiếng Việt bẻ đôi cũng không biết và dĩ nhiên là cũng chẳng hiểu Đài viết gì nói gì trên fb cá nhân, chỉ máy móc dựa vào những mỹ từ Dân chủ, Nhân quyền mà chắc hẳn Đài đã nói rất hay trong các cuộc hội thảo, chứ biết gì về việc hắn làm, biết gì về luật pháp việt nam, đời sống nhân dân việt nam nó như thế nào? Các vị cứ yên phận ở nước các bạn đi, tên bay đạn lạc, khủng bố, tệ nạn xã hội nhiều, sống mà cứ lo nơm lớp không biết chết lúc nào thì dân chủ kiều đó chúng tôi không cần.

nếu như các tổ chức và cá nhân thiếu thiện chí với việt nam tiếp tục có những chiêu bài chống phá chính quyền việt nam và sử dụng sức mạnh mềm để tiếp tục vi phạm những điều khoản quốc tế thì có lẽ chẳng có lời kết cho những vụ việc như thế này, trong khi đó thì ở việt nam hoàn toàn người dân tin tưởng vào chính quyền và tin tưởng vào những giá trị mà chính quyền việt nam đã cam kết và thực hiện.

nguyễn văn đài tuy không là nhà dân chủ, nhưng cũng hoạt động như một nhà "dân chủ" khá là tích cực, thế nên giờ bị bắt, có hẳn 3 "vị dân biểu" của mỹ lên tiếng đòi thả cho
thế mà, khổ nỗi, 3 cái vị đó lại đếu có hiểu gì về pháp luật việt nam.
công ước quốc tế đúng, nhưng tùy pháp luật của mỗi nước mới có quyền quyết định.

Thật là một câu chuyện dài cho một kẻ quay ra phản bội tổ quốc. Đã tốn không ít giấy mực để nói về vấn đề này. Chắc hẳn phải có những thế lực cực đoan chống lưng cho hắn, ủng hộ hắn. Nhưng dù có được sự ủng hộ bởi bất kỳ thế lực nào thì nhân dân đã nhận ra bộ mẶT thật của Nguyễn Văn Đài, một tên đội lốt đấu tranh cho dân chủ nhân quyền để chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam

Câu chuyện của kẻ bán nước cầu vinh này còn kéo dài nữa chứ không thể kết thúc ở đây vì câu chuyện của hắn còn liên quan tới nhiều người nữa và tội ác còn nhiều nữa

câu chuyện không có hồi kết bởi những kẻ đồng đảng của nguyễn văn đài chẳng thể không nhân chuyện này để mà tranh thủ kiếm ít tiền lời chứ chẳng phải vì đài, đài thật nhục nhã khi có những kẻ đồng đảng như hội anh em dân chủ.

Đúng là sau khi ra tù, với bản chất ngựa quen đường cũ, Nguyễn Văn Đài vẫn “chứng nào tật ấy”, tiếp tục tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật. Sự thật đã rõ và Nguyễn Văn Đài cần phải bị trừng phạt bởi pháp luật. Thế nhưng lần lượt dân biểu Mỹ, rồi các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm với nhà nước Việt Nam lên tiếng vu cáo Việt Nam. Tuy nhiên mình nghĩ Đài cũng là con tốt thí trên bàn cờ chính trị của Mỹ mà thôi. Còn phải tốn nhiều giấy mực vì vụ này lắm đây

Việc Nguyễn Văn Đài bị bắt để điều tra về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 - Bộ luật hình sự rõ ràng đã và đang nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân và dư luận. Thế nhưng những tổ chức quốc tế, tổ chức nhân quyền không biết có đúng không hay chỉ mang danh hão đó để đi làm chuyện xấu lại lên tiếng phản ứng, can thiệp vào việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài của cơ quan công an.Thật sự ức chế rồi đấy mấy trò mèo này của họ diễn đi diễn lại mà không chán hay sao. ĐƠn giản Đài là người VN nên vi phạm pháp luật của đất nước sẽ phải trừng trị thích đáng. Thiết nghĩ những cá nhân tổ chức này cũng chỉ là loại đục nước béo cò tạo cớ can thiệp vào tình hình Việt Nam mà thôi

Lần này, việc Nguyễn Văn Đài bị khởi tố bị can, tạm giam về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" là điều hoàn toàn bình thường, đúng đắn. Vậy cớ sao các vị dân biểu của Mỹ hay úc, các tổ chức nhân danh “dân chủ”, “nhân quyền” lại muốn can thiệp vào việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài. Dễ ợt, điều này ai mà chả hiểu cơ chứ, họ ý thức được Nguyễn Văn Đài là tay chân, có là cộng sự đắc lực của họ, là ngọn cờ để họ thực hiện ý định chống phá Việt Nam. Nhưng chắc chắn họ sẽ không thành công, việc làm của Đài đã rõ như ban ngày rồi, cãi cọ làm gì cho mệt. CHán kinh

CŨng đúng thôi nhân quả mà. Việc Đài một lần nữa bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, , một lần nữa Đài lại bước chân vào nhà tù như một sự trả giá cho những hành động hung hăng, ngông cuồng, cố tình vi phạm pháp luật. Nước CHXHCN Việt Nam không cần những tiếng nói can thiệp của các dân biểu ở nước ngoài, các cá nhân tổ chức mang chiêu bài nhân quyền như vậy, cái chúng tôi cần là các vị tôn trọng luật pháp VN, luật pháp quốc tế, hãy thử đặt vào địa vị nước các vị mà xem. Thế nên xin các vị đừng dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau.

nguyễn văn đài đã lừa đảo rất nhiều người cho nên nếu như ra khỏi trại tạm giam thì đài cũng sẽ bị mấy anh chị giang hồ hỏi thăm về cái khoản nợ bị bùng để lo lót cho hội anh em dân chủ, đúng là bản chất tham lam định đầu tư chính trị nhưng lại dính tù tội mất.

Những sự giúp đỡ thể hiện tính nhân quyền và yêu chuộng tự do ngôn luận của các ông đại sứ dành cho Nguyễn Văn Đài chỉ thể hiện được ý đồ phá hoại, chống đối Nhà nước và sự yên ổn của Việt Nam thôi. Các ông thừa biết Đài trắng trợn vi phạm luật pháp Việt Nam và xứng đáng phải bị trừng trị, nên dù muốn lợi dụng điều đó để mà lên án, thổi phồng đả kích chính phủ thì cũng không dễ dàng như các ông tưởng đâu.

Đăng nhận xét