Bài mới nhất

14/12/2015

JB Nguyễn Hữu Vinh lộ rõ bộ mặt kích động

Hoa đất
Chuyên gia kích động JB Nguyễn Hữu Vinh

Khác xa so với các nhà “dân chủ” rởm Việt trong các hoạt động thực tiễn, JB Nguyễn Hữu Vinh đang cho thấy độ “quái” trong cách ứng xử trước những vấn đề nhạy cảm của xã hội.

Điểm dễ nhận thấy ở hắn là sự an toàn, thận trọng đi kèm với các lời lẽ kích động khi bàn luận các vấn đề trong xã hội. JB Nguyễn Hữu Vinh ít khi xuất hiện ở những vụ việc phức tạp mà chỉ ẩn mình bên trong kích động. Thế mới là nguy hiểm.

Các đây ít hôm, mặc dù không tham gia trực tiếp vụ chặn xe với giáo dân Đông Yên ở đường QL1 nhưng ẩn sau bộ óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá, hắn đã thể hiện vai trò "anh hùng bàn phím" trên "mặt trận" internet. Đáng chú ý là hắn không đưa thông tin khách quan, đa chiều về vụ việc trên mà đăng tải các thông tin, hình ảnh sai lệch, bóp méo sự thật và cố tình hướng dư luận theo chiều có lợi cho các giáo dân Đông Yên, vu khống chính quyền là nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. Đã quen thuộc với kịch bản biểu tình xung quanh Hồ Gươm, công nghệ kích động này một lần nữa được JB Nguyễn Hữu Vinh thêm thắt áp dụng đối với giáo dân giáo xứ Đông Yên, những người được hắn tự nhân là anh em vì tất cả đều là con của Chúa.

JB Nguyễn Hữu Vinh kích động biểu tình trên mạng internet

Quay trở về Hà Nội, trong chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” của VTV, hình ảnh những đứa trẻ hát trên nền nhạc Noel kèm theo những lời đối đáp vui nhộn được JB Nguyễn Hữu Vinh nhìn nhận một cách hằn học thái quá. Hắn cố tình hiểu nhầm câu hát “Mừng ngày Chúa sinh ra đời” thành "Cả nhà đấm chim tơi bời.." theo nghĩa xúc phạm thiên Chúa. Từ đấy, hắn mạnh dạn đưa ra kiến nghị một cách ngỗ ngáo rằng:

Nếu trong một thời hạn nhất định, nếu VTV3 không có lời xin lỗi đúng mực thì mọi người, nhất là người Công giáo, cần phải tập trung biểu tình trước VTV để phản đối việc này. 

Biểu tình, biểu tình, và biểu tình… chắc hẳn trong bộ óc của hắn chỉ là những suy nghĩ hằn học chế độ. Ngôn ngữ đầy tính kích động được JB Nguyễn Hữu Vinh đưa ra trong bối cảnh sự việc chẳng liên quan gì nhau. Xem lại đoạn hội thoại giữa những đứa trẻ, ngôn ngữ về các con vật như: chim, gà… được các cháu đối đáp với nhau rất tự nhiên. Tâm hồn trẻ thơ của chúng chưa đến mức chai sạn để suy diễn những điều xấu xa như JB Nguyễn Hữu Vinh.

Trong hàng triệu tín đồ Công giáo xem truyền hình, mọi người đều thấy sự việc trên hoàn toàn bình thường của những chương trình giải trí. Không hiểu vì sao mà JB Nguyễn Hữu Vinh lại có cái nhìn đầy lạc lõng và thù hằn như vậy.

Kêu gọi biểu tình để phản đối vì một sự việc chẳng đâu vào đâu, rõ ràng bộ mặt kích động của hắn đã lộ rõ. Khi mặc định sẵn tư tưởng chống phá, hắn vô tình đang lạc lõng trong những giá trị văn minh của xã hội. Hot!

Từ khóa SEO:

38 nhận xét:

Nguyễn Hữu Vinh và những kẻ khác trong đám dân chủ có điểm chung là đều tìm cách bóp méo sự thật, bịa đặt phao tin và nhất là hướng lái những người kém hiểu biết vào vấn để mà chúng tự vẽ ra.
Nguyễn Hữu Vinh giờ có lẽ đã hết cái để vẽ ra, để kích động chống phá. Nên thấy các cháu thiếu nhi hát nhạc không đúng lời là lập tức nhảy vào để phá, để kích động. Các cháu thiếu nhi không có tội gì cả, đó là sự hồn nhiên của trẻ con. Cho nên Nguyễn Hữu Vinh đừng có bày đặt làm trò, phá niềm vui của các cháu nhỏ nữa

Nguyễn Hữu Vinh chả khác đám ô hợp dân chủ là mấy cũng là vì tiền rồi quay lại tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo sự thật kêu gọi biểu tình để phản đối vì một sự việc chẳng đâu vào đâu hết các để phá để kêu gọi mà dùng đến một bài hát của thiếu nhi mang tính giải trí để kích động chống phá rõ ràng bộ mặt kích động của hắn đã lộ rõ.

Tại sao thằng Vinh này lại thích kích động như vậy, xin thưa là không kích động, không biểu tình thì hắn sẽ chết đói vì không được tài trợ, không được ăn chia nữa. Suy cho cùng thằng vô học, không nghê ngỗng như hắn thì chỉ biết làm thế mà sống qua ngày thôi. Ngoài ra chứ hắn chả có cái bản lĩnh gì hơn là ngồi nhà làm anh hùng bàn phím.

Vô công rồi nghề, chuyện gì cũng vơ vào bắt chẹt người khác hình như là tính cách chung của mấy bác mấy cô tà giáo này rồi thì phải.
Bản thân các cô các chú hoạt động tôn giáo hẳn phải hiểu như thế nào là xúc phạm tôn giáo. Chẳng có đài truyền hình nào ngu mà gây kích động như vậy nhất là một đài truyền hình có tiếng.

Tên Nguyễn Hữu Vinh này quả là một tên chống đối tinh vi xảo quyệt thật, không thể tin được những lời tin này nói và hành động. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

Thằng cha Nguyễn Hữu Vinh này nổi tiếng là chuyên đi kích động giáo dân các vùng biểu tình chống đối chính quyền. có làm như vậy thì hắn ta mới được bơm tiền.

Đầu óc suy nghĩ của Nguyễn Hữu Vinh đã đi lệch lạc quá mức, thậm chí là một kẻ dâm ô, dục vọng. Các cháu nhỏ biết cái gì đâu, tâm hồn các cháu còn quá trong sáng. Các cháu hát bài hát ấy bằng cả trái tim, tâm hồn ngây thơ, trong sáng mà cái kẻ điên loạn này lại cố tình xuyên tạc sang câu khác. Trong đầu hắn lúc nào cũng chỉ có 2 chữ "biểu tình" mà thôi. Một kẻ đi quá nửa đời người rồi mà có những lời nói ngỗ ngược.

Kịch cũ lại diễn,với những màn ảo thuật mà Nguyễn Hữu Vinh đã che dấu từ trước tới nay giờ đã phô ra trước mặt người dân. Ăn rồi chỉ biết nghĩ đến chống đối chế độ ta, không biếu Vinh có thấy mệt mỏi hay không khi hết ngày trôi qua rồi ngày khác lại đến lại phải suy nghĩ xem đem chuyện gì ra để nói xấu hay tổ chức kích dộng biểu tình về vấn đề gì, như thế nào để làm cho tình hình an nịnh ngày càng phức tạp. Đối vơi tôi chỉ cần nghĩ về một chuyện chỉ trong giấy lát mà đã thấy mệt mỏi rồi, không phải Vinh uống nhầm thuốc gì đấy chứ, hay là thứ thuốc bằng tiền dolla mà những tên dân chủ khác cũng uống phải của bọn chống nối Đảng ta từ bên ngoài. Tôi nghĩ chăc có lẽ là đúng, bởi thứ thuốc đó công hiệu rất khủng khiếp và rất đáng sợ, đến nỗi nó làm cho Vinh từ người lương thiện trở thành tên chuyên đi kiếm việc để cắn Đảng ta là đủ hiểu rồi!

“Những đứa trẻ hát trên nền nhạc Noel kèm theo những lời đối đáp vui nhộn được JB Nguyễn Hữu Vinh nhìn nhận một cách hằn học thái quá. Hắn cố tình hiểu nhầm câu hát “Mừng ngày Chúa sinh ra đời” thành "Cả nhà đấm chim tơi bời.." theo nghĩa xúc phạm thiên Chúa “. Nói thế khác nào Vinh không bẳng một đứa trẻ con mới lên ba, với sũy nghĩ còn non trẻ, chấp vặt chuyện cỏn con mà những đứa trẻ hang ngày vẫn thường chơi đùa với bạn bè. Những đứa trẻ đó còn thơ ngây và hồn nhiên, đang tuổi ăn tuổi chơi nên việc tạo ra tiếng cười cho bạn bè cùng trang lứa là chuyện bình thường. Đến ông một trò chơi mà Nguyễn Hữu Vình còn có suy nghĩ thái quá đến thế thì trong công việc không biết với những suy nghĩ còn nơn thơ đã bị các phần tử thù địch lôi kéo, mua chuộc lợi dụng cũng phải, chỉ cần cho chiếc kẹo cũng đã đi theo làm việc cũng chúng cũng là điều tất nhiên. Thật buồn thay cho Nguyenx Hữu Vinh-

Cái việc trước tiên của một người dân là phải tuân thủ luật pháp chứ không phải là nghe theo những lời ông giám mục nào nói cả. Một phần cũng bởi đây là vùng đất nghèo đói nhất đất nước, tri thức của người dân còn hạn chế. Bản thân họ cũng không được tiếp xúc nhiều với truyền thông để biết được đâu là đúng sai. Chỉ cần một tên cha xứ đạo đức giả, giả vờ quan tâm đến họ là họ sẽ nghe theo ngay.

thử nghĩ xem nếu không có kẻ đứng đằng sau kích động thì dân ta có làm thế không chứ, dân ta có tính rất chi là hay đó là việc ai nấy lo, khi nào nước mất đã lúc đó đoàn kết mới lên ngôi, nên trong chuyện này, đặc biệt là giáo dân nữa nên những kẻ đứng đằng sau đó chính là những kẻ chức sắc xấu xa

Người dân không hiểu luật pháp nên rất dễ bị kích động. Việc 2 người dân bị bắt là "người dân hiền lành", "không trộm cắp", "có tư cách và đạo đức tốt" thì chẳng liên quan gì đến việc 2 người đó bắt giữ người trái phép cả. Cái ranh giới giữa việc phạm tội hay không rất nhỏ, người dân không hiểu luật là sẽ thành phạm luật.

những người dân hồ đồ đang vô tình tiếp tay cho những kẻ đang lấy đi sự ổn định của một trật tự xã hội này đẻ trước những kẻ ngoại bang xâm nhập vào nước ta nhằm lật đổ chính quyền này . và kẻ đứng sau đấy đang cười những con người dân này đã làm cho chúng kiếm được một khoản tiền lớn

khi mà trong đầu hắn lúc nào cũng nghĩ đến việc biểu tình, thì hắn luôn tìm mọi sơ hở để xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, đủ để cho thấy hắn gian manh như thế nào, đứng sau mọi việc không quá phô trương, dùng sự lan tỏa của internet để đưa những luồng thông tin sai lệch, gây sự bức xúc cho người dân, bộ mặt của hắn cũng từ đây được bộc lộ rõ hơn.

Thứ dân chủ mà những người đấu tranh như JB Nguyễn Hữu Vinh đang theo đuổi là thứ dân chủ mánh lới, cốt làm sao mình trở nên nổi tiếng để trục lợi. Mấy ai biết nhuận bút một bài viết, một bức ảnh của JB Nguyễn Hữu Vinh đăng trên RFA là bao nhiêu? Và nếu không có chửi đổng, va chạm với các nhân viên công quyền thì tất nhiên sẽ không có các bức ảnh và bài viết đó. JB Nguyễn Hữu Vinh không bao giờ "xung trận" cùng đồng đội bởi nhiệm vụ của Vinh là đứng xa quan sát, chọn góc ảnh, chụp, gửi RFA và lĩnh nhuận ảnh nhuận bài. Tất nhiên, hô hào xuống đường thì Vinh kêu gào rất to

Kẻ giấu mặt nguy hiểm, núp bóng sau lưng xỉa sói thể hiện sự hằn học lệch lạc trong suy nghĩ của hắn. Rồi còn kích động giáo dân và vu cáo chính quyền, hắn muốn chia rẽ mối đoàn kết trong dư luận. Hành vi gian xảo của hắn chỉ tố lên bản chất dân chủ rởm trong y ngày càng nguy hiểm hơn.

Có lẽ chẳng cần nói gì nhiều cho cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh. JB là viết tắt của tên thánh Joan Baotixita trong đạo Thiên chúa bởi Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ đạo Thiên chúa. Chính bởi là một con chiên nên những hành động chống phá Nhà nước của con người này mới càng nổi bật. JB Nguyễn Hữu Vinh là một trong những kẻ có lịch sử chống đối Nhà nước Việt Nam, phá hoại sự đoàn kết giữa người lương và người theo đạo. Những vụ việc như 40 Nhà Chung, 178 Nguyễn Lương Bằng, vụ Đồng Chiêm đều không thiếu mặt của hắn với vai trò kẻ đầu tròm, chuyên kích động những tín đồ đạo Thiên chúa tham gia vào các hoạt động gây rối và bày cho họ các hình thức đối phó với chính quyền miễn sao gây náo loạn để hắn quay phim, chụp ảnh rồi đưa tin sai lệch lên trên mạng.

JB Nguyễn Hữu Vinh có mối quan hệ chặt chẽ với những Linh mục cực đoan Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Trong vụ việc 178 Nguyễn Lương Bằng (2008), chính Nguyễn Hữu Vinh là một trong những trợ thủ đắc lực của số Linh mục cực đoan Dòng chúa cứu thế Thái Hà kích động tín đồ chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự. Rồi cũng chính JB Nguyễn Hữu Vinh cũng là tác giả của nhiều bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam trên mạng mang tính chất rất cực đoan.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nhìn khuôn mặt điểu giả của hắn chúng ta đã thấy đáng ghét lắm rồi. ĐÚng là con người không ra gì nên cái mặt cũng lộ ra cái điều đáng ghét không ra gì đó của hắn

Bản chất của tên JB Nguyễn Hữu Vinh hay được biết đến cái tên anh Ba Sam là một kẻ xấu xa, chuyên đi xuyên tạc, nói xấu, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Lợi dụng những vấn để nóng bóng của xã hội để kích động quần chúng nhân dân tiến hành các hoạt động quấy rồi và chính những người dân là người bị hại, bị lợi dung còn kẻ được lợi là những kẻ lừa bịp như Nguyễn Hữu Vinh. Và lần này cũng thể Vinh đã lộ mặt của một kẻ chuyên đi kích động, vụ việc ở Đông Yên hắn ta tiến hành các hoạt động lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin để kích động gây rối xã hội, gây thiệt hại nặng nề cho những người xung quanh và ảnh hưởng lớn tới tình hình xã hội

Thời gian vừa qua, việc giáo dân Đông yên chặn xa ở Quốc Lộ 1A đã được đánh giá là không nên và gây ảnh hưởng không tốt tới các phương tiện giao thông đi lại. Thế vậy mà cái tên trời đánh JB Nguyễn Hữu Vinh vẫn có thể xuyên tạc được vấn đề này là sao đây. Trong hàng triệu tín đồ Công giáo xem truyền hình, mọi người đều thấy sự việc trên hoàn toàn bình thường của những chương trình giải trí. Không hiểu vì sao mà JB Nguyễn Hữu Vinh lại có cái nhìn đầy lạc lõng và thù hằn như vậy. Kêu gọi biểu tình để phản đối vì một sự việc chẳng đâu vào đâu, rõ ràng bộ mặt kích động của hắn đã lộ rõ. Khi mặc định sẵn tư tưởng chống phá, hắn vô tình đang lạc lõng trong những giá trị văn minh của xã hội. Nếu Vinh không dừng lại thì chắc chắn sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

Chắc hắn phải nhốt JB Nguyễn Hữu Vinh vào chuồng rồi cho mặc cái bộ đồ thể thao của Juventus thì hắn ta mới hạn chế cái tính xuyên tạc sự thật. Nguyễn Hữu Vinh đã thể hiện vai trò "anh hùng bàn phím" trên "mặt trận" internet để xuyên tạc mọi vấn đề và gần đây nhất là vụ về giáo xứ Đông Yên. Đáng chú ý là hắn không đưa thông tin khách quan, đa chiều về vụ việc trên mà đăng tải các thông tin, hình ảnh sai lệch, bóp méo sự thật và cố tình hướng dư luận theo chiều có lợi cho các giáo dân Đông Yên, vu khống chính quyền là nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. Đã quen thuộc với kịch bản biểu tình xung quanh Hồ Gươm, công nghệ kích động này một lần nữa được JB Nguyễn Hữu Vinh thêm thắt áp dụng đối với giáo dân giáo xứ Đông Yên, những người được hắn tự nhân là anh em vì tất cả đều là con của Chúa.Hắn cần phải bị trừng trị

Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá.

Thực hư câu chuyện hàng trăm người dân ở khu tái định cư thuộc xã Kỳ Lợi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh kéo nhau ra chặn Quốc lộ 1 ai đúng, ai sai, chúng ta hãy chờ xem kết luận từ phía cơ quan chức năng. Tuy nhiên "anh hùng bàn phím" trên "mặt trận" internet JB Nguyễn Hữu Vinh lại đăng tải các thông tin, hình ảnh sai lệch, bóp méo sự thật và cố tình hướng dư luận theo chiều có lợi cho các giáo dân Đông Yên, vu khống chính quyền là nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. Thật là hết chuyện để nói với tên dở này

Nguyễn hữu vinh xem ra cũng là một người có chút hiểu biêt tuy nhiên ông ta do đạo đức, phẩm chất không ra gì nên đi theo những tổ chức nước ngoài để xuyên tạc viết bài bóp méo sự thật về những sự việc chính quyền đã làm...thật sự mục đích và bản chất cảu ông ta là gì...là muốn lật đổ chế độ...bưng bo cho mỹ...đứng nên làm tay sai cho mỹ...những mục đích chíh trị rất bì ổi...mọi người cần cảnh giác những việc ông ta viết...xạo đấy

Nguyễn Lân Thắng từng chế lời Quốc ca, hát và quay clip tung lên mạng xã hội, xúc phạm cả Chủ tịch Hồ Chí Minh mà sao không thấy Nguyễn Hữu Vinh "sủa" lên câu nào nhỉ. Hắn có còn coi mình là người Việt Nam nữa không hay giờ đây hắn sống với tôn giáo của hắn để rồi không coi trọng pháp luật, chính quyền nước ta.

Không ai mong muốn giữa giáo dân và chính quyền xảy ra xung đột, mâu thuẫn mà chưa hòa giải kịp thời được. Hy vọng, phía chính quyền nên có những biện pháp mạnh tay để cho những người dân thường khác tham gia giao thông trên tuyến đường QL1 được đi lại bình thường; phía giáo dân Đông Yên cũng không nên vì nghe theo những lời xúi giục, kích động từ các thành phần độc đoan, sặc mùi chính trị, âm mưu chống phá Việt Nam từ bên trong. Đặc biệt là từ mồm miệng tên Judas phản chúa như JB Nguyễn Hữu Vinh

Có thể thấy một bộ phận giáo dân dưới sự kích động của những kẻ vụ lợi đứng sau đã có những hoạt động chống đối một theo kiểu phá rối an ninh, gây mất trật tự, làm tê liệt tuyến quốc lộ 1A-tuyến giao thông huyết mạch của cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự lưu thông Bắc - Nam mặc dù họ biết rõ rằng hai đối tượng kia rõ ràng là đã phạm pháp trước đó, công an tiến hành bắt giữ để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn và hợp pháp. Cho nên rất đáng trách những kẻ đứng đằng sau giật dây, kích động gióa dân làm liều, thật bỉ ổi

nguyễn hữu vinh là con chiên của chúa nhưng lại làm những điều của những con quỷ khát máu, vinh tham lam không chỉ tiền bạc mà ngay cả những việc như tham gia vào những vụ kích động nhân dân chống đối lại cơ quan chức năng đã và đnag làm lộ tẩy thêm bản chất khốn cùng của vinh.

Tất cả vụ việc xảy ra ở giáo xứ Đông Yên chắc chắn có kẻ đứng sau xúi giục giật giây thì bà con giáo dân mới có những hành động vi phạm pháp luật chặn quốc lộ 1A như thế. Do vậy việc khởi tố vụ việc là điều cần thiết.

Những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh là những kẻ thừa nước đục thả câu, các giáo phận từ Bắc đến Nam hắn đều ngó nghiêng đến và tìm cách kích động. Thằng này đáng lẽ phải cho vào tù rồi.

Thằng này đúng là tay sai đắc lực của lũ phản động. Chuyên gia kích động nói xấu chính quyền trong mắt người dân.

giáo phận vinh đang rất bất ổn bởi chính những giáo dân vô lương tâm và phản lại lời chúa như nguyễn hữu vinh, bằng những cách làm xuyên tạc trên các trang báo trong và ngoài nước thì nguyễn hữu vinh đã đút túi tiền cho riêng mình, còn giáo phận vinh thì vẫn chịu những tai tiếng về những vi phạm pháp luật của giáo dân gây ra.

là tín đồ đạo công giáo thì thiết nghĩ vinh nên biết lắng nghe theo lời chúa vào coi đó là chỉ hướng cho mình, nhưng vinh lại là một tội đồ phản giáo và lấy chí hướng đó để làm hại dân tộc việt nam, vì vậy những kẻ phản chúa hại nước như thế này cần phải loại thải ra khỏi xã hội việt nam.

Hài hước một kẻ hằn học với nhà nước, vô dụng, không còn cách chống phá gì khác ngoài việc kích động quần chúng nhân dân thông qua đào xới, bới lông tìm vết những việc vớ vẩn nhỏ nhặt trong xã hội, trên truyền hình. Thật nực cười và thương thay cho những ai dại dột bị hắn kích động.

Nguyễn Hữu Vinh đúng là sinh ra để xuyên tạc hắn không những kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình gây rối chống đối chính quyền mà hắn ta còn có những bài viết xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân vì thể chúng ta cần nhâu lật tẩy bộ mặt thật của hắn và không nên tin những luận điệu mà hắn xuyên tạc.

Thật là một kẻ chuyên đi cơ hội, vạch lá tìm sâu, bới long tìm vết. Thậm chí đến cả những câu hát vui đùa không có ý thức của tụi trẻ con mà hắn còn lợi dụng vào đó để rêu rao kích động thù hằn nội bộ. Chắc hẳn thần kinh tên này có một sự thái quá không hề nhẹ. Âm mưu của hắn trở thành một trò đùa vì sự vô lý thái quá của hắn. Nhân dân có quá đủ lý trí để nhận ra những lời lẽ của hắn chỉ mang tính kích động thù hằn không hơn không kém. Thật đáng hổ thẹn

Đăng nhận xét