Bài mới nhất

29/12/2015

Trước thềm Đại hội đảng 12: Việt Tân “dậy sóng”

Hoa đất

Đại hội Đảng lần thứ 12 diễn ra từ ngày 20 – 28/1/2016 tại thủ đô Hà Nội với 1.510 đại biểu tham dự, đại diện cho 4,5 triệu đảng viên. Đây là đại hội thường kỳ của Đảng ta, họp 5 năm một lần và là sự kiện chính trị trọng đại của đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đại hội 12 có nhiệm vụ đánh giá kết quả 30 năm đổi mới; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội 11 của đảng (nhiệm kỳ 2011 – 2015); quyết định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2016 – 2020; bầu Ban chấp hành trung ương khóa 12 nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Các phương tiện thông tin đại chúng cả ở trong nước và ngoài nước đặc biệt quan tâm đến Đại hội 12 của Đảng. Bên cạnh mục đích tuyên truyền, đưa tin kịp thời, khách quan, đúng đắn tình hình, thông tin về Đại hội đến đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè quốc tế về  sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam. Vì vậy, một số trang mạng của các tổ chức phản động lưu vong gia tăng các hoạt động chống phá nhằm mục đích xuyên tạc, giảm uy tín lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta; ngăn cản các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội Đảng của các cơ quan chức năng. Điển hình là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân.

Việt Tân là chuyên gia phá hoại

Nói về tổ chức phản động lưu vong Việt Tân chắc bạn đọc cũng không quá xa lạ gì, một “đứa con đẻ” của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây, tự mang trên mình tư tưởng chống cộng quyết liệt trong hơn 30 năm qua.[tham khảo thêm tại:

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Việt Tân luôn tổ chức các “chiến dịch” nhằm thực hiện các hành vi chống phá nước ta. Đặc biệt, trước các sự kiện chính trị của đất nước như Đại hội Đảng, Bầu đại biểu quốc hội... Việt Tân thường chỉ đạo gia tăng tiến hành các hoạt động chống phá. Trước đây, trước và sau Đại hội XI của Đảng ta năm 2011, các trang mạng phản động của Việt Tân như Viettan.org, hay các trang của các “thành viên”, “Cộng tác viên” của tổ chức Việt Tân tổ chức đăng các bài viết xuyên tạc, phủ định nền tảng tư tưởng của Đảng ta - chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; xuyên tạc, bài bác Cương lĩnh, đường lối Đại hội XI; bôi nhọ nhân sự cấp cao và chia rẽ đoàn kết nội bộ nhằm làm giảm niềm tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, với Đại hội XI.... Khi chúng ta tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, tổ chức phản động Việt Tân ngoài tăng cường triển khai các hoạt động truyền bá các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc Cương lĩnh, đường lối Đại hội XI, tổ chức kích động làn sóng dân chủ, yêu sách đòi đa nguyên, đa đảng, hòng khuyến khích khuynh hướng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Tiêu biểu là chúng đã kích động, cổ vũ cho “Nhóm kiến nghị 72” trước thềm Bỏ phiếu thông qua Hiến pháp 2013 của nước ta. 

Đến trước thềm Đại hội 12 của Đảng, Việt Tân tiếp tục lợi dụng để gia tăng các hoạt động chống phá và xuyên tạc. Đầu tiên là lợi dụng sự kiện chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam chúng cũng ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam. Hay khơi gợi các xung đột và mâu thuẫn chủ quyền biển đảo để làm xấu đi chuyến thăm và tình hữu nghị giữa 2 nước trong con mắt bạn bè quốc tế, hoặc dùng luận điệu kích động bôi nhọ các cán bộ cấp cao của Đảng và nhà nước cho rằng tiếp đón Tập Cận Bình là bán nước là “rước voi về dày mồ”. Tuy nhiên tất cả những hành động và âm mưu của chúng đã bị ta triệt phá và đấu tranh làm thất bại. 

Để chống phá và xuyên tạc, những thông tin về nhân sự đại hội Đảng, đấu đá quyền lực giữa các phe cánh không phải là lạ trên các diễn đàn của tổ chức phản động Việt Tân. Với chiêu tròtung ra các tin đồn nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân, Việt Tân đã đã ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội, chúng cho rằng: “Việc các con của Nguyễn Tấn Dũng, và con của UVBCT Nguyễn Văn Chi lần lượt giữ những chức vụ cao trong guồng máy đảng đã khiến có lời đồn đoán rõ ràng đảng đang thay máu” hay chúng còn lớn giọng “sủa càn” cho rằng có sự đấu đá giữa các phe cánh của Trần Đại Quang với Nguyễn Tấn Dũng để đặt chân vào chức Tổng bí thư của Đảng ta. Hay Việt Tân cũng xảo ngôn một cách ngu nguội và nhục nhã khi cho rằng ông Lê Thanh Hải Bí Thư Thành ủy TPHCM đã thất thế trong cuộc chạy đua của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII khi “trong danh sách 69 thành viên của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020 công bố sáng 17/10 đã không có tên Lê Trương Hải Hiếu (con trai ông Hải), không có tên Lê Tấn Hùng (em trai ông Hải)”…[ Xem thêm tại Viettan.org ]

Bên cạnh đó, chúng còn kích động, tài trợ tiền cho một số đối tượng trong nước tiến hành các đối tượng chống đối trong nước tiến hành các vụ gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân tham gia nhằm gây mất ổn định trước thềm Đại hội Đảng gây mâu thuẫn trong lòng dân và trong Đảng ta với chủ đề cạnh tranh quyền lực, thanh trừng nội bộ lẫn nhau cũng như việc cài cắm các con em, những chân rết trong bộ máy chính quyền nhà nước hay trong Đảng. [xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=LCItzGV5MyY ]


Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet ở Việt Nam hiện nay thì tốc độ truyền thông tin nhanh, diện tham chiếu rộng, thông tin gần như tức thì, tính “tự do” tương đối của những chủ thể thông tin, khả năng “gây nhiễu” lại khá rộng... nên những quan điểm sai trái trên mạng internet có khả năng ảnh hưởng nhanh, rộng đến nhiều đối tượng. Thực tế cho thấy thời gian qua không ít thông tin trên mạng đã gây hoài nghi, hoang mang trong xã hội, nhất là một bộ phận trí thức và thanh niên, sinh viên - đối tượng thường xuyên tiếp cận với phương tiện này. Cũng từ đó, một trong những hệ quả nguy hiểm của thủ đoạn này là gây mất phương hướng, sa sút niềm tin, làm suy giảm vai trò lãnh đạo của Đảng. Vì vậy mỗi công nhân cần có nhận thức đúng đắn, từ nguồn thông tin chính thống để tránh bị gây nhiễu bởi các thông tin sai lệch của tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân”. 


Hot!

Từ khóa SEO:

31 nhận xét:

Đại hội của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước diễn ra hàng năm và thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước cũng như dư luận quốc tế. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng, hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng về một tương lai đất nước phát triển mạnh mẽ thì các thế lực thù địch, chống đối hay nói chính xác lũ rận lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn, hòng hạ bệ hình ảnh của đảng và nhà nước, những năm đầu chúng còn gây được tiếng vang, nhưng càng về sau, chúng càng lộ rõ bản chất của mình, tư lợi, chống phá đảng để phục hưng chế độ cũ, chứ không phải là vì dân vì nước như chúng vẫn ra rả.

Đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của quốc gia. Nếu là một công dân Việt Nam yêu nước, hãy để những người mà người dân đã bầu cùng thảo luận để tìm ra hướng đưa đất nước phát triển, chứ đừng nên cản trở, phá hoại. Thời gian này cũng là lúc rận chủ hoạt động mạnh mẽ nhất, chúng không nề hà bất cứ việc gì, chỉ cần đánh hơi có mùi chống phá là chúng tới kích động sự việc thêm, chúng ta cần hết sức cảnh giác, việc gần đây nhất là sự việc của người dân ninh hiệp, rất may họ đã nhận ra bộ mặt thật của chúng.

Đại hội Đảng là một ngày hội quan trọng của toàn Đảng, toàn dân ta. Vậy mà lại có những kẻ khoác áo dân chủ nhân quyền và tự cho mình cái quyền đòi chống phá đại hội Đảng. Chúng cứ luôn mở miệng chê bai chế độ này, xã hội này nhưng bọn rận chủ đâu biết rằng chính chúng nó mới đang làm cho đất nước rối loạn hơn thêm bởi mấy cái trò chống phá, mấy cái luận điệu xuyên tạc vớ vẩn của chúng cơ chứ. Đất nước này mà cho chúng lãnh đạo thì không biết xã hội sẽ như thế nào khi thì thằng bất hiếu, thằng cào mặt ăn vạ, thằng dâm ô?

Đó là nghề của tụi rận mà. Dù chả biết gì về dân chủ nhân quyền nhưng được sự hướng dẫn từ bọn Vịt Tần phản động nên chúng cứ ra sức gào thét, nói nhăng nói cuộc, mưu đồ gây rối loạn trong quần chúng nhân dân với mục đích là có tiền từ những bọn ông cha con cháu sống lưu vong của chế độ cũ, luôn ôm mông báo thù phục quốc dồn về. Đại hội đảng là một sự kiện lớn, được sự quan tâm của người trong nước lẫn nước ngoài, nó quyết định sự phát triển của cả đất nước trong thời gian sau đó, là một thời điểm vô cùng nhạy cảm, nên chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, giữ vững tư tưởng chính trị.

Việt Tân đang âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chúng ta cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động của bè lũ tay sai phản động của chúng. Như kiểu đến hẹn lại lên, trước thềm Đại hội Đảng mỗi năm là chúng lại gia tăng các hoạt động chống phá nhằm phá hoại Đại hội Đảng. Một trong những hướng tấn công nguy hiểm của họ là đẩy mạnh hoạt động chiến tranh tâm lý, tuyên truyền chống Nhà nước, bằng các phương thức từ kích động người dân đang có bức xúc với chính quyền, sử dụng internet tung hỏa mù về các sự việc đang diễn ra theo chiều hướng xấu, hòng làm lung lay niềm tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng.

Việt tân chưa bao giờ làm những điều có lợi cho đất nước cả, chúng chỉ thực hiện mưu cầu chính trị để phục vụ lợi ích cá nhân của chúng là trục lợi, lật đổ chính quyền, khôi phục lại chế độ hoàng cơ minh xưa cũ, mà thôi chứ chưa bao giờ chúng nghĩ sẽ đưa đất nước này đi lên cả. Bất cứ chính sách nào của đảng và nhà nước đưa ra, chúng đều tìm kiếm những sơ hở để trách cứ, ấy vậy mà khi hỏi giải pháp giải quyết chúng lại lặn mất tăm, bao nhiêu sự việc về xung đột tôn giáo, cũng chính chúng là người đứng đằng sau xúi giục? Thử hỏi ai còn nghĩ là chúng là vì dân vì nước.

Cứ mỗi độ Đại hội đảng cận kề thì bọn phản động và đặc biệt là bọn Việt Tân lại hoạt động mạnh mẽ nhằm chống phá nhà nước, nhân dân ta! Nếu để ý thì những sự việc gần đây đều liên quan đến Việt Tân, không những thế họ còn xuyên tạc sự thật, có những trang phản động hoạt động rầm rộ. Vì vậy kính mong các cơ quan nhà nước có những biện pháp kịp thời!

Đại hội Đảng là sự kiện trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước. Bao nhiêu năm qua từ khi ra đời, lớn mạnh và trưởng thành qua từng giai đoạn lịch sử, Đảng đã là lực lượng tiên phong, dẫn dắt nhân dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, thành quả đó đã được nhân dân trong nước và bạn bè thế giới ghi nhận và hết sức ngưỡng mộ. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao rõ rệt, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển không ngừng, quốc phòng, an ninh được giữ vững...tất cả những thành quả to lớn đó là nhờ Đảng lãnh đạo và nhân dân thực hiện. Nhưng luôn có những thế lực thù địch tìm mọi cách chống phá, phủ nhận điều đó nhằm làm giảm uy tín, giảm vai trò của Đảng đối với Nhà nước, với nhân dân, một trong số đó là Việt Tân.

Đại hội Đảng là một trong những sự kiện chính trị quan trọng của nước ta.Đó đồng thời cũng là mục tiêu hàng đầu để các thế lực chống phá dùng những lời lẽ phản động để tác động ảnh hưởng xấu tới dịp diễn ra đại hội.Đặc biệt là trong thời buổi mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiên nay.Mọi người dân cần tỉnh táo trước mọi lời lẽ tuyên truyền đó!

Đến hẹn lại lên, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đại hội Đảng với các thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt nhằm đạt được những mục đích chính trị thối tha của chúng. Một trong những tổ chức hoạt động chống phá mạnh nhất như thường lệ vẫn là việt tân, con để của chế độ VNCH. Chúng triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ để tạo ra những bằng chứng giả chứng minh cho các luận điệu xuyên tạc của mình. đọc những giọng điệu của chúng không khéo chúng ta bị đánh lừa mất. Vì vậy hy vọng mỗi người dân trong chúng ta nên cảnh giác trước mưu hèn kế bẩn của đám việt tân

Với tất cả các việc xấu xa đã tiến hành rõ ràng bản chất của tổ chức việt tân đã lộ quá rõ rồi, họ như nào thì chúng ta đều biết. Nhưng càng gần ngày bầu cử Đại hội 12 của Đảng thì đám này lại gia tăng các hoạt động chống phá đất nước, phá hoại dân tộc với mục đích của chúng là phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra. Ban đầu là xuyên tạc, làm cho dân hoang mang, rồi tiến tới các hoạt động nhằm lật đổ chế độ XHCN, mà phá hoại Đảng và nhân sự Đảng là mũi nhọn tiến công. Thật ghê tởm với đám này, quá ưa là biến thái, đồ cờ vàng rẻ rách

Nói thật là sau ngày thất bại tan tác ngay tại quê hương phải cuốn chiếu, vắt chân lên cổ chạy sang Mỹ sống chui sống lủi bao nhiêu ngày qua. ẤY thế mà đám cờ vàng này vẫn cố gắng tìm cách móc với các thế lực hậu thuẫn bên MỸ để quay lại chống phá nhân dân, phá hoại đất nước. Chúng nó xuyên tạc hết chuyện này đến chuyện nọ, bôi lem lãnh đạo, dựng chuyện thổi phồng, hạ uy tín các kiểu... Hy vọng chúng sẽ thật bại trong âm mưu này, và sẽ sớm bị trừng trị bởi pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Rầm rộ trên mạng Internet thời gian qua xuất hiện nhiều luồng thông tin về nhân sự đại hội Đảng XII. Với những hành động từ quá khứ đến hiện tại, con quỷ dữ Việt Tân đã hiện nguyên hình chống phá Đảng, chế độ. Những thông tin trái chiều của đám việt Tân như thế này chắc hẳn là không có cơ sở và mập mờ, vì không thực tế và còn có cả ý đồ xấu nhằm gây hoang mang dư luận, hạ thấp uy tín những nhà lãnh đạo> Mình tự hỏi đến bao giờ thì đám Việt Tân mới thôi không gây hại cho tổ quốc, chống phá dân tộc

Cứ mỗi khi đất nước ta có một sự kiện chính trị lớn là Việt Tân lại dậy sóng với rất nhiều thông tin xuyên tạc nhằm gây dư luận xấu trong xã hội và làm cho người dân hiểu nhầm về những chính sách của Đảng Nhà Nước ta, đây luôn là một thủ đoạn của Việt Tân vì thế chúng ta cần cảnh giác và không nên tin những thông tin do Việt Tân Xuyên Tạc.

Việt Tân là cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Hoạt động của bọn Việt Tân với âm mưu, thủ đoạn tinh vi và xảo quyệt bằng những hoạt động cụ thể như rải truyền đơn, kêu gọi, kích động, lôi kéo,.... quần chúng với mục đích xâm nhập nội bộ Nhà nước phá vỡ khối đoàn kết chính trị trong nội bộ ta. Trong kỳ Đại hội lần thứ 12 sấp diễn ra sau 5 năm, đồng đảng Việt Tân liên tục bằng mọi thủ đoan phá rối kỳ đại hội như viết bài xuyên tạc, lừa bịp quần chúng qua mắt những ngừoi dân còn nhận thức kém. Các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp kịp thời làm cho quần chúng thấy bộ mặt xấu xa, đen tôi của lũ "Việt Tân" nhằm củng cố lòng tin nhân trước vai trò lãnh đạo của Đảng.

Trước những sự kiện quan trọng của Đất nước, đặc biệt kỳ đại hội lân thứ 12 sắp diễn ra tới đây liên tục các lan sóng từ các tổ chức phản động gây sức ép lên nhằm phá rối khối đại đoàn kết dân tộc. Trong đó, thế lực Việt Tân đang vùng lên đấu tranh mạnh mẽ lôi keo, kích động quần chúng gây rối an ninh với mục đích phá hoại kỳ đại hội sắp tới. Tuy hành động do bè lũ Việt Tân thực hiện đã được chúng ta lường trước nhưng các cơ quan chức năng cần phải thận trọng, khôn khéo. Hoạt động của chúng rất tinh vi, xảo quyệt và trắng trợn nên mỗi ngừoi dân cân nâng cao cảnh giác mọi hoạt động mới đảm bảo cho kỳ đại hội diễn ra tốt đẹp và thành công.

Việt tân luôn cho thấy sự nham hiểm và cứng cựa của họ trong các hoạt động của Đảng và Nhà Nước. Hoạt động quy mô gian xảo, quỷ kế rất khó để loại bỏ được chúng ra khỏi đời sống. Vì sự phát triển của đất nước thì đấu tranh lâu dài với chúng cần có sự giúp sức và cảnh giác từ người dân.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Việt Tân luôn tổ chức các “chiến dịch” nhằm thực hiện các hành vi chống phá nước ta. Đặc biệt, trước các sự kiện chính trị của đất nước như Đại hội Đảng, Bầu đại biểu quốc hội... Việt Tân thường chỉ đạo gia tăng tiến hành các hoạt động chống phá.

Thật sự nghe đến cái tên Việt Tân là đã thấy ớn người rồi. Luận điệu của bọn này nghe lắm lúc cảm thấy buốn cười vì sự bịa đặt ngu ngốc của chúng. Đáng thương thay cho những kẻ thất bại trong việc phá hoại đất nướ phải chui lủi nơi xó nhà người rồi quay mõm lại chửi đổng đất nước. nhìn lại tiểu sử của bọn chúng còn không muốn nghe tới tên chúng, chứ đừng nói là đọc bài chúng viết.

Việt Tân đúng là một nỗi nhục của đất nước ta trước mặt bạn bè thế giớ. Ngoài việc suốt ngày chống phá, bịa đặt, xàm ngôn, kích động thì chúng không hề có một tích sự nào cho cuộc sống. Cả quá trình hoạt động đấy nhơ nhớp, chúng không biết xấu hổ cho hành dộng của chúng. Thực sự không muốn thấy cái tên Đảng Việt Tân xuất hiện nữa

dân chủ Việt Tân này như một thứ bệnh dịch dai dẳng, đến hẹn lại nổi lên nhũng nhiễu, gây rối phá hoại, chỉ khác là những chiêu bài thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi, xảo quyệt, luận điệu ngày càng trơ tráo, nham hiểm hơn. Tuy vậy trước thềm Đại hội Đảng sắp tới, tất cả mọi lực lượng công an, quân đội và cả nhân dân đều có sự chuẩn bị kỹ càng, tâm lý tư tưởng vững vàng để đối phó với mọi mánh khóe thủ đoạn phá hoại, không bị lung lay bởi những thông tin sai lệch vô căn cứ đến từ Việt Tân.

Càng đến đại hội đảng thì các lực lượng thù địch càng tìm mọi cách phá hoại, chúng sẽ không từ bất kì thủ đoạn nào nhằm dạch được mục đích của chúng. Do vậy chúng ta càng phải đoàn kết cảnh giác.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet ở Việt Nam hiện nay thì tốc độ truyền thông tin nhanh, diện tham chiếu rộng, thông tin gần như tức thì, tính “tự do” tương đối của những chủ thể thông tin, khả năng “gây nhiễu” lại khá rộng... nên những quan điểm sai trái trên mạng internet có khả năng ảnh hưởng nhanh, rộng đến nhiều đối tượng. Di vậy chúng ta khi tiếp nhận các thông tin cần cảnh giác và có sự nhận thức đúng đắn.

Để chống phá và xuyên tạc, những thông tin về nhân sự đại hội Đảng, đấu đá quyền lực giữa các phe cánh không phải là lạ trên các diễn đàn của tổ chức phản động Việt Tân. Với chiêu trò tung ra các tin đồn nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân, Việt Tân đã đã ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội. Đám Việt Tân luôn là vậy mà một tổ chức khủng bố phản động.

Để chống phá và xuyên tạc, những thông tin về nhân sự đại hội Đảng, đấu đá quyền lực giữa các phe cánh không phải là lạ trên các diễn đàn của tổ chức phản động Việt Tân. Với chiêu tròtung ra các tin đồn nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân, Việt Tân đã đã ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội. Chúng ta cần ơhải hết sức cảnh giác

Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay tin tức cứ nhan nhản ra, ông nói gà bà nói vịt chả tin được ai. Việt Tân cũng chẳng phải ngoại lệ, đừng tin những gì Việt Tân nói, cứ nhìn cái Việt Tân làm. Toàn những chuyện vô bổ, bán nước hại dân đó thôi. Bạn đọc cần cảnh giác với những thông tin tổ chức phản động này thêu dệt.

Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay tin tức cứ nhan nhản ra, ông nói gà bà nói vịt chả tin được ai. Việt Tân cũng chẳng phải ngoại lệ, đừng tin những gì Việt Tân nói, cứ nhìn cái Việt Tân làm. Toàn những chuyện vô bổ, bán nước hại dân đó thôi. Bạn đọc cần cảnh giác với những thông tin tổ chức phản động này thêu dệt.

Đại hội toàn quốc Đảng toàn quốc lần thứ XII là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa rất lớn với đất nước Việt Nam được sự quan tâm của dư luận trong nước và quốc tế. Và trước thềm đại hội có rất nhiều âm mưu thủ đoạn, các luận điệu xảo trá của các thế lực thù địch âm mưu chống phá Đảng nhà nước, để ngăn ta tổ chức thành công đại hộ Đảng lần này.Việt Tân là một trong số đó với thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt.Bạn đọc cần cảnh giác với những thông tin mà tổ chức này đưa ra. Dây chỉ là những tin đồn vô căn cứ mang tính chất chống phá nhà nước

Trước thềm Đại hội Đảng thì các thế lực thù địch nhất là các tổ chứ phản động lưu vong đẩng sức tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại Đại hội Đảng. Hơn ai hết chúng ta cần cảng giác trước mọi âm mưu và thủ đoạn thâm độc của chúng tránh bị mắc lừa.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII được tiến hành vào khoảng thời gian từ 20-28/1/2016 tới đây đã và đang được các nhà dân chủ Việt đăng tải với những thông tin chóng mặt, gây nhiễu thông tin tình hình trước thềm Đại hội Đảng. với sự “khủng hoảng” về nguồn tin vấn đề nhân sự thì từ nay cho đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới đây thì việc Việt Tân tiếp tục thể hiện chiêu trò “thầy bói xem voi” để đồn đoán về vấn đề nhân sự cũng như gây mâu thuẫn, phân hóa, phe phái này nọ và đòn gió về “tứ trụ triều đình” cõ lẽ sẽ còn là một câu chuyện “hài” để cư dân mạng giải trí mà thôi.

Để chống phá và xuyên tạc, những thông tin về nhân sự đại hội Đảng, đấu đá quyền lực giữa các phe cánh không phải là lạ trên các diễn đàn của tổ chức phản động Việt Tân. Với chiêu tròtung ra các tin đồn nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân, Việt Tân đã đã ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội

Đăng nhận xét