Bài mới nhất

28/01/2016

Cái gọi là "Tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam"


Hoa đất
Tuyên bố đầy sáo rỗng của cái gọi là 15 tổ chức XHDS

Hùa theo các luận điệu xuyên tạc, phá hoại đại hội lần thứ 12 của Đảng, hàng loạt thư ngỏ, kiến nghị… xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Gần đây nhất trên trang RFA xuất hiện cái gọi là Tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam. Vậy thực sự bản chất của nó là gì?

Trước hết, nhìn vào danh sách 15 tổ chức kí tên gồm:

01- Bạch Đằng Giang Foundation. Đại diện: Thạc sĩ Phạm Bá Hải

02- Ban Đại diện Khối Nhơn sanh Đạo Cao Đài. Đại diện: Các chánh trị sự HứaPhi, Nguyễn Kim Lân, Nguyễn Bạch Phụng

03- Cộng hòa Thời báo (Úc châu). Đại diện: Ông Nguyễn Quang Duy.

04- Đảng Dân chủ Nhân dân VN. Đại diện: Bác sĩ Lê Nguyên Sang

05- Đảng Việt Tân. Đại diện: Giáo sư Phạm Minh Hoàng

06- Giáo hội Liên hữu Lutheran Việt Nam-Hoa Kỳ. Đại diện: Mục sư Nguyễn Hoàng Hoa.

07- Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy. Đại diện: Tổng thư ký Lê Quang Hiển.

08- Hội Anh em Dân chủ. Đại diện: Kỹ sư Phạm Văn Trội và Mục sư Nguyễn Trung Tôn.

09- Hội Cựu tù nhân Lương tâm. Đại diện: Bác sĩ Nguyễn Đan Quế và Linh mục Phan Văn Lợi

10- Hội Phụ nữ Nhân quyền VN. Đại diện: Bà Trần Thị Nga

11- Khối Tự do Dân chủ 8406. Đại diện: Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa.

12- Người Bảo vệ Nhân quyền. Đại diện: Ông Vũ Quốc Ngữ

13- Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền. Đại diện: Linh mục Nguyễn Hữu Giải.

14- Sài Gòn báo. Đại diện: Linh mục Lê Ngọc Thanh

15- Tăng đoàn Giáo hội Phật giáo VN Thống nhất. Đại diện: Hòa thượng Thích Không Tánh.

Nhìn vào danh sách này, có thể khẳng định rằng, đây không phải là các tổ chức xã hội dân sự độc lập như các đối tượng tuyên bố. Tổ chức xã hội dân sự với bản chất thực sự của nó là lực lượng cùng góp phần với Nhà nước trong việc xây dựng và thực thi pháp luật, khắc phục tệ quan liêu, tham nhũng của bộ máy nhà nước, là lực lượng khỏa lấp những khiếm khuyết của thị trường… nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng là xây dựng một xã hội tốt đẹp, phồn vinh, hạnh phúc. Tuy nhiên, nhìn vào những mớ hỗn độn như: Khối Tự do Dân chủ 8406; Hội Phụ nữ Nhân quyền VN; Hội Cựu tù nhân Lương tâm; Đảng Việt Tân… có thể nhận thấy đây chỉ là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để từng bước hình thành tổ chức chính trị đối lập nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam.

Bản chất của các tổ chức trên đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền. Có những kẻ đã từng vào tù ra tội nay ngang nhiên lên tiếng góp mặt trong bản danh sách, như: Phan Văn Lợi, Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Xuân Nghĩa… Những tổ chức này giúp ích cho xã hội phát triển thì ít mà tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền thì nhiều. Thậm chí có người còn không ngần ngại nói thẳng các tổ chức này chính là các tổ chức phản động, được lập ra dưới cái mác tổ chức xã hội dân sự để dễ bề lừa bịp nhân dân tin theo, tiến tới thực hiện các mưu đồ chính trị, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Việt Tân là ví dụ điển hình cho lập luận trên. Do vậy, chúng không đủ tư cách để đại diện cho những tiếng nói chân chính của người dân Việt Nam.

Kế tiếp, hãy nhìn vào nội dung của những tuyên bố chúng ta có thể thấy bản chất thực sự của những kẻ đội lốt xã hội dân sự. Bản tuyên bố đưa ra nhận định cho rằng đại hội đảng chỉ là sinh hoạt riêng của đảng cộng sản; thế nhưng ở những quốc gia cộng sản như ở Việt Nam thì hoạt động này lại được xem như của cả nước. Đại hội ngoài việc bầu ra người đứng đầu đảng lại chọn ra ba chức vụ điều hành đất nước là thủ tướng, chủ tịch nước và chủ tịch quốc hội. Điều này bị cho là đi ngược lại xu hướng dân chủ của nhân loại.

Đáng buồn cười cho những lập luận theo kiểu "mò mẫm" của chúng. Đại hội Đảng được xem là đợt sinh hoạt chính trị của nhân dân cả nước, nghĩa là quyền làm chủ của nhân dân ngày càng được mở rộng và coi trọng. Rõ ràng, đại hội Đảng là công việc nội bộ của Đảng nhưng nó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả một quá trình. Từ khâu đại hội cơ sở, tiếp xúc lấy ý kiến nhân dân, thông tin tuyên truyền về đại hội… tất cả đều thể hiện nền dân chủ XHCN đang bao trùm đời sống chính trị xã hội của đất nước.

Đại hội không bầu ra thủ tướng, chủ tịch nước và chủ tịch quốc hội như chúng rêu rao mà chỉ lựa chọn, phân công những người có đủ khả năng đảm nhận những cương vị trên theo nguyên tắc Đảng lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối, toàn diện. Còn quyền phê chuẩn các chức vụ này phụ thuộc vào quốc hội, nơi mà người dân bầu ra đại biểu đại diện cho quyền lợi của mình. Như vậy, không có gì là mất dân chủ.

Vì vậy, cái gọi là tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam chẳng có giá trị về mặt pháp lý và ý nghĩa chính trị. Đây chỉ là chiêu trò chống phá của những kẻ núp bóng xã hội dân sự mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

56 nhận xét:

Trong danh sách của 15 tổ chức này, chúng ta nhận thấy, đa số là những tổ chức bất hợp pháp, không được sự chấp thuận của pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, trong số này còn có tổ chức khủng bố Việt tân, một tổ chức manh động, có hoạt động giết người Việt ở nước ngoài. (đã được lột tả trong phim Khủng bố tại Little Sai gon). Với những tổ chức tham gia kí tên như thế này, dư luận nên đánh giá lại bản tuyên bố, liệu nó có xuất phát từ lợi ích của quốc gia dân tộc, lợi ích của người dân trong nước không.

Không mấy làm lạ khi một lần nữa mấy tổ chức “xã hội dân sự” đại diện cho “đấu tranh” vì “dân chủ” đưa ra bản tuyên bố trước bầu cử đại hội Đảng khóa 12.Cứ mỗi bài dịp có sự kiến lớn, các “tổ chức xã hội dân sự” này lại ra các tuyên bố và cùng nhau kí tên vào đó, với mục đích “đánh bóng” tên tuổi, “té nước theo mưa”. Và nó cũng trở nên nhàm chán với dư luận.

Mang danh tổ chức dân sự mà không giúp được gì cho đất nước, thử hỏi 15 tổ chức "dân sự" này xem họ đã giúp cho đất nước này được cái gì hay chỉ giỏi ngoa mồm, chém gió!
Đất nước ta chịu chiến tranh liên miên trong suốt thời kì lịch sử nên có thể nói là đi sau rất nhiều nước. Vì vật muốn đất nước phát triển thì việc nợ công là điều bình thường. Bây giờ các nhà "dân sự" lại đưa vấn đề này ra nói. Sao bọn họ không nghĩ theo chiều hướng khác là không xoi mói những chuyện đương nhiên của đất nước thì sao họ không đưa ra những biện pháp cho đất nước, giúp đất nước phát triển đi!

thật nực cười khi những tổ chức mang danh nghĩa xã hội dân sự ở Việt Nam nay luôn thùng rỗng kêu to nhưng đã làm được gì giúp cho đất nước phát triển đâu. Thật là nực cười với những luận điệu xuyên tạc này của lũ rận. Thực sự họ đã làm được gì giúp cho dân, cho nước chưa?

Thế nào mà địch điệc nhiều thế, thằng Mỹ nó giầu có khác, bơm tiền vào cái là mấy thằng chết đói vớ được là thành lập, lập nhiệt tình, mang danh phản động để lấy xiền của mấy ông tây, không khéo đôi với mấy thằng thất nghiệp mà cư xử vô học không khéo thành công nghiệp không khói đấy chứ

có thể khẳng định rằng, đây không phải là các tổ chức xã hội dân sự độc lập như các đối tượng tuyên bố. Tổ chức xã hội dân sự với bản chất thực sự của nó là lực lượng cùng góp phần với Nhà nước trong việc xây dựng và thực thi pháp luật, khắc phục tệ quan liêu, tham nhũng của bộ máy nhà nước, là lực lượng khỏa lấp những khiếm khuyết của thị trường

15 cái có nhiều quá không, mấy ông công an đâu, nhanh bắt chúng đi chứ, để cho nó đẻ ra như thes này đi ra ngoài đường cũng sợ chứ, đi đâu mà ngoài thì người mình nhưng không phải là người mình, lính đánh thuê cho địch thì bỏ mẹ

Chúng công nhận chứ ta công nhận hay không mói là quan trong, mà bất kì nước nào chẳng thế không bao giờ những tổ chức gây hại cho nhân dân cho quốc gia mình, còn việc chúng nó công nhận ở trên nước khác là một sự lố bịch rồi nên cần phải suy nghĩ

Chăc là đánh tiếng đẻ cho nhiều thằng tưởng là đây là tổ chức thật để lừa ho vào tham gia, thỉnh thoảng nhả cho tí tiền, nói chung là như bán hàng đa cấp ấy, lâu lâu cho tí tiền thấy phấn khởi là theo thôi, nói chung không tỉnh táo là mình giết mình ngay

Mọi người suy nghĩ thế này nhé, chúng ta bầu ra là bầu những người mà chúng ta tin tưởng đúng không, vậy những người đó bầu lên những người cao hơn thì mọi người yên tâm rồi còn gì nên chúng nó co nói gì đi nữa chúng ta cũng phải tin những gì mình đã làm, những người mà mình giao phó chứ

Tổ chức xã hội dân sự gì chứ, những tổ chức này có được xã hội công nhận không? Nghe tên lạ hoắc, chúng chỉ gọi là thành lập ra tổ chức để hoạt động với mục đích vớ vẩn thôi.

Lại bọn chém gió vớ vẩn rồi, lũ rận chủ không có việc gì làm bây giờ lại ra xuyên tạc này nọ. Vì thế chúng ta cần nhìn bọn này dưới con mắt của những người có chí lí chứ đừng để chúng có cơ hội lợi dụng để chống phá nhà nước và nhân dân ta. Thật không thể chấp nhận được.

Lũ ngu này hết chuyện đi chống đối rồi lại tuyên truyền với vẩn xong bây giờ lại hết chuyện đi tuyên bố cái gì gọi là 15 tổ chưc dân sự đối
ập, bọn ngu được ăn học mà sao chúng nó ngu thế không biết, lũ rận chỉ biết căn,

các tổ chức này nhìn qua đã thấy không có gì tốt đẹp rồi, những cái tên mĩ miều nhất được đặt ra với những mục đích lớn lao được tuyên bố nhưng kết quả đạt được là gì thì chúng ta không hề thấy, chỉ thấy những gì họ làm là xuyên tạc những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, những tuyên bố mà tôi tưởng nó chỉ được phát ra từ những người không biết gì chứ không phải từ những tổ chức mà đứng đầu toàn là những giáo sư, tiến sĩ, có học mà ngu không tả được.

Nhìn vào những mớ hỗn độn như: Khối Tự do Dân chủ 8406; Hội Phụ nữ Nhân quyền VN; Hội Cựu tù nhân Lương tâm; Đảng Việt Tân… có thể nhận thấy đây chỉ là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để từng bước hình thành tổ chức chính trị đối lập nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Những âm mưu ý đồ của bọn chúng sẽ chẳng bao giờ thực hiện được.

Bản chất của các tổ chức trên đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền. Có những kẻ đã từng vào tù ra tội nay ngang nhiên lên tiếng góp mặt trong bản danh sách. Những tổ chức này chẳng giúp ích gì cho xã hội mà chúng còn đang gây rối loạn thêm tình hình.

Đại hội Đảng XII đã kết thúc thành công và thắng lợi rực rỡ trong niềm vui, phấn khởi của toàn Đảng toàn dân. Ban chấp hành Trung ương Đảng đã được bầu ra với những gương mặt tiêu biểu,đủ đức, đủ tài, và nguyện cống hiến vì nước vì dân.

Đại hội Đảng được xem là đợt sinh hoạt chính trị của nhân dân cả nước, nghĩa là quyền làm chủ của nhân dân ngày càng được mở rộng và coi trọng. Rõ ràng, đại hội Đảng là công việc nội bộ của Đảng nhưng nó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả một quá trình. Từ khâu đại hội cơ sở, tiếp xúc lấy ý kiến nhân dân, thông tin tuyên truyền về đại hội… tất cả đều thể hiện nền dân chủ XHCN đang bao trùm đời sống chính trị xã hội của đất nước.

Thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, cơ hội mới, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Sự tồn tại của các tổ chức này không nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Vì bản chất hoạt động của chúng không đại diện cho quyền lợi của nhân dân và lợi ích của dân tộc. Đây chỉ là những tổ chức do chúng tự vẽ nên tìm cách xâm nhập và phá hoại đất nước.

toàn là những bọn sàm sỡ cố cùng liều thân mới có những mánh khóe như vậy, sự thật là khi đã cùng đường thì chúng lại thêm giở trò mà thôi. do đó chúng ta cần nhìn nhận những cá nhân này dưới góc độ là những kẻ chẳng vì dân vì nước gì cả.

lại thêm những kẻ cố tình chống phá đất nước này, khi mà đất nước vừa có những nhà lãnh đạo mới có đức có tài thì những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền vẫn cố tình xuyên tạc và thể hiện cái tài chống phá bằng các cách mà chúng vẫn thường làm trước đến nay vậy.

đừng tưởng núp dưới bóng của mấy tổ chức xã hội dân sự mà có thể làm được những điều mà chúng mày muốn, đó thực chất lại là trò thâm hiểm chúng tạo ra để vu khống chính quyền việt nam chứ chẳng giúp ích gì cho đất nước cả.

Nhìn vào những cái tên này thì những người thiếu tìm hiểu sẽ dễ lầm tưởng về mục đích hoạt động của họ. Thế nhưng bóc mẽ ra bản chất của chúng toàn là những tổ chức phản động. Sự dễ dãi tự do gây dựng tổ chức bất hợp pháp là tấm bình phong để chúng che mắt thiên hạ, và đi vào kích động gây rối phá hoại đất nước. Chúng không đem lại lợi ích gì cho nhân dân, đất nước mà chỉ vì lợi ích cho sự tồn tại của chúng.

Mỗi người dân chúng ta đều đã hiểu rõ bản chất của những hội đội lốt này hoạt động vì mục đích gì. Nhưng để tránh xa, cảnh giác với những sự kiện lời kêu gọi, những chiêu trò thủ đoạn của bọn chúng gây ra không hề đơn giản. Vì chúng luôn lợi dụng những con người có học thức, có vị trí, tiếng nói nhất định trong xã hội nhưng lầm đường lạc bước nhận đô la để làm càn. Chỉ còn cách là luôn nâng cao dân trí, bản lĩnh vững vàng, luôn hướng về sự đoàn kết toàn dân tộc thì bọn dâm chủ này mới không có đất diễn.

Cái gọi là tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam chẳng có giá trị về mặt pháp lý và ý nghĩa chính trị. Đây chỉ là chiêu trò chống phá của những kẻ núp bóng xã hội dân sự mà thôi. Bọn chúng đang cố bảo vệ cái gì? Quyền lợi cho nhân dân ư, công lý ư, trong khi thực tế những dự án đó thậm chí chỉ mới được trình lên, chưa có phát biểu nào về việc thông qua chúng, cũng như sự phản đối của người dân, thì chúng đang đấu tranh cái gì? Công lý mà chúng nói không bao giờ là công lý của nhân dân.

Cái tuyên bố vớ vẩn của những kẻ đứng trong tổ chức xã hội không được chấp nhận này. Và cái mà bọn chúng làm cũng không vì một xã hội tốt đẹp mà ngược lại

tổ chức xã hội ư? tổ chức vì dân ư?? hỏi xem chúng đã làm được gì cho dân???? chúng được ai công nhận không??? Hay chỉ ngồi đó ,thành lập ra để thực hiện những ý đồ xấu xa nào đó??thật vớ vẩn.

toàn là những tổ chức do những kẻ cố tình chống phá đất nước lập nên chứ có phải là những tổ chức mà dân đang trông đợi gì đâu, những tổ chức này toàn lợi dụng những vấn đề hiện tại để mà lừa gạt nhân dân tin tưởng, nhưng có vẻ âm mưu của chúng đang bị nhân dân lật tẩy rồi.

Toàn là lũ phản động thì lấy đâu ra mà làm cho đất nước phát triển phồn vinh, thịnh vượng; một lũ phản động cùng với đám dân chủ đã bị chúng ta lật tẩy bộ mặt giả dối, gian trá của chúng giờ đây chúng lại cấu kết lại với nhau núp bóng tổ chức xã hội dân chủ để hoạt động nhằm chuộc lợi cá nhân qua mắt dân thường. Gần như chúng đang cố gắng lấy lại thanh thế sau bao nhiêu lần làm chuyện xấu xa đã gây ra từ trước nhưng không đây là đất nước Vệt Nam chứ không phải đất nước đa nguyên đa đảng mà chúng mày thích làm gì thì làm, ở đây chỉ có duy nhất một Đảng Cộng Sản lãnh đạo nhân dân là quá đủ đêr đưa đất nước này phát triển mạnh mẽ và vững chắc; không khiến lũ phản động bán nước chúng mày chĩa mỏ vào để chuộc lợi, kiếm chat tốt nhất đi chỗ khác kiếm ăn không sẽ bị trừng trị nghiê khắc theo quy định của pháp luật.

Công dân Việt Nam đủ khả năng để nhận ra những hành động bịp bợm mà đám dân chủ đang tiến hành hoạt động trong thời gian gần đây, đặc biệt 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam mà chúng mới thành lập với danh nghĩa mang lại quyền lợi cho nhân dân. Thật đáng nực cười khi chúng đang cố gắng xoa dịu người dân chỉ bằng những lời nói xuống hay nói theo kiểu trẻ trâu là quá nhảm nhí; trong khi chúng chưa hề có bất kỳ nào một hành động mang lại lợi ích cho nhân dân , ngược lại còn có những hành động ăn chặn tiền cứu trợ một cách trắng trợn của người dân. Đối với loại người như chúng mày thì dù có làm việc nào cũng không thoát khỏi con mắt tinh tường của người dân được, nên tôi khuyên nên dừng lại tất cả mọi chuyện ngu đần dang diễn ra rồi tìm con đường chính nghĩa để làm ăn còn được con cháu sau này coi trọng và nể phục.

Có thể khẳng định rằng, đây không phải là các tổ chức xã hội dân sự độc lập như các đối tượng tuyên bố. Tổ chức xã hội dân sự với bản chất thực sự của nó là lực lượng cùng góp phần với Nhà nước trong việc xây dựng và thực thi pháp luật. Các tổ chức này chỉ là núp bóng tổ chức xã hội dân sự để thực hiện các hành vi xấu xa. Thực hiện các hoạt động phá hoại. Vậy nên những tuyên bố của chúng chỉ là thứ bỏ đi.

Đây chỉ là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để từng bước hình thành tổ chức chính trị đối lập nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Bản chất của các tổ chức trên đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền. Có những kẻ đã từng vào tù ra tội nay ngang nhiên lên tiếng góp mặt trong bản danh sách. Chẳng biết chúng là cái tổ chức gì nữa.

Bản chất của các tổ chức trên đều là tập hợp của các phần tử chống đối, chống phá chính quyền. Có những kẻ đã từng vào tù ra tội nay ngang nhiên lên tiếng góp mặt trong bản danh sách, như: Phan Văn Lợi, Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Xuân Nghĩa… Những tổ chức này giúp ích cho xã hội phát triển thì ít mà tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền thì nhiều. Toàn tổ chức phản động hết mà thôi. Toàn các đối tượng cộm cán vào tù ra tội chống đối chính quyền.

gọi là 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập chứ gói gọn lại thì nó cũng chỉ là một mà thôi, làm gì cũng kéo đàn kéo hội bính nhiêu tề tựu cho người ta có cảm giác nó là đông, nhiều thể loại thôi, còn ai chả biết nó tất cả 15 cái tổ chức đó đều đứng sau bởi một thế lực, hoạt động cùng vì một mục đích duy nhất là phá hoại.

lại là một hội nhóm nữa của những kẻ phản quốc. lại là những con sâu mọt của xã hội. Không có một chút đóng góp cho xã hội, không giúp ích gì cho nhân dân đất nước. trong khi có những con người như thế này còn tồn tại thì chúng ta vẫn còn mệt mỏi với những luận điệu hoang đường của bọn chúng!

Xin thưa là Tổ chức xã hội dân sự theo đúng nghĩa nếu được thành lập sẽ có những ý nghĩa nhất định trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, thực hiện những công việc mà Nhà nước không thể làm được hoặc làm khó có hiệu quả. Vậy còn trên thực tế thì sao? Các tổ chức tự xưng là XHDS thực chất chỉ là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự, lợi dụng mác xã hội dân sự để trục lợi chính trị, kiếm chác tiền của chia nhau, thậm chí là còn đối kháng với chính quyền. Ngán ngẩm với các TCXHDS ở Việt Nam lắm, toàn muốn chính trị hóa mà thôi.

Sự thật vẫn mãi là sự thật, không tài nào có thể che dấu nổi đâu, dù có trong bóng tối hay ánh sáng. Những con người đại diện cho cái tỏ chức XHDS ấy đều là những kẻ quanh năm chống phá chính quyền thì làm sao đủ tư cách để thay cho lời nói, ý nguyện của nhân dân. CHúng chỉ chăm chăm PR cho mấy cái tổ chức vớ vẩn của chúng bày ra thôi, dựa hơi vào chuyện nước ta tổ chức đại hội đảng để giật tít cho bên ngài chú ý rót tiền vào hoạt động mà thôi, chứ có gì là dân chủ gì chứ???

Cái gọi là tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam thực chất ý đồ của họ là muốn lợi dụng danh nghĩa “tổ chức xã hội dân sự” để lừa mỵ dân chúng nhằm phục vụ cho các ý đồ đen tối của họ. Những tổ chức mang danh tổ chức dân sự này thực ra chỉ là một lũ lừa đảo mà thôi. Chúng mang danh là diễn đàn xã hội dân sự nhưng lại hoạt động vì chính trị, kêu gọi biểu tình, đòi đa nguyên đa đảng và hòng lật đổ chế độ. Nhân dân phải nhìn nhận ra bản chất xấu xa đó của chúng để từ đó không nghe và tin theo những luận điệu dối trá của các tổ chức phi nghĩa này.

Khi nghe tên thấy các tổ chức, nào là Đảng Dân chủ Nhân dân VN, Việt Tân, Hội Anh em Dân chủ, Người Bảo vệ Nhân quyền…nhiều người ẽ dễ lầm tưởng về bản chất của các tổ chức này. Xin thưa với mọi người là chúng đều là các tổ chức “treo đầu dê bán thịt chó” đúng hiệu. Chúng được lập ra không vì lợi ích thiết thực, sát sườn của quảng đại quần chúng nhân dân mà là hành động có tính toán vì mục đích cá nhân, thậm chí có cả toan tính chính trị nhằm chống phá chính quyền. Không tin thì chị Hoa đất trên bài đã phân tích khá rõ. Không cần nói nhiều nhưng cái trò núp bóng “xã hội dân sự” để hoạt động chống phá đất nước đã qá cũ kỹ rồi rận chủ ơi; suốt ngày tuyên bố, thư chung, thư ngỏ, kiến nghị…mệt lắm rồi.

15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam chẳng có giá trị về mặt pháp lý và ý nghĩa chính trị. Đây chỉ là chiêu trò chống phá của những kẻ núp bóng xã hội dân sự mà thôi. Nhìn vào thành viên của 15 tổ chức này thì toàn là những kẻ vào tù ra tội vì hoạt đống chống phá chính quyền Việt Nam. Tất cả đều do lũ phản động lập ra để chống đối đảng cộng sản mà thôi.

Chúng nó hết lập tổ chức này đến hội kia nhằm mục đích che dấu thân phận để dễ dàng hoạt động chống phá nhà nước kích động nhân dân. Tuy nhiên các chiêu trò đó của chúng đều bị lực lượng cơ quan chức năng phát hiện ra cả và sẽ chẳng dễ dàng cho lũ chúng nó muốn làm gì thì làm đâu.

úi cha . những tổ chức đấy liệu có đủ dân chủ như nước việt nam đang đi đang bước tới tương lai không mà nó chứ . chúng chỉ là những con người đứng ngoài cuộc và chỉ đang nối giáo cho giáo dài thêm để đâm sau lưng dân tộc ta mà thôi. nhưng cái trò này đã quá xưa rồi còn gì . không phải là nới chúng làm việc kiếm tiền đâu ha

Lại là một lũ vô công rồi nghề tự xưng là tổ chức dân sự mặc dù hoạt động rất bất hợp pháp thậm chí là phi pháp. Chúng hợp nhau lại thành 15 tổ chức vớ vẩn rồi tuyên bố này nọ. Nhưng kết cục rồi sẽ rõ. Lại là bọn chúng tự cắn xé nhau rồi tự đi vào ngõ cụt, tan rã hết cả mà thội

Sự thật vẫn là sự thật, dù các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cố tình tô vẽ, thổi phồng đến thế nào đi nữa. Đặc biệt, khi Đảng đã chủ động công khai thông tin thì các loại tin đồn, tin vịt, tin xuyên tạc đều vô nghĩ hết. Thực chất tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam chẳng có giá trị về mặt pháp lý và ý nghĩa chính trị. Đây chỉ là chiêu trò chống phá của những kẻ núp bóng xã hội dân sự mà thôi.

tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam, những cái tên nghe thì hay, cuốn hút người ta đấy, mọi người sẽ tưởng rằng những tổ chức như này là những tổ chức được lập ra, tổ chức chặt chẽ, hoạt động có quy định quy củ trên dưới, mục đích hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội đất nước, nhưng bản chất thì trái ngược hoàn toàn với thứ mà ta nghĩ, bản chất xấu xa gây rối, xuyên tạc nói xấu đất nước...mà thành viên tham gia thì có cả những kẻ vào tù ra tội mà vẫn không thay đổi bản chất xấu xa thì tốt đẹp gì chứ

tổ chức, tổ chức cái khỉ gì cái lũ dân chủ rởm, phản động, phản bội Tổ quốc chứ, cũng như bài viết đã nói, có thể nhận thấy đây là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để từng bước hình thành tổ chức chính trị đối lập nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, và mục đích nữa là để nhận tiền, lợi ích vật chất mà ngoại bang, thế lực có ý đồ xấu đối với nước ta cho chúng- những đồng tiền nhơ bẩn đáng khinh!

Nhìn vào danh sách 15 cái nhóm mà chúng gọi là tổ chức xã hội dân sự này thật chẳng khác nào một nồi lẩu thập cẩm với đủ các loại thành phần. Ở chúng chỉ có chung một điều là hoạt động với mục đích chống phá lại chính quyền Việt Nam. Bản thân những tuyên bố mà chúng đưa ra chẳng có chút giá trị nào cả.

Thật nực cười cho cái gọi là 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam, ở đâu mọc ra thì không biết không được sự công nhận của các cơ quan đoàn thể chính quyền và người dân Việt Nam. Còn mục đích mọc ra lại là chống phá chính quyền chống phá đảng nhà nước ta xuyên tạc bịa đặt chủ trương đường lối chính sách của Đảng để kiếm lợi cho bản thân, những đồng tiền bẩn nước ngoài bơm vào.

tổ chức xã hội gì ở đây? mang lại được gì cho dân chưa mà động nói là cho dân .tổ chức xã hội này mang lại lợi ích cho dân là ngồi nhà và to mồm thui chứ mang lại được gì chứ

tổ chức xã hội gì ở đây? mang lại được gì cho dân chưa mà động nói là cho dân .tổ chức xã hội này mang lại lợi ích cho dân là ngồi nhà và to mồm thui chứ mang lại được gì chứ

Một trong những thủ đoạn được chúng sử dụng ráo riết trong thời gian qua là tận dụng triệt để internet để để tung ra những “thông tin giả dối” nhưng lại được khoác dưới vỏ bọc “đóng góp trung thực, thẳng thắn vì nhân dân, vì đất nước” có thể kể đến các chiêu bài như các “Kiến nghị”, “Thư ngỏ” của một số nhóm người tự xưng là “nhân sĩ trí thức”, “lão thành cách mạng”; các đơn thư nặc, mạo danh để bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công tốt đẹp, ngay gần dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập. Đại hội thành công bao nhiêu thì người ta lại càng thấy rõ thêm thất bại của đám dân chủ sau một thời gian dài sử dụng hết mọi khả năng võ mồm để chống phá nhưng bất thành.

15 tổ chức vì xã hội đây mà,tổ chức lợi dụng lòng dân,lợi đụng nhân quyền nhân dân chống phá nhà nước thì có.không thấy mang lại lợi ích gì cho dân mà sao nói nhiều kêu nhiều thế

15 tổ chức vì xã hội đây mà,tổ chức lợi dụng lòng dân,lợi đụng nhân quyền nhân dân chống phá nhà nước thì có.không thấy mang lại lợi ích gì cho dân mà sao nói nhiều kêu nhiều thế

Cái gọi là tuyên bố của 15 tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam chẳng có giá trị về mặt pháp lý và ý nghĩa chính trị. Đây chỉ là chiêu trò lố bịch của những kẻ núp bóng xã hội dân sự mà thôi. Bọn chúng đang cố bảo vệ cái gì? Quyền lợi cho nhân dân ư, công lý ư, trong khi thực tế những dự án đó thậm chí chỉ mới được trình lên, chưa có phát biểu nào về việc thông qua chúng, cũng như sự phản đối của người dân, thì chúng đang đấu tranh cái gì? Công lý mà chúng nói không bao giờ là công lý của nhân dân.

Đăng nhận xét