Bài mới nhất

29/12/2015

Tại sao Việt Tân bôi nhọ hình ảnh lực lượng CAND?

Bony
Lực lượng Công an nhân dân luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân

Thời gian gần đây, trên trang mạng của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân xuất hiện các bài viết với tần xuất khá lớn về lực lượng Công an nhân dân. Trong đó, tập trung đưa các thông tin xuyên tạc, sai trái về lực lượng CAND để mục đích nói xấu, làm mất niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an. Những bài viết như “VĂN HÓA CÔNG AN:CÔNG AN THẢN NHIÊN RÚT DAO CHÉM VÀ MANG CHÓ TẤN CÔNG DÂN, KHIẾN DÂN PHẢI NHẬP VIỆN, NHƯNG CÔNG AN XEM NHƯ KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ XẢY RA.” Hay “ Công an có luật mới”… Các bài viết này thường đưa ra những lời lẽ xúc phạm thuộc dạng đầu đường xó chợ kèm theo các video được quần chúng nhân dân quay lại, trong đó tập trung chỉ trích vào lực lượng Cảnh sát giao thông.

Những luận điệu, mục đích của Việt Tân không hề xa lạ bởi vì xưa nay chúng luôn tìm cách hạ bệ, tìm các sai sót của một bộ phận nhỏ cán bộ chiến sĩ để xuyên tạc, thổi phòng cho rằng lực lượng CAND tha hóa, biến chất, từ đó gián tiếp làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, với lực lượng CAND. Tuy nhiên, cái đáng bàn là đối với bạn đọc (một số lượng nhỏ ở trong nước đang theo dõi các thông tin của tổ chức phản động Việt Tân trong đó chủ yếu là giới trẻ) đón nhận những thông tin này như thế nào? Họ phải thấy được cái tổng thể chứ không phải “con sâu làm rầu nồi canh” như ông cha ta từng nói. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn khách quan, toàn diện nhất về LLCA, cũng như nguyên nhân vì sao công an luôn là lực lượng bị bọn phản quốc “bôi nhọ” nhiều nhất.

Thứ nhất, về LLCAND: Trong quá trình thành lập và phát triển của mình, LLCA luôn là thanh bảo kiếm bảo vệ vững chắc cho Đảng và Nhà nước, sự an toàn, hạnh phúc của quần chúng nhân dân qua các thời kì. Điều này tiếp tục được thể hiện vào thành tích các năm gần đây. Đặc biệt là trong năm 2015, lực lượng CAND đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu với Đảng, Nhà nước nhiều Nghị quyết, chỉ thị, chủ trương chiến lược, giải pháp cụ thể về công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), về phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của đất nước. Đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp; các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước... Trật tự an toàn xã hội có chuyển biến tích cực hơn so với năm 2014. Số vụ phạm tội về trật tự xã hội giảm 4,94% so với năm 2014. Tỷ lệ xử lý tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt 91,62% (vượt chỉ tiêu Quốc hội đề ra). Điều tra, khám phá các loại tội phạm đạt tỷ lệ 77,12%, cao hơn 7,12% so với chỉ tiêu Quốc hội đề ra. Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí. Số vụ phát hiện về tội phạm kinh tế, tham nhũng, ma túy, buôn lậu tăng... 

Trong công tác, chiến đấu đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt; 140.867 tập thể, cá nhân được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp và Bộ Công an khen thưởng; nhiều gương chiến đấu dũng cảm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, 12 đồng chí đã anh dũng hi sinh, 263 đồng chí bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ. Những thành tích của lực lượng CAND đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Những thành tích trên đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Nói bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn hiểu về chiến công, hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ CAND cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

Chống khủng bố và các tổ chức phản động phải kể tới sự tiên phong của lực lượng công an nhân dân. Vì thế mà đó cũng là lý do mà Việt Tân lúc nào cũng bôi nhọ lực lượng quan trọng này

chẳng ai lại đi khen tình địch của mình hết cả, việt tân là tổ chức khủng bố trước nay bị chính quyền việt nam lên tiếng phê phán và chỉ trích gay gắt, cho nên những kẻ như việt tân thì toàn bị công an việt nam khám phá ra những vụ âm mưu khủng bổ, cho nên nếu chúng mà yêu được công an việt nam thì đến lạy các bố việt tân luôn.

Công an nhân dân là lực lượng lượng tiên phong trong cả thời bình và thời chiến, là lượng bảo vệ an ninh quốc gia trong bối cảnh có nhiều các thế lực phản động rình rập tìm cơ hội chống phá nhà nước. Vì lẽ đó luôn bị các thế lực phản động bôi nhọa hình ảnh nhằm hạ uy tín và gây bất bình trong dư luận để chúng có cơ hội đục khoét, phá hoại.

Là những phần tử tích cực trong lĩnh vực hoạt động để xây dựng bối cảnh “đa nguyên, đa đảng” tại Việt Nam trong những năm vừa qua, Việt Tân đã liên tiếp đưa ra những chiêu bài mới nhằm lừa bịp người dân. Việt Tân đã đưa ra những lĩnh vực hoạt động góp phần xây dựng bối cảnh đa đảng, đồng thời bôi xấu hình ảnh của lực lượng vũ trang

Thời gian qua, Công an Việt Nam là đối tượng được tổ chức bán nước Việt Tân tập trung huy động tối đa nguồn nhân lực để bôi nhọ, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, vai trò của lực lượng trọng yếu bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân. Xâu chuỗi sự kiện, bạn đọc có thể dễ dang nhận ra âm mưu gây chia rẽ giữa quần chúng với lực lượng trọng yếu này, kích động sự đối lập giữa lòng yêu nước của “dân oan”, "rận chủ" và lòng yêu nước của “lực lượng Công an” từ đấy quy kết bản chất của chế độ, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên đa đảng

Lực lượng CAND là lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia,bảo vệ Đảng bảo vệ Nhà nước.Họ là lực lượng đối trọng bảo về an ninh chính trị trước lời lẽ xuyên tạc của đám phản động Việt Tân.Chính vì vậy không làm gì khó hiểu khi chúng cứ chĩa mũi vào đả kích bôi nhọ lực lượng CA.Chúng không biết rằng lực lượng CAND với truyền thống anh hùng chắc chắn sẽ tiêu diệt tất cả bọn chúng!

Do lực lượng CAND là lực lượng trực tiếp bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, chống lại sự xuyên tạc, chống phá của các thế lực phản động, các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Nên cũng dễ hiểu khi Việt tân nhằm vào lực lượng này để bôi nhọ. Song, bây giờ dân ta cảnh giác lắm, không nghe theo mấy lời bịp bợm của bọn này đâu

công an nhân dân là lực lượng nòng cốt trong việc bảo vệ đảng, nhà nước và nhân dân. vì lẽ đó các thế lực thù địch, bọn phản động, nhất là việt tân luôn cố tìm mọi cách để bôi nhọ hình ảnh những người chiến sĩ công an nhân dân, nhằm hạ uy tín của họ, làm cho nhân dân mất niềm tin vào họ để chúng có cơ hội chống phá một cách dễ dàng hơn. vì thế tất cả mọi người cần nêu cao cảnh giác, đừng tin vào những lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng.

Với âm mưu của mình Việt Tân luôn muốn có một vị trí trong xã hội nước ta vì thế Việt Tân luôn tranh giành chính trị với Đảng cộng Sản Việt Nam để thực hiện âm mưu này chúng tăng cường các hoạt động xuyên tạc nhằm nói xấu Đảng Nhà Nước ta trong đó có cả lực lượng công an nhằm làm cho mọi người hiểu sai về Đảng về lực lượng công an vì thế chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của Việt Tân.

Bởi vì đơn giản rằng họ gen ăn tức ở, trâu buộc ghét trâu ăn ấy mà! họ thấy lực lượng công an của nước mình làm việc giỏi, không biết cách gì để đánh lại được nên bày ra những lí do vô cớ, xuyên tạc để hòng muốn chiếm lấy lòng tin của nhân dân. Nhưng thực ra thì những gì họ nói bấy lâu nay đều không được người dân ủng hộ hay đồng tình bởi đơn giản đó là những điều nhảm nhí!

Bất luận trong thời điểm nào, kể cả khi khó khăn, thử thách, lực lượng Công an luôn thể hiện sự tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định, vững vàng, làm tốt chức năng tham mưu với Đảng, Nhà nước, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành và địa phương, nhất là phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với Quân đội nhân dân bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, tạo môi trường hoà bình, ổn định để xây dựng, phát triển đất nước.

Những năm đầu của thời kỳ đổi mới, tình hình thế giới có nhiều biến động sâu sắc, ảnh hưởng trực tiếp đến cách mạng Việt Nam, đe doạ sự tồn vong của Đảng, của chế độ. Hệ thống xã hội chủ nghĩa lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng dẫn đến sự sụp đổ của Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu. Trong lúc đất nước gặp nhiều khó khăn, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đẩy mạnh các hoạt động phá hoại tư tưởng, đòi "phi chính trị hoá" lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng Công an nhân dân; kích động "đa nguyên", "đa đảng", âm mưu bạo loạn, lật đổ hòng xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng, lực lượng Công an nhân dân luôn quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc các quan điểm, chủ trương của Đảng, khẳng định rõ vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của mình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; luôn thể hiện rõ bản chất cách mạng trong sáng, mưu trí, dũng cảm, lập nhiều chiến công, thành tích to lớn, xây đắp nên truyền thống anh hùng vẻ vang, xứng đáng là “Thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Câu trả lời ngắn gọn nhất vì sao Việt Tân lại bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an đó là vì lưc lượng Công an là khắc tinh của Việt Tân, là lực lương ngăn chặn mọi hoạt động chống phá, xuyên tạc, khủng bố của Việt Tân
Trong những năm qua, lực lượng Công an đã phá vỡ mọi âm mưu phá, khủng bố của Việt Tân, mọi hoạt động chống phá của chúng. Do đó, lực lượng Công an là lực lượng mà Việt Tân căm ghét nhất

Công an nhân dân là lực lượng tiên phong bảo vệ tổ quốc và giữ gìn an ninh trật tự, được nhân dân tin yêu xứng đáng với kỳ vọng của người dân. Việt tân vì vậy rất muốn hạ đi cái uy của lực lượng công an đây cũng là cái gai không thể bẻ của chúng, những tên cộm cán của chúng bị lật tẩy tống giam khi hoạt động phá hoại Nhà nước làm chúng thất bại đau điếng, càng làm chúng trở nên điên loạn.

Công An Nhân Dân là lực lượng trực tiếp bảo vệ nhân dân, là cánh tay phải để giúp Đảng bền vững và phát triển. Chính vì thế, với mục đích chính là chống đối nhằm lật đổ, loại bỏ sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng Sản, Việt Tân đang hướng tới làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an.

Lực lương công an luôn là cánh tay phải đắc lưc của Đảng. Cái lũ Việt Tân muốn lật đổ chế độ ta và vai trò lãnh đạo của Đảng thì tất nhiêm trước hêt chúng phải loại bỏ lực lượng công an. Trong thời gian qua, lũ chó chết Việt Tân luôn tìm cách bôi nhọ, nói xấu, đặc biệt xuyên tạc sự thật trong công việc của lực lượng công an để hạ thấp uy tín trước quần chúng nhân dân. Nên lực lượng công an cần cảnh giác cao độ mọi di biến động của chúng để kịp thời khắc phục và có biện pháp xử lý triệt để không để chúng ngang ngược hoạt động phá hoại Đảng ta.

Lũ Việt Tân không có gì là không thể làm và không thể nói, với cái loại miệng lưỡi không xương như chúng nó có gì là không thể noia được. Trong cuộc sống chúng ta cũng thấy, dù trong một tổ chức có trong sạch vững mạnh thế nào đều tồn tại một số phần tử có đạo đức đã bị tha hoá nhưng không có nghĩa là tổ chức đó không lành mạnh, phát triển tốt. Vì vậy trong lực lượng công an có một số người do lợi icha trước mắt nên đã tha hoá về bản chất, tuy nhiên cái lũ Việt Tân cũng không được lấy cơ đó đánh đồng tập thể, nếu nói nhu thé thì trong tổ chức Việt Tân cũng không kém phần quyết liệt. Đồng thời đó chỉ là lý do để lũ Việt Tân chống phá Đảng ta, bẻ gãy lực lượng bảo vệ Đảng, thực hiệm các chỉ thị, chính sách do Đảng để ra. Thực tế cho thấy trên các trang mạng đã có những hành động đẹp của Công An sao không thấy Viet Tân nhắc đến. Đề nghị quần chúng đề phòng mọi hoạt động của bọn Việt Tân vì bọn chó này có nhiều thủ đoạn rất tinh vi, xảo quyệt, lừa đao làm mất niềm tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo củ Đảng.

chúng ta không thể phủ nhận công lao to lớn của những người chiến sĩ công an-những người vẫn ngày đêm làm việc vì cuộc sống bình yên của nhân dân vì an ninh tổ quốc, không thể chỉ qua một số hình ảnh xấu mà nhận xét cả một lực lượng như thế được, tổ chưc Việt Tân vốn là một tổ chức phản động mà không nói thì ai cũng biết, qua rất nhiều bài viết của mình thổi phồng sự việc, xuyên tạc sự thật gây mất long tin của người dân vào Đảng và nhà nước, mình đọc nhiều bào còn thấy bức xúc nữa mà, hi vọng mọi người có cái nhìn bao quát hơn trước những lông thông tin trái chiều, cảnh giác hơn với những chiêu bài của bọn phản động.

Việt Tân với bản chất thối tha, bẩn thỉu và hèn hạ của lũ "dân chủ", kền kền bán nước luôn chỉ giỏi sục sạo, soi mói phá hoại tổ chức từ những sai phạm nhỏ mang tính cá nhân, nhờ vào một số ít con sâu làm rầu nồi canh. Thực tế chúng đã bố láo đến mức, thổi phồng, phóng đại, xuyên tạc sự thật để tự tạo ra những sai phạm đó, đến nỗi mà giờ đây khó có thể tin vào bất cứ sự kiện nào do Việt Tân nêu ra nữa. Thực tế hoạt động và tác dụng, uy tín của lực lượng CAND thì nhân dân cả nước là người hiểu rõ nhất, dù cho bọn Việt Tân có cố gắng bôi nhọ, xuyên tạc đến mấy thì cây ngay không sợ chết đứng, hành động thực tế sẽ chứng minh tất cả.

Việt Tân là tổ chức khủng bố nguy hiểm trong những năm qua lực lượng CAND đã ngăn chặn thành công nhiều âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước, chính quyền nhân dân ta vì vậy cái lũ bán nước này chống đối ta là một điều đương nhiên, những thủ đoạn hết sức nguy hiểm, xuyên tạc bịa đặt trắng trợn bôi nhọ danh dự uy tín của Đảng và Nhà nước ta cái lũ này phải tử hình hết.

việt tân đnag lo sợ chỉ cần về nước là bị bắt nên chúng tranh thủ mọi diễn đàn để mà chống lại chính quyền và bôi xấu lực lượng công an luôn luôn ấy mà, thực tình thì đó cũng thể hiện được cái tính xấu của việt tân đó là sợ bị bắt và bị vạch mặt cho nhân dân thấy được tính xấu của mình.

Lạ đời ở chỗ, đường đường là các nhà “rận chủ” vẫn tự hào mình là nhà “dân chủ” vì dân, vì nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà lại cứ nghe thấy công an là họ phản ứng, xù lông nhím. Dường như với họ Công an là lực lượng rất đáng sợ và họ rất thù hằn và có ác cảm với lực lượng này. Vì sao ư?? Quá đơn giản họ toàn làm việc trái pháp luật, gây rối trật tự nên công an là lực lượng đầu tiên đứng ra dẹp bỏ , ngăn chặn những hành vi xấu đó. Nên họ nói xấu công an, thù hằn căm ghét là đúng thôi, kiểu như không ăn được thì đạp đổ ý.

Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Họ bôi nhọ lực lượng công an nhằm mục đíhc xấu xa của mình là muốn bôi nhọ thanh bảo kiếm bảo vệ chế đọ, từ đó hòng tìm cách làm mất hình ảnh, gây suy giảm niềm tin của nhân dân vào lực lượng này. Tuy nhiên nghĩ là thế, nhưng đời đúng không như mơ, công an họ vẫn đang ngày ngày giữ bình yên cho cuộc sống, họ là công cụ để bảo vệ pháp luật. Việt Tân chỉ là chuyên gia gây rối rồi nhận những cái tát vào mặt 1 cách đau đớn mà thôi,

Người đời có câu "Có tật thì giật mình" quả là đúng, cấm có sai đâu. Nếu họ làm việc tuân thủ, không vi phạm pháp luật thì những nhà tự nhận là "yêu nước", đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam sao phải sợ lực lượng Công an? Đằng này Việt tân cố gắng làm xấu hình ảnh của công an để dễ bề kiếm chuyện, tập hợp các anh em nhà rận hoạt động chống chính quyền. Nhưng họ luôn vướng phải cái gai đó là lực lượng công an, những người luôn có mặt đúng lúc, ra tay điều tra, sớm cho công luận câu trả lời khách quan, minh bạch về bản chất của cái tổ chức việt tân đó. Cay cú quá đây việt Tân nhỉ

Lực lượng Công an là công an nhân dân, người bình thường thì chẳng có gì phải sợ Công an. Công an còn rất gần gũi với dân, giúp dân rất nhiều việc. Mặc dù cũng có những cán bộ Công an sai phạm, nhũng nhiễu nhân dân nhưng con số đó rất ít, chỉ là con sâu làm rầu nồi canh. Nên lũ rận không thể vơ đũa cả nắm thế được, chả lẽ cái mà Việt Tân muốn ở lực lượng công an Việt Nam là như những anh lính ngụy ngyà nào lê máy chém đi kháp miền nam, chơi bời chác táng, làm khổ dân chúng. Ý thức hệ của bè lũ việt tân là yêu nước dởm, kiếm tiền rồi chuyên trị đi nói xấu người khác mà thôi

Công an nhân dân là một trong hai lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng bảo vệ nhà nước và đã có rất nhiều thành tích trong cuộc đấu tranh. Vì vậy bọn Vịt Tân luôn muốn bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng người dân để chống phá Đảng nhà nước ta.

Không đưuá trẻ nào trên đất nước Việt nam này là không từng mơ ước là lớn lên được trở thành người chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam. Công an nhân dân Việt Nam là lwucj lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Việt Tân bôi nhọ lực lượng công an với âm mưu gây sứt mẻ tình cảm giữa nhân dân với lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ. Nhưng âm mưu của chúng không thể thành hiện thực vì dân ta luôn có tinh thần cảnh giác trước những luận điệu của chúng

Mục đích hoạt động của Việt Tân đối lập với chức năng, nhiệm vụ của lực lượng công an. Việt Tân với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thế lực bên ngoài luôn thực hiện các hành vi chống phá đảng và nhà nước, lôi kéo người dân thiếu hiểu biết và đang có xung đột với chính quyền để gây ra các cuộc biểu tình chống phá, chúng còn lợi dụng mạng truyền thông xã hội để thực hiện mục tiêu là lật đổ chế độ, phục hưng thời kỳ cũ. Còn lực lượng công an Việt Nam vẫn là lực lượng trung thành, trọng yếu bảo vệ Đảng, chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Chính vì vậy chúng luôn tìm cách bôi xấu hình ảnh của lực lượng cũng như là của đảng và nhà nước.

Lực lượng công an là cánh tay phải đắc lực của đảng và nhà nước trong việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội, giữ vững chủ quyền, và chế độ lãnh đạo của đất nước. Đã có rất nhiều thành viên của Việt Tân vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị chính lực lượng Công an truy tố, đưa ra tòa xét xử. Điển hình như Ủy viên TW Việt Tân Nguyễn Quốc Quân, Võ Viết Diễn, Lê Công Định… đã khai nhận hoàn toàn sự chỉ đạo, hỗ trợ của Việt Tân cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Do đó chúng luôn có hiềm khích lớn với lực lượng, gần đây chúng thực hiện rất nhiều các cuộc biểu tình, chống phá, rạch mặt ăn vạ nhắm vào các chiến sĩ công an, làm dư luận không khỏi hoang mang.

Những chiêu trò của Việt Tân bị Công an Việt Nam phát giác từ sớm hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn. Sự ổn định chính trị và những thành tựu đất nước chính là đáp án cho những lời xuyên tạc, bịa đặt của Việt Tân, càng ngày vị thế và thực lực của Việt Nam trên trường quốc tế càng đươc nâng lên. cũng vì thế mà sự hỗ trợ, dung túng từ các thế lực bên ngoài, hay tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam cho Việt Tân ngày càng bị thu hẹp, Ôm mối hận phục quốc mà không làm được khiến chúng cắn bừa. Không chỉ bôi nhọ lực lượng công an mà chúng còn giả danh tri thức viết thư ngỏ, đăng tin bịa đặt tố cáo các vị lãnh đạo đảng và nhà nước ta.

Chuyện bôi nhọ, làm mất đi hình ảnh đẹp của cán bộ công an thì lâu nay không phải là chuyện hiếm thấy, bởi lực lượng công an là lực lượng tiếp xúc trực tiếp với dân, rất dễ xảy ra xô xát. Đám Việt Tân luôn tỏ rõ tính cực đoan bất mãn với đảng và nhà nước ta, thử hỏi ở nước ta Việt Tân đã làm được gì cho đất nước hay chỉ là phá hoại, chia tách tình đoàn kết của khối đại đoàn kết toàn dân ? Thế hệ trẻ cần đấu tranh với những luận điệu sai trái của Việt Tân, tránh bị chúng lợi dụng để thực hiện ý đồ đen tối là muốn lật đổ chế độ lãnh đạo của đảng ta hiện nay, phục hưng chế độ của hoàng cơ minh đã lụi tàn.

Lực lượng công an nhân dân luôn luôn bị bọn chúng rình mò để tìm đủ mọi cách, mọi sơ hở để chúng có cái xuyên tạc cũng như là chế nhiễu. Tôi có nhớ việc ngay cả cái màu áo mưa mới được thay đổi nhằm giúp các chiến sỹ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình thường của nhân dân cũng bị chúng chế thành ra Ngụy quyền, đúng là lũ ăn bám tàn dư của VNCH. Không giúp ích gì được cho đất nước mà toàn đi soi mói, bới móc các chính sách của đảng và nhà nước là tài.

Tại sao Việt Tân bôi nhọ hình ảnh lực lượng CAND, đơn giản bởi vì lực lượng công an nhân dân là công cụ để đảng và nhà nước giữ vững được thể chế chính trị, an ninh trật tự xã hội đất nước chứ sao? cứ bất cứ việc gì giữa chính quyền và nhân dân có sự mâu thuẫn, công an chính là lực lượng trực tiếp đứng ra giải quyết, nên hầu hết người dân đều có hiềm khích với công an, khiến cho họ rất hay phải mang tiếng xấu, nắm bắt tâm lý đó mà việt tân ra sức bôi nhọ họ, để làm nhân dân càng ghét họ hơn.

Chẳng cần bàn nhiều đến vai trò của lực lượng Công An đối với xã hội, đối với cuộc sống của nhân dân. Những chiến công của lực lượng Công An đã được lịch sử ghi nhận bằng những chiến công oanh liệt trong đó có chiến công tiêu diệt bọn phản động, gián điệp âm mưu hoạt động bạo loạn lật đổ Nhà nước non trẻ của ta, chúng chính là tiền thân của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân ngày nay. Chính bởi vậy mà ngay từ trong trứng nước chúng đã căm thù lực lượng Công An. Thời gian gần đây bằng những thủ đoạn hèn hạ như bôi nhọ lực lượng, vu khống, dùng những cá nhân tiêu cực để đánh giá cả lực lượng, phá hoại niềm tin của nhân dân, phá hoại hình ảnh người CAND trong lòng quần chúng... Âm mưu thì rất rõ, chỉ khi tách Công An ra khỏi nhân dân chúng mới dễ bề hoạt động để thực hiện âm mưu mà chúng ấp ủ bấy lâu. Nhưng e rằng cho đến ngày chúng rũ xương cũng chưa thể thực hiện được điều viển vông ấy, vì nhân dân Việt Nam biết chúng là ai!

Việt tân sợ lực lượng Công an cũng là điều dễ hiểu khi chúng đang có tật giật mình đấy mà. Không có lực lượng Công an thì những chân rết của Việt Tân có mà tha hồ tung hoành thực hiện chống phá Việt Nam. Vậy nên mới Việt tân lâu nay vẫn luôn hậu thuẫn cho các đối tượng chống phá đất nước, kiếm cớ, gây sự với lực lượng CÔng an đấy chứ.

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước.

Muốn đánh đổ một tổ chức chính trị thì điều kiện tiên quyết là phải vô hiệu, làm tê liệu hệ thống bảo vệ của tổ chức đó, đây là vấn đề mang tính nguyên tắc. Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt bảo về Đảng, Nhà nước và nhân dân. Thế nên bè lũ phản động Việt Tân nhằm vào lực lượng Công an là điều dễ hiểu.

đúng là công an có những người không đủ tư cách đạo đức,có hành vi thái độ xấu vơi nhân dân, nhưng đó chỉ là những con sâu , một số lượng rất ít rất nhỏ trong lực lượng ngành công an, tuy một số lần mình có bị giao thông bắt, phạt tiền vì phạm luật giao thông, lúc đấy cũng tức bực với họ, nhưng suy cho cùng thì họ cũng làm đúng thôi, mình không vi phạm thì sao bị bắt phạt được,không có cs giao thông thì đường phố có mà tràn ngập xe đua, lạng lách nguy hiểm. cảnh sát ma túy mới là nguy hiểm, phải chống chọi với những tên liều lĩnh có vũ khí nóng sẵn sàng xả súng bắn chết họ... nói chung không nên chỉ vì một vài trường hợp xấu mà vơ đũa cả nắm quy kết là toàn bộ công an đều xấu

LLCA luôn là thanh bảo kiếm bảo vệ vững chắc cho Đảng và Nhà nước, sự an toàn, hạnh phúc của quần chúng nhân dân qua các thời kì. Có được cuộc sống bình yên ổn định như bây giờ là nhờ công lao rất lớn của các anh công an đang ngày đêm không mệt mỏi làm việc. Thử hỏi mà xem lúc mọi người đi làm công an cũng đi làm, ngày mọi người nghỉ công an họ vẫn phải đi làm. Khi có cháy mọi người mau mau chạy thoát thân còn công an lại phải xông vào chữa cháy. Khi trời nắng chang chang ta ở nhà mát mẻ thì công an phải đội nắng chịu cái nắng bỏng của đường nhựa để điều tiết giao thông,..Dĩ nhiên công an có người này người khác, nhưng chỉ có phần nhỏ làm sai làm xấu hình ảnh thôi. Chúng ta Phải có cái nhìn tổng quát và cởi mở với lực lượng công an. Hãy nhớ rằng nhờ có họ thì ta mới có cuộc sống bình yên như hiện nay

Mà cái bọn Việt Tân có bao giờ nói được điều nào tử tế cơ chứ. Chúng rõ biết lực lượng công an là cánh tay phải của Đảng, là thanh gươm bảo vệ vững cho Đảng nhà nước. Thế nên chúng chỉ bới lông tìm vết được một vài phần tử nhỏ là"con sâu " cả ngành công an thế rồi thổi phồng, xuyên tạc, vu khống cho lực lượng công an. Chúng chơi trò bẩn kiểu muốn chống phá,bôi nhọ Đẳng thì phải bêu xấu làm mất uy tín của lực lượng công an đầu tiên.

Những luận điệu, mục đích của Việt Tân không hề xa lạ bởi vì xưa nay chúng luôn tìm cách hạ bệ, tìm các sai sót của một bộ phận nhỏ cán bộ chiến sĩ để xuyên tạc, thổi phòng cho rằng lực lượng CAND tha hóa, biến chất, từ đó gián tiếp làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, với lực lượng CAND.

Đăng nhận xét