Bài mới nhất

13/01/2016

Hội giáo chức Chu Văn An: Sân sau của Việt Tân

Hoa đất

Phát triển lực lượng núp bóng các tổ chức xã hội dân sự là thủ đoạn mà tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tích cực tiến hành trong thời gian qua. Ý đồ của chúng là từng bước hậu thuẫn, thúc đẩy các tổ chức này hoạt động theo khuynh hướng đối lập, tách khỏi sự quản lý của Nhà nước tiến tới chuyển hóa” chế độ chính trị ở Việt Nam.

Hội giáo chức Chu Văn An là sân sau của Việt Tân

Nóng hổi trên mạng xã hội thời gian qua là sự xuất hiện của hội “Giáo chức Chu Văn An”, vừa mới được thành lập ngày 05/01/2016 vừa qua. Dễ dàng nhận ra các thành viên cốt cán trong tổ chức là những nhân vật đã quá cũ kỹ, từng vào tù ra tội và có quá trình cộng tác đắc lực cho Việt Tân, như: Phạm Minh Hoàng (nguyên Giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, tù tha, hiện đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh), Vũ Mạnh Hùng (Hà Nội). Không phải ngẫu nhiên mà hội “Giáo chức Chu Văn An” xuất hiện. Theo thông tin ban đầu, thế lực đứng sau hậu thuẫn, chỉ đạo, cung cấp tài chính cho tổ chức là Trần Đức Thành (thành viên cao cấp của Việt Tân) và Phạm Quốc Hùng ở Mỹ.

Đây không phải là tổ chức đầu tiên núp bóng xã hội dân sự mà Việt Tân thai nghén vào trong nước. Trước đây, đã xuất hiện nhiều hội nhóm, đa dạng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với cách làm tương tự như hội “Giáo chức Chu Văn An”. Có thể kể đến: Hội nhà báo độc lập do Phạm Chí Dũng cầm đầu, Hội bầu bí tương thân do Nguyễn Tường Thụy chủ chăn, Hội dân oan Việt Nam, Hội phụ nữ nhân quyền… đã xuất hiện và trở thành diễn đàn để Việt Tân phát triển lực lượng vào trong nước.

Để đạt được ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, Việt Tân ra sức đề cao, tuyệt đối hóa tính “độc lập” tương đối của các tổ chức này với chính quyền, nhằm làm cho người dân hiểu và tin rằng, đây là hiện thân của tự do, dân chủ và những gì tốt đẹp trong xã hội, đối lập với cách quản lý của chính quyền chuyên chế, cưỡng bức, bảo thủ… 

Đối với lĩnh vực giáo dục đang là điểm nóng trong dư luận thời gian qua, Việt Tân đã nhanh tay cho ra mắt hội “Giáo chức Chu Văn An” với khẩu hiệu khá hoành tráng: Góp phần giải quyết tình trạng xuống cấp của hệ thống giáo dục và những vấn đề có ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của đất nước. 

Khẩu hiệu hoành tráng vậy, nhưng thực tế cũng giống như Hội Nhà báo độc lập, hội bầu bí tương thân, Hội dân oan Việt Nam… hoạt động của tổ chức này chủ yếu dựa trên sự hà hơi, tiếp sức nuôi dưỡng từ nguồn tài chính bên ngoài. Theo như quy luật thị trường, khi lôi kéo được càng nhiều thành viên tham gia, nguồn kinh phí của tổ chức càng nhiều và ngược lại. Mục đích của tổ chức đề ra là vì sự phát triển giáo dục Việt Nam, nhưng ai chẳng biết đấy chỉ là bình phong cho những toan tính chuyển hóa chế độ của Việt Tân. Những ngôn từ mỹ miều, những khẩu hiệu hoành tráng vào thời điểm thành lập ngay lập tức sẽ chuyển sang sự bịa đặt, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, trước hết là trên lĩnh vực giáo dục.

Nghề giáo là nghề cao quý. Vì vậy, chúng không từ bỏ bất kỳ một thủ đoạn nào để lừa bịp dư luận. Lấy hình ảnh của cụ Chu Văn An để đặt tên cho Hội là một sự xấu xa, khinh bỉ đến tột cùng. Ùa vào những luận điệu tuyên truyền trên, đám dân chủ cuội như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Thục Vi… ra sức tung hô, lăng xê hội “Giáo chức Chu Văn An” lên tận mây xanh.

Quay trở lại với các tổ chức xã hội khác có liên quan. Các nhà giáo hưu trí đã có một tổ chức hoạt động trên qui mô toàn quốc, đó là Hội Cựu giáo chức Việt Nam được thành lập trên cơ sở đề xuất của Công đoàn giáo dục Việt Nam và Ban liên lạc hưu trí Bộ GD-ĐT. Theo GS.TSKH Phạm Minh Hạc, trưởng ban vận động thành lập hội, nhiệm vụ chính của hội là tập hợp đoàn kết các nhà giáo hưu trí tiếp tục cống hiến thông qua việc tham gia các hoạt động của các cơ quan giáo dục, các trường học, đề xuất kiến nghị với các cấp chính quyền, góp phần chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, thực hiện hiệu quả chủ trương xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập… Đây mới thực sự là tổ chức được pháp luật công nhận, hoạt động vì sự phát triển của giáo dục Việt Nam.

Vì vậy, bản chất của hội “Giáo chức Chu Văn An” chỉ là sự sao chép kệch cỡm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam mà thôi.
Hot!

Từ khóa SEO:

56 nhận xét:

Theo tìm hiểu, tên đầy đủ của hội này là Giáo chức Chu Văn An, vừa mới được thành lập ngày 05/01/2016 vừa qua. Núp bóng với tên gọi của một tổ chức "xã hội nghề nghiệp" - "hội Giáo chức Chu Văn An" nhưng bản chất là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động tinh vi, đầy dã tâm ở bên trong. Hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt Tân” mà kẻ trực tiếp là Trần Đức Thành (thành viên cao cấp của Việt Tân) và Phạm Quốc Hùng. Thành viên cốt cán gồm: Phạm Minh Hoàng (nguyên Giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, tù tha, hiện đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh), Vũ Mạnh Hùng (Hà Nội).
Cứ hội này, hội kia...thực chất chỉ là sân sau của Việt Tân

Khi đọc câu "Hội giáo chức Chu Văn An-Sân sau của Việt Tân", tôi thật sự giật mình, bởi Việt Tân đã len lỏi vào đến hội cựu giáo chức thì thật nguy hiểm. Nhưng thật ra, hội này chỉ là những kẻ bịp bợm ra tù, vào tội chứ không phải là các nhà giáo. Bởi hội cựu giáo chức là hội những người thầy, người cô đã từng công tác trong ngành giáo dục, nhưng nay đã về hữu. Còn "Hội cựu giáo chức Chu Văn An" như tác giả đã đề cập chỉ là những kẻ nhận viện trợ từ Việt Tân và lấy hình ảnh cụ Chu Văn An để đặt tên cho hội. Thế mới thấy, các thế lực phản động không từ thủ đoạn nào, chúng tìm mọi cách len lỏi vào chúng ta để ngày đêm chống phá chính quyền ta. Mọi người nên gay gắt tẩy chay những nhóm như thế này ra khỏi xã hội, để chúng ta được sống một cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho chúng ta

Quả thật là nguy hiểm, chúng đã len lỏi vào cả vấn đề giáo dục rồi sao. Cần phải có biện pháp ngăn chặn ngay trước khi quá muộn, vấn đề khác thì còn có thể bình tĩnh chứ liên quan đến giáo dục con người thì phải tiến hành ngay, không thể để chúng mượn danh nhà giáo mà đi tuyên truyền những luận điệu xấu của mình vào đầu những em học sinh non nớt được.

Quá nhanh qua nguy hiểm khi bọn Việt Tân đã len lỏi vào nền giáo dục của chúng ta. Các cơ quan cần phải vào cuộc ngăn chặn triệt để diệt tận gốc không cho chúng lẫn sâu thêm phá hoại đất nước

đúng là lũ vô ơn bạc nghĩa, đất nước nuôi chúng ăn học thế mà để cho chúng nó quay sang chống phá lại đất nước, để rồi xem những kẻ tri thức cùn như thế thì lấy đâu ra được uy tín để hoạt động đây.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng các tổ chức dân sự để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, chúng lợi dụng các quyền tự do, dân chủ mà Hiến Pháp quy định để làm những điều đó.
Hội giáo chức Chu Văn An là một tổ chức như vậy, thông qua hội này chúng có ý định xấu nhắm vào giáo dục. Theo tôi, cần phải điều tra và xử lý kịp thời tổ chức này, không để chúng lợi dụng chống phá, phá hoại.

những kẻ như Vi Đức Hồi sản sinh ra cái gọi là “Giáo chủ Chu Văn An” này có phải là để giúp cho ngành giáo dục phát triển, giúp đất nước ngày càng giàu mạnh không? Chắc chắn rằng điều đó là không. Mục đích chính của những kẻ như Vi Đức Hồi là đang muốn lập ra một tổ chức “xã hội dân sự” mang danh nghĩa về “giáo dục” để từng bước xóa bỏ vị trí, vai trò của Bộ Giáo dục, của những trường học, cơ sở đào tạo chính thống và từ đó hướng lái đất nước theo kiểu phương Tây cũng như chống phá đất nước mà thôi. “Giáo chủ Chu Văn An” bản chất cũng như những hội nhóm mà những kẻ “đội lốt” dân chủ sản sinh ra những năm qua mà thôi. Có lẽ những kẻ như Vi Đức Hồi đã ngửi được mùi của những tổ chức mọc lên nấm mọc sau mưa, được sự hậu thuẫn, tài trợ từ bên ngoài nên đã thành lập ra tổ chức này để từng bước thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước.

Cứ tưởng hội "Giáo chức Chu Văn An" là một tổ chức lập ra vì mục đích tốt đẹp nhằm thay đổi bộ mặt của nền giáo dục Việt Nam. Hóa ra nó cũng chỉ là một tổ chức trá hình của Việt Tân để chống phá nước ta. Một trò hề cũng không mới mẻ cho lắm, chắc những thành viên của nó lập ra tổ chức này cũng chỉ là cái vỏ bọc để xin tiền từ các nguồn tài trợ mà thôi.

cái bọn này lấy tên cụ Chu Văn An làm tên của tổ chức mình đúng là một xúc phạm đến cụ mà, cái bọn mà chỉ biết chống phá với lại xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và nhà nước mà cũng đi hô hào tổ chức thành lập một tổ chức vì sự phát triển của giáo dục nước nhà cái gì chứ có mà để tuyên truyền làm mất uy tín của nghề giáo thì có, sự phát triển của giáo dục nước nhà đã có những người có tâm huyết và kiến thức hơn làm chứ chưa đến lượt các ngươi, ngày nào tổ chức này còn tồn tại thì nền giáo dục còn bị ảnh hưởng.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Quả thật chiêu trò của những tên phản động đó là thành lập các tổ chức xã hội để lấy danh nghĩa để lúp bóng các tổ chức xã hội này để lôi kéo, tụ tập lực lượng và làm cơ sở để chống phá chính quyền, chống phá Đảng, nhà nước, bôi nhọ danh dự nhân phẩm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Đảng nhà nước. Và tổ chức nhà giáo này mới thành lập này không nằm ngoài mục đích này. Với những văn chữ mỹ miều, những lời kêu gọi mà thoạt nhìn cứ tưởng là triết lý và tốt đẹp lắm nhưng bản chất thực sự của chúng là không đổi đây là một tổ chức phản động, chống đối đích thực vì vậy các bậc trí thức các nhà giáo nên nâng cao cảnh giác tránh bị lợi dụng của chúng.

Việc đào mộ người khác lên để kiếm chác thì cũng có tự rất lâu rồi. Nhưng việc mượn danh người đã khuất để đạt được mục đích cá nhân chống lại dân tộc thì âu cũng là một sự "sáng tạo" mới trong việc mua bán dân chủ kiếm lời của bọn phản động. Một con người, một tượng đài, sống cả cuộc đời vì lợi ích chung của cả dân tộc như cụ mà chúng cũng mượn danh, gắn mác vào những sản phẩm nhơ bẩn, độc hại. Nghĩ càng thấy kinh tởm và nực cười.

bọn phản động Việt Tân đang cố gắng xây dựng các tổ chức dân sự trong các ngành nghề lĩnh vực của xã hội đây mà. nếu không dẹp ba cái hội lăng nhăng này thì sẽ là một nguy cơ tiềm ẩn cho an ninh của nước nhà khi mà rất có thể chúng sẽ lừa bịp một bộ phận cán bộ và nhân dân

mấy cái hội này lập ra quanh quẩn chỉ có vài gương mặt ấy mà. có cảm giác là bọn chúng chạy xô từ hội này sang hội khác khi mà hội trước đó hết hót. thực sự phải bái phục chân chạy của đám này, không hiểu chúng đến trái đất để làm gì nữa

Hội giáo chức Chu Văn An lập ra chẳng có mục đích tốt đẹp gì. lại theo đuôi bọn Việt Tân, lợi dụng danh xưng nghề giáo để chống chính quyền, đi xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Thật sự thấy ghê tởm và coi thường mấy cái loại tổ chức theo ghót phản động như bọn này.

Nhìn mấy anh thiên chúa là biết ngày mà, hàng Mỹ hẳn hoi đấy, ngày trước chiến tranh Mỹ chẳng đem sang Việt Nam để làm mê muội nhân dân ta, hong cướp đất nước ta, giờ chúng coi đạo như một thứ công cụ để đánh lừa những người cuồng đạo

Hành động theo kiểu mưa dầm thấm lâu thôi mà, ban đầu chúng lấy đạo để thu hút mọi người tham gia sinh hoạt chung, sau đó là sử dụng thần quyền giáo lý để ép buộc người khác phải tham gia vào, không tham gia như mấy anh thiên chúa thù bị dọa chết không được lên thiên đường, nói như chúng mày nói ai không theo đạo thiên chúa là không được lên thiên đường hả, mè thiên đường như thế nào có thằng nào lên đó điện về hay quay video về không mà chúng mày miêu tả như thật ấy

Người ta nói bình mới rượu cũ, đây bình cũ mà rượu cũng cũ, chẳng có gì khác là với cái món này, giờ thầy cũng chín mười loại, đâu phải ai cũng là sư thật đâu, nhiều sư còn chẳng bằng người thường, ngày thì lừa tiền của người dân đêm thì đi đá phò, nên tốt nhất cái gì cũng phải cẩn thận


Vốn đạo pháp sinh ra để làm chỗ dựa tinh thần cho con người, làm nơi nương tựa cho con người khi gặp khó khăn vấp ngã, nhưng giờ đạo đang ngày càng bị kẻ xấu lợi dụng để phục vụ cho ý đồ của chúng, vô hình giờ đạo không đưa con người ta ra khỏi những vấn đề phàm tục, mà trái lai đưa con người vào vòng tội lỗi

Việt tân quá nổi rồi, chẳng mới đây bị bóc vụ giết người thủ tiêu đấy thôi, giết người thủ tiêu loạn hết cả lên, khi đất nước vừa giải phóng nó đã có rồi, giờ nó lớn mạnh lên nhờ sự tài trợ của nước ngoài và đứng đầu danh sách những quốc gia tài trợ chắc tôi không cần nói thì mọi người cũng đã biết

Đây không phải là tổ chức đầu tiên núp bóng xã hội dân sự mà Việt Tân thai nghén vào trong nước. Trước đây, đã xuất hiện nhiều hội nhóm, đa dạng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với cách làm tương tự như hội “Giáo chức Chu Văn An”. Có thể kể đến: Hội nhà báo độc lập do Phạm Chí Dũng cầm đầu, Hội bầu bí tương thân do Nguyễn Tường Thụy chủ chăn, Hội dân oan Việt Nam, Hội phụ nữ nhân quyền… đã xuất hiện và trở thành diễn đàn để Việt Tân phát triển lực lượng vào trong nước

chắc chắn đây là tổ chức do việt tân đứng đằng sau giật dây để chống phá lại việt nam rồi, chúng đang đa dạng hóa các hình thức chống đối và cố gắng thu thập những người bất mãn vào tổ chức đây mà, thật là những ông nghè trơ trẽn.

Lấy hình ảnh của cụ Chu Văn An để đặt tên cho hội này là một sự xấu xa, khinh bỉ đến tột cùng. Chúng là những người không xứng đáng là "nhà giáo", vì nhà giáo là những người giáo dục nhân cách và tri thức cho người khác chứ không phải là giống như bọn họ, toàn là những tên sống dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, được xã hội chủ nghĩa nuôi dưỡng nhưng lại đi làm những việc chống lại đất nước, chống lại nhân dân VN. Hơn nữa lại còn cấu kết với tổ chức phản động Việt tân nữa chứ, thật không thể chấp nhận nổi sự vô sỉ của đám người này

các tổ chức bất hợp pháp này mọc lên như nấm dại. CHúng được hẫu thuẫn bởi các tổ chức phản động lưu vong với những ý đồ xấu xa. Nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng nhân dân Việt Nam không bao giờ tin và nghe theo những hội nhóm bất hợp pháp này và luôn có ý thức bác bỏ chúng

Lại một vỏ bọc mới của những người tham gia hoạt động chống đối mà thôi, thay vì những tổ chức, đảng phái chính trị đối lập thì thành lập những tổ chức như công đoàn độc lập, văn đoàn độc lập và nay là hội giáo chức Chu Văn An mà thôi. Bản chất hoạt động thực sự của mấy hội này thì không có gì thay đổi, vẫn là chống đối

Không biết sau hội giáo chức Chu Văn An thì sẽ xuất hiện hội nào nữa đây. Luật sư có, nhà văn có, công đoàn có, bóng đá có, nhân sĩ trí thức có, lão thành có... không biết các đối tượng chống đối sẽ núp bóng hội nào để hoạt động nữa đây, có khi sắp tới lại hội phụ nữ, hội nhi động chăng

Chỉ cần nhìn vào “Ban điều hành” là những thành phần tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân như Vũ Mạnh Hùng, Vi Đức Hồi, Tô Văn Oanh…, được Việt Tân hậu thuẫn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc như Vũ Văn Hùng chúng ta có thể thấy được bản chất của Hội này cũng chẳng phải tốt đẹp gì. Cho nên chúng ta đừng có nghe thấy tên “Hội giáo chức Chu Văn An” mà lầm tưởng đây là một hội có ích, đóng góp cho xã hội nhé.

Hội giáo chức Chu Văn An chỉ khác nhau tên gọi, còn mục đích của nó hoàn toàn “một ruột” với những hội, nhóm phản động khác như Hội Anh em dân chủ, Cứu lấy dân oan, Hội Nhà báo độc lập… Điều đáng nói với đám con cháu khốn nạn này là việc chúng lại lấy bình phong là Cụ Chu Văn An, một nhà hiền nho, người thầy giáo đáng kính mà bất kể người Việt Nam nào cũng tưởng nhớ. Quá mất dậy, không còn từ nào để có thể nói về bọn lục xúc này nữa. Thật bất hạnh cho những người đã sinh thành, nuôi dưỡng những tên phản động này

Cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Một trò mèo khác của đám dận chủ cuội mà thôi, chứ bọn chúng nào có muốn cho xã hội Việt Nam phát triển, chúng toàn xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người thầy trong xã hội ta mà thôi

Đúng là chả cần tìm hiểu thêm, “Hội Giáo chức Chu Văn An” với những người sáng lập như Vũ Hùng, Vi Đức Hồi thì đã đủ biết bản chất của cái hội nhóm này là gì rồi. Chả có gì khác, có chăng chỉ là bình mới rượu cũ mà thôi. Bản chất hoạt động thực sự của mấy hội này thì không có gì thay đổi, vẫn là chống đối, lợi dụng vỏ bọc mới của những người tham gia hoạt động chống đối mà thôi.

Việt Tân và các tổ chức mới mọc thực chất là sân sau, là vòi bạc tuộc của chúng, đều cùng một mục đích phá hoại Đảng và nhà nước hết sức nguy hiểm và khoa lường. Việc lấy tên danh nhân ra để núp bóng che đậy cho cái bản chất thật của chúng là rất trơ chẽn, lố bịch.

Người cầm trịch của Hội đã có vấn đề, mà đúng hơn đây là những người “tâm không sáng”, không có cái nhìn khách quan, không đặt lợi ích của quốc gia dân tộc lên trên lợi ích cá nhân. Hành động của hội khi chuẩn bị cho “công khai hóa” tổ chức đã thể hiện tinh thần chém gió thượng đỉnh, bởi mọi thứ đều diễn ra trên trạng mạng xã hội, mang tính hình thức, phô trương thái quá mà thực tiễn thì không có. Không ngờ, một thế giới ảo chung cho các cư dân mạng mà những người này làm như của nhà mình, vấy bẩn lên đó những thông tin bịa đặt, dùng nó làm chính trị. Bọn rận chủ đang vấy bẩn lên tên của hiền nhân

cuối cùng những con người người đã được lộ mặt ra và cái bộ mặt của việt tân thì ai cũng biết .và những con người này đang là một một trong những tay chân , chân rết của bon việt tân này đang cố gắng tạo ra những gì gọi là sự hoang mang của dư luận xã hội đây mà . và chính con người này đang tạo ra những gì mà xã hội gọi là việc thừa chuyện thừa . không phải tiền là tất cả đâu

Bản chất của hội “Giáo chức Chu Văn An” chỉ là sự sao chép kệch cỡm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc lập nên một tổ chức mang tên một vĩ nhân của dân tộc - thầy Chu Văn An mà mục đích lại là hoạt động ngầm hỗ trợ cho bọn dân chủ Việt Tân là không thể chấp nhận được. Qua những hoạt động ban đầu của tổ chức này có vẻ hào nhoáng, mỹ miều với những khẩu hiệu, chủ trương nhưng theo sau là các nhà tài trợ phản động, bất chính. Sớm muộn gì những lời tuyên bố cao đẹp vì giáo dục của bọn chúng cũng lộ ra ý đồ phá hoại, phản động mà thôi.

Đều là các nhóm hội do lũ Việt Tân dựng lên để rủ rê người dân tham gia rồi kích động chửi rủa chống phá nhà nước đây mà.

Phát triển lực lượng núp bóng các tổ chức xã hội dân sự là thủ đoạn mà tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tích cực tiến hành trong thời gian qua. Ý đồ của chúng là từng bước hậu thuẫn, thúc đẩy các tổ chức này hoạt động theo khuynh hướng đối lập, tách khỏi sự quản lý của Nhà nước tiến tới chuyển hóa” chế độ chính trị ở Việt Nam. Hội giáo chức Chu Văn An chúng nó mới lập nên cũng là như vậy.

Để đạt được ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, Việt Tân ra sức đề cao, tuyệt đối hóa tính “độc lập” tương đối của các tổ chức này với chính quyền, nhằm làm cho người dân hiểu và tin rằng, đây là hiện thân của tự do, dân chủ và những gì tốt đẹp trong xã hội, đối lập với cách quản lý của chính quyền chuyên chế, cưỡng bức, bảo thủ… chỉ là bề ngoài bao che mưu đồ của lũ chúng nó mà thôi. Tất cả mưu đồ của chúng là lật đổ chính quyền.

Đây không phải là tổ chức đầu tiên núp bóng xã hội dân sự mà Việt Tân thai nghén vào trong nước. Trước đây, đã xuất hiện nhiều hội nhóm, đa dạng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với cách làm tương tự như hội “Giáo chức Chu Văn An”. Các nhóm hội của chúng lập nên đều vì mục đích chống phá nhà nước chính quyền Việt Nam.

Nếu chỉ nghe tên “Hội giáo chức Chu Vă An” và với mục đích, tôn chỉ hoạt động của hội như vậy không ít người lầm tưởng đây là một hội có ích, đóng góp cho xã hội. Nhìn vào “Ban điều hành” là những thành phần tay sai của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân như Vũ Mạnh Hùng, Vi Đức Hồi, Tô Văn Oanh…, được Việt Tân tài trợ, tập huấn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc như Vũ Văn Hùng chúng ta có thể thấy được bản chất của Hội này cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

Hết nhóm này hội kia của đám phản động lập nên nhằm che dấu các âm mưu hoạt động chống đối chính quyền của chúng. Nhưng tất cả các hội chúng nó lập nên đều thất bại thảm hại mà thôi.

toàn là những hội nhóm bất hợp pháp,kiến nghị với chính quyền làn ên dẹp những cái nhóm lừa đảo này đi để nhân dân đỡ phải nghe những điều xuyên tạc của chúng, có như vậy pháp luật mới kỷ cương lên được.

Chúng rận chủ này thật rảnh rỗi sinh nông nổi. Hết bày trò phá hoại Đại hội Đảng, nào là thư ngỏ góp ý, nào là viết bài xuyên tạc, nào là chế ảnh để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.... Và giờ chúng nó lại bịa ra cái trò này để giải trí nữa!

Nghề giáo là nghề cao quý. Vì vậy, chúng không từ bỏ bất kỳ một thủ đoạn nào để lừa bịp dư luận. Lấy hình ảnh của cụ Chu Văn An để đặt tên cho Hội là một sự xấu xa, khinh bỉ đến tột cùng. Ùa vào những luận điệu tuyên truyền trên, đám dân chủ cuội như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Thục Vi… ra sức tung hô, lăng xê hội “Giáo chức Chu Văn An” lên tận mây xanh.

Đề nghị phải có chế tài nào đó để xử lý thích đáng các đối tượng với mục đích xấu mà lập ra các hội nhóm bất hợp pháp. Lợi ích từ chúng đâu chưa thấy mà cái hại thì đã hiển hiện rõ ra trước mắt. CHúng là những kẻ lợi dụng, lừa gạt người dân, khiêu khích, kích động mâu thuẫn nội bộ ta

Việt Tân luôn không ngừng dở những chiêu trò bẩn thỉu để chống phá cách mạng Việt Nam, làm thay đổi chuyển hóa chính trị ở Việt nam. Việc thành lập "Hội giáo chức Chu Văn An" nó là một bản sao kêch kỡm của "Hội cực giáo chức Việt Nam". Một thứ con lai xấu xí mang mục đích thâm độc đầy toan tính. Vậy nên chúng ta cần hết sức cảnh giác đề phòng các chiêu trò của Việt Tân, đừng để Việt Tân "dắt mũi"

Việt Tân luôn không ngừng dở những chiêu trò bẩn thỉu để chống phá cách mạng Việt Nam, làm thay đổi chuyển hóa chính trị ở Việt nam. Việc thành lập "Hội giáo chức Chu Văn An" nó là một bản sao kêch kỡm của "Hội cực giáo chức Việt Nam". Một thứ con lai xấu xí mang mục đích thâm độc đầy toan tính. Vậy nên chúng ta cần hết sức cảnh giác đề phòng các chiêu trò của Việt Tân, đừng để Việt Tân "dắt mũi"

Cụ chu Văn An- người thầy của muôn đời con cháu Việt Nam. Chính vì tài năng và đức độ cụ đã để lại tiếng thơm cho muôn đời con cháu. Và cũng vì vậy gần đây Việt Tân đã lập ra một tổ chức lấy hình tượng cụ chu Văn An làm tấm bình phong và thực hiện những chiêu trò bẩn thỉu. "hội giáo chức Ch Văn An" được bọn chúng tung hô lên tận tròi xanh. Bằng những từ ngữ mĩ miều và sự bốc phét triệt để cùng với việc sử dụng hình tượng cụ Chu Văn An. "hội giáo chức Chu vân An"-sân sau đang ấp ủ những âm mưu thâm độc. Chúng ta cần hết sức đề phòng, không nên tin vào những Hội hè vớ vẩn này

giáo dục gần đây có nhiều vấn đè gây bức xúc trong dư luận, đặc biệt là về những thay đổi trong kì thi cấp quốc gia vẫn còn để lại nhiều vấn đề bất cập.
vậy nên, lợi dụng tình hình đó, nhiều kẻ đã thành lập hội giáo chức chu văn an, chỉ để lợi dụng danh nghĩa chống phá nhà nước ta chứu chẳng hề có thiện chí gì -_-

việt tâ dạo anyf có vẻ làm ăn khấm khá nhỉ? thấy suốt ngày tài trợ cho việc lập nhóm, lập hội mà thôi
"hội giáo chức chu văn an", tên nghe có vẻ khá là hay, nhưng thực chất bên trong là làm những việc không hề tốt đẹp, chỉ là đứa con rơi của việt tân mà thôi

Việt Tân có thành lập ở Việt Nam hàng trăm hội nhóm đi chăng nữa cũng chẳng thu lại được kết quả gì vì những hội nhóm đó ra đời vì những điều tội lỗi

Để đạt được ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, Việt Tân ra sức đề cao, tuyệt đối hóa tính “độc lập” tương đối của các tổ chức này với chính quyền, nhằm làm cho người dân hiểu và tin rằng, đây là hiện thân của tự do, dân chủ và những gì tốt đẹp trong xã hội, đối lập với cách quản lý của chính quyền chuyên chế, cưỡng bức, bảo thủ…

Lũ chó má Việt Tân lấy tư cách gì mà dám đưa nhà giao Chu Văn An ra làm tên tổ chức, người là bực thầy vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam với những tành quả ma thầy đã để lại cho nên giáo duc nước nhà mà hiện nay bộ giáo dục vẫn kế thừa phát triển trên cơ sơ nguồn tri thức quý báu đó. Đúng là chó cùng đường chuyện nào cũng dám làm, bản chất của Việt Tân với mưu mô xảo quyệt, nham hiểm chúng luôn biết cách đánh vào tâm lý, tư tưởng của người dân; làm cho người dân tin theo lời nói của chúng nhằm lôi kéo, kích động người dân tham gia tổ chức để phát triển lực lượng phá hoại chế độ ta; qua đó mọi người dân cần phải cảnh tỉnh trước mọi di biến động của lũ chó má Viêt Tân, làm thất bại âm mưu của chúng tạo dựng cuộc sống bình yên cho người dân.

Trong thời gian gần đây, Việt Tân đang liên tục có những hoạt động phá hoại Nhà nước ta nhằm thành lập chế độ do chúng tự dựng lên. Trước tình hình đó, mọi công dân Việt Nam đã là người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy sức mạnh dân tộc để át chế lại thế lực thù địch này,; ngăn chặn mọi hoạt động của chúng gây nguy hại đến ANQG.
Tôi xin nhắc lại cho lũ Việt Tân biết rằng, pháp luật Việt Nam chỉ tha thúe cho nhưng con người biết thức thời từ bỏ con đường chống đối và chọn con đường chính nghĩa còn nếu tiếp tục tiến hành phá hoại sẽ không có kết cục tốt đẹp về sau trước hành động gây nguy hiểm đến tình hình chính trị trong nước với mục đích phá rối an ninh; pháp luật sẽ không dung tha cho lũ Việt Tân với dã tâm thâm độc của lũ chúng mày.

Để lừa được người dân và để hoạt động mà không ai biết được âm mưu của chúng, chúng đã núp bóng dưới nhiều các tổ chức dân sự chúng tự mình thành lập ra các tổ chức để hoạt động phạm tội vì thế chúng ta cần cảnh giác trước những thủ đoạn của các thế lực xấu không để chúng thực hiện được âm mưu của mình.

Trong thời gian gần đây, Việt Tân đang liên tục có những hoạt động phá hoại Nhà nước ta nhằm thành lập chế độ do chúng tự dựng lên. Trước tình hình đó, mọi công dân Việt Nam đã là người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy sức mạnh dân tộc để át chế lại thế lực thù địch này, ngăn chặn mọi hoạt động của chúng gây nguy hại đến ANQG. Bọn chúng sẽ chẳng đạt được kết quả gì khi nhân dân ta thống nhất một lòng cùng với Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển hơn.

Phát triển lực lượng núp bóng các tổ chức xã hội dân sự là thủ đoạn mà tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tích cực tiến hành trong thời gian qua. Ý đồ của chúng là từng bước hậu thuẫn, thúc đẩy các tổ chức này hoạt động theo khuynh hướng đối lập, tách khỏi sự quản lý của Nhà nước tiến tới chuyển hóa” chế độ chính trị ở Việt Nam. Nhưng những tổ chức này sẽ sớm tan rã như bao tổ chức phản động khác thôi.

Đăng nhận xét