Bài mới nhất

24/12/2015

Kịch bản nào nhằm can thiệp cho Nguyễn Văn Đài

Hoa đất
Một số tổ chức và cá nhân thiếu đã lên kịch bản can thiệp cho Đài

Nguyễn Văn Đài bị bắt theo Điều 88 của Bộ luật hình sự vì tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cũng từ đây, hắn được sự chăm sóc đặc biệt của chính giới các nước và đám rận chủ trong nước. Điều này không lấy gì làm ngạc nhiên khi Đài đã được các đối tượng thù địch với Việt Nam huấn luyện, giật dây nuôi dưỡng để trở thành “ngọn cờ” nhằm từng bước thay đổi thể chế chính trị ở ở Việt nam. 

Nguyễn Văn Đài bị bắt, ngay lập tức các đối tượng thù địch bên ngoài mở các chiến dịch "kêu gào" đòi thả tự do cho hắn. Nhưng cái khó ở đây là Đài vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” một lần nữa được chúng sử dụng để che đậy làm bình phong để đòi Nhà nước ta thả tự do cho Nguyễn Văn Đài.

Đây không còn là vấn đề xa lạ bởi lý do bảo vệ cho "dân chủ, nhân quyền" hiện đang bị một số lực lượng chính trị bá quyền lợi dụng như là một ngọn cờ tập hợp lực lượng hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Để tạo cớ can thiệp, Mỹ và một số nước phương Tây lớn tiếng rêu rao “nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia”, “nhân quyền mang tính phổ quát ở mọi xã hội… nhưng họ lại không quan tâm đến sự khác biệt về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở các quốc gia khác nhau để nhìn nhận vấn đề. 

Vậy liệu kịch bản can thiệp nào sẽ được dành cho Nguyễn Văn Đài?

Hà hơi tiếp sức cho Nguyễn Văn Đài chỉ mới xuất hiện ở một số nhân vật cực đoan trong chính giới các nước. Đầu tiên phải kể đến dân biểu Mỹ Alan Lowelthal ông ta khẩn thiết "kêu gọi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đòi hỏi chính quyền Việt Nam lập tức trả tự do LS Đài và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với ông”. Thêm vào đó ông ta lại yêu cầu “Chính quyền Việt nam cần phải dứt khoát chấm dứt mọi hành vi tấn công đối với các nhà hoạt động nhân quyền". Thật nực cười cho những tuyên bố đầy sáo rỗng và lệch lạc.

Tỏ ra không kém cạnh ông Bernie Ripoll, dân biểu Úc cũng nhanh tay gửi hai lá thư đến Đại Sứ Việt Nam tại Úc với kiến nghị: "Nguyễn Văn Đài là người đấu tranh can đảm và đầy nhiệt huyết…” và vị dân biểu Úc này cũng kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Ông Đài.

Tưởng Đài thế nào, chứ quan hệ ở mức gửi thư kiến nghị từ một vài nhân vật cực đoan trong chính giới các nước chưa đảm bảo chắc chắn rằng Đài sẽ được an toàn. Hơn nữa, những nghị sỹ này chủ yếu có mối quan hệ cộng sinh với các tổ chức phản động lưu vong người Việt nên việc họ bỏ chút thời gian viết thư kiến nghị cho hắn chẳng lấy gì làm lạ. Các chính trị gia ở Mỹ hay Úc vốn không thiện cảm với Việt Nam cũng chỉ là những thành phần thiểu số ở các nước và những kiến nghị của họ chưa chắc đã được nghị viện nước họ quan tâm bởi xu thế hòa bình hợp tác vì lợi ích chung giữa Việt Nam và các nước đang ngày càng được thắt chặt.

Điển hình là ngày 6/9/2001, Hạ viện Mỹ thông qua Dự luật nhân quyền Việt Nam (VHRA), nhưng không được Thượng viện Mỹ thông qua. Rõ rằng, những cái gọi là dự luật nhân quyền của Mỹ với Việt Nam chỉ gây ra tổn hại cho lợi ích giữa hai nước. Vì vậy, các chiêu bài kêu gọi thả tự do cho Nguyễn Văn Đài cũng chỉ là những màn kịch cũ kỹ nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tạo cớ gây bất ổn từ bên trong. 

Trong xu thế hợp tác đan xen hiện nay, rõ ràng để bên ngoài can thiệp cho Đài phải xuất phát từ lợi ích các nước. Cân đong đo đếm. Lợi bất cập hại. Thật khó cho Đài có thể thoát khỏi chế tài của pháp luật.


Hot!

Từ khóa SEO:

42 nhận xét:

tên này cũng với bao con zận chủ khác vẫn luôn tự tin ở đằng sau chúng là cả một thế lực hùng mạnh bảo vệ mỗi khi chúng gặp nạn nhưng hình như chúng hơi tự tin quá rồi thì phải, qua vụ Nguyễn Văn Đài cũng như bao nhiêu vụ án trước đây chúng ta đã thấy được hiệu quả của những cái gọi là thư kiến nghị của một số chính giới nước ngoài đòi thả người, tất cả chỉ là những màn kịch cũ kỹ nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tạo cớ gây bất ổn từ bên trong, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước.

Trong thời buổi hợp tác quốc tế hiện nay, việc Nguyễn Văn Đài lợi dụng dựa dẫm vào những phần tử nước ngoài để mong thoát khỏi chế tài của pháp luật dường như rất mong manh vì các nước hiện nay tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ hòa bình hữu nghị vì lợi ích chung mà ít tham gia vào những công việc nội bộ để chống lại nhau

Không thể nào hiểu được tay Nguyễn Văn Đài này mong cho đất nước nơi mà hắn sinh ra và lớn lên luôn chìm trong bạo loạn mà hắn chỉ biết ăn với chống đối. Bây giờ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật rồi mà không biết ăn năn hối cải mà lại còn kêu gọi các nhà rận chủ, đồng bọn của hắn gào théo này, gào thét nọ.

Nguyễn Văn Đài dù gì hắn cũng đang sống trên đất nước Việt Nam,sống dưới chế độ XHCN.Việc làm chống phá lại chế độ ,vi phạm pháp luật sẽ không thể tránh khỏi vòng pháp luật.Dù có sự che trở của các thế lực bên ngoài hắn cũng không thể biết rằng chân lý sẽ dành chiến thắng.Và thực tế cuối cùng hắn cũng đã phải chịu cảnh tù chung với những kẻ dận chủ khác.

Thật khó cho Nguyễn Văn Đài có thể thoát khỏi chế tài của pháp luật dù hắn tự tin sau lưng của mình có sự can thiệp của các thế lực bên ngoài nhưng sự can thiệp đó cũng chỉ xuất phát từ lợi ích của nước họ. Sau khi cân đo đong đếm thì sự can thiệp đó chỉ ở mức gửi thư kiến nghị nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tạo cớ gây bất ổn từ bên trong thì cơ hội cho Đài thoát khỏi chế tài pháp luật của Việt Nam là khó, cửa tù đang mở trước mắt Đài.

có lẽ chỉ có thể là can thiệp bằng các tổ chức quốc tế như tổ chức nhân quyền quốc tế lâu nay vẫn lên tiếng chống phá việt nam, những tổ chức phi chính phủ vốn bất đồng ý kiến với chính quyền việt nam sẽ là những tổ chức cầm đầu cho chiến dịch can thiệp vào vấn đề của nguyễn văn đài. đó cũng là cách làm lâu nay của những kẻ xấu xa bỉ ổi rồi.

Kịch bản cho Nguyễn Văn Đài là trong thời gian tới, Nguyễn Văn Đài sẽ bị đưa ra xét xử với tội danh theo điều 88, và lần này bản án dành cho Đài chắc chắn sẽ nặng hơn rất nhiều, nhằm răn đe Đài và nhất là đồng bọn của Đài, đám dân chủ.
Việc các thế lực bên ngoài can thiệp vào chuyện của Đài đã được dự doán trước và đương nhiên lập luận chúng đưa ra là không có căn cứ, chỉ mang tính chủ quan. Và sẽ không có kịch bản nào khác dành cho Đài ngoài việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Những hoạt động can thiệp của các thế lực bên ngoài về việc của Nguyễn Văn Đài đều được dự đoán trước, vì trước Đài cũng đã có nhiều đối tượng khi bị bắt đã được các thế lực bên ngoài tác động vào yêu cầu đòi trả tự dó.
Nhưng sự can thiệp này là hoàn toàn vô lý, không có căn cứ. Việc bắt Đài với tội danh ở điều 88 là chính xác, và đương nhiên tội của Đài là không thê chối cãi. Cho nên các thế lực bên ngoài can thiệp vào nhằm cứu Đài là việc không thể xảy ra, có chăng lúc này chúng nên nghĩ tới việc cứu cho đám tay sai của mình ở Việt Nam, sắp đến ngày phải vào tù như Đài.

Gần đây nhất, trước thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt, khởi tố về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, một số cơ quan ngoại giao, dân biểu, chính sách của Mỹ và phương Tây đã vội vàng lên tiếng cáo buộc Nhà nước Việt Nam một cách thiếu căn cứ và thiện chí. Đây là cáo buộc hoang đường. Rõ ràng, chủ quyền và quyền tự quyết quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, Việt Nam luôn sẵn sàng cởi mở, thiện chí và nghiêm túc trong các đối thoại để thúc đẩy việc thực thi các quyền con người, quyền công dân nhưng kiên quyết phản đối việc can thiệp vào công việc nội bộ dưới bất kỳ danh nghĩa nào.

Đài ơi là đài, rận chủ ơi là rận chủ! Đã đi gần quá nửa đời người rồi mà suy nghĩ còn ngây thơ và nông cạn thế! Đã lấy tiền của người ta rồi thì làm gì còn tình nghĩa gì ở trong đó. Cái gì cũng có mục đích của nó, chứ làm gì họ giúp không cho các ông các bà mà còn cố kêu. giờ thời thế, thế thời đã đổi thay, nếu không có lợi ích gì thì làm sao người ta can thiệp cho. Bên ngoài người ta can thiệp cho Đài phải xuất phát từ lợi ích các nước, cân đong đo đếm cả thôi.

Cuối cùng sau rất nhiều ngày điều tra cơ quan công an đã có đủ chứng chứ để bắt giam và khởi tố tên Nguyễn Văn Đài theo cá nhân tôi thì việc tên Nguyễn Văn Đài bị bắt là đúng pháp luật và là kết quả của những hành vi hắn thực hiện trong thời gian qua, hắn ta nên có những tháng gày trong trại để suy ngẫm lại những hành vi phạm tội của mình.

kịch bản rõ ràng nhất đó chính là bên trong các tổ chức có bất đồng chính kiến với chính quyền hà nội sẽ lên án và tổ chức tuần hành nhằm phản đối lại việc bắt giữ ông đài, còn ngoài nước thì kêu gọi gây áp lực và trừng phạt kinh tế, thật là đáng hài hước thay cho những kẻ đang cố tình vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền tại việt nam.

Hình phạt mà Nguyễn Văn Đài phải nhận là vô cùng xứng đáng về những hành động của hắn. Là một công dân, thậm chí là một luật sư. Đã không làm được gì để xây dựng Tổ quốc lại còn có những hành động cấu kết với nước ngoài gây phương hại đến lợi ích của dân tộc. Cần phải có biện pháp xử lý thích đáng với tên này

Thật vô lí khi mà những người nước ngoài lại can thiệp vào việc nội bộ của VN, đất nước VN k cần họ phải xía mũi vào, đi mà lo cho nước họ trước đi! Mịa nó chứ! Vấn đề nhân quyền và dân chủ, các nước khác k có quyền lên tiếng về VN vì nước ta dân chủ nhân quyền quá rõ rồi. NVĐ bị bắt và sẽ bị tù, đó là điều đương nhiên cho những kẻ ngu dốt!

Liên tục những lời bình luận về vụ việc Nguyễn Văn Đài xuất phát từ các đôi tượng khác nhau thuộc nhiều quốc gia khac. Có phải giữa những đối tượng này có mối quan hệ với nhau chăng với mục đích chung chống nhà nước Việt Nam, muốn thay đổi chế độ để xây dựng chế độ hoàn toàn mới đáp ứng yêu cầu của bọn phản động đưa ra.
Những chiêu bài cũ rich của cái lũ chó má này đã không còn có công hiệu như trước vì đã bị vạch trần trước quân chúng từ lâu nên chung phải sử dụng đồng thời nhiều người với nhiều quốc gia có quyền lực về quân sự, kinh tế,.... nhằm tác động vào Việt Nam. Nhưng sự tác động đó cung chẳng thể thay đổi được gì vì đã phạm tội thi đều phải chịu hình phát theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Phương tây lấy lý lẽ dân quyền tự do chỉ là cái cớ, họ thừa biết mỗi nước có mỗi điều kiện xã hội khác nhau và cả về pháp luật, thể chế chính trị. Cái mục đích lớn nhất là chống lưng cho những phần tử chống đối cực đoan với quốc gia mà họ muốn thay đổi bộ mặt chính trị để có lợi cho họ. Còn tên Đài cũng chỉ là tên sủa thuê bẩn thỉu.

Việt Nam mạnh tay hơn nữa trong việc trừng trị những tên như Nguyễn Văn Đài để xem cái lũ phương tây còn đưa ra luận điệu của cái gọi là chủ nghĩa xa hội mà chúng luôn tôn sùng, cho răng đó là con đường mà Việt Nam nên chọn để phục vụ ý đồ bành trướng thế lực ra khắp thế giới làm cơ sở vũng chắc ban đâu. Đúng là lũ khốn nạn, chó má ăn rồi chỉ biết tuyên truyền, xuueen tạc, phao tin , bịa đặt nói xấu Việt Nam để mưu cầu đoạt lợi cho cá nhân. Đài là đồng bọn cùng bè lũ với chúng nên khi Đài bị bắt một phần cơm ăn của chúng phải cắt đi mà nhịn đoi lâu ngày không được nên đành chấp nhận ăn nói xăng bậy cứu vãn tình thế.
Không biết trong não của chúng chứa chất gì mà có suy nghĩ cực đoan, hoạt động quá khích chỉ vì đồng tiền dolla bẩn thỉu mà chúng vẫn nhận hàng ngày.

Việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, đã có bằng chứng và chứng cứ rõ ràng, việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài quả là một mất mát lớn đối với fan rân chủ của Việt Nam. Trượt dần vào con đường của ác quỷ, Nguyễn Văn Đài dần mất đi tính hướng thiện của một con chiên mà thay vào đó là những toan tính ích kỷ và đầy tính thù hằn với xã hội. một con chiên biết nghe lời của Thiên chúa đáng lẽ phải biết sám hối và sống trọn đời với đạo nhưng Nguyễn Văn Đài lại lấy đạo để phục vụ cho những toan tính chính trị xấu xa và bẩn thỉu của mình.

Nguyễn Văn Đài là một thằng giả nhân giả nghĩa, lúc nào cũng chỉ biết đến đô la của ngoại bang. Núp dưới bóng một luật sư, hắn ra sức tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước, đấu tranh 'nhân quyền' với 'dân chủ'. Đây là bộ mặt thật, là bản chất của một vị luật sư tự nhận là "luật sư nhân quyền" đấy? Rận chủ à, xem ra niềm tin của các vị đặt nhầm chỗ rồi? Sao không thấy đứa nào mở miệng ngợi ca nữa thế!? Xem ra, cũng chỉ được có thế thôi! Không phải chỉlà kẻ phản quốc mà còn rất tiểu nhân

Mong rằng sau sự việc Nguyễn Văn Đài quay lại nhà tù sẽ là khiến lũ rận chủ này bớt thái độ ngạo mạn, ảo tưởng sức mạnh trong quá trình lật đổ chế độ nhà nước ta để tiến tới thành lập chế độ mới theo kiểu phương tây mà hãy quay về con đường chân chính làm ăn người dân thường mà họ vẫn hàng ngày chăm chỉ làm ăn để có cuộc sống đầm ấm hạnh phúc bên gia đình. Hãy nhìn vào thực tế Nguyễn Văn Đài mà noi gương, đừng lại dẫm vào vết xe đổ của Đài mà làm khổ người thân gia đình. Càng ngày càng thêm nhiều tài liệu chứng tỏ Đài đang trượt dài trên con đường tội lỗi, phá hoại dân tộc. Đến vấn đề theo đạo, là đức tin của mỗi người mà Đài còn lợi dụng vào việc trục lợi được thì chắc chả có gì Đài không dám làm vì tiền nữa rồi, đáng khinh.

Nguyễn Văn Đài hay nhiều các nhà dận chủ khác họ chỉ thực sự dám đứng ra nói về dân chủ ,nhân quyền mà theo họ là đúng chỉ khi có sự che chở thừ các cường quốc bên ngoài.Bản thân họ cũng chỉ là bán đi danh dự và nhân phẩm của mình cũng chỉ vì những dồng tiền do bẩn

phải nói rằng nguyễn văn đài có nhiều quan hệ thân thiết cho nên khi đài bị bắt thì những tổ chức con đẻ của hắn như hội anh em dân chủ đã tru tréo cả lên và đồng thanh hô hào để cứu đồng đảng, có nên chăng phải bắt cả những tay chân của đài để đi cùng hắn cho có người tâm sự trong tù.

đài và những kẻ cộng sự đáng bị pháp luật trừng trị cho nên có thể nói vụ việc của đài càng làm hé lộ thêm bản chất gian ngoan của đài và những kẻ mang mác dân chủ nhân quyền dởm mà thôi, khi mà lợi ích của chúng đang bị đe dọa thì chúng càng chống phá quyết liệt hơn nữa.

chỉ với một cái bình mà nhiều nhà buôn có thể bán đc nhiều loại rượu khác nhau .. và những loại rượu đấy thể hiện những mức giá khác nhau và tới thời này bọn loạn dân chủ dùng những chai rượu cũ đấy ra định lừa nhân dân với những cái giá của bọn phương tây trả hợm hĩnh và chắc chắn chúng không có đc mục đích mà chúng mong đâu

Bọn Mỹ này lúc nào chả thấy lúc nào cũng tận dụng mọi cách để can thiệp vào vấn đề Việt Nam ...nhưng mà cái bản chất của đất nước chúng cũng có được nhân quyền đúng nghĩa đâu mà chúng nó cứ thích can thiệp phá hoại Việt Nam như thế chứ ...hi vọng mọi người nên nhận ra thủ đoạn của bọn chúng

Phương Tây nhất là Mỹ lúc nào chả thế ..hở cái là chúng nó vím vào để can thiệp ngay
Giả sử có sự sai sót của chính quyền đã đành nhưng mà thực tế thì chúng nó vẫn luôn dở trò để kiếm chuyện làm ăn

Quốc có quốc pháp gia có gia quy
Mỹ chẳng là cái gì mà đòi can thiệp vào chuyện của Việt Nam...Việc làm của Nguyễn Văn Đài đúng sai như thế nào thì người dân Việt Nam đều nhìn thấy và có ý kiến giải quyết chứ không mượn bọn giả tạo bên ngoài can thiệp

Đây là trò của Mỹ từ xưa rồi mà có phải là bây giờ chúng mới giở cái trò này đâu
Còn mấy cái đám dân chủ âu cũng là tay sai, công cụ của bọn muốn phá hoại Việt Nam thôi

Kể cả Mỹ cũng không thể làm gì đươc luôn ý, người này sai rõ ràng, và mỗi nước có một chế tài riêng để quản lý công dân của mình, nhằm mục đích cuối cùng là đảm bảo quyền lợi cho họ,đảm bảo quyền lợi cho mọi người, và đương nhiên thì người nào vi phạm quy định sẽ có những hình thức sử lý thích hợp với những tội lỗi mà họ đã gây ra, nên chuyện các quốc gia

Tại sao lại can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là thế nào, tôi không hiểu, mỗi nước đều có quy định riêng, và vi phạm thì phải chịu, họ lấy tư cách gì mà can thiệp, không phải bảo thủ mà đó người ta nói là chủ quyền quốc gia, mà chưa kể đây còn đúng nữa chứ

Giờ các bác nhìn thằng nào can thiệp y chang thăng đó bình thường có hoạt động chống Việt Nam hay nói cách khác là âm thầm chống Việt Nam mà mọi người không hề hay biết. Nên nhớ lúc gió lăng mới là lúc cần đề phòng, thế mới có câu sự yên lặng trước cơn giông bão, cần cẩn thận

Những người này không có quyền gì hay tự cách gì đề can thiệp hay xin xỏ các kiểu, ông ta không chỉ vi phạm một lần mà rất nhiều lần rồi,vào tù ra tội, tôi thử hỏi các nước đang cố tình can thiệp vào chuyện của Việt Nam rằng trên đất nước bạn tồn tại những người ăn không làm gì ngoài việc nói xấu quốc gia, chế đô, lãnh tụ thì các bạn có họ sống không? Các bạn có đáp án rồi đấy

Cháy nhà mới ra mặt chuột. Giờ thằng nào tốt thì biết hết rồi đó, nào là lên tiếng ủng hộ, nào là bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài, một người hàng ngày vẫn sống bằng nghề nói xấu đất nước, chửi mẳng Bác Hồ, thiết nghĩ mọi người nên góp tiếng nói cho nó được đoàn tụ với ông bà sớm thì tốt nhất, cả nước ta đồng tình bố thằng nào dám can thiệp

Bao nhiêu vụ rồi nhỉ
Bọn Mỹ này nhân quyền trên đất nước họ cũng đã được ổn định và được như cái mà họ tuyên bố đâu
Thế mà mấy cái tổ chức nhân quyền của họ không làm tốt trách nhiệm của mình mà can thiệp vào nước khác một cách vô cớ thế chứ ...dân Việt Nam không biết thế nào là dân chủ nhân quyền hay sao mà đến lượt chúng nó can thiệp chứ

Lại cái kiểm chõ móm đấy, thôi thôi, tôi biết mấy anh tây có ý tốt, nhưng xin anh chị mang cái ý tốt đó về nước dùm tôi cái không nó thối không chịu được, từng ấy là đủ quá rồi, đừng nói gì nữa, các anh các chị tốt thì lịch sử cũng đã thấy, lúc cha mẹ nghèo mới biết con hiếu thảo, đất nước loạn mới biết dân trung

Việc Nguyễn Văn Đài bị bắt để điều tra về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 - Bộ luật hình sự rõ ràng đã và đang nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân và dư luận. Thế nhưng chắc chắn một số cá nhân, tổ chức bên ngoài mà lâu nay luôn nhân danh là những tổ chức quốc tế, tổ chức nhân quyền sẽ lên tiếng phản ứng, can thiệp vào việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài của cơ quan công an. Từ đó gây khó khăn cho ta trong việc xử lý đối tượng

Tuyên truyền chống Nhà nước và hoạt động nhân quyền là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Với những việc làm, những hành vi của Nguyễn Văn Đài như lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, công kích lại chính quyền, công kích Đảng, Nhà nước, cổ súy, cổ vũ cho đám chống Đảng, Nhà nước... Thật là nực cười nếu các cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cho Đài như 3 vị dân biểu Hoa Kỳ, bao gồm DB Chris Smith, Loretta Sanchez và Zoe Lofgren gửi thư đến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi thả tự do cho Nguyễn Văn Đài. Quá vô lý luôn

Ngựa quen đường cũ, với những kẻ có tư tưởng chống đối như ngấm sâu vào máu thịt như thế này quả thực là hết thuốc chữa... Ấy vậy mà các cá nhân, tổ chức, nhà nước thiếu thiện cảm với nhà nước vân luôn kêu gào, rồi gửi thư đối với các vị lãnh đạo Đảng nhà nước.Thật không hiểu chính giới họ làm gì không

Trước việc Công an bắt giữ Nguyễn Văn Đài, các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt nam đang tìm mọi cách để “kêu oan”, thanh minh cho Đài. Lập luận chính của họ là Nguyễn Văn Đài chỉ hoạt động nhân quyền, cổ súy cho các hoạt động nhân quyền chứ không vi phạm pháp luật. Như vậy là họ đã sai về mặt cơ bản.

chỉ có những kẻ có cùng chí hướng chống phá nhà nước việt nam mới dám hô hào để đòi thả nguyễn văn đài, những kẻ đó suy cho cùng là đang lo sợ bởi không biết sau khi đài bị bắt xong thì đến lượt ai mới là người bị xử tiếp theo đây.

Đúng là hiếm khi nào có tên tội phạm lại ngoan ngoãn cúi đầu nhận tội cả. Trong khi chứng cứ buộc tội Nguyễn Văn Đài đã rõ như vậy, nhưng những tên đồng bọn của hắn vẫn cố vận động từ nhiều nơi để tạo áp lực lên chính quyền nước ta. Điều này là trái với luật pháp và sẽ ko được chấp nhận.

Thứ nhất, tên Nguyễn Văn Đài là một kẻ tội phạm, phản quốc trắng trợn, ngang nhiên vi phạm pháp luật Việt Nam và phải vào tù vì tội danh tuyên truyền chống đối Đảng và Nhà nước tới 2 lần, sự thật hiển nhiên không thể chối cãi là Đài phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Thứ hai, Đài quá tự tin khi dựa vào các thế lực chống lưng từ bên ngoài, vin vào cái gọi là nhân quyền, tự do để cứu hắn mà thực ra là tìm cách chống phá nhà nước Việt Nam. Thực tế thì những cách đó đều bị nhân dân và chính phủ thế giới lên án và phản đối. Con đường cho Đài chỉ có thể là yên vị trong nhà tù mà thôi.

Đăng nhận xét