Bài mới nhất

26/01/2016

Lại một trò hề mang tên “quốc tế đồng hành cùng dân oan”


Lê Quang
Chiêu trò kiếm ăn của cánh chăn dắt người dân khiếu kiện

"Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” ban đầu là ý tưởng làm ăn mới của một số tay anh chị trong nghề chăn dắt nhân dân khiếu kiện được đăng tải trên FB cá nhân như Trịnh Bá Phương, Dương Văn Tuyến… và sau đó được các trang mạng, báo chí nước ngoài có thâm niên chống phá Việt Nam như Dân Làm Báo, Ba Sàm, BBC, RFA… nhảy vào “PR” rầm rộ.

Ý tưởng này được chúng đưa ra trong bối cảnh số lượng đôla khổng lồ được gửi về tài khoản của Trịnh Bá Phương để kích động lực lượng khiếu kiện gây mất ANTT nhưng thời gian qua tình hình “phong trào” hết sức èo uột, không tập hợp được lượng lớn nhân dân khiếu kiện để gây rối làm cho những tổ chức phản động bên ngoài không hề bằng lòng, nhiều khả năng sẽ “cắt” nguồn viện trợ và tìm kiếm những ngọn cờ khác. Của đáng tội. Mặc dù lượng lớn đôla chảy vào túi những kẻ cầm đầu, làm giàu bất chính cho chúng nhưng chúng cũng đã tích cực hô hào, tổ chức nhiều phong trào, nhiều lời kêu gọi trước đây đó thôi. Tiếc là chúng kêu gào khản cổ nhưng có ai tham gia đâu. Việc này cũng không thể trách được chúng, có trách thì trách những người khiếu kiện quá tham. Ngẫm mà bực, đã chia cho tận mấy gói bánh mấy hộp sữa rồi còn không chịu tuần hành. Nhưng bực mà giải quyết được vấn đề gì. Việc cần làm là phải tiếp tục “thợ vẽ” và lần này nhất quyết phải rút tài khoản chịu chi mỗi người đôi ba lít thì việc mới thành được. Thôi thì gọi là đầu tư có lãi, nếu không bọn nó cắt mất thì bốc c*t mà ăn à, mà bọn chó bên ngoài thính bỏ mẹ, “ăn kín” như thế mà chúng cũng ngửi ra được. 

chúng chia cho mấy hộp bánh, mấy cân camcủa chúng lâm vào ngõ cụt, không thể hiện được tiếng vang gì. Trong khi đó, với bị bọn chúng đút làm của riêng, ăn chia không đều nên giờ há miệng mắc quai và khó ăn khó nói với số đối tượng phản động lưu vong bên ngoài.

Với những ý nghĩ đó, số đối tượng ăn tiền quen mùi đã sản xuất lời kêu gọi hết sức hoành tráng. Chúng hô hào cần qui tụ người khiếu kiện khắp ba miền tổ chức tuần hành để “tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang” tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam”; qua đó kêu gọi “đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm họa dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam”. Chúng tung ra luận điệu hết sức mị dân “đến ngày 23/1/2015 đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia”. Từ những số liệu không thể kiểm chứng được như thế này, chúng làm cho người dân khiếu kiện ảo tưởng về “áp lực và sự quan tâm của quốc tế, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh dân oan tại Việt Nam” và cam kết “sẽ thông báo mục đích và thời gian tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam đến Uỷ ban bảo vệ nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các toà đại sứ của các nước tại Việt Nam, các cơ quan quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, các trang mạng xã hội và cơ quan truyền thông quốc tế”.

Không thể không thừa nhận rằng những kẻ này có nghề “thợ vẽ”, ngón nghề kiếm tiền từ việc lợi dụng nhân dân khiếu kiện của chúng đã ở một trình độ rất cao. Nghe kế hoạch chúng vẽ ra nếu người nhẹ dạ sẽ dễ dàng cả tin ngay. Đặc biệt là bọn phản động bên ngoài nhiều tiền nhưng ngu dốt không thể không bị lừa mà tiếp tục gửi tiền về được. Nhưng với bản chân lừa lọc, mị dân, kiếm tiền là chính, lời kêu gọi lần này cũng chẳng hơn những trò hề trước đây của chúng. Sẽ lại tiếp tục đi vào ngõ cụt và chẳng ai tham gia. Để mà xem.

Hot!

Từ khóa SEO:

33 nhận xét:

các thế lực thù địch, bọn phản động ngoài nước đang ra sức tập hợp lực lượng để khi thời cơ đến chúng có thể coi đây là nhân tố là lực lượng nòng cốt để tiến hành cách mạng sắc màu như ở đông âu, bắc phi và trung đông. chúng ta không thể coi thường các tổ chức này được. cần phải làm mạnh tay

trò hề hay không chúng ra cần thực sự nhìn nhận cho đúng. vì nếu các thế lực thù địch sử dụng chính cái trò hề này một cách nghiêm túc trong lật đổ đảng cộng sản thì không thể đùa được. cần phải tiến hành đấu tranh mạnh mẽ với các hội nhóm, phong trào này

Lời kêu gọi đó cũng chỉ có các “dân oan phản động”, chuyên biểu tình, gây rối đăng tải như Trương Thị Quang – Tiền Giang, mẹ con nhà Cám - Cấn Thị Thêu..người ta dễ dàng đọc được dã tâm của các đối tượng tổ chức và lợi dụng sự việc trên để chống phá sự ổn định về an ninh chính trị tại Việt Nam, tiến đến âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam.

"Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau. Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi, lúc nào cũng thấy xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của nhà nước, chống đối chính quyền. Oan ở đâu không thấy chỉ thấy từng kẻ nối đuôi nhau vào tù vì những hành vi gây rối, phạm pháp của chúng mà thôi.

Rõ ràng đây là một sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam khi cái gọi là “Dân oan” chỉ là một sản phẩm do các tổ chức phản động ở hải ngoại chỉ đạo số “dân chủ” giả cầy trong nước nhào nặn lên, mưu đồ sử dụng vào các hoạt động chống phá đất nước. Dưới sự “dung dưỡng” này những vụ việc “dân oan” tụ tập thành đoàn, đi xe, căng cờ, biểu ngữ… kéo đến các cơ quan Nhà nước, Đảng... đưa ra những yêu cầu hoang tưởng đòi hỏi được giải quyết; vu cáo, đả kích chính quyền, bôi nhọ cán bộ… gây mất trật tự, an toàn xã hội đến nay đã không còn là chuyện hiếm.

Chỉ cần nghe thấy cái tên“Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là đã biết là thủ đoạn của đám rận này rồi. CŨng chỉ là bình mới rượu cũ thôi, chả có gì ghê gớm cả. Thực chất của việc này là một nhóm các anh chị em, không công ăn việc làm lợi dụng việc chính quyền sơ hở khi xử lý các vụ việc liên quan đến đền bù, giải phóng đất đai của 1 số nhỏ người dân để vu cáo chính quyền đàn áp, đối xử tệ với nhân dân. Suy cho cùng đây cũng chỉ là đánh trống, ghi tên, để nhận tiền thôi, chứ không phải là cái gì tiến bộ cho xã hội hay đại diện cho lợi ích của người dân lao động cả, đúng là 1 trò kích động gây rối không hơn không kém

Đúng là buồn cười thật lũ rận lại bày trò gì nữa đây, "Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau. Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi, lúc nào cũng thấy xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của nhà nước, chống đối chính quyền. Tuy nhiên dù có hoạt động với tên phong trào là gì đi chăng nữa thì chúng chẳng thể nào đạt được mục đích; thậm chí, chẳng có ai thèm quan tâm; bởi những khẩu hiệu mà chúng đưa ra thật ngu dốt và lố bịch.

“Dân oan” là thuật ngữ chỉ xuất hiện ở Việt Nam, được giới rận chủ thai nghén, đặt tên và nuôi dưỡng. Đơn giản chỉ vì nghề nghiệp chính của họ là cầm băng rôn biểu ngữ theo sự sắp đặt sẵn của giới rận chủ, đi biểu tình và nhận tiền. Vì vậy nếu so sánh dân oan với rận chủ là 2 phạm trù hoàn toàn giống nhau, chung một mục đích là gây rối an ninh trật tự. Sớm muộn gì thì cái phong trào “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” sẽ bị thất bại thảm hại cho mà xem. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp đấu tranh, xử lý với những xấu xa lợi dụng người dân đi khiếu kiện để phục vụ mưu đồ chính trị, trục lợi cá nhân này.

Oan ở đâu mà nhiều thế chỉ toàn là thấy những người khác lợi dụng danh nghĩa dân oan để đi gây rối đi làm mất trật tự an toàn xã hội làm cho nhân dân hiểu nhầm chứ có phải là dân oan đâu chứ. Những năm gần đây chính quyền cũng như Nhà nước ta đã làm rất tốt để giảm thiểu những oan sai của nhân dân hơn nữa cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân rồi từ đó điều chỉnh các chính sách từ vĩ mô đến vi mô cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Không còn lời nào để nói với các chế “dân oan Việt” nữa, bản chất mãi không đổi của các nhà dân chủ dởm, chỉ là thay vế đổi dấu mà thôi.

"Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau, phải chăng quốc tế chính là lũ dân chủ ở bên ngoài, với tư bản chống lưng, và dân oan cũng chính là lũ dân chủ, đang ở trong nước, kêu gào đòi quyền lợi? Nói chung những màn kịch bày ra trước và trong Đại hội Đảng không chỉ cho thấy sự chống đối dai dẳng của lũ phản động mà còn cho thấy sự nhàm chán đến ngu ngốc trong những chiêu trò của chúng.

Toàn các bố dâm chủ đội lốt dân oan kêu gọi tập hợp biểu tình chống phá đấy chứ. Thừa nhận là đâu đó vẫn còn những sai trái của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, gây bức xúc trong dân tình, nhưng đâu đến mức gay gắt như vở kịch mấy anh dâm chủ diễn.

Người oan chắc chắn là có nhưng để hành động có tổ chức như thế này thì chắc chắn là phải có một tổ chức đứng sau giật dây. Và đặc biệt là có cả trẻ em, lứa tuổi chưa có hiểu biết về chính trị và cũng giơ bảng khẩu hiệu ra thì đây đã trở thành một trò lố quá đáng và thật sự rất rẻ tiền. Giờ lại còn vạch áo cho người xem lưng, nói xấu đảng và nhà nước với nước ngoài rồi nhờ họ can sự, khác nào là đang bán đứng nước mình?

Đang có rất nhiều người đang lạm dụng và thâm chí lợi dụng cái danh dân oan vào mục đích khác, không phải kêu oan đơn thuần mà là kêu oan thuê kiếm sống. Người nào bị oan thực sự thì cứ làm như ông Chấn ấy, đừng làm cái kiểu tụ tập gây khó khăn kiểu này, gây mất trật tự rồi còn lãng phí thời gian công sức. Đáng buồn hơn là lôi cả trẻ em ra để làm công cụ hỗ trợ, chúng nó còn nhỏ, ăn chưa tới học chưa hay, biết gì mà cầm cái biển dân oan kêu oan hộ người lớn?

Một kịch bản mang đậm tính truyền thống của lũ rận chủ và được diễn đi diễn lại vào mỗi dịp đất nước có sự kiện lớn nào đấy. rặt một lũ đột lốt dân oan, chống phá nhà nước ta,cần cảnh giác và bài trừ chúng. Từ khi bắt đầu khâu chuẩn bị cho đại hội đảng chúng đã bày đủ cách để thu hút sự chú ý từ dư luận, nào là ăn vạ công an bằng cách vu cho công an đánh người, tạt axit vào người dân? rồi vụ việc của người dân ninh hiệp bức xúc với chính quyền cũng được thổi phồng lên là một cuộc chiến mất còn, rồi viết thư ngỏ bày tỏ sự không đồng tình với các chính sách của đảng nhà nước, đơn thư tố cáo các vị lãnh đạo ăn hối lộ này nọ, đủ thể loại, nhưng hãy nhìn xem, đại hội đảng đang diễn ra một cách tốt đẹp và đang đi tới những bước cuối cùng?Chúng có chống phá thế , nữa thì cũng không làm gì được đâu.

Tụi trẻ con ăn chưa no, lo chưa tới biết gì về dân oan mà để chúng đi kêu oan hộ người lớn thế này, rõ ràng là muốn đánh vào tâm lý của đám đông mà thôi. Đất nước ta đâu có nhiều dân oan đến thế? quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là ngần đó khuôn mặt đó diễn trò, hết trò này tới trò nọ, toàn là lợi dụng dân oan để trục lợi cá nhân mà thôi. Giờ lại còn giở trò cõng rắn về cắn gà nhà cơ đấy. Đất nước ta không thiếu những thế lực thù địch luôn muốn chen chân vào nội bộ nước ta hòng lật đổ chính quyền, biến nước ta thành sân sau. Chúng ta cần hết sức cảnh giác nếu không sẽ bị chúng lợi dụng.

Oan ức gì chứ, tại vì không chịu tìm hiểu pháp luật nên mới vi phạm, khi bị xử lý thì bảo oan uổng, trong khi đã vi phạm rành rành ra rồi, còn những người oan thực sự, nếu cảm thấy oan thật thì người ta có thể kháng cáo theo quy định của pháp luật, chứ biểu tình như thế thì chả giải quyết được gì mà còn làm ảnh hưởng tới người khác. Dù là biểu tình hay là tuần hành phản đối thì cũng đừng nên đưa những đứa trẻ mới chỉ có vài tuổi và chưa có một sự hiểu biết nhất định về xã hội cầm những tấm biển như thế kia. Việc của chúng là tới trường học lễ học văn chứ không phải học mấy cái cách kiếm tiền nhục nhã kia.

Dân oan đã trở thành một nghề hot trong một bộ phận đám người muốn kiếm nhiều tiền ăn chơi mà bất chấp hành động đúng sai. Chúng đã tiếp tay cho các thế lực thù địch, chúng biến những người bị thiệt thòi về quyền lợi trở thành công cụ trong tay chúng. Chúng kiếm tiền dựa trên nỗi khổ của người khác rồi ăn chơi trác táng. Hãy nhìn vào đời tư của mấy kẻ dân chủ dởm việt nam ta đi, như cô trang, anh hà vũ, nguyễn lân thắng....Những người có thiệt thòi xin hãy tỉnh táo, tránh bị lợi dụng làm công cụ trong tay chúng!

Thực sự chán ghét cái trò hề mạt hạn của xã hội mang tên "dân oan" của lũ rận chủ. Bọn chúng đã bị gần như cả xã hội cho là một lũ tội phạm. các đài RFA BBC... thì ngày càng ra mặt dày chống phá chúng ta. Bọn chúng là một lũ kền kền nhắm vào những sơ hở và thậm chí là bịa đặt ra sơ hở của ta mà chống phá. dần dần sự thật sẽ làm lộ diện ra bộ mặt thật của chúng

chúng chia cho mấy hộp bánh, mấy cân camcủa chúng lâm vào ngõ cụt, không thể hiện được tiếng vang gì. Trong khi đó, với bị bọn chúng đút làm của riêng, ăn chia không đều nên giờ há miệng mắc quai và khó ăn khó nói với số đối tượng phản động lưu vong bên ngoài.

kết quả thì đã quá rõ ràng rồi, cứ như chúng thế này mà cũng hi vọng sẽ thành đại sự cái gì chứ, người nào làm cũng chỉ lo đến miếng cơm manh áo của mình có nghĩ gì đến mục đích của cả bọn đâu, khi mà lợi ích bị ảnh hưởng thì lại đường ai nấy đi, còn cái bọn lưu vong bên ngoài nữa cũng ngu như chó, có chút tiền hỗ trợ vung ra không thèm tính toán rồi có đạt được kết quả gì đâu lại phải quắp đuôi đi ăn xin thôi, đến nhục nhã mà.

Toàn lời đao to bua lớn của chúng, phô trương lố bịch. Những chiêu trò này chỉ chúng dựng lên tự sướng với nhau. Cũng như các chiến dịch thất bại trước chũng cũng sẽ thất bại trong đơn độc, những màn kịch đó đang dần trở nên lạc lõng và kệch cỡm trong mắt mọi người.

Không thể không thừa nhận rằng những kẻ này có nghề “thợ vẽ”, ngón nghề kiếm tiền từ việc lợi dụng nhân dân khiếu kiện của chúng đã ở một trình độ rất cao. Chúng dựng lên nhiều tổ chức các nhóm rồi kêu gọi tiền nước ngoài về hỗ trợ, rồi trích ra một ít lừa dân còn lại chúng nó bỏ túi tiêu xài.

Mặc dù lượng lớn đôla chảy vào túi những kẻ rận chủ cầm đầu, làm giàu bất chính cho chúng nhưng chúng cũng đã tích cực hô hào, tổ chức nhiều phong trào, nhiều lời kêu gọi trước đây đó thôi. Tiếc là chúng kêu gào khản cổ nhưng có ai tham gia đâu.

toàn những kẻ ăn không nói có, k biết oan ức lỗi gì suốt ngày đúng sau người dân nói năng linh tinh. chẳng khác gì bọn gây rối phá đám.

toàn những kẻ ăn không nói có, k biết oan ức lỗi gì suốt ngày đúng sau người dân nói năng linh tinh. chẳng khác gì bọn gây rối phá đám.

Tôi là tôi đang liên tưởng đến những bộ phim chiến tranh của Trung Quốc ngày xưa thực ra thì giờ mới biết, lúc còn nhỏ thăc mắc lấy đâu ra nhiều người chiến đấu thế không biết, té ra toàn người máy tính, thì giờ mấy người này cũng vậy, có cả những người không biết vì sao mình được vinh hanh có mặt mặc dù không đăng ký ứng tuyển

Thôi thôi giải tán, gải tán ngay và luôn cho anh, chúng mày lại bắt đầu bầy trò ra lừa người đấy, mà nghĩ mấy thằng theo chúng cũng tham, tưởng béo bở lăm đấy, không có chuyện đó đâu làm gif co chuyện ai cho không bao giờ, chúng cho được mấy đồng để rồi bị sai như chó vậy mà cũng chấp nhận được thì đến anh cũng chịu các chú

So với mấy ông phản động thì không đáng gì nhưng đối với mấy thằng thất nghiệp hay mấy thằng nghiện thì từng ấy chắc cũng đủ mấy liều, mà giờ toàn những thằng vô công dồi nghề, học không lo học suốt ngày phách trộm cắp thì đó cũng là một thu nhập đáng kể, đáng báo động về tình trang con người hiện nay

Giờ nhiều người chấp nhận bán đi phẩm giá của mình bán nhân cách để có nhưng đồng tiền bẩn thỉu, chỉ mong đút vào mồm không chết đối, và đang càng ngày tăng độ khốn nạn của mình lên để dữ những vị trí cao hơn trong làng bán nước

Thế nào mà địch điệc nhiều thế, thằng Mỹ nó giầu có khác, bơm tiền vào cái là mấy thằng chết đói vớ được là thành lập, lập nhiệt tình, mang danh phản động để lấy xiền của mấy ông tây, không khéo đôi với mấy thằng thất nghiệp mà cư xử vô học không khéo thành công nghiệp không khói đấy chứ

Mày đem câu chuyện hài của mày qua mà lừa mấy thằng tấy ngố ấy, chứ nhắc đến mấy thằng mà mày gọi là liệt sĩ hoàng sa thì chỉ có những thằng trẻ trâu mới không biêt chúng là người như thế nào thôi, chú mày đừng lừa những người như tao

Các cuộc tuần hành của "dân chủ ", các cuộc biểu tình, phong trào của dân chủ dường như đã dần mất niềm tin vào chính mình. Mặc dù chúng có kêu gào khản cổ thì cũng chẳng hề gì. Chúng toàn bày ra những ngôn từ hoa mĩ, gây ấn tượng mạnh hay những mánh khóe để chúng được thêm đô la cuả Phương tây để chúng làm giàu bất chính. Thì nó cũng đã dường như bế tắc, bọn rận ăn cho lắm rồi chia không đều rồi bây giờ há miệng mắc quai

Bọn này toàn lũ bố láo, ăn nói sằng bậy. Gì cơ chứ :"đến ngày 23/1/2015 đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia”. Chỉ cần lướt qua thôi đã thấy điêu rồi. Cái lũ kiếm tiền kiếm tiền từ việc lợi dụng nhân dân khiếu kiện của chúng đã ở một trình độ rất cao. Thì chúng chỉ trông vào túi của chúng có to có đầy hay không. Chứ chúng quan tâm gì đến lợi ích nhân dân. Những gì chúng thống kê ra không khác gì mị dân, làm trò hề cho thiên hạ

Đăng nhận xét