Bài mới nhất

16/12/2015

Nóng: Nguyễn Văn Đài lại nhập “chuồng”

Hoa đất
Nguyễn Văn Đài đã bị bắt

Ngày 16/12/2015, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an đã thi hành Lệnh bắt, Lệnh khám xét đối với bị can Nguyễn Văn Đài theo Điều 88 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Vậy là một lần nữa Đài đã nhập “chuồng”. Nhìn lại quá trình hoạt động của hắn không lấy gì làm nổi bật ngoài những thành tích chống phá bất hảo và thói ngông cuồng của một kẻ mang danh trí thức.

Từng tốt nghiệp đại học luật đồng thời là Trưởng Văn phòng Luật sư Thiên Ân. Thay vì hành nghề luật sư, Nguyễn Văn Đài liên lạc với một số cá nhân, tổ chức phản động ở nước ngoài để nhận chỉ đạo thành lập cái gọi là “Ủy ban Nhân quyền Việt Nam” do mình đứng đầu. Mọi việc khá đơn giản đối với Đài là đi thu thập những thứ gọi là bằng chứng “đàn áp dân chủ, nhân quyền” để tổng hợp đưa lên cái gọi là “Hãng tin Tự do (FNA)” trên Internet, đồng thời gửi báo cáo cho các đối tượng người VN phản động lưu vong. 

Theo thống kê chưa đầy đủ, Đài đã nhận trên 60.000 USD tiền tài trợ từ nhóm Phạm Nam Định và Hội Cứu trợ thuyền nhân Việt Nam của Nguyễn Đình Thắng. Văn phòng của Nguyễn Văn Đài được Thắng “nuôi” đều đặn tới 1.819,39 USD/tháng, trong đó anh ta được 700 USD. Hắn còn đòi nhóm phản động Phạm Nam Định tài trợ mỗi tháng 850 USD cho cái gọi là “Ủy ban Nhân quyền Việt Nam”, trong đó anh ta tự đút túi 200 USD mỗi tháng. Ngoài ra, Nguyễn Văn Đài còn nhận khoảng 400 USD/tháng từ các tổ chức phản động bên ngoài.

Lần đầu tiên vào “chuồng” của Đài vào năm 2007. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

Tưởng những khoảng thời gian ở trại đủ thức tỉnh lương tâm quỷ dữ của Đài. Không ngờ, ra tù ngựa quen đường cũ, bạn bè xa lánh, hắn lại tiếp tục lầm đường lạc lối. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, Đài tiếp tục kết thân với đám rận chủ như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy… thực hiện các hoạt động có tính chất chống phá Nhà nước. Điểm sáng duy nhất của hắn sau khi ra tù là chuyến công tác vào Nghệ An vì lý do huấn luyện dân chủ, nhân quyền theo sự chỉ đạo của Việt Tân; tích cực tuyên truyền tư tưởng đa nguyên đa đảng, tán phát các tài liệu có nội dung chống Đảng, Nhà nước.


Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Đài cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ rận chủ đang hàng ngày, hàng giờ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

Hot!

Từ khóa SEO:

59 nhận xét:

Thế là hắn chính thức được thêm cái mác "ngựa quen đường cũ" nữa cơ á. Chúc mừng bác Đài nhé, môi trường quen thuộc với bác 8 năm về trước nay lại được gặp lại. Có khi lại gặp người quen đấy chứ. Nghe chừng bác phải xem lại tinh thần của mình thôi, bao việc không làm lại đi làm việc phạm pháp cơ chứ. Chúc bác một quãng thời gian gắn bó với nhà tù được thấy ánh sáng của Đảng nhé

Nguyễn Văn Đài là kẻ táng tận lương tâm, đáng bị bắt từ lâu rồi. Hắn là một con người mà lòng dạ không bằng một con vật. Khi người chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bị thương mà hắn còn xuyên tạc, nói xấu người ta. Hắn có bao giờ nghĩ được là hắn được sống trong một đất nước bình yên, ấm no, hạnh phúc này là do đâu không? Một kẻ như hắn thì mới là kẻ "gieo gió sẽ gặp bão"

Nguyễn Văn Đài là kẻ táng tận lương tâm, đáng bị bắt từ lâu rồi. Hắn là một con người mà lòng dạ không bằng một con vật. Khi người chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bị thương mà hắn còn xuyên tạc, nói xấu người ta. Hắn có bao giờ nghĩ được là hắn được sống trong một đất nước bình yên, ấm no, hạnh phúc này là do đâu không? Một kẻ như hắn thì mới là kẻ "gieo gió sẽ gặp bão".Cần có những hình thức xử phạt thật nghiêm đối với những thành phần có lịch sử chống đối nổi bật như Đài ,đẻ đó là bài học răn đe cho rất nhiều kẻ khác. Con người đấy như thế nào thì ai cũng biết không phải là bắt ông ta vô cớ đâu .Con người này có những lợi ích của mình ăn với lợi ích của đồng tiền đen tối,do đó hắn phải được đưa vào nơi gọi là giáo dục con người mới đúng

Nguyễn Văn Đài là một kẻ xấu xa chuyên đi phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Nguyễn Văn Đài đã xúi bẩy và câu kết với đám luật sư "dân chủ" ra sức phá hoại phiên tòa. Một mặt y vận động lôi kéo những người đang "khoác áo dân oan" đang có mặt tại Hà Nội kéo đến gây áp lực và gây rối trật tự công cộng, mặt khác y liên tục đăng bài xuyên tạc bản chất phiên tòa với những quy kết vô căn cứ. Thêm một anh chàng dân chủ bị bắt , mình biết mà ai chống lại chủ nghĩa xã hội, chống lại nền chính trị nhân dân, phá hoại hòa bình hợp tác của đất nước thì ắt sẽ phải trả giá.Đề nghị những nhà làm luật tăng thêm án phạt cho tội chống phá nhà nước CHXHCNVn để không tên nào dám làm bậy nữa.

Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Đài cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ rận chủ đang hàng ngày, hàng giờ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước. Đáng đời cho tên NGuyễn Văn Đài, cuối cùng cũng được nhận cái kết cục mà hắn đáng được nhận từ lâu rồi. Tên này đã bán linh hồn cho quỷ dữ và cho ông Abraham Lincohn trên tờ đô la từ lâu rồi. Ngóng chờ tin xét xử hắn từ phía Tòa án.

Lũ này như một lũ nghiện ấy mà, mà nghiện tiền thì nhiều khi còn nghiện hơn cả ma túy ấy chứ, ma túy thì một trăm thằng cai thì chín chín thằng tái nghiện là chuyện thường, còn mấy thằng không nghề nghiệp thế này thì nghiện tiền sao cai đây

Có học mà đi bán nước thì tốt nhất đừng học hành gì cho mất công, tốn sức, tốn cơm bố mẹ, mình thì mình chưa từng gặp bố mẹ thằng đài lần nào nhưng mình không nghĩ bố mẹ nó cũng như nó, vì ít ra ngày trước thì nhân dân cả nước đều chung một lòng đánh đuổi giặc xâm lược để dành độc lập tự do

Vào tù ra tội đó là nghề của những người này, nên theo tôi tốt nhất nếu xử đẹp thì nên cho chúng tử hình đi cho xong, vì thực chất mà nói thì tội của chúng có trăm ngàn lần tử hình cũng không xứng đáng, vì dám dẫm lên xương máu của ông cha đi trước, còn nếu cứ xét về cái tình quá thì cho nó ngồi tù suốt đời là ok

Bắt làm cái gì, tốt nhất là giết chúng nó cho xong, loại người này không thể cải tà quy chính đâu, chằng thế mà ngày trước nhà nước ta khoan hồng thả cho một đống nhưng giờ chúng nó quay lại cắn ta đấy thôi, hai nữa phải nhổ cỏ nhổ tận gốc

Nghe tiểu sử thối tha của ông này thì theo luật của nhiều nước chắc tử hình hoặc ném đá chết lâu rồi chứ không phải đùa, công dân của một đất nước mà lại làm thế, đã ngày nào đóng góp vào tự do của đất nước chưa mà vẫn được hưởng, hay chính vì vậy nên không biết quý trọng

Không còn gì để nói nữa, thật con chó có cái đuôi, con người có ý thức, không biết ý thức để ở đâu, trong khi mọi người hàng ngày góp sức để phát triển đất nước, phát triển xã hội thì có những kẻ trình độ đã không ra gì thì thôi ngoan ngoan xã hội cưu mang, đằng này lại đi làm những hành động này

Bản chất xấu xa của Nguyễn Vă Đài đã ăn sâu vào tận xương tuỷ của mình thì sao có thể thay đổi dễ dàng bản tính không bằng cầm thú của hắn được. Từng ấy năm làm sao đủ để cho hắn thức tỉnh, chỉ có đưa nó ra xử tử thì mới không còn những con người như Đài chuyên đi chống phá chính quyền ta. Đến con chó đang biết nghe lời chứ không biết Đài thuộc cái loại súc vật nào mà lì lợm đên như thế?

Hãy nhìn nhận vào lịch sử của Nguyễn Văn Đài để thấy được cái thói ngồn cuồng, ảo tưởng sức mạh của bản thân, tự cho mình có thể xoay chuyển được cả một lịch sử của nhân loại. Chỉ có thằng điên nó mới nghĩ như thế, không biết thân biết phận mình đến đâu lại đi làm chó săn cho bọn nước ngoài chống lại chính quyền ta chỉ vì nhưng đồng tièn rẻ rúng và bẩn thỉu. Không biết khi người thân, bố mẹ biết được tin Nguyễn Văn Đài bị bắt cảm giác của họ sẽ nghĩ như thế nào về Đài ?

Giang sơn dễ đổ, bản tính khó rời. Cho nên dù Đài đã phải ngồi tù 4 năm vì hành phi phạm pháp của mình. Nhưng khi ra trường Đài vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn tiếp tục tuyên truyền chống phá, thành lập hội nhóm trái phép, nhận tiền từ bên ngoài để chống phá chính quyền....
Tuy tội danh của Đài đã rõ như vậy nhưng đám dân chủ ở Việt Nam vẫn lên tiếng, kêu oan cho đồng bọn. Chúng nên hiểu rằng những tội mà Đài vi phạm thì đám dân chủ cũng đang vi phạm, cho nên dù sớm hay muộn chúng cũng phải trả giá trước pháp luật.

Để anh bạn này sống nhởn nhơ ngoài kia không biết còn gây ra những chuyện kinh khủng như thế nào nữa.
Đúng là cái bản chất thối nát, đánh chết không chừa. Thái độ bất tuân pháp luật, bất tuân văn hóa cộng đồng, bất cần ai. Thái độ này phải nghiêm trị.

Mặc dù tự xưng là luật sư, có kiến thức về pháp luật, tuy nhiên Nguyễn Văn Đài không lại không sử dụng những kiến thức ấy để phục vụ nhân dân và đất nước. Trái lại, Nguyễn Văn Đài lại cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống lại nhà nước Việt Nam. Thực chất, Nguyễn Văn Đài là kẻ tham lam và tha hóa về đạo đức, sẵn sàng nhận tiền của các đối tượng có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam để viết bài xuyên tạc sự thật, nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam.

Cũng chẳng phải là thấy miếng mồi ngon béo bở thì hắn mới làm. Lý do khác cũng có thể đó là ra ngoài hắn chẳng thể làm được công việc nào khác tốt đẹp hơn là công việc đi chống đối. Giống như thằng nghiện sau khi ra khỏi trại mà vớ phải mấy thằng bạn trước kia chích hút cùng nó là lại rủ rê. THế là chứng nào tật nấy.

Thằng này thấy tiền là mờ hết mắt, có tiền là bất chấp tất cả, chửi cả tổ quốc, quê hương đất nước, chả khác nào nhận tiền để chửi những người thân của nó, chửi tổ tiên dòng tộc của nó đang sống trên đất nước này, mặc dù đã được vào tù đế suy nghĩ cải tạo mà vẫn thế,những thằng bất nhân , bất nghĩa như vậy đáng lẽ phải xử bắn mới đúng.

Thế là hắn chính thức được thêm cái mác "ngựa quen đường cũ" nữa cơ á. Chúc mừng bác Đài nhé, môi trường quen thuộc với bác 8 năm về trước nay lại được gặp lại. Có khi lại gặp người quen đấy chứ. Nghe chừng bác phải xem lại tinh thần của mình thôi, bao việc không làm lại đi làm việc phạm pháp cơ chứ. Chúc bác một quãng thời gian gắn bó với nhà tù được thấy ánh sáng của Đảng nhé

Những năm tháng trong tù không làm Nguyễn Văn Đài tỉnh giấc, vẫn không thay đổi bản chất của mình, tiếp tục sử dụng các chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”, thành lập các hội, nhóm trái pháp luật công khai tuyên bố mục tiêu xóa bỏ chế độ Việt Nam hiện nay. Hay đây chính là bước đi của Nguyễn Văn Đài để tiến tới "thiên đường dân chủ" như CÙ Huy Hà Vũ, Điếu Cày , Tạ Phong Tần.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

một bài học đắt giá cho những kẻ ảo tưởng về bản thân như nguyễn văn đài.Sau lần này vào tù thì hãy suy nghĩ lại đi...làm gì thì làm phải để cho con cháu còn noi theo..chứ cứ kiểu này thì có mà mọt gông Làm sai thì phải chịu thôi...luật pháp biết rồi mà vẫn cố tình vi phạm..luật sư gì đây...tên này đúng ra phải phạt nặg hơn bình thường

một bài học đắt giá cho những kẻ ảo tưởng về bản thân như nguyễn văn đài.Sau lần này vào tù thì hãy suy nghĩ lại đi...làm gì thì làm phải để cho con cháu còn noi theo..chứ cứ kiểu này thì có mà mọt gông Làm sai thì phải chịu thôi...luật pháp biết rồi mà vẫn cố tình vi phạm..luật sư gì đây...tên này đúng ra phải phạt nặg hơn bình thường

Nguyễn Văn Đài, kẻ bán nước hại dân, chuyên đi lừa đảo mọi người, bây giờ đã vào cũi lần hai chắc là bớt đi được một kẻ chống đối cho xã hội, với pháp luật nghiêm trị như thế này thì chắc chắn với tội của tên Đài thì chắc còn phải ở tù dài dài, may mắn thay và cũng thật xứng đáng xử rất đúng tội.

Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Nguyễn Văn Đài cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ rận chủ đang hàng ngày, hàng giờ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

Chắc chắn việc Nguyễn Văn Đài bị bắt lần này sẽ lại trở thành chủ đề “hót” trên mạng Internet, nhất là đám “zâm chủ” cùng với các đài và trang tin điện tử phản động sẽ lại có nhiều đêm không ngủ để nghĩ cách viết tình nguyện thư kêu gọi trả tự do cho Đài…Cùng với đó, một bài ca không bao giờ quên nữa đó là chúng sẽ “ráo riết” lên án phê phán nước ta không có tự do dân chủ - một vấn đề mà chỉ có bọn chúng mới “cảm nhận được”.

Thành tích bất hảo của Nguyễn Văn Đài trong hoạt động chống phá nhà nước thì đây là kết cục xứng đáng cho hắn. Đám kền kền đã mất đi một chiến hữu và chúng còn sẽ chứng kiến nhiều trường hợp như vậy nữa. Đây là bài học cho những kẻ ăn bẩn phá hoại đất nước, sống trong nhục nhã và bị người đời khinh bỉ.

tôi đang rất lo lắng cho hội anh em dân chủ của đài bởi vì nếu như ông anh cả như đài phải nhập cửa tù thì công việc của hội ai sẽ gánh vác đây, quan trọng nhất là ai đứng ra nhận tiền cho anh em, bởi công sức anh em làm việc chống chính quyền và chống nhân dân suy cho cùng vì tiền, giờ không có tiền thì có lẽ tổ chức này lại tan đàn xẻ nghé mà đi.

con người này đã tới lúc phải nhận lấy cái giá của mình đã gây nên và những gì ông ta đã làm và làm cho những thứ gọi là trật tự của một xã hội đang tiến bộ từng bước đi lên bị xâm phạm để gieo dắt vào đó những hiển họa của một trong những thứ gọi là ma quỷ phương tây vào

đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, một lần sai phạm bị tống giam rồi mà vẫn không rút ra được bài học, vẫn giữ tư tưởng chống phá, lần này bị bắt chắc chắn hắn sẽ phải chịu hình phạt nặng hơn trước nhiều lần. Cái loại người mà bản tính xấu đã ngấm sâu vào máu, gieo giắc biết bao tư tưởng xấu cho những người dân vô tội thì có nhận án phạt nặng đến mấy mình thấy cũng không đủ, chỉ có cách thay cho hắn cái não khác may ra mới làm hắn khác được.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Có quá nhiều bằng chứng để bắt Nguyễn Văn Đài? Rõ ràng việc cơ quan công an bắt Nguyễn Văn Đài là cần thiết để điều tra làm rõ những hành vi chống phá nhà nước của con người này và cách ly những con người này ra khỏi xã hội.

Bắt là đúng, không thể để những phần tử chống phá như thế này tiếp tục đứng ngoài vòng pháp luật, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí tung các thông tin sai lầm, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước cũng như kích động quần chúng Nhân dân với các chiêu trò thủ đoạn nguy hiểm như vậy được

Đài ngựa quen đường cũ sau khi ra tù, không có biểu hiện của ăn năn hối cải khi tiếp tục có những hành động như quy tụ các bạn tù chính trị thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để thúc đẩy Việt Nam nhanh tiến đến đa đảng và “lật đổ độc tài”. Gần đây, Đài được cho là kẻ giấu mặt điều hành kênh Lương tâm TV với các khoản đầu tư hàng trăm triệu đồng. Tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương hác nhau cũng như trên mạng Internet. Quá nhiều những hành động chống phá điên cuồng như vậy thì vào tù là điều tất nhiên thôi

Cây gạo cội trong làng đấu tranh dâm chủ rồi. Sinh ra và lớn lên được cho ăn học đầy đủ nhưng cuối cùng lại quay ra xuyên tạc chống phá cái nôi đã sinh ra mình. Về lý là vi phạm nghiêm trọng pháp luật, về tình là bất trung, bất hiếu.

Sống nhờ vào mấy đồng tiền bẩn của lũ phản động ngoại quốc tài trợ cho các hoạt đọng phá hoại đất nước. Đài có bao giờ nghĩ được là hắn được sống trong một đất nước bình yên, ấm no, hạnh phúc này là do đâu không? Cần cho thằng này tù mọt gông

sau khi ngồi tù về thì đài vẫn chứng nào tật nấy và có nhiều hành động chống phá chính quyền nhân dân đến cùng cực hơn nữa chứ chẳng có được những nhận thức sai lầm và mong muốn hối lỗi lại, tất cả những chứng cứ sẽ được làm sáng rõ trong thời gian tới và tất cả sẽ phán xét tội lỗi của đài gây ra cho dân tộc việt nam.

Ra tù, những tưởng được quay lại với đời, Đài sẽ sớm tỉnh ngộ, từ bỏ con đường sai trái. Thế nhưng không, với bản chất cơ hội, thực dụng đã ăn sâu vào máu, đã quen với việc ngửa tay nhận tiền từ các thế lực ngoại bang, Đài tiếp tục quay trở lại với con đường chống phá chính quyền. Đài móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, hoạt động dưới trướng của một người đàn bà tên là Hà Đông Xuyến. Đài thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn zân chủ lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để hoạt động chống phá. Đài còn liên tiếp tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương khác nhau cũng như trên mạng Internet nhằm hướng dẫn cách thức hoạt động chống đối chính quyền cho nhiều người khác.

xét cho cùng thì đài vẫn chứng nào tật đó, kẻ gieo gió ắt phải gặt bão rồi, đừng nói đến những lý tưởng mà đài làm mà cần phải nhìn nhận với cách thức hoạt động của Đài thì chỉ có thể làm hại dân hại nước chứ không phục vụ lợi ích cho nhân dân.

nếu như nguyễn văn đài vẫn chứng nào tật nấy và luôn thể hiện mình là một đại ca trong giới dân chủ đểu thì có lẽ nhà tù là nơi thách đố mà đài phải vượt qua trong thời gian còn lại của cuộc đời của mình.

Đùa đâu mà đúng là ngựa quen đường cũ, những tưởng sau 1 thời gian bóc lịch, Nguyễn Văn Đài sẽ sớm tỉnh ngộ, từ bỏ con đường sai trái của mình, ai dè với bản chất thối tha, tư tưởng thần kinh nặng đã ăn sâu vào máu, đã quen với việc ngửa tay nhận tiền từ các thế lực ngoại bang, Đài tiếp tục quay trở lại với con đường chống phá chính quyền. Và việc anh lại phải quay trở lại con đường lao lý thì cũng không có gì phải xót xa cho anh luật sư coi trời bằng vung này

Hành trình gây tội với non sông đất nước của Nguyễn Văn Đài thì kể từ bây giờ đến tháng sau cũng không kể hết. Nào là móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, rồi là thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn zân chủ lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để hoạt động chống phá... Lần này chắc đám rận hết lời để bù lu bù loa lên kêu oan cho Đài rồi nhé

Nguyễn Văn Đài ngựa quen đường cũ khi tiếp tục quy tụ các bạn tù chính trị thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để thúc đẩy Việt Nam nhanh tiến đến đa đảng và “lật đổ độc tài”, hết nói xấu lãnh tụ rồi chém gió nhân quyền... Những kẻ phản bội đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như Nguyễn Văn Đài cần sớm nghiêm minh đưa ra xét xử và có hình thức xử lý thích đáng.

Hình như 4 năm phải đi cải tạo nhân phẩm, ăn cơm tù vì tội danh " Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" dành cho Nguyễn Văn Đài dường như vẫn còn quá ngắn nên hắn cũng chưa nhận thức được những việc làm sai trái mà rút ra bài học cho bản thân... Với Đài thì việc lợi dụng cái gọi là “tự do ngôn luận”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước có lẽ hắn còn thích hơn việc ăn cơm, uống nước hàng ngày. Cho nên việc nhập chuồng lại lần này cũng là điều tất yếu mà thôi đồ hư hỏng ak

đúng mác vào tù ra tội.đi tù như đi chợ.coi tù là ngôi nhà thứ 2 rồi.loại này phải cho mọt gông để bọn đại bàng trong đấy nó dạy dỗ lại chứ cứ tình hình này tốn cơm tù nuôi nó lắm.bắt nó chả khác gì bắt ếch bỏ đĩa

bấy lâu nay người dân việt nam đều chờ mong đài bị xét xử bởi những hành động chống phá của đài là không thể chấp nhận được, đài bị bắt và bị vạch mặt với đầy đủ chứng cứ là điều mà nhân dân đang chờ đợi ở thời gian trước mắt.

Nguyễn Văn Đài cần phải trả giá cho những hành động của mình! mong cơ quan điều tra sẽ tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để sớm đưa ra bản án đối với Nguyễn Văn Đài. Từ đó lấy lại kĩ cương cũng như trật tự, đồng thời xây dựng một quy chuẩn của sự tự do, tự do nhưng không quá trớn, theo khuôn khổ! góp phần vì một đất nước Việt Nam hòa bình, độc lập, tự do!

Thật là một kẻ, phải dùng đúng từ là một con ngựa quen đường cũ, con đường xấu xa nhất mà không một ai có trình độ học thức thật sự muốn đi. Chỉ vì những đồng tiền nhơ nhớp mà hắn ta bán rẻ cả nhân cách phẩm giá, bán rẻ danh dự của một công dân mà quay lưng lại với đât nước với dân tộc. Đúng là con ngựa này phải nhốt vào chuồng mới chính xác

Xem ra đối với Nguyễn Văn Đài, một lần vào nhà giam vẫn là quá ít đối với hắn. Vì thế nên hắn mới tìm đường quay trở vào sớm như vậy. Phải chăng là do bản tính ngông cuồng, coi thường pháp luật hay là cả vì sự ngu ngốc, thành kiến cá nhân của hắn. Nhưng dù sao một kẻ đã phản bội lại quê hương đất nước, cả đời chỉ tìm con đường chống phá Đảng và nhà nước thì con đường duy nhất mà hắn tìm ra chỉ có đường vào tù mà thôi.

Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Đài cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Thằng này vào tù là xác đáng rồi.

Cái loại như thằng này thì cho nó ở tù thật lâu vào, không thể nương nhẹ được.

Lần đầu tiên vào “chuồng” của Đài vào năm 2007. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Tuy vận vẫn ngựa thương đường cũ, Nguyễn Văn Đài vẫn tiếp tục chống pha nhà nước chính quyền. Lần này án chắc không nhẹ như trước nữa.

Ngoài Nguyễn Văn Đài thì còn rất nhiều các đối tượng khác của đám rận đang hàng ngày chống đối chính quyền pháp luậy. Lũ này cũng cần cho vào tù để răn đe ngay.

cái chuồng theo đúng bản chất của con người dã thú đấy chính là cái kết đẹp nhất từ khi ông ta đc sinh ra . và không chỉ vì những việc làm của ông ta đi ngược lại với lợi ích của một dân tộc mà ông ta đã sai lầm khi nghĩ theo những chiều hướng lệch lạc của phương tây

Nguyễn Văn Đài lập ra Hội anh em dân chủ, một hội nhóm bất hợp pháp không được chính quyền công nhận để hoạt động. Dù rằng một số nhà “dân chủ” cho rằng Hội anh em dân chủ cũng là tổ chức hoạt động vì quyền con người. Thế nhưng, qua nhiều bài viết đã phân tích cho thấy, Hội anh em dân chủ không phải là tổ chức hoạt động vì quyền con người mà bản chất là một cánh tay nối dài của Việt tân nhằm triển khai các hoạt động chống phá trong nội địa. Mục tiêu của Hội anh em dân chủ là để phát triển lực lượng chống đối trong thanh niên, sinh viên Việt Nam. Và sự thực tổ chức này cũng là tập hợp của những phần tử thoái hóa, biến chất, cơ hội, xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm.

Những thằng phản phúc bại não như Nguyễn văn đài, có nhập chuồng thì cũng tốn cơm gạo của nhà nước thôi, chứ không cải thiện được cái loại này đâu. Tuy nhiên cho nhập chuồng thời gian lâu lâu tý cho bọn đàn em bên ngoài của nó sáng mắt ra

Cái gọi là "nhà đấu tranh dân chủ" của Nguyễn Văn Đài nên ra chẳng qua là cái lý do che đậy việc hắn hành "nghề' phản động để kiếm chác tiền hỗ trợ của các nước phương tây đổ về. Nhìn lại số tiền mà hắn nhận được từ nước ngoài xem có ai không đặt dâu hỏi nghĩ vấn. Và việc hắn làm ắt gặp quả báo giờ thì sắp rơi vòng lao lý chính vì hành vi đê hèn của hắn làm.

Nguyễn Văn Đài luôn biện minh cho hành vi của mình là đấu tranh vì tự do dân chủ cho nhân dân cho đất nước nhưng cuối cùng hành vi của hắn cũng đã bị lực lượng công ăn vạch trần và có đủ chứng cứ kết luận hành vi phạm tội của hắn, hắn ta thực chất chỉ làm việc vì mấy đồng tiền mà nước ngoài cho mà thôi.

LÀ một công dân Việt NAm, là một luạt sư, đáng ra phải là một người có học, người đứng ra bảo vệ luật pháp, tư vấn pháp luật cho người khác, Vậy mà Đài lại quay ra phản bội lại tổ quốc. Không có một lý do nào khắc ngoài một lý do duy nhất đó chính là " đồng tiền". Chỉ vì những đống tiền bẩn của kẻ thù của nhân dân cho mà bản rẻ lương tâm, phẩm giá. Thật không thể chấp nhận được. Phải cho hắn ta một bài học thích đáng, cho hắn nhận ra lỗi lầm của mình, để có thể còn trở thành một công dân có ích. Chứ nhục nhã nhận tiền để phản lại dân tộc thì sẽ phải nhận những hậu quả tồi tệ nhất

Đăng nhận xét