Bài mới nhất

18/01/2016

Cái gọi là “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”

Hoa đất

Càng đến gần sát Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hoạt động chống phá của các đối tượng thù địch ngày càng gia tăng về quy mô và mức độ. Xuất hiện trên mạng Internet thời gian quan là hàng loạt các bài viết xuyên tạc về quy trình và nhân sự đại hội Đảng. Chúng ra sức tạo dựng các luồng tư tưởng đối lập để biện minh cho hoạt động phá hoại của mình như sự thiếu minh bạch của đại hội, sự đấu đá giữa các khuynh hướng đối lập  trong Đảng… 

Kết quả Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ


Cái gọi là “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” xuất hiện song song với Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành TƯ Đảng. Theo như cách đặt vấn đề của những kẻ xướng xuất, chúng không tập trung vào việc chỉ trích lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà muốn thiếp lập cơ chế để được tham gia vào cuộc bầu cử vì một nước Việt Nam dân chủ. Hãy xem những phát biểu đầy mỹ miều nhằm lừa bịp dư luận của chúng, liệu bao nhiêu phần trăm có thế tin được:

Chúng tôi không nghĩ công việc chúng ta đang làm “vu vơ, cho vui”. Trong chừng mực nào đó, nó có thể có ảnh hưởng đến người dân và con đường tiến đến Việt Nam dân chủ và tự do hơn việc chỉ tranh luận, chỉ trích ông này hay ông kia lên làm lãnh đạo ĐCS mặc dầu không quyết định được ông nào.

Chúng tôi dĩ nhiên không phê phán việc tranh luận, chỉ trích các lãnh đạo CS hiện nay. Chúng tôi chỉ mong muốn thiết lập một cách thức giải quyết khác và một cách nhìn khác: một cuộc bầu chọn với các ứng của viên đảng CS chỉ là một trong nhiều lựa chọn.

Trước hết, phải khẳng định rằng, đại hội Đảng toàn quốc là cả một quá trình diễn ra công phu và chu đáo. Từ đại hội cơ sở đến đại hội Đảng toàn quốc diễn ra với nhiều quy trình chặt chẽ trên cơ sở những đảng viên ưu tú được bầu chọn. Nghiễm nhiên, tiêu chí tối thiểu phải là những đảng viên Đảng cộng sản, kiên định con đường đi lên XHCN dưới ánh sáng chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Thử hỏi, đám “dân chủ cuội” như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Đoan Trang… lấy tư cách gì để được xếp vào hàng ngũ bầu chọn lãnh đạo của nước Việt Nam dân chủ.

Thật ngạc nhiên khi kết quả bầu chọn không khỏi khiến dư luận nực cười. Theo đó, ông Trần Huỳnh Duy Thức được 185/545 phiếu bầu (chẳng biết những người bỏ phiếu này là ai), tiếp đến là ông Nguyễn Quang A được 119 phiếu, ông Lê Công Định 115 phiếu… Trong danh sách này còn có sự hiện diện của các nhà “zân chủ” gạo cội khác như Phạm Đoan Trang, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Gia Kiểng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Đan Quế, Huỳnh Thục Vy, Lê Quốc Quân, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Tần…

Trái hẳn với khẩu hiệu mà các nhà “dân chủ cuội” hô hào, nào là không màng công danh, quyền lợi vì nước Việt Nam dân chủ. Nhưng xem ra, quyền lực, địa vị luôn hiện rõ trên gương mặt của những kẻ giả danh trí thức, núp bóng dân chủ nhân quyền chống phá đại hội Đảng toàn quốc. Phải chăng, đây cũng là một kênh thông tin để chúng lấy phiếu tín nhiệm nhằm tranh giành vai trò thủ lĩnh phong trào rận chủ Việt trong tương lai.

Rõ ràng, đây không phải là công việc “vu vơ, mơ tưởng, làm cho vui” mà thực chất sâu xa của nó là những ẩn ý nhằm phá hoại đại hội Đảng toàn quốc của đám rận chủ. Dễ dàng nhận ra, nhiều nhân vật đứng tên từng vào tù ra tội về các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thời gian qua được vinh danh trong bản danh sách không rõ nguồn gốc, căn cứ này. Trần Huỳnh Duy Thức với di sản là án 16 năm tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ cũng đi theo vết xe đổ như vậy… Liệu rằng, nếu thành phần này lên lãnh đạo đất nước sẽ có ngay dân chủ, dân tộc này sẽ đi về đâu?

Câu trả lời chỉ là màn tự sướng kệch cỡm trong những suy nghĩ phá hoại mà đám rận chủ đang diễn kịch mà thôi!

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Một lũ hề đang cùng nhau đóng một vở kịch, và vở kịch đó chẳng ai quan tâm, chẳng ai để ý, chỉ có đám hề đó biết và cũng diễn với nhau.
Vở kich bầu chọn lãnh đạo của đám dân chủ như một vở kịch, kẻ tung ngườu hứng rất buồn cười. Chúng tự bầu cho nhau nhưng không biết cơ sở để bầu chọn là gì, bầu chọn trong tổ chức gì, có được sự ủng hộ của quần chúng hay không.
Ôi nực cười thay dân chủ ở Việt Nam

Toàn là anh em dân chủ “có hạng”, đã có “tiền sử” thực hiện nhiều hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam, lòe bịp dư luận. Thậm chí, có 1 vài người còn lợi dụng cái mác “tiến sĩ”, luật sư các kiểu để cố tỏ ra “nguy hiểm” và hù dọa người khác. Mục đích chính của nhóm này là gì ắt hẳn chúng ta đều biết là nhằm mục đích gây chia rẽ nội bộ Đảng và tác động tới tư tưởng quần chúng nhân dân, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân với Đảng. Thật nguy hiểm cho cái bệnh tâm thần của lũ này.

Chắc cái vị dân chủ dởm đang sống trong giấc mộng đẹp của mình thì phải, chắc không riêng tồi mà ai đã là ngừoi dân Việt Nam khi đọc lên những người mà đâm rận chủ tự bầu chọn làm nhân sự trong kỳ đại hội này cũng phải bỡ ngỡ, ngạc nhiện mà còn buồn cười không kém phần quyết liệt.
Chúng đang ảo tưởng mình đang đạt được những thàng quả mà đáng nhẽ ra chúng có được từ bấy lâu nay, nhưng đều bị cơ quan chức năng phá vỡ giấc mộng đó; không biết còn ai trong đám rận chủ còn đủ tỉnh táo để thức tỉnh những ngừoi bạn dân chủ thân yêu của mình dậy không lại chìm luôn trong giấc mộng thì khổ bản thân mấy con điên dân chủ dởm.

Khi nói đến các nhà hoạt động dân chủ ở Việt Nam, cộng đồng mạng thường liên tưởng ngay đến các chiêu trò hô hào sáo rỗng, hoặc là tung hô các khẩu hiệu với các nội dung lòe bịp. Thực ra, ban đầu mấy chiêu trò này cũng lừa phỉnh được không ít người nhẹ dạ, cả tin. Không chỉ dừng lại ở chuyện đả phá chính quyền, phá hoại nhân sự, nói xấu yếu nhân, bọn rận này bây giờ còn liều lĩnh bày trò bầu cử cho cái đám ô hợp tự vỗ ngực cho mình là dân chủ, nhưng chúng đâu có biết là chúng chuyên đi hại dân hại nước, không làm được trò trống gì cho xã hội, mà chỉ chống phá dân tộc mình là giỏi thôi

Theo tôi nghĩ, hiện nay công dân Việt Nam có đủ trình độ để nhận thức được đâu là trò lố bịch của dân chủ đâu là thông tin có thật trong kỳ đại hội đảng sắp diễn ra. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng và đặt lòng tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng có đủ năng lực để dân dắt quần chúng nhân dân theo con đường sáng lạng tring tương lai.
Chứ không phải những việc làm mà đám dân chủ hứa hẹn với người dân quá cao sang, xa vời ở tít trời mây khoa với tới được; những khẩu hiệu, băng rôn chúng đamg cố gắng tung hô, ca ngợi trước quần chúng với mục đích lôi keo quần chúng chỉ là núa rìu qua mắt thợ vì đó không còn là vấn đề xa xỉ với người dân nữa mà quá nhàm chán khi xem dân chủ dởm diễn đi diễn lại mà phát ngán.

Đùa đâu mà, mình thì cũng chả hiểu chuyện chính trị cho lắm nhưng đã gọi là Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ thì cuộc bầu cử ấy cũng như các vị "lãnh đạo tương lai" phải mang lại lợi ích cho chính những người tham gia, sau đó là mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiên các ứng cử viên cho lãnh đạo của Việt Nam dân chủ và tự do hơn, nghe thì mĩ miều lắm, nhưng họ không hề đại diện cho lợi ích của cộng đồng, cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội,dân tộc. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình mà thôi. Thật bỉ ổi

“Nhà dân chủ” có thể được hiểu là người đấu tranh cho tự do, dân chủ, chống lại cường quyền, áp bức để đòi quyền tự do, dân chủ cho mọi người. Thật nực cười khi nhìn vào những cái tên được vote trong danh sách kia, nào là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Đoan Trang, nào là Nguyễn Gia Kiểng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Đan Quế, Huỳnh Thục Vy, Lê Quốc Quân, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Tần... họ có quyền tự nhận là mình “nhà dân chủ”, đấu tranh cho dân chủ, nhưng mục đích của họ là gì, suy cho cùng là nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, xoá bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tức là phủ định, phản bác lại lịch sử mà cha ông ta đã xây dựng và vun đắp. Chán lắm, chả muốn nói nữa đâu các bác ạ

đúng là một trò cười cho thiên hạ mà, cái gì mà kết quả bầu cử cơ chứ đúng là những hành động tự sướng kệch cỡm của bọn zận chủ mà, không hiểu nếu một ngày những con người như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ,...lên lãnh đạo đất nước thì đất nước sẽ đi về đâu nữa, có còn dân chủ nhân quyền nữa không, đúng là đất nước sẽ yên ổn hơn nếu cái lũ người này câm miệng một ngày hoặc biến mất luôn đi không lại cứ ngồi đó mà nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác phá hoại đất nước.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Một trò hề lỗ bịch làm cho thiên hạ cười đây mà, đám rận kịch cớm hết trò để làm, nhìn qua những cái tên trong danh sách là đủ hiểu cái mục đích thay đổi nền dân chủ ở đất nước ta, nhưng thật tiếc sự việc nào đi lại lợi ích tiến bộ cũng sẽ nhận được kết cục xứng đáng cho những hành động đó.

Một trò hề lỗ bịch làm cho thiên hạ cười đây mà, đám rận kịch cớm hết trò để làm, nhìn qua những cái tên trong danh sách là đủ hiểu cái mục đích thay đổi nền dân chủ ở đất nước ta, nhưng thật tiếc sự việc nào đi lại lợi ích tiến bộ cũng sẽ nhận được kết cục xứng đáng cho những hành động đó.

Những chiêu trò của rận chủ rất chuyên nghiệp được rèn rũa qua rất nhiều sự kiện. Kẻ tung người hứng, biến tấu ranh ma như ma trận lừa mọi người. Tiếc cho chúng chỉ vơ được tiền bố thí nuôi thân còn những trò hề của chúng đã quá nhàm và dàn bị bóc mẽ lật tẩy.

Tiêu chí tối thiểu phải là những đảng viên Đảng cộng sản, kiên định con đường đi lên XHCN dưới ánh sáng chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Thử hỏi, đám “dân chủ cuội” như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Đoan Trang… lấy tư cách gì để được xếp vào hàng ngũ bầu chọn lãnh đạo của nước Việt Nam dân chủ.

Chắc mấy ông rận này mắc hội chứng bệnh "bay trên mây", " hoang tưởng" một cách thái quá. Chác các "rận" tưởng sẽ lừa phỉnh được nhiều người. Nhưng xin thưa các " rận", chẳng ai quan tâm. Các "rận" như những ông hề qua lố,lố quá, lố tới mức đến kệch cỡm và buồn cười. Không ai thèm tin vào những tài liệu vô căn cứ mang tính chất "tự sướng" của "rận" đâu

Thử hỏi, đám “dân chủ cuội” như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Đoan Trang… lấy tư cách gì để được xếp vào hàng ngũ bầu chọn lãnh đạo của nước Việt Nam dân chủ. Mà quả thật những đối tượng này mà lọt vào hàng ngũ lãnh đạo thì Việt Nam ta sẽ đi về đâu đây. Đất nước rơi vào tay những "kẻ rận" chỉ được cái mồm " đòi đa nguyên đa Đảng" nhưng chẳng làm cái trò chống gì cho dân cho nước. Những kẻ chỉ suốt ngày hô hào biểu tình âm mưu thực hiện cách mạng màu, cách mạng đường phố thì làm sao làm đát nước ổn định, nhân dân yên tâm làm ăn được. Một lần nữa khẳng định "rận" mãi mãi chỉ là rận , đừng bao giờ mơ tưởng làm lãnh đạo của nước Việt Nam dân chủ

Cái danh sách kia là mấy tên rận chủ tự đưa ra, như thế thì không có gì là lạ khi thấy những cái tên như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Quang A đạt số phiếu nhiều hơn những người khác. Như thế thì nó chẳng có cái giá trị gì cả. Còn chưa biết có thật là có người bỏ phiếu để đưa ra cái kết quả kia không hay là lại bịa ra như thế rồi đăng lên câu view, mà nếu có thì lại là mấy tên cùng hội, cùng thuyền trong giới dân chủ dởm bỏ cho nhau mà thôi. Tất cả vẫn chỉ vì cái mục đích chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối Đại hội Đảng.

Tôi nghĩ là các con rận chúng đang mơ chúng muốn được làm gì thì chúng tự cho mình làm, lũ rận chủ này lấy đâu ra tư cách nhân phẩm mà được người dân Việt Nam tin tưởng bầu cho, các con rận chủ này hãy chấm rứt ngay những luận điệu xuyên tạc đi.

Cái gọi là “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” xuất hiện song song với Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành TƯ Đảng. Theo như cách đặt vấn đề của những kẻ xướng xuất, chúng không tập trung vào việc chỉ trích lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà muốn thiết lập cơ chế để được tham gia vào cuộc bầu cử vì một nước Việt Nam dân chủ. Thấy rằng những gì chúng làm thật buồn cười.

Trái hẳn với khẩu hiệu mà các nhà “dân chủ cuội” hô hào, nào là không màng công danh, quyền lợi vì nước Việt Nam dân chủ. Nhưng xem ra, quyền lực, địa vị luôn hiện rõ trên gương mặt của những kẻ giả danh trí thức, núp bóng dân chủ nhân quyền chống phá đại hội Đảng toàn quốc. Và đây chỉ là màn tự sướng của bọn dận chủ mà thôi.

Đăng nhận xét