Bài mới nhất

01/12/2015

Nguyễn Lân Thắng phơi bày thực trạng của phong trào zân chủ Việt

Hoa đất
Nguyễn Lân Thắng phơi bày thực trạng phong trào zân chủ Việt

Tập hợp từ tất cả các thành phần trong xã hội, không giới hạn lứa tuổi, không phân biệt trình độ… Tất cả đã tạo ra một mớ hỗn độn để hình thành nên cái gọi là phong trào zân chủ Việt. Mang danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng phong trào zân chủ Việt vẫn chưa cho thấy hiệu quả thực sự của nó. Điều này chủ yếu xuất phát từ thực trạng yếu kém trong tổ chức và hoạt động của những cá nhân đơn lẻ và tính manh mún vốn có. Những hạn chế này đã được Nguyễn Lân Thắng nhìn nhận, chia sẻ trên trang Face cá nhân của mình.

Câu hỏi lớn nhất được Nguyễn Lân Thắng đặt ra cho phong trào zân chủ Việt lúc này là: nguyên nhân nào ngăn cản sự hiệu quả của họ?

Dẫn dắt từ việc đổi lỗi cho chế độ đến trình độ dân trí thất, Nguyễn Lân Thắng phải thừa nhận rằng, nguyên nhân chính của tình trạng này xuất phát từ thực tại của phong trào này còn quá nhiều vấn đề.

Thứ nhất, mâu thuẫn sâu sắc.

Có nhiều tổ chức từ Nam ra Bắc được hình thành như nấm theo kiểu ăn theo lẫn nhau hoặc được sự giật dây chỉ đạo từ các thế lực bên ngoài. Nhưng điểm chung ở họ là tính so bì, thích thể hiện, thiếu sự gắn kết. 

Nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra (Tiến sỹ Hán Nôm Xuân Diện tố “kịch sỹ” Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”, No-U phân hóa, tách thành No-U FC và Hoàng Sa FC, Nguyễn Quang A chửi bới Thúy Nga và Bùi Hằng…). Chẳng khác nào đây là gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình. Nếu thật sự chung mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền chúng sẽ cần hơn sự đoàn kết, nhưng thật sự tất cả chỉ là viễn cảnh ảm đạm mà thôi. 

Những chiêu bài nhằm gây sự chú ý đối với quần chúng như kích động biểu tình phản đổi chuyến thăm Việt Nam của chủ tịch nước TQ Tập Cận Bình, phản đối chặt cây xanh, phản đối dàn khoan HD981… đều bị lực lượng chức năng phát giác và cảnh báo từ sớm. Vì vậy, chúng dường như không thực hiện được âm mưu, ý đồ của mình. Quần chúng nhân dân ngày càng phát giác và sớm rõ nhận ra bộ mặt thật của những kẻ núp bóng “dân chủ, nhân quyền” để phá hoại đất nước.

Nhận xét của Nguyễn Lân Thắng phần nào đã lột tả hết bản chất của phong trào zân chủ Việt:

Người Việt đấu tranh cho dân chủ, tự do nhưng lại hành xử giống độc tài. Nghi ngờ, đấu tố nhau, mạt sát, khinh miệt nếu ai đó có một vài khuyết điểm, hay quan điểm đối lập mình. Tôi nhìn ra được khuyết điểm này khi theo dõi những nhà hoạt động có tiếng ở Việt Nam.

Chúng ta, tôi nói là chúng ta trong đó có cả tôi chưa trở thành những con người dân chủ và tự do khi trong cách hành xử của mình còn nặng mùi giáo dục nhà sản.

Cách hành xử theo kiểu đấu tố nhau giữa những người tranh đấu nhưng khác hội nhóm khiến anh là anh, tôi là tôi, và dù đi với nhau trên một con đường nhưng có cảm giác chúng ta đang rất đối nghịch nhau, và khó có cơ hội hợp tác với nhau như hai đường thắng song song không bao giờ tìm thấy điểm chung. Không chỉ thể, nhìn cái cách hành xử không khôn ngoan trên của chúng ta, người dân cảm thấy chưa có ai đủ tâm, đủ tầm để họ có thể bắt đầu những thay đổi về nhận thức và hành động.

Thứ hai, zân chủ vì mưu sinh.

Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày. Lấy một ví dụ điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoạt động zân chủ theo kiểu kêu gào bàn phím từng được nhận hàng chục nghìn USD từ các giải thưởng từ bên ngoài mang lại. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài chỉ đủ giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của phong trào dân chủ. Thế mới có chuyện dân chủ hóa "lưu manh" để ăn vạ, câu kết với xã hội đen để kiếm sống. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để đại diện cho cái gọi là “phong trào dân chủ”.Hot!

Từ khóa SEO:

40 nhận xét:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tổ chức ăn bám ăn theo như nấm mọc theo mưa tự coi mình là các nhà dân chủ nhân quyền, nhưng xin thưa bọn dân chủ thì đòi quyền lợi cho ai thực ra chúng mọc lên nhiều như vậy vì có tiền vì tiền được tài trợ để hoạt động, đó coi như là một nghề để kiếm sống kiếm ăn. Chính vì vậy phong trào dân chủ việt như một mớ hỗn độn đủ loại người từ già đến trẻ cố gắng bấu víu kiếm sống

Sự thật là ăn bám ngoại bang quay lại cắn, chống phá đất nước thì chẳng có chỗ nào rung thân cả đâu, dân chủ, nhân quyền mà toàn chống đối đất nước để kiếm sống chẳng bao giờ tồn tại được. Ngày tàn của chúng đã tới.

Việc các "nhà zân chủ" cãi cọ, chửi bới, mâu thuẫn với nhau gần như là một chân lý, muôn dời không thể thay đổi được. Bởi lẽ, sở dĩ đám zân chủ đều là những kẻ vô công, rỗi nghề, và chúng coi việc chống đối đảng và nhà nước là cái "cần câu cơm", chính vì thế bất cứ bố con thằng nào đụng vào miếng ăn của chúng là chúng gầm gừ ngay, chẳng kiêng nể bố con thằng nào, đấy là chưa kể đến việc kém miếng khó chịu. Ôi thôi, đủ loại việc mà cái đầu phản quốc của bọn zân chủ có thể nghĩ ra đẻ trù rập, hạ bệ nhau.

Nguyễn Lân Thắng đã bắt đầu biết nhìn vào sự thật rồi đây. Còn nhớ cách đây không lâu chính Bùi Thanh Hiếu (tức Hiếu gió) đã chỉ ra đến 80% đám zân chủ là "xôi thịt" ham tiền tài, hư vinh. Phải chăng chính bản thân đám zân chủ đã nhận ra được rằng với những "đồng nghiệp" như vậy thì chính đám zân chủ đang tự cảm thấy chán nản và có lẽ cái "nghiệp" zân chủ cũng chả kéo dài hơi tàn được bao lâu, chuẩn bị tìm kiếm "công việc" mới thôi.

Cuộc sống mưu sinh, chỉ làm em qua cơn đói từng ngày, không giàu được bằng nghề này đâu mấy em ah, chọn nghề cho chính đáng mà làm, như vậy sẽ bền hơn nhiều, lưới trời lồng lộng như vậy lọt sao nổi mấy em, thôi nghe anh về quể, nhá

Ôi xời ơi mấy thằng trẻ trâu này quen nhau cũng vì tiền, làm việc cũng việc vì tiền, chứ đấu tranh gì lũ chúng nó, khi mà đã dính đến hai từ tiền nông thì thứ nhất là không còn tình nghĩa, thứ hai thường sẽ bằng mọi giá để có được tiền và tôi thấy nó hiện rõ trên mặt nhưng thằng này

Đấy, giờ thì mọi người thấy rồi nhé, bình thường thì kêu đấu tranh cho quyền lợi, cho nhân dân, cho đất nước, hy vọng về một tương lai tươi sáng, nhưng giờ đến khi chạm đến những lợi ích thì với bản chất của những con thù vô nhân tinh phản bội đất nước chúng liền lao vào cắn nhau, giằng xé nhau.

từ trước đến nay ai cũng biết rằng đám dân chủ dởm chỉ thích màu mè và mỗi đứa một kiểu chứ chẳng thể có được sự đoàn kết thống nhất, Thắng thì trước nay đều bất nhất rồi, ăn mảnh một mình mãi cho nên giờ mới lòi ra kiểu phân tán bè đảng để dễ bề nuốt trôi tiền riêng cho mình thôi mà.

Con cáo dấu đuôi lâu ngày cũng phải lòi ra thôi, cái gì đến ăt nó sẽ đến, tôi chưa từng thấy cái gì dối trá lọc lừa mà tồn tại lâu hết, một thời gian ngươi ta sẽ hiểu được, ah, thì ra đây là một lũ bán nước hại dân, và khi đó thì em muốn anh sống sao

Màu mè lắm, màu mè lắm đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày

Nỗi niềm nhà DÂM chủ lân thắng, đứa con oan nghiệp của dòng họ Nguyễn Lân :Người Việt đấu tranh cho dân chủ, tự do nhưng lại hành xử giống độc tài. Nghi ngờ, đấu tố nhau, mạt sát, khinh miệt nếu ai đó có một vài khuyết điểm, hay quan điểm đối lập mình. Tôi nhìn ra được khuyết điểm này khi theo dõi những nhà hoạt động có tiếng ở Việt Nam.

thực trạng này không có gì là đáng ngạc nhiên. Mâu thuẫn, phân hóa, tranh giành quyền lợi giữa các con rận với nhau xuất phát từ quá trình hoạt động của đám này. Chúng đến với cái nghề dân chủ suy cho cùng cũng chỉ là mục đích mưu sinh chứ lấy đâu ra cái lý tưởng cao cả là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực sự của Việt Nam. Bởi lẽ, Việt Nam đâu cần có cái dân chủ, nhân quyền kỳ quái đấy, Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc đổi mới, người dân được hưởng ấm no hạnh phúc vậy cần gì cái dân chủ đem lại khủng bố,nội chiến như các ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi.... Việc Nguyễn Lân Thắng nói lên điều này, như là bằng chứng thêm nói lên việc mâu thuẫn, bản chất thực sự trong nội bộ

Lại ghen tị nhau rồi. Sau vụ việc phải chạy vào đồn công an nhờ che chở thì có vẻ uy tín của Nguyễn Lân Thắng xuống tới cực điểm. Để không bị coi thường, cũng như bị đá ra ngoài cuộc chơi, Nguyễn Lân Thắng lại nghĩ ra chiêu bài "độc", đó là kéo tất cả xuống bùn cùng hắn, thế là hòa cả làng, chẳng ai hơn ai cả. Được đấy, chiêu này có vẻ sẽ vớt vát được chút đỉnh đây.

"Bố thí" cơ à? Mạnh miệng đấy! Hãy tự nhìn lại mình đi, chả phải cũng đang sống bằng những khoản tiền "bố thí" đó ư. Chẳng qua là kém miếng khó chịu thôi. Phải biết rằng "con khóc mẹ mới cho bú" chứ. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "khóc" to thì được cho "bú" nhiều thôi. Thay vì việc chê bai, dè bỉu người ta thì nên vác sách đến mà học để "khóc" kiểu gì cho to, "khóc" kiểu gì mới được "bú" nhiều. Tưởng "khóc" là chuyện dễ à, có công nghệ đàng hoàng đấy. Thế mới biết, làm "zân chủ" không đơn giản Nguyễn Lân Thắng nhỉ.

Nghe thằng Nguyễn Lân Thắng nói thì thật buồn cười, phải chăng hắn vì quá hổ thẹn do học hành ngu dốt, bản chất lười nhác nhưng lại muốn được nổi tiếng như cha ông mình nên không còn con đường nào khác phải đi làm đầy tớ cho lũ phản động vừa để kiếm cơm, vừa để mưu sự thành người nổi tiếng. Đúng là một nỗi nhục của cả gia đình hắn.

Nhìn vào những bức ảnh kêu oan, hay dân oan gì đó chúng ta sẽ thấy có hai bộ mặt đối lập rất rõ rệt, một kẻ như kiểu thằng nguyễn lân thắng đứng ngoài hô hào, kích động, xúi dục thì gần như lĩnh trọn số tiền và ngồi mát hưởng lợi, còn mặt khác thì những người dân kém hiểu biết bị lợi dụng thì chỉ được chia vài đồng bạc. Đúng là những bọn như Nguyễn Lân Thắng rất biết cách kiếm tiền trên mồ hôi của người khác

hoạt động mà không có tiếng nói chung, người nào cũng muốn lợi ích cá nhân mình không bên nào chịu nhường bên nào, tất cả đã tạo ra một mớ hỗn độn để hình thành nên cái gọi là phong trào zân chủ Việt, mang danh nghĩa là đấu tranh cho nền dân chủ nhưng hoạt động thì chưa thấy hiệu quả ở đâu.

dân chủ việt nam chỉ toàn là dân chủ rởm.chúng là vì mục đích kiếm tiền.chúng kiếm tiền để nuôi miếng chúng thôi.toàn đi hùa theo mĩ,mà không biết chữ nào về đất nuuwocs mỹ,chưa tìm hiểu kĩ bản chất dan chủ kiểu mĩ nó ntn.thực ra trên thế giới hiện nay dân chử thực sự chưa bao xuất hiện.có chăng chỉ là những trò dân chủ lòe loẹt theo kieeur mỹ,để làm trò mỵ dân thôi.thế nên nuwocs mỹ bề ngaoif rất yên bình,nhưng trong lòng nước mỹ đang hỗn loạn,đấu đá quyết luyệt để trah đấu cho tự do mà nước mỹ dù có mạnh tới đâu cũng khó có thể dung hòa được

Mang danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng phong trào zân chủ Việt vẫn chưa cho thấy hiệu quả thực sự của nó. Điều này chủ yếu xuất phát từ thực trạng yếu kém trong tổ chức và hoạt động của những cá nhân đơn lẻ và tính manh mún vốn có. Những hạn chế này đã được Nguyễn Lân Thắng nhìn nhận, chia sẻ trên trang Face cá nhân của mình. Thực chất đám dân chủ cuội chỉ vì mục đích kiếm cơm mà bán rẻ hết lương tâm mình mà thôi

Haiz, bản chất của bọn gọi là dân chủ dần được phơi bày! Xét cho cùng, chúng làm mọi cách cũng chỉ vì tiền, khi lợi ích không được theo ý chúng thì chúng quay ra tranh cãi, moi móc, bêu rếu nhau ra thôi.

thực tình tôi đã sốc khi nghe nói số tiền mà Thắng nhận được cho qua các vụ như cây Xanh, vụ khóc thuê đối với cái chết em đỗ đăng Dư và đặc biệt là thắng được nhận tiền rất nhiều qua vụ nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh, số tiền Thắng nhận toàn bằng đô la mà không phải là tiền việt mình đâu, các bác nào quan tâm thì hãy đến nhà Thắng mà hỏi nhé.

Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Rất hay cho Nguyễn Lân Thắng khi đã mạnh dạn phơi bày sự thật của đám rận ra, chắc do không được ăn chia đúng cổ phần nên quay ra cắn nhau đây mà

Đúng là cuộc sống có khác, có nhiều kẻ ghen ăn tức phản ứng ra mặt khi có những mâu thuẫn khi hoạt động chống đối, hoặc khi đám rận mâu thuẫn về lợi ích với nhau. Quay ra đâm sau lưng nhau một cách ghê gớm. Tuy nhiên, dù đám rận có thế nào đi chăng nữa thì với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

Đối với “Phong trào zân chủ Việt” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình. Vì vậy chúng nó cứ mâu thuẫn rồi cắn xé lẫn nhau cũng được, cái mà người yêu nước thật sự muốn là “Phong trào zân chủ Việt” hãy nghỉ đi cho khỏe bởi nó chẳng mang lợi lợi ích gì cho mọi người.

Đúng là Nguyễn Lân Thắng, thánh chém, không thể lẫn vào đâu được, bởi cái lối suy nghĩ và cách thể hiện trên FB có 102. Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”…chỉ vì cái mồm thôi, không làm ăn gì nên thực chất là đấu tranh không có lý tưởng mà lý tưởng là vì tiền, chống lại lợi ích của cả dân tộc, xem ra bộ mặt thối tha của đám rận này không cần Thắng nói mọi người đều biết các nhà “dân chủ” Việt hãy đừng lấy dân chủ để làm bình phong che đậy cho những cái xấu của mình mà thôi

cũng chỉ là phường loa kèn lưu manh giả danh trí thức cả thôi. chúng rêu rao khắp nơi rằng mình hoạt động vì dân chủ nhân quyền, nhưng trên thực tế cái mà người dân thấy đc từ chúng là gì? là những kẻ rởm đời suốt ngày ra rả những luận điệu chửi bới chế độ, chửi bới đất nc, vu khống, xuyên tạc đường lối, chính sách của ta, bất chấp luật pháp manh động rồi lại lu loa kéo bầy kéo lũ lên biểu tình này nọ kêu oan vs chả vô tội...

Tôi không quan tâm những người đấu tranh dân chủ khác và còn lại là như thế nào, nhưng theo tôi và đại bộ phận giới trẻ VN hiện tại thì dân chủ mà cứ như Nguyễn Lân Thắng là chúng tôi muốn tóm cổ và vả cho cái mõm của chúng rớt hết răng, thông cho cái não của chúng bớt ngu si và đần độn. May chăng lúc đó chúng mới làm việc có icchs cho đất nước, chứ bay giời chúng làm cũng chỉ vì mục đích cá nhân đê hèn của chúng mà thôi.

Có nhiều tổ chức từ Nam ra Bắc được hình thành như nấm theo kiểu ăn theo lẫn nhau hoặc được sự giật dây chỉ đạo từ các thế lực bên ngoài. Nhưng điểm chung ở họ là tính so bì, thích thể hiện, thiếu sự gắn kết. Điều này phản ánh rõ nét bọn rận nhất.

Toàn lũ rận chủ đấu tranh vì đồng tiền thì hỏi lấy đâu ra sứ đoàn kết và hiểu quả của chúng.

Nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra. Nguyên nhân cũng là do sự ăn chia không đều.

Những chiêu bài nhằm gây sự chú ý đối với quần chúng như kích động biểu tình phản đổi chuyến thăm Việt Nam của chủ tịch nước TQ Tập Cận Bình, phản đối chặt cây xanh, phản đối dàn khoan HD981… đều bị lực lượng chức năng phát giác và cảnh báo từ sớm. Vì vậy, chúng dường như không thực hiện được âm mưu, ý đồ của mình. Quần chúng nhân dân ngày càng phát giác và sớm rõ nhận ra bộ mặt thật của những kẻ núp bóng “dân chủ, nhân quyền” để phá hoại đất nước. Do vậy thì hỏi sao chúng có sự hiệu quả được.

Cách hành xử theo kiểu đấu tố nhau giữa những người tranh đấu nhưng khác hội nhóm khiến anh là anh, tôi là tôi, và dù đi với nhau trên một con đường nhưng có cảm giác chúng ta đang rất đối nghịch nhau, và khó có cơ hội hợp tác với nhau như hai đường thắng song song không bao giờ tìm thấy điểm chung. Không chỉ thể, nhìn cái cách hành xử không khôn ngoan trên của chúng ta, người dân cảm thấy chưa có ai đủ tâm, đủ tầm để họ có thể bắt đầu những thay đổi về nhận thức và hành động. Cách hành xử của lũ rận với nhau luôn là đối địch nghi kị nhau.

Thực chất chỉ là núp dưới danh nghĩa hoạt động vì dân chủ, nhân quyền để trục lợi bản thân và hư danh ảo tưởng. Nhưng chúng đang gieo dắc mầm mống tư tưởng cực đoan làm hoang mang dư luận và cả lối hành xử lưu manh trong một số vụ việc gây bức xúc. Chúng không thể đại diện cho tiếng nói của người dân và cần thiết lên án, kiểm soát hành vi của chúng để không gây nguy hại đến an ninh trật tự xã hội.

Lũ rận cũng vì miếng cơm manh áo mới hoạt động rận chủ, từ thằng xe ôm đến phường trộm cướp đến thế. Khi nồi cơm bị đụng chạm thì rõ ràng là chúng nó tìm cách hạ bệ nhau ngay.

Từng hội, nhóm núp bóng đấu tranh "dân chủ, nhân quyền" không có sự "kết dính", đoàn kết lẫn nhau mà 'mảnh ai người nấy lo" nên dù có khoảng 60 hội, nhóm hoạt động nhưng "không có tầm ảnh hướng lên dân chúng là mấy". Chính những mâu thuẫn, không đoàn kết trên dẫn đến những hội nhóm phản động hoạt động "rời rạc và lẻ loi".

Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày. Khi có động thì lẩn mất hút ngay.

Trong hoàn cảnh tình hình chính trị thế giới ngày càng phức tạp khó lường, và vấn đề dân chủ, quyền con người ngày càng được đem ra mổ xẻ, để cao hơn bao giờ hết, khả năng nhận thức và nhu cầu của nhân dân ta tất yếu cũng ngày càng cao. Nhưng thay vì hỗ trợ, giúp đỡ người dân, cổ vũ cho dân chủ đích thực thì một bộ phận sâu mọt lại đi ngược lại điều đó. Đám "dân chủ" rởm vì những lí do tầm thường như vật chất, để kiếm cơm mà lợi dụng đồng bào, đem người khác ra đấu tố, soi mói đời tư, thổi phồng sự thật để mà kêu gọi biểu tình, bạo động. Như vậy là phản động, không có chút gì dân chủ ở đây cả, lũ ấy chắc chắn phải bị pháp luật nghiêm trị mới là giúp đỡ cho dân.

Cùng một hội một thuyền với nhau bảo sao ăn nói sâu sắc thế. Nhưng Nguyễn Lân thắng còn nói thiếu một điều đó là phong trào zân chủ Việt sẽ không bao giờ có một chút niềm hy vọng của thành công. Vì tất cả là vô nghĩa khi toàn thể nhân dân đang dần nhận ra bộ mặt kền kền của bọn chúng, bộ mặt giả dói đê tiện, và quay lưng lại với chúng, đấu tranh với những kẻ mạo danh nhà dân chủ để chống phá

Một lũ kền kền với nhau giờ dành ăn miếng xác thối. Con chim bẩn thỉu Nguyễn Lân Thắng đang cắn lại đồng bọn của mình. Chúng gào thét tranh cãi nhau xem cách ăn thịt thối thế nào là bựa tởm nhất. Một lũ vô công rồi nghề quay ra cắn lại những người có công ơn với mình. Thế nên gọi là bọn kền kền là đáng lắm

Tên Nguyễn Lân Thắng quả là một vết nhơ của dòng họ Nguyễn Lân, được ăn học và sinh ra trong gia đình tử tế mà lại cho ra một sản phẩm lỗi của xã hội như vậy, thật không thể hiểu được tên Thắng này ăn cơm hay ăn gì nữa. Với những hành vi của hắn có thể nói hắn chỉ hành động vì tiền và vì quyền lợi cá nhân chứ có gì mà "rận chủ"?

Đăng nhận xét